Giao dịch (canh hai)

Kỳ thật đây cũng là Tô Mạch suy nghĩ thật lâu, mới nghĩ ra một cái điều hoà biện pháp, lấy phe thứ ba danh nghĩa, đem diệt tinh hạm cho thuê Liên Bang, dạng này tay kia diệt tinh hạm chính là có giấy phép, tương đương với giấy phép, bản thân cũng không cần xoát cống hiến, đồng thời còn có thể giải quyết Liên Bang nguy cơ, đồng thời còn có thể thu hoạch một bút không ít ích lợi.

Kỳ thật đây cũng là Tô Mạch suy nghĩ thật lâu, mới nghĩ ra một cái điều hoà biện pháp, lấy phe thứ ba danh nghĩa, đem diệt tinh hạm cho thuê Liên Bang, dạng này tay kia diệt tinh hạm chính là có giấy phép, tương đương với giấy phép, bản thân cũng không cần xoát cống hiến, đồng thời còn có thể giải quyết Liên Bang nguy cơ, đồng thời còn có thể thu hoạch một bút không ít ích lợi.

"Không sao, cống hiến thứ này, chỉ cần chúng ta nguyện ý xoát, sớm tối có thể xoát đủ, Liên Bang chính là không bao giờ thiếu nhân lực."

Al Lewis hơi có vẻ kích động nói.

Tô Mạch nghe đến đó, cũng là trong tối trong tối nhẹ nhàng thở ra.

"Ngươi có thể thuê đến diệt tinh hạm là hình hào gì, tính năng như thế nào."

Al Lewis ngay sau đó dò hỏi.

Tô Mạch vội vàng giải thích nói: "Chính là diệt tinh hạm huyễn ảnh chi hoa, tính năng tuyệt đối tiêu chuẩn, khẳng định so với quân đế quốc kia chiếc cường."

"Kia chiếc không phải tiệm tạp hóa như thế? Ngươi cùng lão đầu kia quan hệ tốt như vậy a?"

Al Lewis cũng là phi thường ngoài ý muốn.

"Ngạch, hơi có chút quan hệ."

Tô Mạch có chút lúng túng trả lời.

"Có thể a, lão đầu kia từ trước đến nay củi gạo khó chơi, không cùng bất luận cái gì chào hỏi, muốn cùng hắn lôi kéo làm quen, không có một cái nào thành công."

"Không sai, lão đầu kia tặc khó nói. Nói thật nếu như có thể mà nói, thật không muốn thuê thuyền của hắn."

Tô Mạch gật đầu liên tục phụ họa nói.

"Không sao, chỉ cần có thể thuê đến diệt tinh hạm, lại cao hơn ngang đại giới cũng sẽ không tiếc. Chúng ta chỉ cần ứng đối quá cái này thời kì phi thường, cho chúng ta tranh thủ một chút thời gian, chúng ta mâm lớn chính là toàn bộ bàn sống, đến lúc đó Liên Bang cũng sẽ có thuộc về mình diệt nhóm tinh hạm."

Al Lewis con mắt lập tức thay đổi thần thái sáng láng.

"Ngạch, ta cũng nghĩ như vậy."

Tô Mạch cũng không có ý định trường thuê a, đây quả thực là ăn nhịp với nhau. Nguyên bản hắn còn muốn lấy làm sao mở miệng biên lý do, nói không có cách nào trường thuê.

"Đúng rồi, mướn điều kiện là cái gì."

Al Lewis ngẩng đầu nhìn qua Tô Mạch hỏi.

"Một năm 500 ức tinh tệ, hơn nữa còn có hai loại quáng hiếm thấy thạch, theo thứ tự là Cruise siêu hợp kim khoáng thạch cùng Gamma Kurou khoáng thạch."

Tô Mạch có điểm tâm hư mở miệng nói ra, trong lòng của hắn thầm nghĩ, chính mình có phải hay không có chút đen a.

Al Lewis cau mày, không biết đang suy tư điều gì.

Tô Mạch thấy cảnh này, trong lòng xốc lên, chính mình có phải hay không mở ra giá cả quá cao? Vẫn là bị phát hiện mờ ám?

Hắn muốn kia hai loại khoáng thạch, kỳ thật vừa lúc là Liên Bang vật tư trong kho có . Còn Tô Mạch vì sao lại biết rõ, bởi vì chính là Tô Mạch theo sao cốc thần trả lại, tồn lượng phi thường thưa thớt, cho nên hắn biết rõ.

"Cái kia nghị hội trưởng đại nhân, nếu không."

Tô Mạch chính muốn mở miệng nói, nếu không bản thân lại đi hiệp thương dưới, hơi xuống thấp một chút giá cả.

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi, Al Lewis mở miệng trả lời: "Cái giá tiền này so với ta tưởng tượng bên trong muốn thấp một chút, ta vốn cho là lão đầu kia chí ít sẽ ở cái này trong lúc mấu chốt công phu sư tử ngoạm một phen. Trên thực tế hắn khai nhiều ít, chúng ta đều phải nuốt vào."

Tô Mạch nghe đến đó, có điểm nghĩ cho mình một bàn tay xúc động, quả nhiên tâm còn chưa đủ hung ác.

Không có làm gian thương tiềm chất, chủ yếu là cho thuê đối tượng là quốc gia mình, có điểm hư hoảng, này nếu là cho người khác mướn, khẳng định vào chỗ chết hắc.

"Ong ong, kỳ thật ngay từ đầu, hắn cũng là mở rất đen, chỉ là ta cùng hắn cò kè mặc cả thật lâu."

Tô Mạch cười đến cũng là có chút điểm miễn cưỡng.

"Ta liền nói a, vất vả ngươi. Ngươi lần này lại dựng lên một cái đại công, Liên Bang sẽ không quên công lao của ngươi."

Al Lewis vươn tay vỗ vỗ Tô Mạch bả vai, phát ra từ nội tâm nói.

"Đây là ta phải làm, bất quá cái kia nghị hội trưởng, thuê cái này thuyền còn phải."

Tô Mạch lúc này cũng không thèm đếm xỉa, diễn trò muốn làm toàn bộ, miễn cho xảy ra ngoài ý muốn, bị nhìn xuyên.

Al Lewis không đợi Tô Mạch nói xong, liền cười đáp lại nói: "Ngươi không cần phải nói, ta hiểu đến, thuê đồ vật cũng phải cần tiền thế chấp, chớ đừng nói chi là như vậy một chiếc đỉnh cấp diệt tinh hạm. Kia chiếc huyễn ảnh chi hoa kỳ thật ta đã sớm tận mắt qua, cũng không phải là phổ thông diệt tinh hạm, nói ít cũng đáng một ngàn tỷ tinh tệ, thậm chí cao hơn."

Tô Mạch tâm bỗng nhiên nhảy một cái, hắn đều có điểm hoài nghi, bản thân sẽ không phải thật là lão đầu kia thất lạc nhiều năm Tôn tử a?

Bản thân nửa thiếu nửa mua giá thấp liền cầm xuống rồi? Quả thực là nhẹ nhõm không muốn không muốn.

"Ngạch, đúng vậy, này tiền thế chấp đúng là rất nhức đầu?"

Tô Mạch ho khan một chút trả lời, hắn nghĩ thầm làm sao giảm xuống tiền thế chấp mức, cũng không thể đủ thật để Liên Bang móc 1 vạn ức tinh tệ đi, Liên Bang nào có nhiều tiền như vậy.

"Ngươi chờ chút."

Al Lewis ngay sau đó đứng lên, hắn đi lại sau lưng giá sách, mở ra một cái đặc thù hốc tối.

Từ bên trong xuất ra một cái phi thường đặc biệt chiếc hộp màu đen.

Tô Mạch vẻ mặt vô cùng nghi hoặc? Có điểm không hiểu rõ Al Lewis muốn làm gì? Chẳng lẽ lại đựng trong hộp lấy một ngàn tỷ tinh tệ?

Al Lewis đem chiếc hộp màu đen đưa cho Tô Mạch, trầm giọng mở miệng nói ra: "Thứ này ngươi mang về cấp lão đầu kia, nói cho hắn biết cái này liền xem như tiền thế chấp."

"Đây là cái gì? Ta có thể mở ra nhìn xem a?"

Tô Mạch tò mò hỏi.

"Không nên mở ra cái hộp này, trong này chứa là âm thần mảnh vỡ, mở ra sau khi sẽ gặp nguy hiểm."

Al Lewis trịnh trọng cảnh cáo nói.

Nghe được Al Lewis, Tô Mạch con mắt trợn thật lớn, đồng thời ẩn tàng ở trong cơ thể hắn ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trong nháy mắt táo động.

Nếu như không phải nói Al Lewis còn trong phòng, đoán chừng đã sớm chui ra ngoài.

"Này "

Tô Mạch trong nháy mắt cảm giác tiếp một cái khoai lang bỏng tay.

"Không cần kinh ngạc, này phụ thần mảnh vỡ mặc dù nguy hiểm, nhưng là giá trị cực cao. Theo ta được biết tinh hoàn chi thành vẫn luôn tại tốn hao trọng kim thu mua loại này mảnh vỡ, đương nhiên chúng ta là sẽ không bán cấp tinh hoàn chi thành, bởi vì như vậy quá ngu xuẩn. Có thể làm cho tinh hoàn chi thành không lưu dư lực thu mua đồ vật mới thật sự là đồ tốt, cũng là chúng ta tương lai đường ra, tuy nói hiện tại chúng ta không rõ ràng thứ này công dụng, nhưng là một ngày nào đó chúng ta sẽ phá giải hết thảy."

Al Lewis hướng về phía Tô Mạch trầm giọng nói.

"Ngạch ~ nghị hội trưởng đại nhân nói đúng lắm, vật kia ta nhận. Ta này phải, ngày mai mang cho ngươi tới, ngươi yên tâm ta nhất định hoàn thành, tuyệt không cô phụ kỳ vọng của ngươi."

Tô Mạch kiên trì đem phụ thần mảnh vỡ thu lại, lời thề son sắt cam kết.

Bất quá trong lòng hắn là có điểm hối hận, không có việc gì nói cái gì tiền thế chấp a, đây không phải cho mình làm một cái khoai lang bỏng tay a.

"Ta tin tưởng ngươi, tương lai của liên bang chính là nhờ vào ngươi "

Al Lewis sung mãn lòng tin đáp, trong lòng vẻ lo lắng quét sạch sành sanh.

Sau một lát, Tô Mạch theo văn phòng đi ra.

Cuối cùng là bàn tốt, Liên Bang nguy cơ hẳn là có thể giải quyết, tiện thể lấy giấy phép cũng bàn tốt, không cần lại xoát cống hiến. Dựa theo Al Lewis ý tứ, hắn nhiều nhất chính là thuê cái hai, ba năm , chờ chính Liên Bang diệt tinh hạm ra tới, liền đem thuyền trả.

Mặt khác tạo cơ giáp tư liệu cũng cầm tới hai loại, chỉ còn lại hai loại tài liệu, khoảng cách thành công lại tới gần một phần.

Bất quá Tô Mạch vừa nghĩ tới V đại cơ giáp chế tạo phí tổn, hắn chính là càng phát ra đau đầu, một ngàn tỷ đi đâu làm a?

Ngay tại Tô Mạch đi đến hành lang chỗ ngoặt thời điểm.

Tư tư!

Đột nhiên trên đỉnh đầu đèn chiếu sáng đột nhiên chợt trong tối chợt phát sáng.

Ẩn tàng camera cũng toàn bộ bị tê liệt.