Vận rủi song sinh - Người đúc hồn

Chương 996: Vận rủi song sinh - Người đúc hồn

Chương 996: Vận rủi song sinh - Người đúc hồn

Như thế, theo Dịch Hạ ý thức dao động, võng mạc tùy theo đổi mới ra một đầu nhắc nhở:

"Tổng Võng nhắc nhở: Mời xác định liệu có lựa chọn pháp thuật truyền kỳ: Nguyên Sơ - Câu, làm ban thưởng cho cơ hội lựa chọn pháp thuật không ?"

Dịch Hạ trực tiếp dùng ý thức tiến hành xác định.

Ngay sau đó, theo ý thức Dịch Hạ ba động, võng mạc tùy theo liền đổi mới ra nhắc nhở:

"Tổng Võng nhắc nhở: Lựa chọn thành công, pháp thuật truyền kỳ: Nguyên Sơ - Câu, tăng thêm đến sách pháp thuật. . ."

"Tổng Võng nhắc nhở: Căn cứ vào pháp thuật tiến giai mà ngươi có được, pháp thuật hệ liệt có liên quan của ngươi đã sát nhập đến pháp thuật truyền kỳ: Nguyên Sơ - Câu, số vòng cơ sở được mở rộng: 1~ 9. . ."

Mà theo nhắc nhở trên võng mạc Dịch Hạ đổi mới, hắn có thể cảm giác được khái niệm pháp thuật nguyên bản còn ở vào trạng thái ngưng trệ nào đó.

Bắt đầu lấy hình thức càng thêm sinh động, lấp lánh ở ý thức hải của hắn.

Những quy tắc và biến hóa khó có thể dùng ngôn ngữ để miêu tả và gánh chịu, những ảo diệu và chân lý tối nghĩa mà thâm thuý. . .

So với pháp sư phái học thuật, thông qua nghiên cứu và góp nhặt dài dòng mà phong phú mà thu được chính xác trên nhận thức.

Giờ phút này, lực lượng Truyền Kỳ nở rộ quang huy trong ý thức hải của Dịch Hạ, thì càng giống như một loại dẫn dắt từ linh tính vĩ đại.

Nó khó có thể viết ra, giảng thuật cùng truyền thừa, lại không ảnh hưởng hiệu năng thực tế.

Như thế, ở sách pháp thuật nặng nề của Dịch Hạ, một hình vẽ hoàn toàn mới mà hơi có vẻ phức tạp đã ngưng hiện. . .

Sau đó, Dịch Hạ tâm niệm vừa động, liền biến mất ở Liễu Thành tại Địa Cầu.

Ở giới vực hỗn độn không có tục danh trên Địa Cầu, Dịch Hạ đã lấy ra Vu Cờ.

Đồ đi câu truyền thừa ?

Dịch Hạ tự nhiên không có sự vật như vậy.

Mà Vu Cờ miễn cưỡng cụ bị hình dáng, ngược lại cũng miễn cưỡng có thể sử dụng.

Trên thực tế, bản thân Dịch Hạ cũng không trông cậy vào sẽ thông qua pháp thuật này để neo định đến nhiều "Cá lớn".

Mọi người đều biết, vẻn vẹn dựa vào câu cá là vô pháp nuôi sống một vị Đại Vu. . .

Mà Dịch Hạ suy tính, thì là thông qua mồi câu để ý đồ trực tiếp neo định "ao cá".

So với mò kim đáy biển ở thời không vô ngần của đa nguyên vũ trụ.

Loại thủ đoạn có thể trực tiếp tiến hành neo định ở chiều không gian của đa nguyên vũ trụ, không thể nghi ngờ muốn càng thêm phù hợp yêu cầu của Dịch Hạ.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, Dịch Hạ cảm thấy đây là chỗ hạch tâm chân chính đối ứng truyền kỳ của pháp thuật này.

Đến nỗi khế ước ?

Dịch Hạ liền không có cân nhắc qua chuyện này. . .

Tương đối với câu cá mà nói, Đại Vu sẽ lựa chọn trực tiếp rút nước. . .

Sau đó, Dịch Hạ liền trực tiếp mở ra trung tâm giao dịch đa nguyên vũ trụ của Tổng Võng người chơi.

Ở trong đôi mắt lượn lờ ánh lửa vô tận của Đại Vu, thương phẩm đại biểu hết mảnh vỡ này đến mảnh vỡ khác của khái niệm yếu tố, có thể từng cái hiện ra ở trong ánh mắt của nó. . .

. . .

. . .

Cùng lúc đó, một nơi khác của đa nguyên vũ trụ:

"Sớm nói qua cho ngươi, cường hóa +13 liền đủ dùng, coi như mạnh đến +15 thì chẳng lẽ ngươi còn có thể đơn xoát phó bản ?"

Annabelle nhìn xem tin tức @ tương quan tại hiệp hội, có chút bực bội mà đóng lại giao diện Tổng Võng của mình.

Nàng nhìn qua Item Bag, tới những vật liệu ma pháp cao đẳng có danh tự lạ lẫm kia.

Bọn chúng phần nhiều lấy hậu tố mảnh vỡ và kết tinh làm chủ.

Trong đó có một ít, đã bị Annabelle ném ở cửa hàng mình quên biết ở trung tâm giao dịch đa nguyên vũ trụ của Tổng Võng người chơi để bán ra.

Mà còn lại những thứ này, thì bởi vì đại đa số chỉ có định giá mà không có cửa hàng chuyên môn thu mua, Annabelle cũng liền tạm thời còn không có xử lý chúng nó.

Mà ở mấy giờ trước đó, bọn chúng vẫn là vũ khí siêu phàm tản ra khí tức ma pháp đủ cường đại, và có giá trị không nhỏ. . .

Nói thực ra, về loại thao tác nổ vũ khí, đối với Annabelle mà nói, thì cũng không tính là lần thứ nhất.

Nàng không khỏi nhìn hướng giao diện cá nhân Tổng Võng, ở một hàng trạng thái trên đó, có tục danh tên là "tai ách đúc hồn" đang phát ra quang mang sâu thẳm:

"

Đặc tính phiên bản - Tai ách đúc hồn:

1. Người đúc hồn:

Ở phiên bản này, ngươi có thể tiến hành cường hóa đối vũ khí ma pháp và trang bị ma pháp của mình (siêu phàm hạn định: Giới hạn với vật phẩm không có khái niệm thần khí), cường hóa yêu cầu tiêu hao tư liệu sống đặc cung tương ứng của phiên bản.

Xin chú ý: Khi một kiện vũ khí ma pháp hoặc trang bị ma pháp bị ngươi cường hóa, nó sẽ khóa lại với linh hồn ngươi, ngươi vô pháp chuyển nhượng, bán ra hoặc tặng nó đi.

Cảnh cáo: Khi một kiện vũ khí ma pháp hoặc trang bị ma pháp cường hóa đến +10, mỗi một cường hóa thành công tiếp theo thì đều sẽ mang đến tăng lên càng thêm kếch xù, đồng thời chưa thành công cường hóa sẽ dẫn đến vật phẩm này vĩnh cửu hư hao, nó sẽ được tách thành các mảnh vỡ ma pháp đối ứng với các yếu tố liên quan, quá trình này không thể nghịch chuyển !

2. Tai ách song sinh:

Vận may của ngươi luôn luôn ở vào ba động, lại cố định ở sự kiện ngẫu nhiên sẽ khuynh hướng về càng ác liệt hơn, nhưng cũng không phải là kết quả ác liệt nhất.

Đồng thời khi ngươi trải qua một lần sự kiện có vận rủi đủ cường độ, ngươi sẽ thu hoạch được một lần bonus "Thiên mệnh từ tai ách" căn cứ vào tất cả sự kiện vận rủi mà ngươi trước mắt đã trải qua, đây là quà tặng tới từ vận mệnh vì thương xót cho đứa con của vận rủi, cảm giác của ngươi không thể nhận ra đến thiên mệnh từ tai ách giáng lâm.

Đồng thời khi phát động hiệu quả bonus thiên mệnh từ tai ách, vận may của ngươi sẽ rơi xuống đến giá trị thấp nhất (sẽ căn cứ vào đẳng cấp và kỹ năng của nhân vật).

"

Chẳng lẽ lần mạo hiểm suýt thì trọng thương chết trước đó, cũng không tính là sự kiện vận rủi "cũng đủ cường độ" sao ?

Annabelle biểu thị không thể nào hiểu được.

Làm một tên Tổng Võng người chơi có kinh nghiệm mạo hiểm phong phú, Annabelle tự nhiên sẽ không tùy tiện lấy vũ khí trung tâm để tiến hành đánh cược.

Mà trước đó, nàng cũng xác thực thông qua loại thao tác này , một đường ổn định cường hóa nó từ +10 đến + 13.

Nhưng hiện tại xem ra, giống như đặc tính của phiên bản tỏ rõ:

Kết quả nhìn như may mắn kia, dù sao vẫn cần trả giá đại giới càng thêm nặng nề trong dự đoán.

Annabelle không biết, còn có "quà tặng thương xót" như thế nào từ vận mệnh, mới có thể bù đắp được vũ khí trung tâm đã là + 13 của nàng.

Thậm chí càng thêm hỏng bét là:

Trong khoảng thời gian này hiệp hội đang trù bị tiến hành thăng cấp và cải tạo đối tổng căn cứ, bởi vậy tạm thời đình chỉ kế hoạch công thành phó bản.

Chuyện này ý nghĩa là, coi như Annabelle đã là phát động tăng thêm của thiên mệnh từ tai ách, nàng cũng cần chờ đợi một đoạn thời gian.

Mà trong đoạn thời gian này, tăng phúc của thiên mệnh từ tai ách có bị sự kiện loạn thất bát tao gì khác tiêu hao hay không, thì cũng là việc chưa biết được.

Annabelle cảm thấy có chút đau đầu.

Làm tồn tại luôn luôn ở vào tương đối thung lũng, nàng đương nhiên sẽ không giống như tồn tại bình thường, sẽ triệt để sụp đổ khi bản thân gặp phải cục diện túng quẫn và khốn khó.

Nếu như nói vận rủi chân chính, là thống khổ kịch liệt khi tay cụt và mù lòa.

Như vậy người được vận rủi song sinh chiếu cố, thì càng giống như có một viên răng sâu sẽ vĩnh viễn không cách nào rút ra được.

Nó vô pháp mang đến thương tổn trí mạng, lại khó tránh khỏi sẽ ở nửa đêm nào đó vội vàng không kịp chuẩn bị, mang đến trận trận đâm nhói khó có thể dừng lại.

Bởi vậy, Annabelle kỳ thật còn có một kiện vũ khí dự phòng. . .

Có lẽ, nên thử lại một lần ?

Annabelle nghĩ như vậy.

Nàng cảm thấy dù thế nào đi nữa, đều hẳn là đụng đáy. . .

Mà ngay lúc này, võng mạc của Annabelle đã đổi mới ra một dòng chữ ít có, đang hiện lên ánh sáng từ màu vàng và màu đỏ ngòm:

"Tin nhắn từ trung tâm giao dịch đa nguyên vũ trụ của Tổng Võng người chơi / Dịch Hạ: Còn có càng nhiều sao ? Hoặc là cùng loại cũng có thể. # Mảnh xương vỡ nồng đậm khí tức hư không # "

Mà đổi mới gần như đồng thời với nó, thì có một đầu ghi chép giao dịch mới.

Annabelle có chút mờ mịt nhìn xem Item Bag đột nhiên tăng vọt số lượng lớn Tổng Võng tai tệ.

Chờ một chút, loại giao dịch đại ngạch về tài liệu này, thật là có người sẽ tiếp thu một ngụm giá tham khảo của trung tâm giao dịch đa nguyên vũ trụ của Tổng Võng người chơi rồi trực tiếp mua sắm sao ?