Chữa trị

Nói câu không dễ nghe, nếu như Lâm Diệu Thiên cũng đồng ý lấy đi, hắn còn thật có chút khó làm.

Nói câu không dễ nghe, nếu như Lâm Diệu Thiên cũng đồng ý lấy đi, hắn còn thật có chút khó làm.

Lý trạch lúc này mở miệng nói ra: "Tô Mạch tiên sinh, ngài lời nói này chính là không dễ nghe, làm cho đến thật giống như hai chúng ta sẽ nuốt riêng nơi này khoáng thạch giống như. Gia gia của ta chỉ là cho ra hợp lý nhất đề nghị mà thôi, các ngươi không nghe coi như xong."

"Ta chỉ là cảnh cáo nói đằng trước mà thôi, được rồi vấn đề này không nói, đều cũng tầng hai, người nào cũng không cần đợi tại tầng thứ ba."

Tô Mạch ngữ khí mười phần cường ngạnh trả lời.

Ánh mắt của mọi người nhao nhao rơi vào Vương Sách vài trên thân người.

Vương Sách mấy người hít một hơi thật sâu, không thể làm gì nói ra: "Đi thôi."

Nói lấy bọn hắn dẫn đầu rời đi.

Nghe được Vương Sách đám người lời nói, bọn hắn mang theo thuộc hạ từng cái lộ ra thất vọng đến cực điểm thần sắc, bất quá cũng chỉ có thể đủ làm theo.

Lâm Diệu Thiên quay đầu nhìn về phía Tô Mạch, hiếm thấy mở miệng nói ra: "Làm tốt, ta quả nhiên không nhìn lầm ngươi."

"Nhạc phụ đại nhân nói đúng lắm, cái gì nhẹ cái gì nặng ta còn là phân rõ ràng. Dù sao Liên Bang đại bộ đội mới là trọng yếu nhất, là tương lai của chúng ta chi sư. Không có quốc, sao là nhà."

Tô Mạch thần sắc trang nghiêm trả lời.

Phải biết Mạc Bảo Khắc bản lĩnh giữ nhà, Tô Mạch cũng là không ít học. Có thể nói là học để mà dùng, hơn nữa còn đặc hắn a dùng tốt.

"Tốt! Nói hay lắm."

Lâm Diệu thiên nhãn thần càng phát ra thưởng thức.

Sau đó Tô Mạch thao túng u ki cũng đi ra ngoài, lúc này truyền tin của hắn kênh bên trong vang lên Thiên Thành Tuyết thanh âm.

"Thật có lỗi, để ngươi làm người xấu."

"Không sao, ta đúng là nghĩ như vậy."

Tô Mạch thản nhiên nói.

"Ta biết, ta so với ai khác đều am hiểu ngươi, ngươi mặc dù ưa thích tiền, có thể là, không phải là của mình tiền, cho tới bây giờ đều không động vào. Bất quá ngươi phải cẩn thận một chút, tuy nói mọi người đối với ngươi, ngoài miệng đều không dám nói gì. Nhưng là từ xưa đến nay đoạn người tiền tài, không như thua kém thù giết cha, trong lòng khẳng định ghi hận bên trên ngươi hay là không thoải mái."

Thiên Thành Tuyết cười trả lời.

"Ta minh bạch."

Tô Mạch ra vẻ nhẹ nhõm trả lời, kì thực cũng là nhức cả trứng.

Lúc này ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nói ra: "Bao phủ đi nhóm này tài nguyên, hồi trở lại tinh hoàn chi thành làm phú ông không tốt sao? Nếu như ngươi nguyện ý, hoàn toàn có thể giết chết tất cả phản đối người."

"Khụ khụ, ngừng! Ta tốt ngày tốt lành bất quá, không có việc gì đi làm cái gì tội phạm truy nã? Lại nói, làm người phải có nguyên tắc, phía sau đâm đao sự tình, ta làm không được."

Tô Mạch trực tiếp liếc mắt.

Phải biết hắn cũng không ít tìm đọc liên quan tới trước đó văn minh sự tình, nhiều ít văn minh chính là bởi vậy biến mất, sau cùng trở thành chó nhà có tang.

Tô Mạch nhớ mang máng tinh hoàn mở ra một màn kia, câu kia đoàn đội nhân ngươi mà vinh quang, cho tới bây giờ đều thật sâu ấn khắc trong lòng của hắn.

"Tùy ngươi, cơ hội đang ở trước mắt."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp trả lời.

"Có chút tiền đồ không bao nhiêu, một điểm nhỏ tiền mà thôi, các loại quay đầu chúng ta cũng tới đào chẳng phải xong việc."

Tô Mạch một bộ không quan tâm bộ dáng, kỳ thật tâm cũng giọt máu, ngọa tào thật nhiều tiền a, vạn ức phú ông a!

"Không tầm thường!"

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp trả lời một câu không nói thêm lời.

Không đến bao lâu, Tô Mạch đám người toàn bộ trở lại tầng thứ hai, bọn hắn đều quay trở về trung tâm phòng điều khiển , chờ đợi lấy động lực trang bị chữa trị tốt.

Bất quá lúc này tất cả mọi người không có bất kỳ cái gì giao lưu, không khí biến đến mức dị thường kiềm chế, mỗi người đều tâm sự nặng nề.

Thời gian từng chút một trôi qua.

Đột nhiên, làm cái trung tâm khống chế bộ phận đèn ánh sáng phát sáng lên.

Thiên Thành Tuyết mở miệng nói ra: "Chữa trị được rồi!"

Nguyên bản âm u đầy tử khí đám người, lập tức lại khôi phục tinh thần, đám người nhao nhao nhìn về phía đài điều khiển.

Tô Mạch đám người toàn bộ hướng phía đài điều khiển vây tụ đi qua.

"Tô Mạch ngươi đến, khởi động thử một lần."

Thiên Thành Tuyết nhẹ giọng nói.

Tô Mạch cũng không có từ chối, hắn thần sắc ngưng trọng ấn xuống một cái khởi động cái nút.

Trong chốc lát to lớn toàn bộ tin tức hình ảnh màn hình nổi lên, hệ thống bắt đầu trọng khải.

Thấy cảnh này, Tô Mạch âm thầm thở dài một hơi, hắn nguyên bản còn lo lắng nơi này trung tâm hệ thống hỏng rồi, vậy liền xong đời.

"Khởi động!"

Mọi người tại đây hưng phấn nói.

Đáng tiếc một giây sau, mọi người vẻ mặt đều sụp đổ, chỉ thấy khởi động lại hệ thống bắn ra một đầu nhắc nhở khung.

"Mời đến đi quyền hạn phân biệt!"

"Này "

Tất cả mọi người có điểm trợn tròn mắt, này phiền phức lớn rồi.

Vương Sách thở dài một hơi nói ra: "Không đùa, hệ thống này bên trên lấy khóa đâu này? Không có Liên Bang chỉ định chìa khóa mật hoặc là quyền hạn tối cao, căn bản là khai dậy không nổi, kỳ thật đã sớm này dự liệu được."

"Đúng vậy a, thật là đáng tiếc, thực sự không thể, chúng ta chính là cân nhắc trở về địa điểm xuất phát sự tình đi, dù sao đã tận lực."

Lý trạch một bộ mười phần tiếc hận bộ dáng, nhưng trong lòng tại mừng thầm, lúc này nhìn Tô Mạch còn có lý do gì từ chối.

"Kia không nhất định."

Tô Mạch lãnh đạm trả lời, ngay sau đó hắn móc ra kia tấm huy chương, đem đặt ở phân biệt khí lên!

"Ngay tại phân biệt quyền hạn!"

"Quyền hạn phân biệt thông qua!"

"Hệ thống triển khai!"

Trong chốc lát, trung tâm khống chế chính thức khởi động.

Vương Sách đám người thấy cảnh này, cũng là kinh ngạc đến nói không ra lời.

"Ngươi, ngươi, ngươi lại có quyền hạn?"

"Bây giờ không phải là kinh ngạc những này thời điểm."

Tô Mạch bắt đầu ở bàn điều khiển đưa vào từng đầu chỉ lệnh, thử nhìn có thể hay không điều ra thủ vọng giả căn cứ hệ thống nhật ký.

"Tìm được!"

Khoan hãy nói thật để Tô Mạch tìm được.

Tô Mạch điểm kích một chút, bắn ra một xấp văn kiện, bên trong từng dãy nhật ký, ghi chép chiếm lĩnh thủ vọng giả căn cứ phía sau mỗi một ngày.

Hắn cẩn thận tìm một chút, tìm tới sau cùng ngày mấy phần thời gian mở ra nhìn xem.

"Ngày mùng 4 tháng 11, thủ vọng giả căn cứ khu vực xuất hiện cực đoan kinh khủng phong bạo thời tiết, bên ngoài không ít cố định dạng vũ khí nhận nghiêm trọng tổn hại, đại lượng khai thác thiết bị bị hao tổn, thủ vọng giả căn cứ cùng khu mỏ quặng bất đắc dĩ tiến vào trạng thái yên lặng."

"Ngày mùng 7 tháng 11, phong bạo lắng lại, thủ vọng giả bên ngoài căn cứ xuất hiện đại diện tích quái vật thủy triều, chúng ta nhận nghiêm trọng trùng kích!"

"Ngày 10 tháng 11, chúng ta đánh lui một vòng lại một luân phiên công kích, thương vong thảm trọng, chúng ta gấp thiếu đủ loại vật tư."

"Ngày 11 tháng 11, chúng ta cùng tự do cứ điểm mất đi liên hệ, đồng thời nước đồng minh cũng cùng riêng phần mình trạm không gian mất đi liên hệ, chúng ta thành một mình. Nhưng là chúng ta đồng thời không có sợ hãi, cũng không có cam chịu, bởi vì chúng ta gánh vác tương lai của liên bang, cùng Liên Bang phía sau ức vạn gia đình, cố lên!"

"Ngày 15 tháng 11, ta là thủ vọng giả tư lệnh căn cứ quan Tư Bách Đức, thủ vọng giả căn cứ nhận kinh khủng quái vật thủy triều tập kích, thương vong vô cùng thảm trọng, bên ngoài phòng ngự cứ điểm toàn bộ bị rút ra. Chúng ta bây giờ đã vô lực thủ vững thủ vọng giả căn cứ, hiện bất đắc dĩ chỉ có thể tạm thời bỏ qua căn cứ, đào vong chuyển di, chúng ta tướng đến "

Thời gian đến nơi đây ngạc nhiên mà dừng.

Lâm Hải nhịn không được nói ra: "Tình huống như thế nào, Tư Bách Đức đại nhân, làm sao không viết thanh hướng chỗ đó phá vây a! Thời khắc mấu chốt ngừng."

"Một mặt là không có thời gian viết, còn một mặt là viết cũng vô dụng, cho nên chính là không có viết. Bởi vì bọn hắn không có cố định đào vong mục tiêu cùng phương hướng, chỉ có thể chỗ nào có thể phá vây, liền hướng chỗ đó phá vây, viết cũng là bạch viết, người lại sẽ làm lừa dối người đến sau."

Tô Mạch suy tư một phen giải thích nói.

"Tô Mạch nói không sai."

Lâm Diệu Thiên gật đầu nói.

"Vậy chúng ta không phải uổng phí sức lực, chữa trị này cái trung tâm hệ thống?"

Lâm Hải bất đắc dĩ nói.

"Cũng không phải xong toàn bộ uổng phí sức lực, chí ít chúng ta hiểu rõ một việc. Đại bộ đội không có diệt vong, chỉ là bất đắc dĩ tạm thời bỏ căn cứ, dời đi mà thôi."

Tô Mạch trầm giọng nói.

"Kia có ý nghĩa gì, nơi này nguy hiểm như vậy, chúng ta đi đâu tìm? Ra đi chịu chết? Phía ngoài quái vật có thể là nhiều đến giận sôi, tùy tiện đều có thể đụng vào hình chữ V quái vật."

Lý trạch không chút khách khí nói.

"Lại nguy hiểm cũng phải tìm, rất rõ ràng đại bộ đội tình huống phi thường không lạc quan, nhu cầu cấp bách vật tư."

Tô Mạch trầm giọng trả lời.