Tự trả tiền xuất bản

Tác phẩm sáng tác hoàn thành, tất nhiên trước tiên phải phát hành đi ra, cầm IP chiếm lấy lại nói.

Tác phẩm sáng tác hoàn thành, tất nhiên trước tiên phải phát hành đi ra, cầm IP chiếm lấy lại nói.

Shogakukan ban biên tập, Hanyu Hideki đem nguyên cảo dạy cho biên tập chịu trách nhiệm của hắn Maeda Takayoshi, tiến hành xuất bản phát hành phía trước thẩm duyệt.

Hanyu Hideki liên tục mấy bộ sách tranh bán nhiều, đã là Shogakukan một trong những tác giả át chủ bài, cho dù đây là bản tác phẩm chuyển hình khác với lúc trước, Maeda Takayoshi cũng phá lệ coi trọng, lập tức thả ra trong tay công tác tiến hành tiếp đãi.

"Hanyu san, trước đó không phải nói dự định còn tiếp sao?"Nhìn rõ ràng cho thấy sáng tác hoàn thành nguyên cảo, Maeda Takayoshi hỏi.

"Vốn là dự định còn tiếp, kết quả linh cảm cuồn cuộn không dứt, dứt khoát liền trực tiếp viết xong rồi."

Đang làm kẻ chép văn trong chuyện này, Hanyu Hideki cho tới bây giờ cũng không biết vì sao kêu xấu hổ, ngược lại rõ ràng sao chép còn làm bộ làm tịch mới lúng túng hơn.

"Hanyu san thật là lợi hại."

Maeda Takayoshi là từ trong lòng khen ngợi, ngắn thời gian ngắn bảy bộ sách tranh, cộng thêm một bộ tiểu thuyết nhi đồng, Hanyu Hideki ở Shogakukan đã thuộc về một trong tác giả cao sản nhất.

Thậm chí cầm một trong loại trừ cũng không phải là không thể.

"Hanyu san, xin chờ một chút, ta trước xem một chút."

"Xin mời."

Maeda Takayoshi bắt đầu thẩm duyệt, thấy được một nửa tựa hồ cảm thấy có gì không ổn, cầm sách lên lại đi tìm tổng biên.

Sau một thời gian ngắn, Maeda Takayoshi mang theo sách trở lại, mặt lộ vẻ khó xử nói với Hanyu Hideki, "Hanyu san tân tác câu chuyện rất thú vị, nhưng là …… "

Maeda Takayoshi muốn nói cái gì, nhưng lại không biết nên mở miệng như thế nào, tựa hồ hơi có khó xử.

"Maeda san, cứ nói đừng ngại."Hanyu Hideki biết hắn quyển sách này có chút đặc biệt, bởi vậy đối phương nói gì hắn cũng không ngoài ý liệu.

"Hanyu san, ta có chút không cách nào định nghĩa quyển sách này rốt cuộc là loại hình gì, quả thật có số lớn chữ viết miêu tả câu chuyện của Hideki, nhưng là …… "

Maeda Takayoshi nói đến đây, liếc nhìn Hanyu Hideki, phát hiện đối phương vẻ mặt bình tĩnh, liền tiếp tục nói.

"Tại sao trong sách sẽ có nhiều tranh minh họa như thế, lợi dụng hình vẽ đến càng sâu độc giả đối với pokemon tưởng tượng ta có thể hiểu được, có thể những pokemon này sách tranh lại là vì cái gì, còn có số thứ tự, điểm thuộc tính, kỹ năng, thiết định nội dung quá nhiều, Hanyu san sáng tác chính là một bộ tác phẩm văn học, không phải là trò chơi phương án kế hoạch, như thế sẽ ảnh hưởng đọc."

Maeda Takayoshi nói ra nghi ngờ của hắn.

Hanyu Hideki thuận miệng giải thích, "Nghĩ đến vật có ý tứ liền bỏ vào, coi như là mới thử nghiệm đi."

Nghe được Hanyu Hideki lời này, Maeda Takayoshi nhất thời vô cùng đau đầu, những tác giả này chân thực nghĩ vừa ra là vừa ra, hoàn toàn không tuân theo quy tắc sáng tác, hắn cũng không nên kỳ vọng Hanyu Hideki tác phẩm chuyển hình.

Một cái tác giả đột nhiên chuyển hình đi lĩnh vực sáng tác xa lạ, quả nhiên không thể nào lập tức thích ứng.

Hắn cảm thấy Hanyu Hideki bộ tác phẩm này bên trong tranh minh họa nhiều đến không bình thường cùng bách khoa toàn thư vô dụng, liền là Hanyu Hideki sáng tác sách tranh để lại thói quen.

"Hanyu san, ý kiến của ta là, nếu như hy vọng bộ tác phẩm này từ Shogakukan xuất bản phát hành, vậy thì nhất định phải cường hóa chữ viết miêu tả, trừ phần lớn tranh minh hoạ, cùng với những bách khoa toàn thư và thiết định vô dụng kia."

Mặc dù biết lời như vậy nói ra sẽ để cho Hanyu Hideki không vui, Maeda Takayoshi vẫn là bất chấp khó khăn nói tới.

Nếu như Hanyu Hideki muốn phát hành chính là sách tranh, dựa sức ảnh hưởng hiện tại, dù là chất lượng thiếu chút nữa, hắn đều dám đánh nhịp cầm xuống.

Có thể loại tác phẩm chuyển hình này, còn cần số lớn đủ màu in tác phẩm giá vốn cao, Shogakukan áp lực giá vốn quá lớn, Maeda Takayoshi cũng không dám gánh trách nhiệm này.

"Maeda san yêu cầu, ta không cách nào làm được, quyển sách này mỗi một bút đều là tâm huyết của ta."

Hanyu Hideki bày ra một bộ quyết không thỏa hiệp kiên định bộ dáng.

Maeda Takayoshi nghe vậy đầu lại lớn hơn một vòng, cho tới nay sống chung khoái trá, khiến hắn cảm thấy so với những kia tính cách tác giả kỳ quặc quái lạ, Hanyu Hideki coi như là bình thường.

Kết quả bây giờ nhìn lại, tác giả liền là tác giả, ít nhiều gì đầu óc đều có chút không bình thường, chẳng lẽ Nhật Bản tác giả tinh thần có vấn đề sẽ di truyền sao?

Không đủ trả không đợi Maeda Takayoshi cứng rắn quyết tâm cự tuyệt, Hanyu Hideki lại mở miệng trước.

"Ta thật rất thích bộ tác phẩm này, là vì không cho Maeda san khó xử, liền do ta tự trả tiền phát hành đi."

Hanyu Hideki lời vừa nói ra, Maeda Takayoshi có chút sững sờ.

"Hanyu san, bằng không ta sẽ cùng tổng biên thương nghị một chút."

Dù sao cũng là Shogakukan dòng chính tác giả, Maeda Takayoshi không nghĩ bởi vì một quyển không coi trọng tác phẩm chuyển hình, ảnh hưởng Hanyu Hideki cùng Shogakukan quan hệ.

Thực sự không được, ghê gớm thua thiệt tiền ấn mấy trăm bản, đến lúc đó bán không được đối phương khẳng định liền hết hy vọng.

"Maeda san không cần khó xử, ta đây liền đi tìm Kitahara san nói tự trả tiền xuất bản sự tình."

Nói xong, Hanyu Hideki cũng không đợi đối phương trả lời, cầm sách lên liền rời đi.

Hanyu Hideki sở dĩ gấp như vậy rời đi, là bởi vì hắn đột nhiên cảm thấy, quyển này chiếm đoạt IP tác phẩm, tựa hồ tự trả tiền xuất bản càng thích hợp hơn.

Một khi giao cho Shogakukan xuất bản phát hành, Shogakukan liền sẽ trở thành quyển sách này chung nhau quyền tác giả người.

Đến tiếp sau bất kể là mở mang hoạt hình, vẫn là trò chơi, chỉ cần liên quan đến bộ tác phẩm này, Shogakukan đều có thể lấy được nhất định chia.

Nếu là cái khác tác phẩm bình thường, về điểm kia chia cầm thì cầm, có thể pokemon không phải là tác phẩm bình thường, một điểm chia đều là thiên văn sổ tự.

Mà tỷ số thành càng quan trọng hơn, chung nhau quyền tác giả người đang đổi bện trong tác phẩm có quyền lên tiếng nhất định, đây là so với chia tiền còn khiến Hanyu Hideki khó đón nhận.

Nhớ không lầm, kiếp trước Nintendo là vì xa lánh Tajiri Satoshi mà đưa đến vào trong thế lực, liền có tên Shogakukan.

Gương xe trước bày ở nơi đó, bởi vậy hắn cảm thấy, bộ tác phẩm này vẫn là từ hắn toàn quyền nắm giữ tốt.

Tìm tới Kitahara Eri, Hanyu Hideki nói rõ ý đồ, chút nào không ngoài suy đoán gặp phải khuyên.

"Hanyu san, có chuyện ta nhất định phải nhắc nhở, lấy quyển sách này màu sắc rực rỡ tranh minh hoạ số trang, lượng in ấn quá ít, giá vốn cộng thêm Shogakukan buôn bán chia, giá cả sợ rằng sẽ vượt qua một ngàn yên."

Đã quyết định chủ ý Hanyu Hideki, làm sao có thể sẽ nghe khuyên.

"Kitahara san, in đầu một vạn bản, làm tốt giá vốn trực tiếp định ra hợp đồng đi, ta chỉ có một yêu cầu, đó chính là Shogakukan chỉ là đại lý tiêu thụ, không chia sẻ bất kỳ bản quyền."

"Một vạn bản! Điên rồi sao, nếu là nhiều tiền không có chỗ xài, Hanyu sensei có thể mời ta ăn cơm."

Kitahara Eri một mặt ngươi nhiều tiền đốt hoảng vẻ mặt.

"Kitahara san, đây là quyết định của ta."Hanyu Hideki giọng điệu cương quyết.

Mắt thấy như thế, Kitahara Eri chỉ có thể bất đắc dĩ nhún nhún vai, "Tốt đi, Hanyu có tiền sensei, xin chờ một chút, ta đây đi chuẩn bị ngay."

Kitahara Eri vừa mới rời đi, không bao lâu bộ trưởng tiêu thụ Imai Sawahitoshi lại tìm tới, cẩn thận dò hỏi, "Hanyu san, chúng ta gần nhất hợp tác coi như vui vẻ đi?"

Hanyu Hideki trong đầu nghĩ, Imai Sawahitoshi tám phần mười là biết hắn tự trả tiền ra sách sự tình.

Hắn cũng không muốn để cho đối phương đoán bậy bạ, liền mở cửa gặp núi đã làm giải thích.

"Imai bộ trưởng không nên hiểu lầm, ta đối với Shogakukan không có bất kỳ ý kiến gì, tự trả tiền ra sách cũng chỉ là một lần bướng bỉnh thử nghiệm thôi rồi."

Nhiều lần xác nhận Hanyu Hideki đối với Shogakukan không có ý kiến xong, Imai Sawahitoshi cuối cùng mới yên tâm rời đi.

Mắt thấy hắn một cái tự trả tiền ra sách, Imai Sawahitoshi đều bị dọa đến đến tìm hiểu tình huống.

Chỗ này cho Hanyu Hideki không thể không than thở, xuyên qua mấy tháng nói chung không có uổng phí, ít nhiều là nhân vật đáng giá người khác coi trọng.

Cảm tạsam0501 500 tiền khen thưởng, cực kỳ cảm tạ.

(bổn chương xong)