Náo nhiệt (canh hai)

Bóng đen hào phòng chỉ huy, Tô Mạch nhìn xem từng chiếc từng chiếc cỡ nhỏ thuyền bị siêu việt, tâm tình cũng là phi thường không tệ.

Bóng đen hào phòng chỉ huy, Tô Mạch nhìn xem từng chiếc từng chiếc cỡ nhỏ thuyền bị siêu việt, tâm tình cũng là phi thường không tệ.

Hắn rất lâu không có làm náo nhiệt như vậy quần thể nhiệm vụ.

Tôn Đa Tường nghe lấy băng tần công cộng tiếng kinh hô, lòng hư vinh cũng là đạt được thỏa mãn cực lớn, tâm tình vui sướng hướng về phía Tô Mạch nói ra: "Lão đại, bằng vào chúng ta thuyền tốc độ, không ra mười ngày, nhất định có thể đến nơi Eden tinh vực, những tôm tép này thuyền hoàn toàn không đáng chú ý."

Trước đó tại bến cảng thật là nghẹn mà chết, bọn hắn như thế lớn thuyền, còn phải cấp những cái kia thuyền vận tải a, cấp 2 thuyền nhường đường.

Hiện tại sảng khoái hơn a, từng chiếc từng chiếc siêu việt.

Để các ngươi chạy trước một đoạn thời gian cũng vô dụng, đáng tiếc duy nhất chính là là không thể đủ khai vượt tốc độ ánh sáng phi hành.

Ân, càng đến gần càng cẩn thận hơn điểm."

Tô Mạch cẩn thận nhắc nhở.

"Được rồi!"

Tôn Đa Tường gật đầu đáp.

Lúc này trên tần số truyền tin công cộng, vang lên dồn dập cảnh cáo âm thanh.

"Mọi người tránh mau a!"

"Tình huống như thế nào?"

Tô Mạch quay đầu nhìn về phía Chương Hào dò hỏi.

"Lão đại, là quân đế quốc diệt tinh hạm biên đội bầy."

Chương Hào tranh thủ thời gian cải biến đường thuỷ, điều khiển bóng đen hào chếch đi, làm chiếc bóng đen hào kịch liệt lắc lư.

"Ta sát, ngươi liền không thể điểm nhẹ a, quân đế quốc hạm đội thì ngon a."

Tôn Đa Tường trong lúc nhất thời không có đứng vững, trực tiếp quẳng xuống đất, hắn chật vật ngẩng đầu hướng về phía Chương Hào cuồng phún nói.

"Tôn ca, cái này không thể trách ta à, đám này quân đế quốc hạm đội tốc độ siêu nhanh, hơn nữa còn mạnh mẽ đâm tới. Căn bản cũng không có và bình hành thuyền ý tứ, chúng ta không nhường nữa đạo , đợi lát nữa trực tiếp đụng chúng ta."

Chương Hào cũng là một mặt bất đắc dĩ, nơi này mặc dù không cho phép công kích lẫn nhau, nhưng là ngoài ý muốn đụng thuyền vẫn là có thể.

"Ta cũng không tin, bọn hắn dám cầm diệt tinh hạm đến đụng chúng ta."

Tôn Đa Tường nói được nửa câu, cả người đều ngây dại.

Chỉ thấy một chiếc vượt qua 200 cây số, màu đỏ diệt tinh hạm, mở ra lấy năng lượng bình chướng, bá đạo vô cùng theo bóng đen hào thân hạm bên cạnh lướt qua. Hai chiếc thuyền ở giữa khoảng cách bộ dạng không kém năm cây số, khoảng cách này nhìn như rất lớn, kỳ thật đối với thuyền đến bảo hoàn toàn có thể bỏ qua không tính, rất rõ ràng chính là là cố ý.

"Bệnh tâm thần a!"

Tôn Đa Tường dọa ra một thanh âm mồ hôi lạnh, này nếu là không có nhượng bộ, đối phương thực có can đảm đụng vào.

Trên thực tế, đã có mấy chiếc xui xẻo cỡ nhỏ thuyền vận tải bị đụng ngã lăn.

Phiến khu vực này thuyền toàn bộ gà bay chó chạy tản ra.

Tô Mạch ánh mắt càng phát ra u ám, này đã không là bình thường bá đạo, thậm chí có điểm khiêu khích ý vị.

Bất quá Tô Mạch cũng nói thêm cái gì, hiện tại cùng đối phương lên xung đột, không phải cái gì sáng suốt chi tuyển.

Đợi cho quân đế quốc diệt tinh hạm lướt qua về sau, cùng ở sau lưng hắn 24 chiếc cấp 5 chiến hạm, theo thứ tự đi theo đi lên.

Nguyên bản mười phần náo nhiệt băng tần công cộng, lập tức an tĩnh không ít, từng cái lòng còn sợ hãi.

Đúng vào lúc này, có một đạo có chút tuổi trẻ nam tính âm thanh âm vang lên: "Có diệt tinh hạm thì ngon a, phách lối như vậy mạnh mẽ đâm tới, quá phận."

"Này này, huynh đệ nhỏ giọng một chút."

"Đúng a , đợi lát nữa ngươi sẽ bị để mắt tới."

"Hắn có gì mà sợ, ta nói chính là lời nói thật, có cái gì tốt chảnh chứ. Kia chiếc diệt tinh hạm còn không bằng Liên Bang diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa đâu, người ta đều không có kiêu ngạo như vậy, hắn phách lối cái rắm."

Tên thanh niên kia không ngừng mắng.

Lúc này một đạo cực kỳ hung ác âm thanh âm vang lên; "Tiểu tử, có bản lĩnh báo lên ngươi tên tới."

Nguyên bản còn tại thuyết phục những người khác, lập tức nhao nhao ngậm miệng lại, không dám lên tiếng.

"Ta dựa vào cái gì nói cho ngươi."

Tên thanh niên kia cũng là có chút điểm bất an, bất quá có câu nói tốt, nghé con mới đẻ không sợ cọp, hắn không quá chịu thua nói.

"Tiểu tử, ngươi cho rằng không nói ta cũng không biết ngươi là ai, thuyền phân biệt đại biểu CMES-25 62, cấp 3 chiến hạm bối khoa hào, chà chà!"

"Ngươi là ai a."

Tên thanh niên kia ngữ khí càng phát ra có chút không tốt.

"Ta là ai? Nói cho ngươi đi, ta là Cao Mạc Thác Tư đế quốc Luyện Ngục quân đoàn quân đoàn trưởng Địch thẻ già, cho các ngươi một cơ hội đào mệnh đi! Có bao xa trốn bao xa, vĩnh viễn như cái chó nhà có tang, ha ha! ! !"

Địch thẻ già hung tàn thanh âm tại tần số truyền tin bên trong không ngừng quanh quẩn.

Nghe lấy tất cả mọi người rùng mình.

Tô Mạch hiếu kì quay đầu mà hỏi.

"Gia hỏa này là ai? Phách lối như vậy?"

Thiên Thành Tuyết thần sắc ngưng trọng trả lời: "Moka toán cộng Đế Hoàng quân cận vệ đoàn trưởng, kia đội diệt nhóm tinh hạm chính là hắn chỉ huy, này cá nhân thực lực phi thường cường hãn, đồng dạng tính cách cực kỳ tàn bạo, cũng là xú danh chiêu lấy gia hỏa."

Tôn Đa Tường giơ tay lên yên lặng tại ngực khoa tay cái Thập tự ký hiệu, sau đó thành kính nói ra: "Mặc niệm, huynh đệ ngươi đi tốt."

Tô Mạch trực tiếp đá Tôn Đa Tường một cước, tức giận nhả rãnh nói.

"Ngươi mù tất tất cái gì đâu."

"Lão đại, ta không mù tất tất, Cao Mạc Thác Tư đế quốc là có tiếng nói là làm. Ta tại tinh hoàn diễn đàn bên trên cùng người đối phun, cho ăn bể bụng chính là ân cần thăm hỏi người ta toàn gia có được hay không, bọn hắn đám người này cùng người đối phun, đều là làm thật. Mà lại địa vị càng cao người, tâm nhãn càng nhỏ, động thủ vượt hung ác. Đây cũng là vì cái gì, ta những năm gần đây, sẽ ở diễn đàn bên trên điệu thấp như vậy nguyên nhân."

Tôn Đa Tường cảm khái vạn phần trả lời.

Một bên Mã Khả, cũng là ho khan một tiếng nói ra: "Lão đại, ta muốn tố giác Tôn ca, Tôn ca tại diễn đàn bên trên làm phát bực không nên dây vào người thời điểm, chính là lấy ngươi làm tấm chắn."

Tô Mạch nghe đến đó, lập tức im lặng, mặt âm trầm hỏi.

"Ngươi tại diễn đàn trêu chọc người nào."

"Không, không, nào có a."

"Còn không có, thành thật khai báo."

Tô Mạch khóe miệng co quắp động chất vấn, gia hỏa này vẫn là đến chết không đổi, trước đó bởi vì tại diễn đàn bên trên chửi nhau, bị Liên Bang dị đoan bộ môn điều tra gần chết, hiện tại lại theo người đối phun.

"Lão đại, thật oan uổng a, ta không phải cố ý, mà lại vậy cũng là rất lâu sự tình trước kia. Lúc ấy ta cũng không biết lão đầu kia là Cao Mạc Thác Tư đế quốc Tể tướng tây khoa a, ta cũng là sau khi mắng xong mới biết, tên kia muốn tìm ta phiền phức, ta thật sự là không chống nổi, chỉ có thể đem ngươi mời ra được. Bất quá ngươi yên tâm, ta tuyệt đối không có yếu uy phong của ngươi, ta đem hắn uy hiếp một chầu, thuận tiện còn cho hắn nhìn mấy trương, ngươi khi đó xử lý Á Tư đinh thời điểm hình ảnh ảnh chụp, hắn nói nhảm đều không lên tiếng."

Tôn Đa Tường liền tranh thủ giải thích nói.

"Ta nói lần thứ nhất nhìn thấy tây khoa thời điểm, ngươi làm sao lại biết hắn, cảm giác ngươi là trước kia chính là đắc tội với người a."

Tô Mạch sờ lấy cái trán nhức đầu nói.

Đúng vào lúc này, trên tần số truyền tin công cộng, vang lên một đạo lười biếng, tạm sung mãn dụ hoặc giọng nữ.

"U, đây không phải Địch thẻ già quân đoàn trưởng a, hỏa khí như thế đại a, vậy mà cùng một đứa bé so đo."

"Ngươi là ai!"

Địch thẻ già cảnh giác nói.

"Ngươi nói ta là ai đâu này? Ta ngay tại phía sau ngươi a!"

Cái kia đạo lười biếng thanh âm trả lời.

Vừa dứt lời, đen nhánh diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa đuổi bên trên, kỳ hoa bao hình dáng đầu tàu, hàn quang lấp lóe, cũng là để cho người ta không rét mà run.

Đây chính là có thể phá hủy một tòa tiêu chuẩn hành tinh diệt tinh pháo.

Sau người đi theo trùng trùng điệp điệp như là thủy triều hạm đội, bọn hắn cao tốc đuổi theo.

"Lão đại, là chúng ta diệt tinh hạm."

Tôn Đa Tường hưng phấn không thôi trả lời.