Rút lui

Vương Khuê thấy Lý trạch chết rồi, cũng là âm thầm thở dài một hơi.

Vương Khuê thấy Lý trạch chết rồi, cũng là âm thầm thở dài một hơi.

Hắn thấy, Lý trạch sa đọa sau trên cơ bản hẳn phải chết, một phương diện hắn đối Vương gia oán niệm sâu như vậy, sớm tối là kẻ gây họa.

Còn có một chút, giết Lý trạch, hắn liền có thể danh chính ngôn thuận thu hồi ngụy V đại cơ giáp đỏ trùng Phi Long, đừng nhìn bộ kia cơ giáp bị hao tổn, đó cũng là giá trị liên thành.

Vương Thanh lúc này ôm lấy Lý trạch thân thể khóc rống lên.

Tô Mạch nhìn xem một màn, cũng không có nói thêm cái gì, lắc đầu đi.

Ban đêm, canh gác căn cứ thiêu thất.

Đám người đều đang bận rộn giải quyết tốt hậu quả, bọn hắn đem thi thể đẩy lên căn cứ chuyên môn thiêu địa phương tiến hành đốt cháy, mặt khác thiêu thất bên cạnh còn để lại đại lượng chế thức hủ tro cốt.

Vừa dễ dàng dùng để chở thiêu phía sau tro cốt.

Tô Mạch một cá nhân tựa ở một mặt vách tường kim loại bên trên, nhìn xem một màn này, không biết đang suy tư điều gì, thần sắc mười phần sa sút.

Thiên Thành Tuyết đi đến Tô Mạch bên cạnh, nhìn qua một mặt trầm tư Tô Mạch, nhẹ giọng trấn an nói: "Tô Mạch đừng đem Lý trạch lời nói để ở trong lòng, đây không phải vấn đề của ngươi."

"Ta không sao."

Tô Mạch ngẩng đầu lộ ra một chút mệt mỏi dáng tươi cười nói.

"Ngươi bộ dáng nhìn không giống không có chuyện gì bộ dáng."

"Không có, không cần lo lắng."

"Vậy chúng ta cùng đi đi thôi."

Thiên Thành Tuyết nhẹ giọng phát ra mời nói.

"Tốt!"

Tô Mạch cũng không có cự tuyệt, hắn gật gật đầu.

Lập tức hai người liền ở căn cứ bên trong dạo bước, Tô Mạch không nói gì.

Thiên Thành Tuyết chính là lẳng lặng bồi ở bên cạnh, hai người dị thường ăn ý.

Rõ ràng cũng không có câu thông cái gì, chỉ là đi một chút, Tô Mạch nhìn xem bồi ở bên cạnh Thiên Thành Tuyết, tâm tình khó hiểu đã khá nhiều.

Đi tới đi tới, hai người trong lúc lơ đãng đi vào căn cứ đại môn.

Tô Mạch đột nhiên dừng bước.

Thiên Thành Tuyết hơi có vẻ nghi ngờ nhìn về phía Tô Mạch.

Tô Mạch ngay tại quan sát căn cứ vô cùng dày đặc cánh cổng kim loại, phía trên có từng đạo dữ tợn vết cắt, nếu như không có ngoài ý muốn hẳn là a qua khắc công kích dấu vết lưu lại.

"Đại môn này có vấn đề gì a?"

Thiên Thành Tuyết tò mò hỏi.

Tô Mạch lộ ra vẻ tươi cười trả lời: "Đại môn này không tệ, rất rắn chắc, hẳn là rất đáng tiền, nếu không chúng ta phá hủy mang về?"

"Tốt."

Thiên Thành Tuyết nhìn về phía Tô Mạch, hai người đối mặt cười một tiếng.

Sáng sớm hôm sau, thủ vọng giả căn cứ trong tầng thứ hai trụ cột phòng điều khiển.

Tô Mạch, Lâm Diệu Thiên, Tiêu khải tiến đám người toàn bộ ngồi vây chung một chỗ.

Tuy nói mỗi người thần sắc đều có chút trầm thấp, bất quá đều miễn miễn cưỡng lên tinh thần.

Tô Mạch thần sắc bình tĩnh nói ra: "Ta biết các vị tâm tình bây giờ đều mười phần bi thống, chỉ là có chút sự tình vẫn là phải cùng mọi người thương thảo một chút. Chúng ta bây giờ mở đơn giản hội nghị, tất cả phái đi ra sưu tầm người, trên cơ bản hẳn là đều trở về đi, ta hẳn là trễ nhất trở về a?"

"Đúng thế."

Lâm Diệu Thiên gật đầu nói.

Ân, ta hiện tại tuân hỏi một chút các vị, tất cả ra ngoài sưu tầm nhân viên trở về về sau, có bất kỳ đại bộ đội manh mối a?"

Tô Mạch ngưng trọng mà hỏi.

Lúc này Lâm Diệu Thiên dẫn đầu nói ra: "Chúng ta sưu tầm phương hướng, ven đường có tìm tới một chút binh khí hài cốt, nhưng là căn bản không có cách nào phán đoán có phải hay không đại bộ đội, nơi này phong bạo quá mức mãnh liệt, rất nhiều manh mối bị làm lẫn lộn. Đồng thời chúng ta tìm kiếm phương hướng thỉnh thoảng đụng vào cường hãn bầy quái vật, bị ép không ngừng sửa đổi tìm kiếm phương hướng, ta đoán chừng đại bộ đội tại phá vòng vây thời điểm, tình huống hẳn là như trước ngươi nói như vậy, cũng đang không ngừng cải biến."

"Chúng ta bên này cũng đều không có thu hoạch gì."

Tiêu khải tiến đám người nhao nhao tỏ thái độ nói.

Trong lúc nhất thời ở đây tất cả ân tình tự càng phát ra sa sút, không có cái gì manh mối, lại vừa trải qua một lần quái vật tẩy lễ, thương vong thảm như vậy trọng, đón lấy lai lịch, càng không tốt đi.

Đúng vào lúc này, Tô Mạch khẽ thở một hơi, hắn ngẩng đầu hướng về phía chúng người nói ra: "Tạ ơn các vị cố gắng cùng trả giá, ta suy nghĩ thật lâu, chúng ta đúng là tận lực, chuẩn bị rút lui đi."

Đám người nghe được Tô Mạch, một mặt không thể tưởng tượng nổi thần sắc.

"Tô Mạch tiên sinh? Ngài không có nói đùa chớ?"

Tất cả mọi người hoài nghi lỗ tai có nghe lầm hay không, bọn hắn làm sao không nghĩ tới Tô Mạch sẽ đề nghị rút lui.

Lâm Diệu Thiên cũng là cả kinh, bất quá hắn đồng thời không có mãnh liệt phản đối, mà là nặng nề hỏi thăm Tô Mạch: "Ngươi nhất định phải rút lui?"

"Đúng vậy, kỳ thật ta cũng không muốn rút lui, nhưng là hiện tại đúng là không có cách, thương vong của chúng ta rất nghiêm trọng, lại lục soát tìm không đến bất luận cái gì đại bộ đội tin tức. Mà lại ta cơ giáp lại hủy, muốn tìm kiếm đều không có cách, đợi tiếp nữa tám chín phần mười sẽ đoàn diệt, cho nên ta quyết định chuẩn bị rút lui đi. Ta đã để cho người ta thông tri Tôn Đa Tường bọn hắn, đem thuyền tiến vào trong căn cứ, đến lúc đó chúng ta đem vật tư gỡ đến nhà kho, đem khoáng thạch đều mang đi. Nếu như đại bộ đội có một ngày có thể trở về cái trụ sở này, hẳn là chính là có thể tìm được những vật tư này."

Tô Mạch ánh mắt yên tĩnh giải thích nói.

Lâm Diệu Thiên hít một hơi thật sâu, hai tay nhịn không được nắm thành quả đấm, xương cốt khanh khách vang lên, nhưng là cuối cùng hắn vẫn là nhả ra nói.

"Chính là theo lời ngươi nói làm đi."

Lâm Diệu trời mặc dù không cam tâm, có thể là không thể không thừa nhận, Tô Mạch nói không sai.

Hiện thực có đôi khi chính là như thế nói nhảm.

Tiêu khải tiến, Diệp Quyền đám người lúc này nhao nhao kịp phản ứng, trên mặt nhao nhao lộ ra như trút được gánh nặng thần sắc.

"Được rồi tan họp, tiếp xuống sự tình, chính là xin nhờ các vị."

Tô Mạch hướng về phía mọi người nói.

"Tốt, chúng ta cái này lập tức an bài."

Tiêu khải tiến đám người nhao nhao đáp.

Thế là đám người nhao nhao rời đi trung tâm phòng điều khiển, đi làm chuẩn bị rút lui.

Đúng vào lúc này, một hồi tiếng bước chân dồn dập truyền đến, chỉ thấy Tôn Đa Tường mang theo Chương Hào đám người hào hứng đi tới.

Tôn Đa Tường liếc nhìn Tô Mạch, lập tức vọt lên.

"Lão đại, ta nhớ ngươi muốn chết."

Tô Mạch một thanh giữ lại Tôn Đa Tường gương mặt, tức giận nói ra: "Làm gì chứ."

"Lão đại ta đây không phải nghĩ ngươi a, ngươi không biết ta có lo lắng nhiều ngươi."

"Ta tin ngươi cái quỷ, nơi này đánh cho tối tăm trời đất, cũng không thấy ngươi qua đây trợ giúp."

Tô Mạch bất đắc dĩ nhả rãnh nói.

"Lão đại ngươi không thể nói như vậy, ta đây không phải là kiên quyết chấp hành mệnh lệnh của ngươi, thủ vệ thật là xanh kình hào cùng bóng đen hào, nào dám loạn động a! Vạn nhất nếu là thuyền cùng vật tư xảy ra chuyện, ta làm sao hướng ngươi bàn giao? Mà lại ta đến trợ giúp cũng vô dụng thôi, nếu như ngài đều đánh không lại, ta chạy tới không phải liền là tặng đầu người nha."

Tôn Đa Tường điễn nghiêm mặt giải thích nói.

"Được rồi, không so đo với ngươi, ngươi nói cũng đúng, vật tư đều mang đến a?"

"Mang đến, ngươi yên tâm đều tại dỡ hàng."

Tôn Đa Tường vỗ bộ ngực trả lời.

Ân, giao cho ngươi một việc, ngươi mang một số người hỗ trợ đóng gói trong căn cứ khoáng thạch, nhớ kỹ khác biệt nhà kho khoáng thạch muốn phân ra chứa. Còn có ước thúc tốt người phía dưới, không muốn lên tham niệm, không nên cầm đồ vật không được đụng."

Tô Mạch vỗ Tôn Đa Tường bả vai nói.

"Lão đại ngươi yên tâm ta hiểu, việc này giao cho ta, khẳng định cấp cho ngươi thật xinh đẹp, tuyệt đối sẽ không có người động ngươi đồ vật."

Tôn Đa Tường nói còn không quên hướng về phía Tô Mạch chớp mắt, ra hiệu hắn hiểu được.