Chương 266: Long Nguyên chi tranh

"Tông võ: Bắt đầu giác tỉnh coppy paste (.. )" tra tìm!

"Tông võ: Bắt đầu giác tỉnh coppy paste (.. )" tra tìm!

Vô Cực Sơn chi đỉnh.

Theo sáu thanh lợi khí trọng thương, Thần Long lộ ra càng thêm phẫn nộ cùng điên cuồng, thân hình khổng lồ đáp xuống, tiến vào sơn lâm cùng trong đám người, những nơi đi qua núi đá băng liệt, cây cối ngã trái ngã phải, bị tác động đến đám người không ngừng truyền đến hoảng sợ kêu thảm!

Người tại sợ hãi nhất thời điểm, trong đại não thường thường là trống rỗng, cho nên bọn họ sớm đã quên cái kia không cho phép bất luận kẻ nào lui lại cảnh cáo, bắt đầu nhao nhao hướng dưới núi chạy trốn, bọn họ chỉ muốn mạng sống!

Thế nhưng là liền tại bọn hắn vừa mới chạy ra đến không xa thời điểm, trước mặt lại đột nhiên xuất hiện một trương quen thuộc mà hoảng sợ băng điêu mặt nạ, ngay sau đó, nghênh đón bọn họ, là một cái đủ để chém giết Thần Long bàn tay, như thiểm điện rơi tại đỉnh đầu bọn họ, ngay sau đó óc vỡ toang mà chết!

"Người thối lui chết!"

Mang theo băng điêu mặt nạ người kia lại một lần nữa dắt cuống họng hô một câu, hắn tính nhẫn nại tựa hồ đã bị hao hết.

Lại có lẽ, hắn rốt cục nhìn thấy có thể chém giết Thần Long hi vọng, không hy vọng bất luận cái gì 1 cái người rời đi.

Đây có lẽ là hắn duy nhất một lần giết tử thần Long thời cơ!

Một bên khác, Thần Long vẫn như cũ tại điên cuồng tập kích núi rừng bên trong người, kịch liệt đau đớn tựa hồ đã để nó không cách nào phân rõ đến cùng là ai cho nó trọng thương như thế!

Phong vân chờ sáu cá nhân vẫn như cũ quơ binh khí, mượn sơn lâm địa thế cùng Thần Long đang dây dưa lấy, mỗi một lần xuất thủ, đều có thể tại thần trên thân rồng lưu lại không nhỏ vết thương, thế nhưng là cái này tựa hồ cũng không thể ngăn cản Thần Long phẫn nộ.

Nó giống như là bất tử!

Chí ít hiện tại đến xem, tốc độ của hắn cùng uy hiếp không có chút nào giảm xuống, mặc dù đã đầy người máu tươi!

Theo thời gian chuyển dời, kích chiến càng ngày càng kịch liệt, mà Thần Long phẫn nộ tựa hồ chẳng những không có tiêu giảm, ngược lại càng thêm đã xảy ra là không thể ngăn cản.

Trong sáu người, tựa hồ chỉ có phong vân hai người thế công mãnh liệt nhất, bọn họ tựa hồ đã quên nguy hiểm là vật gì, luôn luôn xông lên phía trước nhất, căn bản là không sợ tại điên cuồng triển khai trả thù Thần Long!

Liền tại cái này lúc, Thần Long đột nhiên 1 cái vẫy đuôi, tại quét bay mười mấy cá nhân về sau, hung ác hướng về phía phong vân hai người xông lên đến! Há mồm phun ra một viên hỏa cầu khổng lồ, thẳng đến phong vân hai người lăn đến, những nơi đi qua đốt sạch sở hữu!

Thế nhưng là phong vân hai người căn bản là không ý thức được nguy hiểm, thế mà đón hỏa cầu xông lên đến!

"Trở về! Nguy hiểm!"

Trong đám người, Kiếm Thần thấy cảnh này, nhịn không được sắc mặt đại biến, dắt cuống họng hô to một tiếng, muốn ngăn cản đã tới không nổi!

Nếu như bị hỏa cầu đánh trúng, bọn họ khả năng trong nháy mắt hóa thành tro tàn!

Mắt thấy hỏa cầu sắp đụng tại trên thân hai người, liền phẫn nộ Thần Long tựa hồ cũng đã bắt đầu cười lạnh!

— QUẢNG CÁO —

Liền tại cái này trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, đột nhiên một đạo thân ảnh màu đen từ trên trời giáng xuống, rơi tại phong vân hai người cùng hỏa cầu ở giữa, ngay sau đó chói mắt ngân quang tránh qua, một tiếng long ngâm thanh âm vang vọng chân trời!

Long ngâm không phải từ Thần Long trong miệng phát ra, mà là đến từ chuôi này trực tiếp đem hỏa cầu từ đó một phân thành hai kiếm!

Ỷ Thiên Kiếm!

Người tới chính là Phong Vô Ngân!

Tuy rằng trễ nhưng đến!

Sắc bén kiếm khí chẳng những bổ ra hỏa cầu, với lại trực tiếp đánh trúng Thần Long!

Một tiếng tuyệt vọng mà tràn ngập hoảng sợ tiếng kêu thảm thiết, lại một lần nữa từ Thần Long trong miệng phát ra!

Nó nhìn thấy Phong Vô Ngân, còn có Phong Vô Ngân trong tay chuôi này tràn ngập sát ý kiếm, ngay sau đó thế mà đình chỉ trùng kích, ánh mắt bên trong tràn ngập hoảng sợ, chậm rãi hướng di động về phía sau, ngay sau đó quay đầu phóng hướng chân trời bên trong!

Nó lại muốn trốn!

Cùng này cùng lúc, phong vân hai người cũng đã vọt tới Phong Vô Ngân sau lưng, chỉ bất quá đám bọn hắn trong mắt mục tiêu không còn là Thần Long, mà là biến thành Phong Vô Ngân!

Nhất Kiếm nhất Đao, cùng lúc đối Phong Vô Ngân phía sau lưng công ra, không chần chờ chút nào!

Thế nhưng là liền tại tất cả mọi người coi là Phong Vô Ngân đã tới không kịp né tránh thời điểm, hắn lại đột nhiên hư không tiêu thất!

Ngay sau đó hắn liền xuất hiện tại phong vân hai người sau lưng, như thiểm điện xuất thủ, cùng lúc đem phong vân hai người đánh ngất xỉu tại!

Đây cơ hồ là thoáng qua ở giữa phát sinh sự tình, từ bức lui Thần Long, đến hư không tiêu thất, lại đến đánh ngất xỉu phong vân hai người, chỉ là một trong nháy mắt!

Ngay sau đó, mấy chục đạo bóng người từ đằng xa đánh tới chớp nhoáng, rơi tại Phong Vô Ngân bên cạnh!

Chính là Lam Tâm Vũ cùng Dương Quá đám người!

Nhìn xem đột nhiên nhiều xuất hiện những người này, đám người chung quanh toàn cũng không khỏi được hướng lui về phía sau mở, bởi vì bọn hắn biết rõ, cái này chút đột nhiên xuất hiện người, cùng bọn hắn cũng không phải là một đám.

Cách đó không xa, cái kia mang theo băng điêu người đeo mặt nạ đang đánh giá lấy Phong Vô Ngân, lộ tại mặt nạ bên ngoài trong cặp mắt kia tránh qua một tia cười lạnh.

Hết thảy tựa hồ cũng tại hắn trong lòng bàn tay.

"Xem trọng hai người bọn họ, ai dám tới gần liền giết ai!"

Phong Vô Ngân quay đầu nhìn một chút Lam Tâm Vũ, trầm giọng nói ra.

"Vâng!"

Lam Tâm Vũ cung kính đáp ứng một tiếng.

Ngay sau đó, chỉ gặp Phong Vô Ngân đột nhiên mũi chân điểm, trực tiếp nhún người nhảy lên, thẳng đến trở lại chân trời bên trong Thần Long đuổi kịp đến, trong tay Ỷ Thiên Kiếm chỉ xéo lấy mặt đất, tản ra sắc bén kiếm khí!

Cùng này cùng lúc, tên kia mang theo băng điêu người đeo mặt nạ vậy lặng yên nhún người nhảy lên, theo sát phía sau, phóng tới dự định đào tẩu Thần Long!

Hắn cũng không có phát hiện vừa rồi Thần Long nhìn thấy Phong Vô Ngân xuất hiện về sau ánh mắt bên trong thoáng hiện cái kia chút sợ hãi, nếu như biết rõ, có lẽ liền sẽ không phát sinh tiếp xuống sự tình.

Chỉ gặp đang muốn chạy trốn Thần Long đột nhiên quay đầu, tựa hồ là cảm giác được sau lưng truyền đến sát khí, sau đó liền nhìn thấy Phong Vô Ngân cầm trong tay Ỷ Thiên Kiếm hướng mình xông lại!

Phong Vô Ngân liếc mắt một cái theo sát phía sau cái kia mang theo băng điêu người đeo mặt nạ, khóe miệng tránh qua một tia cười lạnh, không chần chờ, thẳng đến Thần Long lại một lần nữa trùng đến, cùng lúc trong tay Ỷ Thiên Kiếm lại một lần nữa vung ra!

Loá mắt ngân quang lần nữa thoáng hiện, tựa hồ so chân trời bên trong thiểm điện càng thêm quang mang vạn trượng!

"Rống!"

Một tiếng tuyệt vọng kêu thảm lại một lần nữa truyền đến, chỉ gặp Ỷ Thiên Kiếm trong nháy mắt trảm tại Thần Long trên cổ, huyết quang chợt hiện!

Ngay sau đó, tên kia mang theo băng điêu người đeo mặt nạ vậy cùng lúc đuổi tới, song chưởng đều xuất hiện, đập tại Thần Long đầu lâu phía trên!

Lần thứ hai bị thương Thần Long rốt cục kiên trì không nổi, tuyệt vọng nhìn xem Phong Vô Ngân, thẳng rất rất hướng phía dưới cắm xuống đến!

Núi rừng bên trong, nhìn thấy Thần Long thân thể khổng lồ thẳng rất rất tung tích, đám người tứ tán trốn cách, rất sợ bị Thần Long thân thể ép thành thịt nát.

Thế nhưng là liền tại Thần Long tung tích đến một nửa thời điểm, cái kia nguyên bản thân hình khổng lồ đột nhiên biến mất không thấy gì nữa, hóa thành một viên lóe kim quang hình cầu, chậm rãi hướng phía dưới bay xuống!

Long Nguyên!

Thần Long đã chết, hồn phách ngưng kết, hóa thành Long Nguyên!

Thấy cảnh này, núi rừng bên trong nguyên bản đang định chạy trốn đám người đột nhiên sững sờ tại nguyên, kinh ngạc nhìn xem đầu đội thiên không bên trong bay xuống kim sắc hình cầu, không dám tin trừng lớn hai mắt.

Thế nhưng là liền tại cái này lúc, chỉ gặp tên kia mang theo băng điêu người đeo mặt nạ lại một lần nữa xuất thủ, thẳng đến Long Nguyên trùng đi qua, hữu chưởng giơ lên cao cao, đón Long Nguyên toàn lực đánh xuống!

Một chưởng bên dưới đến, Thần Long chắc chắn hồn phi phách tán!

Hắn chờ giờ khắc này đã chờ thật lâu!

— QUẢNG CÁO —

Nhưng, liền tại bàn tay hắn đánh trúng Long Nguyên trong nháy mắt, một cỗ lạnh lẻo thấu xương lại đột nhiên truyền đến, ngay sau đó một đạo kiếm quang thoáng hiện, Phong Vô Ngân đã xuất hiện! Chỉ bất quá mục tiêu không phải Long Nguyên, mà là chính hắn!

Mang theo băng điêu mặt nạ người kia không dám khinh thường, vội vàng thu tay lại, tay trái vận khí, ngưng kết thành một viên thanh sắc khối không khí, đón Ỷ Thiên Kiếm trong nháy mắt công ra đến!

Một tiếng kịch liệt nổ vang truyền đến, thanh sắc khối không khí cùng Ỷ Thiên Kiếm trong nháy mắt tương giao!

Sau đó liền nhìn thấy Phong Vô Ngân cùng người kia cùng lúc về phía sau hơi mở!

Hai người thực lực tựa hồ tương xứng!

Có thể có lẽ là bởi vì khối không khí cùng Ỷ Thiên Kiếm tương giao lúc sinh ra cự đại ba động, viên kia kim sắc Long Nguyên nhận kịch liệt trùng kích, thế mà trong nháy mắt vỡ tan, chia ra làm bảy! Tản mát hướng bốn phía!

Trên mặt băng điêu mặt nạ người kia sững sờ một cái, không để ý tới đối phó Phong Vô Ngân, thả người hướng trong đó một viên Long Nguyên trùng đi qua!

Thế nhưng là không chờ hắn duỗi tay nắm lấy viên kia Long Nguyên, cái kia đạo quen thuộc sắc bén kiếm khí lại một lần nữa từ sau đầu truyền đến!

Người kia không thể làm gì, chỉ có thể lần nữa thu tay lại, vội vàng hướng một bên tránh ra!

Cầm trong tay trường kiếm Phong Vô Ngân lóe lên mà qua, thuận tay đem tung bay trên không trung viên kia Long Nguyên nắm trong tay, khóe miệng trong nháy mắt tránh qua một tia cười lạnh.

Nhìn thấy Long Nguyên bị cướp, người kia trong đôi mắt tràn đầy phẫn nộ, nhưng cũng không có lập tức phát tác, mà là quay đầu nhìn về phía còn lại sáu viên.

Thế nhưng là khi hắn quay đầu xem đến thời điểm, lại phát hiện còn thừa cái kia sáu viên Long Nguyên sớm đã không thấy tăm hơi, đồng dạng biến mất, còn có trừ phong vân bên ngoài cái kia bốn tên chính mình trăm cay nghìn đắng tìm đến Đồ Long Giả.

"Phong Vô Ngân! Ngươi có biết hay không ngươi làm cái gì? !"

Người kia nhịn không được ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, quay đầu trừng mắt Phong Vô Ngân nghiêm nghị hỏi, thanh âm bên trong tràn ngập phẫn nộ cùng oán hận.

"Biết rõ."

"Ngươi hiện tại trong lòng nhất định sợ hãi cực đi?"

Phong Vô Ngân lạnh lùng nhìn xem người kia, khóe miệng mang theo một tia nhàn nhạt cười lạnh.

Nghe Phong Vô Ngân lời nói, người kia sững sờ một cái, không khỏi nhíu mày.

Hắn luôn cảm thấy, Phong Vô Ngân biết rõ đồ vật tựa hồ so hắn tưởng tượng còn nhiều hơn. . .