Ngoài ý muốn

Thiên Thành Tuyết cũng là lo lắng vạn phần cùng Tô Mạch nói ra: "Tôn Đa Tường nói không sai, tình huống này làm sao cứu viện? Chúng ta chính là cùng mắt mù không có gì khác biệt?"

Thiên Thành Tuyết cũng là lo lắng vạn phần cùng Tô Mạch nói ra: "Tôn Đa Tường nói không sai, tình huống này làm sao cứu viện? Chúng ta chính là cùng mắt mù không có gì khác biệt?"

"Để cho ta ngẫm lại."

Tô Mạch thần sắc một hồi biến ảo, hắn hiện tại cũng có chút không quyết định chắc chắn được.

Thế là Tô Mạch hỏi thăm ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ: "Chúng ta bây giờ hẳn là ngay tại sương mù chi tinh phụ cận, ngươi có thể quét hình đến sương mù chi tinh tình huống a?"

"Không thể nơi này quấy nhiễu rất mạnh, ta chỉ có thể đại khái khóa chặt sương mù chi tinh vị trí. Bất quá ta có thể cho ngươi cung cấp mơ hồ hạ cánh khẩn cấp chỉ dẫn, không đến mức để các ngươi thuyền giống con ruồi không đầu xuyên loạn, hay là một đầu đâm vào sương mù chi tinh khác phương vị. Nhưng là có một chút phải nhắc nhở ngươi, nơi này xuất hiện mạnh như vậy quấy nhiễu cùng sương mù, bản thân chính là sung mãn quỷ dị, ta không bài trừ cả viên hành tinh đã luân hãm. Nếu nói như vậy, các ngươi chính là một đầu ngã vào đi quái vật chất thành."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp trả lời.

Tô Mạch sau khi nghe xong, càng phát ra cảm giác khó giải quyết, không nghĩ tới này nhiệm vụ độ khó so với trong tưởng tượng còn cao hơn.

Tôn Đa Tường bọn người đang nhìn Tô Mạch , chờ đợi hắn cho ra cuối cùng quyết sách.

Nhưng vào lúc này, thuyền đột nhiên hơi rung động!

Hệ thống bắn ra một đầu nhắc nhở.

"Cảnh cáo nhận công kích, lồng năng lượng cường độ hạ xuống 1.3%, "

"Bị âm, trong sương mù có quái vật."

Chương Hào khẩn trương trả lời.

"Chương Hào ngươi tránh ra, ta đến điều khiển."

Tô Mạch cũng không chần chờ nữa, tự thân lên tay điều khiển.

Chương Hào vội vàng tránh ra vị trí, Tô Mạch tiến lên nắm chặt dùng tay thao tác bàn, bắt đầu án chiếu lấy ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ chỉ dẫn tiến hành thao tác.

"Không phải lão đại, chúng ta thật muốn đi sâu vào? Này không tốt lắm đâu. Bình thường hành tinh nào có như thế sương mù tức giận, làm không tốt bên trong giấu kín lấy cái gì siêu cường quái vật. Khỏi cần phải nói, nếu là đụng vào mấy cái hình chữ V anh hùng cấp quái vật, chúng ta nhất định phải chết."

Tôn Đa Tường có chút nửa đường bỏ cuộc.

"Bỏ dở nửa chừng không phải nguyên tắc của ta, mà lại chúng ta đều đến nơi đây, làm sao có thể tuỳ tiện lùi bước đâu."

Tô Mạch ánh mắt kiên định, chính nghĩa nghiêm trang trả lời.

"Ngạch, lão đại nói đúng lắm."

Tôn Đa Tường lập tức không lên tiếng.

"Ngươi chừng nào thì, như thế chính nghĩa rồi? Những này cũng không phải người của liên bang, rất khó tưởng tượng ngươi sẽ bốc lên nguy hiểm tính mạng nói ra những lời ấy."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp trả lời.

"Ngươi cho rằng ta không muốn lui a? Phiền phức ngươi đem nội dung thấy rõ ràng, ta là không thường nổi a! Ta cho ngươi biết phàm là tiến vào Eden tinh vực, có một cái tính toán một cái, tuyệt đối đều hối hận tiếp dành riêng nhiệm vụ. Nhưng là ai dám từ bỏ, bồi thường tiền bồi chết ngươi!"

Tô Mạch da mặt có chút co rúm, trong đầu đối ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trả lời.

"Kia không phản đối."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp đáp.

Thời gian từng chút một trôi qua.

Tôn Đa Tường đám người đứng ở một bên, yết hầu phát khô nhìn qua Tô Mạch không ngừng điều khiển thuyền.

Chương Hào tiến đến Tôn Đa Tường bên cạnh, hướng về phía lỗ tai của hắn thấp giọng mà hỏi: "Tôn ca, lão đại thao tác nhìn hữu mô hữu dạng, giống như có hi vọng a."

Tôn Đa Tường liếc mắt đối Chương Hào nói ra: "Cái rắm a, này sương mù như thế lớn, tầm nhìn thấp như vậy, quét hình trang bị không dùng được, chính là cái mắt mù, ngưu bức nữa nhân viên điều khiển, cũng là mù lòa, không đụng vào đồ vật cũng không tệ rồi. Mặc dù lão đại chiến đấu phương diện không thể chê, điều khiển thuyền phương diện khẳng định không bằng ta, dù sao ngươi gặp qua hắn điều khiển mấy lần thuyền?"

"A? Vậy sao ngươi không đi lên ngăn cản a."

"Lão đại muốn biểu diễn, làm tiểu đệ có thể đi lên giội nước lạnh a? Yên tâm , chờ lão đại điều khiển một hồi tìm không thấy sương mù chi tinh, liền sẽ để chúng ta điều khiển."

Tôn Đa Tường tràn đầy tự tin nói.

"Nha."

Chương Hào một bộ bừng tỉnh đại ngộ dáng vẻ.

Kết quả nói cho hết lời không bao lâu.

Làm chiếc bóng đen hào lắc động một cái.

"Tình huống như thế nào?"

Tôn Đa Tường mấy người cũng là bị dọa kêu to một tiếng.

Tô Mạch một bên đả động thao tác cán, tiến hành giảm tốc, một bên bình tĩnh nói ra: "Không cần khẩn trương, chúng ta tiến vào sương mù chi tinh tầng khí quyển, nhận không khí lực cản rất bình thường."

"Lão đại ngươi quá ngưu bức, nhắm mắt lại đều có thể tìm tới sương mù chi tinh, ta đối với ngươi bội phục đơn giản đầu rạp xuống đất, ngài thật là thiên tài, quả nhiên cái gì đều không làm khó được ngươi."

Tôn Đa Tường hướng về phía Tô Mạch cũng là một hồi điên cuồng liếm.

"Được rồi, khác rất cao hứng, chúng ta là mơ hồ hạ cánh khẩn cấp, rất có thể hạ cánh khẩn cấp phương vị sẽ chếch đi mục đích rất xa. Tại không có nhận đến nhân chi trước, đều không cần phớt lờ."

Tô Mạch hít một hơi thật sâu nói.

"Chúng ta minh bạch, Tô Mạch ngươi đừng có áp lực quá lớn."

Thiên Thành Tuyết nhẹ giọng đối Tô Mạch trấn an nói.

"Ừm."

Tô Mạch hít một hơi thật sâu.

Đúng vào lúc này, ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ đột nhiên phát ra gấp rút dự cảnh.

"Không tốt, mau đỡ lên cao độ!"

Tô Mạch hơi sững sờ, không đợi kỳ phản ứng quá. Chỉ thấy nguyên bản tối tăm mờ mịt quang học thành giống hình ảnh, trước mặt sương mù tiêu tán một chút, một đạo già thiên cái địa kinh khủng thân ảnh đập vào mắt bên trong.

Kia là một đầu như là cự kình sinh vật, thân hình khổng lồ liên miên có hơn ngàn cây số, thông mặt ngoài thân thể mọc đầy màu xám nhung sờ.

"A! Muốn đụng phải."

Tôn Đa Tường đám người phát ra sợ hãi tiếng thét chói tai.

Tô Mạch nhanh tay lẹ mắt đột nhiên kéo một phát thao tác cán, kết quả đáng tiếc vẫn là chậm.

Oanh một thanh âm!

Bóng đen hào như là một đạo lưu tinh trực tiếp đâm vào con quái vật kia trên lưng, lồng năng lượng dần dần phá vỡ đi ra.

To lớn lực trùng kích, trực tiếp để đám người một hồi ngã trái ngã phải, không có nịt giây nịt an toàn trực tiếp bị quăng bay ra ngoài,

Lúc này con quái vật kia tựa hồ cảm giác được một hồi bị đau, phát ra một hồi đặc thù tiếng kêu to, lập tức thân hình khổng lồ chấn động.

Đem đụng vào trên thân bóng đen hào cấp xốc ra ngoài.

Bóng đen hào trong phòng chỉ huy, Tô Mạch đám người vừa đứng lên, trong nháy mắt phía đông lăn tây lăn, trên dưới điên đảo.

Không đến bao lâu, bành!

Làm chiếc bóng đen hào mãnh kịch liệt chấn động, tựa như nhảy nhót giường, đem Tô Mạch bọn hắn cấp bắn lên, hung hăng đập xuống đất, ngay sau đó hết thảy bình tĩnh lại.

"Ai u!"

Tôn Đa Tường, Chương Hào đám người toàn bộ nằm trên mặt đất không ngừng rên rỉ.

Đây chính là không có nịt giây nịt an toàn kết quả.

Tô Mạch bò lên, lung lay đầu, dần dần tỉnh táo lại, vừa rồi va chạm đem hắn đều đụng hôn mê rồi.

Hắn vội vàng nhìn về phía Thiên Thành Tuyết, chỉ thấy Thiên Thành Tuyết ngồi trên ghế, cũng không có gì sự tình, bất quá sắc mặt cũng không được khá lắm.

"Tuyết Nhi, ngươi không sao chứ?"

Tô Mạch quan tâm mà hỏi.

"Không có việc gì, ngươi đi xem một chút những người khác."

Thiên Thành Tuyết lắc đầu trả lời.

Tô Mạch lập tức chạy đến Tôn Đa Tường đám người trước mặt, từng cái dò hỏi: "Các ngươi không có sao chứ?"

"Lão đại, chết là không chết được, nhưng là nửa cái mạng nhanh không có, vừa rồi tình huống như thế nào?"

Tôn Đa Tường giãy dụa bò lên, lòng vẫn còn sợ hãi hỏi

Tô Mạch cũng là làm cho không rõ lắm, hắn trong đầu hỏi thăm ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ.

"Kia thứ quỷ gì."

"Kia hình chữ V anh hùng cấp phệ tinh thú hư đồn, cái hành tinh này bản thân hẳn là quanh năm bị sương mù bao phủ, con quái vật kia thích vô cùng loại hoàn cảnh này, bản thân lại có thể thể hiện ra đặc thù sương mù, cho nên liền chạy tới trên cái hành tinh này tới. Loại kia quái vật kỳ thật cùng cứ điểm hình quái vật không có gì khác biệt, bất quá cũng may trí thông minh của nó không cao, bị bóng đen hào hung hăng va vào một phát, bị đau chính là bay mất, đồng thời không có thu thập các ngươi, không phải đoán chừng làm chiếc bóng đen hào bị nuốt, cũng có thể."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp giải thích nói.