Chương 281:: Sôi sùng sục Hoa Điều người trẻ tuổi

Trong mắt của Lâm Hiên không thấy được phẫn nộ, chỉ có bình tĩnh.

Trong mắt của Lâm Hiên không thấy được phẫn nộ, chỉ có bình tĩnh.

Thực ra đối với hôm nay phát sinh chuyện này, hắn không có chút nào kỳ quái. Ngươi vĩnh viễn không cách nào đoán được những Tây Phương đó cao ngạo tự đại gia hỏa đạo đức logout rốt cuộc ở nơi nào.

Kiếp trước.

Trải qua một trận nga ô chuyện cái, để cho rất nhiều nhân biết Tây Phương lãnh đạo và cao tầng rốt cuộc có bao nhiêu vô sỉ.

Nào chỉ là âm nhạc có biên giới?

Ngay cả mèo chó đều có biên giới đâu rồi, ngươi có thể tưởng tượng sao?

Có thể những người đó liền là làm đi ra!

Hơn nữa vẫn có thể liên hệ chính nghĩa đại kỳ, cho mình hô hào.

Hắn nhìn trước mắt phẫn nộ, không cam lòng, bất đắc dĩ một đám người, trên mặt hốt nhiên nhưng lộ ra nụ cười: "Lục lão, Lăng Phong, thực ra chúng ta căn bản không cần phải ở một món đồ như vậy chuyện nhỏ bên trên sinh khí. Lục lão mới vừa rồi một câu nói tốt: Tôn nghiêm là tự chúng ta tranh thủ tới. Nếu bọn họ xem thường chúng ta, chúng ta đây liền chính mình đi tranh thủ cái này tôn nghiêm!"

"Như thế nào tranh thủ?"

Tiếu Dục lên tiếng.

"Lấy tay tranh thủ!"

Ánh mắt của Lâm Hiên đột nhiên trở nên sắc bén, con mắt có chút nheo lại: "Những thứ này quốc tế Đàn dương cầm đại sư không phải phái bọn họ đệ tử tới sao? Vốn là ta chỉ là muốn thừa dịp lần này Đàn dương cầm tiết, thưởng thức một chút những đại sư kia phong độ. Thật không nghĩ đến bọn họ không cho ta cơ hội. Đã như vậy, ta hi vọng bọn họ không nên hối hận!"

Fuck.

Các ngươi không đến đúng không?

Phái đệ tử tới là chứ ?

Đã như vậy hắn cũng không cần phải cho mặt mũi.

Nói tới chỗ này, Lâm Hiên nhìn về phía Lục Bạc Quân, nghiêm túc nói: "Lục lão, lần này quốc tế Đàn dương cầm tiết phía sau chương trình, thời khắc mấu chốt có thể hay không toàn quyền giao cho ta xử lý?"

Bạch!

Lời còn chưa dứt.

Hiện trường ánh mắt cuả người sở hữu đồng loạt bắn tới trên người Lâm Hiên, trong mắt mọi người có kinh ngạc, không biết rõ Lâm Hiên ý muốn như thế nào.

Ngược lại là Lục Bạc Quân đồng tử hơi co lại, hắn hiểu rõ nhất Lâm Hiên tiểu tử này, như không phải là có mười phần lòng tin, người này tuyệt đối sẽ không đem lời nói như vậy tràn đầy.

Lúc trước này nha đi Xuân Thu cờ viện thời điểm cũng nói mình sẽ không cờ tướng đây.

Kết quả thế nào ?

Mà bây giờ Lâm Hiên lại hiếm thấy nói đem sự tình toàn quyền giao cho chỗ hắn lý, sau lưng ý nghĩa cũng không do hắn không suy nghĩ nhiều.

— QUẢNG CÁO —

Lục Bạc Quân trong đầu thoáng qua vô số ý nghĩ, vài giây sau hắn nhìn về phía Lâm Hiên, trong mắt có hiếm thấy thận trọng: "Đi! Chỉ cần không có không tuân theo nguyên tắc, ngươi cứ yên tâm lớn mật làm. Cho dù là chọc ra rồi rắc rối, ta cũng cho ngươi chịu trách nhiệm! Về phần Long TV đợi live stream phương diện, ta đi cấp bọn họ thông khí."

Có Lục lão lần này bảo đảm, Lâm Hiên lại cũng không cố kỵ chút nào.

. . .

. . .

Ngoại giới.

Làm Hoa Điều Đàn dương cầm hiệp hội nhân viên làm việc nhận được từ toàn cầu các nơi tới Đàn dương cầm gia lúc, rất nhiều ngồi thủ ở sân bay phóng viên liền trước tiên lấy được tin tức.

Những ký giả này nhìn từng cái từ sân bay đi ra nước ngoài khách quý, tất cả đều mờ mịt.

"Bertram đại sư đây? Thế nào không có thấy?"

"Ta cũng không phát hiện Fidjy tiên sinh."

"Laurence đây? Cái kia râu ria xồm xoàm cũng không thấy."

"Ồ? Kia không phải Fidjy đệ Tử Đan ni đặc sao?"

"Ta nhận ra, Dennett bên cạnh là Laurence thứ năm đệ tử Gregg."

"Thế nào những quốc đó tế Đàn dương cầm đại sư tất cả đều không thấy, chỉ có bọn họ đệ tử?"

"Chuyện này. . . Chẳng nhẽ?"

". . ."

Đối với tin tức độ bén nhạy, hiện trường sở hữu phóng viên cơ hồ là trong nháy mắt liền trong lòng sinh ra một cái ý niệm.

Mọi người với nhau trố mắt nhìn nhau, trong mắt hiện ra vẻ kinh hãi.

Đột nhiên.

Một tên ngoại quốc phóng viên xông ra ngoài, cách cách xa mấy mét liền một bên đưa ra Microphone một bên điên cuồng gào thét: "Gregg tiên sinh, xin hỏi ngài sư Laurence đại sư đây?"

Gregg gợn sóng cười nói: "Lần này quốc tế Đàn dương cầm tiết, có ta cũng đủ để. Còn không cần kinh động lão sư."

Người phóng viên này trong nháy mắt trong lòng dâng lên kinh đào, lập tức hỏi ra một cái vấn đề kế: "Ngài là ý nói, sau này quốc tế Đàn dương cầm tiết, ngài cũng sẽ thay thế Laurence đại sư sao?"

"No, no, no~~~ "

Gregg lắc đầu, mỉm cười nói: "Vẻn vẹn chỉ là Hoa Điều lần này Đàn dương cầm tiết mà thôi. Ta muốn đối với Hoa Điều âm nhạc giới mà nói,

Có ta ở đây cũng đủ để đại biểu lão sư của ta rồi, giống như Dennett ngươi hoàn toàn có thể đại biểu Fidjy đại sư, ngươi nói có phải hay không là?"

Vừa nói, Gorete nhìn về phía bên cạnh Dennett.

Dennett cười cười: "Dĩ nhiên!"

Tiếp lấy mấy người ha ha cười to, nghênh ngang mà đi.

Nhìn đoàn người biến mất bóng lưng, các phóng viên ở đối mắt nhìn nhau mấy lần sau, đều thấy được trong mắt đối phương kích động.

Tin tức lớn!

Mười phút sau, ở các tạp chí lớn bên trên, từng cái sợ bạo nổ con mắt tin tức toát ra.

【 quốc tế Đàn dương cầm tiết Hoa Điều đứng, không một đại sư tham dự 】

【 Gregg: Hoa Điều đứng quốc tế Đàn dương cầm tiết, có ta đủ để! 】

【 toàn cầu Đàn dương cầm đại sư đều khinh thường với tới Hoa Điều? 】

【 thứ tám giới quốc tế Đàn dương cầm tiết hoặc trở thành trò cười 】

【. . . 】

Loại này mang theo thành kiến tin tức, từ trước đến giờ đều là nổ truyền thông điểm nóng.

Vì vậy ở một ít truyền thông, kinh doanh hào tận lực dưới sự dẫn đường. Vốn là ở Hoa Điều không thế nào bị người trẻ tuổi chú ý cùng coi trọng « thứ tám giới quốc tế Đàn dương cầm tiết » rốt cuộc nhiệt độ nổ mạnh.

Làm Gregg đoàn người còn chưa tới đạt đến Ma Đô Đại Kịch Viện thời điểm, Hoa Điều Weibo, tiêu đề đợi các đại xã giao trên bình đài quan chuyện nơi này nghị luận đã sôi trào khắp chốn.

"Mẹ nó thấy cái này tin tức, ta muốn đập máy tính."

"Quốc tế Đàn dương cầm tiết, sở hữu Đàn dương cầm đại sư tất cả đều vắng mặt?"

"Này là hướng ta môn trần truồng khinh bỉ và kỳ thị."

"Không đến sẽ không đến, thật cho là chúng ta hoan nghênh các ngươi?"

"Ta đi giời ạ!"

"Cút đi, sau này vĩnh viễn đừng đến!"

Một tên âm nhạc người yêu thích: "Ha ha ha, thật là buồn cười. Ai nói âm nhạc không có biên giới? Những thứ kia sùng dương mị Ngoại Gia hỏa trợn to các ngươi mắt chó nhìn một chút! Bây giờ liền liền một cái Đàn dương cầm tiết, trên quốc tế cái gọi là Đàn dương cầm đại sư cũng dám như vậy đối với chúng ta, liền tham gia đều khinh thường với tham gia, vẻn vẹn phái mấy người đệ tử tới chuyện qua loa lấy lệ. Đây chính là âm nhạc đại sư phong độ? Đây chính là bị truyền thông khen là cao quý ưu nhã có khí độ nhân sĩ? Đây chính là bị người thổi phồng để cho người ta kính ngưỡng đại sư đạo đức? Ta nhổ vào!"

Một cái phổ thông dân mạng: "Fuck, mới vừa thấy tin tức này thời điểm, ta lấy vì mình nhìn lầm rồi. Ngay cả một trận chỉ là âm nhạc trao đổi Đàn dương cầm hoạt động, không có trộn lẫn bất kỳ dân tộc, chiến tranh, lợi ích, nhân quyền. . . Ở bên trong tiết mục nghệ thuật, những người này cũng có thể mang theo cao cao tại thượng thành kiến kỳ thị chúng ta, vậy bọn họ trong xương là có bao nhiêu cao ngạo và khinh thường?"

Nhất là rất nhiều người tuổi trẻ, cũng tức điên rồi.

— QUẢNG CÁO —

"Nếu không đến, để cho bọn họ tất cả đều cút đi!"

"Mệt sức không lạ gì bọn họ!"

"Ta thề sau này không hề học tập Đàn dương cầm rồi."

"Lâm Hiên trước nói là đối: Chúng ta phải nhất định chấn hưng chúng ta dân nhạc!"

"Không chịu thua kém a, những đồng bào!"

". . ."

Nhưng mà nhiều người hơn ở thấy tin tức này lúc, nhưng là thật sâu vô lực cùng thống khổ.

Tại sao trước mặt thất giới Đàn dương cầm tiết, không người nào dám kỳ thị những thứ kia Nước Đăng Cai Tổ Chức? Không có Đàn dương cầm đại sư dám phái đệ tử đi đại biểu chính mình tham gia?

Bởi vì những thứ kia Quốc gia tất cả đều có chính mình kiệt xuất Đàn dương cầm gia, . . Ở trên quốc tế toàn bộ đều có Đàn dương cầm đại sư trấn giữ. Cho nên mới không ai dám xem thường bọn họ.

Nhưng là!

Hoa Điều không có!

Cho dù là gần đây mấy năm nay, bởi vì Hoa Điều khắp mọi mặt nhanh chóng phát triển, để cho âm nhạc nội tình cũng có to lớn tăng lên. Nhưng vô luận là dân nhạc hay lại là tân nhạc, vẫn kém xa tít tắp nước ngoài. Không nói sinh ra một cái quốc tế đại sư, ngay cả trên quốc tế nổi danh âm nhạc gia cũng không có một.

Chính vì vậy, những thứ kia Tây Phương Quốc gia mới dám như thế tứ vô kỵ đạn khinh bỉ chúng ta, mới dám đường hoàng không tới tham gia Hoa Điều tổ chức quốc tế Đàn dương cầm tiết.

Thực lực đại biểu địa vị!

Thực lực đại biểu thân phận!

Thực lực đại biểu tôn nghiêm!

Muốn để cho người khác coi trọng chính mình, muốn để cho bọn họ không cách nào kỳ thị chúng ta, thì nhất định phải tăng lên thực lực của chính mình, phải ra một cái trên quốc tế đứng vững được bước chân âm nhạc đại sư!

Nhưng mà Hoa Điều âm nhạc nghề mới vừa khởi bước, phải ra một cái âm nhạc đại sư nói dễ vậy sao? Những quốc đó tế bên trên âm nhạc đại sư, cũng là bởi vì có trên trăm, thậm chí mấy trăm năm hùng hậu nội tình, mới có thể ở ưu việt điều kiện và Trác Việt thiên phú hạ đứng tới đỉnh phong. Dù vậy, rất nhiều Tây Phương Quốc gia mấy năm, thậm chí mười năm hai mươi năm cũng chưa chắc có thể ra một vị âm nhạc đại sư.

Giống như ban đầu tiếu bồi lời muốn nói: Hoa Điều phải ra âm nhạc đại sư, trong vòng hai mươi năm cũng không quá có thể.

Này không phải khen đại, mà là sự thật.

Cho nên, càng biết âm nhạc nhân, khi nhìn đến trên Internet tin tức sau, trong lòng cảm giác vô lực càng sâu.

Rất nhiều người thật sâu bi ai từ đáy lòng xông ra.

Nhưng ngay tại Hoa Điều người trẻ tuổi một mảnh phẫn nộ, chuyên nghiệp nhân sĩ lòng người đáy hiện lên bi ai thời điểm. Trên quốc tế, lại bởi vì chuyện này nhấc lên cự sóng lớn.