Áp giải (canh một)

Tô Mạch nghe hạ vi á nói như vậy, da mặt cũng là không ngừng run rẩy, cũng không biết nên nói cái gì cho tốt.

Tô Mạch nghe hạ vi á nói như vậy, da mặt cũng là không ngừng run rẩy, cũng không biết nên nói cái gì cho tốt.

Không đến bao lâu, hạ vi á liền mang theo Tô Mạch đi vào Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm số một kho chứa máy bay. Chỉ thấy nơi này ghé bến lấy một chiếc dài đến 170 cây số, toàn thân thiết giáp hiện lên thủy lam sắc, mặt trên còn có từng đầu như ẩn như hiện gợn sóng đường vân, đầu tàu chỗ dọc theo một cây màu xanh da trời sao băng pháo, trên thân hạm phía dưới dày đặc phân bố từng dãy chỉnh tề họng súng diệt tinh hạm.

Làm chiếc thuyền từ xa nhìn lại, xinh đẹp dị thường, tựa như hàng mỹ nghệ một dạng tinh xảo.

Ở này chiếc diệt tinh hạm trèo lên lối vào, hai hàng mấy tên lính võ trang đầy đủ xếp hàng chờ đợi.

Bọn hắn nhìn thấy hạ vi á, nhao nhao đứng nghiêm chào, động tác gọn gàng.

"Diệt tinh hạm áp vận, ta cảm giác đãi ngộ có điểm quá tốt rồi, không cần thiết lao sư động chúng như vậy, quá lãng phí, ta nếu là muốn chạy, sớm liền chạy."

Tô Mạch cảm khái vạn phần nói.

"Không sao, không có chút nào lãng phí, ngươi xứng được với diệt tinh hạm hải văn hào quy cách này. Không cần nhiều lời cái gì, lên thuyền đi!"

Hạ vi á vẻ mặt tươi cười hướng về phía Tô Mạch làm cái thỉnh động tác, mặt mũi thực sự cho đủ.

"Được."

Tô Mạch thần sắc hờ hững đi đến thuyền.

Sau đó tất cả mọi người lên thuyền, đăng nhập miệng phong bế.

Không lâu sau đó, hải văn hào chậm rãi cất cánh.

Hoàn tinh chi hải bên cạnh vây bụi vực.

Tinh không bên trong phiêu đãng đếm không hết thiên thạch, tại những này phiêu đãng thiên thạch phía sau, ẩn nấp dạng khảm vào lấy từng khỏa đặc thù bão từ Lôi, phía trên từng cái đèn xanh lóe ra.

Làm khu vực chính là thiên nhiên người sống chớ tiến khu vực!

Tại chỗ sâu nhất khu vực, không gian tựa như hải văn một dạng lắc lư, tựa như trong suốt mặt nước đồng dạng.

Tinh không điểm cuối tọa lạc lấy một tọa ô bảy tám hắc như là gai nhím biển khổng lồ kim loại cứ điểm, mặt ngoài đều là nhét từng miếng bén nhọn kim loại đen chùy gai, cùng đếm không hết cự pháo cùng họng súng. Đồng thời mặt ngoài khắc rõ từng cái đỏ tươi, dữ tợn đồ án, còn có vô số hong khô thi thể treo ở ngoài mặt, có nhân loại, cũng có quái vật, thế nào một chút nhìn sang, cũng làm người ta trong lòng bốc lên hơi lạnh, tâm thấy sợ hãi.

Toà này cứ điểm chính là tinh hoàn chi thành thành lập vô tận sâu không ngục giam.

Tại một gian cực kỳ xa hoa gian phòng bên trong.

Một gã cao hai mét, thể trọng chí ít có ba trăm cân, thân mang màu đen hình chữ V thực trang giáp mập mạp. Một tay kéo dưới một cây không biết tên thịt bắp đùi, hung hăng cắn một cái, bẹp bẹp nuốt vào bụng. Theo sát nắm lên một đầu nặng bảy, tám cân, toàn thân trắng như tuyết bướu sâu đục, trực tiếp từ giữa đó kéo đứt, bỏ vào trong miệng gặm.

Đúng vào lúc này, một gã thuộc hạ vội vàng đi tới.

"Phí Zack giám ngục trưởng đại nhân."

"Không thấy được ta đang dùng cơm a."

Phí Zack tức giận hai tay bỗng nhiên một chùy cái bàn giận dữ hét.

Hắn lúc ăn cơm, ghét nhất bị người quấy rầy.

"Không phải phí Zack giám ngục trưởng đại nhân, mới một nhóm phạm nhân sắp chuyển giao đến đây, ngài đến đi tiếp thu một chút!"

Tên kia thuộc hạ sắc mặt trở nên tái nhợt vô cùng, chật vật nói.

"Chậc chậc, lúc nào điểm ấy a miêu a cẩu sự tình, cũng muốn ta tự mình xử lý?"

"Giám ngục trưởng đại nhân, không phải, lần này lâm thời gia tăng một gã phạm nhân, tên phạm nhân kia rất khó giải quyết."

"Có thể có bao nhiêu khó giải quyết, bất kể là ai, dù là Thiên Vương lão tử tới, đến nơi này của ta đều phải nằm sấp! Nếu là không nghe lời, có là biện pháp thu thập ngoan ngoãn!"

Phí Zack không có chút nào để ý.

"Không phải giám ngục trưởng đại nhân, người này siêu cấp khó giải quyết, hắn kém chút đem Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm cấp làm chìm."

Hồi báo thuộc hạ nuốt nước miếng một cái nói.

Phí Zack nghe đến đó, con mắt đều phình ra đến, hắn bỗng nhiên hít một hơi khí lạnh: "Cái gì! Đem Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm kém chút làm chìm? Gia hỏa này là ai a? Ta vốn cho là cấp độ SSS trọng phạm Mông Đa Kesi đã trải qua vô địch thiên hạ, không có nghĩ tới tên này so với hắn còn dũng?"

"Phiền toái nhất một điểm là, gia hỏa này còn không có thẩm phán đâu, người chỉ là tạm thời giam giữ tại chúng ta nơi này, quay đầu còn muốn nhắc đi."

"Đây không phải cho ta đưa một cái bom a! Người nào áp chở tới đây, lui về cho ta."

Phí Zack vừa sợ vừa giận trả lời.

Nguy hiểm như vậy gia hỏa còn không có thẩm phán đưa tới, hắn xử lý như thế nào, nhốt vào sâu nhất tầng? Giống như cũng không phù hợp quy củ, không nhốt vào sâu nhất tầng, vạn nhất nháo ra chuyện gì đến, làm sao bây giờ?

"Cái này chỉ sợ không có cách nào lui, hạ đạt giam giữ mệnh lệnh là Khải Lạp Tư tư lệnh, chấp hành áp giải chính là Hoàng gia giáo đoàn hạ vi á đại nhân."

Hồi báo thuộc hạ mười phần bất an nói.

Phí Zack mãnh đứng lên, toàn bộ thần sắc như là trợn mắt kim cương.

"Giám ngục trưởng đại nhân bớt giận."

Ở đây thuộc hạ nhao nhao sợ hãi khuyên.

"Bớt giận cái rắm, còn không đi đi đón hạ vi á kia bà nương, kia bà nương nhất mang thù, đừng nhìn nàng cười rất ôn hòa."

"A! Là,là "

Ở giữa tinh không, từng chiếc từng chiếc thuyền tại chỉ dẫn phía dưới, xuyên qua khu vẫn thạch, tiến nhập không gian ngăn cách đứt gãy, đi vào vô tận sâu không ngục giam.

Hải văn hào trong phòng nghỉ, Tô Mạch ngay tại miệng lớn ăn phong phú cơm trưa.

Các loại hải sản, gà vịt thịt cá mọi thứ đều có.

Hạ vi á có chút hăng hái nhìn xem Tô Mạch ăn, nàng mở miệng nói ra: "Ăn nhiều một chút, tiến vô tận sâu không ngục giam muốn ăn đều không có có ăn."

"Được rồi, quá cám ơn ngươi, còn chuẩn bị cho ta thức ăn thịnh soạn như vậy."

Tô Mạch tâm lớn vô cùng ăn.

"Đầu năm nay, tâm lý tố chất giống ngươi tốt như vậy không thấy nhiều, này tiễn đưa cơm có thể cũng có thể ăn thơm như vậy."

Hạ vi á càng xem Tô Mạch vượt thuận mắt.

"Ta vẫn tin tưởng tinh hoàn chi thành là công chính, sẽ không oan uổng một người tốt, ngươi muốn hay không cũng ăn chút, ta một cá nhân ăn không hết."

Tô Mạch ngẩng đầu, ánh mắt mười phần bình tĩnh nhìn về phía hạ vi á nói.

"Không cần, vẫn là lưu cho chính bản thân từ từ ăn đi."

Hạ vi á nhàn nhạt cự tuyệt.

Lúc này một gã thuộc hạ đi tới, cung kính báo cáo: "Hạ vi á đại nhân, chúng ta tức là sẽ tiến vào vô tận sâu không ngục giam, này chuẩn bị chuyển giao phạm nhân."

"Biết rõ."

Hạ vi á nhàn nhạt trả lời.

"Ta ăn xong."

Tô Mạch nghe đến đó, đem miệng bên trong nhai mỹ thực nuốt vào trong bụng. Lập tức cầm lấy bên cạnh khăn tay chà xát một chút miệng, duỗi ra hai tay.

"Đi thôi!"

Hạ vi á cầm lấy đặc thù từ lực còng tay cấp Tô Mạch một lần nữa đeo lên.

Vô tận sâu không ngục giam bên trong kho chứa máy bay.

Phí Zack tự mình mang theo mười hai tên mặt mũi tràn đầy sát khí giám ngục sĩ quan, đứng tại chỗ va chạm.

Lúc này cái khác vận chuyển phạm nhân thuyền, hắn đăng xuất miệng nhao nhao mở ra.

Từng người từng người tinh hoàn chi thành sĩ quan, áp tải từng người từng người cùng hung cực ác tù phạm đi tới. Những này tội phạm trên mặt mỗi người đều là cực kỳ phách lối thần sắc, hoàn toàn không có đem nơi này coi là chuyện to tát.

Chỉ có cực kì cá biệt tù phạm, tinh thần phi thường uể oải, một mực khẩn trương nhìn qua bốn phía, phảng phất tựa như đi vào một cái kinh khủng Địa Ngục.

Bên này mặc dù là kho chứa máy bay, nhưng là cùng thông thường kho chứa máy bay có một chút khác biệt. Đó chính là trên đỉnh đầu kim loại trên trần nhà bắc lấy đếm không hết vũ khí, đồng thời toàn bộ đều là kích hoạt trạng thái, đen nhánh họng pháo nhắm ngay phía dưới mỗi một tên tù phạm.

Tại bốn phía khu vực, rục rịch từng đài, như là con rối hình thái cơ giới vũ khí, những này con rối toàn thân cao thấp chứa đại lượng hợp kim lưỡi dao, tản mát ra sắc bén hàn mang.