Chờ đợi

Rất nhanh một đạo thân xin thông qua tin tức khung bắn ra tới.

Rất nhanh một đạo thân xin thông qua tin tức khung bắn ra tới.

"Tôn kính dũng sĩ, ngài tạm thời ghé bến xin đã thu hoạch được phê chuẩn, xin đem thuyền ghé bến đến số 18 bến cảng. Đến lúc đó Ki-tô kéo cứ điểm sẽ vì ngài mở ra chỉ định chỉnh đốn khu vực, cúng ngài hoạt động cùng nhận lấy nhiệm vụ, xin chú ý nghề chính tinh cứ điểm thuộc về đặc thù quân sự khu vực quản lý. Thỉnh không nên tùy tiện bước vào không phải công khai hoạt động khu vực, nếu không đem lại nhận nghiêm khắc lên án cùng trừng phạt."

"Lão Đại Thân xin thông qua, chúng ta cái này đăng nhập."

Chương Hào cũng là có chút điểm kích động.

Mấy canh giờ phía sau.

Bóng đen hào căn cứ Ki-tô kéo hành tinh cứ điểm bên trên chỉ dẫn, hạ xuống chỉ định bến cảng khu vực.

Bốn phía khắp nơi ghé bến đều là đủ loại thuyền.

Theo lý mà nói, Tô Mạch chiếc này bóng đen hào hẳn là thê đội thứ nhất đến nơi, dù sao tốc độ còn tại đó.

Bất quá tại Tô Mạch tận lực để Chương Hào thả chậm tốc độ tình huống dưới, đến cũng không tính quá sớm, bởi vậy ngoại trừ các quốc gia thuyền, còn có không ít tán nhân thuyền đều đến.

Không đến bao lâu, Tô Mạch mang theo Thiên Thành Tuyết bọn hắn đi xuống thuyền.

Bốn phía thuyền cũng xuống siêu nhiều người, từng cái quốc gia đều có, có mặc quân phục, cũng có xuyên cơ giới khải giáp, siêu cấp náo nhiệt.

Tại cách đó không xa, từng đài ngực khắc rõ tinh hoàn tiêu ký IV đại thuần cơ giới cơ giáp đêm vệ tuần tra, phòng ngừa có người quấy rối.

Lúc này trước mắt mọi người, bắn ra một cái giả lập nhắc nhở khung.

"Thỉnh tiến về F khu hành chính đại sảnh, đợi cho tụ tập nhân viên đạt tới số lượng nhất định, đem sẽ mở ra nhiệm vụ an bài cùng giảng giải, ban phát nhiệm vụ thống kê khí."

Đám người nhìn thoáng qua nhắc nhở tin tức, nhao nhao hướng phía chỉ định khu vực đi đến.

"Lão đại này tinh hoàn chi thành làm cái gì? Không phải nói gấp đến độ lửa thiêu mông sao, còn có tâm tình làm cho những này?"

Tôn Đa Tường có điểm nghi ngờ hỏi.

"Không rõ ràng , đợi lát nữa đi xem một chút liền biết. Bất quá lần này tinh hoàn chi thành tụ tập quá nhiều người, rồng rắn lẫn lộn tất cả mọi người khiêm tốn một chút."

Tô Mạch cũng không nghĩ nhiều.

"Minh bạch!"

Thế là Tô Mạch đám người đi theo đám người, đi lên phía trước.

Bọn hắn đầu tiên là đi vào từng cái trần trụi kim loại phương cách khu vực đứng đấy, phương cách bốn phía hiện ra màn hình, đem bọn hắn vòng ở bên trong, ngay sau đó phương cách bắt đầu chìm xuống.

Bắt đầu Tô Mạch đám người còn không có cảm giác gì, chẳng qua là cảm thấy rất trước vào.

Nhưng là theo phương cách dưới bình đài hàng chiều sâu càng ngày càng sâu.

Tô Mạch đám người mí mắt không khỏi nhảy một cái.

Thiên Thành Tuyết hạ giọng đối Tô Mạch nói.

"Chúng ta nói ít giảm xuống mấy ngàn mét chiều sâu."

Ân, này lực phòng ngự không phải là dùng để trưng cho đẹp."

Tô Mạch cũng là từ đáy lòng khâm phục, khó trách có thể bị ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ xưng là cấp 6 cứ điểm, không tính năng lượng bình chướng, chỉ dựa vào cái này thiết giáp tầng, đoán chừng chính là đủ cứng kháng tuyệt đại đa số công kích.

Hồi lâu sau, phương cách bình đài hạ xuống dưới đáy.

Bọn hắn trước mắt xuất hiện một đầu thon dài thông đạo.

Tô Mạch mang theo Thiên Thành Tuyết bọn hắn đi về phía trước, thông đạo trên đỉnh vách tường kim loại, khảm vào lấy từng khỏa đặc thù mắt điện tử.

Những này con mắt không ngừng quét nhìn Tô Mạch mỗi người bọn họ, tiến hành thân phận xác minh.

Tô Mạch có loại không quá cảm giác thoải mái cảm giác, chính là như chính mình bị vô số ánh mắt nhìn chằm chằm, bất quá hắn vẫn là kiềm chế phía dưới loại này cảm giác khó chịu.

Không đến bao lâu, bọn hắn đi đến cuối thông đạo, cảnh tượng trước mắt lập tức rộng mở trong sáng.

Bọn hắn đi vào một cái cực lớn đại sảnh hình tròn.

Trong đại sảnh tiếng người huyên náo, tụ tập mấy chục vạn người, những này toàn bộ đều là tham dự nhiệm vụ thế lực khắp nơi đại biểu.

Tô Mạch đám người vừa mới tiến đến, phụ cận người cũng không khỏi quay đầu nhìn về phía bọn hắn.

Bất quá phần lớn người chỉ là nhìn thoáng qua, liền bắt quay đầu không đang nhìn, bởi vì biết bọn hắn người đúng là không nhiều.

Tô Mạch ngắm nhìn làm cái đại sảnh, hắn phát hiện mười hai cái khu vực so ra mà nói rất trống trải, người xung quanh đều tự giác tản ra, đưa ra vị trí.

Những cái kia mười hai cái khu vực đứng đấy người, không là người khác, chính là mười hai quốc nhân viên cao tầng.

Trong đó có một cái quốc gia dị thường dễ thấy, hấp dẫn vô số ánh mắt, bọn hắn tổng cộng liền đến hơn một trăm người, đồng thời mỗi người đều hất lên một cái đặc thù đấu bồng màu đen, đem bản thân che đậy cực kỳ chặt chẽ, đồng thời áo choàng cái trước đặc thù đồ án tiêu ký.

"Lão đại, đây không phải là bất hủ đế quốc người? Ta còn là lần đầu tiên gặp bọn họ, bất quá thật là đáng tiếc, bọn hắn làm sao che đậy như thế chặt chẽ, đây là sợ sao người khác nhìn thấy a?"

Tôn Đa Tường mười phần Bát Quái nói.

"Được rồi, nhìn một chút liền tốt, khác nói ra, cẩn thận họa từ miệng mà ra. Cái này quốc gia không phải bình thường khó giải quyết, dân chúng của bọn hắn tại tinh hoàn diễn đàn đều không thế nào sinh động."

Tô Mạch cẩn thận nhắc nhở.

"Được, không xem bọn hắn, vậy chúng ta nhìn xem Liên Bang là ai dẫn đội được rồi đi? Lão đại ngươi không hiếu kỳ, người nào đang thao túng diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa a?"

Tôn Đa Tường hướng về phía Tô Mạch nháy mắt ra hiệu nói.

Tô Mạch bất đắc dĩ thở dài một hơi, gia hỏa này vẫn là như vậy Bát Quái. Đương nhiên nhả rãnh quy nhả rãnh, hắn vẫn là xuôi theo Tôn Đa Tường ánh mắt phóng tầm mắt tới.

Bọn hắn liếc mắt liền thấy vóc người nóng bỏng tới cực điểm Dihya cùng Giang Hàn Thu.

"Giang Hàn Thu?"

Tô Mạch hơi sững sờ, hắn cũng không nghĩ tới lại ở chỗ này thấy được nàng. Hơn nữa nhìn nàng mặc trên người quân phục, giống như cấp bậc vẫn rất cao.

"Wow mỹ nữ, lão đại ngươi mau nhìn. Liên Bang lần này dẫn đầu, tựa như là cái siêu cấp mỹ nữ, kia dáng người tuyệt đối tiêu chuẩn, ta cấp max điểm."

Tôn Đa Tường nước bọt đều nhanh chảy ra.

"Được rồi, ngươi xoa xuống khóe miệng đi."

Tô Mạch khinh bỉ nhả rãnh nói.

Mà đúng lúc này đợi, Tô Mạch đột nhiên phát giác được Thiên Thành Tuyết ánh mắt có chút không đúng, nhìn chằm chằm vào một cái phương hướng đang nhìn.

Tô Mạch xuôi theo Thiên Thành Tuyết ánh mắt nhìn đi qua.

Tại Tây Nam bên cạnh khu vực.

Chỉ thấy Tiêu Kiệt mặc một thân V đại cơ giới khải giáp, vẻ mặt tươi cười cùng đi tại Đức Mỗ Ân đế quốc đan lư nhĩ công tước bên cạnh.

Hắn bên cạnh vây quanh thành đàn tướng quân cùng quý tộc, tựa như chúng tinh phủng nguyệt.

Có thể nhìn ra được Tiêu Kiệt, phản bội chạy trốn đến quân đế quốc bên kia về sau, lẫn vào không là bình thường tốt.

Thiên Thành Tuyết tròng mắt lạnh như băng gắt gao nhìn chăm chú Tiêu Kiệt, hiện lên một tia lạnh buốt sát ý. Tuy nói Liễu Mai phản bội nàng, nhưng là ở trong mắt Thiên Thành Tuyết, đây hết thảy kẻ cầm đầu đều là Tiêu Kiệt tạo thành.

Nếu như không phải Tiêu Kiệt dụ hoặc nàng, nàng làm sao lại phản bội bản thân, bất kể nói thế nào các nàng cũng là từ nhỏ cùng nhau lớn lên tỷ muội, nàng so với ai khác đều hiểu rõ Liễu Mai là một cái dạng gì người.

Mà lại Liễu Mai mất tích lâu như vậy, hẳn là đã chết tại Tiêu Kiệt trên tay.

Lúc này Tô Mạch vươn tay nắm chặt Thiên Thành Tuyết tay, thấp giọng nói ra: "Trước không nên tức giận, nơi này không phải động thủ địa phương, thời cơ cũng không đúng. Ở chỗ này động thủ kết quả rất nghiêm trọng, ngươi yên tâm Tiêu Kiệt ta sẽ xử lý."

Thiên Thành Tuyết lấy lại tinh thần, lộ ra một tia áy náy nói ra: "Thật có lỗi, cho ngươi thêm phiền toái."

"Không có phiền toái gì, hắn làm sự tình cũng không chỉ là Liễu Mai chuyện kia đơn giản như vậy. Ngươi nhìn hắn cùng Đức Mỗ Ân đế quốc cao tầng thân mật như vậy, xem ra Hắc Diệu hào trở về địa điểm xuất phát cùng cá voi xanh hào bị đánh lén, tám chín phần mười chính là hắn làm, tất cả sổ sách ta sẽ một bút một bút cùng hắn tính toán."

Tô Mạch bình tĩnh đôi mắt bên trong hiện lên một tia tàn khốc, trong lòng hắn đã đem đối phương tuyên án tử hình.

Chỉ bất quá bây giờ không phải động thủ thời cơ.