Xưởng nhỏ cùng xưởng lớn

ời sau công ty nhỏ sinh tồn chật vật, không chỉ có muốn đối mặt cạnh tranh kịch liệt hoàn cảnh, còn phải chống cự xưởng lớn ăn mòn.

Đời sau công ty nhỏ sinh tồn chật vật, không chỉ có muốn đối mặt cạnh tranh kịch liệt hoàn cảnh, còn phải chống cự xưởng lớn ăn mòn.

Xưởng lớn thích dùng tư bản thanh tràng, bình thường có ba chiêu: Trước nói thu mua, thu mua không thành tựu nói nhập cổ, nhập cổ cũng không thành tựu chèn ép ngươi!

Ở nơi này Tam Bản Phủ hạ đi hết một vòng ngươi còn chưa có chết, kia mới nói rõ ngươi đứng thẳng.

Xã giao, thương mại điện tử, giao hàng, lưới hẹn xe, video vân vân, không ngoài như thế, mà theo thời đại phát triển, xưởng lớn không chỉ có sẽ cướp đoạt sản phẩm, sẽ còn cướp đoạt đường dây.

Bất quá cũng có ngoại lệ, nhất là trò chơi đường dây, tỷ như steam.

Trong nước có rất nhiều cỡ nhỏ độc lập phòng làm việc, khổ nghiên nhiều năm làm ra một trò chơi, đặt ở steam bên trên một lần là nổi tiếng, bán đi bao nhiêu bộ vân vân, khích lệ vô số người đến sau.

Xưởng lớn đều có các phong cách, Ali, Baidu loại này, thu mua ai người đó chết, Tencent hiểu giao quyền, thành tích tốt nhất. Diêu Viễn sách lược cùng Tencent tương tự, công ty cũng đang tư bản chuyển hình kỳ, nhập cổ 360 tính cái đầu tiên án lệ, thu mua DCP tập đoàn tính thứ hai.

Cùng chính là NetDragon.

. . .

Tòa nhà Doanh Thực, bên trong phòng làm việc.

Diêu Viễn mới vừa download một 91 điện thoại di động trợ thủ cùng 91 Android thị trường, chà xoát bên trong nhiệt môn trò chơi, 《 phẫn nộ chim nhỏ: Star Wars bản 》 thình lình xuất hiện.

Đây là nhằm vào Bắc Mỹ thị trường đặc biệt khai thác, quả táo cửa hàng giá 1 đô la, trong nước căn bản không có đẩy ra. Nhưng bây giờ, trò chơi này đường hoàng, miễn phí, xuất hiện ở 91 bên trên.

Mà 91 series APP, chính là NetDragon toàn bộ!

Lời nói ở máy thông minh thời đại trong lúc đầu, 91, SnapPea, 360 điện thoại di động trợ thủ các loại, đều là người dùng phi thường khổng lồ đường dây.

91 series bao gồm điện thoại di động trợ thủ, Android thị trường, gấu mèo đọc sách, gấu mèo mặt bàn, Android mặt bàn, điện thoại di động giải trí cửa ngõ vân vân, tính đến năm ngoái cuối năm, đã có 10 triệu người dùng.

Tại sao nhiều như vậy chứ?

Bởi vì 91 cung cấp đại lượng bản lậu miễn phí APP, chủ yếu nhằm vào quả táo trả tiền phần mềm.

Coi đây là cơ sở, chỉ đến năm 2012, 91 số người dùng liền rách trăm triệu, đánh giá giá trị 320 triệu đô la, một lần mưu cầu lên sàn. Đồng thời hấp dẫn Tencent, Ali, Baidu ánh mắt.

Sau đó Tencent mình làm "Ứng dụng bảo", Ali thu mua SnapPea, Baidu thời là món lớn, ở năm 2013 lấy một tỷ, chín trăm triệu đô la giá trên trời thu mua 91, chế Internet mua bán sáp nhập kỷ lục.

Đơn thuần một NetDragon, không bao nhiêu tiền.

Cộng thêm 91, cũng rất đáng giá tiền.

Kia Diêu Viễn vì sao không trực tiếp khởi tố xâm phạm bản quyền đâu?

Luật pháp không đầy đủ a! Người ta 91 sẽ nói, ta chẳng qua là cung cấp nền tảng, phần mềm trộm không bản lậu ta lại không biết, ngươi có thành kiến, ta hạ giá chính là. . .

Liền như năm đó video trang web vậy, đây là "Cảng tránh gió" nguyên tắc.

Thật muốn nói kiện tụng vậy, cũng có thể đánh, nhưng phiền toái, chu kỳ dài, trừng phạt lực độ yếu, cho nên Diêu Viễn liền muốn trước nói chuyện một chút thu mua.

Vừa đúng NetDragon có ở Trung Đông trò chơi vận doanh kinh nghiệm, phù hợp bản thân ra biển chiến lược.

Nếu như thu mua thành công, nhất cử lưỡng tiện.

...

Nát ở trong bụng mới gọi bí mật.

Từ ngươi đem một cái bí mật nói cho người khác biết một khắc kia trở đi, đây cũng không phải là bí mật.

Mấy ngày ngắn ngủi thời gian, NetDragon công nhân viên đều biết 99 muốn thu mua công ty, từ trên xuống dưới khẩn trương lại hưng phấn, nhờ vào Diêu Viễn hình tượng tạo nên, hắn bây giờ là dân mạng công nhận "Hy vọng nhất trở thành lão bản mình" gia hỏa.

Nhưng đối với cao tầng mà nói, chưa chắc như vậy.

Chủ tịch Lưu Đức Kiến liên tục tổ chức hội nghị, thương thảo chuyện này. NetDragon giống như một cái gánh hát rong, hò hét loạn lên cái gì cũng nói.

"99 ra giá năm trăm triệu đô la, khẳng định không là hướng về phía trò chơi nghiệp vụ tới, chúng ta trò chơi năm ngoái doanh thu mới năm trăm triệu nhân dân tệ, cũng liền 《 Ma Vực 》 đem ra được."

"Cái này còn cần ngươi nói nhảm? Khẳng định hướng về phía 91 tới a!"

"99 đối 91 coi trọng như vậy sao? Ai, nghe nói bọn họ sớm nhất liền kêu 91, Diêu tổng có thể đối mấy cái chữ này có khúc mắc a?"

"Chúng ta đừng tự coi nhẹ mình, 9 10 triệu người dùng, tuyệt đối tiềm lực cực lớn. Người sáng suốt đều biết, di động thời đại lại tới, cái này thị trường căn bản là không có cách đánh giá."

"Ta đề nghị, chúng ta đem 91 chia tách độc lập vận doanh, tìm huy động vốn lên sàn, tương lai tuyệt không chỉ là năm trăm triệu tiêu chuẩn."

"Lên sàn? Có thể làm sao?"

"Kia thu mua làm sao bây giờ, năm trăm triệu USD a, ngươi thế nào xác định 91 sẽ thành công?"

". . ."

Lưu Đức Kiến trầm mặt, không nói một lời.

Thành thật mà nói, năm trăm triệu USD đủ để cho hắn động tâm, nhưng hắn càng không bỏ được một tay đánh hạ cơ nghiệp —— NetDragon tốt xấu là một công ty lên sàn, giá thị trường hơn 20 trăm triệu đô la Hồng Kông đâu.

Mà 99 đối 91 coi trọng, ngược lại làm cho hắn cũng coi trọng.

Lưu Đức Kiến người này không có gì hùng tài đại lược, ánh mắt cũng không dài xa, nếu không NetDragon cũng sẽ không một mực không nóng không lạnh, bỏ lỡ mấy lần phát triển cơ hội tốt.

Hắn gõ bàn một cái nói, nói: "Công ty là đại gia tâm huyết, tuyệt sẽ không bán ra, nhưng 91 hạng mục có thể nói. Ta cũng cảm thấy hủy đi phân đi ra độc lập kinh doanh, huy động vốn lên sàn ý tưởng rất tốt.

Không ngại cùng 99 nói chuyện một chút, nhìn có thể hay không chọn lựa huy động vốn nhập cổ phương pháp."

"Như vậy cũng tốt!"

"Công ty chúng ta cũng có cảm tình."

"Ta tán thành!"

Đám người rối rít đạo.

... . . .

"A? ? ?"

Diêu Viễn nghe được tin tức sững sờ, hỏi: "Xác định nói như vậy?"

"Đúng vậy, NetDragon cự tuyệt thu mua, nhưng hi vọng ở 91 bên trên tiến hành hợp tác."

"Bọn họ không có nói đạo bản chuyện?"

"Không!"

"Bọn họ nền tảng xâm hại chúng ta quyền lợi, bây giờ còn muốn hợp tác?"

"Phải!"

Diêu Viễn nhíu lông mày, nhất thời không có hiểu đối phương ý nghĩ, ai cho dũng khí a? Rovio a?

Hắn gỡ ra trong câu chữ, từ trong thấy được tất cả đều là NetDragon khôn vặt.

Trình Duy cũng không hiểu, nói: "Nghe nói 91 khai phát đoàn đội chính là do với bản lậu vấn đề sản sinh chia rẽ, NetDragon phóng túng bản lậu phần mềm, đoàn đội hi vọng chính quy hóa, cuối cùng trong cơn tức giận đi ra ngoài.

Có thể thấy được đây không phải là cái gì ra dáng công ty.

Lòng người chưa đủ, tự chịu diệt vong.

Ngài luôn nói bất kỳ một cái nào đường đua cũng sẽ có bản thân Hyborian Age, bây giờ chính là APP Hyborian Age, ta cảm thấy tốt nhất đừng nương tay, trực tiếp giết chết, không cho loại này dã man hành vi phát triển cơ hội."

"Vậy chi phí đâu?"

"Ngài năm trăm triệu USD thu mua, cùng ngài giết chết NetDragon, ta cảm thấy người sau còn phải hơi rẻ đi."

". . ."

Diêu Viễn xem trưởng thành thật nhanh Trình Duy, cười nói: "Nếu như giao cho ngươi tới làm, ngươi sẽ dùng biện pháp gì?"

"Bọn họ bản lậu là nguyên tội, ai cũng giải vây không phải, chúng ta có thể liên hiệp quả táo như vậy như vậy. . . Đến lúc đó NetDragon tự thân khó bảo toàn, chúng ta đem nó hải ngoại sự nghiệp bộ lấy tới chính là, 《 Ma Vực 》 ngược lại cái không sai trò chơi, ngài có hứng thú cũng cùng nhau hợp nhất.

Về phần 91, định liền phế đi, ngược lại danh tiếng cũng không tốt, chúng ta 360 điện thoại di động trợ thủ lập tức liền đẩy ra."

Trình Duy lạnh nhạt nói xong ý tưởng, trắng mập trên mặt chút nào không dao động, mắt kính gọng đen phản xạ lạnh lùng ánh sáng.

Diêu Viễn ngạc nhiên phát hiện, người này gần như thành thục, nghĩ xông vào một lần tâm đã che giấu không được, lại áp chế xuống có lẽ sẽ sinh ra oán trách tâm tình.

Hắn cân nhắc một chút, nói: "Ngươi đi xử lý đi!"

"Tốt!"

Trình Duy nâng đỡ mắt kiếng, xoay người lại ngồi vào chỗ ngồi, mặt ngoài bình tĩnh, nội tâm cuồng hi: Mẹ! Đây chính là ta xuất đạo võ đài!