Tam thập lục kế tẩu vi thượng sách

ỗ Phi hỏi một tiếng: "Mẹ, Chính Trạch đâu? Ta đi xem một chút."

Đỗ Phi hỏi một tiếng: "Mẹ, Chính Trạch đâu? Ta đi xem một chút."

Chu mụ nét mặt có chút lúng túng nói: "Ở trên lầu, ta để cho bảo dục viện Trương tỷ xem, tiểu Vân cũng ở đây ~" tiểu Vân là Chu Uy cùng con gái của Ngụy Hồng, năm nay sáu tuổi, Đỗ Phi gặp qua, là một rất ngoan ngoãn xinh đẹp tiểu cô nương. Đỗ Phi đáp một tiếng liền đi lên lầu.

Còn lại Chu Đình ngồi ở Ngụy Hồng bên cạnh, mùi vị: "Đại tẩu, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?" Không có Đỗ Phi cái này cô gia ở, Chu mụ cùng Ngụy Hồng cũng thở phào nhẹ nhõm.

Mặc dù cuối cùng Đỗ Phi nhất định sẽ biết, nhưng ít ra không cần ngay mặt nói ra. Đỗ Phi tới lên trên lầu, trong lòng cũng có chút phạm tổng cộng.

Chu Uy bên kia rốt cuộc tình huống gì, Ngụy Hồng vậy mà mang hài tử bản thân trở lại rồi? Vừa nghĩ tới, một bên đến lầu hai cửa thang lầu bên cạnh phòng trọ.

Cửa phòng mở ra, bên trong còn có đứa trẻ tiếng khóc.

Vừa vào nhà.:. Đã nhìn thấy một chừng năm mươi phụ nữ đang ôm nhỏ Chính Trạch nhẹ nhàng điên. Đỗ Phi nhận biết người này, chính là Chu mụ trong miệng "Trương tỷ", đại viện bảo dục viện.

Trong viện cha mẹ cũng đi làm, không ai mang hài tử, sẽ đưa đến bảo dục viện. Bình thường Chu mụ có ứng phó không kịp thời điểm, chỉ biết gọi nàng qua đến giúp đỡ. Đỗ Phi kêu một tiếng "Dì Trương", đưa tay đem hài tử nhận lấy.

Nhỏ Chính Trạch tìm được ba ba nhất thời đừng khóc, huy động tròn lẳn nhỏ tay tới bắt Đỗ Phi mặt. Ở một bên còn có một cô bé, chính là tiểu Vân.

Năm ngoái Chu Uy đi Cẩm Châu trước, mang theo vợ con trở về nước kinh thành.

Tiểu Vân ra mắt Đỗ Phi *,: 12 3Duw. com . Thoải mái kêu một tiếng "Dượng út tốt" .

Đỗ Phi "Ai" một tiếng, cười dọn ra một cái tay sờ sờ tiểu cô nương đỉnh đầu.

Thẳng đến hơn nửa canh giờ, Đỗ Phi ôm khóc lớn tiếng nhỏ Chính Trạch ở cửa thang lầu đi một vòng, Chu Đình mới từ lầu dưới đi lên, vội vàng tới cho bú. Trở lại bọn họ tự cái gian phòng trong Chu Đình cởi ra quần áo đem hài tử miệng chặn kịp, cuối cùng là thanh tịnh.

Đỗ Phi rỗi rảnh hỏi: "Rốt cuộc thế nào? Đại tẩu tử khóc mũi mắt to nhỏ."

Chu Đình chu bặm môi, ánh mắt phức tạp trừng Đỗ Phi một cái, tức giận nói: "Ta đại ca cũng không biết thế nào ma xui quỷ khiến ·. . . ·." Đỗ Phi trong lòng động một cái, thấp giọng nói: "Đại ca ta bên ngoài có người à?"

Chu Đình thở dài, gật đầu một cái.

Đỗ Phi nhíu mày một cái, cảm thấy chuyện này nhi có kỳ quặc.

Cũng là không phải Chu Uy người này nhiều chính phái.:,. Thánh nhân cũng nói, thực sắc tính dã. Chu Uy dĩ nhiên cũng không ngoại lệ.

Nhưng lấy Đỗ Phi đối vị này anh vợ hiểu, là một tương đương tỉnh táo tự hạn chế người.

So sánh tương lai sĩ đồ cùng gia tộc lợi ích, chỉ có một người phụ nữ đáng là gì.

Coi như thực sự có người, Chu Uy cũng sẽ làm giọt nước không lọt, làm sao có thể để cho tức phụ sớm sớm biết, còn náo về nhà, không thể tách rời ra. Hơn nữa mấy ngày trước, Ninh Cẩm Lệ sự kiện kia, lệnh Đỗ Phi không thể không sinh ra hoài nghi.

Bất quá chuyện cũng không có tuyệt đối, dù sao Đỗ Phi cùng Chu Uy thời gian chung đụng không dài, đều là ấn tượng đầu tiên. Không chừng Chu Uy là yêu đương não, gặp phải chân ái liền không thèm để ý nữa nha ~

Đỗ Phi còn có chút ngạc nhiên, rốt cuộc là dạng gì nữ nhân, có thể đem Chu Uy mê hoặc.

Chu Đình cũng oán trách nói: "Ngươi nói, đại ca đây là thế nào? Cái gì nữ nhân về phần đem hắn mê thành như vậy?" Đỗ Phi nói: "Đại tẩu chưa nói?"

Chu Đình nhụt chí nói: "Nói, là một gọi Hồ Tĩnh, cùng đại ca một đơn vị, nói là thật xinh đẹp "Hồ Tĩnh?" Đỗ Phi cau mày.

Chu Đình kinh ngạc: "Thế nào?"

Đỗ Phi khoát khoát tay, chuyển lại hỏi: "Chuyện này nhi ba ta biết không?"

Chu Đình lắc đầu: "Còn chưa nói đâu, chờ trở lại hẵng nói đi. Ba ta biết không nhất định bị tức thành cái dạng gì đâu ~" Đỗ Phi yên lặng gật đầu.

Bị gửi gắm kỳ vọng người thừa kế vậy mà làm ra loại này phá chuyện, Chu ba đương nhiên là có lý do phẫn nộ. Cái này không quan hệ phẩm đức, mà là năng lực vấn đề.

Một người đàn ông liền trong nhà chút chuyện này cũng không hiểu, còn có thể làm gì!

Đây cũng là vì sao Chu ba sớm biết Đỗ Phi ở bên ngoài có nữ nhân khác, nhưng vẫn không nhắc tới một lời nguyên nhân. Bởi vì bất kể Tần Hoài Nhu hay là Vương Ngọc Phân, cũng chưa bao giờ chế tạo phiền toái.

Nói cách khác, nếu như Đỗ Phi sinh hoạt nát bét, đem Chu Đình làm cho khóc sướt mướt trở về nhà mẹ, Chu ba Chu mụ cũng sẽ không là loại thái độ này.

Quả nhiên.:. Chờ đến hơn mười giờ đêm, Chu ba trở lại vừa nghe tình huống, nhất thời mặt chìm như nước. Hắn hoàn toàn không nghĩ tới, luôn luôn trầm ổn khắc chế đại nhi tử xảy ra loại vấn đề này.

Chu ba phản ứng đầu tiên chính là không tin.

Nhưng nhìn hai mắt đỏ bừng con dâu, lại không khỏi hắn không tin.

Ngụy Hồng phụ thân là Chu ba bộ hạ cũ, là hắn từ nhỏ xem lớn lên, biết cái gì tính tình. Nếu không phải thật bị ủy khuất lớn lao, tuyệt sẽ không hùng hùng hổ hổ mang theo hài tử chạy trở lại kinh thành."Tiểu Hồng, ngươi yên tâm, ta với ngươi mẹ nhất định làm cho ngươi chủ." Chu ba trầm giọng nói. Ngụy Hồng mím môi, có chút muốn nói lại thôi.

Chu mụ ở bên cạnh nhìn ra *,: 12 3Duw. com . Lập tức nói: "Tiểu Hồng, có lời gì ngươi nói, đừng giấu ở trong lòng, ngàn lỗi vạn lỗi đều là tiểu tử thúi kia lỗi."

Ngụy Hồng lỗ mũi đau xót, nước mắt lại phải trào ra, lại bị nàng cứ là nhịn được, cổ họng khàn khàn nói: "Cha, mẹ, ta không biết nên nói thế nào ······ chính là gần đây hơn hai tháng này, Chu Uy giống như biến thành người khác vậy. Hắn ban đầu dạng gì, ngài nhị lão biết, trong lòng ta cũng rõ ràng. Hồ Tĩnh nữ nhân kia ta đã thấy, dài đích xác thực so với ta xinh đẹp, nhưng cũng không tới nghiêng nước nghiêng thành, về phần để cho người liều lĩnh mức nha!"

Chu ba cau mày nói: "Ngươi nói là ······ hắn trúng tà rồi?"

Ngụy Hồng cắn nếu đôi môi gật đầu một cái: "Ta không xác định, nhưng chính là rất kỳ quái, trước ta chỉ coi hắn áp lực công việc quá lớn, nhưng hiện đang hồi tưởng lại

·····

Chu ba chân mày nhíu sâu hơn.

Mấy ngày trước Đỗ Phi nói với hắn.:,. Chu Uy bên kia có thể gặp nguy hiểm, kết quả qua vài ngày nữa liền ra chuyện như vậy. Muốn nói là trùng hợp, có phải hay không thật trùng hợp?

Nhưng nếu như không phải, vậy chính là có người muốn nhằm vào Chu gia, nhằm vào hắn. Đối phương là ai? Muốn làm gì?

Chu ba yên lặng nghĩ ngợi, là bởi vì hắn gần đây đi quá thuận sao? Hay là lần trước quật đổ Văn chủ nhiệm hậu di chứng?

Chu ba tạm thời cũng không có phương hướng.

Chuyển lại cùng Ngụy Hồng nói: "Tiểu Hồng, ngươi mang hài tử trước nghỉ ngơi thật tốt, không nên suy nghĩ bậy bạ." Ngụy Hồng "Ừ" một tiếng.

Chu ba lại nói: "Đi lên đem tiểu Phi gọi xuống, để cho hắn tới ta thư phòng." Ngụy Hồng lần nữa gật đầu, lúc này mới xoay người lên lầu.

Chu mụ tắc có chút bận tâm, nhỏ giọng nói: "Lão đầu tử, ngươi nói lão đại hắn không là thật ···

Chu ba lắc đầu nói: "Chuyện này không có đơn giản như vậy, đừng quên mấy ngày trước ta vừa mới gọi cục cảnh vệ phái người quá khứ." Chu mụ nghĩ cũng phải.

Nàng rõ ràng, có thể tiến cục cảnh vệ cũng là người nào.

Coi như Chu Uy thật có tình huống gì cục cảnh vệ người sớm nên phát hiện đầu mối, coi như không thể xử trí, cũng nên hướng lên báo cáo. Bây giờ nếu không có phản hồi, nói rõ cái gọi là "Trúng tà" xác suất không lớn.

Chu mụ thở dài nói: "Ngươi nói một chút, chuyện này là sao a!"

Chu ba nói: "Đừng vội có kết luận, rốt cuộc chuyện gì xảy ra, còn phải tra một chút." Đúng lúc này, Đỗ Phi từ trên thang lầu xuống.

Mới vừa rồi hắn ở trong phòng đang nói chuyện với Chu Đình, truyền tới một trận gõ cửa. Ngụy Hồng ở ngoài cửa nói: "Tiểu Phi, ba ba bảo ngươi đi một cái thư phòng." Xong chuyện cũng không có vào liền trực tiếp đi.

Đỗ Phi biết Chu ba trở lại nhất định sẽ gọi hắn thương lượng, cũng không có quá ngoài ý muốn. Chu ba thấy được Đỗ Phi, hướng hắn vẫy vẫy tay, hai người đi vào thư phòng. Đỗ Phi thói quen chuẩn bị đi pha trà.

Chu ba lại khoát tay một cái nói: "Hôm nay không uống trà, bồi ta hút điếu thuốc."

Đỗ Phi "Ai" một tiếng, lại không cầm bình thường thuốc lá, mà là cầm xì gà.

Chu ba bình thường trong túi thì có khói.:. Không có trực tiếp lấy ra, còn nói muốn hút thuốc, chỉ chính là xì gà.

Đỗ Phi mở ra một chi, cầm xì gà kéo cắt ra một con đưa cho Chu ba.

Chu ba bản thân lấy ra củi đốt, không nhanh không chậm đốt. Sau đó Đỗ Phi bản thân cũng kéo một chi.

Cha vợ hai người cũng không có vội vã nói chuyện, yên lặng thôn vân thổ vụ.

Thẳng đến một điếu xì gà đốt nhanh một phần tư, Chu ba mới nói: "Ngươi chuyện của đại ca, ngươi nhìn thế nào?" Đỗ Phi rất đoán chắc nói: "Cha, trong này nhất định là có vấn đề, chúng ta nhất định phải thận trọng."

Chu ba gật đầu một cái, Chu Uy có vấn đề hay không không trọng yếu, trọng yếu chính là thái độ cùng lập trường. Chu Uy làm Chu gia bồi dưỡng trọng yếu nhân vật, không thể có loại này điểm nhơ.

Từ nơi này cũng

Nhìn ra Ngụy Hồng là một người thông minh.

Nàng ở phát hiện Chu Uy bên ngoài có người sau *,: 12 3Duw. com . Cũng không có vừa khóc vừa gào, mà là quyết đoán, trực tiếp mua xe phiếu trở lại kinh thành, đem chuyện vứt cho Chu ba Chu mụ để giải quyết.

Nếu không ở bên ngoài thật đem chuyện làm lớn chuyện, Chu Uy danh tiếng thúi.

Nàng người con dâu này, vốn là người bị hại, cũng không tránh được bị bố mẹ chồng giận lây. Chu ba lại hỏi: "Kia ngươi cảm thấy nên xử lý như thế nào?"

Đỗ Phi nói: "Thường nói rằng, đất thị phi không ở lâu. Dưới mắt Cẩm Châu chính là cái đất thị phi, ta nhìn có thể dùng chữa bệnh danh nghĩa, trước tiên đem đại ca tiếp đi ra, lại bàn bạc kỹ hơn."

Chu ba gật đầu một cái, Đỗ Phi chiêu này coi như là tam thập lục kế tẩu vi thượng sách. Bất kể Cẩm Châu bên kia rốt cuộc tình huống gì, trước tiên đem bùn chân rút ra lại nói. Hơn nữa chữa bệnh loại này vạn kim du mượn cớ tốt nhất.

Lúc cần thiết có thể đi, chờ "Bệnh 'Được rồi còn có thể trở về. Chu ba trong lòng đại lược cũng nghĩ như vậy.

Bất quá làm như vậy có một không tốt.

Chính là một khi để cho Chu Uy rút lui ra khỏi tới.:,. Thì đồng nghĩa với ván này nhận thua. Cái này đối Chu Uy bước kế tiếp phát triển nhất định là có ảnh hưởng.

Có lúc chính trị chính là như vậy thực tế, thua chính là yếu, yếu chính là nguyên tội. Quyết tâm này không hề tốt hạ.

Cho nên, Chu ba gật đầu sau, lại cũng không nói lời nào, lần nữa rút ra xì gà.

Một lát sau, lại hỏi: "Tiểu Phi, nếu như đổi thành ngươi, bây giờ tại ngươi vị trí của đại ca, ngươi làm sao bây giờ?" Đỗ Phi không chút suy nghĩ liền đáp nói: "Nếu là ta, ai con mẹ nó làm ta, ta liền giết chết ai."

Chu ba cười vỗ vỗ Đỗ Phi bả vai: "Tiểu Phi, ngươi rất thông minh, thật sớm làm một PCCC dụng cụ công ty, mà không phải đi chính thống sĩ đồ, ngươi tính tình này, thật không thích hợp."

Nói thở dài một tiếng: "Đi đường này, có lúc, người ta muốn hại chết ta, ta không chỉ có không thể phản kích còn muốn hung hăng hắn cười." Đỗ Phi không hiểu, những lời này làm sao lại xúc động Chu ba.

Nên là để cho Chu ba nghĩ đến tới một ít chuyện.

Nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng Chu ba quyết sách.

Chu ba dựa vào ở trên ghế sa lon, nhàn nhạt nói: "Ngươi bây giờ cho tiểu Đặng gọi điện thoại, để cho hắn cùng lão đại liên hệ, ngày mai sẽ bên trên bệnh viện ~ "