Chương 118: Chiến tranh cùng trí tuệ chi thần? Thần linh phục sinh!

"Ngọa tào, ta không nhìn lầm a? Hiện nay trên sân hai người, Tô Vũ trong lúc mơ hồ chiếm cứ lấy ưu thế?"

"Ngọa tào, ta không nhìn lầm a? Hiện nay trên sân hai người, Tô Vũ trong lúc mơ hồ chiếm cứ lấy ưu thế?"

"Đây là cái gì tình huống! Đổng Khải thần linh quân đoàn, vậy mà cũng sẽ lâm vào thế yếu?"

"Không, song phương vẫn là thế cân bằng trạng thái, nhưng Tô Vũ tựa hồ càng thêm bình tĩnh tỉnh táo, mà Đổng Khải đã bắt đầu khẩn trương lên."

"Chờ một chút, Tô Vũ vừa vặn giống thừa nhận, hắn văn minh bên trong là có thần chỉ một loại tồn tại!" Quan sát hình chiếu đám người bỗng nhiên ý thức được một sự kiện.

Tô Vũ trước đó lời đã nói ra ở giữa, rõ ràng tại biểu lộ ra hắn còn chưa xuất thủ một chút lực lượng! Thần minh!

Như là Đổng Khải bình thường, Tô Vũ văn minh bên trong cũng tuyệt đối có thần minh tồn tại. Với lại. . .

Căn cứ mọi người đẩy đo, có lẽ Tô Vũ nắm trong tay văn minh bên trong, đản sinh thần minh càng thêm cường đại. Từ những cái kia tín đồ liền có thể thấy được lốm đốm.

Trên chiến trường.

Điên cuồng các chiến sĩ phát ra động tiến công càng phát ra cấp tốc bắt đầu, đem từng đầu sơn thần, thổ địa thần vây quanh ở trong đó. Mà ở sau lưng hắn, thì là từ vô số Tzeentch tín đồ làm người chỉ huy, khống chế cái này từng nhánh lực lượng.

Bọn hắn liên hợp lại lực lượng đủ để phá vỡ thiên địa, muốn đem chiến cuộc này điều khiển càng là không thể dễ dàng hơn được sự tình.

Song phương số lượng cấp tốc giảm mạnh, không ngừng bị tiêu hao.

Hai bên đều căn bản vốn không kế tử thương, chỉ lo thắng được trận chiến tranh này.

Từng đầu thần linh tại gặp vô số công kích về sau, ầm vang tan biến, hương hỏa chi lực không ngừng hướng tiêu tán mà đi. Nhìn xem một màn này, Đổng Khải hô hấp càng phát ra dồn dập lên.

Mặc dù bây giờ song phương vẫn như cũ là thế lực ngang nhau, nhưng hắn vẫn như cũ có chỗ lo lắng. Hắn chỗ lo lắng, cũng không phải là dưới mắt đang tiến hành trận chiến đấu này.

Mà là đối phương chuẩn bị ở sau!

Đối phương một mực không có xuất động những lực lượng kia, mới là trong lòng của hắn chân chính cố kỵ đồ vật. Nhưng bây giờ đã không phải là thử dò xét thời điểm.

"Ta biết ngươi còn có chuẩn bị ở sau."

Ngay tại lúc này, Tô Vũ lặng yên mở miệng, lần nữa đem dưới mắt cục diện bế tắc đánh vỡ.

"Toàn lực ra tay đi, để ta nhìn ngươi thực lực."

"Đúng, ta cũng có thể trực tiếp nói cho ngươi, cái này hai chi giáo đoàn, chỗ hầu hạ, đích thật là thần minh."

"Chiến tranh chi thần, cùng trí tuệ chi thần!"

"Mà hai vị này thần chỉ nắm giữ lực lượng, cũng hoàn toàn chính xác cùng danh hào của bọn hắn giống nhau." Theo Tô Vũ lời nói rơi xuống, Đổng Khải ánh mắt biến đổi, lập tức vô cùng kinh ngạc.

Hắn vậy mà trực tiếp đem tình báo của mình nói ra? Phải biết, hiện tại thế nhưng là đang tiến hành cuối cùng quyết chiến! Trận này đối chiến, quyết định ai có thể tấn cấp, vô cùng trọng yếu. Hắn điên rồi! ?

— QUẢNG CÁO —

Rất hiển nhiên, Tô Vũ cũng không là thằng điên, tương phản, hắn mười phần tự tin. Đổng Khải trong nội tâm bỗng nhiên xuất hiện một cái ý nghĩ.

Có lẽ, cũng không phải là đối phương sai lầm, không cẩn thận đem tình báo của mình bạo lộ ra. Mà là bởi vì. . . .

Đối phương có tuyệt đối tự tin, đối với trận này đối chiến kết quả đã tất cả nằm trong lòng bàn tay! Nhưng hắn lại dũng khí từ đâu tới?

"Chờ một chút, xuất hiện giáo đoàn cũng không chỉ là cái này hai chi. . ."

"Có chút lực lượng tựa hồ tại ngay từ đầu bị che giấu, mà bây giờ rốt cục xuất thủ." Đây cũng chính là nói, đối phương luôn mồm nói tới thần minh, tuyệt đối không chỉ hai vị. . . Trách không được, trách không được hắn sẽ đem tình báo của mình bạo lộ ra.

Hắn căn bản cũng không để ý!

Cho dù là tại bạo lộ tình báo tình huống dưới, hắn cũng tin tưởng mình có thể lấy được đối chiến thắng lợi. Điểm này, Đổng Khải tự hỏi kém xa tít tắp đối phương.

"Trách không được, hắn sẽ để cho ta toàn lực xuất thủ, nguyên lai là dạng này. . ."

"Ta hoàn toàn chính xác còn có một số át chủ bài, còn không có sử dụng ra."

"Đã như vậy, vậy liền. . . ."

Đổng Khải nhìn về phía cùng chỗ trong hư không Tô Vũ, ánh mắt bên trong lập tức sinh ra mấy phần kiêng kị.

Hắn cũng không muốn đem lá bài tẩy của mình bạo lộ.

Căn cứ Đổng Khải ý nghĩ, mỗi lần chỉ cần xuất ra so với đối phương cao một chút xíu lực lượng liền có thể. Mà bây giờ, hắn gặp Tô Vũ!

Nếu là không toàn lực xuất thủ, coi như liền đem những cái kia át chủ bài dùng đến cơ hội cũng không có!

Nghĩ đến đối phương còn có chí ít hai tôn thần minh đồng dạng tồn tại, Đổng Khải cũng không dám đối với cái này phớt lờ. Hắn nhẹ nhàng giơ tay phải lên, ở trong lòng truyền đạt từng đạo chỉ lệnh.

Đây là lá bài tẩy của hắn, cũng là tuyệt đối không thể bạo lộ ra tình báo.

Dù sao, nếu là tình báo bị người biết, lá bài tẩy này nhưng là không còn tốt như vậy dùng. Bất quá, hiện tại nếu là không đem nó dùng ra, chỉ sợ tương lai mình lại không cơ hội! Chiến trường bên ngoài, vô biên vô tận rộng lớn thổ địa bên trong.

Từng đạo thần quang lấp lóe, vô số bị phong tồn không biết bao nhiêu năm pháp trận tại thời khắc này bị khởi động. Tất cả pháp trận xuất hiện trong nháy mắt, hào quang vạn đạo, đem trọn phiến huyền huyễn văn minh phủ kín.

Sau đó, từng đạo đến từ người đã chết tín niệm, vỡ vụn thần linh ý chí, bắt đầu dung nhập pháp trận bên trong. Đây là một đạo không biết góp nhặt bao lâu thời gian át chủ bài.

Có thể nói, từ Đổng Khải tiến vào Hư Không sân thi đấu bắt đầu, vẫn từng có ý nghĩ này.

Lợi dụng Hư Không sân thi đấu đối chiến tính đặc thù, có lẽ có thể chế tạo một cái xuất kỳ bất ý chiêu thức. . . . . Đây là một cái kỳ tư diệu tưởng.

Mà Đổng Khải vì thế bố cục không biết dài đến đâu thời gian, vì chính là giờ khắc này. Ở trong thế giới của mình tiến hành bố cục, cũng bắt đầu tích lũy sức mạnh, sau đó. . .

Tại có cần thời điểm, làm cho cả văn minh tự hủy, cùng đối phương xâm lấn lực lượng đồng quy vu tận! Ngược lại, chỉ chờ tới lúc đối chiến kết thúc, hết thảy đều sẽ thiết lập lại!

Đây là một cái tựa như như kẻ điên ý nghĩ. Mà Đổng Khải tại lúc này đem nó thực hiện. Oanh! Oanh! Oanh!

Vô số tàn hồn, ý chí ngay tiếp theo pháp trận tự thân lực lượng, ở cái thế giới này mỗi một chỗ ngóc ngách nổ vang. Tại thời khắc này, Thiên Tai quân đoàn, phàm nhân đại quân cùng ma dược quân đoàn, còn lại mấy trăm thần linh, trong nháy mắt chôn vùi!

Toàn bộ trong thế giới lại không một vật, toàn bộ hóa thành tro tàn.

Vừa mới còn đang tiến hành lấy kinh thiên đại chiến chiến trường, tại thời khắc này lâm vào trong yên tĩnh. Cùng này đồng thời, chính đang quan sát trận này đối chiến tất cả mọi người, toàn bộ trầm mặc. Hồi lâu sau, mới có người từ thật sâu trong rung động kịp phản ứng, bắt đầu nghị luận lên.

"Đổng Khải. . . Nổ nát mình văn minh? ? ? Đây là cái gì cách chơi?"

"Ngọa tào, đây là muốn cùng đối phương đồng quy vu tận tiết tấu a! Nhưng cái này lại có ý nghĩa gì?"

"Ta càng ngày càng xem không hiểu, trận này đối chiến. . . . . Kết thúc?"

"Cứ như vậy kết thúc? Như vậy thắng bại lại làm như thế nào phán định? Song phương lực lượng, đã toàn bộ hóa thành giả dối không có thật a."

Đám người vẫn như cũ thật lâu không thể tiêu tan, thậm chí hơi kinh ngạc. Đổng Khải át chủ bài. . . Là cùng đối phương đồng quy vu tận?

Nhưng cứ như vậy, thì có ý nghĩa gì chứ?

Huống hồ, là chủ động tiến công một phương, Tô Vũ tuyệt đối còn có lực lượng. Tỉ như. . . Hắn nói tới chiến tranh chi thần, trí tuệ chi thần!

Cứ như vậy, Đổng Khải giãy dụa chẳng phải là không có chút ý nghĩa nào? Tiếp theo một cái chớp mắt hình tượng, lập tức làm cho tất cả mọi người lần nữa vì thế mà kinh ngạc. Hoàn toàn yên tĩnh huyền huyễn thế giới bên trong, vốn nên đã không có vật gì. Nhưng bây giờ, nơi này lại sáng lên một tia sáng.

Mặc dù yếu ớt, nhưng nếu nhìn kỹ phía dưới, đạo ánh sáng này hoa lại tại bộc phát sáng rực bắt đầu, tán phát ra trận trận đạo vận. Tiếp theo một cái chớp mắt, quang mang đại thịnh, chói lọi tới cực điểm.

Hun khải vẫy tay, trên mặt lần nữa đã phủ lên tự tin vô cùng mỉm cười. Hắn không có bại!

Lá bài tẩy này, nhưng tuyệt không vẻn vẹn là để cho mình cùng đối phương đồng quy vu tận. Những thần linh kia, phàm nhân, tu sĩ, hoàn toàn chính xác đã tại hạo kiếp bên trong tịch diệt. Nhưng, không có nghĩa là bọn hắn không thể tiếp tục tạo ra lực lượng mới!

Vạn hồn đưa tới!

Cái này mới là Đổng Khải chân chính át chủ bài.

Đem tàn hồn cùng ý chí một lần nữa thu nạp, cũng dựng dục ra mới thần linh.

Toàn bộ huyền huyễn văn minh tịch diệt, đem đổi lấy một chi cùng với lực lượng kinh khủng! Tiếp theo một cái chớp mắt, một tôn thần linh thân ảnh lại lần nữa xuất hiện trên thế gian.

Ngay sau đó, vô số thần linh bắt đầu không ngừng xuất hiện.

— QUẢNG CÁO —

So với trước đó những cái kia tiếp nhận phàm, người cung phụng thần linh, lực lượng của bọn hắn càng thuần túy, cũng càng cường đại, đã không còn rất nhiều hạn chế.

Giờ phút này, lực lượng của bọn hắn cơ hồ vô cùng vô tận, cũng không cần lo lắng hương hỏa chi lực không đủ mà dẫn đến thực lực giảm xuống

Giờ khắc này tân sinh thần linh, toàn bộ đều có đúng nghĩa ngũ giai thực lực. Mà số lượng của bọn họ, cũng xa so với trước đó muốn nhiều, ròng rã số lượng!

"Tới đi, liền để ta chiếu cố ngươi còn lại lực lượng."

"Hai tôn thần minh? Tựa hồ có chút không đủ tư cách a."

"Chiến tranh chi thần, trí tuệ chi thần. . ."

Đổng Khải nhẹ nhàng nỉ non, cho trong lòng mình tăng thêm mấy phần tự tin.

Chính là bởi vì cảm nhận được đối phương cường đại, hắn mới có thể lựa chọn nhanh như vậy liền đem lá bài tẩy của mình dùng ra. Hắn giương mắt nhìn lên, lại phát hiện Tô Vũ biểu lộ vẫn như cũ vô cùng bình tĩnh.

Hai tên thần chỉ tính danh, tự nhiên là Tô Vũ hiện biên. Không thể không nói, hoàn toàn chính xác mười phần phù hợp.

Khorne hiếu chiến, chiến tranh chi thần cái danh hiệu này đối với hắn mà nói không có gì thích hợp bằng. Mà Tzeentch giỏi về mưu tính, đồng thời. . .

Hắn đích thật là trí tuệ hóa thân!

Nói theo một ý nghĩa nào đó, Tô Vũ lời đã nói ra cũng không tính đang lừa gạt.

Về phần vì sao muốn đem hai vị này sớm bạo lộ ra, đơn giản chính là vì lừa dối cùng dẫn dụ đối phương. Quả nhiên, hắn bị lừa rồi!

"Chân chính vào cuộc, là ngươi a. . ."

Tô Vũ than nhẹ một tiếng, đem vô số chỉ định trong nháy mắt truyền đạt.

Tiếp theo một cái chớp mắt, tất cả chính đang quan sát đối chiến người xem biểu lộ vô cùng đặc sắc. Còn có loại này thao tác?

====================

"Mười vạn năm trước, Kiếp Dân phủ xuống. Cổ Thiên Đình chỉ còn lưu lại di chỉ, Tây Phương Linh Sơn đã sớm đổ nát hoang tàn, Vô Tận Ma Uyên lùi về trong tĩnh mịch. Hoang Cổ Thánh Vực bị đánh vỡ tan tành, trở thành Tứ Hoang Nhất Hải.

Mười vạn năm sau, Đông Hoang Việt quốc, một gã Chân Nhân cao thủ tuổi già thọ cạn, cáo lão hồi hương, bỗng nhiên tuyệt địa phùng sinh, từ đấy quét ngang võ giới, lập nên bất hủ truyền kỳ."

Mời đọc: ĐÔNG LY TRẦN KIẾP DIỆT [https://vtruyen.com/truyen/dong-ly-tran-kiep-diet]