Ứng cử viên

"Nà ní? Ta liền biết, gọi ta trở lại chính xác có chuyện phiền toái, nói đi, ta chuẩn bị sẵn sàng rồi."

"Nà ní? Ta liền biết, gọi ta trở lại chính xác có chuyện phiền toái, nói đi, ta chuẩn bị sẵn sàng rồi."

Hanyu Hideki hướng trên ghế dựa dựa vào một chút, một bộ dáng dấp các ngươi cứ tự nhiên chà đạp.

"Cái đó hạng mục mới vốn là công ty khác đang làm, chẳng qua mấy lần thiết kế kế hoạch quảng cáo, phía thương hiệu đều không hài lòng, cho nên mới tạm thời quyết định giao cho chúng ta."Yoshioka Shōta làm ra giải thích.

"Hóa ra là như thế, ta liền nói vừa mới hợp tác với Dentsu, làm sao lại có hạng mục đưa tới."

Hanyu Hideki bỗng nhiên tỉnh ngộ, có thể sát theo lại hỏi, "Chẳng qua cho dù là không ai muốn, hẳn cũng không thiếu người sang tay đi, tại sao sẽ chọn chúng ta nhà công ty vừa thành lập này."

"Đương nhiên là bởi vì Hanyu san, nhớ tới trước đó chúng ta cùng Itō san hợp tác chi kia đồ uống phía thương hiệu sao?"Yoshioka Shōta hỏi.

"Tất nhiên nhớ tới, Suntory sao, loại thương hiệu lớn này làm sao có thể quên mất."Lần đó thể nghiệm tệ hại, Hanyu Hideki ký ức chưa phai.

"Suntory cùng Hakuhodo hợp tác thất bại, lần này đẩy ra mới thức uống tìm được Dentsu hợp tác, bởi vì Hanyu san vũ điệu thiết kế khiến Suntory khắc sâu ấn tượng, cho nên mới quyết định để chúng ta đón lấy."

Yoshioka Shōta nói xong, nhịn không được than thở một câu, "Cho nên có thể nhận được hạng mục mới này, còn cần cảm tạ Hanyu san tài hoa."

"Ban sơ ta lợi hại như vậy sao? Cái gì cũng không làm đều có thể kéo tới hạng mục."Hanyu Hideki tự sướng bắt đầu.

"Hanyu san, không phải mới vừa nói không nên cao hứng quá sớm, ta chỗ này cũng không chỉ có lời khen dễ nghe."Yoshioka Shōta lập tức cho tự sướng Hanyu Hideki giội nước lạnh.

"Này, đều quên, mau nói có cái gì tin tức xấu đi."

"Bởi vì nhà trước trễ nãi thời gian quá dài, bởi vậy giống như quảng cáo kem, để lại cho chúng ta quay chụp thời gian cực kỳ ngắn."

Yoshioka Shōta nói xong, Hanyu Hideki trong nháy mắt cũng có chút đau đầu, "Tại sao lại là loại hạng mục khẩn cấp này, lại không thể dễ dàng kiếm chút tiền sao!"

"Thoải mái kiếm tiền, làm sao có thể tới phiên chúng ta loại công ty vừa thành lập này."

Hirohashi Asako một lời nói ra chân lý xong, chăm chú nhìn Hanyu Hideki.

"Bởi vì lần trước quảng cáo ấn tượng, Suntory lần này xác định chủ đề quảng cáo như cũ là vũ điệu, cho nên nhờ cậy Hanyu san rồi."

"Hai nhà quảng cáo cùng tiến tới, Asako san cảm thấy ta có thể chia hai người sao?"Hanyu Hideki cảm giác hắn hẳn học cái Ảnh Phân Thân Thuật cái gì.

"Suntory là thương hiệu lớn, chúng ta nếu đã để lại cho đối phương ấn tượng tốt, vậy sẽ phải thừa thắng xông lên, nếu có thể tiếp tục để cho đối phương hài lòng, vậy chúng ta thời gian rất lâu cũng sẽ không thiếu hụt hạng mục mới rồi."

Hirohashi Asako mà nói khiến Hanyu Hideki áp lực như núi, quả nhiên gian hàng này một khi bày, hắn muốn nằm ngang kiếm tiền ý tưởng căn bản là vọng tưởng.

"Có thể Asako san không thể chỉ suy nghĩ chỗ tốt, thời gian khẩn trương như vậy, chúng ta nhân viên lại quá ít, hậu quả thất bại có nghĩ tới không, Unjō Ánh Họa đừng nói hạng mục mới, sợ rằng rất khó lại nhận được giống nhau nghiệp vụ rồi."

Hanyu Hideki nói ra hắn băn khoăn.

"Hanyu san, điểm này ta cân nhắc qua, Itō san đã hoàn thành quảng cáo kem chuẩn bị giai đoạn trước, bây giờ chỉ kém xác định người biểu diễn cùng nữ chủ diễn liền có thể quay chụp, thuận lợi mà nói thời gian một tuần tuyệt đối có thể hoàn thành."

Nói xong quảng cáo kem, Hirohashi Asako nói tiếp Suntory đồ uống.

"Chỉ cần Hanyu san lấy ra phương án vũ điệu, Suntory cũng biết thời gian eo hẹp, nhất định sẽ nhanh chóng nhất khảo hạch, khi đó Itō san hẳn đã hoàn thành quảng cáo kem quay chụp, đón lấy bên này không là vấn đề."

Hirohashi Asako nói đến đây, đột nhiên đứng dậy đối với ba vị đồng bạn bái một cái.

"Ta biết như thế an bài, tiếp theo mọi người nhất định sẽ cực kỳ khổ cực, nhưng chúng ta nếu quyết định muốn gây dựng sự nghiệp, thì nhất định phải vượt qua sở hữu khó khăn."

"Đúng vậy! Thật không hổ là người đàn bà thép Asako san, nói ta đều có chút nhiệt huyết sôi trào."Hanyu Hideki lớn tiếng nói.

"Không sai! Nếu như sau này có đại hội xí nghiệp Nhật Bản gì, chúng ta liền để Asako san đi diễn giảng."Yoshioka Shōta sát theo phụ họa.

"Đúng vậy, khiến những xí nghiệp gia lâu đời kia kiến thức một chút, nhà chúng ta Asako san thật lợi hại."Hanyu Hideki tiếp tục.

"Không sai …… "

Hirohashi Asako mắt thấy một hồi nghiêm túc phát ngôn sáng tạo không khí, đảo mắt liền bị hai cái kẻ dở hơi làm cho không có.

Loại này giống như ánh mắt quyến rũ vứt cho người mù xem cảm giác, làm nàng nhất thời giận không chỗ phát tiết, cuốn lên trước người văn kiện, bành bạch liền ở hai cái kẻ dở hơi trên đầu mỗi bên gõ thoáng cái.

"Hai người các ngươi ngu ngốc cho ta có chừng mực!"

Mắt thấy hai cái kẻ dở hơi cuối cùng an tĩnh lại, Hirohashi Asako lúc này mới chân thành nhìn về phía Hanyu Hideki.

"Sở dĩ dám gan to như vậy, là bởi vì ta tin tưởng Hanyu san tài hoa, nhất định có thể làm được chuyện người khác làm không được."

"Asako san nâng ta lên cao như vậy, nếu là không có làm xong té xuống nhất định sẽ rất thảm."Hanyu Hideki không rõ có loại kiếp trước bị lãnh đạo đánh máu gà cảm giác.

Cái này tính là chuyện gì a, thật vất vả xuyên qua sảng khoái đại lão bản, còn muốn ăn đồng bạn hợp tác vẽ bánh nướng.

"Nếu thật có một ngày như vậy, chúng ta tuyệt đối sẽ nối tốt Hanyu san."Hirohashi Asako nghiêm túc nói.

"Này, vậy ta cũng không thể cô phụ Asako san tín nhiệm, xem ra thật muốn nghiêm túc lên rồi."

Đối tác đều nói như vậy, Hanyu Hideki quyết định để cho những người này kiến thức một chút, thân là kẻ xuyên việt hắn làm sao một thần mang ba chân!

Tiến vào trạng thái xong, Hanyu Hideki lấy ra hội trưởng phải có tư thái, đón lấy chủ trì đại cuộc, "Sự tình từng món một giải quyết, vậy trước tiên nói quảng cáo kem nữ chính cùng người biểu diễn."

"Tốt nhất người biểu diễn cùng nữ chính chọn cùng một người, như thế có thể tiết kiệm thời gian bào chế."Hirohashi Asako đề nghị.

"Nữ chính cần loại kia bề ngoài thanh thuần khả ái, thực tế rất có tâm kế, nội tâm còn phải kiên cường cô bé dũng cảm."Itō Shinsuke coi như giám sát, cũng nói ra có liên quan với quay chụp ý tưởng.

Yoshioka Shōta ngược lại là không có nói chuyện, chỉ là nhìn vẻ mặt tính trước kỹ càng Hanyu Hideki.

Lấy Yoshioka Shōta kinh nghiệm, Hanyu Hideki không làm thì thôi, một khi quyết định phải nghiêm túc đi làm, trong lòng tám phần mười đã có ý tưởng.

"Hai vị nói cũng không tệ, tổng hợp thoáng cái, ta nghĩ tới rồi một người rất thích hợp chọn, Matsuda Seiko như thế nào?"

Hanyu Hideki lời vừa nói ra, ba người kia lập tức vẻ mặt khác nhau tự hỏi.

Rất nhanh, Hirohashi Asako dẫn đầu mở miệng trước, "Ta cảm thấy không sai, đối phương ở trong lòng công chúng luôn luôn có làm bộ nữ, có tâm cơ ấn tượng, diễn xuất nữ chính ngược lại là rất thích hợp."

"Matsuda Seiko còn có thể coi như ca khúc quảng cáo người biểu diễn, chọn nàng có thể tiết kiệm không dưới thiếu thời gian bào chế."Itō Hideki phụ họa nói.

"Matsuda Seiko là rất thích hợp, có thể nàng là thần tượng đang hot, sẽ sẽ không tiếp nhận mời trước không đề cập tới, thù lao chắc chắn sẽ không tiện nghi, cân đối quay chụp thời gian chỉ sợ cũng không quá dễ dàng."

Yoshioka Shōta nói ra trong lòng băn khoăn.

Có thể Hanyu Hideki nghe vậy, lại không thèm để ý chút nào khoát khoát tay.

"Những thứ này đều không phải chúng ta nên chú ý sự tình, thù lao từ phía thương hiệu quyết định, cân đối đương kỳ từ Hakuhodo phụ trách, đến nỗi cự tuyệt mời khả năng, ta nghĩ Sun Music Aizawa chủ tịch vẫn là cho Hakuhodo mặt mũi."

Sun Music chính là Matsuda Seiko cò môi giới sở sự vụ, mặc dù tay cầm Matsuda Seiko loại thần tượng đang hot này, nhưng cũng khó mà thay đổi sở sự vụ thuộc về Nhật Bản nghệ năng sản nghiệp hạ du nhất hiện trạng.

Hakuhodo loại Nhật Bản này trùm quảng cáo, cho dù thể lượng so ra kém Dentsu, cũng không phải cò môi giới sở sự vụ có thể trêu chọc.

Dù sao quảng cáo thu nhập nhưng là Nhật Bản minh tinh thu nhập đầu to, thậm chí đối với vào thù lao mỏng manh diễn viên tới nói, càng là tuyệt đại đầu.

Matsuda Seiko lại có thể kiếm tiền cũng chỉ có một, Sun Music trừ phi không nghĩ đẩy ra nghệ sĩ khác, bằng không nhất định sẽ tiếp nhận Hakuhodo mời.

"Yoshioka san, đem chúng ta lựa chọn Matsuda Seiko quyết định mau sớm thông báo Hakuhodo, tỏ rõ đây là chúng ta nhân tuyển duy nhất, nếu như muốn thay người, kia thời gian bắt đầu quay quảng cáo liền do bọn hắn nói lên ứng cử viên thời gian tính toán, chúng ta không thể tất cả cho bọn hắn cãi vã trả tiền."

"Ta hiểu được."Yoshioka Shōta vội vàng đáp ứng.

Trong ngày thường tùy tiện kêu tiểu tử thúi Yoshioka Shōta, đối mặt nghiêm túc Hanyu Hideki, là không có chút nào dám chậm trễ.

Hanyu Hideki bất tri bất giác tản ra khí thế tự tin, cùng ngày thường vậy tùy ý nghĩ lười biếng dáng vẻ, thật là như hai người khác nhau.

Vòng đầu tiên đề cử không có vượt qua đi, không có vòng thứ hai, biên tập khiến ta trước truồng chạy (┬_┬), cái này ngày rất lạnh có ý

(bổn chương xong)