Yêu nước doanh nhân

"Chuyện gì hoang mang?"

"Chuyện gì hoang mang?"

"Chủ tịch, có người đem chúng ta khởi tố!"

"Khởi tố? Lại không phải lần đầu tiên, ngươi thế nào vẫn không rõ bên trong mô típ?"

Lưu Đức Kiến không vui nói.

91 dặm mặt có đại lượng bản lậu APP, trước có một ít developer khởi tố, nhưng chỉ cần làm với nhau, 91 lập tức đã đi xuống chiếc, sau đó bày làm ra một bộ dáng vẻ vô tội: "Ta thẩm tra không nghiêm, ta xin lỗi, ta chẳng qua là cái bình đài, sau này nhất định chú ý!"

Kiện tụng chu kỳ dài dằng dặc, trừng phạt lực độ nhỏ, developer cuối cùng cũng không giải quyết được gì.

"Lần này không giống nhau, Mạch Lạp đem chúng ta khởi tố!"

Thư ký mở ra tin tức, Lưu Đức Kiến nhìn một cái, Mạch Lạp Video mới vừa phát thứ nhất thanh minh:

"91 vô tuyến chưa thụ quyền, tự tiện đem bản WEB đứng 136 cái video nội dung chuyên chở tới bản thân APP nền tảng, nghiêm trọng xâm phạm Bala Bala... Đã chính thức hướng kinh thành Triều Dương khu toà án nhân dân đề giao đơn kiện, theo đuổi này hành vi phi pháp..."

"Tính toán chi li!"

Lưu Đức Kiến khinh khỉnh, nhưng cũng sợ trễ nải 91 huy động vốn chuyện, vội vàng tìm đến 91 sự nghiệp bộ lão tổng hỏi ý.

"Chúng ta xác thực chuyên chở rất nhiều Mạch Lạp clip ngắn, mỗi ngày làm chọn lọc, đề cử cho người dùng. Có lúc chúng ta còn hai lần sáng tác, hiệu quả so với ban đầu cũng được. Dĩ nhiên truyền lên đều là gi lê tài khoản, chúng ta chẳng qua là làm nền tảng phương."

Lão tổng thậm chí có chút kiêu ngạo.

Có ý gì đâu? Như vậy cũng tốt so một bản lậu trạm sách, có bản thân bảng xếp hạng cùng đề cử vị, thậm chí làm cái "Tác giả chuyên khu", còn kém để cho người dùng nạp tiền...

"Hạ giá đi, tái phát một thanh minh, Mạch Lạp khởi tố."

"Tốt! Ta biết phải làm sao."

91 quen cửa quen nẻo hạ giá những thứ kia xâm phạm bản quyền video, sau đó nhanh chóng phát một cái thông báo:

"91 vô tuyến chủ yếu vì người dùng cung cấp ứng dụng download nghiệp vụ cùng giải trí nội dung, đóng vai chẳng qua là tin tức tồn trữ không gian nhân vật, nếu như nhận được tố cáo có xâm phạm bản quyền hành vi, chúng ta luôn luôn bảo đảm ở 24 giờ bên trong xử lý.

Chúng ta đã hạ giá tương quan video, cũng phong cấm tài khoản, bảo đảm tương tự sự kiện không xảy ra nữa..."

Phát xong thanh minh, kiện cáo còn phải đánh.

NetDragon ban pháp chế cũng không phải ăn chay, nuôi một nhóm người mới. Lưu Đức Kiến chú ý một chút chuyện này động tĩnh, không có nhấc lên ảnh hưởng quá lớn, cũng liền yên lòng.

Ai ngờ qua vài ngày nữa, lại tới một cái khởi tố.

"Trứ danh mạng tác gia Thiên Hạ Bá Xướng khởi tố 91 vô tuyến trộm truyền 《 Ma Thổi Đèn 》 series, 《 mê tung chi quốc 》 series, chung 13 cuốn nội dung!"

Cùng còn có: "《 tam thể 》 tác giả Lưu Từ Hân khởi tố 91 vô tuyến!"

Còn nữa: "Thiên Thiên Music, đá lăn đĩa nhạc liên thủ khởi tố 91 vô tuyến trộm truyền ca khúc 208 thủ!"

"Gia Hòa điện ảnh, Huge live khởi tố 91 xâm phạm bản quyền!"

"Xưởng phim Roger khởi tố 91!"

Trước tại sao không có sao a?

Trong nước khởi tố, kiện tụng có thể dây dưa, thua kiện nhiều lắm là bồi ít tiền, cũng bồi không được bao nhiêu. Hải ngoại đây này, người ta căn bản không biết a!

Nhưng bây giờ không giống nhau, Đài Loan đá lăn, Hồng Kông Gia Hòa cùng Huge live, Hollywood xưởng phim Roger, hoặc là 99 sản nghiệp của mình, hoặc là 99 bạn bè, thành đoàn đến đây.

Trong thời gian ngắn ngủi, hẳn mấy cái chủ thể chung khởi tố 91 xâm phạm bản quyền nội dung hơn 500 hạng!

Rợp trời ngập đất tin tức, tất cả đều là "NetDragon bản lậu vương quốc" "91 dựa vào bản lậu huy động vốn" "Chưa từng nghe nói tiệm đồ lậu có thể lên sàn" các loại luận điệu.

Lưu Đức Kiến rất là không ổn!

Hắn lấy được Diêu Viễn điện thoại, gọi điện thoại không ai tiếp, gởi nhắn tin cũng đá chìm đáy biển.

Lại bày ở kinh thành bạn bè liên hệ, cuối cùng đánh tới Trình Duy nơi đó.

Trình Duy mập mạp mũm mĩm nói chuyện rất ôn nhu, đến rồi một câu: "Chúng ta chẳng qua là bảo hộ chính mình bình thường hợp pháp quyền lợi, không phải nhằm vào ngươi NetDragon có cái gì ân oán, có chuyện tòa án bên trên thấy..."

Lưu Đức Kiến choáng váng mới tin tưởng.

NetDragon ba, bốn trăm người quy mô, một năm doanh thu năm trăm triệu nhiều, lợi nhuận ròng không tới một trăm triệu, đánh bậy đánh bạ làm ra một 91, nhưng cũng không phải mình thực lực, ngẫu nhiên đụng hướng đầu gió.

Quản lý hỗn loạn, gia tộc kinh doanh, lại không tên ngạo mạn, ở bản địa xuôi chèo mát mái quen, không có quá hiểu xa ở kinh thành xưởng lớn muốn làm gì, này lại trở lại vị, rốt cuộc hoảng loạn lên.

Mà Trình Duy áp dụng cử động, chỉ là khởi tố sao?

Dĩ nhiên không được.

Hắn ban sơ nhất ý tưởng là tìm một nhà bán khống cơ cấu, trực tiếp ở trên thị trường chứng khoán giết chết NetDragon, để cho Diêu Viễn không, thủ đoạn bẩn, dễ dàng lưu tay cầm.

Nhưng Trình Duy cũng không có buông tha cho, hắn ở nội địa cùng Hồng Kông rộng vung tin tức, đưa đến kia khó khăn lắm bởi vì 91 huy động vốn lên tới 2 khối 9 giá cổ phiếu, lại xuất hiện ngã xuống.

Giảm sút không lớn, hắn còn khó chịu, tiếp tục tăng giá cả.

Mang ra một cái pháo hạng nặng:

"91 luôn miệng nói bản thân chẳng qua là cái bình đài, trên thực tế, 91 điện thoại di động trợ thủ có một bộ đầy đủ dạy quả táo người dùng vượt ngục giáo trình! Làm người dùng vượt ngục thành công, 91 lại sẽ cung cấp đại lượng trả tiền Software Crack bản, tức cái gọi là miễn phí trò chơi!"

"《 phẫn nộ chim nhỏ: Đại chiến giữa các vì sao bản 》《 phẫn nộ chim nhỏ: Indiana Jones bản 》《 trái cây ninja: Halloween bản 》 đều là ở hải ngoại độc gia đem bán trò chơi, mà bọn nó lại để tránh phí trò chơi danh nghĩa xuất hiện ở 91 trên bình đài, tổng download lượng siêu hai triệu!"

"Tiên Nhân Chưởng phòng làm việc, Apple liên hợp với tố 91 vô tuyến, yêu cầu lập tức dừng lại xâm phạm bản quyền hành vi, cũng nói lên một trăm triệu nhân dân tệ bồi thường!"

"Năm đó video trang web lạm dụng cảng tránh gió nguyên tắc, sau ra sàn chính sách quy phạm, hữu hiệu xúc tiến video ngành nghề trật tự phát triển.

Hiện ở điện thoại di động nền tảng xuất hiện giống nhau loạn tượng, theo chuyên gia luật pháp đọc hiểu: Ở không biết chuyện dưới điều kiện, 91 có thể áp dụng cảng tránh gió nguyên tắc, nhưng biết rõ hoặc ứng biết tình huống ngoại lệ.

Từ tư pháp thực hành bên trên nhìn, đối một cái điện thoại di động phần mềm, biên tập khảo hạch hoặc là đề cử liền là vì biết rõ."

Xoạt!

Tin tức đi ra, NetDragon giá cổ phiếu bắt đầu rớt mạnh.

Trình Duy mang dương tự trọng, quả táo như mặt trời ban trưa, quả táo khởi tố phân lượng không phải trong nước có thể so sánh.

Hơn nữa Trình Duy tiềm thức đang bắt chước Diêu Viễn, năm đó video trang web đại chiến, Diêu Viễn chế tạo dư luận hoàn cảnh, thúc đẩy quan phương nhanh chóng ra sàn văn kiện, quy phạm bản quyền.

Bây giờ cũng giống vậy.

Cái gọi là thủ đoạn độc ác, Trình Duy học mười phần, hắn không ngừng thả ra tin tức, tất cả đều là hết sức mặt trái tin tức.

"Điện tín doanh khoa bỏ dở 91 huy động vốn đàm phán!"

"IDG không xem trọng NetDragon khó khăn kiếp này, tuyên bố giảm cầm 3% cổ phần!"

"NetDragon nằm sàn!"

"NetDragon hải ngoại sự nghiệp bộ chủ quản nhảy việc, hải ngoại sự nghiệp bộ doanh thu hẹn chiếm toàn thân 30%!"

"Tiếp tục nằm sàn!"

"《 Ma Vực 》 kỹ thuật cốt cán tập thể nhảy việc, trò chơi đột phát dừng phục, nghe nói hạng mục tổ đã bị moi không ra."

"NetDragon ngừng giao dịch!"

... ...

Bên trong phòng làm việc.

Buổi tối không có mở đèn, Lưu Đức Kiến ngồi một mình ở trong phòng, thuốc lá ánh lửa chợt lóe chợt lóe.

Hắn khủng hoảng, nghi ngờ, còn mang theo một tia mờ mịt.

Hắn chưa bao giờ tưởng tượng qua, một nhà xưởng lớn xâm lược hoàn toàn sẽ nhanh chóng như vậy cùng sinh mãnh, hoặc là nói, hắn thật không biết còn có nhiều như vậy con đường có thể công kích một công ty.

Huy động vốn, thất bại!

Danh tiếng, thúi!

Nhân tài, hết rồi!

Giá cổ phiếu càng là đáng thương không có mắt thấy, nếu không phải giá cổ phiếu không trực tiếp liên hệ phá sản, công ty đã sớm phế. Kỳ thực không phế cũng không khác mấy, nếu như 《 Ma Vực 》 không thể mau sớm khôi phục bình thường vận doanh, công ty kia thật muốn phá sản.

Mà dưới mắt còn có một cặp kiện cáo muốn đánh, hắn không nghi ngờ chút nào quan phương đã đang nghiên cứu thế nào tăng cường giám sát quản lý, bởi vì hắn chợt hiểu, nguyên lai một xí nghiệp thật có thể ảnh hưởng đến chính sách...

Lưu Đức Kiến cách cục lấy loại phương thức này được mở ra.

"Tùng tùng tùng!"

"Chủ tịch!"

Thư ký thận trọng đi vào, muốn nói lại thôi.

"Lại có tin mới gì, nói đi!"

Lưu Đức Kiến đã vò đã mẻ không sợ sứt.

"360 tuyên bố tiến quân điện thoại di động APP thị trường, đẩy ra điện thoại di động quản gia tổng hợp nền tảng, bao gồm phần mềm download, an toàn giết độc, trí năng tiết kiệm Ram, máy vi tính điện thoại di động số liệu lẫn nhau truyền, lưu lượng theo dõi..."

"..."

Lưu Đức Kiến im lặng không nói, hồi lâu thở dài, hắn nguyên vốn còn muốn đem cái này sóng cửa ải khó vượt đi qua, tập hợp lại thật tốt làm 91 nền tảng.

Nhưng vừa nghe 360 vào sân, liền biết không có cửa.

Lại không nói 91 chỉnh cải thời gian, 360 sẽ có bao nhiêu đại phát triển, coi như hai người cứng đối cứng, hắn cũng không có lòng tin đã làm đối phương.

Đừng xem 360 bị Tencent nện kêu mẹ, người ta vẫn là quốc dân cấp sản phẩm.

"Thất bại thảm hại a!"

Lưu Đức Kiến lại lâm vào mờ mịt, nhiều năm kinh doanh quan niệm trực tiếp bị phá hủy, không ngừng hồi tố suy nghĩ lại, ta rốt cuộc từ đâu bước bắt đầu đi nhầm rồi?

Hay hoặc là nguyên nhân rất đơn giản, đối phương lớn, bản thân nhỏ.

Chỉ thế thôi.

... ...

"Ai, dũng giả cuối cùng thành ác long a!"

Kinh thành, Diêu Viễn chảy xuống mấy giọt nước mắt cá sấu, nói: "Ta nguyên bản ghét nhất loại thủ đoạn này, không nghĩ tới phóng trên người mình, không ngờ có một loại ức hiếp nhỏ yếu khoái cảm."

"Ngươi quên đi thôi, ngươi trước giờ cũng không phải dũng giả, biến cái gì ác long?"

Nhân Nhân liếc mắt, nói: "Ai, ta tìm đèn đóm xưởng thu mua a?"

"Làm gì?"

"Tương lai ngươi bị treo lên thời điểm, cũng có thể treo cái đẹp mắt điểm đèn đường."

"Hứ! Ta ta..."

Diêu Viễn vỗ ngực một cái: "Ta bây giờ nhưng là yêu nước doanh nhân!"