Thiên Đế chém Nhân Hoàng

Chương 1003: Thiên Đế chém Nhân Hoàng

Chương 1003: Thiên Đế chém Nhân Hoàng

2023-05-25 tác giả: Phượng trào hoàng

Chương 1003: Thiên Đế chém Nhân Hoàng

Thiết Mạc thành.

Hai quân đối chọi, khí thế như hồng.

Ầm ầm!

Lôi Âm oanh minh, cường quang quét ngang khô nóng không khí, to lớn Hắc Vân che khuất bầu trời, chỉ thấy cao vạn trượng không phía trên, vân khí trùng trùng điệp điệp, vô tận sát phạt chi khí bao phủ Hoàn Vũ.

Lại có Kim Long chiếm cứ, tứ linh trấn áp tứ phương, thai nghén một Phương Uy nghiêm đại trận.

Vạn Tiên Trận.

Cho dù không có tu vi kề bên người người bình thường, thân ở nơi đây, cũng có thể cảm ứng được trên bầu trời vô hạn Thần uy, viên kia khỏa thiêu đốt liệt bạch quang, mỗi một khỏa đều đại biểu cho nhân gian đỉnh cấp tu vi.

Đại Thừa kỳ, chỉ kém bản thân viên mãn liền có thể lập địa phi thăng.

Vạn Tiên Trận vì năm đó tiên cảnh lập thân căn bản, tiên cảnh từng dùng cái này trận lực chiến ba ngàn Vực Ngoại Thiên Ma, Đại Thừa kỳ tu sĩ dù không phải hoàn mỹ Tiên nhân, nhưng căn cứ thiên địa pháp tắc biến hóa, xưng là Tiên nhân cũng là không ngại.

Tu Tiên giới bị rất nhiều một thế vô địch lừa thảm rồi, vạn đạo chi sư chỉnh lý lưu truyền xuống tu hành chi đạo mấy lần đứt gãy, thêm nữa Thiên Đạo cũng không hoàn thiện, Độ Kiếp kỳ thiên quân vạn mã qua cầu độc mộc, toàn bộ Nhân tộc Đại Thừa kỳ tu sĩ ít càng thêm ít, toàn bộ nhờ khổng lồ cơ số tích tụ ra bây giờ vốn liếng.

Sau tiên cảnh trở về, tu sĩ được Tiên Thiên nhất khí, lại kinh Đại Hạ trở về, Nhân tộc được khí vận Kim Long che chở, thực lực tổng hợp mới có một cái không tầm thường tăng lên.

Nội tình cần thời gian tích lũy, tân sinh Đại Hạ tại Vạn Yêu quốc trước mặt liền một hài tử, không quan tâm Yêu Hoàng Thái Tố có phải hay không cái đồ vật, nhân gia đích xác vì Vạn Yêu quốc để xuống vạn năm cơ nghiệp, khí vận Kim Long uẩn dưỡng vạn năm, quốc lực sao mà khổng lồ.

Vì đền bù phần này chênh lệch, Cơ Long thành đem Đại Hạ khí vận Kim Long chuyển đến Thiết Mạc thành, lại truyền xuống Vạn Tiên Trận siêng năng thao diễn, bù đắp tiên thiên không đủ, khiến cho toà này Vạn Tiên Trận quy mô khá lớn.

Nhân tộc có Vạn Tiên Trận, Yêu tộc có Tinh Đấu đại trận.

Ba trăm sáu mươi lăm vị đại yêu cầm Tinh Thần Phiên, kéo ra vô số tinh quang giăng khắp nơi, quần tinh màn trời bên trong, ba trăm sáu mươi lăm khỏa chủ tinh không ngừng lưu chuyển, nhìn như không có thứ tự, kì thực lấy một loại huyền ảo khó lường quy luật có thứ tự vận chuyển.

Trận này là yêu hoàng Thái Tố sáng tạo, truy đến cùng về căn bản, là khắc vào Thái Tố nguyên thần bên trong tinh không ký ức, hắn xem sao sáng tạo Tinh Đấu đại trận, dùng cái này dọc theo Thiên Cương chiến pháp, chư Tinh Đấu số, Sinh Tử luân ấn chờ có thể so với thần thông pháp môn.

Hai Đại Yêu Hoàng Thái Ám khổ đọc kinh điển, rút đi trượng dục nhãn hiệu, tại Yêu Hậu quấy rầy đòi hỏi phía dưới, một lần nữa thôi diễn Tinh Đấu đại trận, truyền cho Nhất Đế Bát vương, khiến cho trận này uy lực nâng cao một bước.

Nói đến khôi hài, hai Đại Yêu Hoàng là cùng một người.

Hắn thậm chí đều không phải yêu!

Yêu tộc: Cũng không tốt cười, Vạn Yêu quốc chỉ có một Thái Dương, chúng ta đối bệ hạ trung thành tuyệt đối, khuyên các ngươi chớ có xen vào việc của người khác.

Yêu Hoàng quyền lực xây dựng ở thực lực tuyệt đối trên cơ sở, Thái Tố lúc trước thống nhất Vạn Yêu quốc, dựa vào là trí dũng song quyền, Thái Ám vấn đỉnh Thần khí, dựa vào cũng là trí dũng song quyền, muốn làm gì thì làm quyền lực là từng quyền từng quyền đánh ra tới.

Nhân tộc trào phúng Yêu tộc, cái gì Cửu Châu đại lục đệ nhất cường quốc, quỳ lạy hai đời chủ nhân đều là Nhân tộc.

Yêu tộc mỹ nữ đều bị một cái tu sĩ nhân tộc ngủ, còn dư lại tất cả đều là vớ va vớ vẩn.

Mới đầu Yêu tộc cũng cảm thấy mất mặt, tiền cùng mỹ nữ đều bị tu sĩ nhân tộc đoạt đi, to lớn Yêu tộc thậm chí ngay cả một cái huyết tính yêu gia môn cũng không có.

Sau này không cho là nhục ngược lại cho là vinh, trái lại trào phúng Nhân tộc, Yêu Hoàng là Thiên Đế, biết rõ cái gì là Thiên Đế sao, chính là các ngươi thiết tế đàn, xây kỳ quan, mỗi ngày ba bái chín khấu vị kia.

Chê cười chúng ta Yêu tộc quỳ lạy Nhân tộc, tại sao không nói các ngươi Nhân tộc mỗi ngày quỳ liếm Yêu Hoàng đâu!

Cái này việc chuyện hư hỏng cắt không đứt lý còn loạn, đến tột cùng ai càng mất mặt thật không dễ nói, đến nay cũng không có một cái kết luận.

Bởi vì không ai dám kết luận.

Nhất định phải nói lời nói, chỉ có thể là Thiên Đế không làm người, chơi hỏng nhân gian quy củ, làm cho hai bên đều rất xấu hổ.

Xấu hổ về xấu hổ, chí ít hai bên hòa bình, Nhân tộc không cần lo lắng Yêu tộc đột nhiên đánh tới, Yêu tộc cũng không cần lo lắng Nhân tộc suốt ngày không có hảo ý. Dọc theo quốc cảnh hư tuyến cắt bỏ, đại gia ai cũng chớ chọc ai, bản thân cuốn bản thân liền xong chuyện.

Vui vẻ là ngắn ngủi, phong thần đại kiếp mở ra, nhân đạo đại hưng, Cửu Châu đại lục cường đại nhất hai cái quốc gia nghênh đón trong lịch sử lần thứ nhất giao phong.

Tu sĩ nhân tộc ngay từ đầu là không muốn đối Yêu tộc hưng binh động võ, không nói đến có hay không thể đánh thắng, thật đánh thắng, rước lấy Thiên Đế tự mình hạ tràng, tất cả mọi người không có quả ngon nước ăn.

Nhưng Nhân Hoàng có lời muốn giảng, nhân đạo đại hưng, đương lập thiên địa nhân vật chính, Vạn Yêu quốc nhất định phải đánh hạ.

Đừng sợ chọc Thiên Đế không cao hứng, Phong Thần bảng bên trên trống rỗng, Thiên Đế so với ai khác đều gấp, hai nước tiếp tục bình an vô sự, mới có thể rước lấy Thiên Đế tự mình hạ tràng.

Đến lúc đó, thật sự tất cả mọi người không có quả ngon nước ăn.

Nhân Hoàng nói có lý, rất nhiều tu sĩ đối Phong Thần bảng cũng có tâm tư, có tránh không kịp, hữu tâm cam tình nguyện lên bảng chỉ kém một cái cơ hội, cũng có đung đưa trái phải tạm thời nhìn xem.

Miễn cưỡng quân tâm có thể dùng, Vạn Tiên Trận theo thời thế mà sinh.

Hai toà đại trận mỗi nơi đứng một phương, tương hỗ đấu đá nghiền ép, bắn ra Tinh Thần bột mịn, Ngũ Hành Lôi Hỏa, trùng điệp tiếng nổ sóng sau cao hơn sóng trước.

Chính là không đánh.

Xem trung gian cách khí vận Kim Long, nhe răng trợn mắt đều có không phục, rất khó nói hai bên là từ tâm , vẫn là tế ra địch không động ta không động chiến thuật.

Nhưng thanh thế không cần nói, đặc hiệu vậy bỏ ra giá tiền rất lớn.

Yêu Hoàng cung.

Hồ Nhị, Hoàng Ngu, Hoàng Tiêu, mấy cái cùng Lục Bắc cùng một nhịp thở yêu nữ đều hội tụ ở đây, có khác xem náo nhiệt Hồ Tam, Mộc Kỷ Linh, đứng như lâu la Quỹ Hồ, Bì Loan.

Hoàng Ngu thưởng thức trong tay Chiêu Yêu Phiên, thỉnh thoảng lặng lẽ hướng bên tường thoáng nhìn, Hoàng Tiêu đưa lưng về phía chúng sinh, diện bích khoanh chân, chủ đánh một cái mắt không thấy tâm không phiền.

Nữ nhi này phế bỏ, nuôi không nhiều năm như vậy, sớm biết như thế, đương thời nàng cũng không nuốt chiếc kia âm dương nhị khí rồi.

Trong đại điện có một mặt kính chiếu yêu, xem thoả thích toàn cục, đem biên cảnh một tuyến toàn cảnh đều hiện ra, khiến cho Hoàng Ngu tọa trấn Yêu Hoàng cung cũng có thể vận trù ngoài vạn dặm.

Bất quá nha, giữa sân không có một cái đang nhìn kính chiếu yêu.

Hoàng Ngu trong mắt chỉ có Hoàng Tiêu, Hoàng Tiêu trong mắt chỉ có tường, Hồ Nhị, Hồ Tam trong mắt chỉ có việc vui, Mộc Kỷ Linh trong mắt chỉ có bạch nhãn.

Đại khái là không khí chết một dạng đáng sợ, Hồ Nhị ám đạo không thú vị, giả vờ giả vịt hắng giọng một cái, nhường cho mình con dâu cho mình thêm một ly trà.

Mộc Kỷ Linh vừa có động tác liền bị Hồ Tam lôi trở về.

Hồ Tam: Cùng ngươi có quan hệ gì, mẫu thân đang nói cái kia ai.

Cụ thể là ai, Hồ Tam cũng không tinh tường, dù sao giữa sân trừ bỏ hắn bà nương, nói là ai cũng không sai.

Vui. JPG

Tiểu hoàng ngư thăm dò, theo lý thuyết, người con dâu này chỉ là nàng, có thể vừa nghĩ tới Hồ Nhị, Hồ Tam hai mẹ con này cùng ma quỷ hỗn loạn quan hệ, nàng cũng không nguyện cúi đầu trước Hồ Nhị.

Là, tám năm trong trí nhớ, hôn quân là đúng hồ ly tinh cùng Nước cốt gà chỉ sợ tránh không kịp, nói rõ quan hệ thanh bạch, cũng không phải là ngoại giới tin đồn như vậy không chịu nổi.

Thế nhưng là, đã đều thanh bạch, hôn quân làm gì cho cái này hai gương mặt phần diễn, còn chuyên đem các nàng thu ở trong hậu cung?

Rõ ràng có tặc tâm không có tặc đảm, không muốn thừa nhận quan hệ chỉ mong ý cho danh phận.

Phi, chính ngươi còn muốn uống trà, ăn đất đi thôi!

Thấy tiểu hoàng ngư không nhúc nhích, chỉ coi không nghe thấy, Hồ Nhị thở dài, nói gia môn bất hạnh, như thế nhiều con dâu một cái hiếu thuận cũng không có.

Cảm khái hoàn tất, đem lửa nóng ánh mắt đặt ở Hoàng Tiêu trên thân.

Nói ngươi đó, con dâu, đừng không có ý tứ a!

Hoàng Tiêu không nhúc nhích, phảng phất đóng tử quan.

"Da mặt dày ăn đủ, da mặt mỏng ăn không được, ta Hồ gia lập thân chi đạo lại hai thế mà chết, sao mà buồn ư!" Hồ Nhị thổn thức cảm khái, nói xong cười khanh khách không ngừng.

"Mẫu thân lời ấy sai rồi, hài nhi có thể tính đời thứ ba, Hồ gia lập thân chi đạo không có thất truyền." Hồ Tam Nhạc đạo.

". . ." x6

Một câu tuyệt sát, Hồ Nhị lập tức vui không ra ngoài.

Nàng hung dữ nhìn xem nghịch tử, suy nghĩ gương mặt này càng xem càng khó chịu, muốn hay không hôm nay liền đem nó bóp chết, sau đó vu oan đến tập người trên thân.

Hồ Nhị cảm thấy kế hoạch có thể thực hiện, Hồ Tam mặt đắc tội rồi quá nhiều yêu nữ, không có người chứng kiến vì hắn giải oan, không có chứng cứ thuộc về là.

Đúng lúc này, Bì Loan tiến lên, vì Hồ Nhị rót một chén trà nước.

Hồ Nhị nhìn một trong lỗ mãng, nghĩ mãi mà không rõ lão yêu bà vì sao chủ động hiến ân tình, đều nói con dâu, cùng ngươi một cái nha hoàn có. . .

Bỗng nhiên, nàng thấy Bì Loan trên trán xuân ý dần dần dày, nghiễm nhiên gần nhất ném trong sạch, mới chợt hiểu ra bưng lên nước trà.

"Tấn tấn tấn —— ---- "

"Trà ngon!"

Mặc dù Bì Loan việc vui còn lâu mới có được Hoàng Tiêu, Hoàng Ngu như vậy lớn, nhưng Hồ Nhị vẫn như cũ thật cao hứng, không khác, liên quan đến ân oán cá nhân.

Đương thời bái sư thời điểm, là nàng cho Bì Loan châm trà, không ít sư phụ dài sư phụ ngắn, sau này Bì Loan theo Yêu Hoàng thổi quy củ, đem một đoàn Kim Ô chi hỏa đánh vào Hồ Nhị thể nội.

Hồ gia quy củ có rất nhiều, trừ da mặt dày, còn có lòng dạ hẹp hòi, Hồ Nhị bị thiệt lớn nào có không báo đạo lý, ba mươi năm Hà Tây về sau, đem chính mình sư phụ Bì Loan biếm cho tốt con trai cả Lục Bắc làm cái thiếp thân thị nữ.

Dù sao, liền rất loạn.

Hồ Tam nghiêng đầu ở một bên nhìn xem, nửa ngày vuốt thuận quan hệ, quay đầu nhìn mình bà nương: "Xong, hai ta lại hàng bối, lần này thật thành cháu."

Mộc Kỷ Linh: ()

Vẫn là câu nói kia, lúc trước nàng qua cửa thời điểm, Hồ Tam cũng không có nói trong nhà bối phận loạn như vậy.

Câu nói này Mộc Kỷ Linh chỉ có thể ở trong lòng nghĩ nghĩ, cân nhắc đến sư phụ của nàng là thái phó, bản thân thì có một bộ độc lập lại hỗn loạn bối phận xưng hô, không có tư cách nói ra câu nói này.

Oanh! ! !

Xa xôi đông phương, thiên địa nguyên khí một cái chớp mắt hỗn loạn, cường độ chi cao, độ chấn động to lớn, cho dù Vạn Yêu quốc cũng có thể cảm ứng rõ ràng, hiển nhiên là hai vị một thế vô địch chính diện va chạm.

Bảy cái mỹ nhân cùng nhau hướng kính chiếu yêu nhìn lại, trung gian trà trộn vào đi một đầu công hồ ly lại không có chút nào không hài hòa cảm giác, thậm chí còn kéo cao chỉnh thể nhan trị.

Hoàng Tiêu cũng không cùng tiểu hoàng ngư bực tức, hai con ngươi biến thành trọng đồng, nhìn chăm chú nhìn về phía vân che sương mù che đậy, tại một vùng phế tích tàn viên bên trong , đáng hận tiểu bạch kiểm bóng người chợt lóe lên.

Hoàng Ngu hai tay liền chút, muốn lấy kính chiếu yêu bắt được hai vị một thế vô địch bóng người, làm sao một thế vô địch là Thiên Đạo đều có thể tránh đi cường giả, kính chiếu yêu chỉ có thể nhìn cái đại khái, khó mà biểu hiện là ai đang cùng Lục Bắc giao thủ.

Đúng lúc này, ngập trời uy áp ầm vang rơi xuống, tuyệt cường ý chí bao phủ trên bầu trời Yêu Hoàng cung, như vực sâu như ngục, Thần uy hạo đãng thâm bất khả trắc.

Một chút xíu tinh quang thắp sáng, ban ngày hóa thành Cực Dạ, trong bầu trời đêm sao lốm đốm đầy trời, óng ánh Tinh Thần như sông Hằng cát, vô biên vô hạn chậm rãi đẩy ra.

Sài!

Sài bị Chúc Long một bữa đánh cho tê người, cảnh giới kém, khác nhau một trời một vực, ném hạt sen cùng thiên ý như đao miễn cưỡng bảo mệnh, phong thần đại kiếp đã mất hắn nơi sống yên ổn, tự biết Thiên Đế đối với hắn sát ý cực nặng, xoay người đi Đại Hạ cùng Cơ Long thành liên thủ.

Sài là Đại Thiên Tôn đời thứ tư thân, sinh ra chính là Yêu tộc, được Đại Hoang diễn yêu bí lục cùng Côn Bằng chi huyết, rút đi nguyên bản yêu thân, tu thành giữa thiên địa tiếp cận nhất bản nguyên Côn Bằng.

Sài là tên, hắn họ. . .

Cổ.

Cổ Điêu.

Đừng nhìn Nhất Đế Bát vương bên trong, Cổ Điêu nhất tộc nhất là lệch eo, đối lên ai cũng là một đệ đệ, toàn bộ nhờ tổ tiên che lấp cùng đẻ trứng chịu khó miễn cưỡng duy trì Bát vương thể diện, nhưng bộ tộc này lại ra đời một thế vô địch ∕ Kim Tiên, là Phượng Hoàng nhất tộc đều không lấy được thành tựu.

Đến như Cổ Điêu nhất tộc từ không biết hiểu việc này, đạo lý vậy đơn giản, Sài chướng mắt huyết mạch lệch eo Cổ Điêu, đối tự thân dòng họ vứt bỏ như giày rách, sớm rồi rời đi Cổ Điêu nhất tộc.

"Côn Bằng huyết mạch. . ."

Hoàng Ngu ngửa đầu nhìn trời, đại mi nhíu chặt: "Hắn vẫn còn có lá gan đến Vạn Yêu quốc, nói như vậy, cùng bệ hạ tranh đấu cường địch chính là Nhân Hoàng rồi."

Hoàng Tiêu bước ra một bước, giữa sân thuộc nàng tu vi cao nhất, lại có Lục Bắc ban thưởng hai cái trọng bảo, Thái Cực Đồ có thiên nhân hợp nhất chi lực, mượn thiên thời địa lợi cùng người hòa, miễn cưỡng có thể cùng một thế vô địch đọ sức một hai.

Thiên thời là Thiên Đế, địa lợi là Yêu Hoàng cung, nhân hòa là cái gì, Hoàng Tiêu trước mắt còn không có nghĩ rõ ràng.

Nhưng rất nhanh, nàng liền rõ ràng.

Yêu phong cuồn cuộn, một mặt đại phiên dương không múa, vô biên yêu vân rì rào phá không, cuốn lên từng đạo Địa Long hút nước, xen kẽ giữa thiên địa.

Chiêu Yêu Phiên!

Từng đạo hỏa hồng màn sáng tô điểm, xuyên thấu qua hư không đến Yêu Hoàng cung, lấy Phượng Hoàng nhất tộc ba túc vì trung kiên.

Tả tướng quân phượng ấp, Hữu Tướng Quân Hoàng Chi, Vương Thành cấm quân thống lĩnh phượng tư.

Có khác tọa trấn Vương Thành phượng Nghệ vì trung quân thống lĩnh, lĩnh ba mươi sáu tên đỉnh tiêm tu vi Phượng Hoàng Yêu Vương, hắn thế không thể khinh thường.

Sài biểu thị không sao cả, chỉ là mấy chục con chim nhỏ, lật tay có thể diệt, một thế vô địch cường đại cỡ nào, sâu kiến lại nhiều cũng vô pháp cải biến thế cục, Phượng Hoàng nhất tộc cùng hắn chênh lệch, tuyệt không phải Hoàng Tiêu Thiên Tiên Cảnh Giới cùng hắn cảnh giới Kim Tiên cách xa đơn giản như vậy.

Thiên Đế vô kế khả thi, kế nghèo vậy!

Sài nhàn nhạt mỉm cười, không có trực tiếp xuất thủ, chống ra Tinh Đấu đại trận về sau liền đã không còn động tác.

Lúc này xuất thủ, vạn nhất đưa tới Chúc Long, kia việc vui nhưng lớn rồi.

Nhiệm vụ của hắn là đánh hạ Yêu Hoàng cung, phải chăng đánh xuống không trọng yếu, cho Thiên Đế thêm cái chắn coi như hoàn thành nhiệm vụ.

Trận chiến này, Sài cũng không tính tổn thương yêu, tương lai còn rất dài, một thế vô địch đều là trường sinh bất tử quái vật, nói không chính xác ngày nào rồi cùng Thiên Đế thành rồi hảo hữu, không cần thiết tùy tiện đắc tội.

Nghĩ tới đây, hắn nhìn chăm chú nhìn về phía Hoàng Tiêu trong tay Ngũ Hỏa Thất Cầm Phiến, vật này tuy là Hậu Thiên linh bảo, nhưng có Phượng Hoàng, Côn Bằng, Kim Ô, Khổng Tước, Đại Bằng năm con huyết mạch không tầm thường Thần Điểu lông vũ cùng lông đuôi, bề ngoài hoa lệ, thần thông tự thành một thể, là một cái bảo vật hiếm có, tại một đám Hậu Thiên linh bảo bên trong cũng là số một số hai tồn tại.

Triệu hồi ra Phượng Hoàng, Côn Bằng, Kim Ô ba Thần Điểu tuy là hư ảnh, cũng có Âm Dương Ngũ Hành, Tinh chủ, Thái Dương Chân Hỏa tam đại huyết mạch thần thông, diệu dụng vô tận đều có thể so ra mà vượt Tiên Thiên linh bảo rồi.

Sài nóng lòng không đợi được, muốn hướng Thiên Đế đòi hỏi, mượn tới thưởng thức một đoạn thời gian.

Hắn không phải mượn không trả Khí Ly Kinh, một ngày kia cùng Thiên Đế tu thành hảo hữu, tán đi trước đây hiểu lầm cùng tính toán, nguyện chịu đòn nhận tội đem vật này hoàn trả.

Đang nghĩ ngợi, lắc lư Chiêu Yêu Phiên bên dưới lại xuất hiện từng cái khí thế không tầm thường đại yêu.

Kế Mông, Tất Phương, đỏ ly, minh rắn, Thắng Ngộ, yết bắn, 猼 di. . .

Hơn mười vị tham dự qua diệt thế đại chiến cường giả yêu tộc từng cái hiện thân, bọn hắn bị Chiêu Yêu Phiên bên trên pháp tắc gọi, bức bách tại Thiên Đế tấm kia người ghét cẩu tăng chim mặt, cưỡng chế trong lòng không cam lòng, quỳ một chân trên đất hướng cầm cờ Hoàng Ngu thật sâu một bái.

Hơn mười vị đại yêu, mỗi một vị tu vi đều ở đây Hoàng Ngu phía trên, đột nhiên đi như thế đại lễ, làm cho Hoàng Ngu cảm giác. . . Đương nhiên, lạnh nhan đưa tay ra hiệu chư tướng bình thân.

Chính là chỗ này a ngạo mạn.

Ngạo mạn có ngạo mạn tư bản, đối Yêu Hậu ∕ ngày sau mà nói, lúc này mới cái nào đến đó, Yêu Hoàng, Thiên Đế cái gì nàng đều nói cưỡi liền cưỡi, thân phận bày ở đâu, tầm mắt thấp không xuống, khắp thiên hạ duy nhất có tư cách nhường nàng lấy lễ để tiếp đón chỉ có Yêu thần Chúc Long.

Lúc này nàng nếu là khách khí một chút, chính là cho nhà mình nam nhân trên mặt bôi đen.

Hoàng Ngu mặt lộ vẻ uy nghiêm, trong lòng vô cùng vui vẻ, trong tay nàng cầm không phải Chiêu Yêu Phiên, là bên trong cung nương nương địa vị, so sánh với nhau, yêu nữ lấy được cây quạt cũng liền nhìn xem đẹp mắt, trên bản chất chính là một đống lông tóc chắp vá tiểu vật kiện.

Rất ngốc nhiên tiểu vật kiện.

Không đáng giá nhắc tới.

Hoàng Ngu ngạo mạn vẫn chưa để một đám đại yêu cảm thấy có gì không ổn, vợ chồng tướng, rất bình thường.

Bọn hắn nhíu mày nhìn về phía bầu trời, mỗi ngày sau bản tôn cùng Sài giằng co, đều là quá sợ hãi.

Chúc Long nói, trải qua hắn uy bức lợi dụ, Thiên Đế lập Hoàng Tiêu là trời về sau, nàng này cùng Yêu tộc tương lai khí vận cùng một nhịp thở, từ lâu dài góc độ xuất phát, Hoàng Tiêu địa vị cơ hồ cùng Chúc Long vị này Yêu thần địa vị ngang nhau.

Thấy vậy tình huống, một đám Yêu tộc đại thánh có thể nào không sợ hãi, có thể nào không giận.

"Cường địch đột kích, muốn lấy Vạn Yêu quốc vạn năm cơ nghiệp, làm phiền chư vị tiền bối đến tận đây, bản cung đi đầu áy náy một tiếng."

Hoàng Ngu hai mắt biến thành trọng đồng, Phượng Hoàng chi viêm thấu thể mà phát, Hỏa Vũ vỗ cánh xa xa giãn ra: "Này nguy nan thời khắc, bản cung không cùng chư vị tiền bối làm nhiều hàn huyên, chỉ nguyện chư vị tiền bối chớ có di động thân vị, lập trận trợ bản cung lui địch."

Đại thánh nhóm lúc này mới chú ý tới, to lớn Yêu Hoàng cung nổi lên sao lốm đốm đầy trời, đúng là một bức thu nhỏ Tinh Đấu trận đồ.

Ngươi cầm hậu thiên Tinh Đấu đại trận, đối chiến Tiên Thiên Côn Bằng Tinh chủ thần thông, đây là muốn tự chịu diệt vong a!

Không có gì bất ngờ xảy ra, Lục Bắc đương thời làm sao dùng Tinh chủ xuyên tạc Tinh Đấu trận pháp, hôm nay Sài liền sẽ làm sao giọng khách át giọng chủ.

Đại thánh nhóm một mặt mộng bức, bọn họ là thấy qua việc đời chủ, đương thời đã từng cùng trong nhà ngồi xổm Côn Bằng Yêu thần luyện qua mấy chiêu, biết rõ Tinh chủ thần thông đến cỡ nào không nói đạo lý.

Không đợi bọn hắn khuyên can, Phượng Hoàng Hỏa Vũ vỗ cánh gió lốc, liên luỵ Phượng Hoàng nhất tộc sở hữu cường giả, từng đạo ánh lửa huyễn hóa tương dung, tại trên bầu trời hóa thành giương cánh năm trăm trượng hoa lệ bóng người.

Cánh cuốn Âm Dương, đuôi rủ xuống năm màu.

Một toà Âm Dương Ngũ Hành đại trận rơi xuống, bao trùm Tinh Đấu trận đồ, cưỡng ép đem hai đại huyết mạch thần thông dung hợp một nơi.

Một màn này, dẫn tới Sài ánh mắt tò mò, hắn thành tựu một thế vô địch thời điểm, thế gian không có một đầu có thể đánh Phượng Hoàng, tự nhiên không có cơ hội chứng kiến hai đại huyết mạch điệp gia thần thông, hôm nay tăng kiến thức, ám đạo chuyến này không uổng.

Sài vẫn là bất vi sở động, đánh giá một câu phí công, nhìn như hoa lệ, kì thực không có tác dụng lớn.

Hai toà đại trận điệp gia, một đám đại thánh chỉ cảm thấy quanh thân huyết mạch ngưng kết, hình như có một cỗ vô pháp kháng cự vĩ lực ngay tại rút đi pháp lực của bọn hắn cùng thần thông.

Tất cả đều hãi nhiên.

Bên tai truyền đến Thiên hậu chi nữ thét ra lệnh, bọn hắn nhíu mày nhìn lại, liền thấy Hoàng Ngu dựng cung dẫn tiễn, lấy Phượng Hoàng thánh tiễn bí pháp bắn ra một đạo màu đỏ ánh lửa.

Tiễn đến, ngập vào Hoàng Tiêu hậu tâm.

Tập kết Phượng Hoàng nhất tộc toàn bộ cường giả, hơn mười vị Yêu tộc Thiên Tiên cảnh đại thánh tu vi một tiễn đều vì Hoàng Tiêu sử dụng, lượng biến kích phát chất biến, kinh khủng pháp lực ba động tàn phá hư không, lấy nó là trung tâm, kim hồng chất thêm năng lượng cầu thể cực tốc bành trướng.

Dọc đường chỗ qua địa, từng đạo màu đen khe hở tràn lan hư không loạn lưu, không gian như kia mặt kính đôm đốp nổ vang, lại như kia biển lớn, triều tịch liên miên bất tuyệt.

Hoàng Tiêu được bành trướng pháp lực, pháp lực mạnh đã bước vào Kim Tiên hàng ngũ, Thiên Tiên cấp bậc cảnh giới bất lực chèo chống, vội vàng tế lên Thái Cực Đồ tử đồ, mượn Âm Dương song tu ăn ý, từ Lục Bắc trong tay mượn tới thiên nhân hợp nhất chi thế.

Nàng cái này thiên nhân hợp nhất, nhiều hơn một cái trung gian thương, hợp chính là Lục Bắc, mà không phải trực tiếp hợp thiên địa.

Trong lúc nhất thời, Hoàng Tiêu Phượng Hoàng hư ảnh đều có chút biến hình, hoa mỹ uy nghiêm không còn tồn tại, thay vào đó là một tấm dữ tợn hung lệ chim mặt.

Cái này trương chim mặt, Hoàng Tiêu nhận ra, nàng liên thủ với Lục Bắc tạo tiểu Phượng Hoàng.

Phía dưới Hoàng Ngu vậy nhận ra, nghiến răng nghiến lợi có chút khó chịu, lần lượt, mỗi một lần đều là cái này dạng, ma quỷ luôn luôn tại thời khắc mấu chốt tín nhiệm yêu nữ nhiều hơn tín nhiệm nàng.

Mù sẻ nhà, yêu nữ có gì tốt, đều là hai đứa bé mẹ!

Không nói đến tiểu hoàng ngư tức giận bất bình, Hoàng Tiêu mượn thiên thời địa lợi nhân hoà đạt tới cảnh giới Kim Tiên, dù cùng Sài vẫn như cũ chênh lệch rõ ràng, nhưng tiếp vài chiêu tuyệt đối không có vấn đề, không còn là trên thớt gỗ thịt chim đảm nhiệm đối phương xâm lược.

Ba Thần Điểu hoành không, Âm Dương Ngũ Hành, tinh quang Đại Nhật, dị tượng liên tiếp không ngừng.

"Thiên Đế giỏi tính toán, nào đó tự than thở không bằng, làm phiền Thiên Đế vợ thay mặt nào đó hỏi một chút, lần này tính toán thế nhưng là ăn thiệt thòi quá nhiều, bệnh lâu thành rồi lương y?" Sài cười nhạt nói.

Hoàng Tiêu lặng lẽ nhìn tới, sự có nặng nhẹ, dù cảm thấy lời này chói tai, cũng không có giảo biện mình và Lục Bắc quan hệ, trả lời: "Thiên Đế có lời, các ngươi không quá sớm sinh hắn vạn năm, đổi thành hắn sinh ra sớm vạn năm, các ngươi ngay cả bị tính kế tư cách cũng không có."

Sài không có phản bác, thừa nhận Đại Thiên Tôn thứ chín thế thân thật có bất phàm, cũng đang bởi vì như thế, các huynh đệ mới đề cử hắn vì bảng một đại ca.

"Ngươi ngược lại là cùng Thiên Đế vợ chồng một thể, không thể gặp hắn bị nào đó chế nhạo, bất quá. . ."

Sài cười cười, nhìn về phía phía dưới Hoàng Ngu: "Ai là vợ, ai là thiếp, hai vị ai mới là trong nhà tỷ tỷ đâu?"

". . ." xN

Chủ đề quá châm ngòi ly gián, Hoàng Tiêu cùng Hoàng Ngu đều không muốn ngoại nhân chê cười, đều hừ lạnh một tiếng không làm đáp lại.

Sài không phải Khí Ly Kinh, sẽ không đuổi theo một cái việc vui ăn thua đủ, hắn đưa tay kích thích tinh quang: "Thiên Đế đã có tính toán, nào đó liền thử một chút hắn chất lượng, nếu là tổn thương Phượng thể, còn xin cáo tri Thiên Đế để hắn chớ trách."

Tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt, Hoàng Tiêu tập trung tinh thần, Lục Bắc bàn giao rất tinh tường, trận chiến này gìn giữ cái đã có có thừa, tiến thủ không đủ, nàng vô luận như thế nào đều không phải một thế vô địch đối thủ, lúc đối chiến chớ có tham công, bảo vệ Hồ gia già trẻ liền coi như đại thắng.

Cái khác một đám yêu vật, dù là toàn bộ Vạn Yêu quốc đều nổ cũng không cái gọi là, Phong Thần bảng bên trên tự có cơ duyên chỗ tốt.

Đột nhiên, đang muốn động thủ Sài biến sắc, một trận xanh trắng thay nhau qua đi, phất tay cuốn đi vô biên tinh màn, độn không cứ thế mà đi.

Hắn không nói một lời, Hoàng Tiêu không biết phát cái gì cái gì, để phòng có trá, kiên quyết không chịu đạp cách Yêu Hoàng cung nửa bước.

Phía dưới, Hoàng Ngu truyền âm, nàng nghe tiếng rơi xuống, nhìn chăm chú nhìn về phía kính chiếu yêu.

Nhưng thấy hư không vỡ vụn, quang ảnh loang lổ, năm màu mông lung mờ mịt khủng bố năng lượng ba động.

Có tinh màn va chạm mà ra tinh quang bột mịn bay xuống, một sợi bụi bặm đốm sáng nặng tựa vạn cân, va chạm không gian bích lũy, ngạnh sinh sinh ném ra khối lớn lỗ hổng.

Nhân tộc tế tự chi địa, Võ Chu, Hùng Sở, Huyền Lũng Tam quốc, Sài đi nơi đó.

Hoàng Tiêu tâm tư chuyển động, Sài đột nhiên rời đi, nói rõ Nhân Hoàng đối Chiến Thiên Đế lâm vào tuyệt đối hạ phong, không đi nữa cứu, Nhân Hoàng sợ khó giữ được tính mạng.

"Ngươi cái này yêu. . ."

Hoàng Ngu thấy Hoàng Tiêu không nhúc nhích, nhịn không được xuất khẩu quát lớn, lời đến khóe miệng, thấy đuôi cáo quét tới quét lui, đổi giọng vẻ mặt ôn hoà: "Bệ hạ gặp nạn, ngươi vì hắn ái thiếp, vì sao còn không mau mau gấp rút tiếp viện?"

Hoàng Tiêu chỉ cảm thấy lời này vô cùng chói tai, xụ mặt trả lời: "Bẩm Yêu Hậu, bệ hạ có mệnh, khiến thần thủ vững nơi đây không được ra ngoài, vô luận ngoại giới phát sinh chuyện gì, đều không thể tự ý rời vị trí, như bước ra Yêu Hoàng cung nửa bước, tất có quân lệnh trừng trị."

"Hắn sẽ cam lòng xử phạt ngươi? Ha ha, ban thưởng mới đúng chứ!"

Hoàng Ngu tức giận nói: "Ngươi cái này thần tử ngược lại là nhu thuận, bệ hạ nhường ngươi làm cái gì ngươi thì làm cái đó, điềm đạm đáng yêu, nghe lời gấp."

"Không so được Yêu Hậu nhu thuận!"

"Ngươi. . ."

Đánh lên! Đánh lên! !

Hai đầu Phượng Hoàng trừng mắt, sắp gia môn bất hạnh, thấy Hồ Tam răng trắng đều vui ra tới.

"Hắc hắc hắc. . ."

Ai gan to như vậy, không muốn sống nữa sao, cũng dám cười ra tiếng.

Hồ Tam theo tiếng kêu nhìn lại, quả nhiên, trừ lão yêu bà còn có thể là ai.

Đối với Hồ Nhị cái địa vị này không rõ, bối phận không rõ hồ ly tinh, Hoàng Ngu từ trước đến nay chỉ coi nàng không tồn tại, nghe được chói tai tiếng cười cũng nên làm không nghe thấy.

Hoàng Tiêu càng không khả năng để ý tới, ý thức được bản thân có chút thất thố, nói thầm một tiếng ngây thơ, tường tận xem xét kính chiếu yêu không cần phải nhiều lời nữa.

Mắt thấy việc vui không còn, Hồ Nhị không khỏi bĩu môi, nàng chập chờn dáng người, tiến lên từ trong ngực lấy ra một ngụm Tiểu Chung, lung lay hiện tại hai đầu Phượng Hoàng trung gian.

"Vật này bệ hạ nhờ vả, nói là nguy nan thời khắc, giao cho vị kia nghênh chiến cường địch ái thê, không biết. . ."

Hồ Nhị híp cáo mắt, hồ nghi nói: "Bản cung nên giao cho ai đây?"

Yêu Hoàng chuông!

Món bảo vật này vì cái gì trong ngực của ngươi?

Hoàng Ngu quá sợ hãi, trong lúc nhất thời, trong tay Chiêu Yêu Phiên đều không thơm, nàng giật mình Hoàng Tiêu hiếu kì nhìn về phía Yêu Hoàng chuông, vội vàng tiến lên đem Yêu Hoàng chuông ôm vào trong lòng.

Là của nàng, đều là của nàng, một cái cũng không phân ra ngoài.

"Há, nguyên lai là vị này ái thê, bản cung còn tưởng rằng là vị kia đâu!"

Hồ Nhị quơ đuôi cáo rời đi, không thể nhìn thấy đánh lên, thở dài lắc đầu có chút thất vọng.

Nàng đã rất cố gắng tại châm ngòi thổi gió rồi.

Hồ Tam tiến lên trước, nhỏ giọng BB: "Mẫu thân, đại ca bảo bối tại sao sẽ ở trong tay ngươi?"

"Hiếu thuận chứ sao."

"Có thể kia là Yêu Hoàng chuông, sơ đại Yêu Hoàng bảo bối, ngươi hãy thu rồi?"

"Cút sang một bên."

Hồ Nhị trợn mắt một cái, một cái màu lam nhạt móng vuốt đem con bất hiếu đập tới bên cạnh, đã nói rõ quan hệ, nàng vì mẫu, Lục Bắc vì tử, sơ đại Yêu Hoàng kia gốc rạ liền qua đời, sẽ không ảnh hưởng mẫu thử tử khiếu.

Cái này Yêu Hoàng chuông tràn đầy đều là hiếu thuận, Lục Bắc có thể cầm ra, nàng tự nhiên có thể tiếp được.

Việc này đừng muốn nhắc lại, nàng khuyên Hồ Tam chớ có cầm nàng làm việc vui, miễn cho vui sướng vui sướng mình cũng thành rồi việc vui.

Hàng bối phận việc nhỏ, bỏ lỡ tốt gà đó mới gọi mừng rỡ. . .

A, đợi một chút, cái này việc vui rất thú vị a!

"Ngươi qua đây."

"Không đi!"

Yêu Hoàng chuông là Lục Bắc giao cho Hồ Nhị, nói đến, hắn sở dĩ không có dọn đi cái này một nhà già trẻ, bao nhiêu mang một ít thả dây dài câu cá lớn ý tứ, để phòng tính toán quá nhiều, thật đem mình tính tiến vào, ném xuống một cái trọng bảo bảo vệ Yêu Hoàng cung gia quyến.

Theo Lục Bắc ý tứ, Hồ Nhị cầm Yêu Hoàng chuông, nếu như Hoàng Tiêu không địch lại, lại lấy ra giao cho hắn sử dụng.

Trước đó, tuyệt đối không thể tuỳ tiện hiện ra pháp bảo.

Tiên Thiên linh bảo làm cho người ta đỏ mắt, không có ân oán cũng sẽ sinh ra ân oán, hắn lưu lại Yêu Hoàng chuông là vì bảo hộ một nhà già trẻ, không phải đợi lấy khai tiệc ngồi nữ quyến kia một bàn.

. . .

Hoàng Tuyền giới.

Thiên địa túc sát một mảnh, Âm phong tiếng quỷ khóc thế chiêm chiếp, có Hoàng Tuyền Quỷ Đế hư ảnh cầm đại ấn trấn áp Địa Tạng Vương màu đen Linh Sơn.

Hai vị Đế Thính cảm ứng được Chiêu Yêu Phiên kêu gọi, chau mày, đều là vô cùng lo lắng.

Màu đen Linh Sơn bị Hoàng Tuyền pháp tắc phong tỏa, hắn hai chim ra vào không thể, mắt mù một dạng cái gì đều không nhìn thấy, ngồi xổm ngục giam một dạng rất là gian nan.

Khí Ly Kinh một chọi hai, đối chiến cùng nhau mời khách tới cửa bên trong cung Hoàng Đế cùng Vân Tác Vũ.

Hắn chưa từng đem Vân Tác Vũ để vào mắt, nhưng bên trong cung Hoàng Đế tuyệt đối là cái kính địch, vạn đạo chi sư có thể nghiền ép bên trong cung Hoàng Đế lật người không nổi, là bởi vì nằm trong kế hoạch đem áp chế gắt gao, đổi thành hắn nhưng là không còn dễ dàng như vậy rồi.

Chỉ thấy ăn uống linh đình, nâng ly cạn chén, ba vị một thế vô địch chủ và khách đều vui vẻ, uống đến rất là thống khoái.

Lục Bắc biết rõ Khí Ly Kinh lão tiểu tử này xuất công không xuất lực, trông cậy vào hắn ném đầu lâu vẩy nhiệt huyết, còn không bằng trông cậy vào Hồ Tam lắc mình biến hoá, đột nhiên thành rồi Đại Thiên Tôn thứ mười chuyển thế thân.

Cho nên giao cho hắn một cái nhiệm vụ, ngăn chặn Hoàng Tuyền giới chim sẻ, chớ có để bên trong cung Hoàng Đế làm rối.

Khí Ly Kinh mừng rỡ nhiệm vụ nhẹ nhõm, hắn đại khái có thể đoán được bên trong cung Hoàng Đế tâm tư, biết rõ đối phương bởi vì tinh thông tính toán, ít đi mấy phần dám đánh dám liều, một trận chiến này cho dù đánh lên cũng bất quá đi cái đi ngang qua sân khấu, còn lâu mới có được Lục Bắc bên kia gian nan.

Khí Ly Kinh rất thưởng thức bên trong cung Hoàng Đế, Đại Thiên Tôn đời thứ ba thân sống được quá lâu, tâm tính gần gũi lão hủ, không phải cái có can đảm liều mạng mãng phu.

Thật mãng phu, còn phải nhìn Lục Bắc, Thái Tố cùng với chính hắn.

Đến như bên trong cung Hoàng Đế, Khí Ly Kinh nguyện xưng hắn so với bên trên thì không đủ so với bên dưới có thừa, có đặc sắc nhưng không điểm sáng.

Nói trúng cung Hoàng Đế không có lòng cầu tiến, chỉ cầu tự vệ, nhân gia cách cục rất lớn, tự lập tiên cảnh muốn sánh vai Đại Thiên Tôn.

Nhưng muốn nói hắn có bao nhiêu có thể tính toán, so vạn đạo chi sư lại kém quá xa, một thân kinh thiên động địa tu vi đều là vạn đạo chi sư ban cho, sống sờ sờ một cái kẻ xui xẻo.

"Kiệt kiệt kiệt kiệt —— —— "

"Vứt bỏ đạo hữu cớ gì bật cười?"

"Vứt bỏ nào đó cười hai vị bày tiệc khoản đãi, kéo dài không giống kéo dài, mưu đồ không giống mưu đồ, toàn bộ hành trình nửa điểm chủ động cũng không có, cuối cùng không thể thành đại sự."

Khí Ly Kinh cười chỉ hướng Quỷ Đế pháp tướng hư ảnh: "Các ngươi muốn cho Thiên Đế một hạ mã uy, sát sát hắn nhuệ khí, ý nghĩ là tốt, có thể các ngươi tính sai rồi Thiên Đế tính nhẫn nại. Hắn nổi danh nhanh, cả đời làm việc tuyệt không 'Ẩn nhẫn' hai chữ, phàm là nhìn thấy một điểm thành công manh mối liền sẽ đem tiền nhân đạp ở dưới chân, năm đó Ứng Long, không phải là không bây giờ hai vị."

Vân Tác Vũ: ". . ."

Lặp lại lần nữa, người một nhà!

Bên trong cung Hoàng Đế nâng chén nói: "Đạo hữu nói có lý, nhìn chỉ giáo."

"Muốn chém giết Thiên Đế nhuệ khí, để hắn xuống tới cùng các ngươi chậm rãi đọ sức, kỳ thật rất đơn giản."

Khí Ly Kinh đặt chén rượu xuống: "Chỉ cần ở chỗ này mai phục một quân, tập ba vị một thế vô địch chi lực tập sát vứt bỏ nào đó, còn một người khác ngăn lại Thiên Đế, đại sự có hi vọng."

"Vứt bỏ đạo hữu nói đùa, ngươi thần thông vô địch, là chúng ta một thế vô địch bên trong tiếp cận nhất Đại Thiên Tôn tồn tại, ai có thể giết ngươi?"

Bên trong cung Hoàng Đế vuốt râu nói: "Chính là vị kia Thiên Đế, đối mặt đạo hữu thời điểm cũng được lễ ngộ có thừa."

Khí Ly Kinh sắc mặt tối đen, đạo lý là đạo lý này, hắn dám cùng Lục Bắc cùng nhau chơi đùa, chính là bởi vì biết rõ Lục Bắc không làm gì được hắn, có thể lời nói từ bên trong cung Hoàng Đế trong miệng nói ra, luôn có một chút có ý riêng.

Cảm ứng đến phanh phanh khiêu động trái tim, Khí Ly Kinh có nỗi khổ không nói được.

Đại Thiên Tôn nhục thân sống!

Hắn một cái cương thi, muốn một bộ tươi sống nhục thân làm gì, đây không phải rõ ràng đang gây hấn Bắc ca đứng đầu bảng địa vị mà!

"Vứt bỏ đạo hữu chớ giận, ngươi so Thiên Đế vẫn là kém một chút."

Vân Tác Vũ đánh xuống giảng hòa, thổi phồng Lục Bắc vài câu, này mới khiến trên bàn rượu không khí dần dần vui sướng lên.

Đúng lúc này, ba người cùng nhau sững sờ, kinh ngạc hướng phía hư không phương hướng nhìn lại.

Cơ Long thành không địch lại Lục Bắc, bị hung hăng giáo dục một phen, kia thảm trạng, nói hắn là một thế vô địch bên trong hạng chót đều không quá đáng.

Vân Tác Vũ: ()

Diệu a!

Trước kia đánh giá cao người này, gặp hắn nói chuyện làm việc rất có hào khí, lại có Nhân Hoàng mệnh cách, nguyên lai tưởng rằng là một đại nhân vật, không nghĩ tới so Vân mỗ cũng không bằng.

Ba người mỗi người có suy nghĩ riêng, đánh giá cao Cơ Long thành chỉ nói là cười, hẳn là đánh giá thấp Thiên Đế mới đúng.

Lục Bắc thực lực tu vi một ngày cao hơn một ngày, ngắn ngủi mấy tháng công phu, thực lực lại có kinh người tiến bộ, từ nhỏ yếu nhất một thế vô địch trưởng thành là bài danh phía trên cường giả, đã xác định dồn xuống Vân Tác Vũ cùng Cơ Long thành.

Cân nhắc đến Sài ném đại bảo bối, tám chín phần mười vậy đánh không lại Thiên Đế.

Kể từ đó, một thế vô địch bên trong có thể vững vàng thắng qua Thiên Đế, chỉ có vạn đạo chi sư, cái khác phần thắng đều không rõ ràng.

Khí Ly Kinh nhíu mày lại, rất nhanh liền thoải mái, Thiên Đế không kém, nhưng hắn vẫn có lòng tin đem áp chế, không ảnh hưởng hai người hữu hảo hợp tác.

Bên trong cung Hoàng Đế cười cười, Quỷ đạo đại thế đã thành, tiên đạo không đủ gây sợ, nhân đạo. . .

Lưu đã mất tác dụng.

Ba người tiếp tục nâng ly cạn chén, thấy Sài đột nhiên nhập cục, hai đánh một giao đấu Thiên Đế vẫn như cũ rơi vào hạ phong, vẫn như cũ mặt không đổi sắc.

Thiên Đế như không có thiên nhân hợp nhất, trận chiến này tất bại.

Thẳng đến Thái Cực Đồ xuất hiện, ba người mới sắc mặt ngưng trọng đặt chén rượu xuống.

"Này đồ. . ."

"Có khai thiên tích địa nhân quả, sinh ra bất phàm, cần phải cẩn thận đối đãi."

". . ."

—— ——

Thời gian trở lại nửa canh giờ trước, Võ Chu, Hùng Sở, Huyền Lũng Tam quốc giao giới chi địa, mới xây kỳ quan hoàn thành, giữa sân tu sĩ ngay tại cử hành làm xong nghi thức.

Phạm vi trăm dặm chi địa, lớn nhỏ tế tự cung điện nối liền không dứt, hương hỏa cực kỳ cường thịnh.

Tế bái người đa số tu sĩ, tự phát tạo thành Thiên Đế người ủng hộ, ngày đêm tuần tra, cự tuyệt hết thảy hạng giá áo túi cơm ở chỗ này hồ ngôn loạn ngữ, nói xấu Thiên Đế thanh danh.

Cùng loại 'Thiên Đế chơi nhà mình mẹ vợ' một loại vô sỉ lời đồn, ở đây xách cũng không thể xách, phàm là toát ra một chữ, liền có nhân gian chính nghĩa tu sĩ thành đoàn mà tới.

Vừa mới bắt đầu là tự phát, sau này Tam quốc đều cảm thấy rất cần thiết, Tam quốc xuống tới trao đổi, hợp nhất cải thành phía chính thức cơ cấu, hết thảy chi tiêu đều từ Võ Chu phụ trách.

Phía chính thức cơ cấu không thể lại đi trước kia dã lộ, chỉnh biên qua đi, tế tự trong cung điện nữ quan thuần một sắc mỹ nhân, xuất thân danh môn vọng tộc hoặc là danh sơn đại phái, trong này chất béo rất nhiều, không phải là cái gì người đều có tư cách báo danh.

Nhận người không giới hạn trong Võ Chu Tam quốc, Đại Hạ bên kia cũng có thể báo danh.

Nói như thế, tóc trắng có tiền.

Đại Hạ dã tâm bừng bừng, lộ ra Tam quốc rất giống ba cái cá ướp muối, bọn hắn tự biết quốc lực suy yếu lâu ngày, còn lâu mới có thể cùng nhất thống Nhân tộc cương vực Đại Hạ so sánh, dứt khoát ôm chặt Thiên Đế đôi chân dài, cầu một cái chính trị tự do, không nhận Đại Hạ quản hạt lãnh đạo.

So sánh những cái kia bị biếm thành chư hầu vương Hoàng tộc, Tam quốc vẫn có xã tắc kéo dài, hoàng vị truyền thừa không cần Đại Hạ sứ giả gia phong, tự xưng vâng mệnh trời, dù không phải Nhân Hoàng, nhưng luận địa vị bọn hắn cũng là Hoàng đế, trừ địa bàn nhỏ, quốc lực yếu, căn bản đánh không lại, không thể so Đại Hạ kém bao nhiêu.

Cái gì cũng không nói, xây kỳ quan, xây lớn nhất kỳ quan!

Tế đàn hoàn thành, nghi thức long trọng khai mạc, mắt nhìn thấy một bút tiền hương hỏa tới tay, ba nhà có mặt Vương tộc đều là mừng rỡ không khép lại được chân.

Bỗng nhiên rít lên một tiếng, có người mắt sắc, phát hiện Thiên Đế pho tượng thay đổi bộ dáng.

Tấm kia anh minh thần võ, không ai bằng, ôn tồn lễ độ, khí vũ hiên ngang. . . Nơi đây tỉnh lược mười vạn chữ. . . Áo quần bảnh bao, đường hoàng khuôn mặt, đột nhiên trở nên lạ lẫm lên, hoàn toàn nhìn không ra là Thiên Đế bộ dáng.

Rất lạ lẫm, tại chỗ không có một người nhận ra gương mặt này là ai.

Không chỉ như vậy, tế tự chân dung các loại vật kiện, phàm là cùng Thiên Đế tương quan đồ sách, trên của hắn cho đều bị xuyên tạc, chẳng biết lúc nào, Thiên Đế tế tự hương hỏa bị ma đầu cướp đi.

"Người nào như thế gan to bằng trời!"

"Làm nhục Thiên Đế, đây chính là tru cửu tộc đại tội, liên luỵ chúng ta, cũng phải chém đầu cả nhà. . ."

"Chuyện xấu, xông đại họa."

Phía dưới, người tận sợ hãi, gào gào khóc lớn không ngừng bên tai.

Phía trên, Cơ Long thành mặt mày lạnh lùng, đối người ở giữa tế bái Thiên Đế hành vi căm thù đến tận xương tuỷ.

Nhìn kỹ liền sẽ phát hiện, pho tượng tập tranh bên trên bị sửa đổi khuôn mặt cùng hắn giống nhau như đúc.

Nhân có nhân đạo, tiên có tiên đạo, Thiên Đế không phải Đại Thiên Tôn, đem Thiên Đế xem như tổ tông một dạng tế bái, đem người đạo hai chữ đặt chỗ nào?

Không nói đến Cơ Long thành dã tâm, chỉ nói hắn lấy nhân đạo vi tôn niềm tin, đích xác đáng giá khen thưởng, làm sao lòng người từ xưa sùng bái cường giả, ở thời đại này, Thiên Đế ∕ Yêu Hoàng ∕ Kiếm chủ chính là mạnh nhất.

Trái lại Nhân Hoàng, Cơ Xương cả một đời đều ở đây đề phòng Ứng Long, ẩn nhẫn không phát không có xông ra bao nhiêu thanh danh, Nhân Hoàng không sánh bằng Thiên Đế đương nhiên.

Cảm ứng được hư không dị động, Cơ Long thành chậm rãi quay người, ánh mắt nhảy lên kim sắc quang mang, Kim Long gào thét hư không: "Người đến người nào?"

Lục Bắc bước ra một bước, cười nhạo không thôi, còn rất sẽ cố làm ra vẻ.

Dám ở trước mặt hắn trang bức, tìm tổn hại!

"Chổng mông lên nhìn trời, có mắt không tròng, vốn Thiên Đế đều không nhận ra, ngươi có gì mặt mũi đi gặp kém tổ kém tông?"

"Cường địch dáng dấp ra sao cũng không biết, một thế vô địch mặt đều cho ngươi vứt sạch, còn Nhân Hoàng, phi, làm sao có ý tứ, không bằng vung đao tự cung đi phục thị Nhân Hoàng đi. . ."

"Vốn Thiên Đế nếu là sống thành ngươi bộ dáng này, đã sớm này cuối đời triển vọng kiếp sau rồi!"

". . ."

Cơ Long thành nheo mắt, kỳ thật không chỉ là hắn, trừ Khí Ly Kinh, vạn đạo chi sư, cái khác một thế vô địch nói chuyện với Lục Bắc đều cảm thấy tốn sức.

Tiểu tử này không theo sáo lộ ra bài, đối với ngủ mẹ vợ một chuyện đắc chí, đem đối thủ đạo đức tố chất kéo đến bản thân cùng một cấp độ, lại dùng kinh nghiệm phong phú để đối thủ không phản bác được.

Nói chuyện cùng hắn, rơi bức cách.

Mắng mấy nén nhang thời gian, Lục Bắc bĩu môi, bước ra một bước, oanh mở lấy thế đè người quyền ấn.

"Hỏng vốn Thiên Đế tế tự, tội chết một đầu, đáng chém!"

Cơ Long thành không còn giấu dốt, quét ngang tay áo ngăn lại quyền này, cười nói: "Thiên Đế đã tới đây, nghĩ đến đã làm ra lấy hay bỏ, cái khác mấy chỗ địa bàn cô liền thu nhận."

"Có thể, nhưng ngươi cũng phải có mệnh đi hưởng."

Lục Bắc nhếch miệng lên, nhíu mày nhìn về phía Cơ Long thành, con hàng này sống quá lâu, thói quen chậm rãi nấu, một chút xíu đổi nhỏ thế mài chết đối thủ, căn bản không biết xông xáo Tu Tiên giới, toàn bộ nhờ một cái chữ nhanh.

Tại Cơ Long thành trong mắt, trước đây cùng Thiên Đế đánh qua một lần đối mặt, hôm nay đối đầu thần thông pháp bảo, song phương dò xét ngọn nguồn, cũng tốt cái khác mưu đồ nhìn xem ai mới là chân chính Đế Hoàng.

Ở trong mắt Lục Bắc, hắn xuất như thế đại phong hiểm, tế tự mặt cũng không cần, tuyệt không phải vẻn vẹn bồi Nhân Hoàng vui vẻ một lần, một đợt thương nghiệp lẫn nhau thổi sau đó anh hùng tiếc anh hùng.

Phong thần đệ nhất chiến, cũng là Nhân Hoàng trận chiến cuối cùng, hắn muốn một lần là xong, nhường cho người đạo triệt để bị loại.

Thiên Đế chém Nhân Hoàng, Cơ Long thành là thứ nhất cái lên bảng một thế vô địch.

"Chết! ! !"

—— ——

Vạn chữ đại chương, cầu nguyệt phiếu!