Vặn vẹo

Chương 178: Vặn vẹo

Chương 178: Vặn vẹo

Làng Mưa, tiêu điều tiếng mưa gió phô thiên cái địa vọt tới.

Bị to lớn hồ lục địa sở quay chung quanh lên thôn, tựa như một tòa trôi lơ lửng ở trên mặt nước thành thị.

Cách tầng tầng màn mưa nhìn lại, thậm chí tháp cao bên trên chiếu rọi xuống đến ánh đèn, tựa hồ cũng ở trong mưa mông lung, có chút bắt đầu vặn vẹo.

Lúc đến hoàng hôn, cái thôn này dường như không phân đêm tối cùng ban ngày, chỉ cần là ở ngày mưa, liền Mặt Trời đều không thể chiếu rọi đến địa phương, không sao cả loại chuyện này.

Lúc đó, con đê sóng nước bỗng nhiên một trận rung động, một cái lớn chừng bàn tay bóng đen xông ra mặt nước, lập tức vững vàng đậu ở trên mặt nước, phát ra oác oác gọi tiếng.

Cóc trừng lớn hai con mắt, nhìn chằm chằm phía trước trên mặt nước làng ninja, bốn phía không có tường thành, chỉ cần vượt qua tuyến phòng thủ đầu tiên, rất dễ dàng liền có thể tiến vào làng Mưa.

Nhìn nửa ngày, cóc há to mồm, từ trong mồm đột nhiên duỗi ra một cái tay người, ngay sau đó, cả người từ cóc trong miệng chui ra ngoài, đậu ở trên mặt nước.

Đúng là Jiraiya.

Hắn vừa ra tới, liền đem ánh mắt ném đến cách đó không xa làng Mưa phía trên, hắn cố ý xin nhờ cóc của Diệu Mộc sơn, lựa chọn làng Mưa một cái tương đối vắng vẻ chỗ cắt vào, có thể thuận lợi tránh đi ninja làng Mưa tai mắt, trực tiếp đến làng Mưa trung tâm tháp cao.

"Làm phiền ngươi, chuyện sau đó, ta một người để hoàn thành là được rồi."

Jiraiya hướng bên cạnh cóc quơ quơ tay, sau đó đỉnh lấy đột kích mưa gió, phóng tới làng Mưa.

Cóc kêu ộp ộp hai tiếng, ở một trận khói nhẹ bên trong biến mất.

. . .

"Ừm? Cỗ này Chakra cảm giác. . ."

Ở vào tháp cao dưới đáy, trước chân Ma tượng Nagato, đang hai chân khoanh lại, hai tay hợp ấn, không ngừng để Chakra của chính mình cùng ma tượng sinh ra cộng minh.

Có lẽ là đã nhận ra cái gì, đang chuyên tâm cùng ma tượng câu thông Nagato, đột nhiên mở mắt, nguyên bản không có chút nào tâm tình chập chờn Rinnegan, xẹt qua một cái như kim loại sáng tỏ quang trạch.

Trận này một mực có ninja ý đồ thẩm thấu nội bộ làng Mưa, loại chuyện này, Nagato sớm đã thông qua hạ cánh trên bầu trời làng Mưa nước mưa, biết được rõ rõ ràng ràng.

Nhưng mà trên cơ bản những này kẻ xâm nhập, đều bị Zetsu trắng giải quyết hết, hoặc là may mắn đột phá Zetsu trắng một cửa ải kia, cũng sẽ ở trong thôn, bị Konan lặng yên không một tiếng động xóa bỏ, không cần đến hắn tự mình điều động Pain động thủ.

Nhưng lần này cảm ứng được người xâm nhập, Chakra không phải tầm thường, là có tương đương thực lực ninja, mà lại khí tức của Chakra, để hắn bình sóng không gợn sóng trong lòng, cũng hiện ra một chút hoài niệm.

Lập tức, loại này hoài niệm tâm tư bị hắn trong nháy mắt bóp tắt, không lưu lại một tơ một hào còn sót lại.

"Ngài đến thật không đúng lúc đâu, Jiraiya-sensei. . . Đã dạng này, vậy cũng chỉ có thể cùng ngài ở chỗ này làm một cái kết thúc."

. . .

Đỉnh tháp cao tầng chỗ sâu phòng chứa thi thể bên trong.

Nguyên bản như là tử thi nằm ở trên bệ đá sáu cỗ thi thể, cùng thời khắc đó mở mắt, trong bóng đêm, lộ ra để mắt tới con mồi đi săn ánh mắt, từ trên bệ đá xuống tới, tại mặt đất đứng yên định.

Jiraiya đi đến tựa như mê cung sắt thép đường ống bên trong, đây là làng Mưa khơi thông nước mưa hệ thống ống dẫn. Bởi vì làng Mưa lượng mưa vô cùng lớn, cho nên khơi thông nước mưa đường ống, cố ý kiến tạo vô cùng to lớn. Nếu như không tiến hành trước đó điều tra, rất dễ dàng liền sẽ ở chỗ này lạc đường , chờ đợi người cứu viện.

Mà cái này liền làng Mưa phần lớn người đều chưa hẳn có thể hoàn toàn biết rõ ràng hệ thống ống dẫn, sớm tại trước đó, liền bị chui vào đi vào cóc, điều tra rõ rõ ràng ràng.

Mặc dù biết nhiễu không ít đường xa, nhưng mà nơi này thắng ở an toàn ẩn nấp, làng Mưa người, tuyệt đối nghĩ không ra, hắn sẽ từ nơi này xâm lấn, trực tiếp đến tháp cao sơ ống nước nói, nhờ vào đó thẳng tới chỗ cần đến. Suy cho cùng người ngoài từ nơi này chui vào, tám chín phần mười sẽ bị nhiễu đầu óc choáng váng, triệt để mất đi phương hướng cảm giác, tại nguyên chỗ đảo quanh.

Mà bây giờ hắn chỉ cần nửa giờ, liền có thể hoàn mỹ hoàn thành lần này chui vào hành động, cho nên, Jiraiya từ vừa mới bắt đầu tâm tình khẩn trương, hiện tại cũng không khỏi được buông lỏng rất nhiều.

Lẻn vào đến nơi này, hắn trên cơ bản xem như an toàn.

Sau đó muốn làm, chính là thông qua nơi này, thẳng tới tháp cao, trực diện vị kia 'Thần' .

Nhưng mà, liền ở hắn đi đến một nửa lộ trình thời điểm, trong không khí đột nhiên truyền ra sắc bén thanh âm xé gió.

Lấy giấy trắng xếp thành shuriken, cấp tốc vạch phá không khí, từ phía sau kích xạ mà tới.

Jiraiya không chút nghĩ ngợi hướng bên lóe lên, để giấy shuriken lập tức đâm vào trên ống thép, cố định ở phía trên không nhúc nhích.

Mà Jiraiya vô cùng chấn kinh, khinh bạc trang giấy, ở phụ bên trên Chakra về sau, lại có thể đạt tới chém sắt như chém bùn hiệu quả.

Hắn ngẩng đầu nhìn lại, trước mắt đã bị vô số trắng bóng trang giấy bao trùm, hướng mặt mũi của hắn bay tới, dự định bao trùm ở mặt mũi của hắn, để hắn ở ngạt thở bên trong chết đi.

"Hỏa độn Viêm Đạn!"

Jiraiya không chút do dự, hướng về sau nhảy một cái, từ trong miệng phun ra một viên hỏa cầu khổng lồ, đem bay tới trang giấy trong nháy mắt nuốt chửng vào quả cầu lửa bên trong.

Vô số trang giấy thiêu đốt, liên hồi quả cầu lửa thanh thế, đôm đốp thanh âm vang lên không ngừng.

Liền ở Jiraiya lấy là địch người khí thế, sẽ bị chính mình áp chế lúc, càng nhiều trang giấy lơ lửng giữa không trung, tự hành xếp thành từng thanh từng thanh hai mặt mở lưỡi kiếm ngắn, như mưa to kích xạ thẳng xuống dưới, trong chốc lát xông phá quả cầu lửa áp chế, từ giữa đó từ quả cầu lửa xé thành vô số cái ngọn lửa.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đáp xuống trên ống thép giấy kiếm, giống như là đạn pháo oanh kích, cuốn lên nồng bụi khuếch tán ra.

Jiraiya có chút chật vật lăn lộn ra nồng bụi bao trùm phạm vi, bởi vì bị tro bụi sặc đến, kịch liệt ho khan.

Hắn nhìn chằm chằm tà cắm ở trên ống thép vô số giấy kiếm, ánh mắt ngưng trọng.

Những này giấy tạo vật không chỉ sắc bén, tính chất vậy mà cũng bền bỉ như vậy, vượt qua ngoài dự liệu của hắn.

Nồng bụi tản ra, là bị một đôi giấy cánh tiên phong cuồng phong thổi tan ra.

Lộ ra một chỉ dùng trang giấy ngưng tụ thành nửa người trên thân thể cô gái tóc ngắn màu lam, cả người lơ lửng ở ẩm ướt không trung, nửa người dưới biến mất không thấy gì nữa.

Không chỉ như vậy, nàng kia ngưng tụ ra nửa người trên, xuất hiện tinh tế vỡ vụn vết tích, nếu như tao ngộ cường lực công kích, đoán chừng có thể tùy thời hóa thành giấy vụn tản ra, đem công kích tránh thoát.

"Ta vốn định đi thẳng đến nơi ở của các ngươi lại tiến hành nói chuyện, có điều, không nghĩ tới ngươi sẽ như vậy vội vàng tới tìm ta đâu, Konan. Thuật của ngươi, trở nên so với trước kia càng thêm tinh tế tỉ mỉ cùng nguy hiểm, mà lại cả người cũng biến thành thêm có nữ nhân vị."

Jiraiya phủi bụi trên người một cái, nhìn xem xuất hiện ở giữa không trung Konan, trên mặt không khỏi nở một nụ cười.

Mặc dù đối phương dáng vẻ biến hóa rất lớn, so với quá khứ nhìn qua thành thục rất nhiều, nhưng cũng không ít địa phương không có thay đổi, cho nên trước tiên Jiraiya liền đem đối phương nhận ra được.

"Chuyện cho tới bây giờ, ngươi tới nơi này còn có cái gì ý nghĩa đâu? Nơi này cũng không hoan nghênh ngươi."

Konan đôi mắt bên trong không có chút nào gợn sóng, chỉ là nâng lên hai tay, màu trắng trang giấy hội tụ ở bên người, xếp thành từng thanh từng thanh lưỡi dao, chiếm cứ Jiraiya tầm mắt.

Jiraiya nhìn đến đây, nụ cười trên mặt càng sâu, lặng yên ở giữa, cũng ở trên hai tay hội tụ Chakra.

"Dù sao cũng là thầy trò một trận, tổng không đến mức ở loại địa phương này chiêu đãi ta a? Ta thế nhưng là có núi giống nhau nhiều, muốn cùng các ngươi nói. Nhìn thấy ngươi không có việc gì, nói như vậy, Yahiko cùng Nagato hẳn là cũng còn sống đi. Làng Mưa 'Thần', là Yahiko, vẫn là Nagato? Là Yahiko đi. Nagato hắn là cái không có gì chủ kiến người, sẽ chỉ ở đằng sau yên lặng cho các ngươi kính dâng."

Jiraiya tự mình suy đoán.

"Không có quan hệ gì với ngươi, đừng tới xen vào việc của người khác!"

"Tính thế nào là xen vào việc của người khác? Ngươi biết các ngươi cướp đi còn lại thôn vĩ thú, sẽ dẫn tới dạng gì hậu quả nghiêm trọng sao? Ta không biết các ngươi cướp đi vĩ thú là cái mục đích gì, nhưng các ngươi làm như vậy, là ở đi đến một con đường không có lối về! Nghe ta khuyên, đem những cái kia đoạt đến vĩ thú thả đi, sau đó hướng các thôn giải thích rõ ràng, ta có thể vì các ngươi tranh thủ đàm phán. . ."

Jiraiya dựa vào lí lẽ biện luận.

"Chính là ôm lấy như ngươi loại này ý tưởng ngây thơ, những đồng bạn kia mới có thể từng cái chết trước mặt chúng ta! Hi sinh đối với hòa bình vô cùng trọng yếu, nhưng làng Mưa trước đây hi sinh không có chút giá trị, chúng ta không muốn lại làm hi sinh không có ý nghĩa!"

Konan thanh âm lạnh lẽo, đánh gãy Jiraiya, chung quanh lơ lửng giữa không trung giấy kiếm, lập tức như mưa to kích xạ thẳng xuống dưới, sát khí tràn ngập hướng bốn phía.

Rầm rầm rầm rầm!

Jiraiya hai tay vỗ đại địa, kiên dày tường đất ứng thanh mà lên, đem giấy kiếm ngăn lại.

Chẳng qua đối mặt liên miên bất tuyệt giấy kiếm bắn súng, so với bình thường Thổ độn kiên dày gấp hai ba lần tường đất, vậy mà trực tiếp lung lay sắp đổ.

Giấy kiếm năng lực công phá, để Jiraiya kinh hãi.

Không chỉ có là chính diện ngăn chặn Hỏa độn, thậm chí phòng ngự tính Thổ độn, cũng nhanh như vậy liền không chịu nổi.

Loại này Nhẫn thuật, nói là diễn biến thành huyết kế giới hạn, Jiraiya đều tin tưởng không nghi ngờ.

Jiraiya làm sơ suy nghĩ, lập tức hướng về sau rút lui, chuẩn bị tạm thời rút lui, suy nghĩ một thoáng đối sách. Suy cho cùng Konan thực lực vượt qua tưởng tượng của hắn, muốn bắt lấy đối phương làm con tin ý nghĩ, căn bản không thực tế, chính mình nói bất định còn có lật xe phong hiểm.

Liền ở hắn dự định rút lui lúc, phía sau truyền đến tiếng vang, để sắc mặt hắn biến đổi.

"Thủy độn Thủy Giao Đạn chi Thuật!"

To lớn nước tạo cá mập, xé mở miệng lớn nuốt chửng hướng Jiraiya thân thể.

Phía trước, tường đất một tiếng ầm vang băng liệt, hóa thành đá vụn bốn phía bay múa, giấy kiếm đột phá tường đất phòng ngự, cùng cá mập tiền hậu giáp kích Jiraiya.

Ầm!

Cạch!

Kịch liệt tiếng nổ, có thể bốn phía ống thép vách tường đạo đều xuất hiện lõm cùng tê liệt vết tích.

Đợi đến bụi mù tản ra, chỉ thấy trên mặt đất xuất hiện một vũng máu, nhưng Jiraiya cả người lại bốc hơi khỏi nhân gian như vậy, biến mất không thấy gì nữa.

"Trốn đâu."

Đeo Đại đao Samehada mà đến Kisame, nhìn thoáng qua vết máu trên mặt đất, khóe miệng toét ra, lộ ra một miệng bén nhọn răng.

Hắn đưa ánh mắt về phía một bên đường ống vết nứt, nên nên bị người dùng nắm đấm đánh ra đến lối thoát hiểm, từ một cái khác đầu đường ống thành công thoát đi.

"Hắn bị thương, chung quanh còn có chúng ta rất nhiều nhân thủ, hắn trốn không xa."

Konan cũng không lo lắng Jiraiya có thể từ nơi này chạy thoát.

Làng Mưa đi vào dễ dàng ra ngoài khó, không cần xuất động Pain, mấy người bọn họ cũng đủ để đem vị này Tam nhẫn, xem như chuột tiến hành đi săn.

"Chẳng qua phải chú ý một thoáng, hắn lúc này rút lui, đoán chừng là muốn phát động Tiên thuật, triệu hồi hai đại tiên nhân của Diệu Mộc sơn. Phải ở trước đó, tìm tới tung tích của hắn, không phải sự tình sẽ có chút khó giải quyết."

Konan nghĩ tới điều gì.

Không có gì bất ngờ xảy ra, Jiraiya đánh chắc là cái chủ ý này.

"Tiên thuật sao? Ta ngược lại thật ra muốn kiến thức một thoáng là cái dạng gì."

Kisame quay về Konan nhẹ gật đầu, từ một bên khác rời đi, tìm kiếm Jiraiya hành tung.

"Khục. . . Khục. . ."

Dựa lưng vào lạnh lẽo sắt thép đường ống, Jiraiya dốc hết toàn lực đè nén vết thương trên người truyền đến đau từng cơn.

Bị lưỡi dao cắt ra đùi cùng bên eo, đang không ngừng đổ máu, đem hắn đối ứng bộ phận y phục nhuộm đỏ.

"Thật sự là không chịu nhận mình già không được, lực phản ứng của ta, liền loại chiêu thức này đều kém chút không có tránh thoát đi. . ."

Jiraiya than thở, khóe mắt quét nhìn liếc nhìn chung quanh, phát hiện không có địch nhân đuổi theo, lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra.

Muốn đi gặp vị kia 'Thần' ý nghĩ, bắt đầu từ trong đầu rút ra, địch nhân thực lực, so với mình trong tưởng tượng phải mạnh mẽ hơn nhiều.

Nhưng mà thật vất vả đi vào một lần, cứ như vậy tay không mà về, cũng có lỗi với chính mình Tam nhẫn thân phận.

Huống chi, nguy hiểm như thế tổ chức, nhất định phải nhanh làm cho càng có nhiều dùng tình báo.

"Biện pháp tốt nhất, là bắt được một người về sau, lập tức rút lui, mang về Konoha tra khảo. . ."

Jiraiya ánh mắt sáng tối chập chờn, tựa hồ đang tự hỏi tiếp xuống hành động nên như thế nào bố trí.

. . .

"Tìm tới ngươi!"

Đơn độc hành động bên trong Kisame, ở một đầu đường ống bên trong, tìm được đang ở điều dưỡng thân thể Jiraiya.

Không nói lời gì, vung vẩy lên Đại đao Samehada, hướng phía thân thể Jiraiya tiến hành chém vào.

"Thổ độn Hoàng Tuyền Chiểu!"

Jiraiya đồng dạng không cam lòng yếu thế phóng tới Kisame, hai tay kết ấn, để Kisame dưới chân đường ống, lập tức hóa thành một mảnh vũng bùn đầm lầy, đem hắn hai chân rơi vào trong đầm lầy, tiến hành trói buộc.

Ngay sau đó, Jiraiya lòng bàn tay phải bắt đầu chuyển động Chakra, cấp tốc hợp thành một viên cầu Chakra, hướng về Kisame mặt mũi đánh tới.

"Rasengan!"

Kisame miệng hở ra, đem Samehada ngăn tại trước người.

Jiraiya trong tay cầu Chakra, càng là tiếp cận Samehada, cầu quy mô lại càng nhỏ, thẳng đến lòng bàn tay rỗng tuếch, tất cả Chakra toàn bộ biến mất.

"Xía!"

Hiểu rồi đây là phí công Jiraiya, lập tức bứt ra lui lại, cùng Kisame kéo dài khoảng cách.

Kisame thì là đem Samehada đặt ở sau lưng, hai tay kết ấn.

"Thủy độn Bạo Thủy Trùng Ba!"

Ầm!

Trong lúc nhất thời, xuất hiện đất rung núi chuyển cảnh tượng, từ Kisame trong miệng phun ra ra tới dòng nước, trong nháy mắt đem to lớn đường ống toàn bộ tràn đầy, đồng thời lấy vô cùng khoa trương tốc độ ăn mòn càng xa xôi không gian.

Nặng nề áp lực nước tràn ngập trên người Jiraiya, muốn chạy trốn đều trốn không thoát, chỉ có thể liều mạng đình chỉ hô hấp.

"Hì hì, chỉ cần là ở trong nước, liền xem như Tam nhẫn, cũng chỉ có thể ngoan ngoãn làm con mồi của ta."

Kisame bàn tay đè lại dòng nước, phảng phất tại một khối có thực thể mặt sàn phía trên đồng dạng.

"Thủy độn Ngũ Thực Giao!" (Suiton: Goshokuzame)

Năm con từ Chakra hội tụ mà thành cá mập, trong nháy mắt hình thành, hướng về ở áp lực nước bên trong, hành động đại đại chậm lại Jiraiya nhào cắn qua đi.

Jiraiya vung ra một quyền đánh trúng một đầu cá mập, cá mập đầu xuất hiện thương tích, nhưng mà rất nhanh bị đánh thương thì thương miệng, liền khép lại.

Chỉ cần trong nước Chakra không dứt, những này cá mập chẳng khác nào thân thể bất tử, đồng thời sẽ kéo dài đến đem địch nhân cắn xé tới chết, mới có thể kết thúc chiến đấu.

Một cái cá mập cắn trúng Jiraiya đùi, một cái cá mập cắn trúng cánh tay của hắn.

Lập tức mặt khác ba đầu cá mập cũng nhào tới, đem hắn thân thể bao trùm lên tới.

Thẳng đến một cái cá mập cắn trúng đầu của hắn, phịch một tiếng, Jiraiya hóa thành một trận khói nhẹ biến mất.

Đám cá mập đã mất đi cắn giết mục tiêu, trong lúc nhất thời mờ mịt ở chung quanh đảo quanh.

Kisame đành phải giải trừ Nhẫn thuật, để không gian chung quanh khôi phục bình thường.

"Ảnh Phân Thân sao? Xem ra so với trong tưởng tượng phải phiền toái một chút."

Kisame nhướng mày, quay người rời đi.

. . .

"A!"

Bị giấy thương đâm xuyên thân thể Jiraiya, trực tiếp té ngồi trên mặt đất, hét thảm một tiếng.

Konan đứng ở phía trước hắn, lạnh lùng nhìn xem hắn.

"Jiraiya-sensei, dừng ở đây rồi. Thuộc về các ngươi Tam nhẫn thời đại, sớm đã kết thúc."

Mặt mũi tràn đầy đổ mồ hôi Jiraiya, lại là miễn cưỡng từ trên mặt gạt ra nụ cười:

"Bị đã từng đệ tử siêu việt, đích thật là đáng giá tự hào sự tình. Nhưng mà làm thầy, ta cũng không nhớ kỹ dạy qua các ngươi mạnh miệng như vậy. Trận chiến đấu này, là ta thắng."

Ầm!

Ở Konan trong ánh mắt kinh ngạc, Jiraiya biến thành sương mù mất đi vết tích.

Sau đó, Konan sắc mặt hoàn toàn thay đổi, quay đầu nhìn lại trong nháy mắt, một cái sắc bén dòng nước từ đằng xa phá không bay tới, không chút do dự, đưa nàng một cánh tay chém xuống.

Chém xuống cánh tay không có chảy ra máu tươi, chỉ là hóa thành vô số trang giấy bay ra.

Konan phi thân hướng về sau vừa lui, thân thể trôi lơ lửng ở giữa không trung, mất đi tay phải rất nhanh từ trang giấy hội tụ hạ một lần nữa mọc ra.

Thân thể bốn phía, cũng bắt đầu nổi lơ lửng rải rác trang giấy trắng, bắt đầu xếp thành giấy kiếm, chỉ hướng đường ống chỗ sâu bên trong bóng tối.

Từ trong bóng tối đi ra Jiraiya, mũi thô to còn có mồ hôi đậu, trên mặt treo đầy màu đỏ như máu thuốc màu, trái phải đầu vai thì là riêng phần mình đứng đấy một cái người xuyên áo choàng cóc.

Đúng là hai đại trưởng lão của Diệu Mộc sơn, tiên nhân Fukasaku cùng tiên nhân Shima.

"Jiraiya, không nên hơi một tí luôn luôn đem chúng ta kêu đi ra chiến đấu, bất kể nói thế nào, ngươi cũng nên học được chính mình tiến vào trạng thái Tiên Nhân."

Tiên nhân Fukasaku lấy một loại sầu lo giọng điệu nói.

Nói thực ra, từ khi Diệu Mộc sơn hủy diệt về sau, nó đã có chút sợ hãi Jiraiya khế ước giả này, sợ hắn lại chọc tới một chút kỳ quái ninja, để bọn chúng hai đại tiên nhân cũng cùng theo lâm vào khổ chiến.

"Nói đúng là a, hiện tại mới nơi đóng quân sự tình bận rộn như vậy, cũng không có thời gian xử lý ngươi chuyện bên này."

Tiên nhân Shima cũng đối với Jiraiya lúc này triệu hồi chúng, cảm thấy không hài lòng lắm.

"Yên tâm đi, đại tỷ đầu, địch nhân lần này không có mạnh như vậy, tiếp xuống đem nàng bắt lấy mang về Konoha tra khảo là được rồi."

Jiraiya chỉ về đằng trước nổi bồng bềnh giữa không trung Konan, mục đích tính vô cùng mãnh liệt.

"Mà lại, ta đã dùng Ảnh Phân Thân, dẫn ra một cái khác cường địch, hiện tại nàng đã là một chi một mình."

Jiraiya cuối cùng, lại giải thích một câu.

Nếu như Konan cùng Kisame liên hợp, cho dù sử dụng trạng thái Tiên Nhân, muốn bắt sống một người, cho dù có thể làm được, cũng không phải trong thời gian ngắn có thể làm được.

Tiên nhân Fukasaku cùng tiên nhân Shima nghe xong, lúc này mới hơi an tâm.

Tóm lại, không phải cùng Quỷ chi Quốc đánh nhau, hẳn là không vấn đề gì đi.

"Hừ, xem ra ta bị coi thường đâu."

Konan nhẹ nhàng hừ một cái, nghe được Jiraiya lời nói này, lập tức hiểu rồi đối phương muốn bắt nàng về Konoha, tiến hành tra khảo, thu hoạch làng Mưa cùng Akatsuki tình báo cơ mật.

Quả thật, thực lực của nàng cùng Nagato khoảng cách rất lớn, nhưng cũng không trở thành tùy tiện liền sẽ bị người khác bắt sống, cho dù là tiến vào trạng thái Tiên Nhân Jiraiya.

Liên quan tới Jiraiya trạng thái Tiên Nhân tình báo, làng Mưa thu thập vô cùng hoàn thiện.

Tuy nói lần này Jiraiya dùng ngắn hơn thời gian, triệu hoán ra hai đại tiên nhân, hơn phân nửa là bởi vì mấy năm này, có nhằm vào phương diện này chăm chú tu luyện qua đi. Nhưng cũng chỉ thế thôi thôi.

Chỉ cần không thoát khỏi được hai đại tiên nhân, vậy liền mang ý nghĩa, trạng thái Tiên Nhân của Jiraiya, có cơ hội để lợi dụng được.

Cùng loại này không trọn vẹn trạng thái Tiên Nhân chính diện đối quyết, cho dù là một người, Konan cũng không e ngại.

"Được rồi, sẽ giúp ngươi lần này."

Tiên nhân Fukasaku hít sâu một hơi, hai tay kết ấn, trong miệng nổi lên Chakra Tiên thuật.

"Konan, thúc thủ chịu trói đi, ta cũng không muốn đem ngươi làm cho mình đầy thương tích về sau, lại đem ngươi mang về Konoha. Các ngươi Akatsuki hiện tại hành vi, là ở phá hư hòa bình của Nhẫn giới! Đã từng vì hòa bình Nhẫn giới mà nỗ lực cố gắng các ngươi, tại sao phải đi bên trên con đường này? Các ngươi đã mất đi rơi nguyên tắc của mình sao?"

Jiraiya vẫn cứ ý đồ dùng ngôn ngữ để thuyết phục Konan.

"Bị các ngươi nước lớn bức đến không đường thối lui tình trạng, tự nhiên chỉ có thể dạng này đi tiếp thôi. Mà lại, ngươi nói sai một chút, chúng ta cũng ở tìm kiếm hòa bình, có điều, là lấy chính chúng ta nghĩ sâu tính kỹ sau làm ra quyết đoán."

Konan lãnh đạm đáp lại.

"Nhưng cách làm như vậy, là sai lầm. Các ngươi dạng này làm ẩu, sẽ chỉ mang đến không dừng tận chiến tranh, căn bản không nhìn thấy hòa bình hi vọng."

Jiraiya lớn tiếng phản bác.

"Trước đây nước lớn xâm lấn Vũ chi Quốc, đánh lấy hòa bình danh nghĩa mà tới. Hiện tại Jiraiya-sensei ngươi yêu cầu chúng ta thả tay xuống bên trong vũ khí, cũng tự xưng là vì hòa bình. . . Tóm lại, chỉ cần chúng ta bỏ vũ khí xuống, quỳ xuống khẩn cầu địch nhân nhân từ, chính là trong lòng ngươi một mực nhớ mãi không quên hòa bình, chúng ta phản kháng, chính là tà ác thật sao?"

Konan trên thân, tràn ngập sát ý ngập trời, giống như là nhớ lại cái gì không tươi đẹp lắm sự tình.

Trước đây Akatsuki, giống như là Joker giống nhau ở giữa các nước trằn trọc, thấp kém thỉnh cầu các quốc gia ngưng chiến.

Nhưng mà, thấp cổ bé họng bọn hắn, tự xưng là nắm giữ chính nghĩa chi danh nước lớn, không người lắng nghe bọn hắn ý nghĩ, để bọn hắn không chỉ một lần ở trong mưa làm chó rơi xuống nước, cuối cùng ở Konoha phản bội bên trong 'Chết' đi.

Chuyện như vậy, Konan đã không muốn lại trải qua một lần.

"Không, ta không phải ý tứ này. . ."

Jiraiya mở miệng biện giải.

"Nhưng đề nghị của ngươi, lại để trước đây Akatsuki bi kịch, một lần nữa lại đến diễn một lần!"

"Konan, ngươi —— "

"Được rồi, ngươi ta hiện tại cuối cùng không còn là người một đường. Nagato nói đúng, Vũ chi Quốc, làng Mưa, không còn cần hòa bình kiểu yếu đuối! Thông hướng hòa bình con đường, chỉ có thể dùng máu tươi của địch nhân đến lát thành! Chúng ta đã hi sinh có thể hi sinh sở hữu, hiện tại lại hy sinh hết một cái sensei, cũng không có gì lớn!"

Konan kết thúc đối thoại.

Xếp thành giấy kiếm trang giấy, lấy xuyên qua cơ thể người mãnh liệt khí thế, tản ra hướng Jiraiya cùng hai đại tiên nhân.

"Đáng ghét, đã từng trong ba người thiện lương nhất ngươi, tư tưởng cũng đã vặn vẹo biến chất đến nước này sao?"

Jiraiya trên mặt vô cùng đau lòng, nhưng cũng biết, tức giận như vậy xuống dưới, cũng vô pháp giải quyết mấu chốt của sự tình.

Hắn muốn biết rõ ràng Konan vì sao lại biến thành dạng này, nhưng hiện tại xem ra, dù cho bắt lấy đối phương, cũng vô pháp xoay đang tư tưởng, phải làm cho tốt giết chết đối phương xấu nhất dự định.

"Tiên pháp Siêu Đại Ngọc Rasengan!"

Đối mặt nhanh chóng bắn mà đến giấy kiếm chi vũ, Jiraiya thân thể bay vọt hướng về phía trước, hai tay hướng về phía trước đẩy, cực lớn đến đủ để che đậy Jiraiya thân thể to lớn cầu Chakra, đem đột kích giấy kiếm toàn bộ ngăn lại, một hơi vọt tới Konan trước người, đem cầu Chakra hướng phía trước đè ép.

Ầm!

Tại kịch liệt trong vụ nổ, Konan thân thể hóa thành giấy vụn, như nhẹ nhàng nhảy múa bướm trắng, phân tán hướng bốn phía, sau đó lại ở một chỗ khác trên bầu trời hội tụ thành hình.

"Này, cái này tiểu nữ oa không e ngại vật lý công kích, phải dùng những biện pháp khác đối phó nàng mới được!"

Tiên nhân Shima thông qua trước đó chiến đấu, phát hiện Konan thuật hết sức kỳ lạ, cơ bản có thể không nhìn vật lý công kích, không khỏi lên tiếng nhắc nhở.

"Trang giấy, nên dùng nước, hoặc là dầu tốt hơn một chút. Dính vào dầu, liền không có cách nào phân tán ra tới."

Tiên nhân Fukasaku nói như vậy.

"Đã dạng này, vậy chỉ dùng chiêu này một hơi giải quyết chiến đấu!"

Jiraiya quyết định thật nhanh, ở chỗ này đã lãng phí không ít thời gian, có thể sống từng đôi phương tốt nhất, bắt sống không được, cũng muốn mang theo đối phương thi thể trở lại Konoha.

Jiraiya miệng đại đại nâng lên, đại lượng dầu giống như là dòng chảy từ trong miệng phun ra ra tới, hóa thành nước lũ phóng tới Konan.

Tiên nhân Fukasaku cùng tiên nhân Shima, cũng các là từ trong miệng phun ra gió lốc cùng ngọn lửa, cùng Jiraiya dầu hỗn hợp lên, có thể đường ống bên trong không khí kịch liệt ấm lên.

Đường ống sắt thép, xuất hiện hòa tan ăn mòn vết tích, cấp tốc vỡ vụn.

Konan sắc mặt không khỏi đại biến, một chiêu này, là nhằm vào nàng thuật thức mà đến.

Nếu là nhiễm phải, nàng bí thuật, cũng không có cách nào làm được trăm phần trăm miễn dịch.

Konan chỉ có thể lợi dụng phía sau cánh chim, hướng về sau trôi nổi, dùng cái này tới kéo mở khoảng cách , chờ đợi ngọn lửa dòng lũ chính mình ngưng xuống.

Công kích như vậy, lấy nàng bí thuật, không cách nào từ chính diện tan rã.

Liền ở cỗ này ngọn lửa dòng lũ, không ngừng truy kích Konan lúc, phía trên sắt thép đường ống đột nhiên phát sinh một tiếng nổ tung, bụi mù khuếch tán, một vệt bóng đen đậu ở Konan trước người, màu trắng vòng bảo hộ bao trùm toàn thân, như là một cái to lớn lỗ đen, đem có thực thể ngọn lửa dòng lũ thôn tính đến vực sâu không đáy bên trong.