Muội muội không sợ, chủ nhân ca ca sẽ bảo hộ chúng ta

Chương 103: Muội muội không sợ, chủ nhân ca ca sẽ bảo hộ chúng ta

Chương 103: Muội muội không sợ, chủ nhân ca ca sẽ bảo hộ chúng ta

Huyết hồng bầu trời thế giới cũ triệt để biến mất, cũng tuyên cáo Số 0 ảo mộng kết thúc.

Chui vào tiến "Linh" chỗ sâu nhất mộng cảnh, đem hầu gái từ "Nhà" bên trong mang ra sau, Liêu Kỷ lần nữa mở mắt ra thời điểm, cũng là trở lại trong hiện thực thành Ảo Mộng.

Nhìn như gian phòng bên trong còn giống như là chỉ có 86 cùng quỷ sát nhân, nhưng sau một khắc, Liêu Kỷ trong phòng hết thảy đồ điện cùng máy móc đều cùng nhau lóe lên, tràn đầy lam quang nhanh chóng ngưng tụ tại Liêu Kỷ trước mặt, cuối cùng cấu tạo thành một đạo thân ảnh quen thuộc.

Trắng đen xen kẽ hầu gái phục, màu xám bạc hình dạng xoắn ốc song đuôi ngựa, gác ở thẳng tắp sống mũi trên quản gia kính mắt, kính mắt đơn phe duỗi ra đầu kính liên, văn tĩnh lấy treo rũ xuống tai trên.

Duy nhất cùng ảo mộng bên trong "Nhà" bên trong khác biệt, có lẽ chính là Linh trên mặt biểu lộ, trở lại Liêu Kỷ quen thuộc bên trong, trong trò chơi hầu gái thường xuyên như thế hòa đạm mặt đơ.

Luận biểu lộ quản lý, kỳ thật Cửu U cùng không có chút tương tự, cả hai đều là ngày thường bên trong, khuôn mặt trên không có nhiều biểu lộ.

Nhưng cả hai điểm khác biệt ở chỗ, rồng nương mặt như sương lạnh là thật người sống chớ gần, không muốn nói nhiều, một lòng cắm đầu chỉ nghĩ cùng chiến đấu cùng võ kỹ tương quan.

Nhưng Linh mặt đơ, càng xu hướng thế là một loại máy móc chủng bản thân tu dưỡng, thực tế trên Liêu Kỷ hồi tưởng trong trò chơi đối thoại lượng, Linh có thể nói là trong các nàng đứng hàng hai vị trí đầu, là cái thỏa thỏa lao.

Theo lý thuyết, lắm lời cần phải rất tốt, nhưng Linh "Lắm lời" phong cách khuynh hướng, lại là thật có chút. . .

Này Liêu Kỷ hồi một hồi trước đó Sshutia ảo mộng phần cuối, cái kia đối giường trên tu nữ dùng "Phát tình nhân loại" để hình dung hầu gái liền biết.

Liêu Kỷ lúc đầu coi là, tại nhìn thấy Linh vẫn đang làm cái kia có thể làm "Mụ mụ" trong mộng, đóng vai tiểu nữ hài mẫu thân Linh, là ôn nhu như vậy hiền lành, đối linh tốt như vậy, coi là không tại kinh lịch năm trăm năm sau, là có thay đổi.

Nhưng theo tiếp theo màn xuất hiện, Liêu Kỷ cảm thấy mình vẫn là phải có đợi quan sát.

Chỉ thấy, ngủ say mấy trăm năm sau rốt cuộc tỉnh lại Linh, nhìn qua đối diện tự tay "Đánh thức" bản thân thanh niên, lại mặt đơ biểu lộ cũng có xúc động.

Giờ khắc này Linh "Tâm mảnh" tại cao tốc vận chuyển, đủ loại tình cảm phức tạp xông lên đầu.

Trong đó có đối với chờ đợi năm trăm năm, rốt cuộc đợi đến về nhà Tro Bụi đại nhân an tâm, có bản thân làm mụ mụ mộng bị Tro Bụi đại nhân phát hiện xấu hổ, càng còn có cuối cùng Tro Bụi đại nhân đáp ứng nàng, muốn cùng nàng cùng nhau trong hiện thực "Giải mộng" hưng phấn.

Cuối cùng đủ loại này cảm xúc, thiên ngôn vạn ngữ chuyển đều muốn rót thành hai chữ kia, cái kia nàng năm trăm năm bên trong đều chưa hề có thể lại kêu đi ra, trước mắt rốt cuộc có thể thỏa thích lại la lên hai chữ.

"Chủ nhân! Nhìn thấy chủ nhân bình an trở về số 86, hưng phấn lấy huy động đôi bàn tay trắng như phấn!"

Linh: ". . ."

"?"

Loại cảm giác này thật giống như số liệu truyền thâu đến 99% thời điểm, đột nhiên có người khác đem USB đưa rút.

Há mồm đến một nửa Linh, nháy mắt nghiêng đầu.

Vừa mới không một lòng chỉ đặt ở Liêu Kỷ trên thân, không quá quản gian phòng bên trong những người khác.

Thẳng đến bị người đoạt lời kịch sau, Linh lúc này mới nhìn đến trong phòng, thế mà còn một cái cùng nàng có sáu bảy thành tương tự Android hầu gái.

Mà lại hiện tại vị này "Android hầu gái" không chỉ so với nàng vượt lên trước một bước gọi bản sẽ thuộc về nàng "Chủ nhân" lời kịch, thậm chí về sau, càng còn thân mật đi kéo Tro Bụi đại nhân tay.

Linh: "! ?"

Không đợi không tính toán chương trình kịp phản ứng đây, sau một khắc, lại một đường thanh âm vang lên.

"Quan chỉ huy! Ta liền biết ngươi nhất định có thể làm!"

Gian phòng bên trong một vị khác hầu gái, quỷ sát nhân chạy qua đến Liêu Kỷ trước mặt, thấy Liêu Kỷ tay trái bị 86 giữ chặt sau, thế là ôm lấy Liêu Kỷ cánh tay phải.

Linh: ". . ."

Ách. . .

Liêu Kỷ hiện tại thật nhớ gãi gãi đầu.

Đáng tiếc hai cái cánh tay đều bị ôm lấy.

Liền có chút xấu hổ.

Bản thân chân trước còn đóng vai "Tốt phụ thân" đây, nhận lời cùng Linh hồi hiện thực, đi cùng hài tử mẹ nàng giải mộng "Một nhà ba người" hạnh phúc, kết quả thật tới trong hiện thực, bản thân trước bị trái ôm phải ấp.

Có vẻ giống như có chút cặn bã nam cảm giác?

"Cái kia, Linh, ngươi nghe ta nói. . ."

"Kiểm trắc đến phòng bếp dư rác rưởi, chuẩn bị chấp hành quét dọn chương trình."

Mặt không biểu tình Linh, đối Liêu Kỷ bên cạnh, một trái một phải hai cái cơ bộc phát ra thanh âm lạnh như băng, sau đó hai tay bắt đầu nhanh hướng phía hàn quang lòe lòe lưỡi dao chuyển hóa.

"Chờ một chút!"

"Linh, ngươi không biết các nàng rồi sao, các nàng đều là muội muội của ngươi a!" Đối mặt đằng đằng sát khí không, Liêu Kỷ dẫn đầu đánh ra tình cảm bài.

Muội muội. . .

Không nghe xong Liêu Kỷ chuyện sau, lại liếc mắt hiện tại đang núp ở chủ nhân phía sau 86, 86 còn túm một hồi khác một bên quỷ sát nhân, để quỷ sát nhân cũng tranh thủ thời gian học lấy bộ dáng của nàng, trốn đến Liêu Kỷ phía sau.

Về sau Linh mặc dù vẫn như cũ mặt không biểu tình, nhưng liền kém đem "Ta không có dạng này muội muội" lấy mấy chữ đưa viết tại khuôn mặt trên.

"Chủ nhân, ta căn bản cảm giác không đến cùng các nàng liên hệ, vì an toàn của ngài suy nghĩ, mời ngài lập tức từ những cái này giả mạo rác rưởi bên người rời đi!"

Kỳ thật Linh sẽ đối 86 cùng quỷ sát nhân có như này đại địch ý, căn nguyên vẫn là không không nhận ra được, các nàng là cơ bộc.

Điểm này đầu nguồn còn quái Liêu Kỷ.

Tiếp xuống Liêu Kỷ vội vàng hướng không giải thích, tại Linh ngủ say trong lúc đó chuyện xảy ra, bao quát bản thân dựa vào "Cây Thế Giới miếng vá" đem hết thảy cơ bộc đều "Đoạt quyền" tới, cho nên không mới có thể đối 86 cùng quỷ sát nhân như thế không quen, bởi vì hiện tại những cái này cơ bộc, đều thoát ly không khống chế, chuyển thành Liêu Kỷ danh hạ.

"Tỷ tỷ, thật đáng sợ, yếu đuối bất lực 86 dùng run run rẩy rẩy tay nhỏ, che lấy bộ ngực run lẩy bẩy nói."

"Tỷ tỷ sẽ thu về chúng ta sao?"

Quỷ sát nhân đẳng cấp rõ ràng không có 86 cao, ngay thẳng hướng Linh hỏi, theo lý thuyết nàng vốn là cơ bộc, là phục chế thể, thu về là nàng số mệnh mới đúng, nhưng lúc này lại sinh ra sợ hãi cảm xúc.

"Muội muội không sợ, chủ nhân ca ca sẽ bảo hộ chúng ta! Số 86 dùng điềm đạm đáng yêu lấy ánh mắt nhìn về phía chủ nhân."

Linh: ". . ."

Liêu Kỷ thừa nhận.

86 sẽ từ trước kia rất bình thường cơ bộc, biến thành bây giờ này cáo mượn oai hùm, chút mưu kế biểu bộ dáng, hắn có rất lớn trách nhiệm.

"Thật có lỗi Linh, giống như đem ngươi muội muội đưa chơi hỏng, phi, làm hư!"

"Chủ nhân rõ ràng chơi hỏng chính là quỷ sát nhân muội muội, lúc ấy không chỉ có dùng lớn USB cắm vào nàng kho số liệu bên trong tiến hành số liệu trao đổi, thậm chí quá trình bên trong còn không có dùng tường lửa, số 86 tự nhủ nhỏ giọng nói."

Linh: ". . ."

"Tro Bụi đại nhân, bây giờ ta đã từ ngủ đông bên trong giải trừ, ta cảm thấy ngài không cần thiết lại lưu xuống những cái này ta phục chế thể, vẫn là để ta đưa các nàng thu về đi, nhất là những cái này dị thường rác rưởi số liệu."

Rõ ràng miệng đã nói lấy là rác rưởi số liệu, nhưng thực tế Linh hô hấp lại có mấy phần gấp rút, thậm chí mang theo bức thiết cảm giác.

Không nói đích xác, này hơn mười ngàn cái cơ bộc, tại bản thân sau khi trở về, không cũng thức tỉnh, xác thực các nàng tồn tại ý nghĩa cũng liền biến mất.

Nhưng thu về loại sự tình này Liêu Kỷ chắc chắn sẽ không đồng ý, coi như không có 86, đối với này hơn mười ngàn cái cơ bộc, Liêu Kỷ cũng không thể nói sử dụng hết liền ném, đây không phải là thuần hỗn đản sao.

Liên quan tới thế nào an trí này hơn mười ngàn cái tương tự cơ bộc, kỳ thật Liêu Kỷ đã sớm muốn tốt một cái kế hoạch hình thức ban đầu.