Đặt trước vị trí

điện thoại di động 》 nói một ngoại tình câu chuyện.

《 điện thoại di động 》 nói một ngoại tình câu chuyện.

Ngoại tình rất cũ kỹ, nhưng Lưu Chấn Vân tài tình đem cùng điện thoại di động kết hợp, liền cho người một loại mới mẻ cảm giác. Năm nay điện thoại di động tại Trung Quốc càng thêm thông dụng, đột phá 250 triệu đại quan.

Xấp xỉ mỗi 5 cá nhân trong, thì có một bộ điện thoại di động.

Cho nên đem điện thoại di động, tin nhắn ngắn, ngoại tình đặt ở một khối nói, chính là cái rất tốt đô thị nam nữ câu chuyện.

Toàn thân trò cười không nhiều, chủ yếu là nói kịch tình, nhưng Trương Quốc Lập "Làm người muốn biết ăn ở" "Thẩm mỹ mệt nhọc" còn là trở thành một đời mới lưu hành ngữ.

Trương Nhân cùng Vu Giai Giai nhìn rất hăng hái, Diêu tư lệnh rất nhàm chán, duy nhất một chút cảm xúc chính là: Danh gia cầm đao kịch bản thật là không giống nhau.

Tốt kịch bản sáng tạo lưu hành ngạnh, nát kịch bản chép lại lưu hành ngạnh, không phải nói chép ngạnh nhất định nát, nhưng nát tất chép ngạnh. . .

Sau đó hắn nhìn phạm tiểu bàn, ở bên trong diễn cái đẹp đẽ tiện hóa, còn cầm cái bách hoa thưởng. Chính là từ bộ này phiến bắt đầu, phạm tiểu bàn công chúng hình tượng từ từ hướng hồ ly tinh bên trên dựa vào.

Hôm nay mời 400 nhà truyền thông cùng mấy vị nhà tài trợ, sau khi kết thúc thu được không ít chân thành tiếng vỗ tay. Phùng quần nhân phẩm người về phẩm, đối đãi điện ảnh phần lớn thời điểm rất chân thành, sau đó 《 điện thoại di động 2》 thất bại, 《 Chỉ Hữu Vân Tri Đạo 》 nhào.

Hơn 60 tuổi, có về hưu ý tứ.

Phùng quần, Cát Ưu, phạm tiểu bàn, Trương Quốc Lập đám người lên đài, người dẫn chương trình là Lưu Nghi Vĩ, Bala Bala các loại trình bày sáng tác ý đồ.

Diêu Viễn lại đánh ngáp, Vu Giai Giai liền kỳ quái: "Ngươi người này cố ý không giống nhau, không phải lần một lần hai, lần nào xem phim cũng không thấy ngươi tinh thần qua, nhiều như vậy điện ảnh cũng không vào ngài mắt?"

"Đúng vậy a đúng nha, ta khó nhập phàm trần, ngài cái này tục nhân đừng chấp nhặt với ta."

"Ngươi như vậy ngưu bức còn đóng bạn gái, ngươi rất phi phàm ngươi tìm nam a. . . Ta với ngươi nói, Nhân Nhân. . ."

Vu Giai Giai thuận thế liền sờ tay, không kịp chờ nói tiếp, liền bị Diêu Viễn lùa mở, nói: "Thỏ còn không ăn cỏ gần hang đâu! Ngươi nếu là lòng tham không đáy, ta sẽ cho ngươi tìm mấy cái, bốn sáng đôi băng, Đại Đường thi tiên, trưởng đài phu nhân, muốn ai có ai!"

Hứ!

Vu Giai Giai bĩu môi, thật đúng là không có hứng thú.

Ừm?

Trương Nhân đầu óc mơ hồ, nhìn bên trái một chút nhìn bên phải một chút, làm gì đâu đây là?

Trên đài phỏng vấn xong, truyền thông vấn đáp, lục tục tan cuộc.

Hoa Nghị cho nhà tài trợ cùng nghiệp vụ đồng bạn an bài dạ tiệc chiêu đãi, vì vậy ba người đi xe dời đi nơi chốn, đến Côn Luân quán ăn —— lưới truyền Hoa Thiên Cốt ở chỗ này 1V5.

Phòng khách nhỏ không lớn, cộng thêm diễn viên chính mới hơn 20 người, buffet hình thức.

Nơi này không khí cùng mới vừa rồi liền không giống nhau, mới vừa rồi trên đài, ngôi sao lóng lánh, đó là huỳnh quang đèn truy đuổi, vạn người chú ý. Nơi này dưới đài, kim chủ là linh hồn, Phùng quần cũng phải cười toe toét răng hàm bồi tửu.

Mạch Oa là trọng yếu hợp tác tuyên truyền đồng bạn, có lưu lượng, có chủ đề độ, có cho điểm.

Cho điểm rất đáng hận!

"Ai nha, Diêu tổng!"

Phùng quần mỗi cái mời rượu, kính đến Diêu Viễn nơi này, cười nói: "Đa tạ nể mặt, ngài là tay tổ, cảm thấy ta phim này thế nào? Ta rửa tai lắng nghe."

"Tốt."

"Tốt?"

"Đáng giá 5 ngàn vạn tiền vé."

Năm nay tiền vé nát nhừ, 《 thiên địa anh hùng 》 sấm to mưa nhỏ, chỉ cầm bốn mươi mốt triệu, trước mắt xếp hạng thứ nhất.

《 con chuột yêu mèo 》 hai mươi ba triệu, sắp xếp thứ hai.

Kỳ chiếu Tết 《 Vô Gian Đạo 3》 khí thế hung hung, lục đại ảnh đế rợp trời ngập đất, các loại tuyên truyền, cũng là Đại lễ đường Nhân dân công chiếu lễ, học 《 anh hùng 》 học cái mười phần.

"Ngài cảm thấy 《 Vô Gian Đạo 3》 không có trông cậy vào?" Phùng quần hỏi.

"Ta với ngươi nói, 《 Vô Gian Đạo 1》 đã là cái rất đầy đủ câu chuyện, mới đầu căn bản không nghĩ có phần tiếp theo. Nhân vì thành tích quá tốt rồi, mới cưỡng ép làm ra hai bộ phần tiếp theo.

Bộ thứ hai tính tiền truyện, có phát huy không gian, cho nên cũng không tệ lắm.

Bộ thứ ba cứng rắn đi vào trong nhét, làm giống như đa tuyến tự sự, đầu óc cao thâm, kì thực nói nhăng nói cuội, miễn cưỡng gán ghép. Huống chi trước hai bộ cũng không ở bên trong trên đất chiếu qua, đừng cầm bản lậu đĩa nói chuyện, đối tượng khách hàng đều không phải là một nhóm người."

Diêu Viễn phân tích một chút, cuối cùng cười nói: "Còn nữa nói, phim Hồng Kông bây giờ không được, phim hợp tác sản xuất thử nghiệm còn không có móc ra lề lối, không chân thật, bổn thổ phiến mới là tương lai."

"Ai da!"

Phùng quần ngũ quan bắt đầu hướng trung gian thấu, chen mắt cùng Lý Vinh Hạo vậy, một bên giơ ngón tay cái lên: "Nói ngài là tay tổ, thuần làm ta có mắt không tròng, ngài đơn giản chính là ngọn đèn chỉ đường, thể hồ quán đỉnh!"

"Quá khen, bất quá ta xông xáo giang hồ, xác thực cũng là dựa vào có thể văn có thể võ, đã muốn ăn nhậu chơi bời, cũng phải tuyết nguyệt phong hoa."

"Ngài là cái diệu nhân nhi, mượn ngài chúc lành!"

Phùng quần vui vẻ đi, phạm tiểu bàn lại lại gần, cười cùng quả táo lớn vậy: "Diêu tổng, ta mời ngài một ly!"

Không uống, cút!

Diêu Viễn mặt không cảm giác xem nàng, ngươi cái này đồ không có chí tiến thủ!

". . ."

Phạm tiểu bàn không giải thích được, nơi đó đắc tội hắn rồi? Xem người ta hờ hững, thức thời đi.

Trương Nhân lớn người cao, hạc đứng trong bầy gà, nàng có chút đói chỉ lo xoáy cơm, bưng cái mâm trở lại nói: "Nơi này cùng rạp hát không giống nhau, mới vừa rồi mấy người cùng ta bắt chuyện, ta cũng không nhận biết."

"Cũng ai?"

Nàng chỉ chỉ, Diêu Viễn cho nàng nói: "Cái đó là Motorola, cái đó là BWM, cái đó là di động. . . Tất cả đều là quảng cáo cắm vào thương."

"Cái đó đâu?"

Diêu Viễn nhìn một cái, nói: "Hoa Nghị Nhị lão bản Vương Trung Lỗi, phụ trách cụ thể nghiệp vụ, lão đại gọi Vương Trung Quân, đại viện xuất thân, phụ trách chạy quan hệ.

Vu Giai Giai đang theo cháu trai này nói chuyện làm ăn, ta tới xem xem."

Hắn đi tới.

Vu Giai Giai cùng Vương Trung Lỗi ngồi ở một bên, đang trò chuyện chuyện, thấy hắn tới, nói: "Vương tổng rất tinh minh a, trăm cay nghìn đắng bắt lại mấy bộ mạng bản quyền, chỉ có 10 năm độc gia."

"Làm ăn là làm ăn, ngươi 30 năm độc gia không khỏi quá bá đạo, Internet ngành nghề ta cũng hiểu một chút, thuấn tức vạn biến, ai cũng không rõ ràng lắm sẽ phát sinh cái gì, ta tự nhiên phải lưu chút đường sống."

Vương Trung Lỗi mặt chân thành cười giải thích, đứng lên nói: "Vị này là Diêu tổng đi, nghe đại danh đã lâu!"

"Như nhau như nhau."

Diêu Viễn thuận thế ngồi xuống.

《 bên A bên B 》《 không gặp không về 》《 không dứt 》《 đại oản 》, 10 năm độc gia bản quyền, mỗi bộ mới mấy trăm ngàn, cũng có thể.

Hắn cho Vu Giai Giai một cái ánh mắt, bày tỏ có thể lật thiên, Vu Giai Giai liền nói: "10 năm liền 10 năm, chúng ta nói khác, đạo diễn Phùng tiếp theo bộ phim Tết có kế hoạch sao?"

"Ây. . ."

Vương Trung Lỗi không muốn nói, dù sao cũng là buôn bán bí mật.

"Chúng ta không với ngươi cướp miếng ăn, chúng ta chỉ nghĩ hiểu rõ một chút, nhìn một chút có thể hay không cắm vào chút tuyên truyền."

A, ngươi phải làm nhà tài trợ.

Vậy dễ làm.

Vương Trung Lỗi nói: "Là Tiểu Cương trước chọn trúng một bộ tiểu thuyết, bởi vì các loại trắc trở đi, kịch bản đã có, nhưng thủy chung không có đập. Lần này 《 điện thoại di động 》 làm xong, không có gì bất ngờ xảy ra chỉ biết quay chụp.

Đại khái nói một đôi trống mái đạo tặc câu chuyện. . . Nhưng nhất định là kịch hiện đại, với các ngươi sản phẩm không xung đột."

"Vậy thì tốt, chúng ta nghĩ ký cái hiệp nghị, đặt trước bộ này phiến độc gia Internet cắm vào quảng cáo."

Ừm?

Vương Trung Lỗi cảm thấy sớm điểm, nói: "Phương diện giá tiền đâu?"

"Ba triệu!"

Trong nháy mắt, Vương Trung Lỗi động tâm.

《 điện thoại di động 》 quảng cáo cắm vào chung sáu triệu, tám trăm ngàn, lớn nhất một khoản là Motorola, nhà tài trợ duy nhất trong phim điện thoại, giá tiền là bốn triệu.

Nhưng điện thoại di động ra kính suất cao a, Internet sản phẩm không thể lão ra kính, ba triệu cũng có thể.

Vậy mà hạ bộ phiến tình huống không biết, như sợ bán rẻ, vì vậy dây dưa một phen, đạt thành một ưu tiên hiệp nghị, Mạch Oa có quyền ưu tiên.

Cái này cũng thành.

Vu Giai Giai không rõ ràng lắm, chỉ coi là muốn mượn phim Tết phổ biến, nhưng Diêu Viễn rõ ràng, cái này không chỉ là phổ biến, còn xóa sạch đối thủ một lần cơ hội tốt.