Hài lòng

"Tầng thứ bảy giam giữ phạm nhân đều là cấp S - cấp độ SSS trọng phạm, mặc dù nói các ngươi giam giữ nhà tù là độc lập, nhưng là dù sao kề cùng một chỗ, hơn nữa còn là chạm rỗng, thuận tiện giám sát. Cho nên ngươi phải cẩn thận một chút, không muốn cách bọn họ quá gần, cũng không cần cùng bọn hắn có bất kỳ trao đổi gì, nhất dễ dàng không nhìn bọn hắn."

"Tầng thứ bảy giam giữ phạm nhân đều là cấp S - cấp độ SSS trọng phạm, mặc dù nói các ngươi giam giữ nhà tù là độc lập, nhưng là dù sao kề cùng một chỗ, hơn nữa còn là chạm rỗng, thuận tiện giám sát. Cho nên ngươi phải cẩn thận một chút, không muốn cách bọn họ quá gần, cũng không cần cùng bọn hắn có bất kỳ trao đổi gì, nhất dễ dàng không nhìn bọn hắn."

An Kiệt nhắc nhở lấy Tô Mạch, đương nhiên hắn không phải sợ hãi Tô Mạch bị những cái kia tù phạm thu thập, hắn chủ yếu là sợ sao Tô Mạch cùng bọn hắn lên xung đột, cảm xúc một kích động, đến lúc đó biến dị hoặc là sa đọa liền phiền toái.

"Được rồi, ta đã biết."

Tô Mạch mười phần dễ nói chuyện trả lời.

An Kiệt không khỏi nhìn nhiều mấy lần Tô Mạch, hắn nhìn có chút không thấu Tô Mạch.

Hắn cảm giác Tô Mạch rất dễ nói chuyện, khí chất cũng không tệ, hoàn toàn không như bình thường phạm nhân.

Đương nhiên hiếu kỳ thì hiếu kỳ, hắn cũng không muốn nghe ngóng trong đó sự tình. Theo giám ngục trưởng thái độ đến xem, rất rõ ràng gia hỏa này trên thân gánh vác sự tình chính là một cái bom.

"Còn có một chút, toà này ngục giam không nuôi dưỡng người rảnh rỗi, bất kể là cái gì cấp bậc tù phạm, đều muốn sáng tạo giá trị ra tới, nếu không chính là không có ăn, không có uống."

"Làm sao sáng tạo giá trị?"

Tô Mạch cũng là có chút điểm mộng bức.

"Rất đơn giản, tỉ như am hiểu đào ô nhiễm tính cực cao quái vật thi thể vân vân. Đương nhiên cũng có đường tắt, ngươi có thể lựa chọn hiến cho khí quan, cũng là có thể hoán đổi một chút ăn uống."

An Kiệt ngữ khí mười phần bình tĩnh trả lời.

"Cái này cũng được?"

Tô Mạch mí mắt đột nhiên nhảy một cái.

"Bất quá ngươi không cần lo lắng, giám ngục trưởng có đã thông báo, ta sẽ chiếu cố ngươi."

An Kiệt đối Tô Mạch nói.

"Cám ơn."

Tô Mạch gạt ra vẻ lúng túng dáng tươi cười.

"Không cần cám ơn, huynh đệ ngươi chỉ phải chịu đựng, tuyệt đối không nên tại ta chỗ này xảy ra chuyện là được, tựu tính hồi báo lớn nhất."

An Kiệt đau đầu vạn phần trả lời.

"Ta hết sức."

Tô Mạch cũng là rất xấu hổ.

Rất nhanh An Kiệt mang theo Tô Mạch đi vào giam giữ khu, chỉ thấy từng mảnh từng mảnh như là lồng giam hình thức gian phòng đập vào mắt trước. Những này gian phòng có nhét từng miếng lam sắc cột kim loại cấu thành, những cái kia cột kim loại toàn bộ lóe ra lôi quang.

Người bình thường muốn không cẩn thận chạm đến, không chết cũng phải tàn phế.

Trong phòng giam giam giữ lấy từng người từng người hình thái có chút khác biệt tù phạm, có chửa bên trên mọc đầy lân phiến, cũng có đầu rất lớn

Xem ra từng cái văn minh người đều có.

Mà trên người bọn họ duy nhất điểm giống nhau, chính là ánh mắt vô cùng nguy hiểm.

Ngay tại An Kiệt mang theo Tô Mạch đi đến thời điểm ra đi, bọn hắn nhao nhao bất động thanh sắc nhìn về phía Tô Mạch, tựa như tại thợ săn đang thẩm vấn xem con mồi.

Loại ánh mắt này để Tô Mạch bản năng cảm giác rất không thoải mái.

Lúc này trông coi binh sĩ tiến lên đón, bọn hắn cung kính hướng về phía An Kiệt chào một cái.

"An Kiệt đại nhân."

An Kiệt nhìn một chút vòng tay nâng lên bày ra tin tức, mở miệng nói ra: "Đem số hiệu 452 gian phòng thu thập một chút, mang một cái giường cùng chuyển cái ghế sô pha đi vào. Đúng, đem phòng nghỉ TV cũng mang vào, còn có một thể dạng bồn cầu "

"A!"

Trông coi binh sĩ đầu ông ông vang.

"A cái gì, còn không nhanh đi làm!"

An Kiệt căm tức mắng, hắn hôm nay tâm tình phá lệ chênh lệch, vấn đề là còn chưa thể đối Tô Mạch bão nổi, bởi vậy đám gia hoả này liền thành của hắn hình nhân thế mạng.

"Phải"

Hiện trường binh sĩ vội vàng đáp.

"Ở chỗ này trước chờ đã a , chờ bọn hắn thu thập xong, ngươi lại đi vào."

An Kiệt quay đầu cười đối Tô Mạch nói.

"Đi."

Tô Mạch cũng là rất không có ý tứ, thật là khó xử người ta.

Lúc này bốn phía ngục giam giam giữ tù phạm, càng phát ra hiếu kì nhìn chăm chú tới, tựa như thấy cái gì hiếm lạ đồ chơi giống như.

Lúc này An Kiệt ánh mắt như là lăng lệ đao đảo qua bốn phía tất cả tù phạm, lạnh lùng nói ra: "Các ngươi có phải hay không cảm thấy quá an nhàn, đều muốn đi phòng tạm giam đợi một thời gian ngắn?"

Bốn phía tù phạm nghe được phòng tạm giam ba chữ, thân thể ứng kích giống như run rẩy một chút, từng cái tựa như chó nhà có tang một dạng rụt trở về.

Rất nhanh từng người từng người thủ vệ đem cái giường đơn các loại vật dụng, mang tới số hiệu 452 gian phòng bên trong.

Nguyên bản trống rỗng 452 gian phòng bị sửa sang lại ra dáng, tựa như một cái đơn căn phòng ngủ.

"Còn không hài lòng?"

An Kiệt cười dò hỏi.

"Hài lòng là hài lòng, nhưng là cái kia có thể hay không làm cái rèm, đem bồn cầu vây một chút, không phải như vậy nhìn xem, không tốt hơn a."

Tô Mạch có chút lúng túng nói.

"Cái này không thể, không thể có che đậy đồ vật, nếu không trí tuệ nhân tạo tù phạm bên kia sẽ đưa ra cảnh cáo. Bất quá không sao , chờ ngươi muốn đi nhà xí thời điểm, cùng bốn phía thủ vệ nói một chút, ta để bọn hắn đem phụ cận tất cả phạm nhân, toàn bộ tiến đến khu vực khác!"

An Kiệt lập tức cho ra phương pháp trung hòa.

"Tốt a, vậy ta đi vào trước nghỉ ngơi."

Tô Mạch cũng không nhiều lời cái gì, cũng không thể đủ yêu cầu quá phận.

"Đợi chút nữa, ngươi đem cái này kêu gọi vòng tay mang lên, có chuyện gì, có thể trước tiên gọi ta, ta gần nhất liền ở tại phụ cận phòng nghỉ."

An Kiệt móc ra một cái đơn hướng kêu gọi vòng tay cấp Tô Mạch đeo lên.

"Được."

Tô Mạch đều có chút ngượng ngùng.

Sau đó An Kiệt quay đầu hướng về phía bên cạnh binh sĩ nói ra: "Chiếu cố tốt hắn, nếu là hắn xảy ra chuyện gì, bắt các ngươi thử hỏi!"

"Là, là "

Ở đây binh sĩ nhao nhao nuốt nước miếng một cái, bọn hắn đều hết sức tò mò liếc trộm Tô Mạch.

Này sẽ không phải là giám ngục trưởng nhà thân thích chứ, lại có thể để An Kiệt đại nhân khách khí như vậy đối đãi, đây chính là lịch sử đến nay chưa từng phát sinh sự tình.

Tại An Kiệt rời đi về sau, Tô Mạch liền tự mình đi vào trong phòng giam.

Hắn nằm uỵch xuống giường, khoan hãy nói cái giường này vẫn rất mềm, bên cạnh cất đặt trên bàn nhỏ, còn có hoa quả cùng điểm tâm.

Này thật cùng nghỉ phép không có gì sự khác biệt.

Tô Mạch nhàn rỗi nhàm chán, liền mở ti vi mở ra, kết quả hắn phát hiện cái này TV là không mạng lưới liên lạc, chỉ có thể nhìn một chút chứa đựng màn ảnh nhỏ. Bất quá cũng xem là tốt, có thể bỏ phí nhàm chán thời gian.

Lúc này ở tại sát vách ngục giam, một gã tóc trắng xoá, răng đều nhanh rơi sạch lão đầu, toét miệng hướng về phía Tô Mạch quát.

"Huynh đệ, ngươi ở đâu ra? Bản sự thật lớn a."

Đáng tiếc Tô Mạch hoàn toàn không để ý tới hắn, ngay tại kia xem tivi, tuy nói không bài xích trong ngục giam có người tốt, nhưng là có thể bị tinh hoàn chi thành quan người tiến vào, tám chín phần mười chính là ác đồ. Hắn có thể không hứng thú tại rãnh nước bẩn bên trong đãi vàng, cẩn thận bị dao động, làm cho một thân cợt nhả.

"Huynh đệ khác không lên tiếng a, nhìn dáng vẻ của ngươi không giống như là phổ thông tù phạm a! Đoán chừng qua một đoạn thời gian liền sẽ bị đặc xá, có muốn hay không phát tài a, ta biết nơi nào có bảo tàng."

"Vẫn là nói ngươi muốn vũ khí, ta cũng biết nơi nào có."

Tô Mạch vẫn là không để ý hắn , mặc cho hắn nói thiên hoa loạn trụy.

Lúc này hắn trong đầu suy tư tương lai, tuy nói tạm thời không cần lo lắng trước mắt, nhưng là ngày tốt lành kiểu gì cũng sẽ đến cùng.

Đợi đến tinh hoàn chi thành trở về về sau, đoán chừng liền bị thẩm vấn. Đến lúc đó nếu là phán có tội, đoán chừng liền không có đãi ngộ tốt như vậy.

Nghĩ tới đây, Tô Mạch cũng là vạn phần đau đầu.

Bất quá bây giờ suy nghĩ gì đều vô dụng, chỉ có thể ngồi xổm các loại thẩm vấn.

Đương nhiên Tô Mạch cũng không phải hoàn toàn phó thác cho trời, hắn tin tưởng Liên Bang khẳng định sẽ ra mặt chu toàn. Mặt khác sương mù chi quốc người, cũng sẽ không lưu dư lực hoạt động.

Chỉ là này cái sọt đâm đến quá lớn, Tô Mạch bản thân cũng là chột dạ không thôi.