Mộng bức (canh hai)

Diệt tinh hạm lục mang hào bên trong.

Diệt tinh hạm lục mang hào bên trong.

Ở đây thuộc hạ nhao nhao nhìn qua sóng siết tư lệnh: "Tư lệnh, chúng ta bây giờ này làm? Những quái vật kia giống như hướng phía Ki-tô kéo cứ điểm di động đi."

"Còn có thể làm sao bây giờ, mệnh khiến cho mọi người lập tức phá hủy tất cả lỗ sâu cùng vết nứt không gian, xong việc sau lập tức trở về địa điểm xuất phát hồi viên!"

Sóng siết thần sắc một hồi biến ảo, cuối cùng ra lệnh.

"Ki-tô kéo cứ điểm không có chuyện gì a? Nhiều như vậy quái vật."

Ở đây thuộc hạ do dự mà hỏi.

"Không có việc gì, không muốn nghĩ nhiều như vậy, thi hành mệnh lệnh!"

Sóng siết lời nói này một điểm lực lượng đều không có, kỳ thật hắn hiện tại cũng muốn lập tức hồi viên. Nhưng là nếu như không thừa dịp quái vật đều bị dẫn đi cơ hội, phá hủy lỗ sâu cùng vết nứt không gian. Chỉ cần một đoạn thời gian, lại sẽ không có tận cùng tuôn ra quái vật, đến lúc đó hết thảy đều uổng phí.

"Rõ!"

Ở đây sĩ quan nhao nhao đáp.

Giờ khắc này tinh hoàn chi thành bộ đội, thể hiện ra cao siêu chiến đấu tố chất. Từng chiếc từng chiếc thuyền hướng phía từng cái vết nứt không gian cùng lỗ sâu di động, trút xuống dày đặc hỏa lực, áp chế từ bên trong chui ra ngoài quái vật.

Ngay sau đó từng đài cao cấp cơ giáp cùng tinh tế chiến cơ, lấy cực nhanh tốc độ lao vào đi.

Đem từng mai từng mai không gian bạo phá chấn đãng đạn ném mạnh đi vào.

Tư tư ~

Hào quang chói sáng vỡ ra.

Từng cái lỗ sâu cùng vết nứt không gian bị tan rã!

Tần số truyền tin bên trong, từng đạo phấn chấn nhân tâm phản hồi âm thanh âm vang lên.

"Số hiệu số 32 lỗ sâu, thành công tan rã!"

"Số hiệu số 231 vết nứt không gian, thành công tan rã!"

"Rất tốt, mọi người cố lên! Thắng lợi đang ở trước mắt!"

"Minh bạch!"

Một bên khác, Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm tình cảnh liền không có tốt như vậy, tựu tính hắn bật hết hỏa lực điên cuồng càn quét. Quái vật trước mắt vẫn như cũ từng cái đỏ hồng mắt, điên cuồng xông lên phát động công kích.

Bọn chúng hận không thể đem Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm xé thành mảnh nhỏ, chính là những người kia tại cản trở bọn chúng.

Phô thiên cái địa chùm sáng đánh vào năng lượng bình chướng bên trên.

Như vậy đại năng lượng bình chướng bên trên không ngừng tóe lên hỏa hoa, cho dù lại thế nào vững như thành đồng năng lượng bình chướng, tại thời khắc này cũng bắt đầu xuất hiện lắc lư.

Trong phòng chỉ huy, thao tác viên báo cáo: "Năng lượng bình chướng độ hoàn hảo xuống tới 6%, sắp rớt phá điểm tới hạn!"

"Lúc này mới bảy giờ chính là không chống nổi."

Laura nhìn một chút vòng tay, sắc mặt có chút khó coi trả lời.

"Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm chủ hệ thống động lực bản thân chính là chưa thành công, năng lượng bình chướng tương đối yếu kém, có thể duy trì đến nước này đã rất không tệ. Chỉ là năng lượng bình chướng, một khi vỡ vụn! Ki-tô kéo cứ điểm liền muốn trực diện quái vật thủy triều, đến lúc đó khẳng định sẽ tạo thành nghiêm trọng hư hao."

Khải Lạp Tư càng nói càng nổi nóng, hắn đều muốn đem kia tên đáng chết tháo thành tám khối, bất quá nhất cuối cùng vẫn là nhịn được.

"Vậy làm sao bây giờ?"

"Có thể làm sao, xuất động bộ đội cơ động! Toàn lực nghênh kích!"

Khải Lạp Tư một quyền hung hăng nện ở bàn điều khiển bên trên, căm tức nhìn tinh không bên trong như là thủy triều quái vật.

Tinh không bên trong, Tô Mạch quan sát từ đằng xa lấy Ki-tô kéo cứ điểm, hắn nhìn xem hắn bao phủ năng lượng bình chướng như là mưa gió phiêu bạt thuyền nhỏ, sắp vỡ vụn, thần sắc cũng là có chút điểm không kềm được.

"Không phải đâu, thật không chịu nổi."

"Ngươi cho rằng ta tại đùa với ngươi a, ngươi làm những quái vật kia là ăn chay như thế? Ngươi cũng không nghĩ một chút tập kích quái vật ánh sáng hình chữ V chính là có mấy cái, trong đó còn có cùng loại với cứ điểm hình thái hư đồn. Ki-tô kéo cứ điểm lại không hoàn toàn kiến tạo tốt, muốn là như thế này đều có thể không bị thương chút nào chống đỡ xuống tới, đó mới là như thấy quỷ, không chìm, ngươi liền nên cười trộm."

"Đã xong, đã xong, này nếu là thật chìm, ta cái nào bồi thường nổi a, cái này nồi người nào thay ta mặt sau a?"

Tô Mạch đều sắp hộc máu.

Đúng vào lúc này, Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm năng lượng bình chướng rốt cục không chịu nổi, trong nháy mắt vỡ vụn, đổi thành ánh sao đầy trời.

Năng lượng bình chướng vừa vỡ nát, đầy trời chùm sáng đánh vào cứ điểm trên trang giáp, không ngừng nổ tung lên.

Không thể không nói Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm thiết giáp tầng cũng là phi thường ra sức, vậy mà tiếp tục chống đỡ.

Bất quá thiết giáp tầng dù sao không là tấm chắn năng lượng, tạo thành công kích nhiều lần, cũng bắt đầu xuất hiện tổn hại, đồng thời từng cái điểm hỏa lực bị quái vật phá hủy.

Ki-tô kéo cứ điểm bắt đầu xuất hiện tổn thương, lúc này đánh tới quái vật hoàn toàn không nhìn thấy điểm cuối, vẫn là giống như nổi điên nhào lên.

Lúc này Ki-tô kéo cứ điểm từng cái đăng xuất miệng mở ra, phô thiên cái địa cơ giáp cùng tinh tế chiến cơ xông ra, gia nhập chiến đấu.

Chiến đấu trình độ kịch liệt đột nhiên được cao hơn một cấp bậc cấp.

Đồng thời tinh hoàn chi thành bộ đội cũng bắt đầu xuất hiện thương vong.

Một ngày sau đó.

Tô Mạch nhìn xem từng đài bị đánh nổ cơ giáp, còn có Ki-tô kéo cứ điểm từng cái bị phá hủy họng súng cùng họng pháo, mồ hôi lạnh chảy ròng!

Lúc này hỗn chiến đã tiến vào gay cấn trạng thái.

Toàn bộ Ki-tô kéo cứ điểm vượt qua một phần ba khu vực bị hao tổn, có mấy cái khu vực bị tạc ra từng cái lỗ thủng.

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp nói ra: "Ta cho ngươi một cái đề nghị, nghe không?"

"Kiến nghị gì."

Tô Mạch nuốt nước miếng một cái dò hỏi.

"Hiện tại chạy trốn, chạy đến tận cùng vũ trụ, làm cái kẻ lưu lạc."

"Có thể sao? Ta cứ như vậy chạy trốn, Thiên Thành Tuyết bọn hắn làm sao bây giờ, Liên Bang làm sao bây giờ, đại trượng phu có việc nên làm có việc không nên làm!"

Tô Mạch khó được mười phần kiên cường trả lời.

"Vậy được, ngươi chờ bên trên tinh hoàn chi thành quân sự thẩm phán đình đi."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ lập tức theo Tô Mạch thân thể đi ra ngoài.

"Này này, ngươi đây là làm gì? Sẽ không thật như thế không có nghĩa khí chạy trốn a?"

Tô Mạch nhìn ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ theo thân thể tách ra, một mặt mộng bức nhìn qua nó.

"Về phần ta, tìm tín nhiệm qua được người, đem ta phó thác thu lại. Ta phải ngủ say một đoạn thời gian , chờ ngươi không sao, lại đem ta thức tỉnh."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp dặn dò xong về sau, toàn bộ thân hình quang mang bắt đầu ảm đạm xuống, sau cùng một lần nữa biến thành một viên không đáng chú ý quả cầu kim loại.

Tô Mạch sau khi nghe xong thần sắc biến dị thường đặc sắc.

Hoàn toàn diễn dịch thần mẹ nó gọi kinh hỉ! ! !

Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm phòng chỉ huy.

Từng người từng người thuộc hạ lo lắng báo cáo: "Ki-tô kéo cứ điểm bị hao tổn trình độ lên cao 3 7.5%, số hiệu 42 diệt tinh pháo bị phá hủy!"

"A7 khu vực thiết giáp bị hao tổn!"

" N52 khu vực hỏa lực trang bị bị phá hủy!"

"Số hiệu 21 diệt tinh pháo bị phá hủy!"

"Đáng chết! Quái vật số lượng còn có bao nhiêu?"

Khải Lạp Tư một quyền tức giận nện ở bàn điều khiển bên trên.

"Dự tính còn có một trăm ba 12 ức tả hữu, chúng ta đã tiêu diệt 97 ức chỉ, không sai biệt lắm sắp tiếp cận một phần hai!"

Thao tác viên tính toán một phen trả lời.

Lúc này Laura hốt hoảng hướng về phía Khải Lạp Tư nói ra: "Tư lệnh, tiếp tục như vậy không thể, sợ rằng chúng ta lấy được thắng lợi, Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm cũng khoảng cách xong đời không xa, đến lúc đó chúng ta làm sao cùng Y Tạp Lạc nhã thành chủ đại nhân giao phó!"

Khải Lạp Tư cái trán gân xanh nhô lên, hắn không có chút nào sợ hãi những quái vật này, cũng không lo lắng đánh vận chuyển loại hình.

Vấn đề chính như Laura nói, hắn lấy cái gì cùng Y Tạp Lạc nhã đại nhân bàn giao.

Đúng vào lúc này nơi xa tinh không, diệt tinh hạm xanh biếc hào suất lĩnh đại lượng hạm đội từ phía sau bọc đánh đến đây.