Chủ động xuất kích (4K5)

Ninh Trần thấy các nàng đột nhiên đến thăm, tâm tư xoay một cái, nghiêng đầu cười nói: "Các ngươi tại ta hôn mê ba ngày này, âm thầm thảo luận kế hoạch gì?"

Ninh Trần thấy các nàng đột nhiên đến thăm, tâm tư xoay một cái, nghiêng đầu cười nói: "Các ngươi tại ta hôn mê ba ngày này, âm thầm thảo luận kế hoạch gì?"

Cửu Liên tùy ý ngồi tại vương tọa trên lan can, cái có cái không đung đưa chân ngọc.

"Chỉ là phân biệt tìm ngươi có việc cần."

Nàng nghiêng đầu hẹp hòi nói: "Nhưng không nghĩ tới, gặp mặt trước ngươi liền cùng kia Tử nha đầu tới điểm nhỏ mập mờ."

Ninh Trần nụ cười hơi cứng, hậm hực lại nhìn về phía cách đó không xa.

Liễu Như Ý một tay chống nạnh chậm rãi đi tới, đỏ thắm hai mắt nheo lại, ánh mắt kia phảng phất là lưỡi dao xuyên tim đồng dạng, vừa lạnh lại nhói.

Cũng may ở một bên Chúc Diễm Tinh thanh lãnh vẫn như cũ, không có bày ra cái gì kỳ quái biểu lộ, chỉ là tầm mắt vừa mới lẫn nhau tụ hội, liền không để lại dấu vết tránh khỏi tới.

"Tốt —— "

Cửu Liên cười cười: "Ngươi trước đem cái kia đạo hồn phách bên trong vơ vét tới ký ức, cùng chúng ta nói một chút đi."

"Chờ một chút." Ninh Trần vội vàng nói: "Đã ta hồn hải bên trong có khác tàn hồn tại cùng bên ngoài câu thông, chúng ta bây giờ nói lên những việc này, có thể hay không để nàng nghe qua?"

Mặc dù Thánh Tôn bây giờ thái độ đối xử với mình có chút lập lờ nước đôi, nhưng cuối cùng không thể thư giãn.

"Nơi này là lãnh địa của ta, còn không phải do nữ nhân kia tùy ý nhìn trộm." Cửu Liên liếc xéo một chút: "Nàng nếu lại có gì tiểu động tác, ba người chúng ta sẽ hiệp lực đưa nàng cưỡng ép bắt tới."

Ninh Trần lúc này mới yên tâm chút.

Chúc Diễm Tinh lấy tay áo che miệng, nói khẽ: "Cái kia bị bắt lấy được phàm nhân nữ tử chung quy là Chân Linh Thần Phách cảnh tồn tại, ta không tốt đem nàng ký ức toàn bộ đọc qua. Nhưng lẻ tẻ nhìn thấy, cái gọi là Lương Quốc có nhất thống Bắc Vực chi tâm, chuẩn bị đem Bắc Vực các nơi ẩn thế tông môn đều một lưới đánh toàn bộ."

Lời nói hơi ngừng lại một chút, ngữ khí của nàng ngưng trọng mấy phần: "Mà Lương Quốc phía sau, cùng Bắc Vực bên ngoài thế lực có không nhỏ liên lụy."

Ninh Trần nhíu mày: "Bắc Vực bên ngoài?"

"Cũng tương tự gọi là Ngũ Vực." Chúc Diễm Tinh tiếp tục nói: "Cùng với nói Lương Quốc quyền khuynh thiên hạ, không bằng nói Lương Quốc vốn là từ Ngũ Vực bồi dưỡng mà thành. Bây giờ có thể tung hoành Bắc Vực, cũng tương tự mượn chân chính 'Ngũ Vực' hết sức ủng hộ."

Ninh Trần giật mình trong lòng, nhất thời trầm ngâm không nói gì.

Nói như vậy, ngược lại là chính mình trước đó đảo ngược chủ tớ quan hệ.

Ngũ Vực cũng không phải là Lương Quốc thế lực, mà là Lương Quốc. . . Chính là Ngũ Vực dưới trướng một nước.

"Nhưng Bắc Vực biên cảnh có Tai Hoành thủy triều, bọn hắn là như thế nào cùng bên ngoài lấy được liên hệ?"

Ninh Trần nghi ngờ nói: "Huống chi Lương Quốc còn vị ở trong Bắc Vực khu vực, cái này. . ."

"Ngươi quên kia cái gì Thánh Tôn nói lời?"

Một bên Cửu Liên bỗng nhiên nói: "Mảnh này Bắc Vực địa phương, đã sớm bị luyện chế thành một kiện 'Pháp bảo' ."

Ninh Trần mặt lộ vẻ kinh hãi.

Chúc Diễm Tinh khẽ gật đầu: "Lương Quốc nắm giữ một phần năm Bắc Vực quyền hành, có lẽ nguyên nhân chính là như thế mới có thể có long mạch phù hộ, có thể cùng bên ngoài câu thông. Lần này chính là Lương Quốc nghe nói tin tức, nơi đây đồng dạng cùng Bắc Vực quyền hành có lớn lao liên quan, cho nên mới sẽ phái tới Chân Linh Thần Phách võ giả tìm tòi hư thực."

Ninh Trần trầm giọng nói: "Nàng nhưng biết bí cảnh bên trong hết thảy?"

"Nàng chưa từng bước vào bí cảnh, nhưng ở xuất phát trước đã biết được bí cảnh có biến, Thánh Tôn một khi bước vào bí cảnh, cho dù sẽ không đột tử tại chỗ, cũng chắc chắn bị khốn ở trong đó nhất thời khó mà thoát thân."

Chúc Diễm Tinh tay phải khẽ nâng, một đoàn mơ hồ hồn phách tại trong lòng bàn tay hiện lên: "Về phần đầu kia Bắc Vực yêu ma sở dĩ sẽ sớm bạo động, một mặt là bởi vì chúng ta đến, gây nên kia Tam Thiên vực võ giả tâm thần cảm ứng. Một phương diện khác, cũng tương tự có nữ nhân này ở trong tối làm tay chân nguyên nhân."

Ninh Trần vuốt cằm, nghi ngờ nói: "Nàng khuyến khích Bắc Vực yêu ma sớm hiện thế, chỉ là vì sớm đi đem Thái Âm Mật tông diệt trừ?"

"Trảm Bắc Vực yêu ma, liền có thể đoạt được Bắc Vực quyền hành một trong."

Chúc Diễm Tinh nói lời kinh người nói: "Nàng nghĩ nhất cử lưỡng tiện, mượn cơ hội hủy đi Thái Âm Mật tông, cũng có thể vì Lương Quốc đoạt được nơi đây quyền hành. Nếu có thể thừa dịp loạn bắt đi trong tông môn càng nhiều truyền thừa, tự nhiên không thể tốt hơn."

Nàng mấp máy môi son, nói khẽ: "Lương Quốc cần phải có đối phó Tai Hoành thủy triều nội tình, cái này 'Thánh Tôn' cũng là bọn hắn mục tiêu, hậu tuyển chính là làm Đế tử Tử Y, mưu toan thu làm nô bộc sử dụng."

Ninh Trần sắc mặt hơi trầm xuống, cười lạnh một tiếng: "Khẩu vị thật là lớn."

"Mà một chuyện trọng yếu nhất."

Chúc Diễm Tinh nhìn trong lòng bàn tay hồn phách một chút: "Bọn hắn hai năm này chuẩn bị muốn đối Thương Quốc ra tay."

Ninh Trần ánh mắt dần dần lạnh: "Lập lại chiêu cũ, tiếp tục phái người chui vào Thương Quốc?"

Chúc Diễm Tinh lắc đầu: "Bọn hắn muốn tiếp tục mở rộng lãnh thổ, trực tiếp phái binh công chiếm Thương Quốc. Nhưng cụ thể an bài như thế nào, nữ nhân này hồn phách bên trong cũng không có tương quan ký ức, hiển nhiên chưa từng xâm nhập hiểu rõ."

". . . Dã tâm bừng bừng a." Ninh Trần vòng cánh tay trầm ngâm nói: "Nếu quả thật như thế, đến mau chóng đem tin tức này báo cho Lễ Nhi các nàng mới được."

"Truyền cái tin tức mà thôi, có rất nhiều cơ hội."

Liễu Như Ý bước lấy xinh đẹp vũ mị bộ pháp đi tới, lấn người tiến lên, ôm lấy hắn cổ: "Cùng với để ý những chuyện nhỏ nhặt kia, vẫn là trước chữa khỏi trên người ngươi thương thế lại nói."

Ninh Trần sửng sốt một chút, rất nhanh cười nói: "Như Ý mấy ngày trước đây còn cấp qua ta một cái yêu cầu, bây giờ không trước thỏa mãn ngươi sự tình?"

Liễu Như Ý nâng lên một vòng yêu mị nụ cười: "Tuế nguyệt kéo dài, ai gia cũng sẽ không nóng lòng nhất thời một lát."

Nói xong, nàng tựa như dụ hoặc gảy nhẹ lấy Ninh Trần cái cằm, mị thanh nói: "Tới đi, theo ai gia đến Huyết vực."

Nhưng vừa dứt lời, một con lạnh buốt tay ngọc đã giữ chặt nàng cánh tay.

Liễu Như Ý nghiêng đầu hơi liếc, đón nhận Chúc Diễm Tinh lạnh tanh ánh mắt.

"..."

Hai người không nói gì, nhưng bầu không khí lại không hiểu lộ ra lạnh lùng mấy phần, tựa như giằng co giằng co đồng dạng.

Nhưng ở giờ phút này, bờ vai của các nàng cùng nhau bị vỗ.

Đợi quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Cửu Liên mỉm cười nói: "Các ngươi chỗ đó cũng đừng nghĩ đi, ngoan ngoãn ngồi ở chỗ này chữa thương là được, cái gì ý biến thái cũng đừng nghĩ loạn động."

Liễu Như Ý khóe mắt khẽ run, ra vẻ bình tĩnh nói: "Ai gia chưa từng có cái gì ý biến thái, ngươi chớ có ăn nói linh tinh."

Mà Cửu Liên chỉ là cười ha ha, trừng mắt nhìn nàng: "Mặc như vậy yêu diễm, váy đều nhanh xẻ tà đến trên lưng, ngươi điểm tiểu tâm tư kia thoát khỏi bản đại nhân con mắt?"

Lời vừa nói ra, Liễu Như Ý gương mặt ửng đỏ, nhưng lại không cam lòng yếu thế chống nạnh trừng lại: "Ai gia vốn là mặc đồ này!"

"Ngươi nếu muốn mặc ra ngoài, đương nhiên không sao."

Thấy Cửu Liên vẫn còn so sánh cái 'Mời' thủ thế, Liễu Như Ý lập tức vừa xấu hổ lại buồn bực, đành phải vòng cánh tay quay đầu hừ lạnh một tiếng: "Không tính toán với ngươi."

Một bên Chúc Diễm Tinh nhạt tiếng nói: "Ninh Trần đồng dạng thương tổn tới hồn thể, ta phải vì đó hảo hảo an dưỡng."

Cửu Liên liếc xéo nói: "Dùng Minh Ý Suối Phun Quyết?"

Chúc Diễm Tinh: "..."

Nàng mím chặt môi son, trên mặt nhuộm thấm rặng mây đỏ, run giọng nói: "Chớ, chớ nói lung tung. . ."

Ninh Trần đưa tay đặt ở các nàng hai người vai đẹp, đang muốn mở miệng, Chúc Diễm Tinh lại là như giật điện bỗng nhiên nhảy ra, phát ra một tiếng ngắn ngủi thét lên, co lại vai ôm ngực, đôi mắt đẹp rất gấp gáp loạn nháy.

Một màn này, nhất thời làm ở đây mấy người đều là một trận yên lặng.

"..."

Chúc Diễm Tinh biểu lộ hơi cứng.

Trầm mặc một lát sau, nàng chậm rãi buông xuống hai tay, đỏ mặt nghiêng đầu thấp giọng: "Đừng đột nhiên hù dọa ta."

Ninh Trần bật cười nói: "Diễm Tinh cũng đừng quá để ý Liên nhi nói lời."

Hắn rất nhanh lộ ra một tia cười xấu xa, ôm lấy hai người trêu chọc nói: "Có thể có các ngươi làm bạn, ngược lại là ta vui vẻ không thôi."

Liễu Như Ý lúc này bóp lấy hắn cánh tay, thâm trầm cười cười: "Còn có lòng dạ thanh thản trêu đùa ai gia?"

"Tê!"

Ninh Trần ra vẻ đau đớn lui lại mấy bước, xoa cánh tay của mình: "Như Ý xấu hổ, làm sao còn muốn động thủ động cước."

Liễu Như Ý hung hăng trừng mắt.

Chính mình cũng không dùng lực, bộ biểu tình này trang cũng quá giả!

Cửu Liên có chút dở khóc dở cười nói: "Ngươi cái này lưu luyến bụi hoa bản sự không nhỏ, nhưng muốn tán tỉnh, vẫn là giữ lại về sau từ từ sẽ đến đi."

Ninh Trần lúc này mới nhẹ nhõm cười một tiếng, một lần nữa giữ chặt Liễu Như Ý cùng Chúc Diễm Tinh hai người khoanh chân ngồi xuống.

"Ba người hợp công, nên như thế nào vận công chữa thương?"

"Ta tới dẫn dắt liền tốt."

Cửu Liên hợp chỉ nhẹ điểm, Ninh Trần hai mắt nhắm lại, chợt cảm thấy hai tay bị cách không nâng lên, lòng bàn tay bằng phẳng rộng rãi mở ra.

Mà ngồi ở hai bên Chúc Diễm Tinh cùng Liễu Như Ý như có điều suy nghĩ, tạm thời vứt bỏ tạp niệm, vận chưởng cùng với bàn tay hắn nhẹ nhàng tương hợp.

Theo công pháp vận chuyển, Ninh Trần toàn thân chấn động, quanh thân dâng lên đỏ xám xen lẫn vầng sáng, hiển nhiên đã bắt đầu nhập định chữa thương.

"..."

Cửu Liên lặng yên thu tay lại, lặng lẽ đi vào cách đó không xa vương tọa lại ngồi xuống.

Nàng nhếch lên cặp đùi đẹp, bỗng nhiên thấp giọng nói: "Ngươi nhưng có biện pháp cùng nữ nhân kia bắt được liên lạc?"

"Không có."

Thoáng chốc, vang lên một tia hờ hững giọng nữ.

Lụa trắng nữ tử chẳng biết lúc nào xuất hiện ở bên, chắp tay sau lưng bình tĩnh nói: "Chúng ta đám người vị trí hồn vực, đều có khác biệt. Trừ phi muốn triệt để vạch mặt, bằng không thì thực sự không tốt cưỡng ép công phá."

"Nàng không muốn cùng chúng ta gặp nhau?" Cửu Liên vuốt khẽ cằm dưới, thật sâu nhìn Ninh Trần bóng lưng một chút.

"Nữ nhân kia đến tột cùng có gì kế hoạch, lại muốn lợi dụng Ninh Trần đi đạt thành cái mục đích gì?"

"Việc này, vẫn là để Ninh Trần chính mình định đoạt thì tốt hơn."

Lụa trắng nữ tử ánh mắt hơi chăm chú: "Nhưng, trong cơ thể hắn kia cỗ không rõ khí tức đã ăn mòn quá sâu, bây giờ còn có thể miễn cưỡng trấn áp lại, nhưng chỉ cần lại có một chút cảm xúc bên trên chấn động, có lẽ rất khó lại cưỡng ép áp chế xuống."

Cửu Liên nheo cặp mắt lại.

Cái này đích xác là cái không thể bỏ qua vấn đề lớn.

"Mà bên ngoài kia Thánh Tôn thủ đoạn, hình như có thể phụ tá áp chế một hai." Lụa trắng nữ tử lườm nàng: "Ở trong đó có lẽ có ít bí ẩn."

"Phải làm tốt hai tay chuẩn bị, nếu thật xảy ra chuyện. . . Chí ít Chúc Diễm Tinh có thể giúp được Ninh Trần."

Cửu Liên nâng trán than nhẹ: "Thật sự là đau đầu, việc này làm sao như vậy cong đến quấn đi, liền không thể sảng khoái chút, thật để cho người bị đè nén."

"Đối với 'Nàng' mà nói, chúng ta chỉ là một đám chưa từng có qua giao lưu người xa lạ, tự nhiên không cần thiết đem chân tướng nói cho chúng ta biết được." Lụa trắng nữ tử thần sắc ngược lại là vẫn trấn định như cũ: "Chúng ta bọn này tàn hồn sẽ xuất hiện trong cơ thể Ninh Trần, vốn là đều có các nỗi khổ tâm trong lòng tới lui, nếu không phải quan hệ ngày càng mật thiết, như thế nào lại mở rộng cửa lòng?"

Cửu Liên nhếch miệng.

Lời tuy nói như thế, nhưng nhà mình đồ nhi đều bị cuốn vào trong đó, đâu còn có thể cười một tiếng.

"Nữ nhân kia, lại như thế nào?"

Lụa trắng nữ tử bỗng nhiên nói: "Nàng đối đãi việc này, lại là cái gì thái độ?"

Cửu Liên sửng sốt một chút, cổ quái nói: "Ngươi nói chính là. . . Cái kia ngồi tại trong biển hoa cười tủm tỉm nữ nhân?"

"Đúng."

"Ta không am hiểu nhìn mặt mà nói chuyện, nàng có gì bí mật, ta cũng nhìn không ra cái nguyên cớ." Cửu Liên khoanh tay hừ nhẹ một tiếng: "Chỉ là nhìn nàng đối với ta gia đồ mà coi như dịu dàng quan tâm, ta liền mở một con mắt nhắm một con mắt."

Lụa trắng nữ tử mím môi không nói gì.

Cửu Liên nghiêng đầu nhìn lại: "Làm sao đột nhiên nói tới nàng?"

"Chỉ là trong lòng có chút hiếu kì, không cần để ý."

. . .

Sau một hồi.

Ninh Trần thu hồi song chưởng, chậm rãi thu công thổ tức.

Quanh thân huyền quang dần dần tán, hai đầu lông mày hiện lên một tia kim mang, hồn phách bên trên thương thế đã là khỏi hẳn hơn phân nửa.

Hắn vội vàng mở mắt nhìn về phía hai bên, chỉ thấy Chúc Diễm Tinh cùng Liễu Như Ý cũng đúng lúc thu công thức tỉnh, tầm mắt đối với vừa vặn.

"Thực sự đa tạ kiên nhẫn giúp đỡ."

Ninh Trần cảm kích cười nói: "Bằng không, ta khả năng còn phải suy yếu bên trên mười ngày nửa tháng không thôi."

"Tiện tay mà thôi."

Chúc Diễm Tinh vân vê ống tay áo, buông xuống mí mắt ngâm khẽ nói: "Huống hồ, đối mặt cường địch bức bách thời khắc, ngươi đã từng đánh bạc tính mệnh bảo đảm ta một lần."

Ninh Trần cười cười: "Cứu người tính mệnh vốn là nhân chi thường tình, huống chi còn là một vị ôn tồn lễ độ đại mỹ nhân, làm sao không có thể khiến người ta quan tâm?"

Chúc Diễm Tinh mi mắt run rẩy, không dễ phát hiện mà nhếch lên một tia cười yếu ớt.

"—— ách." Một bên Liễu Như Ý hừ lạnh một tiếng: "Toàn nói chút dỗ ngon dỗ ngọt."

Ninh Trần quay đầu nhìn về phía nàng.

Cái này ý vị sâu xa ánh mắt, khiến Liễu Như Ý rất nhanh nhíu mày: "Nhìn ai gia làm gì."

Nhưng vừa dứt lời, Ninh Trần lúc này giang hai cánh tay đem nàng ôm chặt lấy.

"Oa ô? !"

Một cử động kia, để Liễu Như Ý lúc này phát ra một tiếng vội vàng không kịp chuẩn bị kêu sợ hãi, liền hai tay đều cứng ở bên cạnh một, cũng không biết nên đưa tay giãy dụa, hay là nên buông lỏng rũ xuống.

Nàng tấm kia vũ mị trên dung nhan tràn ngập ngây thơ thiếu nữ đỏ bừng, mồm miệng không rõ nói: "Ngươi, ngươi đang làm gì đấy, đột nhiên liền. . ."

"Như Ý." Ninh Trần khẽ cười nói: "May mắn có ngươi."

"..."

Liễu Như Ý giật mình.

Một lát sau, nàng ra vẻ lãnh ngạo vuốt ve tóc mai, nghiêng đầu nói: "Là được nhiều thua thiệt ai gia hết sức giúp đỡ, bằng không thì ngươi sợ là chết như thế nào cũng không biết."

Ninh Trần mỉm cười nói: "Như Ý bình thường không đem chém chém giết giết treo ở bên miệng, kỳ thật vẫn là có chút hồn nhiên đáng yêu thiếu nữ tính tình."

Liễu Như Ý sắc mặt đột nhiên đỏ lên, liền tranh thủ đẩy hắn ra, xấu hổ hung ác trừng một chút.

Bị một cái không biết nhỏ chính mình bao nhiêu năm tuổi tiểu bối nói là 'Thiếu nữ', mặt của nàng để nơi nào đâu!

"Thối đồ nhi!"

Sau một khắc, tinh tế tay ngọc đột nhiên đập vào Ninh Trần trên đầu.

Cửu Liên xuất hiện ở bên, tức giận nói: "Mới vừa vặn dưỡng tốt bị thương thế, liền nghĩ anh anh em em?"

Ninh Trần ôn hòa cười nói: "Dù sao cũng phải nhiều hơn quan tâm mọi người mới được, bằng không thì chẳng phải là quá mức lạnh lùng vô tình?"

Chúc Diễm Tinh cùng Liễu Như Ý sắc mặt khác nhau, nhưng chung quy là không nói tiếng nào lặng lẽ lui lại ra một khoảng cách.

Nếu lại bị kéo vào trêu chọc một trận, thực sự. . . gặp không được.

"Thiếu tán tỉnh coi như lạnh lùng?"

Cửu Liên lật ra cái bạch nhãn, vòng cánh tay bĩu môi nói: "Mà lại ngươi hoa này tâm tiểu tặc còn có lực lượng nói lời này?"

Ninh Trần lập tức ngữ trọng tâm trường nói: "Nguyên nhân chính là hoa tâm đa tình, cho nên mới đến dốc hết toàn lực che chở sủng ái chư vị, mới có thể để cái này một nhà thân mật hòa thuận, sẽ không sinh lòng cô độc thương —— "

Ba!

Trên trán lại bị đánh một cái trong nháy mắt.

Cửu Liên thu hồi tay phải, hừ nhẹ nói: "Loại này lạm tình lời nói về sau lại nói, hiện tại vẫn là chính sự quan trọng. Ngươi bây giờ muốn hay không thử. . ."

"Nếu có phương pháp, để cho ta đi gặp nữ nhân kia một lần đi."

Ninh Trần thu hồi lỗ mãng thần sắc, nghiêm túc nói: "Một mực chờ nàng âm thầm ra chiêu, thực sự quá mức bị động. Không bằng chủ động tới cửa, giải quyết dứt khoát, sớm đi hỏi thăm rõ ràng."

Cửu Liên hơi nhíu mày, rất nhanh hài lòng cười một tiếng.

"Tính ngươi không có bị sắc đẹp choáng váng đầu óc."

Ngay sau đó, nàng đưa tay tại trên hắn lồng ngực một trận phác hoạ.

Ninh Trần cúi đầu kinh ngạc nói: "Đây là muốn. . ."

"Cho ngươi lưu một phần 'Bảo mệnh phù' ." Cửu Liên tùy ý nói: "Ngươi cùng nàng gặp nhau về sau, nếu nàng đột nhiên muốn xuất thủ gây bất lợi cho ngươi, cái đồ chơi này có thể trực tiếp đem ta đưa đến bên cạnh ngươi."

Lụa trắng nữ tử chậm rãi đi tới, lạnh nhạt nói: "Cùng với nàng gặp nhau phương pháp cũng không khó, ta vì ngươi dẫn đường liền có thể."

Ninh Trần ngoài ý muốn nói: "Trực tiếp có thể đi thấy nàng?"

"Chúng ta riêng phần mình hồn vực khó mà xâm lấn, nhưng ngươi khác biệt." Lụa trắng nữ tử nói: "Ngươi làm thân này chi chủ, vốn là cùng chúng ta khác biệt. Huống chi ngươi bây giờ đã đánh bậy đánh bạ bước vào Nguyên Linh cảnh, đủ để cưỡng ép bước vào nàng hồn vực."

Ninh Trần như có điều suy nghĩ, rất nhanh gật đầu nói: "Làm phiền cô nương hỗ trợ."

. . .

Chốc lát về sau, Ninh Trần đã đi theo lụa trắng nữ tử xuyên qua hồn hải, đi tới một mảnh mê ly không rõ hồn vụ phía trước.

"Nơi này chính là."

Lụa trắng nữ tử phất tay áo nói: "Tiến vào nơi đây, hẳn là có thể nhìn thấy nàng."

Ninh Trần thần sắc ngưng trọng, lặng lẽ gật đầu lên tiếng trả lời, không dám có chút chủ quan.

So với trước đó mấy lần bị động gặp nhau, lần này hắn là chân chính chủ động 'Đến nhà', không biết sẽ có gì tao ngộ.

"Chớ có cùng với nàng nhiều nói đùa." Lụa trắng nữ tử đột nhiên nói: "Nữ tử kia tính tình, có thể sẽ có chút lạnh."

Ninh Trần kém chút lảo đảo một chút, dở khóc dở cười nhìn lại một chút: "Cô nương nên sớm một chút nói."

"Ta cũng mới vừa nghĩ đến." Lụa trắng nữ tử thần tình lạnh nhạt: "Bất quá, lấy ngươi cái miệng kia, hẳn là có thể bình thường giao lưu."

"Hi vọng như thế."

Ninh Trần hít sâu một hơi, đẩy ra mây mù bước vào trong đó.

Theo hắn không ngừng tiến lên, phía trước tầng tầng sương mù dần dần tản ra, hiển lộ ra một mảnh thanh lãnh mênh mông thủy nguyệt hồ nước.

"Đây là —— "

Ninh Trần giẫm lên mặt nước, trong mắt lóe lên kinh diễm, có chút ngoài ý muốn ngắm nhìn bốn phía.

Cảnh này, so trong dự đoán càng thêm xuất trần tuyệt mỹ, quả thật như tiên cảnh.

"Tới?"

Một tia lạnh lùng thấp giọng bỗng nhiên vang lên.

Ninh Trần theo tiếng kêu nhìn lại, thình lình thấy một vòng ung dung bóng hình xinh đẹp quay thân ngồi ngay ngắn ở hồ nước bên trên, gió êm sóng lặng, chỉ có treo cao bầu trời đêm ánh trăng lấp lánh.

Hắn sắc mặt ngưng trọng, đang muốn tiến lên lên tiếng.

Nhưng đối phương lại trước tiên mở miệng nói: "Tên ta Văn Vận, là Tam Thiên vực chi chủ."

Ninh Trần mặt lộ vẻ kinh hãi, nhất thời rung động khó tả.

Nàng này tàn hồn, đúng là Tam Thiên vực. . .

.

.