Trị liệu

Chương 800: Trị liệu

Chương 800: Trị liệu

2023-05-25 tác giả: Ăn hạt dưa quần chúng

Chương 800: Trị liệu

Hồ đại tu sĩ nhận lấy đại tu sĩ tứ phẩm cao cấp gãy chi trùng sinh đan, liền nhìn cũng không có nhìn liền ăn vào.

Hắn đối với mình đệ tử quá biết, Lý Sĩ Minh là đáng giá tín nhiệm, không có khả năng hại chính mình.

Lý Sĩ Minh đợi đến Hồ đại tu sĩ ăn vào đại tu sĩ tứ phẩm cao cấp gãy chi trùng sinh đan về sau, hắn kích hoạt rồi 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông, từng đạo lục sắc quang mang trong tay hắn thăng ra, rơi vào Hồ đại tu sĩ trên thân.

Trong lòng của hắn ám đạo đáng tiếc, đem 'Tiên Thiên Kiến Mộc thụ tâm' để lại cho phân thân Lý Nguyên Bá, nếu không hắn 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông uy lực sẽ tăng lên mấy lần.

Thậm chí đều không cần đại tu sĩ tứ phẩm cao cấp gãy chi trùng sinh đan, thì có thể làm cho Hồ đại tu sĩ mất đi chân trái khôi phục lại.

'Tiên Thiên Kiến Mộc thụ tâm' đối 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông gia trì hiệu quả , giống như là đem 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông tăng lên một cái lớn đẳng cấp, tăng lên hiệu quả là khó có thể tưởng tượng.

Hắn liên tục không ngừng thi triển hai mươi lần 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông, lục sắc quang mang tại Hồ đại tu sĩ trên thân quanh quẩn.

Hồ đại tu sĩ khí tức cấp tốc khôi phục, liền ngay cả hắn kia mất đi chân trái, vậy tự đoạn nơi cửa sinh trưởng ra một đầu mới chân trái.

Mới chân trái nhìn qua rất yếu, nhưng có đầu này chân trái về sau, Hồ đại tu sĩ chỉ cần mỗi ngày dùng linh lực cường hóa, liền có thể khôi phục lại như trước chân trái trình độ.

Đại tu sĩ gãy chi là mười phần chuyện phiền phức, đặc biệt là đại tu sĩ thụ thương lúc, đều là do cùng giai cường đại tu sĩ tạo thành thương thế, vết thương sẽ bám vào ảnh hưởng thương thế khôi phục năng lượng.

Đại tu sĩ tứ phẩm cao cấp gãy chi trùng sinh đan ăn vào về sau, đầu tiên chính là lợi dụng đặc thù dược lực đánh vỡ bám vào năng lượng ảnh hưởng, mà 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông trị liệu năng lượng gia nhập, gia tốc chân trái tốc độ phát triển.

Mặt khác, 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông cũng ở đây thanh trừ trong cơ thể hắn năng lượng kỳ dị, để hắn thương thế khôi phục nhanh chóng lấy.

"Tiên Thiên Ất Mộc thần thông!" Cùng theo vào đinh đại tu sĩ kêu nhỏ một tiếng, lại vội vàng đóng chặt bên trên miệng, sợ sẽ ảnh hưởng đến Hồ đại tu sĩ khôi phục.

"Thì Trân, được rồi!" Hồ đại tu sĩ khoát tay ngăn cản Lý Sĩ Minh thi triển 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông động tác đạo.

Nếu là hắn không ngăn cản, Lý Sĩ Minh sợ là sẽ không đình chỉ 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông thi triển.

Lý Sĩ Minh dừng lại động tác, chú ý hắn tình huống, trong mắt lo lắng làm sao vậy không che giấu được.

Hồ đại tu sĩ cảm thụ được thương thế bên trong cơ thể, hắn vịn một bên cái bàn, Nhạc tránh tiến lên một bước, muốn dìu hắn, nhưng là bị hắn vỗ một cái, Nhạc nhanh chóng thối lui đến một bên.

"Ta cảm giác rất không tệ, chân trái mặc dù còn có chút không quá có thể với tới lực, nhiều nhất mười ngày liền có thể khôi phục hơn phân nửa công năng!" Hồ đại tu sĩ hai chân chạm đất, thân thể có chút lay động một cái liền đứng vững vàng, hắn vừa cười vừa nói.

Trên thực tế chân trái đối với chiến lực ảnh hưởng cũng không lớn, đại tu sĩ trong chiến đấu sẽ rất ít rơi trên mặt đất.

Mất đi chân trái lớn nhất ảnh hưởng là tu luyện, đại tu sĩ mất đi thân thể một bộ phận, sẽ để cho đại tu sĩ tu luyện vô pháp hoàn chỉnh, từ đó ảnh hưởng đến tiến độ tu luyện.

Đương nhiên, đến đại tu sĩ cảnh giới này, tại Đông Tề đại lục đã là đến tu sĩ cực hạn, muốn tiến thêm một bước khả năng gần như tại không.

"Lão Hồ, thương thế của ngươi như thế nào? Khi nào có thể khôi phục chiến lực?" Đinh đại tu sĩ gấp gáp hỏi.

Lấy Vạn Thú tông tình huống đến xem, Hồ đại tu sĩ khôi phục chiến lực đối với Vạn Thú tông mà nói cực kỳ trọng yếu.

"Hiện tại liền có thể chiến đấu, không sai biệt lắm khoảng bảy phần mười chiến lực, ta khôi phục lại hai ngày, liền có thể khôi phục lại tám thành chiến lực rồi!" Hồ đại tu sĩ khoát tay áo nói.

"Lạc Bồi, cầm năm mai linh đan cho sư phụ!" Lý Sĩ Minh quay đầu hướng Lạc Bồi đại tu sĩ phân phó nói.

Hắn đem những cái kia không phải đại tu sĩ tứ phẩm cao cấp phẩm chất linh đan, đều cho Lạc Bồi đại tu sĩ.

Đặt ở Lạc Bồi đại tu sĩ nơi đó , giống như là đặt ở trên người mình, cũng không có bất kỳ khác biệt gì.

Lạc Bồi đại tu sĩ cũng sẽ không bởi vì linh đan sự tình mà có cái gì ý khác, thậm chí liền xem như lúc này để Lạc Bồi đại tu sĩ đi chịu chết, Lạc Bồi đại tu sĩ cũng sẽ không có chần chờ chút nào.

Chân chính điều khiển Lạc Bồi đại tu sĩ, thế nhưng là Thiên Quỷ, Thiên Quỷ lại là Lý Sĩ Minh linh sủng, loại quan hệ này so với ký kết khế ước chủ tớ quan hệ còn muốn càng thêm chặt chẽ.

Lạc Bồi đại tu sĩ tiến lên lấy ra một chiếc bình ngọc, đưa đến Hồ đại tu sĩ trước mặt.

Hồ đại tu sĩ cùng Lý Sĩ Minh gặp mặt trước, hãy thu đến tin tức, biết được Lạc Bồi đại tu sĩ tồn tại.

Thấy Lạc Bồi đại tu sĩ đưa qua bình ngọc, hắn hướng Lạc Bồi đại tu sĩ thi cái lễ nhận lấy bình ngọc.

Bất kể nói thế nào, Lạc Bồi đại tu sĩ đều là cùng giai đại tu sĩ, phải có tôn trọng vẫn là muốn có.

Tuy nói Lạc Bồi đại tu sĩ là Lý Sĩ Minh thủ hạ, có thể riêng là đại tu sĩ thực lực cũng đủ để cho Vạn Thú tông duy trì cao nhất tôn trọng.

"Sư phụ, cái này năm mai linh đan ngươi ở đây tu luyện lúc ăn vào, lẽ ra có thể đủ mau hơn khôi phục thực lực!" Lý Sĩ Minh vừa cười vừa nói.

Thương thế khôi phục về sau, thể nội bởi vì thời gian dài nhận thương thế cùng năng lượng kỳ dị ảnh hưởng, nhục thân suy yếu, Nguyên Anh uể oải, thể nội năng lượng càng là tiêu hao hơn phân nửa, những này nếu là không có linh đan tình huống dưới, khôi phục là cực kỳ dài lâu.

Mà theo hắn biết, Vạn Thú tông đại tu sĩ linh đan số lượng cũng không nhiều, sản xuất đại tu sĩ linh đan phần lớn là được phân phối xuống dưới tiêu hao hết, không có cái gì đại tu sĩ sẽ đem đại tu sĩ linh đan tích lũy.

Mặt khác, từ Vạn Thú tông đều bị khi dễ đến lớn ngoài cửa tình huống để phán đoán, Vạn Thú tông những cái kia tài nguyên điểm sợ là đều nguy hiểm.

"Sẽ không đối với ngươi có ảnh hưởng gì a? Chính ta khôi phục bất quá là thời gian sử dụng lâu một chút mà thôi, cũng không nhất định cần linh đan trợ giúp!" Hồ đại tu sĩ nhìn Lạc Bồi đại tu sĩ liếc mắt, quay đầu đối Lý Sĩ Minh hỏi.

"Sư phụ ngài khôi phục thực lực trọng yếu nhất, sẽ không đối với ta có ảnh hưởng gì!" Lý Sĩ Minh cười hồi đáp.

"Vậy là tốt rồi!" Hồ đại tu sĩ thu hồi bình ngọc.

"Sư phụ, Vạn Thú tông trước mắt là cái gì tình huống? Làm sao lại đến nơi này loại trình độ?" Lý Sĩ Minh cuối cùng hỏi vấn đề quan tâm nhất.

Nhìn Vạn Thú tông tình huống trước mắt, không sai biệt lắm sắp đến sơn cùng thủy tận trình độ, đều bị mặt khác ba đại tông môn khi dễ đến ngoài sơn môn.

Nhìn ba đại tông môn tu sĩ dáng vẻ, đây chính là phong tỏa Vạn Thú tông rời sơn môn khả năng.

Nếu không có lấy động thiên che đậy không gian tồn tại, sợ là đều muốn tiến vào sơn môn ngàn dặm phạm vi bên trong.

"Từ khi Loan Phượng cung khẩn cấp đem đóng tại Vạn Thú tông đại tu sĩ triệu hồi, Ngọc Thanh tông cùng Bạch Đế tông gia tăng cùng còn lại ba đại tông môn liên hệ, chờ chúng ta tiếp vào tình báo lúc, ba đại tông môn đã đồng ý cùng Ngọc Thanh tông cùng Bạch Đế tông hợp tác, đem chúng ta từ Đông Tề đại lục đuổi ra!" Hồ đại tu sĩ trầm giọng nói.

Theo Hồ đại tu sĩ giải thích cặn kẽ, Lý Sĩ Minh biết rồi hắn rời đi cái này thời gian mấy chục năm chuyện xảy ra.

Ở trong đó có bộ phận nguyên nhân vẫn là bởi vì Lý Sĩ Minh, Vạn Thú tông bị Ngọc Thanh tông cùng Bạch Đế tông trả thù.

Hắn cũng biết vì sao Loan Phượng cung đương thời triệu hồi đại tu sĩ, cũng là bởi vì điều đại tu sĩ tiến về địa ngục động thiên chấp hành nhiệm vụ, Loan Phượng cung rời đi thời gian đúng lúc là đoạn thời gian kia.

Bởi vì Loan Phượng cung rời đi, Vạn Thú tông không có sau lưng siêu cấp thế lực ủng hộ, mà Ngọc Thanh tông cùng Bạch Đế tông lại tổng kết lần trước thất bại mà quay về kinh nghiệm, lại một lần nữa trở về Đông Tề đại lục lúc, đầu tiên bỏ qua toàn diện là địch kế hoạch, ngược lại đem mục tiêu chỉ nhằm vào Vạn Thú tông.

Vạn Thú tông chiếm cứ Đông Tề đại lục vượt qua một phần tư tài nguyên, đây là một khối cực lớn lợi ích, đặc biệt là trong đó đại tu sĩ tài nguyên, càng làm cho Đông Tề đại lục đại tu sĩ thèm nhỏ nước dãi.

Vạn Thú tông đại tu sĩ chiến lực vạm vỡ nhất, bình thường bốn đại tông môn ở chung nhìn như hòa bình, kỳ thật bên trong đã sớm đọng lại không ít đồng loại mâu thuẫn.

Nhận được Ngọc Thanh tông cùng Bạch Đế tông châm ngòi, cùng với cường lực uy hiếp cùng to lớn lợi ích dụ hoặc bên dưới, đồng ý một đợt thanh trừ Vạn Thú tông.

Về sau thời gian bên trong, Vạn Thú tông một vị đại tu sĩ bên ngoài bị phục kích bỏ mình, từng cái tài nguyên điểm bị chiếm cứ.

Hồ đại tu sĩ chính là tại toàn diện khai chiến sau một lần tao ngộ chiến bên trong, đánh lui đối phương ba vị đại tu sĩ, mà mình cũng bị trọng thương.

Theo trận này cũng không công bình chiến đấu tiếp tục, Vạn Thú tông bị ba đại tông môn cùng với hai cái siêu cấp thế lực duy trì dưới, đã chỉ có thể co đầu rút cổ tại bên trong sơn môn, dựa vào động thiên không gian bình chướng đến bị động phòng ngự.

Đây cũng không phải là lâu dài sự tình, bị áp súc tại bên trong sơn môn, liền vô pháp thu hoạch được tài nguyên, chỉ có thể không ngừng tiêu hao dự trữ tài nguyên.

Tăng thêm mất đi hậu bị tân sinh tu sĩ nơi phát ra, khiến cho Vạn Thú tông không có tân sinh tu sĩ trưởng thành, xuất hiện tu sĩ đứt gãy.

Giống như dạng này chiến tranh, thường thường sẽ kéo dài trăm năm trở lên, thật muốn quá khứ trăm năm, bị phong tỏa tại bên trong sơn môn Vạn Thú tông tu sĩ, đều không cần bên ngoài công kích của địch nhân, liền sẽ bởi vì tài nguyên thiếu thốn mà tự hành hỏng mất.

"Sư phụ, tổn thương ngươi ba tên đại tu sĩ là ai ?" Lý Sĩ Minh trầm giọng hỏi.

"Ngươi quá nóng nảy, lúc này mới vừa về tông môn, ngươi trước đi tiếp thu tông môn đại tu sĩ truyền thừa, sư phụ không cách nào nữa dạy ngươi cái gì, nhưng Vạn Thú tông đã trải qua vạn năm truyền thừa , vẫn là có chút nội tình!" Hồ đại tu sĩ không có trả lời, hắn vỗ nhẹ Lý Sĩ Minh vai nói.

Lý Sĩ Minh nhẹ gật đầu, Hồ đại tu sĩ không nói, hắn cũng có biện pháp tìm tới đáp án.

Không có nhiều quấy rầy Hồ đại tu sĩ nghỉ ngơi, Hồ đại tu sĩ cũng phải cần tu luyện đến khôi phục chiến lực.

Đinh đại tu sĩ cùng Lý Sĩ Minh cùng nhau rời đi Hồ đại tu sĩ động phủ, Lý Sĩ Minh trở lại động phủ của mình, hắn đem Lạc Bồi đại tu sĩ an bài trong động phủ.

Hắn không có nghỉ ngơi, tại vận chuyển quá trình bên trong nghỉ ngơi đủ lâu.

Lý Sĩ Minh đi tới Tàng Thư các, nơi này là Nguyên Anh tu sĩ Tàng Thư các.

Trong Tàng Thư các cũng không có tu sĩ gì, loại này dưới cục thế, phần lớn Nguyên Anh tu sĩ đều có riêng phần mình nhiệm vụ, phụ trách lấy các loại phòng ngự nhiệm vụ.

Tiến vào Tàng Thư các, cũng cảm giác được một đạo đại tu sĩ thần thức quét hình.

"Ngươi chính là Hồ sư đệ đệ tử Lý Thì Trân?" Một cái cực kỳ già nua thanh âm truyền đến.

"Đúng vậy, ta chính là Lý Thì Trân!" Lý Sĩ Minh khom người trả lời.

"Hồ sư đệ đã liên lạc ta, ngươi đến đỉnh lâu tới đi!" Già nua thanh âm nói.

Lý Sĩ Minh đi đến thang lầu, thuận trên cầu thang đến tầng cao nhất.

Bởi vì hắn thân phận ngọc điệp đổi mới qua tin tức, đã thuộc về Vạn Thú tông đại tu sĩ thân phận, có được cực cao quyền hạn, Tàng Thư các bất luận cái gì một nơi cấm chế cũng không có ngăn cản hắn.

Đi tới tầng cao nhất, hắn thấy được một vị râu tóc trắng bệch đại tu sĩ khoanh chân ngồi ở bồ đoàn bên trên, nhìn thấy hắn sau mặt mũi già nua bên trên lộ ra tiếu dung, chỉ chỉ đối diện bồ đoàn ra hiệu hắn tọa hạ.

Lý Sĩ Minh đi tới bồ đoàn trước ngồi xuống, lại nhìn thấy già nua đại tu sĩ lấy ra một khay linh quả đặt ở giữa hai người.

"Lý Thì Trân, ta đây đầu mệnh năng đủ sống đến bây giờ , vẫn là dựa vào ngươi trợ giúp, ta gọi Trương Đan Sinh, một cái gần đất xa trời tu sĩ!" Trương Đan Sinh đại tu sĩ trong mắt lóe lên hồi ức chi sắc chậm rãi mở miệng nói ra.

Lý Sĩ Minh nghe xong tên của đối phương, liền biết trước mặt vị này già nua đại tu sĩ là ai.

Vị này chính là Vạn Thú tông tuổi tác lớn nhất đại tu sĩ, đương thời hắn lấy được Loan Phượng cung tặng hai viên 'Thọ linh quả', hắn đem hai viên 'Thọ linh quả' đưa cho sư phụ Hồ đại tu sĩ.

Lúc đó Hồ đại tu sĩ liền nói tới muốn đem hai viên 'Thọ linh quả' đưa cho Trương Đan Sinh đại tu sĩ, cũng chính là trước mặt đại tu sĩ.

"Không dám nhắc tới trợ giúp, kia là sư phó an bài!" Lý Sĩ Minh khoát tay nói.

"Ngươi không nên lúc này trở về, chúng ta những lão gia hỏa này, đều dự định liều mạng đầu này tính mệnh, cũng muốn để những địch nhân kia tiếp nhận Vạn Thú tông lửa giận, ngươi thiên phú có thể đi càng xa!" Trương Đan Sinh đại tu sĩ khẽ thở dài một tiếng nói.

Nghe ra, Trương Đan Sinh đại tu sĩ đây là dự định cùng địch nhân ngọc thạch câu phần, có lẽ hắn dạng này lão tu sĩ cũng chỉ có thể làm được điểm này.

"Bất quá ngươi trở lại rồi cũng tốt, ngươi khi đó lúc rời đi, cũng không có đạt được bao nhiêu Vạn Thú tông truyền thừa, ta sẽ đem Vạn Thú tông truyền thừa đều giao cho ngươi, chí ít Vạn Thú tông vong, ngươi còn có trọng chấn Vạn Thú tông cơ hội!" Trương Đan Sinh đại tu sĩ nói tiếp.

Cả đời đã trải qua rất nhiều chuyện hắn, đối với trước mắt Vạn Thú tông nhìn cục thế vô cùng rõ ràng, biết rõ nương tựa theo bây giờ chiến lực, thì không cách nào giải quyết Vạn Thú tông phiền toái.

Liền xem như Lý Sĩ Minh trở về, cũng vô pháp ảnh hưởng đến chiến cuộc bao nhiêu.

Trên thực tế Trương Đan Sinh đại tu sĩ còn là bị Đông Tề đại lục tầm mắt trói buộc chặt, hắn không cách nào tưởng tượng một vị có thể tại Nguyên Anh trung kỳ liền có thể diệt sát đại tu sĩ đỉnh cấp thiên tài tu sĩ, tấn thăng đại tu sĩ sau vốn có khủng bố chiến lực.

Càng sẽ không biết rõ trước mặt Lý Sĩ Minh, tu luyện công pháp 'Thiên Nhân quyết' cường đại cỡ nào.

Một bộ cần Ngũ Hành thần thông mới có thể mở ra, còn cần Nguyên Anh trung kỳ mới có thể tu luyện công pháp, riêng là điều kiện này là đủ cho thấy môn công pháp này đặc thù.

"Ngài yên tâm, ta có lòng tin giải quyết Vạn Thú tông lần này gặp phải phiền phức!" Lý Sĩ Minh cũng không muốn để Trương Đan Sinh đại tu sĩ quá mức lo lắng, trầm giọng bảo đảm nói.

Hắn có thể cảm thấy được Trương Đan Sinh đại tu sĩ trên người sinh mệnh lực đến cực kì già yếu trình độ, loại này già yếu vô pháp nghịch chuyển, cũng không phải là dựa vào 'Tiên Thiên Ất Mộc' thần thông có thể khôi phục.

Lấy Trương Đan Sinh đại tu sĩ tình huống, nhiều nhất bất quá hai mươi năm thọ nguyên, nếu là Trương Đan Sinh đại tu sĩ toàn lực chiến đấu, sợ là ngay cả hai mươi năm thọ nguyên cũng không thể bảo đảm.

"Ngươi trước tiếp nhận Vạn Thú tông truyền thừa, không đem Vạn Thú tông truyền thừa toàn bộ tiếp nhận, ta sẽ không nhường ngươi rời đi nơi này!" Trương Đan Sinh đại tu sĩ cũng không tin tưởng Lý Sĩ Minh lời nói, cố chấp nói.

Lý Sĩ Minh không có phản bác Trương Đan Sinh đại tu sĩ ý tứ, hắn cũng muốn gặp biết Vạn Thú tông truyền thừa.

Trương Đan Sinh đại tu sĩ vung tay lên, trăm viên tản ra kim sắc hào quang màu tím ngọc giản xuất hiện ở trước mặt.

"Nơi này là bộ phận thứ nhất, ngươi cần phải làm là đưa chúng nó toàn bộ ghi lại!" Hắn chỉ vào trăm viên ngọc giản nói.