Kiên nghị

"Không cần loạn, tựu tính bị tập kích, cũng không cần giảm xuống tốc độ, thẳng tắp hướng an toàn đường thuỷ xông!"

"Không cần loạn, tựu tính bị tập kích, cũng không cần giảm xuống tốc độ, thẳng tắp hướng an toàn đường thuỷ xông!"

Tô Mạch kiên trì ra lệnh, này nếu như bị ngăn cản một chút, sau lưng cái kia hư đồn lập tức chính là đuổi theo tới. Không cần phát động cái gì công kích, nó kia thân thể cao lớn, chỉ cần va chạm, chính là đầy đủ xử lý bóng đen số.

Đúng vào lúc này, Tô Mạch điện thoại chấn động một cái, bóng đen hào giả lập hình ảnh màn hình cũng bắn ra một đầu nhắc nhở.

"Nhắc nhở: Tiếp thu được một đầu tinh hoàn chi thành khẩn cấp công khai tin tức."

Thiên Thành Tuyết vô ý thức điểm kích một chút triển khai.

Khẩn cấp nhắc nhở: Bởi vì nhận đại quy mô quái vật trùng kích, an toàn thông đạo độ hoàn hảo hạ xuống đến bốn mươi tám phần trăm, an toàn tiết điểm vẫn lạc gần nửa, an toàn trong thông đạo đoạn! Thỉnh tất cả nhân viên tạm dừng tiến về an toàn thông đạo, kiên nhẫn chờ đợi thông đạo đến tiếp sau chữa trị.

Nhìn thấy đầu này nhắc nhở, mọi người nhất thời cảm thấy tuyệt vọng.

"Tại sao có thể như vậy?"

Thiên Thành Tuyết cũng là có chút điểm không dám tin, bọn hắn mới đi vào nghĩ cách cứu viện bao lâu, an toàn thông đạo lại bị đánh xuyên?

Tô Mạch cực lực để cho mình tỉnh táo lại, càng là đến sinh tử tồn vong thời điểm, vượt không thể rối tung lên.

"Cảnh cáo, động lực trang bị quá tải thời gian quá dài, phát động cưỡng chế hàng tần, động lực giảm xuống ba mươi phần trăm!"

Một đầu màu vàng nhắc nhở bắn ra tới.

"Ta dựa vào! Không phải đâu!"

Tôn Đa Tường đám người lập tức nhảy.

Trong chốc lát bóng đen hào tốc độ giảm nhanh, hư đồn đột nhiên gia tốc đột tiến, đồng thời mở ra huyết bồn đại khẩu, bóng ma tử vong trong chốc lát bao phủ làm chiếc bóng đen hào.

Cách y nhìn tình huống này cũng là gấp, nàng ra sức huy động trường thương màu xanh, một thương thương quét ngang tại hắn AT lập trường bình chướng bên trên, có thể là nhất thời bán hội cái nào phá mở.

Trong khoảnh khắc, hư đồn chính là triệt để đuổi theo tới.

"Không!"

Cách y con mắt đỏ bừng quát.

Bóng đen hào trong phòng chỉ huy, Tô Mạch toàn bộ thân thể khẽ run lên, đầu trống rỗng.

"Đã xong!"

Đúng vào lúc này, nơi xa tinh không một đạo kinh khủng hồng sắc quang trụ, vạch phá tinh không!

Trong nháy mắt trong số mệnh hư đồn, mặt ngoài AT lập trường bình chướng trực tiếp bị xỏ xuyên. Sau đó kia đạo hồng sắc cột sáng đánh vào hắn trên thân thể, kinh khủng bạo tạc quét ngang ra.

Hình chữ V anh hùng cấp phệ tinh thú hư đồn lập tức thân thể một chầu, hé miệng, phát ra một đạo đặc thù tiếng kêu rên. Thân thể cao lớn cũng là bị tạc ra không nhỏ vết thương, chỉ thấy vết thương nội bộ, đều là từng đầu như là giòi hình dáng nhỏ bé huyết nhục sờ đầu.

"Chuyện gì xảy ra? Người nào đã cứu chúng ta?"

Tô Mạch nao nao.

Thiên Thành Tuyết nhìn một chút quét hình rađa, lập tức hưng phấn nói ra: "Là Liên Bang diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa."

Chỉ thấy tinh không bên trong, diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa nụ hoa hình dáng đầu tàu mở ra hoàn toàn, bên trong đưa chủ pháo chính bốc khói lên đâu.

Vừa nhìn liền biết vừa phát xạ xong, chính đang nhanh chóng hạ nhiệt độ.

Huyễn ảnh chi hoa trong phòng chỉ huy.

Dihya ngồi đang chỉ huy trên ghế, thon dài cặp đùi đẹp cầm, trong tay cầm lấy một chén nóng hổi cà phê nhấp một miếng, tâm tình không tệ tán dương.

"Đánh không tệ."

Giang Hàn Thu có chút thở dài một hơi, còn tốt gặp phải, bất quá nàng cũng là thật bất ngờ Dihya vậy mà nguyện ý giúp Tô Mạch bọn hắn, nghĩ đến điểm này nàng đối Dihya giác quan, cũng tốt hơn nhiều, thế là trịnh trọng báo cáo.

"Chủ pháo thành công trong số mệnh mục tiêu, căn cứ sinh vật quét hình trang bị phán đoán, mục tiêu sinh mệnh hoạt tính hạ xuống năm phần trăm. Còn có đối phương khóa chặt chúng ta."

Dihya thân thể có chút cứng đờ, trên tay cà phê đều tung ra đến không ít. Nàng làm sao cũng không nghĩ tới, đối phương sinh mệnh hoạt tính liền xuống hàng năm phần trăm, có chút nổi nóng nói.

"Chuẩn bị ứng chiến!"

Tinh không bên trong, hình chữ V anh hùng cấp phệ tinh thú hư đồn đột nhiên cải biến mục tiêu, hắn như cùng một cái bay lượn cự kình, phóng tới diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa hạm đội.

Chỉ thấy diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa họng súng từng dãy mở ra, đồng thời đi theo bốn phía hạm đội vũ khí toàn bộ thêm vào.

Bành!

Đầy tinh không đạn đạo cùng tia sáng đánh úp về phía đánh tới hư đồn.

Kết quả cái kia hư đồn căn bản cũng không có trốn tránh ý tứ, toàn bộ tiếp tục chống đỡ, hắn mở ra huyết bồn đại khẩu, một đạo kinh khủng nhiệt năng chùm sáng đánh phía diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa.

Ầm ầm!

Diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa trong nháy mắt bị trúng đích.

Năng lượng bình chướng kịch liệt sóng gió nổi lên!

Làm con thuyền đều đang lắc lư.

Giang Hàn Thu thần sắc đột biến trả lời: "Năng lượng bình chướng hạ xuống tám mươi phần trăm, tiến vào nguy hiểm điểm tới hạn!"

"Mạnh như vậy?"

Dihya cũng là chấn kinh.

"Đối phương thẳng tắp đánh tới."

Giang Hàn Thu khẩn trương phát ra dự cảnh.

"Động lực toàn bộ triển khai, lập tức lẩn tránh!"

Dihya đột nhiên ra lệnh.

Chỉ thấy tinh không bên trong, diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa cao tốc lẩn tránh đánh tới hư đồn, kia con khổng lồ hư đồn trực tiếp đánh tới, từng chiếc từng chiếc Liên Bang cấp 4 chiến hạm, cấp 5 chiến hạm, chưa kịp trốn tránh, trực tiếp bị đắm.

Tô Mạch đám người nhìn trước mắt một màn này, vừa mới được cứu vớt vui sướng, lập tức không còn sót lại chút gì.

Tôn Đa Tường run rẩy nói ra: "Lão đại, Liên Bang hạm đội giống như cũng chịu không được a, con quái vật kia cũng quá kinh khủng."

Tô Mạch hít một hơi thật sâu, hắn nhìn phía xa không ngừng đắm chìm thuyền, nhìn lại mình một chút thuyền bên trên hài tử. Giờ khắc này, ánh mắt của hắn biến đến vô cùng lăng lệ, tựa hồ có đồ vật gì muốn bạo phát đi ra đồng dạng.

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ phát giác được Tô Mạch dị dạng, mở miệng hỏi: "Ngươi muốn làm gì?"

"Ta có một cái biện pháp, có lẽ sẽ có một chút hi vọng sống."

"Biện pháp gì?"

"Ngươi chờ chút liền biết."

Tô Mạch không cùng ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nói rõ.

Ngẫu nhiên Tô Mạch hướng về phía Thiên Thành Tuyết nói ra: "Giúp ta liên thông cách y."

"Được."

Thiên Thành Tuyết mặc dù không biết rõ Tô Mạch muốn làm gì, nhưng vẫn là làm theo.

Rất nhanh thông tin kết nối thành công, cách y giả lập hình ảnh bắn ra tới.

"Cách y đại nhân, tình huống bây giờ phi thường không lạc quan, tuy nói chúng ta may mắn trốn qua một kiếp. Nhưng là con quái vật kia tại đánh tan Liên Bang thuyền, chẳng mấy chốc sẽ một lần nữa để mắt tới chúng ta, mà lại hiện tại an toàn thông đạo còn sụp đổ, chúng ta căn bản là không đường có thể trốn."

Tô Mạch đơn giản cùng cách y nói.

"Ta sẽ đem hết toàn lực bảo hộ các ngươi an toàn."

Cách y thần sắc ngưng trọng trả lời, nàng đương nhiên biết rõ Tô Mạch nói là sự thật.

"Cách y đại nhân, ta hiện tại có một cái biện pháp, có lẽ có thể cho là chúng ta, thậm chí tất cả mọi người bao quát sương mù chi tinh bên trên các ngươi tộc nhân tranh thủ đến một tia hi vọng."

"Ngươi nói tất cả mọi người? Làm sao có thể?"

Cách y hơi sững sờ.

"Xin ngài tin tưởng ta, dù sao lại hỏng bét cũng sẽ không có so với tình huống bây giờ càng hỏng bét."

Tô Mạch ánh mắt kiên định lạ thường trả lời.

"Tốt, cần ta làm cái gì?"

"Ngài lập tức trở về bóng đen hào, ta cần ngươi phong ẩn cơ giáp."

"Tốt!"

Cách y không chút do dự nghi trả lời, không biết vì cái gì, rõ ràng Tô Mạch lời nói mười phần hoang đường, nhưng là nàng xác thực dị thường tin tưởng.

Ngay sau đó Tô Mạch quay đầu đi đến Âu Lạp trước mặt.

Âu Lạp thần sắc có chút bối rối đối Tô Mạch nói ra: "Thật có lỗi, cái kia "

Nàng biết rõ tạo thành cục diện bây giờ, đều là bởi vì trong tay nàng cái hộp.

"Âu Lạp đại nhân không cần nói xin lỗi, ngài đồng thời không có làm gì sai. Bất quá ta muốn hỏi ngài một việc, ngài cũng hẳn là sương mù chi quốc người a "

Tô Mạch bình tĩnh hỏi.

"Đúng thế."

Âu Lạp nhẹ gật đầu đáp.