Tình báo

Chương 664: Tình báo

Chương 664: Tình báo

2023-03-18 tác giả: Ăn hạt dưa quần chúng

Chương 664: Tình báo

Đa Nhĩ Tôn cũng không phải là có bao nhiêu cái lỗ tai, mà là một cái trà trộn tại An Vũ đảo tình báo con buôn.

Lý Sĩ Minh cơ hồ không có hoa phí cái gì lực liền tìm được cái này tướng mạo hèn mọn Nguyên Anh sơ kỳ tu sĩ, nói thật, đến Nguyên anh kỳ tu sĩ, tại tấn thăng Nguyên Anh kỳ lúc chỉ cần đối với mình tướng mạo không hài lòng, đều có thể một lần nữa điều chỉnh.

Cho nên Nguyên Anh tu sĩ cơ hồ không nhìn thấy tướng mạo hèn mọn, tướng mạo có thể xấu, có thể cổ quái, đây đều là đặc điểm, là tu sĩ tiêu chí, nhưng là hèn mọn loại này tướng mạo thực tình không có tu sĩ sẽ thích.

Đa Nhĩ Tôn chính là cực thiểu số cất giữ hèn mọn tướng mạo Nguyên Anh tu sĩ, Lý Sĩ Minh gặp được hắn lúc, hắn đang cùng một người khác làm lấy giao dịch.

"Tiền bối, tìm ta Đa Nhĩ Tôn là vì chuyện gì?" Đa Nhĩ Tôn nịnh nọt hướng Lý Sĩ Minh khom người hỏi.

Lý Sĩ Minh trong mắt tinh quang chớp động, khoảng cách gần như thế, 'Tha Tâm thông' tự nhiên mà vậy phát động, mặc dù 'Tha Tâm thông' dò xét Thính Nguyên anh tu sĩ tiếng lòng cũng không dễ dàng, nhưng người nào gọi cái này Đa Nhĩ Tôn cảnh giới so Lý Sĩ Minh thấp, tinh thần càng là chênh lệch rất nhiều.

Lý Sĩ Minh có thể cảm thấy được Đa Nhĩ Tôn tâm tư rất nhiều, trong đó có một chút là đặc biệt cần thiết phải chú ý.

Đa Nhĩ Tôn là biết hắn, ít nhất là nghe nói qua hắn.

Đa Nhĩ Tôn nhận biết từ không thể nào là Lý Sĩ Minh vị này luyện đan đại sư, cũng không có thể là nguyên bản thân phận Triệu Thanh Phong đại tu sĩ, mà là trước mấy ngày việc người chết Triệu Thanh Phong, một vị mới tới An Vũ đảo Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ.

Lý Sĩ Minh còn từ Đa Nhĩ Tôn nơi cảm giác được âm mưu khí tức, chỉ bất quá cặn kẽ trong âm mưu cho lại là vô pháp cảm thấy được, chủ yếu vẫn là Đa Nhĩ Tôn tâm tư quá nhiều, cho dù là tại cùng hắn trao đổi qua trình bên trong, trong nội tâm cũng có được rất nhiều ý nghĩ tại chuyển động.

Đa Nhĩ Tôn loại tu sĩ này là hắn lần thứ nhất gặp được, loại tin tình báo này con buôn tựa hồ thời khắc đều ở đây thông qua phương thức nào đó tiếp thu tin tức, cái này ảnh hưởng cực lớn hắn 'Tha Tâm thông' thám thính tiếng lòng.

Bất quá cũng không cái gọi là, biết có âm mưu nhắm vào mình, mà nhìn Đa Nhĩ Tôn tình huống, châm này đối với mình tỉ lệ lớn chính là ngày ấy mua Long tộc huyết mạch tứ phẩm yêu đan bên trong trong đó một vị.

Tán tu Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ muốn đối phó hắn, hắn ngẫm lại đều có loại cười to xúc động.

Hắn đây cũng không phải là cái gì tự đại, Tu Tiên giới đẳng cấp sâm nghiêm không phải là không có nguyên nhân.

Tông môn tu sĩ cùng tán tu ở giữa tồn tại cực lớn thực lực sai biệt, tông môn tu sĩ có hoàn chỉnh truyền thừa hệ thống, có sư phó dẫn đầu, có tông môn Tàng Thư các bổ sung tri thức hệ thống, có tông môn nhiệm vụ hệ thống trợ giúp hắn thu hoạch tài nguyên.

Là trọng yếu hơn là, tông môn tu sĩ có thể từ tông môn lại càng dễ thu hoạch được pháp bảo, hơn nữa còn là nhất phù hợp tự thân pháp bảo.

Đến như nói tán tu, đầu tiên công pháp phương diện liền không có cái gì có thể lựa chọn tính, là có cái gì liền tu luyện cái gì, tài nguyên càng là khó mà thu hoạch, pháp bảo là nhìn bản thân cơ duyên.

Cái này dạng trưởng thành tu sĩ, làm sao có thể sánh được hệ thống bồi dưỡng ra được tông môn tu sĩ.

Mà bị Lý Sĩ Minh đặt ở bên ngoài việc người chết Triệu Thanh Phong, cái này căn bản là một vị đại tu sĩ nhục thân, liền xem như siêu cấp thế lực Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ đối mặt người chết sống lại Triệu Thanh Phong cũng được quỳ.

Chết bởi người chết sống lại Triệu Thanh Phong trong tay siêu cấp thế lực Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ cũng không ít rồi.

"Nghe nói ngươi nơi này có Long tộc huyết mạch Linh thú sào huyệt tin tức?" Lý Sĩ Minh nhàn nhạt hỏi.

Kỳ thật tại cảm thấy được Đa Nhĩ Tôn cảm xúc về sau, hắn liền có chút thất vọng rồi, hắn cho rằng đây chính là một cái hư giả tình báo.

"Đúng vậy, là ta trong lúc vô tình phát hiện, cũng may ta có chút thủ đoạn, còn sống từ nơi đó trở lại rồi!" Đa Nhĩ Tôn hơi lộ ra vẻ sợ hãi nói.

Lý Sĩ Minh 'Tha Tâm thông' cảm giác phía dưới, phát hiện Đa Nhĩ Tôn nói lại là chân thật sự tình.

Chỉ cần nói sự tình có chút đúng dịp, Trương vương Ngô Tam vị Nguyên Anh trung kỳ tán tu tìm tới Đa Nhĩ Tôn thả ra mồi nhử tình báo, Đa Nhĩ Tôn thân là tình báo con buôn, vốn là không muốn đáp ứng xuống đến.

Bởi vì một khi Trương vương Ngô Tam vị Nguyên Anh trung kỳ tán tu không thể giải quyết Lý Sĩ Minh, như vậy Lý Sĩ Minh tuyệt đối sẽ tìm tới Đa Nhĩ Tôn cái này cung cấp tình báo để cho tiến vào cạm bẫy gia hỏa.

Nhưng sự có trùng hợp, Đa Nhĩ Tôn vừa vặn trong tay có Long tộc huyết mạch Linh thú sào huyệt tin tức, dùng chân thật tình báo đã có thể được ba vị Nguyên Anh trung kỳ tán tu chỗ tốt, lại có thể không đắc tội Lý Sĩ Minh vị này Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ, còn có thể xử lí kiện bên trong thoát thân.

"Giá bao nhiêu, Long tộc huyết mạch Linh thú sào huyệt tình báo ta muốn rồi?" Lý Sĩ Minh trầm giọng hỏi.

"Ba cái Nguyên Anh sơ kỳ tứ phẩm linh đan!" Đa Nhĩ Tôn nhưng không có khách khí, hắn thông qua tình báo của chính mình nơi phát ra, biết rồi Lý Sĩ Minh đại thủ bút thu mua Long tộc huyết mạch tứ phẩm yêu đan tin tức.

Cho nên hắn đem một cái tình báo báo ra giá cao, dù sao Lý Sĩ Minh vô cùng cần thiết, tăng thêm Lý Sĩ Minh nếu là xảy ra chuyện, trong tay tài nguyên vậy vô cớ làm lợi Trương vương Ngô Tam vị Nguyên Anh trung kỳ tán tu, chẳng bằng tiện nghi chính mình.

"Nếu như tình báo có vấn đề, ta sẽ trở về tìm ngươi!" Lý Sĩ Minh lấy ra ba cái Nguyên Anh sơ kỳ tứ phẩm linh đan, giao đến Đa Nhĩ Tôn trong tay, cũng thản nhiên nói.

Hắn cũng không có biểu hiện ra cái gì quá mức uy hiếp thủ đoạn, nhưng là câu này nhẹ nhàng lời nói, lại là để Đa Nhĩ Tôn có loại toàn thân tóc gáy dựng lên, tê cả da đầu cảm giác.

Hắn cảm giác mình giống như là bị cái gì mãnh thú theo dõi giống như, đương nhiên, thân là Nguyên Anh tu sĩ là không thể nào sợ hãi mãnh thú, đây chỉ là thân là nhân loại đối với nguy hiểm bản năng cảm ứng.

"Tiền bối, xin ngài yên tâm, ta Đa Nhĩ Tôn tín dự là tuyệt đối có thể cam đoan!" Đa Nhĩ Tôn dùng sức vỗ vỗ lồng ngực của mình nói.

Hắn lấy ra một con ngọc giản, đem ngọc giản đưa cho Lý Sĩ Minh.

Lý Sĩ Minh tiếp nhận ngọc giản, trong ngọc giản là một bức hải đồ, hải đồ bên trên làm một cái đánh dấu, đồng thời còn nói rõ chi tiết Đa Nhĩ Tôn nhìn thấy Long Thú ngoại hình cùng thực lực.

Lý Sĩ Minh nhẹ gật đầu, thu hồi ngọc giản xoay người rời đi.

Tại Lý Sĩ Minh sau khi đi, đứng tại chỗ Đa Nhĩ Tôn chỉ cảm thấy trên thân bị mồ hôi lạnh ướt nhẹp.

"Đáng chết, bọn hắn làm sao lại trêu chọc loại tồn tại này, ta muốn tìm một chỗ trốn trước!" Đa Nhĩ Tôn tự lẩm bẩm.

Hắn không có ở chỗ này ở lâu, quay người liền hướng lấy vừa ẩn nơi bí mật bước đi, không đến bao lâu hắn lại xuất hiện lúc, đã thay đổi một khuôn mặt.

Đồng thời này tấm gương mặt tại An Vũ đảo có khác thân phận, hắn hay dùng cái này gương mặt tiến vào một cái ai cũng không biết động phủ.

Lý Sĩ Minh rời đi An Vũ đảo, khi hắn bay ra An Vũ đảo lúc, có tu sĩ lấy ra liên lạc bài đem hắn rời đi tin tức truyền ra ngoài.

Hắn thi triển là phổ thông phi hành thuật, người chết sống lại Triệu Thanh Phong không có Nguyên Anh, chỉ có thể nương tựa theo nhục thân phi hành, ngược lại là thuỷ lôi Nguyên Anh có thể thi triển ra Thủy hệ phi hành thuật phi hành.

Mượn thuỷ lôi Nguyên Anh, hắn còn có thể thi triển ra 'Mắt thần thông', 'Tha Tâm thông', liền ngay cả 'Chỉ xích thiên nhai' đồng dạng có thể thi triển, chỉ là mang theo người chết sống lại Triệu Thanh Phong cỗ này đại tu sĩ nhục thân, 'Chỉ xích thiên nhai ' thi triển tốc độ sẽ hạ xuống rất nhiều.

"Tán tu quả nhiên là tán tu!" Tại từ An Vũ đảo đến khu vực mục tiêu phải qua đường nơi, Lý Sĩ Minh cảm giác được cạm bẫy khí tức, hắn không khỏi lắc đầu lẩm bẩm.

Trước đó hắn nhưng là gặp được Ngọc Thanh tông phục kích, người cạm bẫy kia bố trí, nếu không có lấy Máy bay không người lái vệ tinh hệ thống sớm phát hiện, vẻn vẹn nương tựa theo cảm giác là rất khó phát hiện.

Ngọc Thanh tông ẩn nặc trận pháp, cùng 'Ám Lôi' pháp thuật, đều là phục kích thật tốt thủ đoạn.

Có thể nhìn nhìn phía trước tán tu, sử dụng là tứ phẩm hạ giai ẩn nặc trận pháp, cái này ẩn nặc trận pháp chẳng những là từ trận bàn bố trí, bởi vì phẩm chất quá thấp, đối với Lý Sĩ Minh cái này dạng một vị trận pháp đại sư mà nói, cách rất xa liền có thể cảm thấy được ẩn nặc trận pháp tản ra khí tức.

Hắn giả bộ làm không nhìn thấy, một đầu đâm vào trong cạm bẫy.

"Ha ha ha!" Từng đợt tiếng cuồng tiếu truyền đến, Lý Sĩ Minh bên người ba phương hướng xuất hiện mười mấy vị Nguyên Anh tu sĩ.

Đây là ba chi săn giết tiểu đội, phân biệt từ Trương vương Ngô Tam vị Nguyên Anh trung kỳ tán tu dẫn đội, đem Lý Sĩ Minh từng cái phương hướng vây quanh.

Tuy nói là tán tu, nhưng phục kích kinh nghiệm ngược lại là cực kì phong phú, Lý Sĩ Minh trừ phi là trực tiếp giết ra ngoài, nếu không thật đúng là không tiện rời đi.

"Không nghĩ tới các ngươi ba vị đều tới!" Lý Sĩ Minh lắc đầu nói.

"Không được nói lời vô ích gì, đem trên người giới tử giới giao ra!" Trương Đằng trừng mắt nói.

"Còn có trên cổ tay vòng tay!" Vương đạo hữu nói tiếp.

"Trên người ngươi pháp bào vậy cởi ra!" Ngô Đạo bạn nói bổ sung.

Lý Sĩ Minh nhìn xem bốn phía Nguyên Anh đám tán tu, trong mắt của bọn hắn hoàn toàn là vẻ tham lam.

Nhưng là bọn hắn vậy minh bạch, thân là tông môn tu sĩ trong tay tuyệt đối có liều mạng thủ đoạn, một khi động thủ chí ít sẽ để cho trong bọn họ một bộ phận Nguyên Anh tán tu trọng thương, cho nên bọn hắn cần trước hết để cho chính Lý Sĩ Minh giải trừ vũ trang.

"Ngươi là muốn vòng tay? Cho ngươi!" Lý Sĩ Minh nhìn về phía Vương đạo hữu phương hướng, không chần chờ chút nào đem u hồn vòng tay gỡ xuống ném cho Vương đạo hữu.

Vương đạo hữu không nghĩ tới Lý Sĩ Minh sẽ tốt như thế nói chuyện, dễ dàng như thế liền đem u hồn vòng tay giao ra.

Tham lam để hắn bản năng đưa tay đón u hồn vòng tay, hắn đối với u hồn vòng tay phán đoán, đây cũng là một cái phụ trợ hình pháp bảo.

Không nên trách hắn kém kiến thức, trên thực tế có thể giam cầm một loại nào đó sinh linh, đồng thời đạt tới đồng đẳng với Nguyên Anh trung kỳ chiến lực sinh linh, hắn không được nói nhìn rồi, liền ngay cả nghe cũng không có nghe nói qua.

Ngay tại hắn tiếp được u hồn vòng tay thời điểm, từ u hồn vòng tay bên trong vươn một con hư ảo trong suốt tay vậy bắt được hắn tay.

Hai cánh tay giống như là đem nắm giống như hợp lại cùng nhau, sau đó tứ phẩm u hồn tay liền chui tiến vào Vương đạo hữu thể nội.

Vương đạo hữu toàn thân phát lạnh, liền như là rơi vào hầm băng bình thường, nhục thể của hắn cùng Nguyên Anh toàn bộ bị đông cứng.

Đây chỉ là hắn cảm giác, đến từ linh hồn cùng trên tinh thần cảm giác, trên thực tế hắn tình huống so nhục thân bị đóng băng đáng sợ hơn.

Hắn linh hồn cùng tinh thần bị tứ phẩm u hồn công kích, tạo thành lỗi của hắn cảm giác.

Đây chính là tứ phẩm trung giai u hồn, liền xem như những cái kia siêu cấp thế lực Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ, cũng không dám tại không có bất luận cái gì tinh thần phòng hộ trạng thái, cùng tứ phẩm trung giai u hồn cận thân.

Huống chi là một vị Nguyên Anh trung kỳ tán tu, đối tứ phẩm u hồn không có chút nào sức chống cự, tại cùng tứ phẩm u hồn tiếp xúc về sau, lập tức liền sẽ hoàn toàn khống chế được.

Vương đạo hữu trên thân chuyện phát sinh, đều là ở tại thể nội, tăng thêm tứ phẩm u hồn một xuất hiện liền tiến vào đến Vương đạo hữu nhục thân bên trong, cũng không có lộ ra ngoài tứ phẩm u hồn khí tức.

Bốn phía Nguyên Anh tán tu còn không biết trên người hắn chuyện phát sinh, cả đám đều dùng ao ước ánh mắt tham lam nhìn về phía trên tay hắn u hồn vòng tay.

Ai cũng nhìn ra, cái này u hồn vòng tay là một cái cực kỳ trân quý pháp bảo.

"Còn không giao ra giới tử giới cùng pháp bào!" Trương Đằng gặp một lần Vương đạo hữu đến chỗ tốt, hắn không khỏi gia tăng thanh âm kêu lên.

"Chờ một chút cho ngươi, ta cho ngươi xem một dạng chơi vui đồ vật!" Lý Sĩ Minh cười một cái nói.

Tay hắn vung lên, Atula khôi lỗi cùng Tu La trống xuất hiện ở bên cạnh hắn.

Atula khôi lỗi một xuất hiện, dùng trong tay xương chùy đánh lên Tu La trống.

"Mau ngăn cản hắn!" Ngô Đạo bạn nhìn thấy Atula khôi lỗi, liền biết tình huống không đúng, hắn vội vàng nhắc nhở.

Thế nhưng là bọn hắn đều bị Lý Sĩ Minh lúc mới đầu biểu hiện ra thái độ, cùng với đối bảo vật tham lam ảnh hưởng, trong bọn họ chỉ có cực thiểu số Nguyên Anh tán tu làm ra phản ứng, những thứ khác Nguyên Anh tán tu muốn phát động công kích cũng đã nghe được tiếng trống.

Ngô Đạo bạn tứ phẩm phi kiếm là nhanh nhất, hắn đang phát ra nhắc nhở đồng thời, liền thúc đẩy tứ phẩm phi kiếm bắn về phía Lý Sĩ Minh, đây cũng là hắn nhanh nhất thủ đoạn công kích rồi.

"Cheng" một tiếng, tứ phẩm phi kiếm trảm tại người chết sống lại Triệu Thanh Phong trên thân, cách nhục thân còn có một tấc khoảng cách lúc, bị nhục thân ngoại phóng khí tức chặn lại rồi.

Cũng đang bởi vì Ngô Đạo bạn một kích này, để người chết sống lại Triệu Thanh Phong ẩn nấp khí tức triệt để bại lộ.

Một cỗ kinh khủng đại tu sĩ nhục thân khí tức hướng về bốn phía khuếch tán ra đến, Trương Đằng cùng Ngô Đạo bạn cùng nhau hãi nhiên.

Bọn hắn vậy mà phục kích một vị đại tu sĩ, đồng thời bọn hắn cũng đúng vị này đại tu sĩ hành vi cảm thấy oán giận, ngươi đây không phải chơi người sao? Đường đường đại tu sĩ hóa thân Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ, còn có ý hiển lộ ra thân gia.

Thế nhưng là không tới phiên bọn hắn suy nghĩ nhiều, Atula khôi lỗi tiếng trống bên trong, bọn hắn duy nhất có thể làm chính là bảo vệ chặt tâm thần, để tránh bị Tu La trống đánh nát tinh thần.

Bọn hắn chỉ kiên trì tới bảy tiếng trống, Trương Đằng cùng Ngô Đạo bạn linh hồn liền bị phá hủy.

Mà cái khác thực lực yếu hơn Nguyên Anh tán tu, sớm tại cái này trước đó liền toàn bộ ngã xuống.

Từ vẫn lạc Nguyên Anh tán tu trên thân, từng đạo linh hồn hư ảnh bay hướng Atula khôi lỗi, Atula khôi lỗi thực lực có biên độ nhỏ tăng lên.

Hắn tiện tay thu lấy chiến lợi phẩm, khi hắn nhìn thấy những chiến lợi phẩm này, đặc biệt là giới tử giới cùng trong không gian giới chỉ linh vật lúc, hắn mới hiểu được tán tu có bao nhiêu nghèo.

Những này Nguyên Anh tu sĩ bên trong, vẫn còn có Nguyên Anh tu sĩ tại sử dụng thấp một cái cấp độ nhẫn không gian, mà không phải giới tử giới.

Mà ở giới tử giới cùng trong không gian giới chỉ, chỉ có cực ít lượng một chữ số tứ phẩm linh đan, tán tu Trung Pháp bảo nhiều nhất chỉ có hai cái, phẩm chất tốt nhất pháp bảo bất quá là tứ phẩm trung giai pháp bảo, này một đám Nguyên Anh tán tu bên trong chỉ có một kiện.

Thậm chí hắn tại mấy vị Nguyên Anh sơ kỳ tán tu trong không gian giới chỉ, không có phát hiện tứ phẩm pháp bảo, mấy vị này Nguyên Anh tán tu lại còn tại sử dụng tam phẩm pháp bảo.

Bất quá cũng không phải hoàn toàn không có thu hoạch, những này Nguyên Anh tán tu không gian vật phẩm bên trong, hoặc nhiều hoặc ít đều có chút tứ phẩm Linh thú vật liệu, ngược lại là có chút giá trị.

Lý Sĩ Minh không có thu lấy tán tu thi thể, bọn hắn mặc dù là Nguyên anh kỳ thi thể, nhưng là những tán tu này thiên phú quá kém, căn cơ cũng quá kém, liền xem như chế thành luyện thi thực lực cũng là cùng giai luyện thi bên trong yếu nhất.

Hắn cũng không muốn đem chính mình luyện thi vật liệu lãng phí ở những thi thể này bên trên, nếu thật muốn luyện chế luyện thi, hắn trước kia thu lấy siêu cấp thế lực Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ thi thể mới là tốt nhất vật liệu.