Thời khắc tỏa sáng! Tỏ rõ sức mạnh!

Chương 426: Thời khắc tỏa sáng! Tỏ rõ sức mạnh!

Chương 426: Thời khắc tỏa sáng! Tỏ rõ sức mạnh!

2023-03-18 tác giả: Mắt đen tóc trắng

Ảnh trong gương vũ trụ thế giới.

Nguyên Thủy sơn.

Sở Chu muốn tại Giới Chủ trên lôi đài nghênh chiến sở hữu người khiêu chiến tin tức truyền ra về sau, trong mọi người bộ thành viên cùng thành viên trọng yếu đều oanh động, ào ào tiến về Giới Chủ lôi đài vây xem.

Giờ khắc này, Sở Chu đứng tại một cái cự đại xích kim sắc trên lôi đài, hai tay ôm ngực, ánh mắt khép hờ, chậm đợi đông đảo người khiêu chiến đến.

"Hắn chính là Sở Chu sao? Ta ngược lại thật ra muốn nhìn, hắn có chỗ đặc biệt gì? Lại bị Bắc Thương đại nhân nhìn trúng, thu làm thân truyền đệ tử!"

Rất nhiều người đều hiếu kỳ đánh giá trên lôi đài Sở Chu.

Sở Chu mới trở thành hỗn độn bí cảnh thành viên trọng yếu, liền trực tiếp bế quan một năm tròn, cơ bản không có tại các loại công cộng trường hợp xuất hiện qua, đám người cơ hồ cũng chỉ là nghe qua hắn tên, không gặp người, đối với hắn hiểu rất ít.

Tất cả mọi người rất muốn biết rõ hắn chân thực tình huống.

Muốn nhìn một chút, hắn là dựa vào cái gì bị Bắc Thương vương thu làm thân truyền đệ tử?

"Băng Sắt Lâm, Tả Nguyệt. . . Các nàng đến rồi!"

Trong đám người, đột nhiên vang lên rối loạn tưng bừng.

Hai cái trẻ tuổi tịnh lệ nữ tử, từ đằng xa đi tới.

Một người trong đó mặc váy dài trắng, mắt xanh tóc vàng, khí chất thanh lãnh, bất nhiễm bụi bặm, như là trong tranh đi ra tới Thần nữ.

Một cái khác nửa người trên mặc một bộ màu lửa đỏ hở rốn quần áo bó, đem hai đoạn cánh tay trắng như ngó sen cùng bụng dưới bại lộ trong không khí.

Phía dưới là ngang gối màu đen váy ngắn, hai đầu trắng loá, đều đều mảnh xưng đùi ngọc, thẳng tắp thon dài, không có một chút che lấp, phối hợp một đôi màu đen ủng da.

Ba ngàn tóc dài hiện gợn sóng hình, tùy ý phiêu tán ở sau ót, xích hồng như máu.

Cả người phát ra một loại đặc biệt nóng bỏng cuồng dã khí chất, giống như một thớt ngựa hoang.

Hai cái này cô gái trẻ tuổi, khí chất khác lạ, nhưng đều rất có mị lực, rất nhiều thanh niên, nhìn thấy hai nữ tử này, cũng không khỏi tim đập thình thịch.

Bất quá.

Bọn hắn cũng chỉ cảm tưởng nghĩ mà thôi.

Không dám biến thành hành động.

Hai cái này cô gái trẻ tuổi, cũng không phải bình thường người, chẳng những là hỗn độn bí cảnh thành viên trọng yếu , vẫn là thông thiên Kim Bảng bên trong xếp hạng thứ năm cường giả.

Để rất nhiều thanh niên, nhìn thấy các nàng liền tự ti mặc cảm, căn bản không chủ động truy cầu.

Tả Nguyệt nhìn thấy Xích Kim trên lôi đài Sở Chu, tâm tình khuấy động, chiến ý sôi trào, liền muốn xông lên lôi đài, cùng Sở Chu phân cao thấp.

Nhưng nàng tay, bị Băng Sắt Lâm gắt gao kéo lại.

"Băng Sắt Lâm tỷ tỷ, vì cái gì giữ chặt ta? Ta muốn đi lên cùng hắn chiến đấu!" Tả Nguyệt lo lắng nói, tay phải đong đưa, muốn vứt bỏ bắt lấy bản thân ngọc thủ.

"Ngươi gấp cái gì? Hôm nay muốn khiêu chiến hắn người rất nhiều, xem trước một chút lại nói!"

Băng Sắt Lâm nói.

"Không phải. . . Ta. . ." Tả Nguyệt muốn nói bản thân không nhịn được, nhưng lại bị Băng Sắt Lâm trừng mắt liếc, chỉ ngoan ngoãn an tĩnh lại.

Lúc này, trong đám người lại truyền tới rối loạn tưng bừng.

"Miller, tát đế Urs. . . Bọn hắn cũng tới." Có người hô.

Băng Sắt Lâm cùng Tả Nguyệt lúc này ánh mắt liếc nhìn, rất nhanh liền thấy được một cái soái khí ánh mặt trời thanh niên, còn có một cái khí chất lạnh như băng đầu sói thân người thanh niên, hướng vị trí của các nàng đi tới.

"Miller!"

"Tát đế Urs!"

Băng Sắt Lâm mỉm cười hướng bọn hắn chào hỏi.

"Các ngươi cũng tới!" Miller mỉm cười đáp lại.

Tát đế Urs nhàn nhạt nhẹ gật đầu, ánh mắt rơi trên người Tả Nguyệt: "Nếu như ta đoán không sai, ngươi vậy chuẩn bị khiêu chiến hắn đi!"

"Loại sự tình này làm sao có thể thiếu đến ta?" Tả Nguyệt nhìn xem tát đế Urs, ánh mắt nghiền ngẫm, "Xem ra, lần này, ngươi muốn chuẩn bị ra tay rồi. Ngươi sẽ không phải là vì trợ giúp Miller thăm dò Sở Chu nội tình, mà lựa chọn xuất thủ đi!"

"Ta là vì chính ta!" Tát đế Urs nói, ngẩng đầu hướng trên lôi đài Sở Chu nhìn sang, "« Sát Tự kiếm quyết », ta nghe đại danh đã lâu nhiều năm. Liền ngay cả lão sư của ta, cũng đúng cái môn này tuyệt học, tôn sùng đầy đủ. Ta muốn tự mình cảm thụ một lần cái môn này tuyệt học uy năng, nhìn nó là có hay không như trong truyền thuyết đáng sợ như vậy."

Miller không nói gì thêm, hắn vậy nhìn về phía Sở Chu, ánh mắt bình tĩnh mà thâm thúy, không biết suy nghĩ cái gì.

Đột nhiên, trong đám người xuất hiện một đạo như ngọn núi nguy nga thân ảnh khổng lồ, một cổ cường đại cảm giác áp bách từ nguy nga bóng người bên trên lan tràn ra, để rất nhiều người đều cảm giác mãnh liệt khó chịu.

"Là Luyện Ngục bảng thứ nhất lệ lôi, hắn cũng tới!"

Đám người kính úy nhìn xem kia một đạo cái thế Ma Thần giống như bóng người, đều không tự chủ rời xa kia một thân ảnh.

"Cái này mãng phu, chẳng lẽ cũng cho Sở Chu phát ra thư khiêu chiến?"

Tả Nguyệt nhìn về phía kia một đạo nguy nga bóng người, lông mày nhíu lông mày.

"Ngươi hiếu chiến như mạng, hắn cũng giống vậy! Loại sự tình này, đương nhiên thiếu không được hắn!" Tát đế Urs nhàn nhạt nói.

"Tát đế Urs, ngươi nói không sai, loại sự tình này, làm sao thiếu đến ta?"

Kia nguy nga giống như núi nhỏ bóng người, bá một cái, xuất hiện ở Băng Sắt Lâm đám người bên người, ném xuống to lớn âm ảnh.

"Tả Nguyệt! Ta gần nhất thực lực có không ít đột phá, đang chuẩn bị ngươi tái chiến một trận, rửa sạch nhục nhã! Ngươi chừng nào thì có rảnh, chúng ta so tài nữa luận bàn!"

Lệ lôi nhếch miệng cười một tiếng, mặt mũi tràn đầy vẻ dữ tợn.

"Tùy thời cung kính chờ đợi!" Tả Nguyệt hững hờ nói, ánh mắt nhìn về phía Sở Chu, "Bất quá, hôm nay không rảnh! Hôm nay, mục tiêu của ta là hắn!"

"Hôm nay mục tiêu của ta, cũng là hắn!" Lệ lôi cười hắc hắc, lộ ra xám trắng răng, "Có thể bị Bắc Thương đại nhân nhìn trúng người, hẳn là thật không đơn giản đi! Hi vọng, hắn có thể để cho ta đã nghiền!"

Ngay tại Tả Nguyệt cùng lệ lôi trao đổi thời điểm, đám người rất nhanh lần nữa rối loạn lên.

Chỉ thấy, chung quanh lôi đài đám người, đột nhiên chủ động nhường ra một con đường.

Tả Nguyệt đám người, tựa hồ cảm ứng được cái gì, ánh mắt hướng kia một con đường nhìn sang.

Rất nhanh, bọn hắn sắc mặt liền hơi đổi.

Chỉ thấy, kia một con đường bên trong, đi tới sáu thân ảnh, mỗi một đạo bóng người, đều thần quang phủ thân, thấy không rõ chân diện mục.

"Thậm chí ngay cả như thế nhiều Tôn giả, đều đối Sở Chu cảm thấy hứng thú không?"

Tả Nguyệt đám người có chút chấn kinh.

"Đâm. . . Kích thích, thế mà. . . Liên miên Tôn giả, đều hấp dẫn qua. . . Tới rồi."

Trong đám người, Shiryukin nhìn xem kia sáu thân ảnh, tự lẩm bẩm nói.

"Điện hạ mặt mũi quả nhiên không tầm thường, hắn chiến đấu, ngay cả các Tôn giả đều cảm thấy hứng thú."

Quản Hổ chờ hộ vệ, mặt lộ vẻ vẻ động dung.

Trên lôi đài, Sở Chu vậy mở mắt, nhìn về phía kia sáu thân ảnh.

Thậm chí, hắn thấy được có ba cái Tôn giả, mỉm cười hướng hắn nhẹ gật đầu.

Sở Chu hít một hơi thật sâu, nỗi lòng có chút khuấy động, hắn không nghĩ tới, hắn lần chiến đấu này, ngay cả Tôn giả công ty như vậy cao tầng đều hấp dẫn tới, mà lại kéo đến tận sáu cái.

"Xem ra, được biểu hiện tốt một chút. . . Miễn cho cho lão sư mất mặt!"

Trong lòng của hắn nghĩ như vậy, có chút nghiêm túc.

"Bắt đầu đi!" Sở Chu bình tĩnh đối phía dưới mọi người nói, "Cho ta phát cho thư khiêu chiến, hiện tại có thể khiêu chiến ta rồi!"

Sở Chu vừa nói xong, một thân ảnh, liền bay lên lôi đài.

"Hồng Hoang bí cảnh Awe sa y, đến đây khiêu chiến!"

Đây là một cái trong nhân loại tinh linh tộc thanh niên, dáng người cao gầy, hai tai nhọn, anh tuấn soái khí, người mặc áo giáp màu xanh lục, gánh vác một tấm tinh mỹ cung.

Awe sa y bay lên lôi đài về sau, xích kim sắc trên lôi đài, lập tức hiển hiện rậm rạp chằng chịt vũ trụ bí văn, toàn bộ lôi đài vị trí không gian, vặn vẹo biến ảo.

Rất nhanh, Xích Kim lôi đài, liền biến thành xán lạn ngời ngời tinh không.

Sở Chu cùng Awe sa y, đều lơ lửng tại tinh không bên trong.

Giới Chủ lôi đài, tự nhiên không có khả năng vẻn vẹn chỉ là một lôi đài.

Chỉ là một cái lôi đài, đối Giới Chủ mà nói, thật giống như Cự Kình tiến vào ao nước nhỏ bình thường, không gian quá giới hạn, hoàn toàn không đủ không gian thi triển lực lượng.

Ảnh trong gương vũ trụ công ty, đương nhiên sẽ không xem nhẹ vấn đề này.

Bởi vậy, Giới Chủ lôi đài, khoảng chừng khai chiến trước đó hiện ra vì lôi đài hình thái, cho thấy đây là Giới Chủ quyết chiến chi địa mà thôi.

Một khi chính thức khai chiến, nó liền sẽ hóa thành một phương tinh vực.

Tinh không bên trong, Awe sa Y Mục quang ngưng trọng nhìn chăm chú Sở Chu, đối với Sở Chu, hắn không dám nửa điểm chủ quan.

Hắn hết sức rõ ràng, Bắc Thương vương không có khả năng chọn một tầm thường làm đệ tử thân truyền.

"Một chiêu phân thắng thua đi!"

Awe sa y nói với Sở Chu, tay trái hướng về sau một trảo, đem sau lưng đại cung chộp vào trên tay, tay phải kéo một phát dây cung, một thanh năng lượng màu xanh lục quang tiễn, nổi lên.

"Tùy tiện!" Sở Chu bình thản nói.

Awe sa y nhìn thấy Sở Chu biểu lộ nhàn nhạt, cảm thấy Sở Chu có chút khinh thị bản thân, trong lòng của hắn không khỏi có chút tức giận.

Ầm ầm!

Một cỗ uông dương đại hải giống như năng lượng ba động, bỗng nhiên từ trên người hắn bộc phát ra.

Trên người hắn vẻn vẹn tách ra mênh mông màu lục thần quang.

Tinh không bên trong, thình lình hiện ra một vòng to lớn màu lục Thái Dương.

Kia to lớn màu lục Thái Dương bên trong, có một đạo loan cung kéo tiễn bóng người.

"Oanh!"

Trong chốc lát, một đạo phảng phất xuyên qua thời không đáng sợ tiễn quang, từ to lớn màu lục Thái Dương bên trong bắn ra, chớp mắt vạch phá vô tận hư không, hướng Sở Chu vọt tới.

Tinh không bên trong, trên trăm khỏa Tinh Thần, đều nháy mắt bị một cỗ năng lượng ba động khủng bố chấn vỡ thành bột mịn.

"Cái này Awe sa y thực lực không tệ, ngoại giới những cái kia siêu hạn giới chủ, đoán chừng có rất ít người là của hắn đối thủ. Trách không được hắn dám lấy Hồng Hoang bí cảnh thành viên trọng yếu thân phận, khiêu chiến Sở Chu!"

Băng Sắt Lâm bình luận.

Tả Nguyệt, Miller, tát đế Urs, lệ lôi mấy người cũng khẽ gật đầu.

Bất quá, bọn hắn cũng không có quá mức coi trọng.

Awe sa y mặc dù thực lực không tệ, nhưng còn không có tư cách để bọn hắn coi trọng.

Bọn hắn càng chú ý Sở Chu biểu hiện.

Tinh không bên trong, Awe Shay đem hết toàn lực bắn ra một tiễn về sau, thần niệm sẽ chết chết khóa chặt Sở Chu.

Mà lúc này, Sở Chu chỉ là ánh mắt nhàn nhạt vẩy lên mí mắt.

"Ông! ! ! ! !"

Chỉ một thoáng, một cỗ như bài sơn đảo hải linh hồn ba động, đột nhiên từ trên người hắn bộc phát ra.

Kia một đạo phảng phất xuyên qua thời không xuyên qua mà đến tiễn quang, trực tiếp phịch một tiếng, bị cái kia đáng sợ linh hồn uy áp nghiền ép vỡ nát.

"Cái này. . . Cái này sao có thể?"

Awe Shay sắc mặt bỗng nhiên hoàn toàn biến đổi, lập tức liền cảm nhận được vô cùng linh hồn uy áp, giống như là một đầu không thèm nói đạo lý quá Cổ Man thú bình thường, cường hoành mà thô bạo đụng vào hắn linh hồn phía trên.

Hắn ngay cả kêu thảm cũng không kịp phát ra, linh hồn liền trực tiếp bị đụng nát rồi.

"Tốt. . . Thật là khủng khiếp linh hồn chi lực!"

Ngay tại xem cuộc chiến tất cả mọi người, bao quát sáu cái Tôn giả, cảm nhận được kia bàng bạc được khó có thể tưởng tượng linh hồn chi lực, sắc mặt không khỏi đột nhiên biến đổi.

Dạng này linh hồn chi lực, làm cho người rất kinh dị rồi.

Hoàn toàn không giống như là một cái Giới Chủ nên có linh hồn chi lực.