Ngũ tinh khen ngợi

V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc sinh vật trong khoang thuyền, Tô Mạch hít một hơi thật sâu, hắn cảm giác được trước nay chưa từng có hưng phấn. Tinh hoàn chi thành tạo hạch tâm vũ khí chính là so với bên ngoài những cái kia rác rưởi vũ khí cường quá nhiều, đài này V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc mặc dù không hoàn công, nhưng là nội hạch phòng điều khiển đã làm xong, cho nên ô nhiễm trình độ căn bản không nghiêm trọng, thật vạn hạnh trong bất hạnh.

V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc sinh vật trong khoang thuyền, Tô Mạch hít một hơi thật sâu, hắn cảm giác được trước nay chưa từng có hưng phấn. Tinh hoàn chi thành tạo hạch tâm vũ khí chính là so với bên ngoài những cái kia rác rưởi vũ khí cường quá nhiều, đài này V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc mặc dù không hoàn công, nhưng là nội hạch phòng điều khiển đã làm xong, cho nên ô nhiễm trình độ căn bản không nghiêm trọng, thật vạn hạnh trong bất hạnh.

"Này chúng ta lên!"

Tô Mạch hướng về phía ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nói.

"Không có vấn đề."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp trả lời.

Tô Mạch trong chốc lát điều khiển V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc bỗng nhiên giẫm mạnh mặt đất, phóng tới được Grew.

Được Grew trong nháy mắt triển khai AT lập trường bình chướng.

Tô Mạch giơ tay lên bên trong Lôi Thần chi thương như là lôi đình một kích, bỗng nhiên xâu hướng được Grew, cả thanh Lôi Thần chi thương liền giống bị kích hoạt, lóe ra kinh khủng chói mắt lôi quang.

Cạch!

Trong nháy mắt Lôi Thần chi thương xuyên qua được Grew lập trường bình chướng.

Tô Mạch cũng là hơi sững sờ, hắn nguyên bản đều làm xong second-hand chuẩn bị. Kết quả cả thanh Lôi Thần chi thương, tựa như xuyên qua một lớp giấy, nhẹ nhõm đã đột phá.

Hơi sững sờ, hắn nguyên bản đều làm tốt xuyên qua không được hay là chật vật xuyên qua, kết quả là giống xuyên qua một lớp giấy, nhẹ nhõm đột phá.

Lập tức Lôi Thần chi thương trùng điệp xâu đang lừa Grew kim loại hài cốt trên thân.

Cạch!

Được Grew liền giống bị trọng kích, trực tiếp bay ra ngoài đụng vào vách tường kim loại bên trên, xô ra một cái cự đại cái hố nhỏ. Hắn toàn thân còn không ngừng bốc lên lam sắc lôi quang, bị trong số mệnh khung xương kim loại vị trí đều xuất hiện nhỏ xíu vết rách.

"Mạnh như vậy?"

Tô Mạch không thể tưởng tượng nổi nhìn trong tay thanh này Lôi Thần chi thương, con mắt đều đang phát sáng.

Khó trách Âu Lạp trước đó lời thề son sắt nói, có thanh thương này có thể làm bị thương đối phương, chính là uy lực này, hắn cầm trong tối Samurai đều có đánh.

"Chớ kinh ngạc, tên kia muốn chạy trốn."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm giọng nhắc nhở Tô Mạch.

Quả nhiên được Grew tại bị làm bị thương về sau, chính là sinh ra một tia e ngại, thân thể hướng vách tường kim loại bên trên khẽ nghiêng, làm thân thể liền muốn tan vào đi.

Tô Mạch lúc này quả quyết giơ lên trong tay Lôi Thần chi thương, đột nhiên tụ lực ném ném qua!

"Cấp gia chết!"

Cả thanh Lôi Thần chi thương hóa thành một đạo lôi quang, trong nháy mắt trong số mệnh sắp hoàn toàn dung nhập vách tường kim loại được Grew.

Oanh!

Chính diện vách tường kim loại oanh nhiên vỡ ra, đồng thời vang lên một đạo kêu thê lương thảm thiết tiếng được Grew trực tiếp hiện thân ra tới. Mà Lôi Thần chi thương cũng đánh nát thứ nhất căn hài cốt, bất quá đáng tiếc là không có chính giữa xương cột sống.

Bất quá cứ như vậy, được Grew liền giống bị tê liệt, toàn thân bốc lên lôi quang, trong lúc nhất thời động đậy không được.

Tô Mạch lập tức điều khiển V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc xông đi lên, một nắm chặt Lôi Thần chi thương, đem được Grew hướng phía bên phải quét bay ra ngoài.

Được Grew tựa như một cái đạn pháo đâm cháy một đài lại một bộ máy móc.

Tô Mạch điều khiển V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc thả người nhảy lên, lần nữa một thương hướng phía được Grew xuyên qua xuống dưới.

Được Grew rít lên một tiếng, đột nhiên đứng lên, vung động trong tay sờ nhận đón đỡ!

Cạch!

To lớn sóng xung kích quét ngang ra.

Một giây sau, Lôi Thần chi thương bên trên lấp lóe lôi quang, trực tiếp chính là đạo đi vào được Grew trong thân thể. Trong lúc nhất thời được Grew toàn bộ thân thể đều trở nên mười phần cứng ngắc, động tác đều trì hoãn.

Tô Mạch trở tay rút về Lôi Thần chi thương, hướng phía được Grew đầu quét ngang qua, hung hăng nện ở hắn trên đầu.

Nó làm cái đầu đều xuất hiện vết rách.

Được Grew cảm thấy tử vong uy hiếp, nó giãy dụa đứng lên, muốn trốn!

Đáng tiếc Tô Mạch căn bản sẽ không cho nó cơ hội này, hắn đột nhiên hít một hơi, toàn lực thôi động V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc, tốc độ cực nhanh xông tới.

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi, V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc sinh vật phản ứng lại bắt đầu biến mất, động tác chậm chạp.

"Chuyện gì xảy ra?"

Tô Mạch lập tức giật mình.

"Ta năng lượng không đủ, chỉ còn lại một phần trăm."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ có chút hư nhược nói.

"Ngươi nói sớm a, khác gượng chống lấy!"

Tô Mạch quả quyết cưỡng ép đem ức chế hoàn chuyển tới hai ngăn.

"A!"

Tô Mạch trong nháy mắt hai mắt Huyết Hồng, kinh khủng phụ có thể sức mạnh phun ra ngoài, làm đài V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc con mắt nhuộm thành hồng sắc, lực lượng trong nháy mắt tăng vọt, lấy không có gì sánh kịp tốc độ xông tới.

"Chết đi cho ta!"

"Cạch!"

Lôi Thần chi thương trực tiếp quán xuyên được Grew đầu, hắn con mắt bắt đầu dần dần mất đi ánh sáng, cuối cùng co quắp ngã trên mặt đất.

"Xinh đẹp! Lão đại uy vũ!"

Tôn Đa Tường đám người thấy cảnh này, vô cùng kích động quát.

Âu Lạp mấy người cũng là trực tiếp tê liệt trên mặt đất.

Trong phòng điều khiển, Tô Mạch nhanh chóng đóng lại ức chế hoàn, cả người điên cuồng thở hào hển.

Lần này mở ra hai ngăn, Tô Mạch chẳng những không có cảm giác được bất luận cái gì không thoải mái, ngược lại tựa như đánh dưỡng, dị thường dễ chịu cùng sảng khoái, cả người tựa như muốn trầm luân xuống dưới giống như.

Bất quá cũng may Tô Mạch ý chí lực kiên cường, kịp thời ngăn lại.

Lúc này ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ theo cơ giáp đi ra ngoài, một lần nữa rót vào Tô Mạch trong thân thể, làm đài V đại sinh vật cơ giáp mài giũa lực khắc, cũng đình chỉ động đậy.

Tô Mạch thở dài nhẹ nhõm, cuối cùng giải quyết.

Sau đó hắn hưng phấn nói ra: "Thanh này Lôi Thần chi thương cũng quá ngưu bức!"

"Đúng vậy, ta trước đó nói rất hay đồ vật, chính là này đem vũ khí. Bởi vì này đem vũ khí là cho lục đại cơ giáp phân phối, mà lại vừa vặn còn khắc chế gốc Silic sinh mạng thể. Cái kia được Grew chết không phải bình thường biệt khuất, dưới tình huống bình thường, ngươi nếu là cầm khác vũ khí, muốn giết nó có thể không dễ dàng như vậy, tên kia tựu tính đánh bất quá vẫn là có rất lớn xác suất có thể trốn."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp giải thích nói.

"Wow, vậy cái này đem trường thương chẳng phải là siêu đáng tiền."

Tô Mạch hai mắt phát sáng nhìn qua cái kia thanh Lôi Thần chi thương.

"Không là bình thường đáng tiền, so với ngươi điều khiển đài này bán thành phẩm cơ giáp còn đáng tiền, toàn bộ trong phòng thí nghiệm, này đem vũ khí giá trị chí ít có thể xếp tới thứ hai."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ có chút xao động trả lời.

"Kia đệ nhất đáng tiền là cái gì?"

Tô Mạch hơi sững sờ, mở miệng dò hỏi.

"Kia nữ trên tay cầm lấy cái hộp, nếu như ta không có đoán sai, bên trong cũng phong ấn một khối phụ thần mảnh vỡ."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nói đến đây, ngữ khí biến đến vô cùng khát vọng, bất quá lần này nó lại dị thường khắc chế, đồng thời không có đi lên cướp ý tứ.

Tô Mạch cũng phát giác được ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ dị thường, hắn tò mò hỏi

"Kì quái, lần này ngươi làm sao như thế khắc chế."

"Đó là bởi vì khối kia phụ thần mảnh vỡ là tinh hoàn chi thành, ta còn không muốn bại lộ."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ vô cùng e dè trả lời.

"Khó được, ngươi cũng có sợ hãi thời điểm."

Tô Mạch tâm tình rất không tệ trả lời.

Ngay tại hai người nói chuyện trời đất thời điểm, Tôn Đa Tường đám người điều khiển cơ giáp nhao nhao vây quanh, bọn hắn thận trọng hỏi.

"Lão đại?"

"Lão đại, ngươi không sao chứ?"

Bất quá làm đài cơ giáp vẫn như cũ không có phản ứng.

Ngay tại Tôn Đa Tường đám người thập phần lo lắng thời điểm.

Bịch một thanh âm!

Sinh vật khoang thuyền bắn ra ngoài.

Tôn Đa Tường đám người bị dọa kêu to một tiếng, đột nhiên lui về sau.

Tô Mạch từ bên trong bò ra tới, thở thở ra một hơi, đối lấy bọn hắn nói.

"Nhìn đem các ngươi bị hù."

"Không phải, lão đại ngươi cũng không lên tiếng một chút, dọa chết chúng ta. Bất quá lão đại ngươi không có việc gì quá tốt rồi, ngươi không biết chúng ta nhìn gọi ngươi không có phản ứng, còn tưởng rằng ngươi xảy ra chuyện."

Tôn Đa Tường một bộ nghĩ mà sợ dáng vẻ nói.

Tô Mạch theo sinh vật khoang thuyền nhảy xuống tới, hắn hướng về phía Tôn Đa Tường nói ra: "Được rồi, khác để ý đến. Nhanh đi cứu cái khác đồng bạn, nhìn có hay không còn sống."

"Đúng, đúng, tranh thủ thời gian cứu người."

Tôn Đa Tường kịp phản ứng, vội vàng hướng lấy bên cạnh thuộc hạ quát.

Tô Mạch nhìn xem còn lại ba mươi mấy đài cơ giáp, không khỏi lắc đầu, trận này nhiệm vụ tiếp không là bình thường thua thiệt.

Lúc này Âu Lạp đi đến Tô Mạch trước mặt, hướng về phía hắn cúi mình vái chào.

"Thật có lỗi, để các ngươi tử thương thảm như vậy trọng, mười phần cảm tạ các ngươi ân cứu mạng."

Tô Mạch đặt mông ngồi dưới đất, mỏi mệt đối với Âu Lạp khoát tay áo.

"Không cần cám ơn chúng ta, chúng ta bất quá cũng là chấp hành tinh hoàn chi thành nhiệm vụ thôi. Bất quá nhìn cái dạng này, nhiệm vụ này không bồi thường tiền cũng không tệ rồi."

Tô Mạch cảm khái nói, đây cũng không phải hắn nói mò, nguyên bản dự tính muốn cứu viện binh hơn hai trăm người, bây giờ nhìn cái dạng này, sống sót nhân viên nghiên cứu có thể có hai mươi cái, chính là cám ơn trời đất.

Hắn đều có điểm hoài nghi đợi sau khi trở về, không chỉ lĩnh không đến ban thưởng, còn có thể nghênh đón trừng phạt a?

"Sẽ không!"

Âu Lạp lắc đầu.

"Vì cái gì a?"

Tô Mạch hơi sững sờ nhìn xem Âu Lạp hỏi.

"Kỳ thật chỉ cần ta sống , nhiệm vụ không coi là thất bại. Mà lại đến lúc đó ta sẽ dành cho các ngươi tối cao đánh giá, cũng là có thể kéo lên ban thưởng."

Âu Lạp đối Tô Mạch giải thích nói.

Tô Mạch lúc này giơ tay lên hoàn nhìn một chút nhiệm vụ, hắn phát hiện thật không có biểu hiện thất bại.

Tô Mạch sau khi xem xong, biểu lộ có chút cổ quái, đầu óc hắn hiện lên một cái ý niệm trong đầu, cái khác hơn hai trăm nhân viên nghiên cứu không phải chỉ là để vật làm nền a.

Trên thực tế Tô Mạch còn đoán đúng, lần này cứu viện nhiệm vụ, trọng yếu nhất nghĩ cách cứu viện hạch tâm nhân viên chính là Âu Lạp.

Tô Mạch ho khan một chút, gạt ra một tia khó coi dáng tươi cười, hướng về phía Âu Lạp nói.

"Vậy kính xin Âu Lạp đại nhân, quay đầu cấp cái ngũ tinh khen ngợi!"

PS: Không có ý tứ, bầy bị bạo phá, muốn vào bầy tiểu bằng hữu, có thể giản lược giới bên trong tiến, ta đã sửa đổi xong.