Vạn vạn không nghĩ tới

Trương Hiểu Dĩnh đứng tại chỗ, nháy nháy ánh mắt, có chút không giải thích được. Phòng làm việc những người khác cũng không rõ nội tình.

Trương Hiểu Dĩnh đứng tại chỗ, nháy nháy ánh mắt, có chút không giải thích được. Phòng làm việc những người khác cũng không rõ nội tình.

Nhưng cũng có phản ứng nhanh, một đại tỷ bỗng nhiên nói: "Lão vương lập tức sẽ dẫn đội đi Tứ Xuyên, có phải hay không phải mang theo ngươi nha?" Trương Hiểu Dĩnh trong lòng run lên cười khan nói: "Cái này ······ không thể đi ~ "

Na đại tỷ nói: "Cái gì không thể nha! Nha đầu ngốc, đây là chuyện tốt nha! Chuyến này đi ngươi biên chế liền xấp xỉ." Trương Hiểu Dĩnh nuốt nước bọt, cái gì biên chế không biên chế, nàng quan tâm cái đó sao ~

Nàng không khỏi nhìn Chu Đình một cái.

Thật nếu để cho nàng đi Tứ Xuyên, đây không phải là chuyện xấu nhi sao.

Chẳng lẽ bởi vì chính mình bình thường biểu hiện quá tốt, trong tổ chức nghĩ bồi dưỡng nàng? Kia cũng không đến nỗi nha!

Cùng với nàng một nhóm tới thực tập sinh viên còn có ba cái, cái nào cũng không thể so với nàng biểu hiện chênh lệch nha! Trương Hiểu Dĩnh không giải thích được đi ra phòng làm việc.

Hơn mười phút sau.:. Nàng trở lại lại bị đám người một phen chúc mừng.

Cái khác mấy cái thực tập, nhìn ánh mắt của nàng đều mang ao ước ghen ghét. Trương Hiểu Dĩnh người câm ăn hoàng liên, có nỗi khổ không nói được.

Tiến lên đón ánh mắt của bọn họ, lòng nói các ngươi muốn đi các ngươi đi nha!

Nhưng nàng cũng không có cách nào loại công việc này căn bản không thể trở về tuyệt, trừ phi nàng không nghĩ ở nơi này làm. Nghĩ tới đây, Trương Hiểu Dĩnh nhìn Chu Đình một cái, âm thầm thở dài một hơi.

Ngày mai lên đường, tối nay phải nghĩ biện pháp.

Một bên khác, Đỗ Phi nói chuyện điện thoại xong, thỉnh thoảng đem tầm mắt đồng thời đến Tiểu Hắc bên kia. Hắn tin tưởng *,: 12 3Duw. com . Chu Thiết Minh sẽ không liền chút chuyện này cũng làm không hiểu.

Ngày mai sẽ phải đi Trương Hiểu Dĩnh căn bản không có phản ứng thời gian, nàng nếu muốn có hành động, phải là xế chiều hôm nay, hoặc là tối nay. Quả nhiên, vừa qua khỏi ba giờ chiều.

Trương Hiểu Dĩnh từ đơn vị đi ra, mượn cớ cũng rất dễ tìm.

Sáng sớm ngày mai liền xuất phát, nàng hôm nay mới nhận được thông báo, khẳng định phải trở về dọn dẹp một chút vật. Đỗ Phi chờ chính là cái này.

Hắn ngược lại muốn xem xem, người nữ nhân này muốn đi đến nơi nào.

Trương Hiểu Dĩnh vội vã từ Tân Hoa Xã đi ra, không ngoài dự đoán trước quay về nhà tập thể. Tiểu Hắc rơi vào phụ cận trên nóc nhà nhìn chằm chằm.

Trương Hiểu Dĩnh chỉ chốc lát sau từ trong nhà đi ra, trong tay giơ lên một căng phồng bao bố, đi tới sân góc. Con kia lông vàng lập tức từ trong cửa hang chui ra ngoài.

Trương Hiểu Dĩnh đối với nó bái một cái.:,. Đem bao bố mở ra.

Lông vàng chợt chui vào. Nàng tắc lập tức đi ra ngoài.

Tiểu Hắc theo sát phía sau, chỉ thấy Trương Hiểu Dĩnh đi tới phụ cận một nhà xe.

Bởi vì là ban ngày, mọi người cũng đi làm, trong nhà xe còn dư lại xe đạp không nhiều.

Trương Hiểu Dĩnh bình thường cũng không lái xe, lúc này quen cửa quen nẻo mở ra một đài xe đạp xe khóa, đem túi thả vào trước mặt giỏ xe trong, đẩy đi ra bên ngoài, một đệm bước, cưỡi xe đạp, tăng thêm tốc độ thẳng về phía tây bên cưỡi đi.

Đỗ Phi để cho Tiểu Hắc cùng, trong lòng có chút ngạc nhiên, người nữ nhân này sẽ đi nơi nào, đi gặp người nào. Đến tột cùng là ai, đem nàng sắp xếp đến Chu Đình bên người.

Vậy mà, kế tiếp Trương Hiểu Dĩnh đi địa phương lại lệnh Đỗ Phi vạn vạn không nghĩ tới. Đại khái hơn 20 phút, Trương Hiểu Dĩnh đi tới một đơn vị ngoài cửa lớn. Nơi này có vệ binh trực.

Xe đạp dừng lại, Trương Hiểu Dĩnh đi theo vệ binh giao thiệp, một lát sau một kẻ vệ binh tiến vọng gác đi gọi điện thoại. Sau đó trở ra, để lại hành để cho Trương Hiểu Dĩnh đi vào.

Giờ phút này, Tiểu Hắc rơi vào mười mấy thước ngoài trên ngọn cây.

Đỗ Phi thông qua tầm mắt đồng thời, xem Trương Hiểu Dĩnh đẩy xe đạp tiến vào cổng, ngay sau đó lại cưỡi đi lên, không khỏi tâm tư thay đổi thật nhanh. Lại điều chỉnh tầm mắt, nhìn về phía trên cửa treo nền trắng chữ màu đen bảng hiệu.

Đối với cái chỗ này, Đỗ Phi cũng không xa lạ gì. Lại sớm thời điểm, hắn cùng Chu Bằng sẽ tới qua nơi này.

Sau đó Chu Bằng đi Hồng Kông, Đỗ Phi còn cùng Chu Bằng ban đầu thượng cấp La Chính Minh đã từng quen biết. Lại nhìn về phía Trương Hiểu Dĩnh.

Nàng đem xe đạp dừng đến nhà làm việc trước mặt, đi chầm chậm đi vào. Đỗ Phi vẫn không thể tin nổi, cái này Trương Hiểu Dĩnh lại là An Toàn Cục người! Nếu như vậy, nàng xuất hiện ở Tân Hoa Xã thì không phải là nhằm vào Chu Đình. Đây không phải là hồng thủy vọt lên long vương miếu sao!

Bất quá vì xác nhận tình huống, Đỗ Phi cắt ra tầm mắt, lập tức cầm điện thoại lên: "Này, la chỗ, ta Đỗ Phi nha, cùng ngài hỏi thăm cái chuyện này, ta bạn đời đơn vị có cái

Trương Hiểu Dĩnh.:. Có phải là chúng ta hay không đồng chí?"

Lúc này, La Chính Minh Cát sững sờ, cầm điện thoại nhìn một chút đang ở hắn phòng làm việc Trương Hiểu Dĩnh. Thật vừa đúng lúc, Trương Hiểu Dĩnh thượng cấp chính là hắn.

Vừa mới vào nhà đem chuyện nói phân nửa, liền nhận được Đỗ Phi điện thoại.

La Chính Minh kia vẫn không rõ, Trương Hiểu Dĩnh bây giờ khốn cục nhất định là Đỗ Phi làm. Dở khóc dở cười nói: "Mù ~ tiểu Trương liền ở ta nơi này nhi, các ngươi có phải hay không hiểu lầm?" Nghe nói như thế, coi như là hoàn toàn xác nhận, Trương Hiểu Dĩnh là An Toàn Cục người.

Nhưng Đỗ Phi cũng không có vì vậy thở phào.

Trương Hiểu Dĩnh không là địch nhân, nhưng Trương Hiểu Dĩnh tại sao phải xuất hiện? Có phải hay không ý vị *,: 12 3Duw. com . Có thể ẩn núp kẻ địch càng nguy hiểm hơn! Đỗ Phi lúc này thẳng thắn.

La Chính Minh chần chờ một cái, suy nghĩ một chút mới lên tiếng: "Thực không giấu diếm, căn cứ chúng ta nắm giữ tình huống, rất có thể có kẻ địch nằm vùng ở bên kia. Lần này để cho tiểu Trương quá khứ, chính là nghĩ bí mật điều tra, nhìn có thể hay không bắt tới."

"Xin lỗi ~" Đỗ Phi rất bất đắc dĩ, lần này hắn nhằm vào Trương Hiểu Dĩnh động tác cho đối phương tạo thành rất lớn khốn nhiễu. Nếu xác định, để cho Trương Hiểu Dĩnh đi Tứ Xuyên, không thể sớm nắng chiều mưa.

Nếu không kẻ địch rất có thể cảnh giác.

Bất quá chuyện đã như vậy, Đỗ Phi cũng không có ý định làm gì bổ túc, đó là La Chính Minh nên suy tính. Đỗ Phi chỉ cần cân nhắc bản thân tức phụ.

Loại bỏ Trương Hiểu Dĩnh sau, chẳng những không có tiêu trừ Chu Đình bên người mầm họa.:,. Ngược lại từ La Chính Minh trong miệng xác định vẫn có kẻ địch tồn tại. Người này ẩn núp rất sâu, Trương Hiểu Dĩnh quá khứ mấy tháng cũng không có tra được.

Đỗ Phi quẳng xuống điện thoại, ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ, đại não nhanh chóng chuyển động. Nghĩ ngợi bước kế tiếp làm như thế nào đi.

Xua đi Trương Hiểu Dĩnh nước cờ này coi như là đi phế.

Không có thương tổn được kẻ địch, ngược lại lãng phí một cái hữu dụng con cờ.

Đây cũng là không có biện pháp, Đỗ Phi bản thân cùng An Toàn Cục không liên lạc được sâu. Căn bản không biết Trương Hiểu Dĩnh tồn tại.

Tốt lúc trước cẩn thận, không có tùy tiện đánh thẳng tay, không phải càng không có cách nào giao phó. Đỗ Phi nghĩ tới nghĩ lui, cũng không nghĩ ra khác đầu mối.

Dưới mắt chỉ có thể đi một bước nhìn một bước.

Về phần Chu Đình an toàn, Đỗ Phi tâm niệm vừa động, trực tiếp liên lạc Từ Tâm. Từ lần trước từ Hồng Kông trở lại, Từ Tâm mang theo Đinh Tư Điềm đơn độc dời đi ra.

Nguyên bản Đỗ Phi tính toán giúp các nàng lại làm một tòa tòa nhà, nhưng vẫn không tìm được thích hợp.

Cũng là không phải là không có, chủ yếu là Vương Ngọc Phân cùng Tần Hoài Nhu sân ở phía trước vừa đánh dạng nhi, lần này cho Từ Tâm cùng Đinh Tư Điềm chỗ ở không tốt quá hàn toan.

Đỗ Phi nghĩ tới nghĩ lui, chợt nghĩ đến một chỗ. Liền là lúc trước Tiểu Hắc chiếm cứ bỏ hoang tháp nước.

Hiện ở chỗ đó, trên nóc là quạ đen tiểu đội ổ, ngầm dưới đất thời là tiểu Hồng dưới quyền con chuột quân đoàn.

Đỗ Phi chợt nảy ra ý, nếu như đem cái nhà này dọn dẹp đi ra, lại đem tháp nước bên trong sửa sang lần nữa thành nhà, ngược lại vừa đúng phụ họa Từ Tâm cùng Đinh Tư Điềm khí chất.

Đỗ Phi có tiền có người, loại chuyện này vừa đúng giao cho Lôi Lão Lục đi làm.

Duy nhất có hơi phiền toái chính là chỗ ngồi này tháp nước mặc dù bỏ phế, nhưng cũng không là vô chủ.

Đỗ Phi nếu muốn lấy tới, nhất định phải trước tiên đem bỏ hoang tháp nước sản quyền cùng quyền quản lý cùng nhau muốn tới. Loại này thủ tục, đổi thành người bình thường, không cần biết xài bao nhiêu tiền cũng không thể làm được.

Đỗ Phi lại không cần phiền phức như vậy, trực tiếp để cho Trương Văn Trung cùng sản quyền đơn vị liên hệ, nói PCCC dụng cụ công ty nghĩ muốn cái viện kia làm thương khố. Công đối công liền đơn giản nhiều.

PCCC dụng cụ công ty chống đỡ ngoại kinh ủy danh tiếng, toà kia tháp nước chẳng qua là DC khu nước vụ cục. Hơn nữa không phải cưỡng bức.:. Mà là tiêu tiền mua, quá trình rất thuận lợi.

Rất nhanh toà kia ở vào Lộc Mễ Thương ngõ hẻm bỏ hoang tháp nước, cùng với phía dưới diện tích hơn sáu trăm mét vuông sân đã đến PCCC dụng cụ công ty danh hạ. Lôi Lão Lục sớm chuẩn bị xong, lập tức dẫn người vào sân, bắt đầu tu sửa.

Đầu tiên là dọn dẹp sân, xây dựng mới tường viện cùng cổng.

Còn nữa chính là ngầm dưới đất hang chuột, có nhiều chỗ nhất định phải lần nữa gia cố đầm chắc.

Nước trong tháp, nửa đoạn dưới cách thành bốn tầng, trên nóc cực lớn hình viên trụ bồn nước, tắc từ trung gian tách ra, làm thành hai căn phòng ngủ, cho Từ Tâm cùng Đinh Tư Điềm ở ······

Phải hoàn thành những thứ này thiết kế, cũng không phải là tiểu công trình. Lôi Lão Lục cho ra kỳ hạn công trình

Ít nhất cũng phải ba tháng.

Hơn nữa mắt thấy liền đến mùa đông *,: 12 3Duw. com . Thợ nề việc nhất định phải đuổi kịp đóng băng trước làm xong. Nếu không đến không độ trở xuống, xi măng đông lạnh bên trên liền không có cách nào làm việc.

Còn dư lại, tận lực có thể sử dụng thợ mộc sẽ dùng thợ mộc.

Trừ cái đó ra, ở sân phía bắc, còn có nhất lưu nhà.

Tổng cộng ba gian phòng trệt, nguyên là tháp nước đồng bộ bơm nước phòng cùng thương khố. Bên trong bơm nước sớm bị người hủy đi đi, nhưng nhà trùm rất bền chắc. Thu thập sạch sẽ, gắn cửa sổ liền miễn cưỡng có thể ở.

Từ Tâm đối với cuộc sống điều kiện gần như không có yêu cầu, bình thường có một nơi có thể ngồi tĩnh tọa là được.

Đinh Tư Điềm mặc dù không đạt tới loại trình độ này, nhưng nàng ở Từ Tâm bên người không có phản đối tư cách, chỉ có thể tạm thời nhịn một chút ở đến cái này ba gian trong phòng. Đỗ Phi lo lắng Chu Đình có thể gặp nguy hiểm, dứt khoát đem chuyện này vứt cho Từ Tâm.

Đảo cũng không cần Từ Tâm tự mình đi, bây giờ Từ Tâm bên người không chỉ có Đinh Tư Điềm, còn có Tiểu Hoàng cùng Đinh Tư Điềm bên người, tổng cộng hai con lông vàng có thể dùng.

Chu Đình không phải tay trói gà không chặt.:,. Ở đơn vị trong lầu có tiểu Hồng, bên ngoài có Tiểu Hắc nhìn chằm chằm, lại vòng ngoài dùng Từ Tâm lật tẩy. Như vậy sang trọng phối trí, ai còn đui mù, thuần túy tìm chết.

Vậy mà, lệnh Đỗ Phi không nghĩ tới, đang ở hắn cảm thấy vạn vô nhất thất, lại ra mới trạng huống! Ngày thứ hai buổi tối tan việc.

Đỗ Phi tiếp Chu Đình đồng thời trở về.

Hai người mới vừa vào cửa, chỉ nghe thấy có "Ô ô ô" nữ nhân tiếng khóc.

Đỗ Phi sững sờ, cùng Chu Đình liếc nhìn nhau, đều là không rõ nội tình.

Đợi đến phòng khách, chỉ thấy một chừng ba mươi đoan trang nữ nhân đang lau nước mắt, Chu mụ sắc mặt khó coi ngồi ở bên cạnh."Đại tẩu?" Chu Đình trong lòng thót một cái, liền vội vàng hỏi: "Đây là ······ ra chuyện gì rồi? Đại ca làm sao rồi?" Nguyên lai khóc nữ nhân này chính là Chu Uy bạn đời Ngụy Hồng.

Đỗ Phi cũng kỳ quái, Chu Uy điều đến Cẩm Châu đi, Ngụy Hồng cũng mang hài tử theo tới. Hôm nay thế nào đột nhiên trở lại, còn khóc sướt mướt?

Nhưng muốn nói Chu Uy đã xảy ra chuyện gì, nhìn Chu mụ dáng vẻ tựa hồ cũng không đúng.

Chu mụ tâm tình có phẫn nộ, có kinh ngạc, còn có mấy phần hoài nghi, cũng không phải lo lắng hoặc là thương tâm. Chu Uy thật xảy ra chuyện gì, Chu mụ khẳng định không phải loại trạng thái này.