Dễ nói (canh hai)

Dù sao hiện tại trong đế quốc cũng không có nhiều cao thủ như vậy có thể khống chế V đại cơ giáp, chữa trị cũng vô dụng.

Dù sao hiện tại trong đế quốc cũng không có nhiều cao thủ như vậy có thể khống chế V đại cơ giáp, chữa trị cũng vô dụng.

Đương nhiên nguyên nhân chủ yếu nhất là, chữa trị thật sự là quá phí tiền.

"Bệ hạ cao hứng liền tốt , dựa theo chúng ta ước định ban đầu, bệ hạ tại cầm tới di chỉ bên trong đồ vật, có phải hay không hẳn là làm tròn lời hứa?"

Đức Lý ốc cung kính mà hỏi.

"Nha, ngươi nói vật tư a, không có vấn đề ta cũng đã làm cho người chuẩn bị xong, ta làm sao lại bạc đãi các ngươi đâu."

Moka toán cộng hào phóng trả lời.

"Đế Hoàng, còn có phiến đá đâu này?"

Đức Lý ốc cười ha hả nhắc nhở.

Câu nói này vừa ra, tây khoa con mắt không khỏi híp lại, đục ngầu con mắt hiện lên một tia sát ý, không khí không khí đều lạnh không ít.

Đúng vào lúc này, Moka toán cộng vung tay lên, sảng khoái nói ra: "Ta còn tưởng rằng ngươi muốn nói gì đâu, nguyên lai là cái kia phá phiến đá a! Cùng nhau cấp các ngươi, vật kia ta cũng xem không hiểu, không có tác dụng gì, ta chỉ cần tài phú cùng vũ khí!"

Đức Lý ốc nghe đến đó, nỗi lòng lo lắng lập tức thư giãn xuống tới, khiêm tốn nói.

"Rất đa tạ Đế Hoàng, cùng Đế Hoàng hợp tác thật chính là vô cùng vui sướng, ta tin tưởng chúng ta đọa thần giáo sẽ cùng quý quốc, khẳng định có thể trở thành thân mật minh hữu."

"Kia là đương nhiên, ha ha! Ngươi đi xuống trước nghỉ ngơi, ta sẽ cho người đem đồ vật chuẩn bị cho các ngươi tốt, để ngươi mang đi."

Moka toán cộng Đế Hoàng cười lớn đáp.

"Vạn phần cảm tạ."

Đức Lý ốc một lần nữa đem áo choàng mũ đeo lên, hướng về phía Moka toán cộng Đế Hoàng cúi mình vái chào, quay người rời đi.

Rất nhanh gian phòng bên trong, chỉ còn lại Moka toán cộng Đế Hoàng cùng tây khoa.

"Đế Hoàng, đám này đọa thần giáo sẽ gia hỏa, lá gan thật mập, thật đúng là dám đến muốn thứ này, nếu không ta để người phía dưới đem bọn hắn giải quyết?"

Tây khoa sát ý lăng nhiên hỏi thăm Moka toán cộng Đế Hoàng.

Moka toán cộng Đế Hoàng giơ tay lên ngăn lại tây khoa: "Không, còn chưa thể giết. Bây giờ không phải là cùng đọa thần giáo sẽ trở mặt xung đột thời điểm, đọa thần giáo sẽ thực lực còn cường hãn vô cùng, dù sao có thể tại tinh hoàn chi thành chèn ép sống sót con chuột, cũng không có đơn giản như vậy."

Trên thực tế đọa thần giáo sẽ sở dĩ sẽ cùng Moka toán cộng Đế Hoàng hợp tác, đó là bởi vì đọa thần giáo sẽ một mực nhận tinh hoàn chi thành truy nã.

Bọn hắn người không cách nào đại quy mô, tiến vào tinh hoàn chi thành thế lực phóng xạ phạm vi.

Bởi vậy bọn hắn cần một cái hợp tác đồng bạn, giúp bọn hắn đi đào di chỉ, đem phiến đá mang ra.

Mặt khác bọn hắn còn có thể thông qua Moka toán cộng Đế Hoàng thu hoạch được một chút cần thiết vật tư, dù sao bọn hắn có thể không có cách nào tự do tại tinh hoàn chi thành mua sắm vật tư.

Tuy nói bọn hắn giáo hội có thể tự thú tự cấp, có thể là kiểu gì cũng sẽ thiếu ít một chút mấu chốt vật tư.

"Có thể là Đế Hoàng, nếu như không giết bọn hắn, cũng không thể đủ thật đem phiến đá cho bọn hắn a?"

Tây khoa có chút không rõ mà hỏi.

"Cho bọn hắn, bất kể là vật tư vẫn là phiến đá đều cho bọn hắn, ta từ có biện pháp."

Moka toán cộng Đế Hoàng nụ cười trên mặt càng phát ra để cho người ta rùng mình.

Tây khoa tuy nói không biết Moka toán cộng Đế Hoàng muốn làm thế nào, bất quá theo ánh mắt của hắn, tây khoa liền biết Đế Hoàng có chủ ý.

"Vâng, ta hiểu được."

——

Liên Bang đế đô.

Tô Mạch xuất hiện tại tường cao bên trong Lâm gia cửa trang viên.

Trang viên trên cửa chính treo từng đầu lụa trắng.

Tới cửa giữ cửa bảo an cùng người hầu toàn bộ thân mang màu trắng quần áo trắng.

"Tô Mạch ngươi đã đến."

Lúc này thân mang màu trắng quần áo trắng Thiên Thành Tuyết đi tới.

Ân, bắt đầu rồi sao?"

Tô Mạch hít một hơi thật sâu dò hỏi.

"Còn không có đâu, ngày sau chính thức bắt đầu, trước cùng ta vào đi."

Thiên Thành Tuyết nói khẽ với Tô Mạch giải thích nói.

"Được."

Tô Mạch đi theo Thiên Thành Tuyết hướng trong trang viên đi.

Tiến vào trang viên về sau, Tô Mạch rõ ràng cảm giác được không khí không giống, bốn phía đèn đường cùng một ít cây cối, đều sử dụng lụa trắng vải trang trí.

Đồng thời Lâm gia tụ tập trước nay chưa từng có đám người.

Từng người từng người mặc màu trắng tang phục trung niên nam nữ, không ngừng khóc thút thít.

Những này nhìn đều mười phần lạ mặt, nếu như không có đoán sai, cũng đều là Lâm gia phương xa thân thích hay là phi thường thân mật phụ thuộc nhân viên, đồng dạng cũng là hi sinh nhân viên gia thuộc.

Thiên Thành Tuyết thấp giọng đối Tô Mạch nói ra: "Những này đại bộ phận đều là phân gia cùng tập đoàn công ty người, phụ thân nói tất cả hi sinh nhân viên cũng là vì Lâm gia cùng Liên Bang hi sinh, không phân cao thấp quý tiện. Cho nên cũng thống nhất tưởng niệm, không phải người của Lâm gia lại lĩnh trở về, phàm là Lâm gia dòng dõi, bất kể là Tông gia vẫn là phân gia người, toàn bộ đều sẽ đưa vào tổ từ cùng gia tộc trong mộ địa."

"Rất tốt."

Tô Mạch gật gật đầu đáp.

Liền tại bọn hắn đi đến thời điểm ra đi, xa xa Tô Mạch liền thấy thân mang màu trắng quần áo trắng Lâm Diệu Thiên, chính đang lắng nghe từng người từng người thân thuộc gào khóc kể ra.

Luôn luôn không thế nào ưa thích nói chuyện hắn, không tách ra miệng an ủi.

Tô Mạch xa xa nhìn thấy tình huống này, hướng về phía Thiên Thành Tuyết hỏi: "Nhạc phụ những ngày này hẳn là thật không dể dàng a?"

"Kỳ thật lần này viễn chinh, phần lớn người đều làm tốt hi sinh chuẩn bị tâm lý, bọn hắn ngược lại là không có trách cứ phụ thân. Nhưng là chính vì vậy, phụ thân mới vượt phát giác áy náy, bất quá chân chính hỏng bét vẫn là đại bá ta bên kia. Hắn gần nhất không ít cầm thương vong thảm trọng sự tình công kích phụ thân ta, đồng thời một mực tại giật dây ta những cái kia thúc thúc bá bá cùng một chỗ tháo bỏ xuống phụ thân ta tộc trưởng vị trí."

Thiên Thành Tuyết thấp giọng nói.

Tô Mạch như có điều suy nghĩ trả lời: "Không cần lo lắng, bọn hắn lật không nổi cái gì lãng. Nhạc phụ hiện tại là không hứng thú cùng bọn hắn kéo những cái kia , chờ đến việc tang lễ xong xuôi liền tốt, tự nhiên sẽ ứng đối."

Ân, ta minh bạch."

Thiên Thành Tuyết thở dài một hơi đáp.

"Nhìn ngươi sắc mặt có chút không tốt lắm, gần nhất hẳn là mệt muốn chết rồi đi."

Tô Mạch quan tâm mà hỏi.

"Không có chuyện gì, ta cũng không có làm cái gì, chỉ là hỗ trợ khai thông mà thôi. Ngược lại là ngươi theo tinh hoàn chi thành một đi ngang qua đến cũng mệt mỏi đi, tới trước phòng ta tắm rửa, ta chuẩn bị cho ngươi một bộ quần áo đổi một chút."

Thiên Thành Tuyết cố nặn ra vẻ tươi cười trả lời.

"Tốt, là nên thay quần áo khác."

Tô Mạch suy nghĩ một chút đáp, loại này không khí phía dưới, xuyên phổ thông quần áo mặc dù không ai sẽ nói ngươi, nhưng là có điểm không hợp nhau.

Sau một lát, Tô Mạch đi theo Thiên Thành Tuyết đi vào gian phòng, hắn đưa điện thoại di động cùng thiên tội chi nhận cất đặt trên bàn.

"Ta đi vào trước xông một lần."

"Tốt, ngươi đem cửa phòng tắm khép liền tốt, ta lấy cho ngươi quần áo."

"Được rồi."

Tô Mạch trực tiếp đi vào phòng tắm.

Rất nhanh phòng tắm chính là truyền đến rầm rầm nước chảy thanh âm.

Thiên Thành Tuyết đi đến bên cạnh ngăn tủ mở ra, từ bên trong lật ra một bộ mới tinh màu trắng quần áo trắng.

Nàng lập tức hướng phía phòng tắm đi đến, kết quả tại trải qua cái bàn thời điểm, lơ đãng đụng phải phình ra tới thiên tội chi nhận, trực tiếp đem Tô Mạch điện thoại, quét xuống rơi trên mặt đất.

Ba ~

Làm cái điện thoại đập xuống đất, điện thoại xác đều phân gia.

Thiên Thành Tuyết nao nao, nàng vội vàng ngồi xuống, đem Tô Mạch điện thoại nhặt lên, kiểm tra một chút nhìn có hay không ném hỏng.

Cũng may Tô Mạch cái điện thoại di động này mặc dù kiểu dáng rất già, nhưng là chất lượng lại ngoài ý liệu tốt.

Theo trên mặt bàn rớt xuống, một chút sự tình đều không có.