Phàn nàn

Lôi tích nhìn chung quanh một chút, thấp giọng nhả rãnh nói: "Đây chính là đám người này nhất gian trá địa phương, nếu như là liên minh quốc chính thức nhân viên, bọn hắn chính là trợn một đầu nhắm một con mắt, để bọn hắn đi qua, miễn cho lên đại xung đột. Dù sao làm phát bực cái nào quốc, người ta đều có thể phái một đám người tới vào chỗ chết xung đột, cùng lắm là bị mang đi, nhưng là chính là khổ chúng ta đám này tán nhân."

Lôi tích nhìn chung quanh một chút, thấp giọng nhả rãnh nói: "Đây chính là đám người này nhất gian trá địa phương, nếu như là liên minh quốc chính thức nhân viên, bọn hắn chính là trợn một đầu nhắm một con mắt, để bọn hắn đi qua, miễn cho lên đại xung đột. Dù sao làm phát bực cái nào quốc, người ta đều có thể phái một đám người tới vào chỗ chết xung đột, cùng lắm là bị mang đi, nhưng là chính là khổ chúng ta đám này tán nhân."

"Tốt a."

Tô Mạch khuôn mặt không khỏi run rẩy, đều nói quân đế quốc dã man không giảng đạo lý, hắn cảm giác đám người này tặc tinh.

Tinh hoàn chi thành tam hoàn phía tây khu vực, Cao Mạc Thác Tư đế quốc trung tâm cao ốc trong phòng họp.

Cao Mạc Thác Tư đế quốc Moka toán cộng Đế Hoàng, Đức Mỗ Ân đế quốc An Đức Tây mỗ Đế Hoàng, Hôi Qua Lặc Tư đế quốc khắc Goga nhã Đế Hoàng, phí mãnh liệt Jill đế quốc ui cha mãnh liệt Carlo Đế Hoàng, pháp Lewis đế quốc a Lai Đặc [Wright] Đế Hoàng, thái Rudy đế quốc Maru thái nhiều Đế Hoàng, sáu cái tên Đế Hoàng ngồi tại trên bảo tọa, tụ tập cùng một chỗ họp.

An Đức Tây mỗ Đế Hoàng sắc mặt âm trầm nói ra: "Các ngươi Tam quốc thật là không tầm thường a, cấp liên minh quốc đưa vật tư coi như xong, còn thuận đường đưa cá voi xanh hào? Khiến cho liên minh quốc đem tiền tuyến vật tư cấp chở về, hiện tại bọn hắn đem sổ sách trả, chúng ta còn không lên, tinh hoàn chi thành thành chủ sẽ bỏ qua chúng ta?"

A Lai Đặc [Wright] Đế Hoàng cũng là tức giận trả lời: "Vấn đề này có thể trách chúng ta? Lúc trước mọi người cùng nhau ở phía trước đánh cho ngươi chết ta sống thời điểm, các ngươi không cũng giống vậy vụng trộm ở phía sau chở một nhóm, mà lại không phải cũng bị người cắt?"

"Cái kia có thể là giống nhau tính chất a? Chúng ta chí ít không có đem cao cấp thuyền đều đưa cho đối phương, mà lại chúng ta là nhận Liên Bang mạnh nhất chiến lực ngăn chặn."

Khắc Goga nhã Đế Hoàng lạnh giọng nói.

"Làm cho cho chúng ta giống như không phải nhận Liên Bang chiến lực mạnh nhất ngăn chặn đồng dạng."

Ui cha mãnh liệt Carlo Đế Hoàng hỏa khí mười phần trả lời.

"Được rồi! Mọi người nói ít đi một câu, bây giờ không phải là nhao nhao cái này thời điểm. Ai đúng ai sai có ý nghĩa gì a, hiện tại là nghĩ biện pháp ứng đối chuyện vay, ngày mai sẽ là sau cùng trả khoản nhật, còn không lên chúng ta chính là tinh hoàn chi thành thành chủ trên thớt thịt cá, mặc kệ làm thịt."

Maru thái nhiều Đế Hoàng lo lắng khuyên.

Moka toán cộng Đế Hoàng tựa như xem kịch, nhìn xem đông đảo Đế Hoàng tại kia tranh cãi, toàn bộ hành trình không nói một lời.

"Có thể có biện pháp gì tốt, ngươi có thể trong vòng một đêm lấy tới hơn trăm tỷ tinh tệ?"

A Lai Đặc [Wright] Đế Hoàng sờ lấy cái trán, đau đầu vạn phần nói, nguyên bản bọn hắn kế hoạch phải hảo hảo, lợi dụng cá voi xanh hào vụng trộm đem vật tư vận đến tiền tuyến. Lại đem tiền tuyến ích lợi chở về, kết quả hiện tại toàn bộ ngâm nước nóng.

Mà lại ngâm nước nóng coi như xong, kết quả liên minh quốc lợi dụng bọn hắn cá voi xanh hào đem vật tư chở về, còn đem cho vay trả, hiện tại cũng tại nhìn chuyện cười của bọn họ.

Đây không phải dời lên Thạch Đầu nện chân của mình a?

Trong lúc nhất thời ở đây tất cả Đế Hoàng toàn bộ lâm vào trầm mặc, đều lặng yên không lên tiếng.

Không khí biến đến mức dị thường kiềm chế.

Đúng vào lúc này, Moka toán cộng Đế Hoàng giãy dụa phía dưới cái cổ, xương cốt phát ra khanh khách tiếng vang, hắn trầm giọng nói.

"Đều nhao nhao đủ rồi?"

"Moka toán cộng Đế Hoàng, chúng ta cũng không muốn nhao nhao, đây không phải không có cách nào a."

A Lai Đặc [Wright] Đế Hoàng biểu lộ khó coi trả lời.

"Được rồi, không nên ôm oán, cũng không cần lo lắng. Các ngươi thiếu tinh hoàn chi thành tiền của ngân hàng, ta giúp các ngươi toàn bộ trả lại."

Moka toán cộng Đế Hoàng bá khí tuyên bố.

An Đức Tây mỗ Đế Hoàng các loại năm người, một mặt khiếp sợ nhìn về phía Moka toán cộng Đế Hoàng.

"Ngươi không có nói đùa? Ngươi giúp chúng ta còn?"

"Không sai!"

Moka toán cộng Đế Hoàng mười phần khẳng định trả lời chắc chắn nói.

"Ngươi lấy đâu ra nhiều tiền như vậy? Chúng ta nhớ kỹ ngươi cho vay còn không có xuống tới đâu."

Khắc Goga nhã cũng là một mặt không dám tin thần sắc, nếu như nói Moka toán cộng cưỡng ép cấp một cái quốc trả, kia không có gì. Dù sao lão đại thể tích bày ở kia, nhưng là này cấp năm cái quốc trả, kia chính là không là bình thường kinh khủng.

"Cái này các ngươi chính là không cần lo, ta tự nhiên có tiền cho các ngươi còn. Nhưng là có một chuyện ta cần phải nhắc nhở các ngươi một chút, trải qua sự tình lần này, các ngươi hẳn là hiểu rõ, ai mới là các ngươi có thể dựa vào người, chân chính xảy ra sự tình, chỉ có người nào mới có thể giúp các ngươi."

Moka toán cộng nửa cảnh cáo nhắc nhở tất cả mọi người.

Đương nhiên Moka toán cộng không có chút nào sợ hãi thay bọn hắn trả tiền về sau, đám người này không có tiền trả lại hắn.

Không nói trước còn xong cho vay, liền có thể một lần nữa vay ra tới.

Chính là đám gia hoả này tiền tuyến đào lấy tài nguyên nhiều nữa đâu, chỉ là không có chở về mà thôi.

Sớm tối đều sẽ chở về, số tiền kia sớm muộn có thể trả lại.

"Chúng ta minh bạch, thời khắc mấu chốt còn phải dựa vào ngài."

A Lai Đặc [Wright] Đế Hoàng đám người nhao nhao cười đáp lại nói.

"Các ngươi minh bạch liền tốt, còn có một chuyện, gần nhất không nên đi trêu chọc Liên Bang. Cái này Liên Bang thực lực có điểm vượt qua dự tính , chờ chúng ta nghỉ ngơi dưỡng sức khôi phục đỉnh phong, sẽ cùng nhau đưa ra tay, thu thập hắn!"

Moka toán cộng Đế Hoàng cũng là đối với Liên Bang sinh ra một tia kiêng kị, gần nhất mấy lần hành động lớn, toàn bộ đều là bởi vì Liên Bang nguyên nhân thất bại, dung không được hắn không chăm chú nhìn thẳng vào Liên Bang.

"Moka toán cộng Đế Hoàng nói rất đúng."

Ở đây Đế Hoàng mỗi người nhấc lên Liên Bang, cũng là đã kiêng kị lại giận hỏa, dù sao đều tại hắn trên tay bị thiệt lớn.

Tô Mạch làm ra nồi, toàn bộ đều đắp lên Liên Bang trên đỉnh đầu.

Bất quá cũng bình thường, trong mắt bọn hắn, đây đều là chính phủ liên bang một tay bày kế.

Đánh chết bọn hắn cũng sẽ không tin tưởng, trong này có rất lớn nhân tố là trùng hợp.

Chạng vạng tối, Tô Mạch một mặt bất đắc dĩ thần sắc đứng ở cửa sổ trước, hắn tại hành chính đại sảnh các loại đến hơn hai giờ chiều, đám kia quân đế quốc tạo thành bức tường người mới giải khai.

Kết quả rầm rầm tán nhân, giống như là thuỷ triều vọt tới quầy hàng, phong thưởng còn lại nhiệm vụ.

Đợi đến Tô Mạch thật không cho chen đến cửa sổ, đã không có còn lại nhiệm vụ gì.

Đương nhiên cũng không phải Tô Mạch không nguyện ý sử dụng thủ đoạn cứng rắn, đệ nhất báo thân phận, kia là kẻ ngu mới làm ra sự tình. Thứ hai dùng mạnh mẽ thủ đoạn, bọn hắn tùy tiện ra đến một tiểu đệ cùng ngươi lên xung đột, hai người đều phải đi ngồi xổm đại lao.

Chỉ có thể hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, nhịn. Dù sao ngưu bức điểm nhiệm vụ, cũng nhất định sẽ có người tiếp.

Nhưng mà còn lại, cũng chỉ có hai bộ phận cực đoan nhiệm vụ. Một bộ phận đều là siêu cấp khó khăn nhiệm vụ, tỉ như thu thập phụ năng ô nhiễm mảnh vỡ, cũng liền là phụ thần mảnh vỡ. Bắt sống hình chữ V tướng lĩnh cấp hoặc là trở lên ngạc nhiên cư tử thân thể, thu thập vĩnh hằng kim loại, thu thập giấc ngủ ngàn thu nhất tộc tướng lĩnh cấp bậc trở lên đầu não, mà còn yêu cầu là cơ thể sống.

Còn có một bộ phận chính là tinh vực tuần tra loại hình, tốn công mà không có kết quả nhiệm vụ.

Hắn đều nhanh chửi mẹ, đương nhiên muốn tốt nhiệm vụ cũng có, mỗi sáng sớm sáu điểm, đại sảnh đều sẽ đổi mới nhiệm vụ mới, chỉ tiếc sớm đã bị ban thưởng sau khi hoàn thành công việc.

"Tiểu phệ, ngươi giúp ta sàng chọn một chút, có nhiệm vụ gì có thể làm, dù sao cũng phải xoát điểm cống hiến giá trị đi."

Tô Mạch bất đắc dĩ xin giúp đỡ ngụy tạo vật chủ, chỉ có thể dựa vào gia hỏa này hỗ trợ quét hình tất cả còn thừa nhiệm vụ, theo rác rưởi bên trong kén ăn ăn.

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trực tiếp cấp Tô Mạch quyển định một cái nhiệm vụ.

"Cấp A- nhiệm vụ, tiến về sao cốc thần bắt giữ hình chữ V anh hùng cấp ô nhiễm dị chủng lôi dực Thú Vương con non, ban thưởng 20 ức tinh tệ, 10 ức điểm cống hiến."

"Ta có bệnh a, đi làm nhiệm vụ này."

Tô Mạch nhịn không được nhả rãnh đạo, nhiệm vụ này nhìn như đơn giản, chỉ là trộm cái con non.

Nhưng là tiềm ẩn phong hiểm, chính là muốn bị hình chữ V anh hùng cấp quái vật án lấy chùy, càng không muốn nhắc còn phải chạy đến sao cốc thần đi lên.

"Đây là tính so sánh giá cả cao nhất."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp trả lời.