Ngoài ý muốn (canh hai)

A qua khắc cũng không có để ý Thiên Thành Tuyết các nàng, mà là tốc độ cực nhanh hướng phía Lâm Diệu Thiên đuổi theo, mục tiêu của nó là sinh vật cơ giáp.

A qua khắc cũng không có để ý Thiên Thành Tuyết các nàng, mà là tốc độ cực nhanh hướng phía Lâm Diệu Thiên đuổi theo, mục tiêu của nó là sinh vật cơ giáp.

Thiên Thành Tuyết thấy cảnh này, cắn răng mang theo Vương Thanh quay người hướng phía phương hướng ngược trốn, nàng xông đi lên, càng nhiều cũng là tặng đầu người, còn liên luỵ phụ thân.

Bởi vì phương hướng vấn đề, Lâm Diệu thiên tướng a qua khắc hướng xuất khẩu phương hướng dẫn, Thiên Thành Tuyết chỉ có thể mang theo Vương Thanh hướng tầng thứ nhất chỗ sâu chạy.

Lúc này Lâm Diệu Thiên thao túng ngân quang cơ giáp động lực toàn bộ triển khai, hắn không quay đầu lại quan sát đuổi theo tới a qua khắc, hắn nương tựa theo cực độ nhạy cảm phản ứng thần kinh cùng sức quan sát, tại a qua khắc huy động lăng lệ đao phong đập tới tới khoảnh khắc, bỗng nhiên lệch ra chuyển cơ giáp!

Cạch!

Sắc bén đao phong trảm không, bổ vào dày đặc vách tường kim loại bên trên, toàn bộ thêm dày vách tường kim loại, cũng là bị ngang ngược bổ ra một vết nứt, có thể thấy được hắn đao phong đến cỡ nào sắc bén.

Lâm Diệu thiên nhãn con ngươi tơ máu dày đặc, chết cắn hàm răng, tối đại hóa hạn độ thôi động ngân quang cơ giáp, cực hạn gia tốc phóng tới cửa chính.

A qua khắc trong mắt càng phát ra tức giận, một con giun dế năm lần bảy lượt né tránh công kích, loại cảm giác này tựa như đánh con ruồi, rõ ràng có thể dễ dàng bóp chết, có thể là chính là đánh không đến.

Bởi vì Lâm Diệu Thiên tốc độ cực nhanh, không đến bao lâu, hắn liền thấy căn cứ ra miệng đại môn.

Lúc này a qua khắc âm ảnh lần nữa dần dần bao phủ Lâm Diệu Thiên, nó cao cao nâng lên lưỡi đao sắc bén.

Lâm Diệu Thiên không quay đầu lại, nhưng là phản ứng thần kinh lại căng cứng tới cực điểm. Cả người cũng là sức liều toàn lực gia tốc tầng trời thấp phi hành, toàn lực bắn vọt ra ngoài.

Hắn định đem cái này dị hình dẫn xuất đi, dạng này Thiên Thành Tuyết bọn hắn chính là an toàn.

Nhưng mà đúng vào lúc này, làm Lâm Diệu Thiên Xung ra căn cứ ra miệng khoảnh khắc!

Bành ~

Một thanh âm ngột ngạt âm thanh âm vang lên.

Căn cứ đại môn khẩn cấp áp đoạn cửa đột nhiên rơi xuống, áp đoạn xuất khẩu!

Ầm ầm ~

A qua khắc đột nhiên đâm vào dày đặc áp đoạn trên cửa, làm tòa căn cứ cũng vì đó run lên, nhưng là thủ vọng giả căn cứ áp đoạn cửa không biết là tài liệu gì cấu tạo, dị thường kiên cố, không có chút nào bị hao tổn dấu hiệu.

Ngay sau đó trong căn cứ truyền ra một thanh âm làm cho người lạnh mình tiếng gầm gừ.

Lâm Diệu Thiên thấy căn cứ cánh cửa bị áp đoạn mất, bỗng nhiên vừa nghiêng đầu nhìn sang, phát hiện áp đoạn cánh cửa không là người khác chính là trước kia trốn ra được Tiêu khải tiến.

Hắn tức giận quát: "Ngươi áp đoạn đại môn làm cái gì?"

"Này không phải là vì cứu ngươi a, mà lại không áp đoạn đại môn, con quái vật kia chạy đến, chúng ta đều phải chết, trong căn cứ còn có sai cuối cùng phức tạp kiến trúc có thể tránh một chút, ngoài trụ sở cũng không có gì công sự che chắn."

Tiêu khải tiến mở miệng giải thích.

"Thiên Thành Tuyết bọn hắn đều còn tại bên trong đâu, mau mở cửa ra."

Lâm Diệu Thiên da mặt không ngừng co rúm.

"Cái này chỉ sợ không có cách, ta kéo động là khẩn cấp miệng cống chốt mở, cái này chốt mở là duy nhất một lần, chính là dùng để tự hủy."

Tiêu khải tiến bất đắc dĩ giải thích nói.

Lâm Diệu Thiên sau khi nghe xong, mặt đen so với than củi còn muốn hắc.

Một bên khác, Thiên Thành Tuyết mang theo Vương Thanh một đường đi đến trốn.

Thiên Thành Tuyết hướng về phía Vương Thanh nói ra: "Thanh tỷ tỷ, nếu không ngươi bỏ qua đi cơ giáp đi, hai đài đêm vệ cơ giáp mục tiêu quá lớn. Mà lại đối đầu con quái vật kia, một đài cùng hai đài không hề khác gì nhau."

"Tốt!"

Vương Thanh không nói hai lời mở ra khoang điều khiển từ bên trong nhảy xuống.

Nàng vô điều kiện tin tưởng Thiên Thành Tuyết, bởi vì không có người so với Thiên Thành Tuyết càng đáng tin cậy. Tại trước đây không lâu Thiên Thành Tuyết có thể là bốc lên cực đại phong hiểm đem hắn cứu.

Thiên Thành Tuyết mở ra khoang điều khiển đem Vương Thanh đưa vào, theo sau tiếp tục điều khiển chạy về phía trước đi.

"Lâm thúc dẫn ra con quái vật kia, không có sao chứ."

Vương Thanh có chút lo lắng hỏi.

Thiên Thành Tuyết nhẹ cắn môi trả lời: "Ta tin tưởng phụ thân không có chuyện gì."

Câu nói này chính Thiên Thành Tuyết đều cảm giác mười phần tái nhợt bất lực, chính nàng đều không thuyết phục được chính mình.

Ân, Lâm thúc mạnh như vậy, khẳng định không có chuyện gì."

Vương Thanh gật đầu trả lời.

Đúng vào lúc này, ngay tại các nàng hậu phương khu vực.

Ầm ầm ~

Đại tiếng nổ truyền đến.

Thiên Thành Tuyết thần sắc khẽ biến nói.

"Không tốt, ta thiết lập tuyến Lôi bị xúc động, con quái vật kia đuổi theo tới."

"Này, này cũng quá nhanh đi."

Vương Thanh cũng là một mặt chấn kinh chi sắc.

"Không rõ ràng, tóm lại mau trốn."

Thiên Thành Tuyết nhịp tim khó hiểu gia tốc, nàng tăng thêm tốc độ điều khiển cơ giáp trốn.

Nhưng mà bởi vì phân thần, tại cửa thông đạo ngoặt lệch ra thời điểm, cơ giáp không cẩn thận đụng phải một mặt bằng phẳng vách tường kim loại.

Cạch!

Chỉ thấy chính diện vách tường kim loại bất quy tắc tự động nứt ra, trần trụi ra một cái thông đạo.

"Đây là?"

Vương Thanh trực tiếp bị cảnh tượng trước mắt, cấp kinh đến.

"Ta cũng không biết."

Thiên Thành Tuyết cũng là một mặt kinh ngạc cùng nghi hoặc, bất quá nàng cũng không lo được nhiều như vậy, bình thường chạy trốn đoán chừng là trốn không thoát, dứt khoát còn nước còn tát, cải biến phương hướng xông đi vào.

Tiến vào sau Thiên Thành Tuyết phát hiện đây là một đầu đơn hướng lên cao thông đạo.

Nàng cũng là một mặt kinh ngạc, đây rốt cuộc là thông hướng nào?

Nàng chưa kịp kịp phản ứng, cả tòa thủ vọng giả cơ bắt đầu rung động dữ dội.

Đúng vào lúc này, Thiên Thành Tuyết rõ ràng nghe được sau lưng truyền đến dị thường động tĩnh thanh âm, con quái vật kia không đang bịt mắt trốn tìm, toàn lực đuổi theo tới.

Nàng toàn lực hướng phía trước bắn vọt.

Thủ vọng giả ngoài trụ sở bên cạnh Lâm Diệu Thiên đám người, cũng là bị bất thình lình biến hóa dọa kêu to một tiếng.

Chỉ thấy toàn bộ thủ vọng giả căn cứ trên đỉnh tựa như nụ hoa một dạng nứt ra, trung tâm cao ngất ánh sáng tháp tựa như nhụy hoa đồng dạng.

Đồng thời thủ vọng giả ngoài trụ sở bộ khu vực, xích hồng đại bắt đầu nguyên khối nứt ra, trần trụi ra từng cái viên trụ hình đặc thù tích súc năng lượng trang bị.

"Chuyện gì xảy ra, căn cứ này thế nào?"

Tiêu khải tiến cũng là bị này hùng vĩ biến hóa, cấp làm hôn mê rồi.

"Không rõ ràng."

Lâm Diệu Thiên trong lúc nhất thời không làm rõ được.

Lúc này Thiên Thành Tuyết một đường phi nước đại, sau lưng truyền đến động tĩnh càng lúc càng lớn.

Vương Thanh rất rõ ràng cảm thấy, hắn tú khí gương mặt không khỏi lộ ra một chút sợ hãi, mở miệng nói ra: "Con quái vật kia giống như thật đuổi theo tới."

"Ta biết!"

Thiên Thành Tuyết không ngừng gia tốc chạy trốn.

Rất nhanh Thiên Thành Tuyết chạy ra cửa thông đạo, đi vào một cái khổng lồ bình đài, bình đài trung tâm cao ngất ánh sáng tháp đứng thẳng lấy.

Trên đỉnh đầu còn lại là bầu trời âm u.

Làm khu vực tựa như một cái khổng lồ bệ bắn.

Thiên Thành Tuyết quả quyết mở ra khoang điều khiển, hướng về phía Vương Thanh nói ra: "Ngươi tránh một chút, ta đi dẫn ra nó! Không phải hai người chúng ta đều sẽ chết."

Vương Thanh mặc dù thập phần lo lắng Thiên Thành Tuyết, nhưng là nàng biết rõ bây giờ không phải là nói nhảm thời điểm, nàng không chút do dự nghi, nhảy ra khoang điều khiển, hướng phía bên cạnh công sự che chắn chạy tới.

Thiên Thành Tuyết cảnh giác quan sát lấy bốn phía, một mặt là cảnh giác con quái vật kia, nàng cũng không rõ ràng, tên kia đến cùng đuổi theo tới không, ngay tại vừa rồi thanh âm đột nhiên biến mất.

Thiên Thành Tuyết cũng là cấp tốc tìm kiếm hết thảy thứ có thể lợi dụng, đáng tiếc nàng đồng thời không tìm được. Chỉ là tại Vương Thanh ẩn núp nơi hẻo lánh bên cạnh, nàng nhìn thấy một cái rất bí mật đài điều khiển.

Nàng mười phần quả quyết thông qua máy truyền tin hướng về phía Vương Thanh nói.

"Thanh nhi tỷ tỷ, ngươi phía bên phải khu vực có một cái đài điều khiển, ngươi đi xem một chút có thể sử dụng a."

Vương Thanh thông qua cơ giới khải giáp thông tin trang bị nghe được Thiên Thành Tuyết, trước tiên xuôi theo phương hướng nhìn sang, tìm tới cái kia đài điều khiển, vọt tới.