Yêu cầu đề cao tiền bản quyền tác giả

Mở ra Tanaka Yukio Toyota Crown gen 6, Hanyu Hideki chạy thẳng Shogakukan mà đi.

Mở ra Tanaka Yukio Toyota Crown gen 6, Hanyu Hideki chạy thẳng Shogakukan mà đi.

Xe này mặc dù mở ra không sai, nhưng bề ngoài hắn thực sự không thích, chờ nhóm kế tiếp tiền bản quyền tác giả vào trương mục, hắn vẫn mua chiếc mình thích đi.

Hanyu Hideki bên này đang suy nghĩ dùng xe thời điểm càng ngày càng nhiều, suy xét nên mua chiếc xe thời điểm.

Matsuzaka Keiko ngồi ở bên cạnh, lúc này lại đang suy tư, bị truyền thông ra ánh sáng xong muốn trả lời như thế nào vấn đề.

Còn có Shochiku Ánh Họa bên kia, mặc dù người đại diện đã biết rồi chuyện nàng yêu đương, nhưng cuối cùng không có chính thức câu thông qua, mắt thấy hai người quan hệ muốn ra ánh sáng, vẫn là cần thông báo một tiếng.

Hanyu Hideki thấy Matsuzaka Keiko yên lặng không nói, còn tưởng rằng có chút cố kỵ, liền thử hỏi, "Thực sự không được, ta trước đưa Keiko trở về đi thôi."

Matsuzaka Keiko lại lắc lắc đầu nói, "Không cần, là đang suy nghĩ những chuyện khác."

"Tốt đi."Hanyu Hideki không có vấn đề nhún nhún vai.

Suy nghĩ kỹ một chút, coi như ra ánh sáng cũng không phải là chuyện lớn gì, yêu đương mà thôi, cũng không phải là kết hôn, huống chi hắn là tác giả, cũng không phải là công khai tình yêu fans liền muốn sống muốn chết thần tượng.

Ngừng xe ở Shogakukan bãi đậu xe, Hanyu Hideki sau khi xuống xe bị Matsuzaka Keiko kéo lại cánh tay, cùng đi tiến vào cao ốc Shogakukan.

Rất nhanh hắn liền phát hiện, xung quanh đã có người khi nhìn đến bọn hắn xong, mặt lộ kinh ngạc xì xào bàn tán, hiển nhiên là nhận ra.

Kỳ thực muốn chuyển sang nơi khác, phỏng đoán nhiều lắm là nhận ra Matsuzaka Keiko, một mắt có thể nhận ra người của hắn sẽ không quá nhiều.

Mặc dù đoạn thời gian trước người khác khí rất cao, nhưng chừng mười ngày không có xuất hiện ở trước mặt công chúng, nhiệt độ đã sớm rớt xuống.

Hắn dù sao cũng là một tác giả, không phải là loại kia cả ngày ở ti vi phương diện truyền thông ló mặt minh tinh, chân chính đối với hắn hiểu rõ, phỏng đoán cũng chính là những bà nội trợ thích hắn kia.

Chẳng qua nơi này là Shogakukan, coi như là hắn nửa đại bản doanh, nhân viên công tác đối với hắn không nên quá quen thuộc, có thể nhận ra hắn liền không kỳ quái.

Đối mặt người chung quanh nghị luận, Matsuzaka Keiko biểu hiện thần thái thản nhiên, hào phóng.

Nữ nhân không những không thèm để ý ánh mắt của người xung quanh, còn thỉnh thoảng thân mật tiến tới Hanyu Hideki bên tai, hỏi chút có liên quan với Shogakukan vấn đề.

Cứ như vậy, hai người một đường đi tới Kitahara Eri phòng làm việc, đẩy cửa đi vào thời điểm, Kitahara Eri còn đang vùi đầu công tác.

"Kitahara san, ta tới rồi."

"Hanyu san, Tetsuko căn phòng hiệu quả tuyên truyền không tệ, đài truyền hình Asahi nói tỉ lệ người xem tốt vô cùng, chỉ so với tháng trước phỏng vấn Miura Tomokazu kia thời kỳ thiếu một phần trăm, Where's the Fish? lượng tiêu thụ …… "

Kitahara Eri nói chuyện một nửa ngẩng đầu lên, thấy được hai người trước mắt, đột nhiên liền sửng sốt, kinh ngạc khép lại không được miệng.

"Matsuzaka Keiko, ta bạn gái."

"Kitahara Eri, ta ở Shogakukan người phụ trách, cũng là bạn tốt của ta."

Hanyu Hideki cho hai người giới thiệu lẫn nhau.

"Xin chào, Kitahara san."Matsuzaka Keiko mỉm cười chào hỏi.

"Ngươi …… ngươi khỏe, Matsuzaka san."

Kitahara Eri hiển nhiên còn không có từ trong kinh ngạc lấy lại tinh thần, chào hỏi xong, dùng một cái chuyện gì xảy ra ánh mắt nhìn về phía Hanyu Hideki.

Lúc này mới mười ngày không thấy, Hanyu Hideki liền tìm một ngôi sao lớn làm bạn gái, chẳng trách ngày hôm qua không kêu được tới đây chứ.

Đây nếu là chỉ có Hanyu Hideki một người, nàng bảo đảm phải thật tốt chế nhạo mấy câu.

"Được rồi, có thời gian cùng nhau ăn cơm, nói chuyện chánh sự trước đi."

Tuy nói cùng Kitahara Eri quan hệ rất tốt, nhưng lại không thích bằng hữu liên quan đến hắn tình cảm riêng tư, cho nên dời đi đề tài.

"Tốt đi, đây là Where's the Fish? hợp đồng in thêm, in thêm vẫn là năm vạn bản."

Hanyu Hideki cầm hợp đồng lên tùy tiện lật một cái, liền đóng dấu.

"Tiền bản quyền tác giả chúng ta rất nhanh sẽ chuyển tới Unjō văn hóa trương mục, không phải nói còn có tác phẩm mới sao?"

"Cho, đây chính là."

Hanyu Hideki lấy ra tác phẩm mới đưa cho Kitahara Eri, đây là tuần trước chuẩn bị Unjō Ánh Họa thời điểm, hút hết sáng tác.

"Who Ate it??"Kitahara Eri đọc lên tên sách tranh.

"Phiền toái Kitahara san giao cho ban biên tập, nếu như không có vấn đề, ta liền đến ký phát đi hợp đồng."

Nói đến đây, Hanyu Hideki giọng điệu biến đổi, "Lần này in đầu ta muốn mười ba phần trăm tiền bản quyền tác giả chia, vượt qua năm vạn bản mười lăm phần trăm, tốt nhất sớm cùng Imai bộ trưởng nói một tiếng."

Hắn yêu cầu đề cao tiền bản quyền tác giả chia có lý chẳng sợ, ba tháng không tới, hai bộ sách tranh cộng lại đều in hai mươi vạn bổn, hoàn toàn Nhật Bản tác giả sách tranh, có ai hắn loại này lượng tiêu thụ.

Cho dù có quyền ưu tiên phát hành, cũng không có lý do muốn hắn thua thiệt.

"Tốt, ta biết rồi, sách tranh mới nếu như thuận lợi mà nói, sau hai tuần thì có thể phát hành, đến lúc đó có thể phải làm buổi lễ ký tên, Hanyu san tốt nhất chừa lại thời gian."

Đối với Hanyu Hideki đề cao chia yêu cầu, Kitahara Eri không có vấn đề, đó là Imai bộ trưởng nên bận tâm sự tình, nàng chỉ phụ trách truyền lời.

"Đến lúc đó nói sau đi, ta đi trước, gặp lại."

Nói xong, kéo đã rõ ràng hiện ra có chút Matsuzaka Keiko nhàm chán, hai người rời đi Shogakukan.

Trên đường trở về, Hanyu Hideki hỏi Matsuzaka Keiko, "Có phải là rất nhàm chán."

"Kia cũng không có, vẫn là lần đầu tiên thấy tác giả ký hợp đồng đây."

"Có phải là có chút thất vọng, tác giả cũng đều vì một điểm tiền cò kè mặc cả."

"Hideki kun, nếu như kia đều tính một điểm tiền, vậy chúng ta những diễn viên này liền căn bản không kiếm tiền rồi."

Matsuzaka Keiko nhưng là mua qua Hanyu Hideki sách tranh, đơn giá liền muốn 1250 yên, dựa theo Hanyu Hideki vừa nãy yêu cầu tiền bản quyền tác giả chia, cùng với in đầu số lượng, tùy tiện tính toán liền đã vượt qua tám triệu yên.

Nàng xuất đạo đến nay đập sở hữu điện ảnh, thù lao đóng phim cộng lại còn không có Hanyu Hideki một bộ sách tranh kiếm nhiều.

Vốn chỉ là cảm thấy tìm một cậu em nhỏ tuổi yêu đương, ai nghĩ tới còn là một cậu em nhỏ tuổi có tiền.

Chẳng qua cũng chỉ nói đến nơi đây, cho dù là bạn gái, cũng không tốt đi vào người yêu kinh tế sự vụ.

Bởi vậy Matsuzaka Keiko rất nhanh liền nhắc tới chuyện khác, "Hideki kun, ta muốn biết đêm hôm đó ở đài Fuji, là thế nào biết tìm đến ta xe."

"Cái này a, bởi vì ta ở đài Fuji có bạn, khiến hắn hỗ trợ tra một chút ra vào bãi đậu xe ghi chép."

Hanyu Hideki ở bạn của đài Fuji còn có thể là ai, đương nhiên là Minato Kōichi.

Vị này dựa vào ban thưởng truyền trực tiếp làm ra thành tích, thủ đoạn linh hoạt lại không có chút tiết tháo kia, rất được đài Fuji cao tầng thưởng thức, đang chế tác thế cục lăn lộn phong sinh thủy khởi.

Bởi vậy Minato Kōichi đối với gián tiếp giúp Hanyu Hideki của hắn, trong lòng ít nhiều tồn cảm kích, đối mặt Hanyu Hideki yêu cầu nhỏ nhỏ, dĩ nhiên là sẽ không cự tuyệt.

"Hóa ra là như thế, thật là nhớ nghe nữa một lần Hideki kun đêm hôm đó ca đây."

Matsuzaka Keiko liền nghĩ tới bài hát kia.

"Vậy ta lần sau cho thêm Keiko hát, thời gian không còn sớm, ta biết có nhà quán thịt bò không tệ, nếu không đồng thời đi ăn cơm đi."

" Được a, Hideki kun thích ăn thịt bò sao?"

"Không sai, thích ăn nhất liền là thịt bò."

"Hideki kia kun thích màu gì đây?"

"Màu lam đi."

……

Vấn đề cái này tiếp theo cái kia hỏi, tình yêu cuồng nhiệt nữ nhân luôn đúng người yêu vô cùng tò mò.

Nói chuyện hơi hơi viết điểm gián tiếp miêu tả, vậy mà sẽ bị tự động hài hòa, chừng mấy câu đều bị đổi hoàn toàn thay đổi, thật may ta kiểm tra một chút, "Trong gian phòng vang lên ngượng ngùng thanh âm "Lời như vậy đều sẽ bị bôi bỏ, điểm mẹ còn cái này thật đúng là nghiêm khắc a, các huynh đệ hiện tại khởi hành độ khó quá lớn.

(bổn chương xong)