Mật thất ấm áp (4K)

"Hô —— "

"Hô —— "

Tử Y điều chỉnh tốt cảm xúc, từ trong ngực một lần nữa ngồi dậy.

Nàng vuốt ve hơi có vẻ xốc xếch mái tóc, thấp giọng nói: "Chỗ đó còn đau không?"

Ninh Trần cười cười: "Có Tử Y quan tâm như vậy, đâu còn có gì đau đớn, trong lòng ngược lại là ngọt vô cùng. Đương nhiên, cũng sẽ không lại biến thành bộ kia lạnh buốt bộ dáng."

Tử Y lúc này mới an tâm mấy phần.

Bất quá, trong lòng nàng tuy có rất nhiều nghi hoặc, nhưng chỉ là nheo lại hai con mắt, yếu ớt nói: "Đã như vậy, cái kia có thể nói với ta nói vừa rồi đã xảy ra chuyện gì?"

Đang lúc nói chuyện, ánh mắt không khỏi hướng xuống thoáng nhìn: "Ba ngày này, thế nhưng là khoái hoạt vô biên?"

Ninh Trần: "..."

Quả nhiên, vừa rồi dù lo lắng không thôi, nhưng kỳ thật vẫn là rất để ý việc này.

"Đừng nghe nói bậy." Hắn hắng giọng một cái, giải thích nói: "Ta một mực mê man đến bây giờ, mới vừa vặn tỉnh lại một hai canh giờ chưa tới. Chỉ là thoáng cùng nàng có một chút. . ."

Tử Y vặn chặt lông mày: "Có cái gì?"

Ninh Trần hơi có vẻ xấu hổ, nhưng vẫn là kiên trì đem chuyện vừa rồi toàn bộ nói ra.

Nghe chân tướng, Tử Y hơi chút suy nghĩ, hai đầu lông mày bất ngờ chi sắc cũng rất nhanh tán đi, liếc mắt động phủ ngoài cửa phương hướng, hừ nhẹ một tiếng: "Nữ nhân kia quả nhiên không có hảo ý."

Ninh Trần vò đầu gượng cười nói: "Cũng là ta nhất thời đầu choáng váng nóng não, thuận bầu không khí làm ra chút ít khác người cử chỉ."

"Ta không có oán trách Ninh lang ý tứ."

Tử Y lắc đầu.

Nàng vuốt khẽ lấy cái cằm, suy tư nửa ngày.

Ngay sau đó, lặng yên nâng lên khóe miệng, nói: "Có lẽ, cũng không tính là một cọc chuyện xấu?"

Ninh Trần ánh mắt khẽ động: "Ý gì?"

"Nàng hiển nhiên có khác mưu đồ, không chừng còn tại mơ ước cái gì. Đột nhiên đối với Ninh lang ngươi như vậy ân cần quan tâm, ta cũng không cảm thấy một hai lần ân cứu mạng có thể làm cho nàng thái độ lớn như thế biến."

Tử Y vây quanh lên hai tay, trầm ngâm nói: "Nhập tông vài chục năm, ta chưa từng nghe nói Tông chủ nàng là cái gì lỗ mãng tùy ý tính tình, ngày bình thường đều trong tông môn bế quan tu luyện, cực ít sẽ hiện thân gặp người."

"Ý của ngươi là. . ."

"Không bằng thuận thế mà làm."

Tử Y bỗng nhiên xích lại gần tới, lộ ra một tia giảo hoạt ý cười: "Đã Tông chủ nàng đột nhiên đối với ngươi xum xoe, tâm tư khó lường, không bằng Ninh lang nhiều hơn hiện ra mị lực của mình, trực tiếp đưa nàng nhất cử cầm xuống, tất cả phiền phức tự nhiên đều có thể giải quyết dễ dàng."

Ninh Trần nghe đến khóe miệng giật một cái.

"Ngươi nghiêm túc?"

"Đương nhiên." Tử Y cổ quái cười nói: "Huống hồ, Ninh lang trong lòng nhưng có ý nghĩ kỳ quái qua?"

Ninh Trần trầm mặc một lát, chậm rãi đưa tay vuốt vuốt thiếu nữ đầu.

Tử Y sững sờ một chút, liền nghe hắn thấp giọng nói: "Để ngươi chịu ủy khuất, rõ ràng trong lòng không muốn, còn phải vì ta cân nhắc nói ra những lời này."

"..."

Tử Y nhấp nhẹ phấn môi, rất nhanh cười yếu ớt nói: "Ủy khuất là có chút, nhưng Ninh lang đều chịu vì ta đánh bạc tính mệnh, điểm ấy nho nhỏ khúc mắc thì thế nào."

Nàng nhẹ nhàng cầm lấy Ninh Trần bàn tay, dịu dàng nói: "Còn xin an tâm, vô luận Ninh lang làm cái gì, tiểu nữ sẽ một mực cùng ngươi đứng chung một chỗ."

Ninh Trần nhìn xem nàng sáng tỏ hai con mắt.

Một lát sau, cười vuốt một chút nàng tinh xảo mũi: "Bộ dáng này, xem như đang cố ý bắt chước Tam Nương?"

Vốn là còn dịu dàng hào phóng Tử Y lập tức khuôn mặt đỏ lên, xấu hổ nghiêng đầu vuốt tóc: "Không, không có sự tình, ta cần gì phải đi bắt chước cái kia không xấu hổ phụ nhân. . ."

Ninh Trần bật cười nói: "Xem ra, Tam Nương tại trong lòng ngươi còn có chút hoàn mỹ?"

Tử Y hờn dỗi lườm đến: "Ai bảo Ninh lang liền thích loại kia dịu dàng nữ tử."

"Ngươi chẳng lẽ không tính dịu dàng?" Ninh Trần nâng lên khuôn mặt của nàng vuốt vuốt, trêu chọc nói: "Chịu vì nhà mình phu quân như thế khoan dung độ lượng lượng lớn, việc này nếu nói ra ngoài, trên đời này không biết bao nhiêu nam nhân đến tiện sát ta, có thể cùng dạng này kỳ nữ có tình cảm lưu luyến."

Tử Y bị nói sắc mặt dần dần đỏ.

"Ta cũng không có ngươi nói tốt như vậy."

Nàng nhẹ nháy đôi mắt đẹp, rất nhanh lộ ra cổ linh tinh quái ý cười: "Bất quá, bảo ngươi cầm xuống Tông chủ, ngược lại không vẻn vẹn bởi vì cái gì lo lắng cùng an nguy."

"Ồ?" Ninh Trần hiếu kỳ nói: "Đó là vì cái gì?"

Tử Y nắm lấy bưng lấy khuôn mặt bàn tay, giảo hoạt nói: "Ta càng muốn nhìn hơn nhìn ngày bình thường vẫn luôn hết thảy đều ở trong lòng bàn tay cao ngạo nữ nhân, mặt lộ vẻ thẹn thùng ai oán thời khắc, đến tột cùng sẽ là một bộ cỡ nào thú vị tình cảnh."

Ninh Trần: "..."

Lời này vừa nói ra, ngay cả ẩn thân hồn hải bên trong Cửu Liên cũng không khỏi yên lặng nghẹn ngào.

Nha đầu này, thật là có điểm cổ quái yêu thích.

Tựa như nhìn ra trên mặt Ninh Trần vi diệu chi sắc, Tử Y vội vàng nói: "Đừng hiểu lầm, ta không có gì dở hơi."

Nàng nắm vuốt đôi bàn tay trắng như phấn, hừ nhẹ nói: "Chỉ là nữ nhân này dám can đảm đánh ta nhà Ninh lang chú ý, tự nhiên phải để nàng một điểm nhan sắc nhìn một cái. Bằng không, chúng ta chẳng phải là thành trong tay nàng tùy ý đùa bỡn quân cờ?"

Ninh Trần mỉm cười nói: "Nhưng thật ra là ngươi cùng nàng ở giữa, có chút nhỏ ân oán?"

". . . Không tính là ân oán, chỉ là không am hiểu ứng phó nàng."

Tử Y lập tức xì hơi, bĩu môi nói: "Dù sao Ninh lang muốn cùng nàng phát sinh chút gì, ta sẽ không quá mức phản đối."

Ninh Trần bất đắc dĩ cười nói: "Cũng không biết ngươi cùng nàng quan hệ đến tột cùng coi là tốt vẫn là hỏng."

"Lòng của nữ nhân kim dưới đáy biển, ngay cả chính chúng ta đều suy nghĩ không thấu."

Tử Y trọng chấn tinh thần, rất nhanh nhoẻn miệng cười: "Được rồi, trước không đề cập tới chuyện của nàng, Ninh lang trước nằm xuống tiếp tục nghỉ ngơi một lát đi."

Nói xong, nàng liền muốn đưa tay nâng hắn.

Ninh Trần vội vàng nói: "Cầm Hà bây giờ được chứ?"

Tử Y đột nhiên mím môi, thấp giọng nói: "Nàng bây giờ trong tẩm cung của ta bế quan dưỡng thương."

"Không có việc gì liền tốt." Ninh Trần than khẽ một hơi: "Lúc ấy ta biến thành bộ kia điên mất khống chế bộ dáng, cũng lo lắng sẽ không cẩn thận làm bị thương các ngươi. . ."

Tử Y gợn sóng ánh mắt lưu chuyển, ân cần nói: "Ninh lang có biết trên người mình biến cố nguyên nhân? Ta ba ngày trước từng hỏi thăm qua Tông chủ, nhưng nàng đối với cái này nói không tỉ mỉ, Cầm Hà cô nương đối với cái này cũng là hoàn toàn không biết gì cả."

"Ta. . . Không rõ lắm."

Ninh Trần lắc đầu: "Có thể là trước kia vô ý lây dính thứ gì."

Tử Y buông xuống mí mắt thấp giọng nói: "Xem ra, vẫn là phải mượn nhờ nữ nhân kia trợ giúp."

"Đừng lo lắng."

Thấy nàng chau mày bộ dáng, Ninh Trần rất nhanh lộ ra nụ cười, đưa tay nắm ở eo nhỏ nhắn: "Việc này ta sẽ tự mình nghĩ biện pháp, tiểu nương tử đoạn này thời gian cũng an tâm an dưỡng, chớ có quá mức lo lắng, nhìn làm cho đau lòng người."

Tử Y thần sắc liền giật mình.

Ninh Trần vén lên nàng tóc trán, cúi đầu nhẹ nhàng hôn một cái: "Trên người ngươi thương thế còn chưa hoàn toàn khỏi hẳn, ngươi lại là ráng chống đỡ làm bộ, cũng chạy không thoát con mắt của ta."

Cái này thành thạo thân mật cử động, nhất thời làm Tử Y khuôn mặt đỏ lên, rất là khẩn trương siết chặt hai tay.

Nàng mặc dù muốn lại giả bộ bình tĩnh, nhưng theo Ninh Trần nắm ở sau thắt lưng bàn tay lớn nhẹ nhàng khẽ vỗ, kia cỗ tê tê dại dại cảm giác kỳ diệu lúc này để toàn thân run lên, mơ mơ hồ hồ liền dựa tiến trong ngực.

Trái tim đập bịch bịch, một trận đỏ mặt khô nóng. Thiếu nữ mờ mịt thất thố ở giữa, đã bị Ninh Trần cùng nhau ôm ôm một lần nữa nằm lại giường ngọc bên trong.

"Đây, đây là muốn. . ."

Tử Y nhịn không được một trận miên man bất định, kiều nhan ửng hồng một mảnh.

Căn này mật thất xung quanh vài dặm bên trong đều không người bên ngoài thân ảnh, yên tĩnh vạn phần, chỉ có hai người thân cư trong đó, đương nhiên sẽ không có bất kỳ những người khác đến đây quấy rầy. Nếu là lại thuận thế mà làm, chẳng phải là muốn ở chỗ này liền giao ra chính mình. . .

Có thể hay không quá nhanh chút?

Nhưng Ninh lang nếu là thích, chính mình có lẽ cũng có thể đáp ứng?

"Đừng có đoán mò." Ninh Trần ôm chặt thân thể mềm mại của nàng, ghé tai nói thầm khẽ cười nói: "Ngươi ta bây giờ đều mang tổn thương, không phải làm loại chuyện đó tốt bầu không khí. Đợi giữ lại đêm động phòng hoa chúc mới càng có ý nghĩa, không phải sao?"

Tử Y ngượng ngùng cúi đầu, ậm ừ nói: "Kia Ninh lang là muốn. . ."

"Ta chỗ này có một môn công pháp, có thể để hai người chúng ta cùng nhau tu luyện chữa thương." Ninh Trần thần sắc hơi đoan chính, nói: "Ít nhất phải trước chữa khỏi vết thương thế mới được."

" . . . Ân." Tử Y khẽ gật đầu, chui thấp giọng: "Ta nghe ngươi."

Chỉ là bên tai đã là đỏ ửng dần dần lên, đáy lòng tràn đầy ngượng ngùng. . . Chính mình làm sao như vậy suy nghĩ lung tung.

Ninh Trần cũng không có lại vui đùa ầm ĩ trêu ghẹo, thầm vận công pháp, rất gần cùng trong ngực mỹ nhân khí tức lẫn nhau tụ hội, chậm rãi lưu chuyển khôi phục.

Thiếu nữ đôi mắt đẹp run rẩy, vội vàng cắn môi dưới.

Nhưng theo Ninh Trần khí tức tụ hợp vào kinh mạch toàn thân, tràn đầy phế phủ, nàng thậm chí có chút say mê trong đó, dường như thể xác tinh thần đều muốn bị cỗ này ấm áp khí tức bao vây, hết sức hài lòng thoải mái dễ chịu.

Ninh lang ôm ấp, thật tốt. . .

. . .

Hồi lâu sau, tựa như từ một giấc mơ đẹp bên trong tỉnh lại, Tử Y ung dung mở mắt nhìn lại, vừa vặn đón nhận Ninh Trần ánh mắt.

Thiếu nữ không khỏi nhu hòa cười một tiếng: "Hiện tại hình ảnh này, có phải hay không cùng An Châu trong huyện trải qua sự tình, rất có vài phần chỗ tương tự?"

Ninh Trần cười nói: "Tuy là tương tự, nhưng hai người chúng ta đều cùng đi qua khác biệt."

"Đúng vậy a. . ."

Tử Y mặt lộ vẻ cảm khái nói: "Ninh lang thay đổi rất nhiều, ta cũng không có ngoại lệ."

Ninh Trần mỉm cười nói: "Ngươi cùng lúc trước biến hóa nhưng một điểm không lớn, vẫn là như vậy xinh xắn đáng yêu."

"Ta cũng hi vọng, chính mình có thể vẫn luôn là Ninh lang trong suy nghĩ tính tình cùng bộ dáng." Tử Y chợt lộ mấy phần vẻ giảo hoạt, đưa tay sờ lên hắn râu ria cái cằm: "Ngược lại là Ninh lang hoa tâm, nhưng một điểm không thay đổi."

"Ách, làm sao đột nhiên —— "

"Loại này đủ để cho nữ tử phiêu nhiên dục tiên tu luyện công pháp, cùng ai thi triển qua?"

Tử Y thẳng lưng xích lại gần đi lên, cười tủm tỉm nói: "Như vậy thuần thục, không giống như là lần thứ nhất thi triển đâu."

Ninh Trần mỉm cười nói: "Thi triển qua mấy vị, ngươi hẳn là đều nhận ra."

"Lập lờ nước đôi, thật hoa tâm."

Tử Y đôi mắt đẹp xoay một cái, bỗng nhiên nói: "Ngươi cùng Cầm Hà cô nương bây giờ đã làm qua phu thê chi sự?"

". . . Đúng." Ninh Trần sững sờ, thử dò xét nói: "Trong lòng lại sẽ không vui?"

Tử Y trong mắt ngậm cười, áp tai nỉ non nói: "Ninh lang quan tâm lo lắng, tiểu nữ trong lòng cảm động, dứt khoát tới hầu hạ một hai, cũng làm cho Ninh lang hảo hảo buông lỏng một lần."

"A?"

Nghe chủ đề đột nhiên kéo tới kỳ quái phương hướng bên trên, Ninh Trần cười khan một tiếng: "Hiện tại?"

"Đương nhiên." Tử Y nói khẽ: "Hiện tại thế nhưng là cơ hội khó được, bằng không thì trong lòng thực sự không cam lòng."

Ninh Trần ngạc nhiên: "Không phải nói muốn tại động phòng hoa chúc. . ."

Tử Y mặt hiện ngượng ngùng, tiếng như muỗi vo ve nói: "Cho nên, lần này Ninh lang liền nhắm mắt hảo hảo hưởng thụ liền có thể."

Nói xong, thiếu nữ liền như linh xà tránh ra ôm ấp, chui vào ổ chăn.

Ninh Trần vừa định mở miệng, nhưng rất nhanh xoay người ngồi dậy, một trận hít vào một hơi: "Ngươi chiêu này là từ chỗ nào học được?"

"Trên sách. . . Có không ít. . ."

Cúi đầu đón thiếu nữ kia dần dần lên vũ mị ánh mắt, Ninh Trần càng thêm miệng đắng lưỡi khô, nhưng vẫn là cố tự trấn định, không có thừa cơ lại làm thế nào khác người cử chỉ.

Hắn chỉ là nhẹ vỗ về Tử Y trán, thổ khí nói: "Ta lo lắng kia Thánh Tôn có kế hoạch khác, ngươi phải càng nhiều cẩn thận."

"Ừm. . . Ta sẽ chú ý. . ."

Tử Y đôi mắt đẹp hơi nhíu, trầm trầm nói: "Cũng sẽ không. . . Lại để cho các ngươi thân hãm hiểm cảnh."

. . .

Sau nửa canh giờ.

Tử Y chỉnh lý tốt quần áo, bên cạnh ngồi bên cạnh Ninh Trần, yên tĩnh nhìn hắn mệt mỏi nét ngủ.

Thấy hắn ngủ thoải mái dễ chịu, thiếu nữ khẽ che đôi môi, khẽ run mi mắt dưới không khỏi nhộn nhạo lên mấy phần ý xấu hổ.

Chính mình vừa rồi quả thật làm điểm mười phần lớn mật cử chỉ, cái này lâm thời khởi ý quả thực là. . .

Nhưng nàng đáy lòng cũng không có chút nào hối hận, chỉ có lòng tràn đầy ấm áp. Cùng Ninh Trần bàn tay nhẹ nhàng đem nắm, kia phần làm nàng hồn khiên mộng nhiễu an tâm cảm giác lại lần nữa thấm đầy toàn thân, mang đến vô cùng động lực.

Tử Y ánh mắt dần dần trở nên kiên định.

Nàng cũng không phải là dáng vẻ kệch cỡm mềm mại tính tình, đã nhìn trúng bạn lữ, liền sớm đã quyết định muốn tự tay bắt lấy hạnh phúc của mình.

Bây giờ tông môn biến cố mặc dù vượt qua, nhưng bên trong Tông chủ lại nhúng vào mấy phần, phía sau lại có gì âm mưu quỷ kế, còn khó mà định đoạt.

Nàng đến bắt đầu xử lý tốt trước mắt cục diện rối rắm, không thể lại để cho Ninh Trần cùng Chu Cầm Hà cuốn vào trong đó.

. . .

Mê man thời khắc, ý thức dường như đắm chìm ở hồn hải chỗ sâu, một trận trôi nổi.

Cho đến một tiếng hừ nhẹ bỗng nhiên bên cạnh tai vang lên, khiến Ninh Trần đột nhiên giật mình tỉnh lại.

Vừa mới mở mắt, đã nhìn thấy quen thuộc váy đen bóng hình xinh đẹp ngồi ở bên cạnh, vắt chéo thon dài cặp đùi đẹp, khoanh tay tùy ý nói: "Khó được ngủ như vậy chết, nha đầu kia công phu miệng thật là có một bộ."

Ninh Trần vuốt vuốt mi tâm, cười nói: "Liên nhi không có nghỉ ngơi một chút?"

"Phát sinh loại này ngoài ý muốn, ta cái này làm sư tôn muốn làm sao nghỉ ngơi?" Cửu Liên trợn trắng mắt nhìn đến, tức giận nói: "Ai bảo ngươi trong thân thể có cái không an phận gia hỏa, bằng thêm phiền phức."

Ninh Trần nghe vậy sắc mặt hơi trầm xuống.

Việc này, hắn không tốt cùng Tử Y làm nhiều giải thích.

Nhưng hắn cùng Cửu Liên đều hoặc nhiều hoặc ít đã đoán được, trong bóng tối cùng Thánh Tôn 'Hợp tác' người đến tột cùng là ai.

Lúc ấy Thánh Tôn đối với thái độ mình không tính hung ác, nhưng cũng không tính được thân mật. Nhưng bước ngoặt liền tới từ ở song phương lần thứ một thân thể tiếp xúc, tại chạm đến lồng ngực kia trong nháy mắt ——

Một khắc này về sau, Thánh Tôn thái độ lặng yên phát sinh chuyển biến.

Thậm chí tại vào đêm lúc còn chuyên tìm đến tìm chính mình, cho dù bị khinh bạc thân thể, đều có thể cười trừ. Cái này một loạt an bài, thậm chí đều cùng việc này có không nhỏ liên hệ.

Có cực lớn khả năng, là trong cơ thể mình nào đó đạo tàn hồn thông qua người bên ngoài không biết thủ đoạn, cùng Thánh Tôn có liên hệ.

". . . Nữ nhân kia thân phận khó mà nói."

Cửu Liên tựa như nhìn ra trong lòng của hắn ý nghĩ, bĩu môi nói: "Một năm qua này, ta cũng chưa từng cùng nàng gặp mặt qua, trò chuyện lời nói. Không biết nàng đến tột cùng đang nổi lên cái gì cổ quái trò xiếc."

Ninh Trần nâng trán trầm ngâm nói: "Ta cùng nàng hẳn là không thù oán gì. . . Chẳng lẽ là cùng Diễm Tinh đồng dạng, lúc trước có gì ngoại giới thù hận chưa báo, cần đoạt xá nhục thể của ta?"

"Ai biết được."

Cửu Liên liếc xéo nói: "Bất quá, ngươi cùng với đau đầu việc này, không bằng trước hết nghĩ nghĩ biện pháp dưỡng tốt đầy người thương thế lại nói. Cái này thảm đạm bộ dáng, coi như cùng với vạch mặt, ngươi cũng phải gặp tai ương."

"Dưỡng thương. . ."

Ninh Trần nắm chặt lại hai tay, bất đắc dĩ nói: "Khả năng còn cần một đoạn thời gian."

"Không nhất định." Cửu Liên tiện tay chỉ một cái: "Ngươi còn có hai vị giúp đỡ."

Ninh Trần thần sắc liền giật mình, lần theo phương hướng nhìn lại.

Ngay sau đó, chỉ thấy một xám một đỏ lên hai cỗ gợn sóng dập dờn, Chúc Diễm Tinh cùng Liễu Như Ý hai người từ đó chậm rãi hiện thân đi ra.

.

.