Cầu nhân giả trưởng thành

Liệt dương cao chiếu, từ nội môn Quỷ Thú cấu thành Hắc Phong Lĩnh lại có ngày đêm chi phân.

Liệt dương cao chiếu, từ nội môn Quỷ Thú cấu thành Hắc Phong Lĩnh lại có ngày đêm chi phân.

Lý Mặc chú ý tới rất nhiều chi tiết.

Cái kia trư đầu thân người đồ tể, cái cổ da người cùng da heo chỗ nối tiếp, có thể nhìn đến kim khâu may vá vết tích, không ngừng có huyết thủy từ đó chảy ra, y phục sớm đã bị nhuộm thành đỏ tươi.

Còn lại Quỷ Thú tình huống giống nhau, cho nên không khí bên trong tràn ngập một cổ huyết tinh.

" Là mới tới Hắc Phong Lĩnh tiểu yêu đi, không đến hai lượng mới ra sơn trà?

Chồn mặt người bán hàng rong dừng lại bước chân, đem bả vai đòn gánh phóng xuống, kết quả không cẩn thận đem cánh tay hé mở da người xé rơi.

Người bán hàng rong cẩn thận từng li từng tí dán về da người, trong miệng như cũ bắt chuyện Lý Mặc.

" Đến xem bái. "

Lý Mặc híp mắt dò xét người bán hàng rong, người sau một mực tại lải nhải: " Không cần cái gì tiền bạc, nhìn ngươi sợ là vừa khai trí không lâu, ăn nhiều chút sơn trà có thể tăng trưởng khí huyết đâu. "

Người bán hàng rong vén ra hòm gỗ, bên trong vậy mà tất cả đều là phơi khô não hoa, hiện ra xoã tung phát hắc bộ dáng, xác thực có điểm giống lá trà.

Não hoa bị dầu mỡ bao bọc, tán phát ra một cổ linh tài đặc hữu quái vị.

Lý Mặc xem chừng là não hoa đến từ chính thú loại, nhìn đi lên phục dụng xác thực đối khí huyết có chút bổ ích, nhưng trong đó tai hại không biết.

" Không cần. "

Hắn khoát tay cự tuyệt, thật vất vả mới đuổi đi chồn người bán hàng rong.

Kết quả còn không đi hai bước, lại bị buôn bán thảo dược nửa người hươu ngăn lại, cũng mặc kệ Lý Mặc như thế nào, ngạnh là đút vài gốc thảo dược.

Thảo dược rễ cây nhiễm phải huyết nhục, tựa hồ là thông qua thi thể đào tạo mà thành.

Có thể nhìn ra, Hắc Phong Lĩnh tất cả tài nguyên đều là xây dựng tại đồng loại thi thể phía trên, khiến cho Quỷ Thú cử động giống như là tại uy ăn súc vật.

Lý Mặc cự tuyệt các loại hảo ý, tất cả dị dạng Quỷ Thú lộ ra ưỡn ẹo tiếu dung, phảng phất là làm việc thiện tích đức tăng nhân.

Hắn phiền muộn không thôi tận lực tránh né lấy, dứt khoát quẹo vào đường đi hẻm nhỏ.

Thành trấn khắp nơi đều là cùng loại tình cảnh, những cái kia không cụ nhân loại đặc thù Quỷ Thú, chịu đến chúng tinh phủng nguyệt giống như ưu đãi.

Quỷ Thú phục dụng linh tài phía sau, thể chất tăng trưởng đồng thời, có loại quá bổ không tiêu nổi cảm giác.

" Hắc Phong Lĩnh......"

Lý Mặc đứng ở bóng mờ bên trong, tựa như thực chất khí thế dọa lùi vài đầu Quỷ Thú, miệng mũi phóng ra đại lượng ong độc, thâm nhập dò xét thành trấn.

Hắn phát hiện Hắc Phong Lĩnh bố cục cùng loại Dung trấn, chỉ là không có nội ngoại thành chi phân, dựa gần trung tâm phòng ốc địa thế phổ biến hơi cao.

Lý Mặc thân ở Tây Thành, đáng tiếc chưa từng phát giác Hàn Tài hai người tung tích.

Hắn dọc theo bóng mờ tại Tây Thành đi đi lại lại, chú ý tới Hắc Phong Lĩnh bên trong tự miếu chiếm đa số, cung phụng thần tiên không có danh vị, hình tượng là ba đầu sáu tay tám cái chân, có rất nhiều nhân loại đặc thù.

Tự miếu hương hỏa hưng thịnh, ra vào vãng lai Quỷ Thú trên mặt thành kính.

" Hắc Phong Lĩnh quy tắc tựa hồ muốn so tiếp xúc qua thú họa hoàn thiện. "

Lý Mặc ngẩng đầu liếc mắt bầu trời, thái dương đã rơi xuống chân núi, hắn dựa theo ong độc chỉ dẫn, đi đến một chỗ vứt đi tự miếu.

Bởi vì có ong độc làm vì ánh mắt, dù là Lý Mặc nhân hùng thân thể vô cùng khổng lồ, nhưng như cũ lặng yên dịch ra tất cả Quỷ Thú.

Lý Mặc đi vào miếu hoang lúc, chân trời ánh sáng đã thu liễm hơn phân nửa.

Hắc Phong Lĩnh bên trong thời gian lưu tốc rõ ràng muốn so ngoại giới càng nhanh, tổng cảm giác vẻn vẹn hai canh giờ, cũng đã nửa ngày đi qua.

Còn sót lại thái dương treo ở chân núi, đường đi như cũ náo nhiệt, nhưng Quỷ Thú lại bắt đầu bảo trì khoảng cách, giao lưu trở nên càng ngày càng ít.

Chúng nó cố ý phân tán ra đến, tựa hồ tại chờ đợi cái gì.

" Quỷ Thú hướng thiện? Ta tin ngươi quỷ. "

Miếu hoang tuy nhiên bốn phía lọt gió, nhưng địa thế tương đối cao, vừa vặn có thể nhìn rõ ràng Tây Thành tình huống, vô hình bên trong đã có khắc nghiệt tràn ngập.

Lý Mặc gọi ra Quỷ Hổ ẩn thân chỗ tối, chờ đợi Hắc Phong Lĩnh bộ mặt thật mở màn.

Có lẽ là miếu hoang thật sự vắng vẻ, cộng thêm Quỷ Thú lại tập hợp tụ tập, khiến cho Lý Mặc xung quanh mấy ngàn mét bên trong liền đầu Quỷ Thú đều không có.

Lý Mặc vừa mới bắt đầu có chút băn khoăn, nhưng rất nhanh trở nên không chút kiêng kỵ.

Hắn thấy miếu hoang cung phụng tượng nặn chỉ còn cái cái bệ, dứt khoát xếp chân ngồi ở tế trên đài, nhai lấy Trung phẩm linh thạch bổ sung tu vi.

Đan điền từng điểm bị lấp đầy, Nhược Quan trung kỳ tiến triển đã đi đến non nửa, cũng cùng Lý Mặc chỉ cần nhàn hạ liền hội phân tâm tu luyện có quan hệ.

Khi mặt trời chiều ngã về tây, còn sót lại ánh sáng triệt để biến mất.

Huyên náo đường đi đột nhiên yên lặng như tờ, Hắc Phong Lĩnh thiện ý tan thành mây khói, Quỷ Thú không hẹn mà cùng làm ra nước miếng nuốt động tác, hô hấp trở nên càng ngày càng nặng nề.

Đêm tối hàng lâm, một tiếng thú rống đánh vỡ bình tĩnh.

Chồn lộ ra gian trá thần sắc, một hơi trước còn tại buôn bán sơn trà, một hơi sau liền hung tính lộ rõ, trực tiếp đặt xuống mất đòn gánh.

Nó xé rách thân xuyên xiêm y, miếng vá hình da người trải rộng toàn thân, chảy ra huyết thủy hiện ra màu đỏ sậm, lộ ra vô cùng cổ quái.

Da người rõ ràng đến từ bất đồng tu sĩ, cũng không biết nhiều ít khối cùng Hồ Ôn có quan hệ.

Chồn không thể chờ đợi được phác hướng khoảng cách gần nhất Quỷ Thú, người sau phản ứng không kịp, nội tạng trực tiếp bị lợi trảo rút đi ra.

Nó kéo đi thi thể đến ven đường, cắn xé kia ngũ tạng lục phủ.

Quỷ Thú tương tàn tình hình, tại Hắc Phong Lĩnh đường đi không ngừng trình diễn, như cùng một tràng nguyên thủy nhất cuồng hoan, thiện ác vẻn vẹn do sắc trời phân chia.

Tại chồn nuốt chửng thi thể lúc, còn lại Quỷ Thú cũng không có quấy nhiễu.

Đợi đến ngũ tạng đào không, chồn biểu lộ trở nên thành kính lên tới, quỳ đảo tại thi thể phía trước nhắc mãi làn điệu cổ quái An Hồn Chú.

" Nhất cụ thiên kinh, nhị cụ địa ninh, tam cụ linh hồn bất tán, quỷ ma tinh......"

Chồn niệm tụng xong An Hồn Chú, dùng móng vuốt mở ra thi thể da người bộ phận, từ run rẩy hai tay có thể nhìn ra nội tâm kích động.

Nó đem da người nâng ở lòng bàn tay, khoa tay múa chân cắt đứt tự thân da thịt, lại dùng cương châm từng điểm may vá, mặc dù đau đến nhe răng trợn mắt.

Bất quá là một trương da người, chồn khí tức đột nhiên tăng vọt một chút.

" Ta muốn hóa người! ! "

Chồn không khỏi khoa tay múa chân, xung quanh Quỷ Thú thấy nó đã khe hở bù đắp da người, liền tranh nhau chạy như điên mà đến, ánh mắt bên trong tràn đầy tham lam.

Da người nhiều lần đổi chủ, kích thích chúng nó cử động trở nên điên.

Hóa người là Hắc Phong Lĩnh quy tắc, Quỷ Thú sẽ bản năng truy cầu, tặng cho đồng loại linh tài cử động, càng giống là nuôi cho mập lại giết.

Bộ phận tân sinh Quỷ Thú không cụ da người, chúng nó trải qua ngắn ngủi ngây người phía sau, kìm nén không được gia nhập vào huyết tinh chém giết bên trong.

Sột xoạt......

Có đầu người bị thương nặng Quỷ Thú cường chống hướng miếu hoang mà đến.

Lý Mặc mở to mắt.

Không đợi Quỷ Thú phản ứng, Quỷ Hổ mở ra miệng to như chậu máu trực tiếp nuốt vào, lập tức tranh công giống như gật gù đắc ý phản hồi Lý Mặc bên cạnh.

Lý Mặc thu thập bộ phận Quỷ Thú máu phía sau, trực tiếp đem thi thể thu vào Thi Sơn.

Trường Thanh Thụ giống như đói cắn nuốt huyết dịch, đầu cành trái cây nhanh chóng lớn mạnh, kia mặt ngoài che kín mạch máu hình bướu thịt, như là trái tim giống như nhảy lên, dẫn tới Quỷ Thú thèm nhỏ dãi.

Thi thể còn lại bộ phận, thì bị Thi Sơn trong chớp mắt hấp thu, hóa thành chất dinh dưỡng.

Lý Mặc không khỏi sinh ra ý động.

Tại hắn nhìn tới, Hắc Phong Lĩnh chính là mấy lần bố tài nguyên phúc địa động thiên.

Hắc Phong Lĩnh bên trong Quỷ Thú thô sơ giản lược đoán chừng chí ít có 2000~3000 đầu, hơn nữa nguồn năng lượng nguyên không ngừng bổ sung, không thu cắt một lớp nói không đi qua.

Lý Mặc liếm liếm bờ môi, nhắm mắt câu thông thành trấn bên trong ong độc.

Hắn không có vội vã động thủ, trước làm rõ ràng Quỷ Thú hư thật lại nói, Hàn Tài hai người nên đi bố trí đối phó Sơn Quân Quỷ Thú thủ đoạn.

Lý Mặc tổng cảm thấy Thạch Cơ không có khả năng ngồi chờ chết.

Chính mình thay vào Thạch Cơ góc độ, dù là tìm không thấy phá cục biện pháp, cũng hội cân nhắc tại thú họa bên trong xếp vào Khôi Tu.

" Trải rộng phòng ốc Hắc Phong Lĩnh, muốn nói không có Khôi Tu tồn tại, không hiện thực a. "

Lý Mặc phát ra cười quái dị, hắn ý định chơi sóng ám độ trần thương, nhìn xem hiệu quả như thế nào, thuận tiện thăm dò chút đến cùng có hay không Khôi Tu tồn tại.

Hắn tâm niệm khẽ nhúc nhích, Quỷ Hổ biến mất tại cảnh ban đêm bên trong.

Quỷ Hổ chủ động du tẩu tại phụ cận đường đi, chủ yếu là đánh lén thâm thụ trọng thương Quỷ Thú, nếu như có đánh không lại liền ẩn thân bóng mờ bỏ chạy.

Hắc Phong Lĩnh chém giết một mực duy trì liên tục đến ánh sáng mặt trời dâng lên.

Sau đó Quỷ Thú phảng phất khôi phục lý trí, Lý Mặc thậm chí nghe đến mơ hồ nghẹn ngào âm thanh, mặc dù chúng nó toàn thân dính đầy huyết thủy.

Quỷ Thú quét sạch lên đường đi, dùng nước giếng từng lần một cọ rửa chạm đất gạch khe hở, thịt nát cốt cặn bã thì phóng trí ở quan tài, đưa hướng các tự miếu.

Cửa thành có một phiến đất trống, mới Quỷ Thú chính là từ đó dựng dục mà ra.

Vốn là mọc ra cùng loại cung phòng khí quan, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ phình to, lập tức có các loại Quỷ Thú từ đó mờ mịt chui ra.

Khí quan suy kiệt, Quỷ Thú cất bước dung nhập Hắc Phong Lĩnh.

Lý Mặc cười lạnh lắc đầu, nghe nói nội môn Quỷ Thú đa số là đã từng Dung trấn tu sĩ, trước khi chết chạy đến nội thành khu biến thành.

Nhưng Hắc Phong Lĩnh Sơn Quân Quỷ Thú lại có điểm bất đồng.

Nghe nói Sơn Quân Quỷ Thú muốn sớm nhất ngược dòng tìm hiểu đến 2000 năm trước, rất có thể một mực tồn tại ở nội thành khu, Lý Mặc thậm chí hoài nghi cùng Tâm Thú Tông có quan hệ.

Lý Mặc trải qua một đêm quan sát, đã lộng minh bạch Quỷ Thú ở giữa thực lực sai biệt.

Cấy ghép da người ba thành, có thể đạt tới Nhược Quan tiền kỳ trình độ; cấy ghép da người năm thành, Quỷ Thú đủ để sánh ngang Nhược Quan trung kỳ; tại bảy thành trái phải lúc, tương đương với Nhược Quan hậu kỳ.

Lý Mặc ngược lại là không có gặp qua Giả Đan kỳ Quỷ Thú, nhưng Hắc Phong Lĩnh chém giết vô hạn tuần hoàn, không có lý do không tồn tại hóa người Quỷ Thú.

" Dù sao là tị nạn, trước đem trạng thái khôi phục cường thịnh lại nói. "

Lý Mặc yên tâm thoải mái đem Hắc Phong Lĩnh cơi như nơi bế quan, âm thầm mưu đồ lên như thế nào đối phó Quỷ Thú, thu hoạch thú họa tài nguyên.

Thời gian bất tri bất giác đi qua mấy ngày.

Lý Mặc án binh bất động, lợi dụng ong độc ẩn nấp đặc điểm, đem miếu hoang phụ cận khu vực đều bao trùm, thăm dò rõ ràng Quỷ Thú tập tính.

Tổng thể mà nói, Hắc Phong Lĩnh Quỷ Thú linh trí xác thực rất khô khan, mặc dù thực lực lại cường, cũng dựa theo đã định quy luật tái diễn.

" Có lẽ chỉ có nhượng Quỷ Thú cam tâm tình nguyện giao ra huyết nhục. "

Lý Mặc trong đầu lối suy nghĩ dần dần hoàn chỉnh, đáy mắt hiện lên một tia tinh quang.

Vì cam đoan không tiết lộ khí tức, hắn dùng Linh Ẩn Mộc đơn giản bố trí chút, đón lấy lấy Trường Thanh Thụ trái cây làm chủ tài liệu, luyện chế lên Pháp Khí.

Lý Mặc lần đầu không dựa theo Pháp Khí đồ lục luyện chế, bất quá cũng không phải là tự chế Pháp Khí, thành phẩm cũng chỉ có tồn trữ một hạng công năng mà thôi.

Pháp Khí là một tòa 5m có thừa tượng nặn, hình tượng ba đầu sáu tay tám cái chân, sử dụng Kim thuộc linh tài bên trong hỗn tạp hai khỏa Trường Thanh Thụ trái cây.

Lý Mặc chần chờ mấy hơi, đem Nam Đấu Độ Nhân Kinh khúc dạo đầu khắc vào tượng nặn khuôn mặt.

Hắc Phong Lĩnh chúng Quỷ Thú có vẻ xiêu lòng, tựa như bản năng chỗ sâu dục vọng bị tỉnh lại, nhưng còn chưa miệt mài theo đuổi liền không còn sót lại chút gì.

Nam Thành biên giới treo ngược chỉ khổng lồ bát tí tri chu, hắn biểu lộ cổ quái lẩm bẩm nói.

" Ừ? Nên không phải là Lý Mặc tiểu tử này a? "

" Mặc kệ, Lý Mặc đồ nhi còn là hiểu được phân tấc, không đến mức huyên náo quá lớn, trước đem mấy cái Khôi Tu con chuột tìm đến lại nói. "