Xuất phát

Tô Mạch suy tư một chút, trả lời: "Không có việc gì, trời sập xuống có người cao đỉnh lấy, tinh hoàn chi thành hạm đội không phải đã xuất phát, chúng ta chính là thành thành thật thật ở phía sau quét điểm tiểu quái vật, cứu viện chọn người, kiếm chút tiền tiền liền tốt."

Tô Mạch suy tư một chút, trả lời: "Không có việc gì, trời sập xuống có người cao đỉnh lấy, tinh hoàn chi thành hạm đội không phải đã xuất phát, chúng ta chính là thành thành thật thật ở phía sau quét điểm tiểu quái vật, cứu viện chọn người, kiếm chút tiền tiền liền tốt."

"Ngươi nếu là có như thế an phận, lão đầu kia cũng không cần cảnh cáo ngươi."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ khinh thường trả lời.

"Ha ha, không nói cái này, chúng ta đi nhắc bộ kia IV đại sinh vật cơ giáp trong tối Samurai."

Tô Mạch cười ha hả trả lời.

Không lâu sau đó, Tô Mạch đi vào số 73 bến cảng, nơi này tụ tập người siêu nhiều, toàn bộ đều là nhắc tới binh khí.

Tô Mạch hơi kinh ngạc, bất quá lập tức bình thường trở lại, cơ giới trụ có thể bị kéo không, cùng ở đây mỗi người đều thoát không khỏi liên quan.

Kỳ thật này biến tướng cũng nói, đám người kiếm tinh tệ càng ngày càng nhiều.

Tinh hoàn chi thành cấp cao vũ khí bán ra số lượng cũng là có hạn, cũng không phải là trong tưởng tượng, nghĩ kéo nhiều ít chính là kéo bao nhiêu. Thật là ứng câu nói kia, cầu thần không bằng dựa vào chính mình, về sau muốn đại quy mô bộ đội vũ trang, vẫn là cần phải có bản thân dây chuyền sản xuất.

Tô Mạch thành thành thật thật xếp hàng , chờ rút ra cơ giáp.

Lúc này xếp tại Tô Mạch trước mặt tán nhân, hưng phấn thảo luận lần này công khai nhiệm vụ.

"Ta lần này có thể là đem vốn ban đầu đều toàn bộ bỏ ra."

"Ngươi kia tính là gì, vì nhiệm vụ lần này, ta có thể là cố ý tìm tinh hoàn chi thành ngân hàng vay không ít tiền. Hơn nữa còn tìm thân bằng hảo hữu mượn không ít, hoặc là hung hăng phát một phen phát tài, hoặc là xong đời."

"Đại ca ngưu bức, này có thể quá mạo hiểm hay không rồi?"

"Mạo hiểm cái rắm, này có thể cơ hội ngàn năm một thuở, những năm qua ngươi muốn từ tinh hoàn chi thành trên thân hao một điểm lông dê đều là không thể nào. Lần này làm xong này phiếu, toàn gia liền có thể di dân tinh hoàn chi thành. Mà lại ta nghe nói một cái tin tức ngầm, nếu như công lao đứng cũng đủ lớn, nói không chừng có thể tìm tinh hoàn chi thành muốn một cái thích hợp hành tinh."

"Thật hay giả."

"Đương nhiên là thật, không phải những quốc gia kia từng cái làm sao cùng như điên cuồng."

Tô Mạch sau khi nghe xong, cũng là một bộ như có điều suy nghĩ thần sắc.

Lúc chạng vạng tối, Tô Mạch rốt cục thành công nâng lên cơ giáp, hắn điều khiển cơ giáp trở về bóng đen hào.

Chỉ thấy Tôn Đa Tường tựa như kiến bò trên chảo nóng, không ngừng bồi hồi.

Tô Mạch trực tiếp điều khiển cơ giáp đi đến trước mặt hắn, mở ra khoang điều khiển nhảy xuống tới, hướng về phía hắn nói ra: "Làm gì đâu."

"Lão đại ngươi có thể tính trở về, chúng ta đều chuẩn bị xong, liền chờ ngài đâu. A ~ lão đại đây là ngươi làm máy mới giáp?"

Tôn Đa Tường nói nói, đột nhiên chú ý tới Tô Mạch mang về cơ giáp, toàn bộ thần sắc đều mộng.

"Đúng vậy a, có vấn đề gì?"

"Không phải lão đại, ngươi làm sao làm đài IV đại cơ giáp, làm sao nhỏ giọt cũng phải làm đài ngụy V đại a."

"Được rồi, những chuyện này ngươi chính là chớ để ý, lên thuyền chuẩn bị đi thôi!"

Tô Mạch cũng không có nói nhảm nhiều.

"Tốt a."

Tôn Đa Tường vội vàng đáp.

Không lâu sau đó, Tô Mạch đám người toàn bộ tập trung ở bóng đen hào trong phòng chỉ huy,

"Xin cất cánh."

Tô Mạch hướng về phía Chương Hào nói.

"Được rồi."

Chương Hào lập tức hướng bến cảng nhân viên quản lý phát ra thuyết minh.

Không có có ngoài ý muốn, xin rất nhanh liền thông qua được, bất quá lại bắn ra một cái nhắc nhở khung.

"Tôn kính số hiệu 1 2133 hộ khách, ngài cất cánh xin đã thông quá, trước mắt bài vị tại 1822 vị, dự tính chờ đợi lúc trường 34 giờ 1 1 phút."

"Ta dựa vào, tình huống như thế nào?"

Tôn Đa Tường còn là lần đầu tiên gặp được loại tình huống này, thường ngày cất cánh, trên cơ bản đều không cần các loại.

"Rất bình thường, hiện tại cất cánh thuyền tương đối nhiều. Kiên nhẫn chờ đợi không vội vàng được, nếu như cưỡng ép ra ngoài, rất đại khái suất sẽ xuất hiện đụng thuyền sự kiện phát sinh."

Tô Mạch đứng tại nhìn ra xa đài, ngắm nhìn nơi xa, từng chiếc từng chiếc thuyền cất cánh, thần sắc bình tĩnh nói.

"Có thể là lão đại, vậy chúng ta sẽ đi hay không chậm?"

Tôn Đa Tường lo lắng hỏi.

"Sợ cái gì, bình thường tiến về Eden tinh vực, phổ thông phi thuyền làm sao cũng phải bay cái một hai tháng. Chúng ta thuyền tốc độ phi hành so sánh nhanh, chẳng lẽ lại còn chậm trễ không dậy nổi này chút thời gian."

Tô Mạch tỉnh táo phân tích nói.

"Lão đại anh minh, chúng ta có vượt tốc độ ánh sáng phi hành, để bọn hắn đi trước, bọn hắn cũng chạy không nhanh."

Tôn Đa Tường mặt mày hớn hở nói.

Thiên Thành Tuyết lắc đầu nói ra: "Không thể dùng vượt tốc độ ánh sáng phi hành, tinh hoàn chi thành có thông cáo, Eden tinh vực phụ cận tinh không á không gian phi thường không ổn định, vượt tốc độ ánh sáng phi hành rất có thể xảy ra vấn đề."

"Đúng, tốc độ ánh sáng bay được thì được, mọi người không nên quá sốt ruột, tới trước cũng chưa chắc là chuyện tốt lành gì, không sai biệt lắm liền tốt. Còn có tất cả mọi người bên trên tinh hoàn diễn đàn, lưu ý thêm một chút lần này công khai nhiệm vụ thời gian thực tình huống, nhìn có gì cần chú ý như thế."

Tô Mạch ổn định lại tâm thần trả lời, hắn nguyên vốn cũng là rất cấp bách Chậc chậc, bất quá bị lão bà một giội nước lạnh, liền tỉnh táo lại.

"Được."

Đám người nhao nhao đáp.

——

Tinh hoàn chi trong thành Trích Tinh tháp bên trên.

Tinh hoàn chi thành thành chủ Y Tạp Lạc nhã lãnh nhược băng sương ngắm nhìn, từng chiếc từng chiếc cất cánh thuyền, tròng mắt lạnh như băng ánh mắt lóe ra.

Đứng ở bên cạnh Ca Lỵ có chút lo lắng nói ra: "Theo lôi minh cứ điểm tư lệnh nhiều ni tư lệnh truyền đến trở về tình báo đến xem, Eden tinh vực bị đánh lén sự kiện có chút khác thường, tinh vực bình chướng vậy mà lại bị một viên có AT lập trường sao chổi phá hủy. Đây là cho tới bây giờ đều chuyện không có phát sinh qua, tỷ tỷ có thể hay không ra cái vấn đề lớn gì?"

"Có thể một kích phá hủy tinh vực bình chướng chỉ có VI hình trở lên sinh vật, đồng thời còn không phải phổ thông VI hình sinh vật."

Y Tạp Lạc nhã lạnh lùng trả lời.

"VI hình sinh vật? Kia thai nghén tinh bầy chẳng phải là muốn xảy ra chuyện, không đối nếu quả như thật là VI hình sinh vật, lôi minh cứ điểm đoán chừng đã sớm chìm."

"Đối phương giấu đi, bất quá không quan trọng ta từ có sắp xếp . Còn thai nghén quần tinh, chỉ cần trung tâm nhân công thái dương cùng vòng quanh vành đai hành tinh không xảy ra vấn đề, cho dù là vẫn lạc đi mấy khỏa thích hợp chi tinh cũng không quan trọng."

Y Tạp Lạc nhã ngữ khí mười phần lãnh đạm, tựa như đang nói một kiện hơi không đủ sự tình, phảng phất lại nhiều chết đi, ở trong mắt nàng bất quá là bụi bặm bay xuống mà thôi.

Ca Lỵ muốn mở miệng nói chút gì, cuối cùng vẫn là yếu ớt thở dài một hơi, không nói thêm gì.

Hai ngày sau.

Tinh không bên trong, lít nha lít nhít thuyền, như là di chuyển bầy cá, hướng phía Eden tinh vực di chuyển mà đi.

Trên tần số truyền tin công cộng dị thường náo nhiệt.

"Ngươi nhìn kia chiếc lam sắc thuyền là ai, nhìn giống như rất khốc dáng vẻ, tốc độ thật nhanh, chúng ta bị siêu đi qua."

"Vừa nhìn liền biết không kiến thức, kia chiếc là cấp 4 chiến hạm cá kiếm hào, từ phía trên khắc họa ấn ký, hẳn là nước sâu đoàn lính đánh thuê."

"Tốt ngưu bức, cấp 4 thuyền, này đều nhanh cùng những cái kia quốc gia quân chính quy không sai biệt lắm đi."

"Vậy khẳng định."

"Các ngươi mau nhìn kia, có một chiếc cực lớn màu đen thuyền tiến lên."

"Wow, chiếc này thuyền so với vừa rồi kia chiếc còn muốn lớn, nhìn mạnh mẽ kinh khủng khiếp. ."

"Chiếc này không phải Liên Bang cấp 5 thuyền bóng đen hào a?"