Lẻn vào

Tôn Đa Tường lúc này cũng là nuốt nước bọt, gian nan mà hỏi.

Tôn Đa Tường lúc này cũng là nuốt nước bọt, gian nan mà hỏi.

"Lão đại, quái vật này đều ở căn cứ nội loạn chạy, sẽ không phải diệt sạch a?"

Tô Mạch nheo mắt lại, cẩn thận quan sát một phen nói ra: "Hẳn là không như trong tưởng tượng bết bát như vậy, ngươi phải biết ánh sáng Liên Bang trú đóng ở tiền tuyến chính là từng có ức bộ đội, đó là cái gì khái niệm? Nhiều như vậy bộ đội trú đóng ở nơi này, nếu quả như thật toàn diệt, vũ khí hài cốt sẽ không chỉ có như thế điểm, có thể là từ bỏ căn cứ hoặc dời đi."

"Vậy chúng ta bây giờ làm thế nào?"

Vương Sách đám người hiện tại cũng có điểm không biết làm sao.

Lâm Diệu trời lạnh tĩnh đề nghị: "Dưới tình huống bình thường tới nói, tựu tính căn cứ luân hãm, bộ đội tạm thời rút khỏi đến, hẳn là cũng sẽ không ở quá địa phương xa."

"Tất nhiên dạng này, Tôn Đa Tường ngươi tại thủ vọng giả căn cứ phụ cận tìm tương đối an toàn điểm địa phương hạ xuống, chúng ta phụ cận tìm kiếm một chút."

Tô Mạch nghe xong Lâm Diệu Thiên, quay đầu đối Tôn Đa Tường ra lệnh.

"Không có vấn đề!"

Tôn Đa Tường vội vàng đáp.

Tô Mạch rất tự nhiên mà vậy quay đầu hướng về phía chúng người nói ra: "Mọi người hiện tại cũng không nên suy nghĩ nhiều, đều đi chuẩn bị một chút. Chúng ta tìm tới phù hợp địa điểm chính là hạ xuống, đến lúc đó chúng ta chính là lấy thuyền làm cứ điểm, một bộ phận người phòng thủ, một bộ người ra ngoài tìm kiếm đại bộ đội tung tích!"

Dù sao sao cốc thần bên trên quấy nhiễu quá mạnh, thiết bị điện tử hoàn toàn không dùng được, chỉ có thể lợi dụng nhất phương pháp nguyên thủy.

"Tốt!"

Lâm Diệu Thiên đám người nhao nhao gật đầu đáp.

Trong lúc bất tri bất giác, Tô Mạch cũng tự nhiên mà vậy thành tất cả mọi người dê đầu đàn, đám người đối hắn đều không có bất kỳ cái gì bài xích, vô ý thức nghe theo.

Sau một lát, bóng đen hào cùng cá voi xanh hào đáp xuống thủ vọng giả căn cứ phương hướng tây bắc, năm trăm cây số bên ngoài một mảnh so sánh bằng phẳng đại địa bên trên.

Cũng không lâu lắm, bóng đen hào đăng xuất miệng liền mở ra.

Từng đài cơ giáp vọt ra, cấp tốc di động đến thuyền tất cả cái phương vị, tiến hành cảnh giới.

Tuy nói hạ xuống trước đó, đã đại khái quan trắc quá, bên này không có quái vật gì, nhưng là chưa chừng có thể tích nhỏ giấu kín lên.

Tại hết thảy chuẩn bị thỏa đáng qua đi, Tô Mạch đám người đi xuống.

Tại bước ra thuyền đăng xuất miệng trong nháy mắt, bọn hắn rõ ràng cảm giác được trọng lực biến hóa, nhất là mặc phổ thông nhị đại cơ giới khải giáp người, đi đường rõ ràng biến đến mức dị thường gian nan, cảm giác hai chân tựa như rót chì giống như.

Tô Mạch giẫm tại sao cốc thần đại địa bên trên, mặt đất phi thường dày đặc, trong lòng khó hiểu hiện ra một loại rất kì lạ cảm giác thành tựu.

Quay đầu cũng có thể cùng người khác nói khoác, bản thân từng đến nơi này.

Một chút nhảy trông đi qua, đều là xích hồng sắc chập trùng sơn mạch, tất cả mọi thứ đều là trụi lủi, căn bản là không nhìn thấy một điểm lục sắc thảm thực vật.

Xa xa chân trời, xích hồng sắc đám mây cuồn cuộn lấy, trong đó lóe ra kinh khủng lôi quang, làm cho người vốn có thể cảm giác được sợ hãi.

Lúc này ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ tại Tô Mạch trong mắt hiện ra một tổ tham số.

Sao cốc thần (233 21, 3 21 1 1, 9 21 1 1)

Mặt đất nhiệt độ: 7 6℃

Không khí ác liệt chỉ số: Cấp A (ẩn chứa nhiều loại có độc khí bộ phận, chứa oxi lượng cực thấp, giàu có cao nồng độ phụ năng. )

Hoàn cảnh nơi này so với trong tưởng tượng còn muốn ác liệt.

"Oa, đây là cấp hai tinh thiết khoáng a."

Lúc này một thanh âm giật mình thanh âm, để Tô Mạch bọn người theo bản năng quay đầu nhìn sang.

Chỉ thấy Tiêu gia một gã có chút tuổi trẻ thanh niên, nằm rạp trên mặt đất hoảng sợ nói.

Tiêu khải tiến ho khan một chút, mặt mo có điểm không nhịn được nói ra: "Tiêu Phi, có cái gì tốt ngạc nhiên, sao cốc thần tài nguyên rất nhiều, như loại này cấp hai tinh thiết khoáng, đều là nát đường phố Thạch Đầu."

"Vâng, gia gia, "

Tiêu Phi có chút không tốt lắm ý tứ trả lời.

Tô Mạch lắc đầu mở miệng nói ra: "Tùy tiện dưới lòng bàn chân đều là cấp hai khoáng, cái hành tinh này đã giàu có đến một cái trình độ ngoại hạng."

"Tài nguyên là phong phú, nhưng là phong hiểm cũng cực cao, khai thác đại giới cũng là cực kỳ cao, trên cơ bản chính là dùng mệnh tại đổi."

Lâm Diệu thiên thần tình hết sức phức tạp nói.

"Cũng thế."

Tô Mạch gật gật đầu đáp.

Lúc này Tôn Đa Tường thuộc hạ duy lợi điều khiển IV đại sinh vật cơ giáp đi tới, báo cáo: "Lão đại, bốn phía cảnh giới đã hoàn thành, trên cơ bản không có vấn đề gì."

Tôn Đa Tường sau khi nghe xong quay đầu đối Tô Mạch nói ra: "Lão đại không thành vấn đề."

Tô Mạch khẽ gật đầu, hắn hướng về phía Lâm Diệu Thiên các loại người nói ra: "Bên này du đãng quái vật rất nhiều, cho nên không quá thích hợp đại quy mô lục soát, dễ dàng gây nên quái vật bạo động, mọi người tận lực phái ra tinh nhuệ tiểu đội, sau đó tản ra tìm kiếm. Dưới tình huống bình thường, nếu như đại bộ đội liền tại phụ cận, hẳn là rất tốt tìm kiếm đến, kỳ thật nguyên bản hữu hiệu nhất phương pháp chính là sử dụng thuyền trên không trung lục soát, nhưng là thuyền mục tiêu quá lớn, trên bầu trời nguy hiểm hệ số quá cao, căn bản không làm được."

"Chúng ta minh bạch, cái này đi an bài nhân viên tìm kiếm."

Lâm Diệu Thiên đám người không có một tia từ chối, việc cấp bách chính là tìm tới đại bộ đội.

Sao cốc thần đối với bọn hắn tới nói quá mức xa lạ, bọn hắn hoàn toàn không hiểu rõ nơi này cất giấu nguy hiểm.

Đừng nhìn hiện tại bọn hắn giống như không có chuyện gì, nhưng kỳ thật bốn phía nguy cơ trùng trùng.

Phải biết trú đóng ở nơi này có bao nhiêu bộ đội, dựa vào lớn như vậy thủ vọng giả căn cứ đều nhịn không được, chớ đừng nói chi là bọn hắn.

Tô Mạch quay đầu đối Tôn Đa Tường nói ra: "Ngươi cũng an bài một chút thông minh cơ linh một chút người đi tìm kiếm một chút."

"Lão đại ngươi yên tâm, vấn đề này giao cho ta."

Tôn Đa Tường nhanh chóng đón lấy việc này.

Kỳ thật Tô Mạch cũng có nghĩ qua bản thân tự mình đi tìm kiếm, bất quá ý nghĩ này bị ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ cấp bác bỏ đi.

Nó cho ra lý do cũng vô pháp phản bác.

Đệ nhất nơi này quấy nhiễu đặc biệt nghiêm trọng, hắn tự mình đi điều tra hiệu quả cùng người bình thường không sai biệt lắm. Đồng thời ngụy V đại cơ giáp u ki đi tìm kiếm, lại càng dễ hấp dẫn cường đại quái vật.

Còn có tìm kiếm là một cái rất tốn thời gian sống, thời gian dài điều khiển u ki, đối thân thể phụ tải quá lớn.

Trọng yếu nhất một điểm, đừng nhìn thuyền dừng sát ở nơi này không có chuyện gì, lúc nào cũng có thể nhận cường hãn quái vật tập kích.

Nơi này càng cần hơn hắn trấn thủ.

Mấy ngày sau, bóng đen hào trong phòng họp.

Tô Mạch đám người tụ tập cùng một chỗ, chính đang nghe từng cái tìm kiếm tiểu đội phản hồi tin tức.

"Chúng ta tìm kiếm phụ cận khu mỏ quặng, phát hiện đại lượng dụng cụ cùng khai thác thiết bị, nhưng vẫn là không có tìm tới người sống."

"Chúng ta tìm tòi thủ vọng giả căn cứ phía đông khu vực, cũng không có phát hiện bóng người nào, chỉ là có một ít đã từng hoạt động vết tích."

"Chúng ta tìm tòi cùng quân đế quốc giao giới tuyến khu phòng thủ, tìm tới không ít để lại cố định dạng vũ khí công sự, nhưng là vẫn không có tìm được đại bộ đội."

Từng cái tìm kiếm tiểu đội trưởng mệt mỏi hồi báo tình huống.

Tô Mạch nghe lấy phản hồi tin tức, càng phát ra trầm mặc.

Vương Sách đám người thì thấp giọng trao đổi, nghĩ đến đối kết quả này cũng là phi thường đau đầu.

Đây không phải cái gì tốt dấu hiệu, nhất là lại thêm tự do cứ điểm biến mất, đây hết thảy nối liền cũng cảm giác dị thường quỷ dị.

Lâm Diệu Thiên lúc này trầm thấp nói ra: "Dưới tình huống bình thường, không phải tìm không thấy người a."

"Ngươi nói chúng ta đều biết, vấn đề là tình huống bây giờ chính là tìm không thấy người. Mà lại mấy ngày nay thuyền bên ngoài du đãng quái vật số lượng xuất hiện rõ ràng gia tăng, lại tiếp tục dừng lại xuống dưới, đoán chừng chúng ta bản thân đều sẽ xảy ra vấn đề."

Tiêu khải tiến bất đắc dĩ nói.

"Vậy cũng phải tiếp tục tìm."

Lâm Diệu Thiên thần sắc không có có một ti xúc động dao, không thèm để ý chút nào ngày càng tăng lên nguy hiểm.

"Lâm Diệu Thiên chúng ta đều hiểu tâm tình của ngươi, chúng ta cũng nghĩ tìm tới đại bộ đội, khỏi cần phải nói, chúng ta đều có không ít thân nhân ở bên trong, nhưng là bây giờ cũng phải cân nhắc thực tế a."

Tô Mạch lúc này ngẩng đầu đánh gãy bọn hắn, bình tĩnh nói.

"Có hay không như vậy một loại khả năng tính, căn cứ không có hoàn toàn luân hãm, đại bộ đội chỉ là tránh ở căn cứ phía dưới?"

Nghe được Tô Mạch kiểu nói này, tất cả mọi người liếc nhìn nhau

Thiên Thành Tuyết tán đồng nói ra: "Có khả năng này, lớn như vậy thủ vọng giả căn cứ, đồng thời nhiều như vậy đóng quân quân, làm sao có thể thật thất thủ. Huống hồ đóng quân quân đoàn còn không chỉ là Liên Bang, đừng quên còn có cái khác tứ đại liên minh quốc."

Tô Mạch nghe đến đó, trên mặt lộ ra nghi ngờ thần sắc.

"Chờ một chút, thủ vọng giả căn cứ không phải chúng ta chính Liên Bang như thế? Làm sao còn có cái khác nước đồng minh binh sĩ? Ngươi không có tính sai a?"

"Tiểu Tuyết nói không sai, thủ vọng giả trong căn cứ là trú đóng cái khác bốn quốc bộ đội, cho nên bình thường tới nói càng không dễ dàng hủy diệt. Mặt khác cũng không có gì thật là kỳ quái, thủ vọng giả căn cứ đúng là Liên Bang, căn cứ này là Liên Bang cái thứ nhất chiếm lĩnh, nhưng là trở ngại liên minh quan hệ, tăng thêm vì ứng đối quân đế quốc áp lực cùng gánh vác quái vật trùng kích, liền để cái khác bốn quốc bộ đội vào ở."

Lâm Diệu Thiên cấp Tô Mạch đại khái phân tích một chút tình huống.

Ân, ta hiểu được."

Tô Mạch nghe Lâm Diệu Thiên như thế một giải thích, chính là minh bạch chuyện gì xảy ra.

Vương Sách lo lắng nói ra: "Các ngươi phân tích đều có lý, nhưng là đây hết thảy đều chỉ là phỏng đoán, không có chứng cứ, mà lại chính là dựa vào chúng ta đi đụng vào thủ vọng giả căn cứ? Đây không phải tự tìm đường chết a? Nếu như đại bộ đội không ở bên trong, chúng ta chẳng phải là càng ngốc?"

"Cũng không nhất định đụng vào chính là hẳn phải chết, chúng ta hoàn toàn có thể tổ chức một cỗ bộ đội tinh nhuệ, lẻn vào tìm hiểu tin tức. Ta cũng biết làm như vậy rất mạo hiểm, có thể là chúng ta bây giờ căn bản cũng không có đại bộ đội bất kỳ tin tức gì. Tựu tính đại bộ đội không ở bên trong, lẻn vào thủ vọng giả căn cứ, hoặc nhiều hoặc ít khẳng định có thể đạt được một chút manh mối."

Tô Mạch hít một hơi thật sâu nói.

Hắn kỳ thật cũng cảm thấy rất điên cuồng, nhưng là Vương Sách bọn hắn có một chuyện nói đúng. Tiếp tục ngồi xổm ở chỗ này tìm kiếm, không đợi ngươi tìm tới đại bộ đội, nói không chừng chính là dẫn tới thành đàn quái vật vây công, đến lúc đó bản thân cũng khó khăn bảo đảm.

"Ta đồng ý."

Lâm Diệu Thiên trầm ổn tỏ thái độ nói.

"Ai kia cứ làm như vậy đi, bất quá Tô Mạch tiên sinh, có bất hảo nghe nói trước. Nếu quả như thật chuyện không thể làm, vậy liền cân nhắc bết bát nhất lựa chọn, chuẩn bị rút lui. Đến lúc đó chúng ta ưu trước tiên nghĩ chính là đem nơi này chuyện phát sinh hồi báo cho Liên Bang."

Vương Sách đám người cân nhắc một phen nói.

"Tốt, mọi người chuẩn bị đi, ba giờ sau chính thức xuất phát."

Tô Mạch cũng không phải toàn cơ bắp, sảng khoái đáp ứng.

Ba giờ sau, ngũ long thủ gia tộc bộ đội tinh nhuệ cùng Tôn Đa Tường bộ đội bắt đầu tụ tập.

Một đài ngụy V đại cơ giáp, ba mươi đài IV đại cơ giáp, hai ngàn đài III đại cơ giáp chỉnh tề đứng chung một chỗ, mười phần hùng vĩ.

Không thể không nói ngũ long thủ gia tộc nội tình hay là vô cùng dày.

Nhất là mang đầu ngụy V đại cơ giáp Xích Long phi trùng, không như thua kém là bắt mắt nhất tồn tại, như là minh châu, hấp dẫn không ít đồng bạn ánh mắt.

"Nhìn thấy bộ kia ngụy V đại cơ giáp không, cực giỏi a!"

"Đương nhiên thấy được, kia là Vương gia Lý trạch, thực lực cường vô cùng."

Lý trạch nghe lấy băng tần công cộng bên trong, đám người tiếng nghị luận.

Trong lòng vẻ lo lắng quét sạch sành sanh, cảm giác trước nay chưa từng có thống khoái, phảng phất giờ khắc này của hắn cao quang lại trở về.

Đáng tiếc đúng vào lúc này, một tiếng kinh hô, đem hắn mộng đẹp cấp vỡ nát.

"Mau nhìn!"

"Đó là cái gì cơ giáp!"

"Không biết, theo ngoại hình xem trọng giống so với Lý trạch bộ kia càng mạnh!"

Chỉ thấy Tô Mạch lái ngụy V đại u ki bay đến tất cả mọi người phía trước, rơi vào Lý trạch bên cạnh.

Tuy nói Lý trạch bộ kia ngụy V đại sinh vật cơ giáp đỏ trùng Phi Long rất bá tức giận, nhưng là so với u ki, rõ ràng cấp bậc chính là không đáng chú ý.

"U ki!"

Vương Sách đám người nhìn thấy Tô Mạch điều khiển ngụy V đại cơ giáp u ki, mỗi người thần sắc đều đột nhiên co lại.

Ngay sau đó thần sắc biến đến mức dị thường đặc sắc.

Nhất là Diệp Quyền tràng tử đều nhanh hối hận thanh, hắn chẳng thể nghĩ tới ngụy V đại sinh vật cơ giáp u ki lại là Tô Mạch điều khiển.

U ki sự tích mặc dù không có làm sao lưu truyền, nhưng là tại các quốc gia cao tầng ở giữa có thể là phi thường nổi danh.

Phải biết hiện tại u ki người điều khiển có thể là bị quân đế quốc thừa nhận làm trong liên minh mạnh nhất đệ nhất cao thủ.

Theo lý mà nói, Tô Mạch hẳn là cùng Diệp gia thân cận.

Hiện tại thành Lâm gia con rể, hắn càng nghĩ càng đau lòng.

Lý trạch nhìn qua Tô Mạch cơ giáp, lông mày đều nhanh vặn ở cùng một chỗ. Tuy nói đã sớm chuẩn bị tâm lý thật tốt, đối phương ngụy V đại cơ giáp hẳn là sẽ rất tốt, nhưng là không nghĩ tới cấp bậc so với hắn cái này cao nhiều như vậy.

Hắn điều khiển ngụy V đại sinh vật cơ giáp Xích Long phi trùng lập tức chính là không thơm.

Tô Mạch trầm ổn nói ra: "Tất cả mọi người cùng ta xuất phát!"

"Tốt!"

Đám người nhao nhao đáp.

Thế là Tô Mạch mang theo đám người hướng phía thủ vọng giả cơ mà di động.

Ven đường cũng đụng phải từng cái du đãng quái vật, bất quá cũng may những quái vật này không phải rất mạnh, mạnh nhất cũng liền là một đầu I hình chữ V Tinh Anh cấp dị chủng bụi răng nguyên thú.

Đều không cần Tô Mạch xuất thủ, Lâm Hải đám người chính là động thủ chính là bọn hắn thanh lý đi.

Tô Mạch tại tư nhân tần số truyền tin bên trong, đối lái đêm vệ cơ giáp Thiên Thành Tuyết dặn dò: "Không nên cách ta quá xa, có vấn đề trước tiên hướng ta tới đây."

"Ngươi yên tâm, ta sẽ chú ý cho kỹ bản thân an toàn, thực sự nhịn không được, ta sẽ chủ động hướng ngươi tới gần, không cần vì ta phân thần."

Thiên Thành Tuyết nhẹ giọng đáp, nàng đương nhiên biết rõ Tô Mạch là đang lo lắng nàng.

"Được."

Tô Mạch không có nhiều lời.

Lúc này to lớn thủ vọng giả căn cứ càng ngày càng gần, hắn cao tới hơn ngàn mét hợp kim phòng thủ vách tường đập vào mắt bên trong.

Phòng thủ trên vách tường cách mỗi mười mét chính là có một tòa cố định dạng hỏa lực pháo đài.

Toàn bộ phòng thủ trên vách tường dính đầy các loại khô quắt vết máu, phía dưới chồng chất đại lượng quái vật hài cốt.

Nhưng là những này hài cốt đều không có huyết nhục, đều bị về sau quái vật gặm ăn sạch sẽ.

Thỉnh thoảng còn có thể nhìn thấy từng cái cao ba bốn mét, mọc ra sắc bén răng cùng móng vuốt, thân thể giống như sói ăn mục nát thú, ngay tại lật lên những cái kia thi cốt.

Ánh mắt của bọn nó từng cái bốc lên lục quang.

Nơi này quái vật có thể không kén ăn, có cái gì ăn cái gì, nếu như thực sự không có ăn, đồng tộc quái vật cũng ăn.

Tô Mạch đối lên trước mắt này tòa căn cứ cũng là sung mãn hào hứng, tuy nói này tòa căn cứ đã thủng trăm ngàn lỗ, nhưng là bất luận nhìn thế nào đều là vẫn như cũ như vậy hùng vĩ.

Hắn chiếm diện tích đạt tới mấy vạn cây số vuông, một tòa căn cứ chính là một cái vương quốc độc lập, có thể nhẹ nhõm dung nạp xuống mấy trăm triệu bộ đội.

Cũng không biết ban đầu là cái nào văn minh thủ bút lớn như vậy kiến thiết, có thể tại sao cốc thần ác liệt như vậy khu vực, sừng sững lâu như vậy đều không có bị biến mất.

"Hướng bên phải điểm, phòng ngự vách tường có cái lỗ hổng, chúng ta có thể theo bên kia tiến vào. Phiền toái duy nhất chính là những cái kia ăn mục nát thú số lượng nhiều điểm, nhưng là cũng may những cái kia ăn mục nát thú tối cao cũng liền III hình."

Lâm Diệu Thiên đối Tô Mạch nói.

"Có thể, chính là theo cái kia lỗ hổng giết đi vào, bất quá tận lực không muốn khai hỏa đều sử dụng vật lộn, miễn cho dẫn tới càng nhiều quái vật."

Tô Mạch xuôi theo Lâm Diệu Thiên nhắc nhở phương hướng nhìn lại, bên phải bên cạnh khu vực phòng thủ vách tường, đổ sụp một cái cự đại lỗ hổng, có thể dễ dàng để bộ đội cơ giáp đi vào.

"Được, ta cái này bàn giao tất cả mọi người."

Lâm Diệu Thiên tán đồng trả lời.

Sau một lát, Tô Mạch đám người sờ đến chỗ lỗ hổng phụ cận.

Không đợi tới gần, những cái kia ăn mục nát thú từng cái nghiêng đầu sang chỗ khác, nhìn về phía Tô Mạch những này khách không mời mà đến.

Tại đối mặt nhiều như vậy khổng lồ cơ giáp, bọn chúng không có một tia e ngại, ngược lại từng cái giống như nổi điên xông lên.

Bọn chúng trong mắt chỉ có đối thức ăn khát vọng.

Tô Mạch điều khiển ngụy V đại cơ giáp u ki bạo khởi, vung động trong tay hạt quang nhận quét ngang qua, bốn năm con ăn mục nát thú bị chặn ngang chặt đứt.

Thiên Thành Tuyết đám người hào nghiêm túc động thủ!

Cạch!

Sền sệt huyết dịch văng khắp nơi ra.

Tô Mạch thao túng u ki như là giết thần đồng dạng, một đường nghiền ép giết đi vào.

Không có có ngoài ý muốn, hắn người thứ nhất giết tiến thủ vọng giả trong căn cứ.

Liếc mắt nhìn qua, tám đầu như là cầu nối, tạm siêu hùng vĩ cương thiết thông đạo, kéo dài đến trong căn cứ to lớn ánh sáng tháp.

Bên trong căn cứ toàn bộ đều là chạm rỗng, tựa như lỗ thủng đồng dạng.

Cầu nối trên lối đi, khắp nơi đều là vũ khí hài cốt, trang phục phòng hộ mảnh vỡ cùng bị ném bỏ cố định dạng vũ khí phòng không, cùng loạn thất bát tao du đãng quái vật.

Cẩn thận quan sát, tám đầu cầu nối thông đạo, có ba đầu bị tạc hủy một đoạn.

Hẳn là phòng thủ thời điểm, thủ không được mới làm như vậy.

Tô Mạch hướng chạm rỗng dưới đáy nhìn ra xa một chút, mí mắt đột nhiên nhảy một cái, dưới đáy là một cái cự đại thi cốt hố.

Chồng chất thành núi quái vật thi thể.

Lúc này trong căn cứ bay tới bay lui III hình dị chủng hắc Bức thú, tựa như phát hiện con mồi, từng cái hướng lấy bọn hắn nhào tới.

Gấp theo sau lưng Thiên Thành Tuyết đám người, lập tức điều khiển cơ giáp nghênh đón, đem nhào lên hắc Bức thú từng cái xử lý.

Không đến bao lâu, tất cả mọi người vọt vào. Bọn hắn nhìn này cảnh tượng trước mắt, mỗi người đều hít một hơi khí lạnh.

Này tòa căn cứ kết cấu thật là quỷ phủ thần công, dễ thủ khó công!

"Chúng ta đón lấy tới làm cái gì?"

Lâm Hải khẩn trương nuốt nước bọt hỏi.

"Qua cầu, đi vào trong, căn cứ cửa vào hẳn là ngay tại ở giữa nhất cái kia ánh sáng tháp."

Tô Mạch mặc dù chưa từng tới thủ vọng giả căn cứ, nhưng nhìn một chút nơi này kết cấu, đại khái cũng hiểu rõ chuyện gì xảy ra.

"Hẳn là không sai."

Lâm Diệu Thiên đồng ý gật gật đầu.

Tô Mạch không nói hai lời hướng về phía chúng người nói ra: "Theo ta đi!"

Đám người đi theo Tô Mạch từng chút một đi về phía trước.

Rất nhanh đám người chính là đi lên cầu nối cương thiết thông đạo, đám người cũng là thỉnh thoảng, hướng xuống mặt chôn xác hố liếc một chút.

Mỗi người tâm đều nhảy tới cực điểm, nói không sợ hãi đây tuyệt đối là gạt người.

Hồi lâu sau, mọi người tại đồ sát đi một chút quấy rầy quái vật về sau, thuận lợi đến kỳ lạ đi vào thủ vọng giả trong căn cứ khu vực.

Một cái mâm tròn hình dáng bình đài dẫn đầu đập vào mắt bên trong, chính giữa bình đài một tọa quả chùy hình dáng kiến trúc kéo dài tới chân trời, ánh sáng tháp vào chỗ tại toà này quả chùy hình dáng kiến trúc chóp đỉnh.

Tô Mạch bọn hắn khắp nơi quan sát một chút.

Bốn phía đều là cơ giáp hài cốt, có thể nhìn ra được, nơi này đã từng trải qua cỡ nào thảm liệt chém giết.

Mặt khác những cơ giáp này hài cốt đều có một cái cộng đồng hắn đặc tính, khoang điều khiển đều bị bạo lực phá vỡ, nhìn xem bên trong vết máu, không cần nghĩ cũng biết đã xảy ra chuyện gì.

Lúc này bọn hắn nhìn thấy ngay phía trước có một cái cao tới vài trăm mét khổng lồ cửa vào, rất may mắn là lối vào miệng cống là rộng mở, đồng thời không đóng lại.

"Chúng ta thật muốn đi vào? Này có thể hay không quá liều lĩnh, lỗ mãng."

Vương Sách nhìn qua cái này cửa vào, có chút hãi đến hoảng mà hỏi.

"Còn có tuyển a, đều theo sát ta."

Tô Mạch trầm giọng đáp lại nói.

"Tốt!"

Tất cả mọi người nhao nhao đáp.

Tô Mạch hít một hơi thật sâu, dẫn đầu điều khiển cơ giáp đi vào.

Ai muốn nói không khẩn trương vậy khẳng định là gạt người, nhưng là không có cách, cũng nên có một cái dê đầu đàn, trong mọi người hắn mạnh nhất, hắn không đi trước người nào đi trước.

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ thanh âm trầm thấp đối Tô Mạch nói ra: "Kì quái, ta cảm giác tiến vào cái trụ sở này về sau, quét hình năng lực tiến một bước nhận hạn chế, khả năng căn này tòa căn cứ chất liệu có quan hệ. Ngươi cẩn thận một chút, bởi vì ta không có cách nào cho ngươi phi thường chính xác dự cảnh, không nên bị đánh lén."

"Ngươi liền không thể cho ta đến điểm tin tức tốt hả?"

Tô Mạch thần kinh căng thẳng, một bên đi lên phía trước, một bên cảnh giác bốn phía.

Bên trong căn cứ tia sáng tương đối mười phần lờ mờ, chỉ có khẩn cấp đèn chiếu sáng vẫn sáng.

Ven đường đi qua, sàn nhà vách tường khắp nơi đều là hỗn hợp vết máu, đồng thời an tĩnh dị thường, khiến người ta cảm thấy mười phần hãi đến hoảng.

Toàn bộ công cộng tần số truyền tin, tất cả mọi người duy trì cực độ yên tĩnh, nhưng là có thể nghe được đám người tiếng hít thở đều không tự chủ được tăng thêm.

Tô Mạch thả chậm tiến lên tốc độ.

Đúng vào lúc này, Tô Mạch thần kinh bỗng nhiên khẽ động, điều khiển cơ giáp giơ tay lên bên trong hạt quang nhận, hướng phía đỉnh đầu vỗ tới.

Lúc này một đầu chậm chạp dị chủng phát ra chói tai thanh âm đập xuống đến, kết quả trực tiếp bị chém thành hai khúc.

Lúc này Tô Mạch sau lưng từng đài cơ giáp tựa như bị kích thích, trực tiếp giơ tay lên trúng đạn giới hướng về phía trần nhà một chầu xạ kích!

Phanh phanh!

Tô Mạch không có bị quái vật đánh lén hù đến, kém chút bị người một nhà hù đến.

Lâm Diệu Thiên lúc này tại tần số truyền tin bên trong quát lớn: "Đều bình tĩnh một chút, không cần loạn công kích!"

Rất khoái công kích đình chỉ.

Nhưng là cuối thông đạo lại truyền đến một hồi ngột ngạt tạp nhạp thanh âm.

Tô Mạch híp mắt lại đến nói ra: "Tất cả mọi người chuẩn bị ứng chiến!"

Rất rõ ràng hẳn là vừa rồi công kích tiếng vang quá lớn, kinh động nội bộ quái vật, Lâm Diệu Thiên đám người toàn bộ làm ra tư thế chiến đấu, chuẩn bị nghênh đón quái vật trùng kích.

Thùng thùng ~

Theo thanh âm càng phát ra tiếp cận, mỗi người tim cũng nhảy lên đến cuống họng bên trên.

Không đến bao lâu, chỉ thấy từng cái hình thể cao tới năm mét, như là thằn lằn mũi nhọn đầu, miệng đầy đều là sắc bén răng nhọn, toàn thân hiện lên bệnh màu trắng, phía sau lưng còn mọc ra tu đuôi dài, phần đuôi chỗ thành tam giác vết nứt ô nhiễm tính dị chủng Bạch Trạch lao đến.

Đám người nao nao, trên mặt lộ ra vẻ cổ quái.

"Giết!"

Lâm Diệu trời lạnh âm thanh ra lệnh.

Thiên Thành Tuyết đám người điều khiển cơ giáp xông đi lên.

Cạch!

Tiên huyết vẩy ra ~

Từng cái Bạch Trạch bị chém ngã xuống đất.

Không đến mười vài phút, đánh tới Bạch Trạch toàn bộ bị chém giết, bất quá cũng không có gì thật là kỳ quái, dù sao tiến đến tối cao cũng liền III hình, liền I hình chữ V cũng không thấy.

Tô Mạch lúc này đối ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nói ra: "Không thích hợp a, cái trụ sở này bên trong chiếm cứ quái vật làm sao yếu như vậy? Số lượng cũng không nhiều, còn không bằng bên ngoài du đãng quái vật."

"Không nên khinh thường, nói không chừng có cường hãn quái vật trốn ở chỗ sâu."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp nói.

"Ngươi nói không sai, yếu như vậy quái vật, không có khả năng luân hãm mạnh như vậy thủ vọng giả căn cứ, khẳng định có mạnh hơn quái vật."

Tô Mạch tán đồng trả lời.

Lập tức Tô Mạch mang theo đám người đi vào trong.

Toàn bộ thủ vọng giả bên trong căn cứ không gian cực lớn, thông đạo giăng khắp nơi, căn bản là không phân biệt được thông hướng chỗ đó.

"Các ngươi người nào có thủ vọng giả bên trong căn cứ địa đồ a?"

Tô Mạch đau đầu mà hỏi.

"Khụ khụ, cái này làm sao có thể có, thủ vọng giả căn cứ là Liên Bang cơ mật tối cao, tự mình tiết ra ngoài là tử tội."

Vương Sách ho khan một chút nói.