Lớn đánh nhỏ 2

"Bối cảnh thiết định ở 14 thế kỷ thế giới Ả Rập, nói người chơi đóng vai lãnh chúa như thế nào xây dựng thành trì, sản xuất, phát triển kinh tế, đánh trận, thẳng đến xây dựng lại đế quốc Ottoman câu chuyện.

"Bối cảnh thiết định ở 14 thế kỷ thế giới Ả Rập, nói người chơi đóng vai lãnh chúa như thế nào xây dựng thành trì, sản xuất, phát triển kinh tế, đánh trận, thẳng đến xây dựng lại đế quốc Ottoman câu chuyện.

Không chỉ có muốn trọn vẹn cân nhắc địa phương phong tục tập quán, trọng yếu nhất là, loại trò chơi này mang theo mãnh liệt dân tộc phục hưng, văn hóa phục hưng sắc thái, có thể thẳng tiếp xúc được Trung Đông người chơi thoải mái điểm.

Ngài biết, Trung Đông năm bè bảy mảng nha, bọn họ cũng có đại đế quốc tình kết. . ."

Mã Chí Quân thấy đối phương liên tiếp gật đầu, nét mặt lại không gật không lắc, đoán chừng không có bị chút bản lãnh này đánh động, hắn dừng một chút, cắn răng một cái đem mình bình thường suy nghĩ lung tung vật dời đi ra.

"Mọi người đối với Trung Đông thường thường có một loại cứng nhắc ấn tượng: Phong kiến, truyền thống, hỗn loạn.

Kỳ thực Trung Đông chia làm hai bộ phận lớn, một khối là sáu nước vùng Vịnh, những thứ này nước sản xuất dầu mỏ nhà phi thường giàu có, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Bởi vì bản thân điều kiện kinh tế tốt, quá mức an dật sinh hoạt cùng thói quen, khiến cho địa phương có rất ít đặc biệt thành công sáng nghiệp xí nghiệp.

Mà tại cái khác Trung Đông quốc gia, bởi vì chính sách, vốn, nhân tài cùng kỹ thuật cũng rất thiếu hụt, đưa đến bổn thổ xí nghiệp sáng nghiệp không khí cũng không nồng hậu.

Nói cách khác, chúng ta gần như sẽ không gặp phải cái gì mạnh mẽ bổn thổ đối thủ.

Âu Mỹ xí nghiệp thực lực tuy mạnh, nhưng bọn họ thường thường dõi mắt toàn cầu, không sẽ nhằm vào Trung Đông đặc biệt làm bổn thổ hóa sản phẩm. Cho nên đây chính là Trung Quốc xí nghiệp cơ hội tốt, chúng ta có một gần năm trăm triệu nhân khẩu thị trường đang đợi khai thác.

Ngài liền coi ta là nói hưu nói vượn, ta vẫn cảm thấy có thể thành lập một nhà chuyên chú thị trường Trung Đông, Internet chỉnh hợp marketing xí nghiệp!"

"Ồ? Cụ thể nói một chút?"

Khách ánh mắt sáng lên.

Mã Chí Quân ở Trung Đông du học sáu năm, tích lũy một bụng ý tưởng, nếu nói ra khỏi miệng định buông ra, nói: "Chúng ta có thể khai phát chuyên cung cấp thị trường Trung Đông xã giao phần mềm, thương mại điện tử, truyền hình trực tiếp, trò chơi, quảng cáo đại lý, bọn họ thanh toán thủ đoạn cũng rất lạc hậu, chúng ta thậm chí có thể làm một thanh toán nền tảng.

Ta thích nhất Diêu tổng nói vòng sinh thái lý niệm, ta cảm thấy hoàn toàn có thể ở Trung Đông chế tạo một cái như vậy vòng sinh thái!"

". . ."

Khách suy nghĩ một chút, hỏi: "Nói thí dụ như thanh toán, nếu bọn họ thanh toán thủ đoạn lạc hậu, ngươi làm sao chỉnh hợp đường dây?"

"Thẻ game!"

"Thẻ game?"

"Không sai, thẻ game ở trong nước càng ngày càng ít, ở Trung Đông lại phi thường thích hợp.

Bọn họ thẻ tín dụng lạc hậu, điện tử thanh toán lại không tín nhiệm, chúng ta đang ở dây chuyền siêu thị, cửa hàng, internet, cá thể thương hộ chờ đường dây bán ra thẻ game, người dùng sử dụng thẻ game tiến hành mạng tiêu phí, thay thế trương mục ngân hàng cùng thẻ tín dụng, trước mắt hiệu quả khá vô cùng."

Ai nha!

Khách ánh mắt nhìn hắn lòe lòe tỏa sáng, đây là một nhân tài a!

Không nghĩ tới NetDragon cái này công ty nhỏ còn tàng long ngọa hổ đâu!

Trên thực tế, sớm nhất ra biển Trung Đông nhà phát hành game, cơ bản cũng đến từ Phúc Kiến, được xưng "Phúc Kiến giúp" . Mà những thứ này công ty, rất nhiều người sáng lập đều là từ NetDragon trốn đi.

EQ cao: Hoàng Bộ trường quân đội!

Thấp EQ: Không giữ được người!

Phúc Kiến giúp chiếm lĩnh thật nhiều năm thị trường, cho đến Tencent, Lilith chờ công ty rối rít tràn vào Trung Đông, Phúc Kiến giúp mới chậm rãi suy sụp.

Cuốn a!

Trung Quốc xí nghiệp ở trong nước cuốn, ở nước ngoài càng đặc biệt mẹ cuốn!

". . ."

Mã Chí Quân như vậy phát huy, lão tổng ngồi không yên, có ý gì? Tiểu tử ngươi giấu nghề đúng không? Quang muốn ngươi không cần ta nữa đúng không?

Cũng may khách chu toàn, kịp thời nói một chút trấn an lời nói.

Trên bàn rượu đem chuyện cơ bản liền định, hai người đáp ứng khuyên nữa kể một ít cốt cán công nhân viên, đến lúc đó cùng nhau nhảy việc.

"Ta không phải chê bai bạn thương, xưởng nhỏ xác thực khắp nơi cản trở, xưởng lớn mới có thể cung cấp rộng lớn nhất võ đài. Mời hai vị tin tưởng thành ý của chúng ta cùng ra biển quyết tâm, cũng mời hai vị 'Lấy quốc sĩ báo chi', tận tình triển hiện các ngươi tài hoa!"

Cừ thật, nói Mã Chí Quân nhiệt huyết sôi trào, lúc này liên tiếp cạn chén.

"Thức ăn này ăn đích xác thực không đúng lắm, buổi tối chúng ta đi ăn chính tông lão Phúc Châu món ăn?"

"Chưa nói, buổi tối ta mời ngài!"

"Tới cạn chén!"

Qua ba lần rượu, Mã Chí Quân từ quán ăn đi ra lúc đã hơn hai giờ chiều, uống lung la lung lay, định đón xe về nhà.

Về nhà ngã đầu liền ngủ, mang trên mặt tâm tưởng sự thành cảm giác thỏa mãn.

Hắn ở trên bàn rượu cũng không phải là chém gió, thật liền nghĩ như vậy, cũng là làm như vậy. Hắn sau đó cũng rời đi NetDragon, tạo dựng một nhà "Long đằng giản hợp" công ty.

Khai phát một cái ở Trung Đông nổ lửa game điện thoại 《 Sudan báo thù 》.

Sau đó càng thành lập tổng hợp marketing nền tảng, ở xã giao, trò chơi, thanh toán chờ lĩnh vực toàn diện tiến quân thị trường Trung Đông, coi như là một vị nhân kiệt.

. . .

Phúc Châu, công ty Thiên Tình Digital.

Đây là NetDragon công ty con, khai phát ra 《 huyễn linh du hiệp 》《 chinh phục 》《 tín ngưỡng 》《 cơ chiến 》 chờ trò chơi, được hoan nghênh nhất dĩ nhiên là 《 Ma Vực 》.

Ở năm ngoái niên độ nhiệt môn trò chơi trên bảng xếp hạng, 《 Ma Vực 》 xếp hạng thứ 15, chân đạp 《 Thiên long bát bộ 2》《 rồng chi cốc 》, tương đối khá.

Mà đầu tiên là 《QQ xe bay 》, thứ hai ma thú, thứ ba DNF, thứ tư 《 Cross Fire 》, có khác 《 Tru Tiên 2》《 Mạch Mạch huyễn vũ 》 tiến trước 20.

Top 5, Tencent chiếm hai, 99 chiếm một, nhưng lực lượng trung kiên cũng rất kiên đĩnh.

Hiện đang chờ 《 Liên Minh Huyền Thoại 》 Open Beta.

Như đã nói qua, NetDragon cũng liền điểm này giá trị: Hải ngoại sự nghiệp bộ, 91, 《 Ma Vực 》. Đang phân biệt bị 99, a không đúng, bị Trình Duy chuẩn bị ấn ma sát.

Xưởng lớn đánh nhỏ xưởng, thô bạo lại đơn giản.

Lấy tiền đập thì xong rồi.

"Ầm ầm loảng xoảng!"

"Ầm ầm loảng xoảng!"

《 Ma Vực 》 hạng mục tổ bên trong, gõ bàn gõ thanh âm liên miên không ngừng, tất cả mọi người đang khẩn trương bận rộn, vì công ty trông chừng tốt cái này lớn nhất kho báu.

"Ong ong ong!"

Đột nhiên, một trận điện thoại di động chấn ma sát mặt bàn âm thanh âm vang lên, nghiên cứu kỹ thuật tổ đầu lĩnh liếc mắt nhìn, số lạ, từ chối không tiếp. Nhưng một lát sau, lại ong ong ong vang.

Hắn chỉ đành phải cầm lên, chạy ra ngoài nghe.

Thời gian không lâu, ước chừng ba bốn phút trở lại, tựa hồ không có chuyện gì phát sinh, tiếp tục ầm ầm loảng xoảng.

"Lão đại, ngươi làm cái gì? Lỗi!"

"A a, ta không có chú ý!"

"Lão đại ngươi làm gì đâu? Thế nào như vậy không yên lòng?"

"Không có sao không có sao, làm việc của ngươi!"

Trong miệng hắn hùa theo, trong óc lại sớm bay tới mây ngoài, câu nói kia không ngừng trong đầu vọng về: "Ở NetDragon có cái gì tiền đồ? 《 Ma Vực 》 kiếm nhiều hơn nữa có phần của ngươi sao? Đến đây đi, tiền lương hàng năm một triệu!"

Lau!

Hắn chợt nghĩ té bàn gõ.

Ta một năm kiếm một triệu, ta còn ở lại chỗ này làm một chùy a? ! !

. . .

So sánh cùng nhau, chủ tịch Lưu Đức Kiến gần đây tâm tình không tồi.

91 huy động vốn đàm phán rất thuận lợi, có hi vọng bắt được hai mươi triệu đô la đầu tư, mà tin tức truyền đi, kia đáng thương 2 khối 8 giá cổ phiếu còn có nhỏ bức hơi tăng.

Đây chính là điện tín doanh khoa, Lý gia sản nghiệp.

99 mặc dù ngưu bức, nhưng Lý gia mới là 20 năm qua người Hoa phú hào tượng trưng, nhắc tới Lý Gia Thành, người nào không biết?

Giờ phút này, Lưu Đức Kiến đang ở văn phòng ngồi, kế hoạch 91 như thế nào phát triển, hắn biết 91 không sạch sẽ, cũng không muốn thay đổi, bây giờ tích lũy người dùng trọng yếu nhất, trộm cái bản sợ cái gì.

Ầm!

Mà nhưng vào lúc này, đột nhiên thư ký chạy vào: "Chủ tịch, không xong!"