Bách Việt công ty đưa ra thị trường!

Chương 764: Bách Việt công ty đưa ra thị trường!

Chương 764: Bách Việt công ty đưa ra thị trường!

2023-05-25 tác giả: Thần Tinh LL

Chương 764: Bách Việt công ty đưa ra thị trường!

Chính như các người chơi dự đoán như thế, bọn hắn tại Sa Châu đảo khu dân cư bên trong tìm được bốn cái bị thương lạc đàn người đột biến.

Trong đó ba cái tránh trong cống thoát nước, còn có một cái giấu vào bệnh viện nhà xác.

Trên Thập Phong sơn dưỡng thành đặc thù sinh hoạt tập tính, để bọn chúng quen thuộc hướng âm u bên trong góc ẩn núp.

Tại giải quyết xong sở hữu tai hoạ ngầm về sau, Sa Châu đảo cư dân cuối cùng tại hải chiến về sau ngày thứ 2 lần lượt quay trở về trong nhà.

Thông hướng Sa Châu đảo đáy biển cáp điện cùng nước ngọt chuyển vận đường ống sắp hết nhanh bắt đầu thi công, dự tính sẽ ở cuối tháng 8 đến tháng 9 sơ hoàn thành kỳ hạn công trình.

Tại hấp thu đến từ số 70 chỗ tránh nạn nhân viên kỹ thuật cùng kinh nghiệm về sau, Bách Việt công ty đáy biển thi công năng lực có thể nói là đột nhiên tăng mạnh.

Từ "Cua" thức dưới nước công trình bọc thép đến "Cá đuối điện" dưới nước từ mối hàn không người thuyền, lại đến biển sâu hoàn cảnh module hóa thi công phương án vân vân, bất kể là "Phần cứng" vẫn là "Phần mềm" đều chiếm được bay vọt tính tăng lên.

Đương nhiên, này chủ yếu cũng là bởi vì Bách Việt công ty tự thân nội tình không sai.

Có Lê Minh thành cùng Cự Thạch thành hai đại khu công nghiệp làm kiên cường hậu thuẫn, còn có đoàn thăm dò khoa học từ bao quát số 100 chỗ tránh nạn ở bên trong một hệ liệt di tích bên trong khai quật đến công trình học kỹ thuật, càng mấu chốt chính là sau lưng còn có một cái cường đại liên minh, nếu không chỉ có số 70 chỗ tránh nạn nhân viên kỹ thuật cũng làm không được kinh người như thế thi công tốc độ.

Trừ bỏ Sa Châu đảo bên ngoài, nam bộ hải vực phương nam bốn đảo cùng với ở vào trung đoạn tuyến phụ cận San Hô thành đồng đều đã liên tiếp đến cảng Khoai Tây Chiên nước ngọt cung ứng internet cùng lưới điện bên trong.

Mặc dù San Hô thành bởi vì hao tổn lượng điện lớn nguyên nhân, thiết bị vẻn vẹn trọng khải 20%, nhưng đối với ốc biển hào "Lặn mẫu " kế hoạch tới nói cũng là đủ rồi.

Hải chiến về sau ngày thứ tư, một chiếc song khiêng linh cữu nâng "Khuê Xà" máy bay vận tải rơi xuống Yên vui đảo trên bãi đáp máy bay, một hàng hai mươi tên player từ trong cabin đi ra.

Bọn họ đều là kỹ thuật điều khiển tinh xảo phi công, chẳng những trải qua vô số lần thực chiến khảo nghiệm, càng là từng thu được con muỗi lão huynh ban phát "Vương bài phi công" giấy chứng nhận!

Rất nhanh bọn hắn đem tiến về ốc biển hào bên trên hoàn thành đối với liên minh kiểu mới "Dưới nước chiến hạm cơ " khảo thí.

Sân bay cách đó không xa.

Nam Hải liên minh Yên vui đảo hạm đội Lý Minh Huy tư lệnh một mặt hâm mộ nhìn qua bộ kia Khuê Xà máy bay vận tải, cùng đứng ở bên cạnh Phương Trường nói.

"Các ngươi máy bay hoa văn thật đúng là không ít."

Phương Trường cười nhạt cười nói.

"Kia là cự thạch quân công kiệt tác, tại liên minh sinh ra đã có từ trước."

"So với kia cái "Bá Vương" thoạt nhìn nhỏ hơn nhiều."

"Dù sao trước đó, Cự Thạch thành nội thành quý tộc chỉ chuyên chú tại đất khu công việc cùng mình, chỗ ấy cư dân chỉ phục vụ vào trong thành quý tộc, Khuê Xà máy bay vận tải đã hoàn toàn bao trùm bọn họ khoảng cách ngắn 'Xuất hành nhu cầu' ."

Lý Minh Huy nhiều hứng thú mang tới bên dưới lông mày, nhìn về phía Phương Trường hỏi.

"Vậy bây giờ đâu?"

Phương Trường tiếp tục nói.

"Bây giờ Cự Thạch thành không có nội thành, bọn hắn có bản thân toà thị chính, thành chủ cùng toà án. Cư dân chỉ cần thực hiện thân là Cự Thạch thành người sống sót cùng với liên minh công dân nghĩa vụ, tỉ như tuân thủ tất cả mọi người nhất định phải tuân thủ pháp luật vân vân."

Lý Minh Huy như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, bỗng nhiên lại hỏi tới vấn đề khác.

"Kia cái khác khu quần cư đâu? Cũng giống như vậy sao?"

Phương Trường cười nhạt cười nói.

"Dĩ nhiên không phải, ví dụ như Kỳ Điểm thành thì có minh xác đẳng cấp phân chia cùng tấn thăng chế độ, bất quá đây cũng là nơi đó người sống sót mong đợi là được rồi. Chúng ta người quản lý tôn trọng lựa chọn của bọn hắn, vẻn vẹn y theo liên minh hiến pháp tước đoạt bọn hắn buôn bán những người khác tự do , còn những thứ khác không làm rõ ràng cải biến, thậm chí còn khẳng khái giao phó bọn hắn một vị tuyệt đối công chính AI giám thị người."

Lý Minh Huy tán thưởng gật đầu, tán đồng nói.

"Nhập gia tuỳ tục quyết sách, ta cảm thấy hắn làm rất đúng... Chúng ta hẳn là cân nhắc những người sống sót mình ý nghĩ."

"Ta cũng giống vậy, dù sao trong mắt của ta để một đám đem bình đẳng lý giải thành 'Có thể muốn làm gì thì làm ' gia hỏa đột nhiên lấy được bình đẳng là một cái ngu xuẩn lại hoang đường sự tình. Chính bọn hắn cảm thấy khó chịu, chúng ta cũng không tự tại, kết quả là trừ đem bình đẳng cái từ này bôi xấu bên ngoài không còn dùng cho việc khác. Người quản lý ngay từ đầu đã nói, chúng ta không có khả năng mang tất cả mọi người đi thế giới mới, chú định có một một số người được dựa theo bản thân tiết tấu sinh hoạt."

Nhìn xem ánh mắt lóe lên Lý Minh Huy, Phương Trường trong lòng hơi động một chút, vừa cười vừa nói.

"Nếu như Nam Hải liên minh người sống sót ủng hộ ngươi tới làm Tổng thống của bọn hắn, chúng ta người quản lý đương nhiên cũng sẽ công nhận ngươi."

Lý Minh Huy sửng sốt một chút, lập tức ra vẻ thoải mái mà cười ha ha nói.

"Thôi đi, ta cũng không có nghĩ như vậy qua... Coi như bọn hắn đều duy trì ta, cũng được hỏi một chút ý kiến của ta. Đừng quên ta cũng là Nam Hải liên minh một phần một triệu, bọn hắn cũng đừng nghĩ tự tiện đem ta đẩy lên phía trước đi, nghĩ cũng đừng nghĩ!"

Phương Trường không tỏ rõ ý kiến cười cười, cũng không có nói cái gì, chỉ là đưa ánh mắt về phía nơi xa kia chiếc lặn mẫu.

"Hi vọng hết thảy thuận lợi, nếu như trận chiến tranh này có thể sớm chút kết thúc là tốt rồi."

Lòng người cách cái bụng, sờ lấy lương tâm xử lý chuyện xấu nhi người đất hoang bên trên nhiều đi, hắn lại không phải Đêm Mười loại kia còn không có ra xã hội học sinh, người nói cái gì đều đặt trong lòng suy nghĩ nửa ngày tốt hỏng.

Hắn không quan tâm gia hỏa này nói cái gì, nghĩ đến người quản lý cũng sẽ không để ý.

Nhưng bọn hắn đều sẽ nhìn xem, nhìn hắn đi làm cái gì.

Lý Minh Huy vậy hướng phía kia chiếc lặn mẫu phương hướng nhìn sang, hồi lâu vậy nhẹ nhàng hít một tiếng, nghĩ một đằng nói một nẻo nói.

"Đúng vậy a..."

Nếu có thể sớm chút kết thúc là tốt rồi.

Mặc dù tối nay có thể sẽ càng tốt hơn...

...

« đất hoang OL » diễn đàn.

Trang bị mới chuẩn bị khảo thí còn không có kết thúc, đã có một nửa vương bài phi công đi tới trên mạng.

"Cái này mới máy bay cũng quá mẹ nó kích thích!"

"Có sao nói vậy xác thực, đột xuất một cái ổn chuẩn hung ác. Đương nhiên, ta không nói máy bay, nói là pháo máy."

"Nếu có thể bên trên bảo hiểm là tốt rồi."

"+1."

Thảo luận thiếp mời rất mau dẫn lên mấy chục lâu, đem vây xem các người chơi thấy trong lòng một trận ngứa.

Cuối cùng có người nhịn không được hiếu kì, tại thiếp mời phía dưới hỏi.

"Các vị các đại lão, có hay không hình ảnh hoặc là video? Không có ý tứ gì khác, chính là hiếu kì kia máy bay đến cùng như thế nào."

"Chủ yếu là chưa thấy qua, hiếu kì."

Nhìn thấy có người đặt câu hỏi, rất nhanh có nhân sĩ biết chuyện xuất hiện đáp.

"Không mang camera đi lên."

"Cơ mật."

"Ta dựa vào a! Điều này cũng có thể cơ mật! ? Trên diễn đàn còn có thể để lộ bí mật không thành?"

"Gấp cái gì, đợi đến đăng nhập ngày đó xảy ra pv video, các ngươi tự nhiên là thấy được. (buồn cười) "

"+1."

"@#%& AMP; AMP; AMP;!"

"..."

Irena: "Cảm giác ta bị sai sao, ta làm sao nhớ được liền 20 cái phi công. (buồn cười) "

Đêm Mười: "Khá lắm, cái này cần bao nhiêu cái vân a."

...

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, rất nhanh từ đầu tháng tám đến cuối tháng.

Dính chung thể phái đi Hải Nhai hành tỉnh liên quân thông qua thận trọng từng bước tiến công sách lược, đã đem chiến tuyến từ Lai Sơn thành phố phía bắc đẩy tới đến ngoại ô phía nam, mặc dù chưa phát hiện người sống sót, nhưng đối với nơi đó thổ nhưỡng tịnh hóa công tác đã đẩy tới đến 70%.

Trừ cái đó ra, Vệ phủ hoang nguyên tịnh hóa công tác cũng ở đây tiếp tục đẩy tới lấy.

Nhận liên minh trật tự ảnh hưởng, càng ngày càng nhiều đến từ Cẩm Xuyên hành tỉnh nam bộ người sống sót định cư ở Vệ phủ căn cứ quân sự phụ cận, mà Vệ phủ thành khu quần cư nhân khẩu cũng chính thức đột phá năm vạn người đại quan, cũng hướng phía mười vạn thẳng tiến.

Bắc tuyến tiến triển kinh người, nam tuyến tiến triển cũng không kém bao nhiêu.

Liên minh đạn đạo bệ bắn cùng radar đã thành công bố trí tại Sa Châu đảo, ốc biển hào lặn mẫu vậy lặng yên không tiếng động hoàn thành, cũng bí mật phục dịch liên minh hải quân.

Tất cả quân cờ đã chuẩn bị hoàn tất, hiện tại chỉ chờ một cái thích hợp thời cơ.

Căn cứ « Người Sống Sót nhật báo » thả ra tin tức, liên minh cùng nam bộ hải vực minh hữu ngay tại trù hoạch cùng Chalas đương cục quyết chiến, mà lưu cho cái sau thời gian cùng không gian đã không nhiều lắm...

Trừ tiền tuyến tiến triển bên ngoài, gần nhất liên minh còn xảy ra hai cái đại sự.

Chuyện thứ nhất là liên minh cùng Tây Lam đế quốc chính thức ký ngừng bắn hiệp nghị.

Đế quốc cần bồi thường thường liên minh tổng cộng 500 triệu ngân tệ bồi thường, đồng thời lập tức đình chỉ đối Kim Gallon cảng ngừng vận biện pháp, khôi phục vĩnh lưu sông một dải bình thường vận tải đường thuỷ cùng với mậu dịch hoạt động.

Bất quá cân nhắc đến đế quốc cũng không có đầy đủ ngân tệ ngoại tệ dự trữ, bồi thường đem dùng ngoại thương thuế quan làm thế chấp, từ liên minh ủy thác cơ cấu thay đoạt lại, theo tỉ lệ khấu trừ bồi thường bộ phận thanh toán cho đế quốc.

Thay mặt đoạt lại bộ phận chủ yếu là Kim Gallon cảng đến Brahma hành tỉnh hàng hóa, mà khác biệt hàng hóa thuế quan thì từ song phương cộng đồng nghiên cứu thảo luận cũng ký tên khác hiệp nghị.

Nói cách khác, đế quốc Hoàng đế không cần từ trong kim khố xuất ra khoản này bồi thường, thậm chí còn có thể từ liên minh chỗ này lấy tiền. Mà lại cân nhắc đến bây giờ Kim Gallon cảng mậu dịch chủng loại so với ban đầu hơn rất nhiều, làm không tốt bọn hắn còn có thể kiếm được càng nhiều.

Bởi vậy đang nghe cái này "Cải tiến phương án" về sau, Galava công tước lập tức đáp ứng xuống.

Đến như Kim Gallen cảng thuộc về quyền, liên minh không có khả năng để đế quốc lấy về làm càn rỡ, Galava công tước hiển nhiên cũng không có trông cậy vào có thể cầm dựa vào miệng lấy về, thế là đưa ra gác lại tranh luận cũng duy trì hiện trạng biện pháp.

Tức, liên minh không đem Kim Gallon cảng biến thành bản thân thứ bảy hoặc là thứ tám tòa khu quần cư, đế quốc cũng không yêu cầu cũng không từ bỏ tương lai yêu cầu quyền lực.

Bất quá liên minh lúc đầu cũng không còn dự định đem Kim Gallon cảng biến thành lãnh thổ của mình, cái này cũng không phù hợp liên minh lợi ích cũng không phù hợp liên minh tôn chỉ, bởi vậy liên minh ngoại trưởng Trình Ngôn liền đáp ứng xuống.

Ngừng bắn hiệp nghị có hiệu lực về sau, Kim Gallen cảng đem chính thức phóng thích sở hữu tù binh.

Trừ cái đó ra, phe đế quốc còn chiếm được một bút tổng giá trị 150 triệu Dinar đền bù.

Bất quá khoản này bồi thường cũng không tại ngừng bắn hiệp nghị, mà là bởi vì mặt khác một khoản hiệp nghị —— gần đây tại dính chung trải nghiệm nghị bên trên thông qua tiền trợ cấp dự luật.

Khoản này đền bù chủ yếu đến từ dính chung thể, từ dính chung thể các phương cộng đồng giao nạp quân phí bên trong thanh toán, dùng cho đền bù "Vì nhân loại vận mệnh mà chiến cũng bởi vậy chí tử hoặc trí tàn " quân nhân.

Thụ đền bù mới có thể căn cứ tự thân tình huống quyết định như thế nào sử dụng khoản này bồi thường, nhưng nhất định phải cam đoan chí ít có 30% bồi thường tiền trực tiếp hoặc là gián tiếp tốn hao tại cá nhân trên người.

Một mã sự quy nhất mã, mặc kệ Chuột tộc người tại Brahma hành tỉnh quyền lực cùng địa vị bao nhiêu thấp xuống, bọn họ đều là dính chung thể thừa nhận "Công dân cùng dân xã hội thân phận thống nhất " người, đồng thời đến từ thụ nấm nhầy ảnh hưởng hơi thấp tỉnh, cho nên được hưởng hoàn chỉnh bồi thường.

Về phần tại sao bồi thường là Dinar, mà không phải ký tên tiền tệ trao đổi hiệp nghị nhiều nhất ngân tệ, chủ yếu là thụ Galava công tước mãnh liệt yêu cầu.

Sở Quang mặc dù cảm thấy kỳ quái, nhưng nghĩ tới đế quốc dù sao Willante người bạn tốt, thế là cũng liền không nhiều lời cái gì, biết nghe lời phải đáp ứng xuống.

Nhưng mà hắn cũng không biết, Galava công tước căn bản không có hướng phương diện kia nghĩ, thuần túy chỉ là sợ hãi nếu như dính chung thể cho là ngân tệ, liên minh sẽ trực tiếp đem số tiền kia chụp đi.

Nếu như hắn biết, nhất định sẽ bị cái này đáng yêu suy nghĩ chọc cho cười ra tiếng.

Mặt khác Kim Gallen cảng ngân hàng kim khố, bởi vì đại bộ phận đều là buôn bán nô lệ đoạt được, bởi vậy sẽ không trả lại đế quốc, mà là thuộc về Kim Gallon cảng nơi đó cư dân, dùng cho nơi đó kiến thiết, cũng từ gây dựng lại về sau Kim Gallon cảng ngân hàng tiến hành quản lý.

Đối với lần này đã hỏi thăm qua bệ hạ Galava công tước cũng không có bất cứ ý kiến gì, chỉ là đưa ra lẫn nhau thiết lập đại sứ quán bổ sung điều khoản, mà liên minh ngoại trưởng Trình Ngôn vậy vui vẻ tiếp nhận rồi.

Tóm lại, theo ngừng bắn hiệp nghị chính thức ký tên, liên minh tại Kim Gallon cảng hành động quân sự cũng chính thức tuyên cáo kết thúc.

Bây giờ Kim Gallen cảng mặc dù vẫn tồn tại một vài vấn đề, như là lao công thu nhập quá thấp, buôn lậu tràn lan cùng di dân tràn vào dẫn đến tỉ lệ phạm tội lên cao vân vân, nhưng so với trước đó cái kia không phải ăn đất chính là ăn người khu quần cư tới nói đã muốn thật tốt hơn nhiều.

Vấn đề cũng nên từng cái từng cái giải quyết, bởi vì phát triển mà ra đời vấn đề càng đắc dụng phát triển phương pháp, nơi đó người sống sót cũng không thể trông cậy vào player giải quyết tất cả vấn đề, huống chi liên minh player đã cho bọn hắn lưu lại một chút rất tốt công cụ cùng phương pháp.

Tỉ như từ thị dân bên trong chọn lựa đại biểu hội nghị, cùng với chia lìa quyền chấp pháp cùng quyền tư pháp toà án cùng cảnh sát cơ cấu vân vân.

Đến như chuyện thứ hai, thì là Thự Quang thành sở giao dịch chứng khoán thành lập cùng với Bách Việt công ty treo bảng tên đưa ra thị trường.

Trải qua hơn một tháng kiểm tra cùng điều tra, liên minh ngân hàng cùng kinh tế bộ môn phê chuẩn Bách Việt công ty đưa ra thị trường kế hoạch.

Lần này đưa ra thị trường từ số 101 doanh địa kinh tế học chuyên gia hoàn thành giám thị cùng với giao dịch thể hệ thiết kế, Lý Tưởng thành đưa ra thị trường phụ đạo cơ cấu hoàn thành Bách Việt công ty phương diện đưa ra thị trường phụ đạo.

Căn cứ Bách Việt công ty hội đồng quản trị phê chuẩn đưa ra thị trường kế hoạch, nhóm đầu tiên phát hành vốn cổ phần vì 50 triệu cỗ, phát hành giá vì mỗi cỗ 10 ngân tệ, chiếm tổng cổ phần 8%, cũng hứa hẹn hàng năm chuyển không ít hơn 10% lợi nhuận tiến hành chia hoa hồng.

Chỗ trưng mộ đến tư Kim Tướng toàn bộ dùng cho Bách Việt công ty chủ doanh nghiệp vụ khuếch trương, tranh thủ đem công ty làm càng lớn càng mạnh.

Dựa theo phát hành giá tính toán đánh giá giá trị, toàn bộ Bách Việt công ty đánh giá giá trị đã đạt đến 6 250 triệu!

Cái số này thậm chí so liên minh năm ngoái một năm tròn tài chính chi tiêu còn cao hơn!

Bất quá sở hữu đối Bách Việt công ty phát triển có chỗ hiểu rõ người đều tinh tường, cái giá này giá trị kỳ thật vẫn là đánh giá thấp.

Chỉ riêng Bách Việt hành tỉnh tại Kim Gallen cảng nghiệp vụ , dựa theo 20 lần bảo thủ nhất thành phố doanh suất tính toán cũng không chỉ 6 tỷ ngân tệ, phát hành giá định tại 40 ngân tệ đều tính bảo thủ.

Mà sở dĩ tương đối hơi thấp phát hành giá phát hành, trình độ nào đó cũng là cùng liên minh các cư dân chia sẻ phát triển mang tới tiền lãi.

Dù sao nếu là không có liên minh làm công người tại trong nhà xưởng vùi đầu gian khổ làm ra sáng tạo giá trị, liên minh cũng không có thể trở thành đất hoang bên trên kinh tế kỳ tích, thậm chí còn có thể sử dụng lợi nhuận tài nguyên ấp trứng ra cảng Khoai Tây Chiên dạng này vùng khai thác ra tới.

Báo đáp những người này phương thức tốt nhất, chính là trực tiếp cho những người này phát tiền.

Cái này 50 triệu cỗ bên trong 30 triệu không phải cổ phiếu đang lưu hành, một bộ phận đã bị liên minh xã hội lĩnh vực bảo hiểm (tiền dưỡng lão, thất nghiệp hiểm chờ) thuận mua, một bộ phận khác thì là bị công cộng lĩnh vực bảo hiểm (đường sắt hiểm, phòng ốc hiểm chờ) mua đi, lớn nhất được lợi nhân chủ nếu là giao nạp xã hội bảo hiểm cùng với hưởng thụ công cộng phục vụ nhiều nhất bên trong thấp thu nhập cư dân.

Đến như còn dư lại 20 triệu cỗ, thì làm cổ phiếu đang lưu hành mặt hướng liên minh bên trong cao thu nhập cư dân phát hành.

Nắm giữ liên minh thẻ căn cước cũng cung cấp liên minh cảnh nội ngân hàng tiền tiết kiệm hoặc là nước chảy chứng minh liền có thể tại sở giao dịch chứng khoán mở tài khoản, đồng thời cá nhân nhiều nhất thuận mua 10 vạn cỗ , còn cấp hai thị trường mua vào cùng bán đi thì không bị hạn chế.

Player đồng dạng có thể giao dịch Bách Việt công ty cổ phiếu, bất quá tạm thời vẻn vẹn cởi mở ngân giao chỗ cái này một con đường tiến hành giao dịch, lại ngân giao bị trúng giao dịch tỉ lệ không bị hạn chế, rồi cùng cái khác đang tiến hành bên trong cổ quyền giao dịch một dạng, vẻn vẹn đối đại ngạch cổ quyền giao dịch tiến hành thẩm tra.

Mà sở dĩ làm như thế, một mặt là bởi vì ngân giao chỗ giao dịch hệ thống đã tương đối thành thục, một phương diện khác thì là player nhiệm vụ ích lợi đã so với bình thường NPC cao hơn một cấp độ, không cần thiết lại đi cùng đám NPC đoạt điểm kia chia hoa hồng, đóng kín cửa bản thân chơi là được.

Huống hồ lấy NPC tiền tiết kiệm, chỉ sợ cũng rất khó cho muốn ôm tiền rời sân các người chơi tiếp bàn.

Nhưng ngân giao chỗ cũng không tồn tại cái này vấn đề, nơi đó có một đống lớn "Thần bí hộ khách" gào khóc đòi ăn chờ lấy, cũng tùy thời nguyện ý móc xuất hiện thực bên trong tiền tệ mua.

Vì chiếu cố đa số người làm việc và nghỉ ngơi, phát hành ngày đặc biệt định ở ngày nghỉ.

Không chỉ như vậy, liên minh từng cái khu quần cư ngân hàng đều mở làm thay mở trương mục cửa sổ, song khi trời Thự Quang thành nơi giao dịch cổng vẫn là sắp xếp nổi lên đội ngũ thật dài, hơi kém đem tới gần khu phố giao thông đều cho tê liệt.

Mặc dù đại đa số Thự Quang thành cư dân đối với Bách Việt công ty ấn tượng còn dừng lại tại Thự Quang thành bắc ngoại ô hải sản thị trường, đối với cái này nhà công ty cụ thể nghiệp vụ không hiểu nhiều, nhưng « Goblin quan sát báo » đầu đề lại tại trong lòng của tất cả mọi người điểm một mồi lửa ——

[ thuận mua Bách Việt công ty cổ phiếu, chính là ủng hộ liên minh hải ngoại khuếch trương nghiệp vụ! ]

Đám người nhìn lên thấy lời này, lập tức giống điên cuồng một dạng hưng phấn lên.

Ủng hộ liên minh hải ngoại khuếch trương, cũng không chính là hướng người quản lý dâng lên trung thành sao?

Mặc dù người quản lý chưa từng đã nói như vậy, nhưng không chịu nổi trẻ tuổi bọn tiểu tử bản thân não bổ.

Đương nhiên, mấu chốt nhất vẫn là bọn hắn trong túi có tiền.

Từ khi Cự Thạch thành gia nhập liên minh về sau, liên minh thu nạp không chỉ là Cự Thạch thành kỹ thuật, đem Cự Thạch thành « thức tỉnh giả Bohr » cùng với nhân viên tạp vụ sẽ vậy thu nạp tiến đến.

Hành thương nhóm có bản thân hành thương công hội, các công nhân cũng có bản thân tổ chức, tại hai cỗ lực lượng tương hỗ ngăn được phía dưới, đại đa số nhà máy lương giờ trung vị số đã từ Cự Thạch thành gia nhập liên minh trước mỗi giờ 5 ngân tệ, tăng lên tới bây giờ 8.

10 ngân tệ phát hành giá, chỉ cần không phải đem thu nhập tất cả đều tiêu vào cồn bên trên tửu quỷ, cho dù là tại trong tửu quán rửa chén gia hỏa cũng có thể mua lấy 100 cỗ.

Mà đại đa số mở trương mục người thậm chí đều không nghĩ tới có thể dựa vào cái đồ chơi này kiếm tiền, vẻn vẹn chỉ là mang muốn vì người quản lý cống hiến một phần bản thân lực lượng mộc mạc ý nghĩ.

1000 ngân tệ có thể đổi được 5 thanh súng trường tấn công.

Một toà Cự Thạch thành liền để bọn họ lương giờ tăng 60%, nếu như quyên 5 khẩu súng liền có thể giúp liên minh nhiều giải phóng vài toà "Cự Thạch thành", coi như cái này 1000 ngân tệ toàn thiệt thòi cũng không sao!

"... Bọn gia hỏa này điên rồi sao? !"

Nhìn xem người đông nghìn nghịt sở giao dịch chứng khoán, từ sứ quán đường phố chạy ra ngoài tham gia náo nhiệt Nyan kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, biểu tình kia quả thực tựa như thấy biển Brahma bên trong hải quái đồng dạng.

Duy trì đội ngũ trật tự bảo an nhìn hắn một cái, cảm thấy gương mặt này không quá giống người địa phương, thế là lễ phép nói.

"Ngài tốt, vị tiên sinh này, cổ quyền giao dịch cần liên minh thẻ căn cước nguyên kiện... Thuận tiện cho ta xem liếc mắt sao?"

Trước đó có không ít đất hoang khách ý đồ trà trộn vào xếp hàng đội ngũ, kết quả cuối cùng phát hiện xử lý không được lại bắt đầu khóc lóc om sòm lăn lộn thậm chí ngang ngược, náo ra không nhỏ động tĩnh, thế là thượng cấp của hắn yêu cầu hắn đem không có thuận mua tư cách nhân lễ mạo mời ra đội ngũ, để tránh lãng phí đại gia thời gian.

Hắn cũng không phải hoài nghi gia hỏa này không mang thẻ căn cước, mà là hoài nghi gia hỏa này căn bản không có.

Nhưng mà ngoài dự liệu của hắn là, người kia đầu tiên là lén lén lút lút tả hữu nhìn sang, tựa hồ là xác nhận cái gì, sau đó liền ưỡn ngực, thoải mái từ trong ngực lấy ra một tấm thẻ căn cước đưa tới trong tay của hắn, đồng thời tao nhã lễ phép nói.

"Đương nhiên thuận tiện, đây là ta giấy chứng nhận, không thể giả được thẻ căn cước... Khục, ý của ta là tuyệt không có khả năng là giả. Ngài cần tại hệ thống đưa vào ta số hiệu xác nhận sao? Tiên sinh."

Bảo an sửng sốt một chút, một mặt là bởi vì này gia hỏa như thế thuận theo phối hợp, một phương diện khác thì là bởi vì này gia hỏa vậy mà thật sự có.

Từ khi thành lập dính chung thể về sau, xử lý thẻ căn cước ngưỡng cửa đã từ lúc đầu ba tháng tăng lên tới một năm, hơn nữa còn phải có nộp thuế chứng minh, công tác chứng minh chờ một chút một hệ liệt phức tạp thủ tục, nếu không cho dù là thông qua lưu dân nhà người tiến vào, cũng chỉ có thể lấy "Bị giám thị người " thân phận thu hoạch được quyền tạm trú.

Là Lạc Hà chiến đấu lúc cái đám kia nạn dân sao?

Quái dị nhìn hắn liếc mắt, nhân viên an ninh kia nhẹ gật đầu, đem giấy chứng nhận trả lại cho hắn.

"Thế thì không dùng, cho ta xem một lần là được rồi, về sau nhân viên công tác sẽ xác nhận giấy chứng nhận là thật hay giả. Mặt khác... Cảm tạ phối hợp, chúc ngài sinh hoạt vui sướng."

"Vậy chúc ngài sinh hoạt vui sướng."

Nyan khách khách khí khí hành lễ, thậm chí so với Galava công tước còn muốn khách khí, mang trên mặt dương quang xán lạn tiếu dung.

Sớm tại đến Thự Quang thành ngày đầu tiên, hắn ngay tại hiểu rõ liên minh thẻ căn cước nên làm gì bây giờ, mà khi đó xử lý thẻ căn cước ngưỡng cửa còn không có hiện tại như thế cao, chỉ cần người tại Thự Quang thành, cùng với đánh một phần người làm công tháng làm thời gian đầy 120 giờ công là được rồi.

Hắn tìm ở giữa đất hoang khách mở quán rượu, cho lão bản một khoản tiền, rất nhẹ nhàng liền giải quyết rồi vấn đề này.

Galava công tước mặc dù tính tình không tốt, nhưng chỉ cần đem tên kia liếm thư thái, tên kia vẫn là rất hào phóng.

Đương nhiên, liên minh người thông minh vẫn là nhiều, nhất là có cảng Khoai Tây Chiên Nguyệt tộc các cô nương giúp đỡ bọn hắn, "Trả tiền làm việc " chỗ sơ hở này đã bị chặn lại, xử lý chứng nhận ngưỡng cửa vậy tăng lên không ít.

Chỉ bất quá pháp không ngược dòng cùng quá khứ, đối với hắn đã cầm tới tay "Thự Quang thành cư dân thân phận" cũng không có ảnh hưởng là được rồi.

Lúc đó hắn vẻn vẹn từ đối với vị đại nhân kia ước mơ mới làm tấm kia chứng nhận, lại không nghĩ rằng ngay lúc đó quyết định thế mà mang đến cho mình như thế đại nhất cái phúc lợi.

Mặc dù Bách Việt công ty đem hắn Hoàng đế đánh một trận, nhưng này lại như thế nào?

Hắn hận thấu ngàn trụ chi thành kia một ngàn cây cây cột, hắn ước gì Bách Việt công ty tiến thêm một bước về phía trước, đem chỗ ấy cây cột tất cả đều đập nát tốt nhất.

Dù là chỉ đập mất Chuột tộc người cây kia cây cột cũng tốt!

Thự Quang thành các cư dân cảm thấy bồi thường tiền cũng không cái gọi là, kia thật là đúng dịp, hắn vừa lúc cũng giống vậy, thậm chí so bọn hắn càng cấp tiến, Thập Phong sơn bên trên chết lão thử vẫn là quá ít!

Đương nhiên.

Nghiêm túc đọc qua mỗi một phần « Người Sống Sót nhật báo » hắn biết rõ, đây thật ra là người quản lý vung cho mọi người phúc lợi, thua thiệt tiền cơ hồ là không thể nào, lấy không còn tạm được.

Đội ngũ chậm rãi tiến lên.

Xếp hàng khoảng chừng hai giờ đội, Nyan cuối cùng thấy được sở giao dịch chứng khoán đại môn, trái tim vậy đi theo kia không ngừng đi tới đội ngũ, kích động thẳng thắn nhảy dựng lên.

Mặc dù cái này hai giờ bên trong hắn bị ba cái bất đồng bảo an tra xét ba lần giấy chứng nhận, nhưng hắn tâm tình một chút cũng không có chịu ảnh hưởng, càng không cảm thấy bị kỳ thị cái gì.

Dù sao cùng hắn tại Bạch Tượng thành, tại Galava công tước chỗ ấy chịu tội khuất nhục so sánh, này một ít mạo phạm căn bản không tính là cái gì.

Bọn hắn tốt nhất tra lại nghiêm một điểm, đừng để cái khác lão thử trà trộn vào đến, dùng kia bẩn thỉu móng vuốt làm bẩn hắn thật vất vả mới nếm đến một chút xíu bơ.

Đội ngũ cuối cùng đã tới cuối cùng.

Bên trong đại sảnh điều hoà không khí khí lạnh thổi tan một chút trong lòng hắn khô nóng, tại nhân viên công tác dưới sự chỉ dẫn, hắn rất nhanh lấy được bản thân số hiệu cùng cần điền bảng biểu, cũng đang nghe kêu tên về sau không kịp chờ đợi chạy tới trước quầy.

Giúp hắn làm thủ tục chính là một vị xinh đẹp liên minh cô nương, mặt của nàng giống trên bờ cát đá cuội một dạng tinh xảo, con mắt lập loè động lòng người, trong con ngươi phảng phất chiếu đến thủy quang.

Cùng nàng so sánh, Galava công tước phu nhân và tình nhân nhóm quả thực tựa như túp lều bên trong ngưu!

Hắn thừa nhận trong ánh mắt của mình khả năng mang lọc kính, liên minh đồ trang điểm lại có hóa mục nát thành thần kỳ công hiệu, nhưng hắn có thể phát thề mình tuyệt đối không có nói sai.

Tại liên minh, cho dù là người bình thường cũng là như thế chiếu lấp lánh!

Bị ánh mắt nóng bỏng kia thấy có chút khó chịu, thủ quỹ tiểu thư nhẹ nhàng ho khan một tiếng, dùng giải quyết việc chung ngữ khí nói.

"Xin lấy ra ngài giấy chứng nhận."

"Nyan, liên minh công dân."

Nyan cấp tốc lấy ra trong tay tấm kia nhanh bàn bao tương giấy chứng nhận, hướng phía nàng lộ ra ân cần tiếu dung.

Nụ cười như thế nàng một ngày ít nhất phải đối mặt hơn ngàn cái, nhưng nàng vẫn là đáp lại một cái chuyên nghiệp hóa tiếu dung, xác nhận giấy chứng nhận về sau phải đi trong tay hắn đã lấp xong bảng biểu.

Cái này ân cần đến gần gũi cuồng nhiệt bộ dáng, đại khái là vừa gia nhập liên minh không lâu đất hoang khách đi.

Nàng nghĩ như vậy, nhìn về phía tấm kia bảng biểu, mà ở thấy rõ bảng biểu bên trên điền số lượng về sau, trong mắt lại là hiện lên một tia giật mình, kìm lòng không đặng nới rộng ra bôi môi men miệng nhỏ.

"... Chín vạn cỗ? !"

Đây cơ hồ là cá nhân mua hạn mức cao nhất rồi!

Gia hỏa này là thế nào kiếm được nhiều tiền như vậy?

Cũng không phải nàng kẻ nịnh hót, nàng đối sở hữu hộ khách đều là đối xử như nhau, chỉ là vị này hộ khách mang đến cho hắn tương phản quá lớn, thật giống như một tên ăn mày từ trong túi móc ra một đại xấp tiền mặt.

Cái này rất khó không khiến người ta hoài nghi tiền của hắn rốt cuộc là làm sao tới.

Nhìn thấu vị này mỹ nữ ánh mắt bên trong kinh ngạc, Nyan khiêm tốn cười cười, lại giấu không được ánh mắt bên trong tự hào.

"Ta mua bán kiếm được chút món tiền nhỏ, tuyệt đối là hợp pháp theo vào mua bán, tùy cho các ngươi làm sao tra... Bất quá đang điều tra xong sau xin cho ta cơ hội này, ta cũng là liên minh công dân, ta muốn đem số tiền kia dùng tại đầu tư càng vĩ đại sự nghiệp bên trên."

Thu liễm trên mặt vẻ mặt kinh ngạc, kia thủ quỹ tiểu thư nhìn chằm chằm hắn nói tiếp.

"Xuất phát từ chức trách của ta, ta nhất định phải nói ở phía trước, Bách Việt công ty cũng không kinh doanh cái gì vĩ đại sự nghiệp, nó chỉ là một ở giữa lấy lợi nhuận làm mục đích cơ cấu, cùng lưu dân nhà chờ một chút cái khác cứu trợ cơ cấu có trên bản chất khác biệt."

"Chúng ta cần ngươi tỉnh táo nhận thức đến đây là đầu tư hành vi, cái này không phải là quyên tiền, cũng không phải đánh bạc. Đồng thời bất cứ đầu tư nào hành vi đều tồn tại phong hiểm, ngươi phải vì mình lựa chọn phụ trách, cũng tuyên thệ bản thân hoàn toàn tinh tường bản thân chuyện đang làm."

"Cần ta dựng thẳng mấy cây đầu ngón tay phát thệ?" Nyan cười đem tay phải nâng quá đỉnh đầu.

"Đều không cần, " kia thủ quỹ tiểu thư từ trong ngăn kéo lấy ra hai phần hợp đồng, "Ngươi cần nghiêm túc duyệt đọc cái này trương cổ quyền thuận mua hiệp nghị thư cùng với phong hiểm cáo tri sách, cũng tại cuối cùng nơi ký tên."

Đưa tay tiếp nhận hợp đồng cùng bút, Nyan nhìn cũng không nhìn liền tại hai phần hiệp nghị bên trên ký xuống danh tự, sau đó đem bút nhẹ nhàng đặt lên bàn.

"Ta rất rõ ràng đây không phải cái gì vĩ đại sự nghiệp, vậy tinh tường tôn kính người quản lý căn bản không kém ta đây ít tiền, nhưng ta vẫn là hi vọng bọn hắn có thể nhanh một chút, nhanh hơn chút nữa... Mời lý giải một con chuột nhỏ bé nguyện vọng, ta lực lượng quá nhỏ bé, nhỏ đến chủ nhân của ta căn bản không đem ta để vào mắt, thậm chí cảm thấy ta nhỏ yếu đến xuất liên tục bán hắn tư cách cũng không có... Mà ta xác thực không có, vậy xác thực không có tư cách kia, việc buôn bán của ta không có ủng hộ của hắn không thể được."

Nhìn xem mờ mịt thủ quỹ tiểu thư, Nyan có chút được rồi cái đế quốc cung đình lễ tiết.

"Chúc ngài sinh hoạt vui sướng, xinh đẹp nữ sĩ, tại Brahma hành tỉnh giống như ngài lớn cô nương chỉ là hàng hóa... Đương nhiên, thân là gia súc ta kỳ thật cũng giống vậy."

Nhìn xem cái kia xong xuôi sở hữu thủ tục quay người đi ra cửa bên ngoài gia hỏa, đứng tại phía sau quầy cô nương mộng bức trừng mắt nhìn, nhìn về phía một bên tuổi tác hơi lớn đồng sự nhỏ giọng hỏi một câu.

Kia là nàng công tác bên trên tiền bối, nàng là rất tín nhiệm hắn.

"Brahma hành tỉnh có khoa trương như vậy sao?"

Nói đồng thời tay của nàng cũng không còn ngừng, tại máy tính bảng phía trên một chút lại, kêu kế tiếp số hiệu.

Bên cạnh đồng sự lắc đầu, không tỏ rõ ý kiến chế nhạo một câu, liền xử lý lên cái tiếp theo công tác.

"Đất hoang khách trong miệng nói đồ vật, ai biết có vài câu thật đâu? Có lẽ hắn chỉ là muốn cua ngươi, nhìn gia hỏa chính là từ cảng Khoai Tây Chiên tới, ta nghe nói chỗ ấy người nằm mơ đều muốn đàm một cái Thự Quang thành đối tượng... Ai, nói đến cảng Khoai Tây Chiên đều có đủ xa rồi."

Đến như Brahma hành tỉnh, vậy càng là quá xa vời, xa tới hắn căn bản không hứng thú đi hiểu rõ, chỉ là hứng thú gây ra tại gian nào đó trong nhà ăn nếm qua chỗ ấy đặc sắc đồ ăn mà thôi.

Bất quá những cái kia "Cháo" bắt đầu ăn kỳ thật cũng liền như thế, hắn căn bản phân không ra cháo ở giữa khác nhau là cái gì, cùng liên minh rực rỡ muôn màu mỹ thực hoàn toàn không cách nào so sánh được.

Có lẽ Bách Việt công ty thật sự thay đổi chỗ ấy cuộc sống của mọi người đi, tỉ như giáo hội chỗ ấy đám người dùng cơm bộ ăn, trên bàn ăn cơm, đến mức chỗ ấy đám người còn tại hi vọng xa vời càng nhiều.

Có thể kia là bọn họ sự tình, hắn chỉ là một Thự Quang thành viên chức nhỏ mà thôi, hắn tịnh không để ý loại kia đồ vật.

So sánh dưới, hắn càng quan tâm vẫn là tôn kính người quản lý tiên sinh cùng với liên minh lợi ích, chí ít cái này dạng mới đúng nổi bản thân mỗi giờ 8 ngân tệ lương giờ.

Ca ngợi người quản lý!

Hắn đối vị kia cao thượng tiên sinh vĩnh viễn trung thành, vị tiên sinh kia rõ ràng có thể đem tất cả tiền đều đặt ở bản thân trong túi, khiến cái này xếp hàng gia hỏa chỉ có thể ao ước nhìn xem.

Nghe nói Kim Gallen người sống sót lương giờ chỉ có hắn một phần mười, mà ở này trước đó còn muốn so cái số này càng ít.

Thật hiếu kỳ bọn họ là làm sao sống được.