Kinh hỉ

"Ngươi phải suy nghĩ kỹ một việc, ngươi bây giờ xuất phát sự tình gì đều không có. Nhưng là đi thăm dò tám chín phần mười sẽ quải điệu, phải biết ngươi u ki cơ giáp đã hủy, hắn cơ giáp của hắn không đủ trên đường quái vật nặn."

"Ngươi phải suy nghĩ kỹ một việc, ngươi bây giờ xuất phát sự tình gì đều không có. Nhưng là đi thăm dò tám chín phần mười sẽ quải điệu, phải biết ngươi u ki cơ giáp đã hủy, hắn cơ giáp của hắn không đủ trên đường quái vật nặn."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ lạnh lùng cảnh cáo nói.

Tô Mạch nghe được ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ, trong lúc nhất thời cũng có chút gặp khó khăn, gia hỏa này lời mặc dù không dễ nghe, nhưng là nói một chút cũng không sai.

Hắn một thời gian cũng là có chút khó khăn, đều do cái kia đáng chết dị hình.

Đột nhiên Tô Mạch trong đầu linh quang lóe lên, hắn mừng rỡ vạn phần nói ra: "Tiểu phệ, ta có một ý kiến, ngươi có thể hay không trực tiếp nhập thân vào cái kia dị hình trên thi thể điều khiển nó a? Ta lại trốn vào dị hình trong thân thể, sau đó chúng ta lợi dụng cái kia dị hình đi thăm dò? Thế nào? Ta cảm giác trên đường quái vật nhìn thấy cái kia dị hình, khẳng định từng cái lẫn mất xa xa, nói không chừng càng dễ sử dụng hơn."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm mặc vài giây đồng hồ, cuối cùng mở miệng trả lời: "Có thể thực hiện."

"Kia cứ làm như vậy!"

Tô Mạch cũng là càng phát ra kích động.

"Ngươi tại làm gì ngẩn ra?"

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ thanh âm trầm thấp đột nhiên vang lên.

"Không có, chỉ là đang nghĩ một chút sự tình mà thôi."

Tô Mạch suy nghĩ theo trong hồi ức tỉnh táo lại.

Kỳ thật đoạn đường này tới cũng là xuôi gió xuôi nước.

Cũng nghiệm chứng Tô Mạch ý nghĩ là đúng, a qua khắc đối quái vật lực chấn nhiếp không là bình thường mạnh, bất kể đụng vào quái vật gì bầy, trên cơ bản đều là giải tán lập tức, không có một cái dám đi lên tìm phiền toái.

Thẳng đến hắn quá mức tự tin đụng phải cái kia Bạch Trạch, kết quả bị truy trên nhảy dưới tránh.

"Có phát hiện."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ gấp tiếp tục mở miệng nói.

Tô Mạch sau khi nghe được, hơi sững sờ, lập tức hướng phía trước trông đi qua.

Nơi xa vô cùng to lớn hắc thứ căn cứ đập vào mắt bên trong, vẫn là thỉnh thoảng sáng lên ánh lửa, Tô Mạch nhịn không được mừng như điên quát: "Tìm được!"

"Đừng cao hứng quá sớm, làm sao ngươi biết cái trụ sở này là quân đế quốc còn là đồng minh quốc?"

"Ngươi liền không thể nói điểm dễ nghe a."

Tô Mạch sau khi nghe xong, khóe miệng co quắp động một cái trả lời.

"Ta chỉ nói sự thật."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ lạnh lùng đáp lại nói.

Tô Mạch cẩn thận quan sát một phen nơi xa căn cứ, hắn suy tư một phen, vì để tránh cho hiểu lầm không cần thiết, liền đối với ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nói.

"Chúng ta tìm một chỗ, đem cỗ thân thể này giấu kín, lại tới gần trinh thám tra một chút."

"Ta biết rõ."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ cũng không có nói thêm cái gì.

Sau một hồi lâu, Tô Mạch bọn hắn tìm ẩn nấp khu vực, đem a qua khắc thi thể giấu đi.

Sau đó Tô Mạch nhanh chóng hướng phía phía trước căn cứ sờ soạng.

Có thiên tội thực trang giáp gia trì dưới, không đến bao lâu hắn chính là sờ đến này tọa bên ngoài căn cứ phòng ngự khu.

Hắn tâm có chút khẩn trương nhấc lên, hắn yên lặng cầu khẩn, tuyệt đối không nên là quân đế quốc.

Rất nhanh hắn thấy được ba đài chính đang đi tuần Hắc Cương cơ giáp.

Hắn cẩn thận quan sát phía trên tiêu ký, chỉ thấy phía trên ấn có một cái gợn sóng đường vân hải chi huy hiệu, nhìn mười phần nhìn quen mắt.

"Hải Khắc tự do quốc!"

Tô Mạch trên mặt vui mừng, kết quả không cẩn thận giẫm nát đến trên đất hài cốt, làm ra một tia động tĩnh.

Lúc này kia ba đài Hắc Cương cơ giáp lập tức phát giác được dị thường, bọn hắn đem vũ khí đối hướng Tô Mạch vị trí phương hướng, nhao nhao cảnh giác nói.

"Người nào?"

Tô Mạch tranh thủ thời gian móc ra bản thân thẻ căn cước, đi tới hưng phấn mở miệng trả lời: "Huynh đệ, người một nhà a. Ta là Liên Bang GT bộ môn, đây là ta thẻ căn cước."

Kia ba đài Hắc Cương cơ giáp liếc mắt nhìn nhau, hạch thật một phía dưới thẻ căn cước, liền đem vũ khí thu vào, cầm đầu đội trưởng hòa hoãn nói ra: "Huynh đệ, ngươi là ra ngoài chấp hành đặc chủng điều tra a?"

Kỳ thật tại sao cốc thần cái địa phương quỷ quái này, bên ngoài toàn bộ đều là quái vật, bọn hắn cần cảnh giác càng nhiều là quái vật , liên đới lấy hơi đề phòng một chút quân đế quốc người, nhưng là dưới tình huống bình thường, cũng đụng không lên quân đế quốc người.

"Đúng thế."

Tô Mạch lập tức chiều theo nói.

"Có phải hay không gặp được phiền toái gì, đi như thế nào bên này cửa vào, nơi này cách cách các ngươi Liên Bang khu vực cửa vào có điểm khoảng cách."

"Đừng nói nữa, gặp được một chút quái vật."

"Thật vất vả, bất quá cũng không có cách, có chút điều tra nhiệm vụ tương đối đặc thù, cỡ lớn cơ giáp ra ngoài điều tra động tĩnh quá lớn không cách nào đảm nhiệm, bất đắc dĩ chỉ có thể để đơn binh đi ra. Chúng ta cũng có thật nhiều huynh đệ ra ngoài điều tra, bất quá, có thể còn sống trở về không có mấy cái."

Dẫn đầu đội trưởng cảm xúc có chút sa sút nói, tựa hồ cũng là rất có cảm xúc.

"Đây là chúng ta phải làm, cái kia ta có thể từ bên này đi vào a?"

Tô Mạch lúng túng hỏi, hắn cảm giác bản thân giống như đâm chọt đối phương vết thương.

"Đi vào đi."

Dẫn đầu đội trưởng thao túng Hắc Cương cơ giáp thủ vung lên.

"Tạ ơn."

Tô Mạch vội vàng đi vào.

Ven đường hắn nhìn thấy từng đài cơ giới công trình cơ giáp, ngay tại tu sửa tổn hại phòng ngự vũ khí, trên mặt đất nhiễm lấy sền sệt hỗn hợp huyết dịch, có thể nhìn ra được, nơi này không ít nhận trùng kích.

Mặt khác Tô Mạch còn chứng kiến từng người từng người mặc sinh hóa trang phục phòng hộ binh sĩ, đem từng cỗ thi thể chỉnh tề trưng bày.

Rất nhiều Hải Khắc tự do quốc binh sĩ tự phát vây quanh, hai tay khoanh, cúi đầu yên lặng vì chết đi đồng bạn cầu nguyện.

Tô Mạch theo bản năng dừng bước lại, xa xa hướng về phía những cái kia chết đi binh sĩ cúi mình vái chào, tiếp tục hướng phía trước đi đến.

Ven đường đụng vào hắn một cỗ binh lính tuần tra, bọn hắn phần lớn đều là nhìn Tô Mạch một chút, liền chính là tiếp tục tuần tra.

Hồi lâu sau, Tô Mạch đi vào hắc thứ căn cứ phía tây lối vào.

Lối vào phòng thủ một gã nữ đội trưởng ngăn lại Tô Mạch.

"Ngươi là?"

"Ngươi tốt, ta là Liên Bang GT bộ môn Tô Mạch, đây là ta Liên Bang thẻ căn cước, ta ra ngoài chấp hành điều tra nhiệm vụ, vội vàng chạy trốn tới cái phương hướng này, liền muốn từ nơi này trở về Liên Bang khu vực."

Tô Mạch bắt đầu vô ích.

Cầm đầu đội trưởng cầm lấy một cái máy đọc thẻ, phân biệt một chút Tô Mạch thẻ căn cước, xác nhận bắn ra là Liên Bang công dân về sau, liền đối với hắn nói.

"Ngươi trở ra, bên trái thông đạo đi lên phía trước, đến cái thứ ba Thập tự giao nhau, lại hướng rẽ phải , bên kia có một cái cự ly xa phù thang máy, ngươi ngồi thang máy có thể đến nơi căn cứ phía đông khu vực, trở lại Liên Bang sở thuộc khu vực. Có kiện sự tình phải nhắc nhở ngươi, không muốn tại chúng ta khu vực bên trong khắp nơi loạn đi dạo, để tránh tạo thành phiền toái không cần thiết."

"Được rồi, tạ ơn."

Tô Mạch vội vàng nói cảm tạ, trong lòng cũng là vui mừng, đối phương liền đường đều cho mình vạch ra tới.

Thế là Tô Mạch trực tiếp đi vào bên trong căn cứ.

Mà tại bước vào bên trong căn cứ một nháy mắt, mũ giáp lập tức nhắc nhở hắn tiến vào sinh mệnh hệ thống duy trì khu vực.

Tô Mạch một đường án lấy nhắc nhở đi lên phía trước, rất nhanh liền tìm tới bộ kia cự ly xa phù thang máy.

Cái này thang máy đồng thời không có người nào cưỡi.

Hắn mở ra thang máy đi vào.

Sau một lát, Tô Mạch xuất hiện tại hắc thứ bên trong căn cứ phía đông khu vực.

Hắn theo thang máy đi tới, đối diện liền thấy hành lang bên trên khắp nơi đều là nằm binh lính liên bang.

Mỗi người thần sắc đều mười phần rã rời cùng suy yếu, không có quá nhiều sức sống.