Lớn đánh nhỏ 1

Diêu Viễn tiến vào người đứng xem mô thức.

Diêu Viễn tiến vào người đứng xem mô thức.

Từ hắn đáp ứng trong nháy mắt đó, Trình Duy khí thế liền không tên biến đổi, cực kỳ giống truyện mạng trong lâm trận đột phá, chuẩn bị vượt cấp phản sát thiên mệnh nhân vật chính.

Chỉ thấy cái này bạch bạch tiểu mập mạp ngồi ở chỗ đó, ầm ầm loảng xoảng gõ một trận máy vi tính, lại đi tới đi lui, đi tới đi tới, trong lúc đánh hẳn mấy cái điện thoại.

Cuối cùng nhìn hồi lâu tài liệu, vội vàng vàng đi ra ngoài.

". . ."

Diêu Viễn tò mò tiến tới, cầm lên trên bàn phần tài liệu kia quan sát, cũng là NetDragon một ít thị trường chứng khoán tin tức.

NetDragon với năm 2008 ở Hồng Kông lên sàn, nhà Lưu Đức Kiến cùng quản lý cấp cao thông qua các loại phương thức, chung nắm giữ cổ phần 78. 78%, nước Pháp Edmond phải ngân hàng Rothschild chiếm cổ 6%, IDG chiếm cổ 15. 22%.

Trước mặt giá cổ phiếu là 2.8 đô la Hồng Kông, tổng giá thị trường hai tỷ đô la Hồng Kông ra mặt.

Giòn đáng thương.

Diêu Viễn nhìn một cái có IDG, cũng biết Trình Duy khẳng định đi tìm Hùng Hiểu Cáp, cái này tiểu mập mạp khá có bản thân mới xuất đạo lúc tàn nhẫn, muốn nhất cử giết chết NetDragon.

Sau đó, hắn lại cẩn thận nhìn một chút 91 điện thoại di động trợ thủ cùng Android thị trường.

Người trước có 10S trò chơi, người sau là Android trò chơi.

Quả táo hệ thống đóng kín nha, vượt ngục cũng theo đó ra đời, người trước cung cấp miễn phí bản lậu trò chơi chính là cho vượt ngục người dùng chuẩn bị. Không nói khác, chỉ 《 phẫn nộ chim nhỏ: Star Wars bản 》, download lượng thì có hơn mấy chục vạn.

Bị tổn thương không chỉ 99, còn có quả táo.

". . ."

Diêu Viễn nếu để cho Trình Duy đi xử lý, liền phải cho đủ tín nhiệm, còn phải cho một ít cửa hàng. Hắn suy nghĩ một chút, liên tục hạ lệnh: "Cùng NetDragon đàm phán bỏ dở, không cần dây dưa!"

"Android bản 《 Angry Birds 》 da chính thức thượng tuyến, 《 trái cây ninja 》《 cá sấu nhỏ tắm 》《 cắt dây thừng 》 《 Khai Tâm Tiêu Tiêu Nhạc 》 trả tiền đạo cụ chính thức thượng tuyến!"

"Trình Duy đã toàn quyền xử lý cùng NetDragon sự vụ, kế tiếp có thể sẽ cần một ít ngành phối hợp. . . Có quyền tiền trảm hậu tấu!"

Ti!

Trừ thương mại điện tử ra, tất cả mọi người run lên, cái đó mập mạp mũm mĩm gia hỏa rốt cuộc muốn một mình đảm đương một phía. Sau này thì không phải là Bỉnh Bút thái giám, mà là Cửu Thiên Tuế!

. . .

NetDragon.

99 thu mua tin tức tựa như một trận gió, tới nhanh, đi cũng nhanh. Đại gia chưa từ tâm tình kích động trong khôi phục, mới bí mật tuôn ra, đàm phán không thành.

Người ta bái bai!

Ai!

Không biết bao nhiêu người ôm tay thở dài, trở thành Diêu tổng công nhân viên ảo tưởng tan biến —— nghe nói tòa nhà Doanh Thực công tác bữa mỗi bữa mười mấy món thức ăn, bữa bữa có món ngon.

NetDragon khinh khỉnh, không vào cổ cũng không nhập cổ thôi, ta tìm người khác đi.

Liền là nói như thế nào đây? Bọn họ đối phóng túng bản lậu APP chuyện này, đặc biệt yên tâm thoải mái, không có cảm thấy có tội gì qua, hoặc là cho là đối phương không thể lấy chính mình thế nào.

Luật pháp cũng không đầy đủ đâu!

Phải biết, 91 đạo bản cũng không chỉ trò chơi, 91 là một hệ liệt sản phẩm, còn có gấu mèo đọc sách bên trên bản lậu thư, giải trí trên cánh cửa bản lậu video, tiết mục ti vi, âm nhạc. . .

Toàn bộ liền một bản lậu nền tảng.

NetDragon hí ha hí hửng vì 91 tìm huy động vốn, cảm giác hứng thú thật không ít, bao gồm Hồng Kông điện tín doanh khoa, trứ danh nhà đầu tư Lương Bá Thao, đều có ý tới thương lượng.

Hoàn cảnh lớn một năm biến đổi dạng, nếu như đi nói năm còn có tranh cãi, kia lấy năm nay máy thông minh lửa nóng thị trường đến xem, toàn cầu đều ở đây hướng mảng di động chuyển hình.

Thật ứng với Diêu Viễn ở 2 năm trước Meizu buổi họp báo đã nói: "Sau này APP mới là nòng cốt sức sản xuất" !

APP nội dung cùng APP đường dây, hai vị một thể, tất cả mọi người ở chiếm đoạt thị trường.

. . .

Như vậy qua một đoạn thời gian, nhập hạ.

Cả nước có mấy cái như vậy tương đối khổ bức tỉnh lị thành phố, bởi vì bên trong tỉnh khác một tòa thành thị danh tiếng quá cao, làm bản thân không có chút nào tồn tại cảm, thường bị người hiểu lầm.

Tỷ như Tế Nam cùng Thanh Đảo, Nam Ninh cùng Quế Lâm, cửa biển cùng Tam Á, dĩ nhiên cũng bao gồm Phúc Châu cùng Hạ Môn.

Phúc Châu mùa hè phi thường nóng.

Chính là giữa trưa, Mã Chí Quân đem xe dừng ở nam sau phố phụ cận bãi đậu xe, xuống xe một sát na, rợp trời ngập đất khí trời đem toàn thân cái bọc, phảng phất mỗi cái lỗ chân lông đều bị chận lại, gió thổi không lọt.

Một cỗ nóng ẩm sềnh sệch khí tức ở trên da lưu luyến, đi mấy bước liền nhỏ xuống mồ hôi tới.

Nam sau phố cánh đông có bảy ngõ, phía tây có ba phường, đóng lại chính là tiếng tăm lừng lẫy "Ba phường bảy ngõ", di tích cổ cùng buôn bán phố dung hợp.

Ba phường bảy ngõ câu chuyện cũng hiểu được, nghe nói năm đó Lý dưa leo tới đầu tư, ừm. . .

Này lại du khách tương đối ít, người địa phương lại không biết tới, Mã Chí Quân lau mồ hôi, xuyên qua từng cây từng cây ỉu xìu xìu cây cối, đến một nhà "Lão Phúc Châu" cơm cửa tiệm.

". . ."

Hắn ngẩng đầu nhìn chiêu bài, nhếch nhếch miệng, lão Phúc Châu được xưng hiệu lâu đời, món ăn cũng liền chuyện như vậy đi, đều là gạt gẫm người nơi khác.

Hắn tiến tiệm, tìm được một cái gian phòng, bên trong ngồi bản thân lãnh đạo trực tiếp —— hải ngoại sự nghiệp bộ lão tổng, cùng với một khuôn mặt xa lạ.

"Tiểu Mã, đến đây ta giới thiệu cho ngươi, vị này là 99 Group. . ."

"Vị này chính là chúng ta hải ngoại sự nghiệp bộ ưu tú nhất, phụ trách Trung Đông hạng mục. . ."

Mã Chí Quân có chút mộng, phía sau một chữ không nghe lọt tai.

Tình huống gì?

99 không phải không thu mua rồi sao? Bây giờ là làm gì?

Đào người?

Hắn trái tim nhỏ không chí khí nhảy lên, đào người ti vi loại này kịch trong thấy được vật, không ngờ cũng có thể rơi vào trên đầu ta? Không tên còn có chút kiêu ngạo, nói rõ mình là có năng lực.

Ba người ngồi xuống, bắt đầu gọi thức ăn.

Tất cả đều là đặc sắc: Gan chiên phương Nam, Phật nhảy tường, say xương sườn, thịt yến chờ chút. Vị khách nhân này rõ ràng cho thấy người phương bắc, đối món ăn tràn ngập tò mò.

Lão tổng thẳng thắn, cười nói: "Ngài nếu là nghĩ nếm thử một chút bản địa đặc sắc, ta mang ngài đi tốt hơn tiệm, nơi này chính là chiêu đãi du khách ngoại địa, đầy đường đều là hiệu lâu đời, kỳ thực chưa chắc ăn ngon."

"Không sao, chó không để ý tới cũng chưa chắc ăn ngon, ruột non trần cũng chưa chắc thích ăn, đều giống nhau. Ta lần đầu tiên tới nha, thế nào cũng phải nhảy cái này hố, không phải chưa từ bỏ ý định."

Khách gắp một hớp gan chiên phương Nam, làm một chút cứng ngắc không có chút nào trơn mềm, thưởng thức phẩm cười nói: "Quả nhiên nhảy hố!"

"Ha ha!"

Mã Chí Quân cười nịnh, vội vàng cho rót rượu.

Ăn một hồi, khách rõ ràng ý tới, nói: "Ta cũng không nói nhảm, 99 Group muốn phát triển mạnh hải ngoại trò chơi nghiệp vụ, các ngươi ở Trung Đông làm không sai, có hứng thú hay không tới?

Cơ sở đãi ngộ không nói, các ngươi đều nắm chắc, tiền lương sao, gấp năm lần thế nào?"

Gấp năm lần?

Mã Chí Quân tay run một cái, hiện lên trong đầu ra ở kinh thành mua nhà ảo giác.

"Dĩ nhiên, chúng ta nguyện ý cho các ngươi ưu hậu đãi ngộ, các ngươi cũng muốn xuất ra tương ứng bản lãnh."

"Điểm này ngài yên tâm, ta không phải nói công ty tiếng xấu, ta thật là ăn ngay nói thật. Hải ngoại thị trường rõ ràng như vậy có tiềm lực, chúng ta vận doanh cũng không tệ, nhưng hết lần này tới lần khác chính là bảo thủ, không chịu tăng lớn cường độ khai thác."

Lão tổng trở mặt phản tám chín phần mười, nói: "Giống như Trung Đông nghiệp vụ, tiểu Mã cùng ta tán gẫu qua hắn ý tưởng, ta cũng hai tay tán thành, tiếc rằng chính là không phê chuẩn."

Hắn thọt Mã Chí Quân, nói: "Tiểu Mã, ngươi nói một chút ngươi ý tưởng kia!"

"Ây. . ."

Mã Chí Quân do dự một chút, sửa lại một chút tâm thần, nói: "Chúng ta 《 chinh phục 》 mặc dù ở Trung Đông được hoan nghênh, nhưng thực ra chẳng qua là quốc sản game online đổi da.

Ta nghĩ xâm nhập khai phát một cái, chân chính cắm rễ với thị trường Trung Đông trò chơi."