Ta tại Hắc Phong Lĩnh khiêu đại thần cái kia vài năm

Hắc Phong Lĩnh không ngừng lặp lại chém giết, tuy nhiên có bộ phận Quỷ Thú sẽ trổ hết tài năng, trở nên càng lúc càng giống người, nhưng đại đa số Quỷ Thú đều trở thành đồng loại trong bụng huyết nhục cặn.

Hắc Phong Lĩnh không ngừng lặp lại chém giết, tuy nhiên có bộ phận Quỷ Thú sẽ trổ hết tài năng, trở nên càng lúc càng giống người, nhưng đại đa số Quỷ Thú đều trở thành đồng loại trong bụng huyết nhục cặn.

Vừa đến ban ngày phía sau, Hắc Phong Lĩnh lại là một bộ thỏ chết hồ bi tràng diện.

Những cái kia tới gần hóa người Quỷ Thú, hầu như rất ít lộ diện, tựa hồ chúng nó đã có không kém linh trí, ẩn thân tại thành trấn các nơi.

Hắc Phong Lĩnh hết thảy đều bối đạo tương trì, nhưng lại mơ hồ phù hợp đặc biệt quy luật.

" Nhất cụ thiên kinh, nhị cụ địa ninh, tam cụ linh hồn bất tán......"

Hắc Phong Lĩnh Tây Thành một hồi huyên náo, có hai đầu Quỷ Thú vậy mà mang huyết nhục, hướng ở vào chỗ cao vứt đi miếu thờ mà đi.

Chúng nó biểu lộ tràn đầy cuồng nhiệt, trong miệng nhắc mãi làn điệu cổ quái An Hồn Chú.

Đợi đến tới gần miếu hoang, Quỷ Thú càng thêm cẩn thận từng li từng tí, mặc dù bởi vì động tác biên độ quá lớn dẫn đến da người xé rách, cũng không có một lần nữa may vá.

Miếu hoang như cũ bốn phía lọt gió, đã hoang phế đã lâu, có thể trên tế đàn lại đứng thẳng một tôn trông rất sống động làm bằng đồng tượng nặn.

Ba đầu sáu tay tám cái chân, từ nhân loại đặc thù có thể nhìn ra Quỷ Thú đối hóa người sùng bái.

Quỷ Thú không rõ ràng tượng nặn vì sao sẽ ở trong vòng một đêm toát ra, nhưng vô ý tiếp xúc phía sau lại phát hiện tượng nặn tản ra câu người tâm phách khí tức.

Chúng nó kinh sợ, quỳ xuống tại tượng nặn đáy không ngừng lấy đầu đập đất.

Hô hoán " Bách Thú Tiên Quân" Danh vị.

Lý Mặc lúc này ngồi ở trống rỗng tượng nặn bên trong, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm chồng chất một bên Quỷ Thú huyết nhục, đều là Thi Sơn đại bổ chi vật.

Hắn cũng không có dự liệu được, cho tượng nặn tăng thêm Trường Thanh Thụ trái cây phía sau, sẽ đối với Quỷ Thú sinh ra như thế rõ rệt hấp dẫn, không khỏi âm thầm gật đầu.

Tượng nặn trọn vẹn 5m, Lý Mặc tận lực đào rỗng nửa người trên dùng làm bế quan dư xài, còn có lưu ám cách, tùy thời có thể ra ngoài.

Tượng nặn nửa người dưới thì dùng Tu Di Thạch luyện chế qua, có một cái tạm thời có thể tồn phóng huyết nhục giới tử không gian, đại khái 50 lập phương.

Tượng nặn Pháp Khí tuy nhiên vẻn vẹn Hạ phẩm, nhưng ở Hắc Phong Lĩnh diệu dụng vô cùng.

Lý Mặc cũng muốn nhìn xem Quỷ Thú như thế nào đem huyết nhục hiến tế cho tượng nặn, liền tại tu luyện ngoài, phân thần chú ý tự miếu bên trong tình huống.

Quỷ Thú quỳ lạy hồi lâu phía sau, lấy ra lư hương điểm cháy từ bạch cốt chế thành hương hỏa.

Hắc Phong Lĩnh bên trong tài nguyên hầu như đều là lấy từ tại đồng loại thi thể, có thể thấy được nội bộ hoàn toàn là cái phong bế tiểu thế giới.

Hương hỏa từ từ thiêu đốt.

Quỷ Thú bắt đầu đem huyết nhục hắt vẫy đến tượng nặn mặt ngoài.

Lệnh chúng nó cảm giác sâu sắc khiếp sợ chính là, tượng nặn vậy mà tại trong chớp mắt liền thôn phệ sạch huyết nhục, mặt ngoài quang trạch trở nên càng thêm trơn như bôi dầu lên tới.

" Coi như không tệ. "

Lý Mặc tâm niệm vừa động, giới tử không gian bên trong huyết nhục thu vào Thi Sơn, một hồi huyết nhục mưa to tại giữa không trung khuynh bồn hạ xuống.

Thi Sơn chất dinh dưỡng có chút gia tăng, gieo trồng linh tài khỏe mạnh sinh trưởng lên tới.

Sơn phong đỉnh hơi hơi chấn động, hải bạt vậy mà xuất hiện nửa mét tăng lên, nói rõ Ngô Đồng Thạch dung nhập xác thực hiển lộ ra tác dụng.

Khiến Lý Mặc phấn chấn nhất chính là, tại Âm Mộc thuộc hai tòa thứ phong khoảng cách chỗ, tựa hồ có mới thứ phong đang tại dựng dục bên trong.

Lý Mặc nuốt nước miếng một cái.

Nếu không phải là để đê điều, hắn thậm chí cân nhắc có hay không muốn nhân vi lộng chút thần tích, nhượng càng nhiều Quỷ Thú gia nhập vào huyết nhục hiến tế hàng ngũ.

Tiếp xuống tới mấy ngày, mỗi khi sáng sớm liền có Quỷ Thú đến đây dâng hương.

Ngẫu nhiên ban đêm đào mệnh Quỷ Thú cũng chú ý tới miếu hoang bên trong khác thường, chúng nó đối mặt tượng nặn không hẹn mà cùng hiển lộ ra sùng bái.

Lý Mặc âm thầm quan sát Quỷ Thú chủng loại, giữ im lặng bế quan tiềm tu.

Tại tượng nặn hoàn thành ngày thứ mười, đột nhiên có một đám Quỷ Thú tràn vào miếu hoang bên trong, nhao nhao quỳ lạy phía sau liền bắt đầu tu sửa kiến trúc.

Lý Mặc khóe miệng co quắp, nhìn tới Hắc Phong Lĩnh còn là rất ăn cái này một bộ.

Hắn tiếp tục bất động thanh sắc, tại từng lần một buồn tẻ không thú vị chu thiên tuần hoàn bên trong, đem tự thân tu vi hướng Nhược Quan hậu kỳ chậm rãi đẩy đi.

Về phần ngoại giới sinh ra động tĩnh, Lý Mặc căn bản không để ý.

Chỉ là mỗi cách mấy ngày, liền đem tượng nặn trữ tồn Quỷ Thú huyết nhục thu hồi Thi Sơn, chủ phong chất dinh dưỡng dần dần tới gần Trung phẩm linh tài.

Rõ rệt nhất biến hóa chính là, có khối Hạ phẩm linh tài Tinh Thiết Thạch sinh ra lột xác dấu hiệu.

Miếu hoang tu sửa chỉ tiêu phí ba ngày, diện tích liền mở rộng gấp mấy lần.

Trừ cung phụng Lý Mặc sở tại tượng nặn bên ngoài, còn nhiều ra dị dạng vặn vẹo bích họa, như là tiểu nhi vẽ xấu, từ lộn xộn đường nét tạo thành.

Lý Mặc lại nhìn tự miếu lúc, lập tức bị hưng thịnh hương hỏa sợ hết hồn, đồng thời tượng nặn bên trong trữ tồn huyết nhục hầu như đã tràn đầy.

Tự miếu có đại lượng Quỷ Thú vãng lai, không thiếu da người năm thành trái phải Quỷ Thú.

Lý Mặc lập tức bắt tay vào làm xử lý lên huyết nhục, thu thập bộ phận huyết dịch, đem hữu dụng linh tài bóc ra, gieo trồng ở Âm thuộc thứ phong......

Thi Sơn một hơi thôn phệ sạch đại lượng Quỷ Thú huyết nhục phía sau, kịch liệt chấn động lên tới, thứ tư tòa sơn phong đã xuất hiện ngoi đầu lên dấu hiệu.

Bất quá mới sơn phong vô cùng hoang vu, chất dinh dưỡng khiến cho thổ nhưỡng không có một ngọn cỏ.

Lý Mặc xem chừng, cần chờ sơn phong hoàn toàn thành hình mới có thể hiển lộ dị tượng, lấy trước mắt tiến độ nhiều nhất hơn nửa tháng thời gian.

Hắn thông qua tín đồ hiến tế, tiếp xúc đến mấy trăm loại muôn hình muôn vẻ Quỷ Thú.

Lý Mặc không khỏi chú ý tới, nếu là Quỷ Thú thi thể khi còn sống da người tỉ lệ tương đối cao, sẽ dẫn đến huyết dịch trở nên vô cùng sền sệt, tán phát ra một cổ khó mà nói rõ dược hương.

Quỷ Thú máu còn trộn lẫn vô số tạp chất, ngược lại không thích hợp vẽ hình xăm thú.

Lý Mặc hết thảy ném cho Trường Thanh Thụ xử lý, bây giờ kia đầu cành đã mọc đầy trái cây, còn sót lại Quỷ Thú trực câu câu nhìn chằm chằm không phóng.

Hắn tháo xuống một mai ném cho Quỷ Thú, người sau nuốt mất phía sau trạng thái không ổn định lên tới, đầu từ đó vỡ ra, hóa thành cúc hoa hình giác hút.

Quỷ Thú nguyên hình là Sơn Quân, bởi vì Trường Thanh Thụ trái cây quan hệ, trở nên không thể diễn tả.

Lý Mặc mặt lộ vẻ hứng thú.

Hắn trong nội tâm đối vai phải hình xăm vị, đã có cái đại khái phương hướng, hơn nữa cái kia chủng loại Quỷ Thú tại Hắc Phong Lĩnh xác thực không ít.

" Sơn Tiêu......"

Chuẩn độ mà nói, Lý Mặc ý định vẽ viên hầu đầu thú hình xăm.

Viên hầu hình xăm thú ưu thế rất rõ ràng, đầu tiên là cùng nhân loại xấp xỉ thân thể kết cấu.

Đại biểu Lý Mặc có thể thông qua hình xăm thú, đến mô phỏng thuật pháp vận công lộ tuyến, xác định thuật pháp bên trong có thể hay không có dấu tai hại.

Tiếp theo viên hầu có thể phụ trợ luyện khí, chúng nó tinh xảo bàn tay vượt xa Bát Tí Tích Thần Kinh, nếu là linh trí đầy đủ, Lý Mặc đồng đẳng với có được một cái có thể tự chủ luyện khí hình xăm thú.

Lý Mặc còn phải cân nhắc đến, mỗi cách một đoạn thời gian đều phải thu hoạch một đám Hạ phẩm linh tài.

Lấy hắn trước mắt tu vi, thúc dục Thi Sơn thật sự quá hao phí linh lực, còn không bằng lợi dụng hình xăm thú quản lý Thi Sơn tới đơn giản.

Lý Mặc nếu như quyết định vẽ cái gì đầu thú hình xăm, liền không ý định không quả quyết.

Từng cái ong độc tại mơ hồ bên trong không ngừng xuyên toa, rơi vào vắng vẻ xó xỉnh, nhìn chằm chằm viên hầu Quỷ Thú, tin tức truyền lại cho Lý Mặc.

Mi Hầu, Lại Hầu, Vưu Hầu......

Lý Mặc đột nhiên cảm thấy có thể lựa chọn mục tiêu quá nhiều cũng không phải chuyện tốt, cảm giác mỗi loại viên hầu đều có chính mình lợi và hại địa phương.

" Mặc kệ, vậy dưỡng cổ. "

Hắn mở to mắt, nhìn hướng vô cùng rộng rãi tự miếu bên trong, đông đảo Quỷ Thú đang tại thành kính quỳ lạy, lập tức từng hạt hơi bụi trong lúc lơ đãng nhiễm phải tại Quỷ Thú đầu vai.

Mi Hầu Quỷ Thú chỉ cảm thấy thân thể hơi có không khỏe, liền vô ý thức đứng dậy ly khai miếu thờ.

Kết quả vừa đi đến cửa miệng vị trí, một đoàn đen kịt như mực bóng mờ liền bao phủ tự thân, trong chớp mắt liền bị Quỷ Hổ miệng to như chậu máu nuốt mất.

Trong nháy mắt Quỷ Hổ liền chui vào tượng nặn, đem Mi Hầu Quỷ Thú giao cho Lý Mặc xử lý.

Lý Mặc thăm dò tính thu vào Thi Sơn, kết quả Hắc Phong Lĩnh là xây dựng tại Sơn Quân Quỷ Thú, căn bản vô pháp tại ngoại giới sinh tồn, Mi Hầu Quỷ Thú vừa đến Thi Sơn không bao lâu liền chết bất đắc kỳ tử.

Tử trạng chính là huyết nhục không hiểu khô kiệt, từ da lông bắt đầu hư thối.

Lý Mặc bất đắc dĩ lắc đầu, tốt tại cho nha môn luyện chế lao lung lúc, cố ý nhiều chuẩn bị mấy cái, không nghĩ tới có thể sử dụng tại nơi này.

Hắn lấy ra 2m cao lao lung Pháp Khí, tuy nhiên khiến cho không gian trở nên hẹp hòi, nhưng ở mặt khác địa phương chăn nuôi Quỷ Thú cũng không hiện thực.

Một đầu Sơn Tiêu Quỷ Thú bị giam vào lao lung.

Sơn Tiêu Quỷ Thú trải qua ngắn ngủi ngây người, lập tức dùng đầu điên cuồng đụng chạm lấy lao lung, dù là toàn thân huyết nhục xé rách cũng chưa từng đình chỉ.

Lý Mặc quan sát đến Sơn Tiêu Quỷ Thú, lao lung Pháp Khí đem bất luận cái gì động tĩnh đều ngăn cách ra đến.

" Có ý tứ. "

Hắn khống chế Bát Tí Tích Thần Kinh, trực tiếp đem Sơn Tiêu Quỷ Thú cấy ghép da người xé xuống, người sau lập tức trở nên uể oải không phấn chấn lên tới, tu vi từ Nhược Quan trung kỳ té Tổng Giác kỳ tầng ba trái phải.

Da người nhúc nhích, kia sinh cơ tại ngắn ngủi thời gian bên trong liền đánh mất không còn.

Lý Mặc cẩn thận quan sát da người, phát hiện nên không dùng được bao lâu, da người liền hội triệt để hóa thành tử vật, phải ký sinh tại huyết nhục.

" Hắc Phong Lĩnh Quỷ Thú, chỉ sợ chính là phụ trách cho da người cung cấp chất dinh dưỡng a? "

Lý Mặc đem da người thu vào Thi Sơn, da người dán vào tại huyết nhục hình nham thạch mặt ngoài phía sau, lập tức chậm rãi khôi phục một chút sinh cơ.

Hắn tạm thời không rõ ràng da người tác dụng, liền lưu tại Thi Sơn không đi để ý tới.

Tự miếu phát triển không ngừng đồng thời, lao lung bên trong giam giữ Quỷ Thú cũng vượt qua năm đầu, thậm chí còn có chỉ cao cỡ nửa người Kim Ti Hầu Quỷ Thú.

Bất quá viên hầu Quỷ Thú bởi vì huyết nhục dị hóa nguyên nhân, hình dạng đều cực kỳ kỳ lạ, càng giống là sắp chết chưa chết tiều tụy bệnh hoạn.

Lý Mặc ánh mắt đảo qua Quỷ Thú, đón lấy lòng bàn tay nhiều ra khối Trường Thanh Thụ trái cây, nguyên bản yên tĩnh năm đầu Quỷ Thú cường chống bò dậy.

Hắn đem trái cây một phân làm năm, Quỷ Thú không thể chờ đợi được nhét vào trong miệng.

Chúng Quỷ Thú khí tức trở nên cường thịnh, theo lông một lần nữa mọc ra, tu vi cũng tại liên tiếp tăng vọt, mắt thấy liền muốn trở lại Nhược Quan kỳ.

Phanh phanh! !

Kim Ti Hầu Quỷ Thú cùng Mi Hầu Quỷ Thú bởi vì thể chất yếu kém, không chịu nổi Trường Thanh Thụ trái cây cái loại này hướng dẫn huyết nhục dị hóa dược lực, nhao nhao tạc thành thịt băm, dẫn tới còn lại Quỷ Thú chia ăn.

Lý Mặc sớm có đoán trước, nếu như ý định dưỡng cổ, khẳng định muốn chọn ra cường tráng nhất một đầu.

Vì phòng ngừa bại lộ, hắn nhượng Quỷ Hổ phạm vi hoạt động giới hạn với tự miếu bên trong, trảo lấy những cái kia đến đây cung phụng tượng nặn viên hầu Quỷ Thú.

Lý Mặc dưỡng cổ hành vi, mảy may không có dẫn lên Quỷ Thú bạo động.

Tự miếu quy mô ngược lại lần nữa khuếch trương, đã bắt đầu chiếm đoạt xung quanh kiến trúc, thậm chí Hắc Phong Lĩnh bầu không khí trở nên không hiểu lên tới, mặt đường vậy mà nhiều ra chút việc tang lễ trang trí vật.

Lý Mặc vốn cho rằng chỉ là ngoài ý muốn, nhưng hồi lâu không có phản ứng Tạo Hóa Thư, vậy mà tuôn ra liên quan tới " Tế Vong Trai Tiếu" Tin tức.

" Chẳng lẽ Sơn Quân Quỷ Thú, thật sự là đã từng Tâm Thú Tông còn sót lại đệ tử? "

Cái gọi là Tế Vong Trai Tiếu, kỳ thật là cổ đại Tâm Thú Tông tế điện Thiên Thần Tử ngày lễ, mỗi cách 15 năm mới có thể cử hành một lần.

Giống như là tại ngoại môn đại bỉ sau khi kết thúc.