Tội danh

Hạ vi á không khỏi thở dài một hơi, lập tức hướng về phía Bagge nói ra: "Bagge, không biết nói chuyện thì không cần nói."

Hạ vi á không khỏi thở dài một hơi, lập tức hướng về phía Bagge nói ra: "Bagge, không biết nói chuyện thì không cần nói."

Khải Lạp Tư mặt âm trầm đối hạ vi á nói ra: "Các ngươi biết hắn?"

"Nhận biết, trước đó giấc ngủ ngàn thu nhất tộc người quấy rối, chính là tiểu tử này phá mất, tiểu tử này sức chiến đấu rất mạnh. Nếu như là hắn làm, nói thông được, hắn có thực lực này."

Hạ vi á trực tiếp giúp Tô Mạch ngồi vững.

Khải Lạp Tư sau khi nghe xong, hít một hơi thật sâu, đè xuống muốn một quyền đập chết gia hỏa này xúc động, giận dữ hét.

"Mang đi!"

Lúc này đi theo tại sau lưng từng người từng người mặt lạnh thẩm tra quan, nhao nhao đi lên phía trước, cầm lấy đặc thù từ lực còng tay cấp Tô Mạch đeo lên.

Một bên Thiên Thành Tuyết đám người nhao nhao mở miệng lên tiếng xin xỏ cho.

"Khải Lạp Tư tư lệnh đại nhân, Tô Mạch là phạm sai lầm, nhưng là của hắn điểm xuất phát là tốt, còn xin ngài khoan dung độ lượng."

"Không sai, hắn cũng là vì cứu chúng ta."

Cách y cũng cực lực lên tiếng xin xỏ cho.

"Ngậm miệng, ta không có liên luỵ các ngươi, đã coi như là rất giảng đạo lý. Ki-tô kéo cứ điểm bị thương nặng, binh sĩ thương vong thảm trọng, trách nhiệm này không có người, có thể gánh gánh vác được!"

Khải Lạp Tư đột nhiên phất ống tay áo một cái, quay người mang người rời đi.

"Lão đại!"

"Tô Mạch!"

Đám người cũng là nhao nhao tiến lên, bất quá đều bị ngăn lại.

Tô Mạch cũng là hồi trở lại lấy đám người một cái khuôn mặt tươi cười.

"Đều trở về đi!"

Ba ngày sau, một gian đơn độc phòng tối bên trong.

Tô Mạch một cá nhân đủ kiểu nhàm chán ngồi.

Hắn cũng là mười phần buồn bực, đám người này làm cái quỷ gì, bắt bản thân cũng không thẩm tra, chính là đem không để ý ở chỗ này.

Cùng trong tưởng tượng có điểm không giống nhau lắm.

Hắn vốn chỉ muốn tích cực phối hợp, có cái gì nói cái gì, tận khả năng phòng ngừa nghiêm hình tra tấn, kết quả không nghĩ tới vậy mà không ai quản hắn.

Bất quá có một chút gắng gượng qua phân, nhốt nhiều ngày như vậy, cũng không cho hắn đưa chút ăn, hắn đều có điểm nghĩ khiếu nại, này quá không nhân quyền.

Chỉ là Tô Mạch vừa nghĩ tới, toàn bộ Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm trên dưới tất cả mọi người, tốt như chính mình đều đắc tội cái lần, vẫn là nhịn một chút được rồi.

Đúng vào lúc này, đóng chặt cánh cửa được mở ra.

Hạ vi á đi đến, cửa phía sau cánh cửa lần nữa quan bế bên trên.

"Hạ vi á đại nhân ngài làm sao tới? Chẳng lẽ ngươi là đến thẩm tra ta sao?"

Tô Mạch có chút ngoài ý muốn mà hỏi.

Hạ vi á khóe miệng có chút giương lên, nàng hướng về phía Tô Mạch trả lời: "Ngươi tội danh cái nào còn cần thẩm tra, tình huống lại biết rõ rành rành."

"Ngạch, vậy ta phải bao lâu?"

Tô Mạch xấu hổ mà hỏi.

"Ta phát hiện ngươi tâm tính rất tốt, ngươi biết Khải Lạp Tư tư lệnh ba ngày này làm sao sống như thế? Hắn đập vỡ ba cái cái chén, còn chùy bạo bản thân cái ghế lan can. Hiện tại mỗi cái thấy hắn người đều là nơm nớp lo sợ, ngươi biết không? Ta chính là rất hiếu kì, ngươi là thế nào nghĩ ra loại kia chủ ý ngu ngốc."

"Ai nha, ta đây không phải không có cách nào a, thai nghén nơi hướng đến đều nhanh luân hãm, chính ta cũng đều nhanh mất mạng, ta có thể làm sao xử lý?"

"Bọn hắn mất mạng, ngươi cũng sẽ không mất mạng. Nhiều như vậy quái vật truy ngươi, đều làm không xong ngươi, ngươi không cảm thấy lời của ngươi nói rất giả dối a?"

"Ngạch, chính ta là tốt trốn, nhưng là ta cũng không thể đủ nhìn xem tất cả mọi người mất mạng a? Nhìn xem thai nghén nơi hướng đến xảy ra vấn đề a? Ta đây cũng là biến tướng làm việc tốt, có thể hay không theo nhẹ xử trí a?"

"Nghĩ hay lắm, ta nói thật với ngươi đi, lúc trước tinh hoàn chi thành kế hoạch chính là chuẩn bị bỏ qua thai nghén nơi hướng đến, chỉ cần bảo trụ nhân công thái dương cùng hoàn vành đai hành tinh liền tốt, sau đó lại thu phục. Ngươi ngược lại tốt, kém chút đem Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm làm cho chìm."

Hạ vi á cười trả lời.

"Ngươi, các ngươi, này, này cũng quá đáng rồi a? Những cái kia cũng là các ngươi con dân a, nếu là bọn hắn biết rõ, tuyệt đối sẽ thất vọng cực độ."

Tô Mạch khóe miệng co giật chỉ trích nói.

"Quá phận a? Ta cảm thấy không quá phận, tinh hoàn chi thành đã hết sức cứu viện bọn hắn, có thể làm đã làm. Thậm chí đem các ngươi này giúp tân binh đản tử đều toàn bộ điều động đi lên, đã làm được hết lòng quan tâm giúp đỡ."

"Ngạch, lời này nghe được như vậy khó chịu đâu này? Cảm giác thật giống như hai chúng ta so với bọn hắn còn không bằng? Càng không trọng yếu a?"

"Điểm ấy ngươi ngược lại là nói không sai, không cùng ngươi kéo, ta không phải đến cùng ngươi nói chuyện phiếm."

Hạ vi á mỉm cười trả lời.

"Vậy là ngươi đến thả ta rời đi a?"

Tô Mạch nhãn tình sáng lên hỏi.

"Rất tiếp cận, đáng tiếc không phải. Ta là tới áp giải ngươi tiến về vô tận sâu không ngục giam, ngươi hẳn là cảm thấy vinh hạnh, có thể bị ta tự mình áp giải."

Hạ vi á cười mỉm nói.

"Này này, này quá mức a, cũng còn không có thẩm phán, trực tiếp nhốt?"

Tô Mạch khóe miệng không ngừng co rúm nói.

"Tinh hoàn chi thành ra ngoài tác chiến, không biết lúc nào mới trở về , chờ đến lúc trở về tái thẩm phán. Nhưng là xét thấy bản thân ngươi quá mức nguy hiểm, cho nên nhất định phải đưa đến vô tận sâu không trong ngục giam đợi một thời gian ngắn. Ngươi yên tâm , chờ tinh hoàn chi thành trở về, ta sẽ đi nhắc ngươi."

Hạ vi á cười ha hả nói.

"Có thể không đi được không."

Tô Mạch vẻ mặt đau khổ hỏi.

"Điều này e rằng không được, bất quá còn có một tin tức tốt phải nói cho ngươi."

Hạ vi á đột nhiên nói phong nhất chuyển nói.

"Tin tức tốt gì?"

Tô Mạch sắc mặt bên trên lập tức trồi lên một chút hi vọng.

"Nhờ hồng phúc của ngươi, thai nghén nơi hướng đến bảy đại thích hợp tinh đều bảo vệ, đếm không hết người được cứu. Ngươi hi sinh cũng không tính uổng phí, người ta đều xưng ta là Thánh Mẫu, ta cảm thấy cái danh xưng này cho ngươi thích hợp hơn."

Hạ vi á ngoạn vị nói.

"Phi! Phi! Ta mới không muốn cái danh xưng này."

Tô Mạch đều có điểm muốn điên.

"Được rồi, không kéo, đi theo ta đi!"

Hạ vi á cũng không nhiều nhiều lời, hướng về phía Tô Mạch nói.

Tô Mạch một mặt bất đắc dĩ, đi theo hạ vi á đi ra ngoài, chỉ thấy mặt ngoài từng người từng người thân mang V đại cơ giới khải giáp, hung thần ác sát tướng quân, con mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tô Mạch.

Từng cái một bộ muốn ăn bộ dáng của hắn.

"Những này là?"

Tô Mạch thấp giọng hỏi thăm hạ vi á.

"Cùng một chỗ áp giải tướng quân."

Hạ vi á không thèm để ý trả lời.

"Không cần tình cảnh lớn như vậy đi, không phải liền là ngồi xổm cái ngục giam a, ta cũng sẽ không trốn."

Tô Mạch lúng túng trả lời.

"Ngươi bây giờ so với ai khác đều trọng yếu, dung không được nửa điểm sơ xuất."

"Thật hay giả, ta lúc nào trở nên trọng yếu như vậy rồi?"

"Đương nhiên là thật rồi, ngươi nếu là xảy ra chuyện gì, Khải Lạp Tư lấy cái gì hướng Y Tạp Lạc nhã thành chủ đại nhân đỉnh nồi a!"

Hạ vi á hướng về phía Tô Mạch nháy nháy mắt.

Tô Mạch cả người trong chốc lát phảng phất đặt mình vào vào đông, nhịn không được rùng mình một cái.

"Chính là chút chuyện nhỏ này, không cần thiết kinh động Y Tạp Lạc nhã đại nhân a?"

"Việc nhỏ? Ngươi biết Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm lần này tổng tổn thất nhiều ít?"

"Không biết, hẳn là thật nhiều a."

"Ánh sáng đánh đi ra đạn dược, tổng cộng giá trị chính là vượt qua ba mươi vạn ức tinh tệ."

Hạ vi á hời hợt nói một câu

"Thật hay giả?"

Tô Mạch kém chút không có nhảy dựng lên, hắn lập tức cảm giác một hồi thiên hôn địa ám, hắn rốt cuộc minh bạch cái kia Khải Lạp Tư vì sao lại kêu la như sấm, đổi ai cũng sẽ phát điên.

"Ngươi cảm thấy ta tại đùa giỡn với ngươi a, còn có đừng nói ta không nhắc nhở ngươi, ngươi muốn đi trước cái kia vô tận sâu không ngục giam, là tinh hoàn chi thành tại phụ vũ trụ thành lập lớn nhất ngục giam. Bên trong giam giữ đều là cùng hung cực ác người, ngươi trở ra hảo hảo cùng bọn hắn ở chung. Bất quá ta cảm thấy ngươi hẳn là không cần sợ bọn chúng, hẳn là bọn hắn sợ ngươi mới đúng. Dù sao ngươi phạm vào tội, so với bọn hắn lớn hơn."

Hạ vi á ngoạn vị cười nói.

Tô Mạch không khỏi nuốt nước miếng một cái, có chút lo lắng hỏi.

"Ta có thể hay không bị phán tử hình a?"

"Cái này khó mà nói, dù sao chẳng những tổn thất đơn giản như vậy. Ngươi lần này hành vi, còn tạo thành đại lượng nhân viên thương vong, nhiều như vậy tội danh chung vào một chỗ, người nào đều không tốt nói."

Hạ vi á cười cười trả lời.

Tên sách: Ẩn núp cẩu đầu a hai năm rưỡi, ta cẩu ra một mảnh bầu trời

[ tất cả đại LoL bên trên đơn a dạy học kề bên ]

Duệ văn a: Như thế nào tốc độ ánh sáng QA

Thật tay a: Như thế nào tốc độ ánh sáng huyết giận dữ

Thanh Cương ảnh a: Như thế nào e tránh cùng lôi kéo

Hải dương tai ương a: Như thế nào tam liên thùng

...

Sa mạc Tử thần a: Như thế nào ăn kinh nghiệm

...

Thẩm phán thiên sứ a: Làm sao không để cẩu đầu cấp một ăn kinh nghiệm