Đại loạn

Canh gác ngoài trụ sở, gập ghềnh xích hồng đại địa bên trên, một đạo thân ảnh to lớn như là linh xảo thỏ tử, vọt đến đến một khối cao mấy trăm thước cự nham đằng sau.

Canh gác ngoài trụ sở, gập ghềnh xích hồng đại địa bên trên, một đạo thân ảnh to lớn như là linh xảo thỏ tử, vọt đến đến một khối cao mấy trăm thước cự nham đằng sau.

Đạo thân ảnh này không là người khác chính là ngụy V đại cơ giáp u ki.

Tuy nói hướng phía trước thăm dò mười phần nguy hiểm, có thể là Tô Mạch vẫn không có từ bỏ, hắn vẫn lựa chọn mạo hiểm đột tiến.

Bất quá hắn cũng càng phát ra chú ý cẩn thận.

Hắn thận trọng quan sát, ngay ở phía trước không xa, thành đàn ô nhiễm dị chủng ba card thú, ngay tại hướng phía trước di động. Những này ba card thú hình thể khổng lồ, thấp nhất thân thể đều có mười mấy mét, tối cao có hơn trăm mét, trên thân thể mọc ra từng khỏa cùng loại hồng thủy tinh kết tinh.

Trong đó I hình chữ V chính là có năm mươi, sáu mươi con, dẫn đầu cái kia chí ít cũng có hình chữ V.

Tô Mạch hít một hơi thật sâu khí lạnh.

Đúng vào lúc này, hắn cảm giác cơ giáp bước chân một hồi chấn động, hắn vô ý thức cúi đầu nhìn sang.

Chỉ thấy một đầu đại khái cao hai, ba mét ô nhiễm tính dị chủng bụi răng thử, đỏ hồng mắt ngay tại cắn u ki cơ giáp đùi, nha đều nhanh nhảy, mảy may đều không có nhả ra ý tứ.

Sao cốc thần bên trên quái vật so sánh khu vực khác quái vật, tính cách càng thêm tàn bạo, đồng thời càng thêm không để ý tới Trí.

Tô Mạch khóe miệng có chút co rúm, lập tức thận trọng vươn tay, đem này chỉ không biết sống chết bụi răng thử cái cổ vặn gãy, đồng thời tận khả năng không muốn bóp nát, để mùi máu tươi phóng xuất ra.

Đây là hắn trong khoảng thời gian này phát hiện một cái kỹ xảo, một khi quá mức tàn bạo giết chết quái vật, bọn chúng sau khi chết huyết dịch mùi, rất dễ dàng hấp dẫn đến cái khác quái vật.

Tô Mạch tại giải quyết cái này vướng bận bụi răng thử về sau, nheo mắt lại nhìn chằm chằm phía trước ba card thú bầy, tìm kiếm đi vòng qua con đường.

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi.

Ầm ầm!

Mặt đất tại khẽ chấn động.

Tô Mạch giật mình, quay đầu nhìn sang, chỉ gặp hắn phía bên phải khu vực, xuất hiện một cái cao tới hơn 500 mét khổng lồ loại người hình thân ảnh.

Hắn mỗi đi một bước, mặt đất đều run nhè nhẹ một chút.

Nhìn kỹ đi, sẽ phát hiện cái kia loại sinh vật hình người, ngoại trừ hình thái cùng người tương tự, cái khác hoàn toàn không có một chút giống nhau. Toàn thân của nó làn da đỏ rực, phía trên phình ra từng cái hồng sắc nhúc nhích bướu thịt, những này bướu thịt thỉnh thoảng phát ra tinh hồng quang mang, trên đầu có ba viên tròn vo con ngươi màu đỏ tử, miệng như là hoa cúc, nội bộ từng đầu hồng sắc đầu lưỡi lơ đãng vươn ra.

"Này cái quỷ gì?"

Tô Mạch cau mày mà hỏi.

"Tư liệu không rõ, hẳn là mới biến dị chủng loại, cũng có thể là kho số liệu hư hại, theo cường độ để phán đoán đây chỉ là hình chữ V."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ mở miệng nói ra.

Vừa dứt lời, chỉ thấy cái kia cự đầu người, đột nhiên hướng phía Tô Mạch cái phương hướng này nhìn qua.

Tô Mạch cảm giác liền giống bị độc xà để mắt tới, bắp thịt toàn thân tự nhiên mà vậy căng cứng, tiến vào đợi chiến trạng thái.

Thời gian từng chút một trôi qua.

Tô Mạch cho tới bây giờ không có cảm giác thời gian trôi qua chậm như vậy.

Kỳ thật cũng liền là bảy tám giây, cái kia cự nhân quái vật đầu thay đổi trở về, tiếp tục hướng phía ba card thú phương hướng đi tới đi đến.

Tô Mạch có chút thở dài một hơi, tựa như sống sót sau tai nạn, cổ họng của hắn có chút phát khô.

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp nói ra: "Ngươi kém chút chính là bị phát hiện."

"Ta đã biết, không thể lại hướng phía trước thăm dò, rút lui! Chung quanh đây quái vật nhiều lắm, thật đánh nhau, đây không phải là một chọi một, là một đám bao vây một mình ngươi, mạnh hơn người cũng chịu không được."

Tô Mạch ánh mắt càng ngưng trọng thêm, hắn liên tục cân nhắc, cuối cùng vẫn quyết định rút lui.

Ân!"

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ cũng không có phản đối, ở trong mắt nó, Tô Mạch có thể đi sâu vào đến nước này, đã làm được rất tốt.

Thủ vọng giả trong căn cứ, Thiên Thành Tuyết mang người chính tìm kiếm.

Khi đi ngang qua một mảnh chỗ ngoặt thời điểm, đối diện nhìn thấy từng đài đứng thẳng bất động cơ giáp, phía trước nhất vẫn là một đài IV đại sinh vật cơ giáp.

"Là Trương gia sinh vật cơ giáp thiết xác!"

Lâm Mộc Tích một chút chính là nhận ra.

Thiên Thành Tuyết lập tức điều khiển cơ giáp đi lên, nàng vừa mới đụng vào thiết xác cơ giáp, đài chính to lớn thiết xác cơ giáp oanh nhiên sụp đổ.

Lâm Mộc Tích đám người bị giật mình kêu lên, lúc này bọn hắn mới phát hiện, đài này sinh vật cơ giáp nội bộ sinh vật tổ chức đều bị hút sạch sẽ, liền cốt cách đều phế thải hóa. Chỉ còn bên ngoài khảm vào thiết giáp cùng tuyến đường, bọn hắn khiếp sợ đều sắp không nói ra lời.

"Này "

Bọn hắn gặp qua mạnh tới đâu hung hãn quái vật, nhưng là từ trước tới nay chưa từng gặp qua có thể đem IV đại sinh vật cơ giáp hút đến như thế sạch sẽ.

Đồng thời hiện trường không có một tia tranh đấu vết tích, này đến kinh khủng bực nào a.

Lúc này người của Lâm gia đem mặt khác đời thứ ba cơ giáp kiểm tra một phen, cố nén khó chịu báo cáo: "Đều đã chết, kiểu chết là giống nhau."

Thiên Thành Tuyết trầm giọng nói ra: "Treo lên mười hai phần tinh thần, con quái vật này hẳn là rất am hiểu đánh lén, đồng thời cực kỳ nguy hiểm."

Nàng hiện tại có loại cảm giác phi thường không tốt, từ trước tới nay chưa từng gặp qua giảo hoạt như thế quái vật.

Thiên Thành Tuyết cũng cảm giác dị thường khó giải quyết.

Phụ vũ trụ quái vật bình thường đều là không có gì trí thông minh, nhưng là nếu như xuất hiện có trí thông minh tình huống dưới, như vậy thì cực kỳ nguy hiểm.

"Minh bạch!"

Đám người nhao nhao đáp.

Ầm ầm ~

Đúng vào lúc này, phía trước cách đó không xa truyền đến cự tiếng nổ lớn.

Ngay sau đó còn có dày đặc giao chiến thanh âm.

Thiên Thành Tuyết ngẩng đầu nói ra: "Có người tìm tới nó, chúng ta đi!"

"Tốt!"

Lâm Mộc Tích đám người thần sắc run lên vội vàng đáp, bọn hắn mặc dù rất e ngại đối phương quỷ dị đánh lén. Nhưng là muốn là đối phương bị bắt tới, trong lòng bọn họ liền không có như vậy e ngại.

Tại một mảnh tương đối rộng lớn khu vực.

Từng đài đời thứ ba cơ giáp ngã trên mặt đất, kiên cố cơ thân thể bị chặn ngang chặt đứt.

Còn sót lại một đài IV đại sinh vật cơ giáp hồng cưu, cũng bị tháo bỏ xuống một cái chân, ngã trên mặt đất.

Đài này sinh vật cơ giáp người điều khiển là Tiêu gia hạch tâm thành viên Tiêu thuốc.

Nàng lúc này mặt mũi tràn đầy vẻ sợ hãi, hoàn toàn đánh mất ý chí chiến đấu, thao túng tàn phá sinh vật cơ giáp thân thể ra bên ngoài bò.

"Cứu mạng! Người nào tới cứu cứu ta!"

Đáng tiếc không có nàng leo ra xa mấy mét, a qua khắc một cái nhảy vọt mà đến, một cước giẫm tại hồng cưu cơ giáp trên thân thể.

Bành ~

"A!"

Tiêu thuốc phát ra thống khổ tiếng gào thét.

A qua khắc không thèm để ý chút nào Tiêu thuốc kêu rên, trên thân thể từng đầu nhỏ xíu hồng sắc chạm tay vào có chút lần nữa lan tràn ra tới.

Tiêu thuốc càng phát ra sợ hãi, khuôn mặt đẹp đẽ đều biến hình.

Thùng thùng ~

Lúc này Thiên Thành Tuyết đám người từ đằng xa thông đạo chỗ ngoặt xuất hiện, vừa vặn thấy cảnh này.

"Cứu ta!"

Tiêu thuốc tựa như ngâm nước người nhìn thấy một tia cây cỏ cứu mạng.

Đáng tiếc vừa mới dứt lời, thân thể bị hồng sắc chạm tay vào có chút xuyên qua, qua trong giây lát hút khô.

Đương nhiên nàng sinh vật cơ giáp hồng cưu hạ tràng cũng giống vậy, nguyên bản sung mãn nội bộ sinh vật tổ chức bị đánh khô quắt vô cùng.

Lâm Mộc Tích đám người một chút cảm giác bản thân tựa như về phần vào đông bên trong đồng dạng.

Thiên Thành Tuyết khi nhìn rõ Sở a qua khắc về sau, lập tức kịp phản ứng, bọn hắn phạm vào một cái phi thường ngu xuẩn ngộ nhận, bọn hắn đánh giá thấp địch nhân.

Không là đối phương đang tránh né bọn hắn, mà là đối phương tại đi săn bọn hắn.

Bên này căn bản không phải cái gì I hình chữ V quái vật, mà là kinh khủng hình chữ V quái vật.

"Đánh không lại, tản ra trốn!"

Thiên Thành Tuyết cực lực quát.

Lâm Mộc Tích đám người dù sao cũng là Lâm Diệu Thiên Nhất tay dạy dỗ nên, tuy nói ở vào cực độ trong sự sợ hãi, nhưng là lý trí rất nhanh đè xuống sợ hãi, không chút do dự tuân nghe theo Thiên Thành Tuyết, giải tán lập tức chạy ra!

A qua khắc kinh khủng con ngươi, lập tức lộ ra hung tàn ánh mắt.

Nó chính muốn đuổi kịp đi đại sát đặc biệt thời điểm, lúc này hai cái hạng nặng chiến thuật đạn đạo Bạo Hùng hướng hắn thiết bắn đi qua.

Thiên Thành Tuyết đang lẩn trốn trước đó, không chút do dự phát động lăng lệ công kích, đương nhiên nàng không có trông cậy vào công kích có thể có hiệu quả. Chỉ là hi vọng có thể đem lực chú ý dẫn tới trên người mình, để cho cái khác người của Lâm gia trốn.

Ầm ầm ~

Kinh khủng bạo tạc nương theo lấy cực nóng hỏa diễm bao phủ ra.

Nhưng mà a qua khắc nhưng từ bạo tạc bên trong đi ra, một chút sự tình đều không có, con mắt của nó gắt gao nhìn chằm chằm chính đang chạy trốn Thiên Thành Tuyết, thân thể từ từ biến trong suốt cuối cùng biến mất không thấy.

Thiên Thành Tuyết một bên cao tốc trốn, một bên điều ra phía sau tràng cảnh.

Nàng phát hiện con quái vật kia không thấy, trái tim không khỏi bỗng nhiên co rụt lại, lập tức cảm giác bóng ma tử vong bao phủ lại bản thân.

Thiên Thành Tuyết cực lực để cho mình tỉnh táo lại, đối phương sẽ ẩn thân, mà lại tám chín phần mười sẽ bị đuổi kịp.

Nghĩ tới đây, Thiên Thành Tuyết lớn mật làm ra một cái quyết định, nàng điều khiển đêm vệ một hồi mãnh ngoặt, tại ngoặt vào cái thứ ba ngách rẽ thời điểm, cấp tốc xông vào một cái tương đối nhỏ hẹp trong thông đạo.

Đồng thời điều khiển đêm vệ cơ giáp trốn đến một gian rộng mở cỡ nhỏ cơ giới dự trữ trong kho.

Bên trong khắp nơi đều là để đó không dùng cơ giới linh kiện.

Nàng trực tiếp tắt đi đêm vệ cơ giáp tất cả hệ thống động lực, phả vào bên cạnh cửa chính vách tường, nắm lấy hô hấp.

Ngay tại Thiên Thành Tuyết tránh trở ra không có hai giây, một đạo trong suốt quái vật khổng lồ lặng yên không tiếng động tiến đến.

A qua khắc đầu trái xem phải xem, cánh mũi phập phồng không ngừng hít hà.

Tại trải qua cơ giới dự trữ kho thời điểm, nó quay đầu nhìn đi vào, nhìn qua bên trong thành đống tản ra dầu máy mùi cơ giới linh kiện, ngừng lại.

Trốn ở bức tường phía sau Thiên Thành Tuyết bản năng cảm giác nguy hiểm giáng lâm, nàng đè xuống nội tâm khủng hoảng, không có làm ra cái gì động tác.

Lúc này a qua khắc tựa hồ ngửi được cái gì, không còn dừng lại, lặng yên không tiếng động lao tới phía trước.

Trên thực tế a qua khắc đi săn bản năng cùng khứu giác phi thường cường hãn, nhưng là này hai Hạng Thiên phú đối cơ thể sống so sánh mẫn cảm, tỉ như sinh vật cơ giáp, đối thuần cơ giới cơ giáp chính là yếu đi rất nhiều, bình thường đều là thông qua cơ giáp tản ra dầu máy hương vị tỏa định.

Lúc này cách đó không xa, Vương Sách điều khiển IV đại cơ giáp đêm vệ mang theo Lý trạch đám người còn đang tìm kiếm.

"Kì quái, làm sao còn không tìm được tung tích của đối phương, hẳn là cái phương hướng này mới đúng."

Vương gia tinh nhuệ nhân viên, không hiểu hỏi.

"Không cần phải gấp, tên kia trốn không thoát."

Lý trạch tự tin nói.

Vương Thanh có chút bận tâm đối Lý trạch nói ra: "Lý trạch quay đầu nếu là đánh nhau, ngươi cẩn thận một chút."

"Yên tâm Thanh nhi, ta từ có chừng mực."

Lý trạch cười trả lời.

Lúc này một đôi trong suốt thân ảnh lặng yên không tiếng động để mắt tới ngụy V đại sinh vật cơ giáp Xích Long phi trùng.

A qua khắc tựa như nhìn thấy vô cùng con mồi mỹ vị.

Lập tức a qua khắc không có phát ra cái gì động tĩnh, vây quanh lối đi phía trước góc rẽ.

Tới gần khoảnh khắc, a qua khắc chậm rãi mở ra huyết bồn đại khẩu, lộ ra kinh khủng răng nhọn, ngay sau đó nâng lên nguyệt nha hình đao phong.

Lý trạch khó hiểu tim đập nhanh, hắn loáng thoáng cảm giác không khí có điểm ba động, bản năng phát giác nguy hiểm, thao túng ngụy V đại sinh vật cơ giáp đỏ trùng Phi Long bỗng nhiên về sau nhảy một cái, đồng thời dự cảnh nói.

"Cẩn thận!"

Trong chốc lát, a qua khắc đột nhiên một đao vỗ tới.

Két.

Một đài III đại cơ giáp săn liệp trực tiếp bị chém thành hai khúc, kinh khủng dữ tợn a qua khắc hiện ra.

"Quái vật a!"

Trong lúc nhất thời Vương gia đội ngũ một mảnh rối loạn.

Vương Sách mở miệng quát: "Còn thất thần làm gì, lên a!"

Lập tức Vương gia tinh anh nhân viên, nhao nhao điều khiển cơ giáp bổ về phía a qua khắc.

A qua khắc tinh hồng con mắt trực câu câu nhìn chằm chằm Lý trạch, nó kia dài đến trăm mét lưỡi đao vảy đuôi, trực tiếp quét ngang tới!

Tựa như gió thu quét lá vàng!

Cạch!

Đi lên vây công cơ giáp một chút toàn bộ bị xử lý.

Vương Sách nhìn thấy Vương gia nhiều người như vậy bị mất mạng tại chỗ, mặt mo xanh xám đến cực hạn, con mắt tơ máu dày đặc.

"Hỗn đản!"

Vương Sách điều khiển đêm vệ xông tới, trong tay siêu hợp kim Lợi nhận bổ về phía a qua khắc!

Cạch!

Lợi nhận bổ vào AT lập trường bình chướng bên trên, to lớn lực phản chấn, để Vương Sách cơ giáp về sau lảo đảo một bước, hắn mặt mũi tràn đầy đều là hãi nhiên.

A qua khắc tựa hồ bị chọc giận, nâng lên lưỡi đao sắc bén quét về phía Vương Sách.

"Gia gia!"

Vương Thanh thấy cảnh này, lo lắng quát.

Lúc này Lý trạch điều khiển Xích Long phi trùng vọt lên, huy động hạt quang nhận đón đỡ.

Cả hai đụng vào nhau, hỏa hoa văng khắp nơi ra.

Lực lượng kinh khủng thông qua hạt quang nhận trực tiếp tác dụng tại đỏ trùng bay trên thân rồng, Lý trạch làm đài cơ giáp lui về sau mấy bước mới ổn xuống tới.

Hắn một mặt vẻ kinh ngạc, mạnh như vậy?

Nhưng là hắn cũng chỉ có thể kiên trì xông đi lên, huy động hạt quang nhận, khí thế như hồng chém tới.

"Đi chết!"

Lúc này a qua khắc tròng mắt một nghiêng nhìn sang, như nguyệt nha đao phong như là tàn nguyệt tốc độ, quét ngang tới!

Cạch!

Xông lên ngụy V đại cơ giáp đỏ trùng Phi Long, hắn cầm hạt quang nhận cánh tay phải, trực tiếp bị cắt xuống.

"A!"

Trong phòng điều khiển, Lý trạch cầm cánh tay phải, phát ra thống khổ tiếng kêu thảm thiết, phảng phất tay phải của hắn cánh tay bị người cắt đi đồng dạng.

"Không được!"

Vương Sách thấy thế, cũng không lo được nguy hiểm, hắn điều khiển đêm vệ cơ giáp xông lên, giơ tay lên bên trong lăng hình siêu hợp kim thuẫn vọt tới a qua khắc, kết quả đâm vào hắn AT lập trường bình chướng bên trên.

Mặc dù một chút hiệu quả đều không có, nhưng là cũng thành công hấp dẫn a qua khắc lực chú ý.

Đầu của nó theo nhìn về phía Lý trạch, lại quay đầu nhìn về phía Vương Sách, tựa hồ bị chọc phải, vẫy đuôi một cái quét tới.

Cạch!

Vương Sách trong tay lăng hình siêu hợp kim thuẫn chia năm xẻ bảy, làm đài cơ giáp phần bụng bị quăng bên trong, cắt ra một cái kinh khủng vết cắt, đồng thời bay ra ngoài, đụng ở bên cạnh vách tường kim loại bên trên, tê liệt.

Lý trạch cũng nhân cơ hội này kéo dài khoảng cách.

A qua khắc thấy con mồi lui về sau, cũng không vội. Dự định trước theo Tiểu Điềm phẩm chất bắt đầu, sau đó hướng phía Vương Sách đi đến.

"Gia gia! Lý trạch nhanh mau cứu gia gia."

Vương Thanh một bên xông đi lên, một bên quát.

"Tộc trưởng!"

Đồng thời ở đây Vương gia không ít người nhìn thấy Vương Sách muốn xảy ra chuyện, nhao nhao không để ý an nguy xông đi lên.

Nhưng mà a qua khắc tiện tay huy động lưỡi đao sắc bén quét ngang qua, liền đem theo đi lên ngăn trở cơ giáp toàn bộ xử lý, chính là cùng thái thịt đồng dạng. Chỉ có Vương Thanh đêm vệ may mắn thoát khỏi tại cảm thấy khó, bị đánh bay ra ngoài, bất quá tay bên trong lăng hình siêu hợp kim thuẫn cũng xuất hiện vết đao sâu hoắm.

Lý trạch thấy cảnh này, toàn thân không cầm được đều đang run rẩy, sợ hãi lập tức xông lên đầu.

Sau đó vậy mà thao túng tay cụt đỏ trùng Phi Long chạy trốn.

Vương Thanh thấy cảnh này, trên mặt đều là không dám tin thần sắc, trong lòng phảng phất có đồ vật gì vỡ vụn.

Ánh mắt của nàng đều ẩm ướt, bất quá nàng lập tức không nghĩ thêm những này, mà là phấn đấu quên mình phóng tới Vương Sách!

"Gia gia!"

Vương Sách nhìn thấy Vương Thanh xông lại, lão đỏ mặt lên giận dữ quát: "Thanh nhi, đi mau!"

"Không."

Vương Thanh cắn răng trả lời.

Vương Sách thấy thế nghĩ muốn mạnh mẽ khởi động cơ giáp, nhưng là chỉnh thể đêm vệ cơ giáp đều đang liều lĩnh điện hỏa hoa, căn bản không thể động đậy.

Hắn không có khả năng nhìn xem cháu gái của mình đi tìm cái chết.

Đồng thời a qua khắc âm ảnh cũng bao phủ mà tới.

Vương Sách trong nháy mắt quyết tâm, trực tiếp khởi động đêm vệ tự bạo trang bị cùng ổ đạn bên trong hai cái Bạo Hùng đạn đạo.

Ầm ầm!

Một thanh âm cự nổ lớn bao phủ ra, thôn phệ a qua khắc, đồng thời đem lại xông lên Vương Thanh xông bay ra ngoài.

Vương Thanh cơ giáp trùng điệp quẳng xuống đất.

Nàng điều khiển cơ giáp bò lên, nhìn qua tự bạo lửa nóng hừng hực, nước mắt không ngừng chảy xuống trôi.

"Gia gia."

Lúc này a qua khắc theo bạo tạc hỏa diễm bên trong đi tới, một chút sự tình đều không có, thân thể bề ngoài liền một điểm hắc vết cháy dấu vết đều không có.

Ánh mắt nó trực câu câu nhìn chằm chằm Vương Thanh.

Lúc này Thiên Thành Tuyết thao túng đêm vệ theo bên cạnh tốc độ cực nhanh chui ra, một phát bắt được Vương Thanh cơ giáp thủ cánh tay, lôi kéo nàng hướng mặt khác một đầu nhỏ hẹp thông đạo trốn.

"Đi!"

Vương Thanh tinh thần trở nên hoảng hốt , mặc cho lấy Thiên Thành Tuyết lôi kéo chạy.

Lúc này hiện trường còn sót lại Vương gia tinh nhuệ nhân viên thấy cảnh này, nhao nhao quát.

"Cùng nó liều mạng, ngăn lại con quái vật kia, để Thanh nhi tiểu thư đi!"

Mười mấy đài may mắn còn sống sót đời thứ ba cơ giáp săn liệp giống như nổi điên phóng tới a qua khắc.

A qua khắc cũng không có nuông chiều lấy bọn hắn, huy động sắc bén đao phong, thân hình tựa như tia chớp nhoáng một cái!

Mười mấy đài săn liệp cơ giáp toàn bộ nổ tung lên.

Tại giải quyết xong tất cả con mồi về sau, a qua khắc đi đến đỏ trùng Phi Long bị cắt đi cánh tay trước mặt, hắn trên thân thẩm thấu ra lít nha lít nhít hồng sắc chạm tay vào có chút, trực tiếp cuốn lấy cánh tay kia, đem hắn hút sạch sẽ.

Con mắt của nó càng phát ra hưng phấn, lập tức từ bỏ Thiên Thành Tuyết các nàng, nhìn về phía Lý trạch chạy trốn phương hướng, hướng hắn đuổi theo.

Một bên khác, Lý trạch khoanh tay cánh tay chật vật không chịu nổi chạy trốn, hắn đầy trong đầu đều là a qua khắc kinh khủng thân ảnh.

Đúng vào lúc này Lý trạch trực tiếp đụng phải Diệp Vi.

Chỉ thấy Diệp Vi điều khiển một đài đêm vệ cơ giáp, mang theo hơn hai mươi tên tỷ muội.

Nàng nhìn thấy Lý trạch trong lòng khó hiểu giật mình vui, bất quá khi nhìn đến Lý trạch chật vật như vậy, cũng là sững sờ lập tức quan tâm hỏi.

"Lý trạch tiên sinh ngươi đây là thế nào."

Ngay tại cuống quít chạy nạn Lý trạch, biểu lộ một hồi biến hóa, hắn đè xuống sợ hãi trong lòng, hướng về phía Diệp Vi nói ra: "Nhanh đi hỗ trợ, bọn hắn ở bên kia vây quét con quái vật kia. Ta không cẩn thận bị thương nhẹ, trước tạm thời rời khỏi chiến đấu, ra tới điều chỉnh một chút."

"Được."

Diệp Vi vốn là có chút sùng bái Lý trạch, tự nhiên đối hắn tin tưởng không nghi ngờ, vội vàng đáp.

Lập tức Diệp Vi mang người chạy về phía trước.

Lý trạch nhìn qua Diệp Vi mang người chạy về phía trước, sợ hãi tâm hơi bình phục một chút, có người chống đi tới, hẳn là có thể cho hắn tranh thủ chút thời gian.

Hắn không chút do dự mau trốn.

"Diệp Vi đại tỷ, không thích hợp a, làm sao không nghe thấy phía trước có chiến đấu thanh âm, cái kia Lý trạch không phải gạt chúng ta a?"

Diệp Vi mấy tên tỷ muội bất an hỏi.

"Làm sao có thể, không muốn nói mò, Lý trạch tiên sinh người thế nào, làm sao lại gạt chúng ta, khẳng định là con quái vật kia bị giết đến khắp nơi tán loạn, chạy xa."

Diệp Vi không vui quát lớn.

Bất quá trong nội tâm nàng kỳ thật cũng nổi lên nói thầm, nàng loáng thoáng cũng cảm giác có điểm gì là lạ, Lý trạch cùng bản thân đối thoại thời điểm, thanh âm có điểm không thích hợp, giống như mang theo một tia khủng hoảng.

Nàng chưa kịp nghĩ rõ ràng, trước mắt không khí, một đạo kinh khủng thân ảnh trống rỗng nổi lên, sắc bén đao phong xuyên qua hắn cơ giáp phần bụng.

Diệp Vi cơ giáp trong nháy mắt tê liệt, a qua khắc kinh khủng thân ảnh ánh vào trong mắt nàng.

Ngay sau đó a qua khắc trên thân vô số hồng sắc chạm tay vào có chút dọc theo người ra ngoài.

Diệp Vi trên mặt lộ ra từ lúc chào đời tới nay, nhất là tuyệt vọng gương mặt.

"Không! A!"

Một đạo thê lương tuyệt vọng tiếng kêu thảm thiết, lập tức vang vọng làm khu vực.

Thủ vọng giả căn cứ tầng thứ hai, Thiên Thành Tuyết lôi kéo Vương Thanh tại một đầu nhỏ hẹp trong thông đạo chạy trốn, trên đỉnh đầu khẩn cấp đèn không ngừng lóe ra.

Toàn bộ nhỏ hẹp trong thông đạo, chỉ chuyền về lấy hai đài cơ giáp chạy trầm ổn thanh âm.

Thiên Thành Tuyết mỗi chạy ra một khoảng cách, đều muốn quay đầu trở về nhìn một chút.

Rõ ràng quái vật gì cũng không thấy, nhưng là thần kinh của nàng tựa như một cây dây đàn, kéo căng tới cực điểm.

Phảng phất quái vật sẽ tùy thời bỗng xuất hiện giống như.

Vương Thanh theo trong bi thống dần dần chậm tới, nàng mười phần cảm kích nói với Thiên Thành Tuyết.

"Cám ơn."

"Không cần nói lời cảm tạ, chúng ta vốn chính là tỷ muội. Còn có bây giờ không phải là nói những này thời điểm, chúng ta còn không có thoát khỏi nguy hiểm, con quái vật kia hẳn là tạm thời để mắt tới khác con mồi, mới không đuổi kịp tới."

Thiên Thành Tuyết dị thường tỉnh táo nói.

"Chúng ta làm sao bây giờ? Đánh cũng đánh không lại, Lý trạch đi lên không có mấy lần chính là bị thua, gia gia cũng đã chết."

Vương Thanh vô cùng tinh thần sa sút trả lời.

Thiên Thành Tuyết nghe đến đó, trong lòng cũng giật mình, Lý trạch lại thế nào yếu, điều khiển cũng là ngụy V đại cơ giáp, không có mấy lần chính là bị thua? Đây cũng quá khoa trương, như vậy con quái vật kia đến cùng được nhiều kinh khủng? Nàng căn bản không thể tin được.

"Cái này thủ vọng giả căn cứ căn bản là không có biện pháp chờ đợi, chúng ta mau tới tầng thứ nhất, ý nghĩ rời đi này tòa căn cứ."

Thiên Thành Tuyết cũng không có quá tốt phương pháp, chỉ có thể lựa chọn rời khỏi nơi này trước.

Một bên khác, thủ vọng giả căn cứ lối vào.

Lâm Diệu Thiên mang theo Lâm Hải đám người trở lại, cơ giáp của bọn họ bên trên hoặc nhiều hoặc ít đều treo một chút màu, còn giảm quân số mấy người.

Lâm Hải nhìn thấy thủ vọng giả căn cứ, cũng là âm thầm nới lỏng một ngụm đi, thấp giọng nói lầm bầm.

"Cuối cùng bình an trở về."

Đương nhiên hắn là không dám đối Lâm Diệu Thiên nói như vậy, đoạn đường này tìm kiếm không tìm được đại bộ đội, phụ thân tâm tình cũng không phải là rất tốt.

Nhưng mà bọn hắn vừa bước vào căn cứ nhóm, đối diện chính là đụng vào chật vật trốn ra được Tiêu gia tộc trưởng Tiêu khải tiến.

"Đã xảy ra chuyện gì?"

Lâm Diệu Thiên ngăn lại Tiêu khải tiến trầm giọng dò hỏi.

"Lâm Diệu Thiên các ngươi tại sao trở lại."

Tiêu khải tiến run rẩy nói.

"Ngươi đang nói cái gì? Chúng ta đi điều tra đại bộ đội hướng đi, gặp khó, tự nhiên muốn trở về chỉnh đốn một phen. Đến cùng xảy ra chuyện gì, các ngươi làm sao hoảng hoảng trương trương."

Lâm Diệu Thiên có ngốc cũng cảm giác ra không được bình thường.

"Mau chóng rời đi toà này thủ vọng giả căn cứ, bên trong có chỉ cực kỳ khủng bố quái vật, điên cuồng đi săn chúng ta người. Chỉ cần gặp, liền sẽ bị hút đến cặn bã không còn sót lại một chút cặn."

"Thiên Thành Tuyết bọn hắn đâu này?"

"Không rõ ràng, khả năng còn ở phía dưới đi, cũng có thể là ngộ hại."

Tiêu khải tiến hoảng sợ nói.

"Phụ thân, chúng ta tranh thủ thời gian đi xuống cứu người đi."

Lâm Hải nghe đến đó, tâm giật mình nói.

"Các ngươi không muốn xuống dưới, đánh không lại! Con quái vật kia mạnh đến mức không còn gì để nói, IV đại cơ giáp tại hắn trước mặt chính là cùng cặn bã đồng dạng. Mà lại ta còn đụng vào Lý trạch, hắn đều đánh thua, hiện tại như là chó nhà có tang một dạng chạy trốn."

Tiêu khải tiến tận tình khuyên can nói.

Lâm Diệu Thiên nghe đến đó, quay đầu hướng về phía Lâm Hải đám người ra lệnh.

"Các ngươi mang người trở về cá voi xanh hào, ta đi đem người dẫn tới."

"Như vậy sao được phụ thân, làm sao có thể để một mình ngươi mạo hiểm."

Lâm Hải cùng Lâm Tiểu Ngư cũng là gấp, nếu quả như thật như Tiêu khải tiến nói như vậy, như vậy thủ vọng giả bên trong căn cứ tuyệt đối siêu cấp nguy hiểm.

"Lúc nào cho phép các ngươi chất vấn ta, nếu ai chống lại mệnh lệnh, trục xuất gia tộc!"

Lâm Diệu Thiên vô cùng cường ngạnh sau khi nói xong, quay người điều khiển ngân quang cơ giáp một mình xông vào trong căn cứ.

Lâm Hải nhìn qua xuống phía dưới Lâm Diệu Thiên, cắn răng giậm chân một cái.

"Chúng ta đi!"