Quỷ dị 2

"Trước không muốn tự loạn trận cước, ta hỏi các ngươi mấy vấn đề. Các ngươi biết rõ cái này tự do cứ điểm là cố định thức hành tinh cứ điểm, vẫn là có thể di động hình?"

"Trước không muốn tự loạn trận cước, ta hỏi các ngươi mấy vấn đề. Các ngươi biết rõ cái này tự do cứ điểm là cố định thức hành tinh cứ điểm, vẫn là có thể di động hình?"

Tô Mạch tỉnh táo dò hỏi.

Lâm Diệu Thiên sau khi nghe, thần sắc cũng là có chút nghiêm túc trả lời: "Ta trước đó tới qua một lần, lúc ấy vẫn chưa hoàn toàn hoàn tất, bất quá nhìn hẳn là cố định thức. Mà lại như loại này chiến lược hình cứ điểm vị trí đều là chiến lược yếu địa, không có khả năng tùy tiện di động."

"Có thể là, lớn như vậy cứ điểm không có khả năng vô duyên vô cớ biến mất, bình thường dù là biến mất cũng sẽ lưu lại điểm vết tích, nói không chừng là cái nào phân đoạn xuất hiện sai lầm. Nếu không chúng ta trước phái ra nhân viên, đem bốn phía tinh không đều lục soát một lần, nói không chừng sẽ có thu hoạch ngoài ý liệu."

Tô Mạch thần sắc một hồi biến ảo cuối cùng nói.

"Tốt!"

Lâm Diệu Thiên đám người sau khi nghe xong gật đầu đáp, trừ bỏ biện pháp này, bọn hắn hiện tại cũng không có lựa chọn tốt hơn,

"Không qua mọi người muốn cẩn thận một chút, bên này tinh không mười phần nguy hiểm, ra ngoài điều tra rất có thể cửu tử nhất sinh, muốn chuẩn bị tâm lý thật tốt."

Tô Mạch trầm giọng nhắc nhở mọi người.

"Chúng ta biết."

Mọi người vẻ mặt ngưng trọng đáp.

Sau đó Tô Mạch bên trong gãy mất giả lập hình ảnh thông tin, đứng lên.

Tôn Đa Tường thấy Tô Mạch đứng dậy, vội vàng đi tới nói ra: "Lão đại ngươi muốn đích thân đi điều tra? Này có thể quá mạo hiểm hay không, ta để người phía dưới đi liền tốt."

"Không cần, có một số việc vẫn là phải tự mình đi một chuyến, các ngươi an tâm ở chỗ này chờ."

Tô Mạch giao phó xong về sau, cũng không quay đầu lại hướng phía kho chứa máy bay đi đến.

Ở giữa tinh không, từng đài cơ giáp cùng tinh tế chiến cơ theo cá voi xanh hào cùng bóng đen hào thoát ly mà ra.

Tất cả mọi người liếc nhau giải tán lập tức, hướng phía bốn phía tinh không bay đi.

Bảy ngày sau, Tô Mạch điều khiển ngụy V đại sinh vật cơ giáp u ki hãi hùng khiếp vía trốn ở một viên thiên thạch đằng sau.

Tại hắn phía trước nổi lơ lửng một tọa hành tinh kích cỡ tương đương màu xám Trùng Sào, phía trên toàn bộ đều là lít nha lít nhít lõm lỗ thủng, đếm không hết phi trùng vây quanh Trùng Sào.

Lấy loại này Trùng Sào quy mô, tung ra mấy cái hình chữ V côn trùng không có chút nào kỳ quái.

Tô Mạch đè xuống hãi hùng khiếp vía, thấp giọng cùng ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ đường rẽ: "Tình huống như thế nào? Đây không phải cứ điểm, là Trùng Sào a! Đại quy mô như vậy Trùng Sào, ngươi đều có thể quét hình ngộ nhận? Không phải a? Đến cùng chuyện gì xảy ra?"

"Ta từ đầu tới đuôi đều không nói nơi này có cứ điểm, ta chỉ là để cho ngươi biết, nơi này có khả nghi khổng lồ vật thể."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp trả lời.

"Không đúng, không đúng, tình trạng của ngươi không thích hợp, đến cùng chuyện gì xảy ra?"

Tô Mạch rõ ràng phát giác được vấn đề, lấy ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ thực lực, một con kiến cũng đừng nghĩ trốn qua con mắt của nó, như thế đại nhất cái Trùng Sào vậy mà lại phán đoán ngộ nhận?

Đáng tiếc mặc cho Tô Mạch làm sao hỏi thăm, ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ đều hết chỗ chê ý tứ.

"Được rồi, rút lui trước đi!"

Tô Mạch thấy ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ không nói cũng không có tiếp tục cưỡng cầu hỏi nhiều, liền thao túng u ki cơ giáp hóa thành một đạo lưu quang đào tẩu, tốc độ muốn bao nhiêu nhanh chính là có bao nhanh.

"Không tiếp tục tìm rồi?"

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp mà hỏi.

"Không tìm, phụ cận chỗ có địa phương, nên tìm đều tìm, hồi trở lại đi xem một chút những người khác có thu hoạch gì không có."

Tô Mạch thở dài một hơi trả lời.

Hồi lâu sau, Tô Mạch trở về bóng đen hào kho chứa máy bay.

Tôn Đa Tường trước tiên chào đón, kích động nói ra: "Lão đại, ngươi rốt cục trở về."

"Cái khác điều tra nhân viên hồi trở lại đã đến rồi sao?"

"Có thể trở về đều trở về, ngươi là sau cùng trở về."

Tôn Đa Tường vội vàng giải thích nói.

"Đem tất cả mọi người gọi tới phòng họp, chúng ta triển khai cuộc họp."

Tô Mạch suy tư vài giây đồng hồ nói.

"Được rồi!"

Tôn Đa Tường vội vàng đáp.

Sau một lát, Lâm Diệu Thiên, Vương Sách, Thiên Thành Tuyết, trương kém đám người toàn bộ đều đi vào trong phòng họp.

Mặt của mọi người cho đều là trời u ám, không có vẻ tươi cười.

Tô Mạch nhìn thấy tình huống này, trong lòng chính là loáng thoáng có một loại dự cảm xấu.

Hắn vững vàng mở miệng hỏi: "Các ngươi bên kia điều tra như thế nào? Có phát hiện hay không tự do cứ điểm tung tích?"

"Không có, kề bên này chúng ta đều lục soát khắp, vì thế chúng ta còn hao tổn không ít nhân thủ."

Tiêu khải tiến cau mày nói.

Trương kém cũng là sờ lấy cái trán, bất đắc dĩ nói ra: "Ta bên này tình huống cũng giống vậy, hi sinh không ít người, nhưng là đồng dạng không có thu hoạch, Tô Mạch tiên sinh ngươi bên đó đây?"

"Cũng không có thu hoạch."

Tô Mạch tâm tình càng phát ra nặng nề trả lời.

Vương Sách lúc này đứng lên, thở dài một hơi, hướng về phía chỗ có người nói ra: "Ta này có một cái rất tin tức xấu."

Tô Mạch đám người toàn bộ ánh mắt tụ tập trên người Vương Sách.

"Tin tức gì?"

"Vương Khuê tự mình dẫn người, mạo hiểm tiến về cách chúng ta gần nhất Janas vương quốc hậu cần tiếp tế trạm không gian Khắc Ân cách nhìn thoáng qua, kết quả Khắc Ân cách trạm không gian cũng không thấy."

Vương Sách thần sắc phức tạp nói.

Nghe được Vương Sách tin tức này, sắc mặt của mọi người lập tức đều có chút khó coi.

Bản thân tự do cứ điểm không thấy, chính là để bọn hắn cảm giác mười phần quỷ dị, hiện tại ngay cả minh hữu trạm không gian đều không thấy, nói là trùng hợp? Người nào đều không tin.

Đúng vào lúc này Lâm Diệu Thiên cũng mở miệng, hắn hướng về phía chỗ có người nói ra: "Chẳng những minh hữu trạm không gian không thấy, ta chuyên môn đi đến Cao Mạc Thác Tư đế quốc răng nanh cứ điểm vị trí khu vực nhìn thoáng qua, toà kia cứ điểm cũng không thấy."

Nghe được Lâm Diệu Thiên, ở đây tất cả mọi người nhao nhao hít một hơi khí lạnh, cảm giác phía sau lưng phát lạnh.

"Này "

Tô Mạch nghe được hai cái này tin tức, cũng là có chút điểm rùng mình, bên này đến cùng đã xảy ra chuyện gì?

Nếu như vẻn vẹn chỉ là tự do cứ điểm biến mất, còn có thể sử dụng trùng hợp các loại cái cớ miễn cưỡng giải thích.

Hiện tại là đồng minh quốc, quân đế quốc trụ sở hậu phương toàn diện biến mất.

Trong lúc nhất thời phòng họp, tất cả mọi người lẫn nhau nhìn đối phương, đều không có lên tiếng.

Sau một hồi lâu, Diệp Quyền do dự nói ra: "Ta cảm giác phi thường không thích hợp, đóng giữ bộ đội, sẽ không phải là toàn quân bị diệt đi."

Nghe được Diệp Quyền, ở đây tất cả mọi người bỗng nhiên co lại, nếu là toàn quân bị diệt, chuyện kia chính là lớn rồi.

"Theo tình huống trước mắt đến xem, không bài trừ khả năng này, chúng ta khả năng thật muốn cân nhắc hậu cần tiếp ứng căn cứ toàn quân bị diệt tình trạng."

Thiên Thành Tuyết trầm ổn phân tích nói.

"Vậy chúng ta làm sao bây giờ? Chẳng phải là đi một chuyến uổng công."

Tiêu khải tiến nhức đầu nói.

"Còn có thể làm sao? Tiếp ứng cứ điểm cùng bộ đội nếu là diệt, chúng ta cũng chỉ có thể đủ xem như một chuyến tay không, trở về địa điểm xuất phát trở về thông cáo Liên Bang nơi này tình huống mới nhất."

Vương Sách nhắc ra ý nghĩ của mình, nói trắng ra là hắn bắt đầu nửa đường bỏ cuộc.

Ba ~

Lúc này Lâm Diệu Thiên hai tay đập vào bàn hội nghị trên mặt, phát ra tiếng vang lanh lảnh, ngay sau đó hắn đứng lên.

Hắn sắc bén ánh mắt đảo qua ở đây mỗi người, sử dụng không thể nghi ngờ ngữ khí nói ra: "Không thể! Tuyệt đối không thể trở về địa điểm xuất phát!"

"Không phải Lâm Diệu Thiên, chúng ta cũng không muốn trở về địa điểm xuất phát, nhưng là tình huống bây giờ, ngươi cũng nhìn thấy, tự do cứ điểm, minh hữu căn cứ, cùng quân đế quốc hậu phương trụ sở tiếp tế nhiên liệu toàn diện đều biến mất. Khu vực phụ cận chúng ta cũng đều lục soát khắp, vì thế hao tổn nhiều ít người, trong lòng ngươi hẳn là cũng nắm chắc. Trên cơ bản có thể phán đoán nơi này hậu cần bộ đội đã hủy diệt, không quay về có thể làm sao?"

Vương Sách trật tự rõ ràng nói.

"Hậu cần bộ đội hủy diệt, chúng ta liền trực tiếp đem vật tư đưa đến sao cốc thần bên trên thủ vọng giả căn cứ, chẳng lẽ lại bộ đội tiền tuyến cũng có thể biến mất?"

Lâm Diệu Thiên cường ngạnh nói.

Mọi người tại đây nghe được Lâm Diệu Thiên nói muốn đi vào sao cốc thần, từng cái sắc mặt đều cắm sừng.

"Diệu thiên ngươi điên rồi, đưa đến thủ vọng giả căn cứ? Sao cốc thần khủng bố đến mức nào ngươi không rõ ràng a? Chỉ chúng ta đi lên, tám chín phần mười có đi không về!"

Vương Sách quá sợ hãi trả lời.

"Ta cũng phản đối, này quá mạo hiểm."

Tiêu khải tiến cũng tỏ thái độ nói.

Diệp Quyền, trương kém hai người cũng mở miệng khuyên nói ra: "Diệu thiên, này không thực tế, sao cốc thần tình huống như thế nào chúng ta căn bản cũng không rõ ràng. Mà lại vẫn chưa có người nào tiếp ứng, đây không phải đi chịu chết a?"

Tô Mạch thấy ngũ long thủ bên trong có bốn nhà mãnh liệt phản đối, nội tâm cũng là vạn phần kinh ngạc, hắn trong đầu hỏi thăm giả tạo vật kẻ thôn phệ.

"Này sao cốc thần có khủng bố như vậy a?"

"So với trong tưởng tượng của ngươi kinh khủng, sao cốc thần là âm thần tinh tứ đại bảo vệ môi trường tinh một trong, quanh năm gặp lấy phụ thần tinh ảnh hưởng, nội bộ hoàn cảnh cực kỳ ác liệt, thiên tai không ngừng, đồng thời nghỉ lại lấy đếm không hết các loại quái vật. Trên cơ bản đến liền là thập tử vô sinh. Đương nhiên cao phong hiểm phía sau, cũng tương tự đại biểu lãi nặng ích, sao cốc thần phía trên có đếm không hết đắt đỏ tài nguyên, trong đó bao quát hạt nhân nguyên tử kim, vật chất tối, phản vật chất, vĩnh hằng kim vân vân."

"Chẳng lẽ chính là liền ngươi cũng không thể xác thực bảo đảm an toàn của chúng ta a?"

"Không có cách, ta nói thật với ngươi đi. Chúng ta đây chẳng qua là đang khu vực bên ngoài, ta năng lực đã bắt đầu nhận áp chế, càng đến gần phụ thần tinh, ta năng lực bị áp chế càng lợi hại, trước đó giúp ngươi lục soát tự do cứ điểm thời điểm, ta năng lực chính là xảy ra vấn đề."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp giải thích nói.

Tô Mạch hít một hơi thật sâu, có điểm chưa từ bỏ ý định hỏi tiếp.

"Trên tay của ta này hai chiếc cấp 5 thuyền đi một chuyến cũng rất nguy hiểm a?"

"Ngươi này hai chiếc cấp 5 thuyền đối với sao cốc thần tới nói, chỉ có thể nói sinh tồn suất hơi cao một chút, thật chính là muốn tại sao cốc thần trước mặt tùy hứng một điểm, làm sao cũng phải diệt tinh hạm. Không đúng, phổ thông diệt tinh hạm còn chưa đủ tư cách, làm sao cũng phải Truyền Kỳ cấp diệt tinh hạm, mới có thể nói tương đối an toàn."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trực tiếp chọn nói rõ.

"Không phải đâu? Này hơi cường điệu quá."

"Vốn tới đây chính là sự thật, kỳ thật ngươi đạp vào sao cốc thần , tương đương với nửa chân đạp đến bên trên phụ thần tinh, không hề khác gì nhau."

"Vậy nếu là tinh hoàn chi thành bắn tới đâu này?"

Tô Mạch có điểm chưa từ bỏ ý định hỏi.

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm mặc vài giây đồng hồ, sau đó trả lời: "Tinh hoàn chi thành có xác suất sẽ chìm ở chỗ này."

Tô Mạch nghe nói như thế, kém chút nhịn không được bạo miệng thô.

"Không phải đâu? Cái kia quái vật khổng lồ, cũng có xác suất sẽ chìm ở chỗ này?"

"Đúng vậy, không phải ngươi cho rằng tinh hoàn chi thành tại sao muốn cố ý khoảng cách phụ thần tinh xa như vậy, rất lớn nguyên nhân chính là kiêng kị cùng sợ hãi."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ đơn giản trả lời.

Đúng lúc này, tiếng cãi vã kịch liệt đánh gãy Tô Mạch cùng ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ đối thoại, Lâm Diệu Thiên mười phần cường ngạnh nói.

"Sao cốc thần bên trên bộ đội tăng thêm tự do cứ điểm bên trên bộ đội trọn vẹn vượt qua 1 ức, những cái kia có thể là Liên Bang hạch tâm vương bài, bọn hắn nếu là xảy ra chuyện gì, Liên Bang tương đương bị triệt để đả thương nặng. Bản thân vật tư đã sớm này chuyển đến, chúng ta tới đã rất muộn, hiện tại đi đến nơi đây, làm sao có thể cứ như vậy từ bỏ? Chúng ta mỗi chậm một giây chung đem vật tư đưa lên, thủ vọng giả trong căn cứ đồng bào liền muốn nhiều chịu một phần đói bụng, nhiều một phần thống khổ, các ngươi nhẫn tâm cứ như vậy nhìn xem? Nói câu không dễ nghe, bọn hắn tại sao muốn đợi tại khủng bố như vậy tiền tuyến, vì cái gì còn không phải hậu phương chúng ta, bọn hắn là cho chúng ta mà chiến."

"Ai, ngươi nói những này, chúng ta đều biết, có thể là chỉ dựa vào chúng ta thật không thực tế, vẫn là mau chóng trở về địa điểm xuất phát trở lại tinh hoàn chi thành tín hiệu bao trùm khu vực, hướng Liên Bang báo cáo đi."

Vương Sách tận tình khuyên nhủ.

"Các ngươi nếu là sợ hãi không vận, chính chúng ta vận, nhóm vật tư này dù là muốn chìm, cũng chìm ở sao cốc thần bên trên."

Lâm Diệu Thiên Ti hào không có ý lùi bước, lập trường của hắn mười phần kiên định.

Vương Sách bốn người không khỏi lâm vào trầm mặc, không có người lên tiếng, bọn hắn là thật sợ hãi.

Lâm Diệu Thiên nhìn thấy bọn hắn đều không lên tiếng, cũng là càng phát ra tức giận úc.

Ngay tại phòng hội nghị hoàn toàn tĩnh mịch thời điểm, Tô Mạch thanh âm đánh vỡ yên lặng, hắn âm vang hữu lực nói ra: "Ta vô điều kiện đồng ý đăng nhập sao cốc thần, đem vật tư đưa đến thủ vọng giả căn cứ. Ta biết hành động này rất nguy hiểm cùng ngu xuẩn, nhưng là cũng nên có người làm như thế, chúng ta không thể một vị lấy để bộ đội tiền tuyến cho chúng ta phụ trọng tiến lên, chúng ta cũng đem nghiêng hắn tất cả phản hồi bọn hắn."

"Nói rất hay!"

Lâm Diệu Thiên Thính đến Tô Mạch, không khỏi quay đầu nhìn về phía hắn, lạnh lùng con mắt lộ ra vẻ tán thưởng.

Kỳ thật Tô Mạch hoàn toàn không cần thiết tranh đoạt vũng nước đục này.

Vương Sách đám người nghe được Tô Mạch, thần sắc càng phát ra khó coi.

Lúc này Tô Mạch mở miệng nói ra: "Đương nhiên, dù sao hành động này quá mức nguy hiểm, cho nên ta vẻn vẹn đại biểu ta quan điểm của mình, đồng thời sẽ không bắt buộc các ngươi. Vương Sách tiên sinh các ngươi có thể tự do lựa chọn, nếu như các ngươi nghĩ trở về địa điểm xuất phát cũng là không có vấn đề."

Vương Sách đám người mặt mo không ngừng run rẩy, bọn hắn cũng muốn trở về địa điểm xuất phát a.

Vấn đề là hiện ở loại tình huống này, không có cá voi xanh hào cùng bóng đen hào, thuyền của bọn họ muốn bình an trở về địa điểm xuất phát, xác suất thấp đến giận sôi.

Đương nhiên bọn hắn cũng có thể lựa chọn tại nguyên chỗ chờ đợi.

Chờ đợi Tô Mạch bọn hắn theo sao cốc thần trở về địa điểm xuất phát, có thể là cái địa phương quỷ quái này nhiều như vậy quái vật, lại thêm sung mãn quỷ dị, tự do cứ điểm đều biến mất, bọn hắn nào dám dừng lại.

Hơn nữa còn có một điểm, vạn nhất Lâm Diệu thiên hòa Tô Mạch thật thành công đem vật tư vận đến tiền tuyến, sau đó bọn hắn sợ.

Vấn đề này nếu là truyền về Liên Bang, bọn hắn về sau còn thế nào tại Liên Bang hỗn.

Trong lúc nhất thời Vương Sách đám người lâm vào tình cảnh lưỡng nan.

Tô Mạch cùng Lâm Diệu Thiên cũng không có thúc giục bọn hắn làm ra quyết định ý tứ, dù sao như ngươi loại này chưa chạm đến sinh tử đại sự, vẫn là phải để cho người ta suy nghĩ kỹ càng.

Thời gian rất nhanh một chút điểm trôi qua.

Cuối cùng Vương Sách thở dài một hơi, có chút mệt mỏi nói ra: "Thôi, thôi, các ngươi nói rất đúng, thân là Liên Bang một phần tử, làm sao có thể chỉ cân nhắc bản thân an nguy, ta chính là đánh bạc bộ xương già này, cùng các ngươi cùng đi một lần!"

Trương kém nghe được Vương Sách nhả ra, cũng chỉ có thể đủ kiên trì trả lời.

"Được rồi, chết thì chết, không có gì tốt sợ hãi!"

Diệp Quyền cùng Tiêu khải tiến hai người liếc nhìn nhau, lộ ra một nụ cười khổ, hai người không biết làm sao lắc đầu trả lời.

"Đụng một cái đi."

Tô Mạch thấy tất cả mọi người đạt thành nhất trí, liền mở miệng nói ra: "Tốt, tất nhiên đạt thành nhất trí, như vậy mọi người chuẩn bị một chút, chính là lập tức tiến về sao cốc thần."

"Ừm."

Vương Sách đám người nhao nhao đáp.

Không lâu sau đó, bóng đen hào hướng phía sao cốc thần bay đi, cá voi xanh sau theo sát tại sau lưng.

Bóng đen hào trong phòng chỉ huy.

Lâm Diệu Thiên, Vương Sách đám người đều ở nơi này, tương đối cá voi xanh hào nơi này tương đối an toàn, đồng thời mọi người cùng một chỗ, có chuyện gì cũng tốt trước tiên thương lượng.

Tôn Đa Tường nhìn xem quét hình rađa, kinh ngạc báo cáo.

"Lão đại, này bóng đen hào rađa có phải hay không hỏng rồi, làm sao quét hình phạm vi càng ngày càng nhỏ? Còn có định vị trang bị cũng bắt đầu xảy ra vấn đề, này còn thế nào đi thuyền a."

Tô Mạch nghe được Tôn Đa Tường hỏi thăm, cũng là có chút điểm đau đầu, tuy nói là trong dự liệu sự tình, nhưng tổng phải giải quyết.

Thỏa đáng Tô Mạch nhức đầu thời điểm, Lâm Diệu Thiên trầm giọng trả lời: "Đây là hiện tượng bình thường, từ giờ trở đi ngươi có thể không nhìn rađa hệ thống máy quét."

"Kia không thành mắt mù rồi?"

Tôn Đa Tường im lặng trả lời.

"Ngươi có thể dùng hái dùng quang học thành giống thiết bị, càng về sau ngươi sẽ phát hiện, rađa hệ thống máy quét còn không bằng con mắt nhìn dễ dùng."

Lâm Diệu Thiên lạnh nhạt giải thích nói.

"Đóng lại không có vấn đề, vấn đề là chúng ta cần định vị sao cốc thần vị trí, còn có thủ vọng giả căn cứ tọa độ, cũng không thể đủ tối tăm đoán a?"

Tô Mạch nghe đến đó, khóe miệng có chút co rúm, nhức đầu nói.

"Cái này ngươi không cần lo lắng, máy móc mất linh còn có người, vũ tâm!"

Lâm Diệu Thiên trầm giọng quát.

Một bên chờ lấy vũ tâm đi tới.

"Phụ thân!"

"Ngươi đến định vị."

Lâm Diệu Thiên bình tĩnh nói.

Lâm Vũ tâm nhẹ gật đầu, sau đó hướng về phía Tôn Đa Tường nói ra: "Phiền phức giúp ta triển khai ngắm trên khán đài quang học nhìn ra xa trang bị."

"A? Đồ chơi kia không phải sử dụng để thưởng thức vũ trụ cảnh đẹp?"

Tôn Đa Tường đều mộng bức.

"Có thể."

Lâm Vũ tâm mười phần xác định trả lời.

Tôn Đa Tường sau khi nghe xong, cũng không có nói thêm cái gì, liền mở ra đối ứng thiết bị.

Nhìn ra xa bãi đất cao bản nứt ra một lỗ hổng, ngay sau đó một cái cùng loại kính viễn vọng tinh vi thiết bị thăng tới.

Lâm Vũ tâm đi lên, nàng bắt đầu tiến hành quan trắc, nàng mười phần chuyên nghiệp cho ra phản hồi.

"Thả chậm đi thuyền tốc độ, đầu tàu điều chỉnh +0. 3 "

Tô Mạch hết sức tò mò cùng ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ thảo luận: "Dạng này được sao?"

"Có thể thực hiện, vĩnh viễn không nên xem thường nhân lực tác dụng, thời khắc mấu chốt vẫn có thể đưa đến kỳ hiệu. Bọn hắn hiện tại áp dụng phương pháp, kỳ thật ngay tại định vị thiết bị không có hoàn toàn mất đi hiệu lực tình huống dưới, xác định phương vị của mình, lại đối ứng một chút thủ vọng giả căn cứ phương vị tọa độ, sau đó bằng vào quan sát cùng trực giác, giống mù lòa đi tối tăm đạo, đi chỉ dẫn lấy thuyền. Như quả không ngoài vấn đề, hẳn là có thể đến nơi chỉ định tọa độ khu vực phụ cận, đây chính là các ngươi trí tuệ của nhân loại."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp nói.

"Khó được gặp ngươi tán dương."

Tô Mạch nhiều hứng thú cùng ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ câu thông nói.

"Ta không phải khen tán, chỉ là ăn ngay nói thật mà thôi. Bởi vì các ngươi cái này giống loài, ngoại trừ cái này cũng không có khác sở trường , chờ đến sao cốc thần ta năng lực đem lại nhận rất lớn áp chế, không đúng, chính xác tới nói, là tất cả thiết bị điện tử đều sẽ xảy ra vấn đề, ngươi có thể dựa vào cũng chỉ có bản thân, tự cầu phúc đi."

"Khụ khụ, yên tâm, ta sẽ cẩn thận những quái vật kia."

"Ngươi phải cẩn thận chẳng những quái vật cùng quân đế quốc , chờ đến sao cốc thần ngươi chính là có cơ hội tận mắt nhìn đến cái khác văn minh ở tinh cầu khác."

"Khụ khụ, vẫn là không thấy, ta chính là đưa cái hàng."

"Khặc khặc, gặp một lần cũng không phải chuyện gì xấu, mà lại nếu như ngươi có hào hứng, ngươi có thể bắt một chút người ngoài hành tinh, dùng để giao phối sinh sôi. Từ đó thu hoạch được mạnh hơn tổ hợp gien di truyền hậu đại, nói không chừng có thể đản sinh ra càng thêm ưu dị chủng tộc mới."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ rất có hào hứng đề nghị.

Tô Mạch sau khi nghe xong, thần sắc lập tức vạn phần đặc sắc.

"Khụ khụ, khác đùa kiểu này được không."

"Ta mới không có hứng thú cùng ngươi đùa kiểu này, so sánh chủng tộc khác, các ngươi gen quả thực là quá rác rưởi, yếu ớt phải chết, phải biết văn minh khác chủng tộc, bọn chúng thậm chí không cần dựa vào cái gì thiết giáp thiết bị, liền có thể ở trong vũ trụ tự do sống sót. Các ngươi thoát ly cơ giới khải giáp cùng sinh mệnh duy trì hệ thống, không bao lâu nữa chính là ợ ra rắm. Còn có văn minh khác sinh mệnh mức cực hạn động một tí đạt tới mấy ngàn năm, vài vạn năm, thậm chí còn có thể không ăn không uống ngủ đông mấy trăm năm, chớ đừng nói chi là có thân thể, bản thân chính là cầm giữ có lực lượng siêu việt thường nhân, so sánh dưới các ngươi gen không phải rác rưởi là cái gì?"

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trực tiếp phản bác.

Tô Mạch sau khi nghe xong, vậy mà bất lực phản bác, nếu như bất luận bề ngoài còn có hình thái, ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nói vẫn là thật có đạo lý.

Giống như bọn hắn gen thật không có gì đột xuất, yếu ớt phải chết.

Bất quá hắn lại có không có chút nào gật bừa, thế là đáp lại nói.

"Khụ khụ, thôi được rồi, ta cảm thấy gen kém chút thiếu chút nữa không có gì lớn, không cần thiết làm ra cái dị loại ra tới."

"Tùy ngươi."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ lười nhác cùng Tô Mạch giải thích.

Tô Mạch lấy lại tinh thần, tiếp tục ngắm nhìn nơi xa tinh không.

Hiện tại trong phòng chỉ huy tất cả mọi người mười phần khẩn trương, bởi vì rađa các loại thiết bị đã cơ hồ mất hiệu lực, cho nên bọn hắn chỉ có thể dựa vào con mắt quan trắc thẳng tắp phi hành.

Nếu như đụng vào thể tích lớn quái vật, quang học thiết bị có thể bắt được, như vậy còn có thể thích hợp tránh một chút.

Nếu là gặp gỡ loại kia sẽ ngụy trang, hoặc là thể tích nhỏ thực lực rất mạnh quái vật, vậy cũng chỉ có thể kiên trì chiến đấu.

Đánh thắng được còn tốt, đánh không lại liền chuẩn bị xong đời.

Thời gian từng chút một trôi qua.

Theo thuyền đi thuyền, vô cùng hùng vĩ một màn ánh vào trước mắt mọi người.

Ở phía xa tinh không bên trong, một viên thể tích là hằng tinh mấy trăm triệu lần, lớn đến khó mà cân nhắc xích hồng sắc hành tinh ánh vào trong mắt mọi người. Cả viên hành tinh thông mặt ngoài thân thể bên trên, từng đầu thải sắc tạo thành từng dải vật lưu động, đồng thời giăng đầy đếm không hết màu đen điểm lấm tấm, cùng từng cái làm cho người kinh hãi run rẩy vòng xoáy, bóng đen hào cùng cá voi xanh hào tại hắn trước mặt tựa như bụi bặm.

Lâm Vũ tâm lập tức mở miệng báo cáo: "Chúng ta lập tức liền muốn đến nơi sao cốc thần ngoài không gian khu vực, trước tạm dừng đi thuyền, không muốn áp sát quá gần, nếu không sẽ bị hắn kinh khủng dẫn lực hút vào."

"Chờ một chút, viên này sao cốc thần dẫn lực khủng bố như vậy, ngươi xác định chúng ta trở ra, còn có thể ra tới?"

Tôn Đa Tường đầu có chút mộng mà hỏi.

"Cấp 5 hạm thuyền toàn lực thôi động, vẫn là có thể đột phá sao cốc thần dẫn lực. Nhưng là cấp 5 phía dưới chính là không nhất định dễ dùng, đương nhiên cũng có ngoại lệ, chứa đặc thù phản trọng lực trang bị thuyền, là có thể xông ra."

Lâm Diệu Thiên trầm giọng nói.

Tôn Đa Tường đám người sau khi nghe xong có chút thở dài một hơi, có thể ra tới liền tốt.

"Bất quá bây giờ không phải thảo luận ra tới vấn đề, mà là phải nghĩ biện pháp làm sao đi vào. Các ngươi nhìn thấy sao cốc thần tầng khí quyển bề ngoài dị tượng không, cho dù là cấp 5 thuyền cũng không thể đụng chạm, nếu không tám chín phần mười sẽ hạm hủy người vong."

Lâm Diệu Thiên cau mày nói.

"Kia tránh đi không phải tốt."

Tôn Đa Tường thắt tim lại nói.

"Nhưng là có chút ác liệt khí hậu bề ngoài biểu hiện , chờ ngươi thuyền tiến vào thời điểm, cũng sẽ đụng vào. Bình thường thuyền muốn đăng nhập sao cốc thần, đều là phải chuẩn bị từ sớm thật lâu, thủ vọng giả căn cứ có chuyên môn quan trắc nhân viên cùng thiết bị, sẽ giám sát đỉnh đầu khí hậu biến hóa, tìm ra tốt nhất đăng nhập thời gian tiến hành dẫn đạo."

Lâm Vũ tâm rất có kiên nhẫn đối Tôn Đa Tường giải thích nói.

"Vậy có thể hay không liên hệ với thủ vọng giả căn cứ?"

Tô Mạch như có điều suy nghĩ hỏi.

"Không thể, chỉ có tự do cứ điểm bên trong có một bộ đặc thù thông tin thiết bị, có thể cùng thủ vọng giả cơ tiến hành liên hệ."

Lâm Diệu Thiên trực tiếp đâm thủng Tô Mạch huyễn tưởng.

"Kia không có gì đáng nói, chúng ta lại không có chuyên môn quan trắc nhân viên, bề ngoài hơi quan trắc một chút, tình huống không sai biệt lắm liền xuống đi, đánh cược một lần!"

Tô Mạch mười phần dứt khoát nhắc ra đề nghị của mình.

"A? Lão đại này đánh cược sẽ sẽ không quá lớn."

Tôn Đa Tường yết hầu có chút phát khô mà hỏi.

"Ngươi cảm giác cho chúng ta còn có lựa chọn tốt hơn? Không có lựa chọn khác tình huống dưới chính là quả quyết một chút."

Tô Mạch cũng là thông suốt ra ngoài.

"Không sai, bó tay bó chân, sẽ chỉ làm sự tình càng thêm hỏng bét."

Lâm Diệu Thiên cũng là mười phần đồng ý.

Tô Mạch trực tiếp nhìn về phía Vương Sách đám người , chờ đợi bọn hắn tỏ thái độ.

Giờ phút này đám người cũng đều là mang tâm tình nặng nề, nói không sợ vậy cũng là giả, cả đám đều lo lắng bất an.

Vương Sách đám người biểu lộ cũng là lúc xanh lúc đỏ, cái cuối cùng cái cắn răng nói ra: "Là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi, lên đi!"

"Tốt, bóng đen hào, cá voi xanh hào động lực tối đại hóa, mức độ lớn nhất cường hóa tấm chắn năng lượng, kiểm tra tất cả thiết bị cùng tuyến đường."

Tô Mạch bắt đầu chỉ huy ra lệnh.

"Có ngay!"

Tôn Đa Tường đám người lập tức động.

Sau đó Tô Mạch tiếp lấy ra lệnh: "Quan bế đi không cần thiết thiết bị, tiết kiệm động lực nguồn năng lượng. Tất cả thao tác hoán đổi đến dùng tay, miễn cho thiết bị điện tử mất linh hoặc là bị quấy rầy."

"Được."

Tôn Đa Tường vội vàng đáp.

Lâm Diệu Thiên đám người nhìn qua Tô Mạch hạ đạt từng đầu mệnh lệnh, ánh mắt bên trong nhiều một tia dị dạng, bọn hắn không nghĩ tới Tô Mạch tại thuyền trên sự chỉ huy cũng là một tay hảo thủ.

Lâm Vũ tâm nhìn Tô Mạch ánh mắt đều có chút sùng bái.

Đương nhiên Tô Mạch là sẽ không giải thích, đây là ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ cho ra tốt nhất nhắc nhở.

Nếu như đơn thuần thuyền hệ thống hình thông thường thao tác, không ai có thể so với trí tuệ nhân tạo chỉ huy càng thêm ưu việt, nhân vì trí tuệ nhân tạo cân nhắc càng thêm toàn diện.

Ngay sau đó Tô Mạch tuyên bố đổ bộ nhắc nhở.

"Tất cả mọi người nghe lệnh, chúng ta lập tức chính là muốn đi vào sao cốc thần, mỗi người làm tốt phòng hộ chuẩn bị."

Lâm Vũ tâm cũng không có nhàn rỗi, nàng đứng tại nhìn ra xa đài, không ngừng viễn trình quan trắc cùng đo lường tính toán lấy thủ vọng giả căn cứ phương vị, rất nhanh nàng chính là xác nhận địa phương tốt vị.

Nàng đem xác định rõ tham số phản hồi cấp Tô Mạch.

"Thủ vọng giả căn cứ ngay ở chỗ này."

"Tốt, tạ ơn."

Tô Mạch khẽ gật đầu trả lời.

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ khi lấy được xác thực vị trí về sau, bắt đầu tính toán thích hợp điểm vào, mô phỏng an toàn nhất đăng nhập quỹ tích.

Sao cốc thần bề ngoài liếc mắt nhìn sang, giống như không có thay đổi gì, nhưng nếu như rút ngắn nhìn, sẽ phát hiện không phải.

Mặt ngoài tầng khí quyển mỗi một giây đồng hồ, đều sẽ xuất hiện kịch liệt biến hóa, nội bộ không ngừng hình thành màu nâu điểm lấm tấm.

Rất nhanh ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ liền đem tuyển định điểm vào, tại Tô Mạch trong mắt bày ra, ngay sau đó từng đầu nhắc nhở không ngừng lưu động ra tới.

Tô Mạch hít một hơi thật sâu, tự mình thôi động thao tác cán.

Bóng đen hào cùng cá voi xanh hào lập tức động, hướng phía sao cốc thần bay đi.

Chính như vũ tâm nói như vậy, làm bóng đen hào tới gần tới trình độ nhất định, lập tức nhận cường đại dẫn lực ảnh hưởng.

Làm chiếc thuyền xuất hiện nhất định chếch đi, Tô Mạch thần sắc ngưng trọng thao túng thuyền, không ngừng sửa đổi đầu tàu.

Không đến bao lâu, bóng đen hào tiến vào sao cốc thần tầng khí quyển.

Kịch liệt lắc lư tùy theo mà tới.

Đồng thời dưới phi thuyền trĩu xuống tốc độ cấp tốc tiêu thăng, hệ thống đã bắt đầu phát ra cảnh báo.

"Cảnh cáo tốc độ quá nhanh."

"Tô Mạch tốc độ quá nhanh, cái hành tinh này trọng lực rất lớn, quay đầu chúng ta sẽ không kịp giảm tốc."

Một bên Lâm Vũ tâm có chút khiếp sợ ngẩng đầu đối Tô Mạch nói.

"Không sao, chính là duy trì hiện tại cái tốc độ này, chúng ta bây giờ cần phải làm là mau chóng đột phá tầng khí quyển."

Tô Mạch trầm ổn nói.

Lúc này ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ đột nhiên cho ra dự cảnh

"Phía bên phải luồng khí xoáy tại hướng các ngươi tới gần, khí áp cũng đang nhanh chóng lên cao."

Tô Mạch quay đầu hướng về phía Tôn Đa Tường quát: "Mở ra phía bên phải quang học hình ảnh trang bị, đem hình ảnh bày ra."

"Tốt!"

Tôn Đa Tường vội vàng trả lời.

Trong nháy mắt thuyền phía bên phải tia sáng hình ảnh bày biện ra tới.

Chỉ thấy phải nơi xa có một cái cự đại vòng xoáy, bên trong lóe ra lực lượng hủy diệt lôi quang, đồng thời phong bạo lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được đang khuếch đại.

Vương Sách đám người tâm lập tức nắm chặt.

"Phong bạo muốn tới!"

"Đừng hốt hoảng, đi phía trái bên cạnh lại, góc độ sửa đổi 3 độ, không muốn chệch hướng quá lớn, nếu không sẽ quá độ chếch đi tiến vào cái khác phong bạo bao trùm khu vực."

Tô Mạch trầm ổn trả lời.

"Được."

Đúng vào lúc này, bành một tiếng vang thật lớn, đồng thời làm chiếc phi thuyền chấn động mạnh một cái.

Chói tai tiếng cảnh báo vang lên.

"Cảnh cáo, đánh tới bất minh vật thể!"

"Tình huống như thế nào?"

Đám người cũng là không hiểu ra sao.

"Không xong lão đại, tấm chắn năng lượng chính đang nhanh chóng hạ xuống!"

Tôn Đa Tường hoảng sợ quát.

Bất quá cũng may, sau người cá voi xanh hào, ngược lại là không có xảy ra vấn đề.

Lâm Diệu Thiên lúc này mở miệng trầm giọng nói ra: "Có không rõ quái vật quấn ở tấm chắn năng lượng phía trên, hẳn là đối phương đang hấp thụ năng lượng."

Tô Mạch tâm đột nhiên giật mình, ngẩng đầu nhìn về phía đầu tàu, chỉ thấy một đầu toàn thân lóe ra lôi quang, màu đen da lông bên trên đều là gợn sóng tuyến đường vân, mọc ra một đôi cánh hình dáng cánh, đầu như là chim thú, thể tích khổng lồ quái vật, gắt gao khảm tại tấm chắn năng lượng bên trên.

"Này quái vật gì?"

Đám người hãi hùng khiếp vía nói, phải biết này bóng đen hào hiện tại tốc độ bao nhanh, gia hỏa này bị đụng thẳng, vậy mà không có việc gì, ngược lại đang hấp thụ bóng đen hào tấm chắn năng lượng năng lượng.

"Xứng đôi đến, gia hỏa này là là hình chữ V Tinh Anh cấp ô nhiễm dị chủng lôi dực thú!"

Tôn Đa Tường nuốt nước bọt nói.

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ đối Tô Mạch nói ra: "Không thể tại khiến nó hấp thu xuống dưới, bóng đen hào sẽ đánh mất động lực."

"Làm thế nào?"

Tô Mạch vững vàng hỏi.

"Thêm vào tất cả cận trình thủ vệ, còn có chuẩn bị bắn ra đạn đạo , đợi lát nữa giải trừ năng lượng bình chướng, đem đối phương oanh mở!"

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ hồi đáp.

Tô Mạch nheo mắt, bất quá bây giờ giống như cũng không có càng dễ làm hơn pháp, hắn lập tức ra lệnh.

"Thêm vào thuyền bên trong viên kia trọng lực đạn , đợi lát nữa giải trừ năng lượng bình chướng, đem đối phương oanh mở!"

Ở đây tất cả mọi người tâm bỗng nhiên nhảy một cái.

"Khoảng cách quá gần, sẽ làm bị thương đến chính chúng ta."

Vương Sách lo lắng vô cùng nhắc nhở.

"Không có việc gì, bóng đen hào thiết giáp không có yếu ớt như vậy, Tôn Đa Tường lập tức chấp hành!"

Tô Mạch bản thân an ủi nói, hắn đương nhiên biết rõ dạng này có khả năng sẽ làm bị thương đến chính mình. Nhưng là hiện tại cũng không có lựa chọn khác a, chỉ có thể chờ mong chiếc thuyền này cấp thêm chút sức.

"Tốt!"

Tôn Đa Tường cắn răng thêm vào trọng lực đạn!

Rất nhanh hết thảy liền chuẩn bị sẵn sàng, Tôn Đa Tường quay đầu quát.

"Được rồi, lão đại!"

Tô Mạch không chút do dự nghi, trực tiếp phát xạ trọng lực đạn.

Ngay sau đó chặt đứt năng lượng bình chướng!

Oanh!

Lôi dực thú trực tiếp bị trọng lực dây lưng băng đạn đi, thời gian thẻ vừa vặn.

Bất quá không có năng lượng bình chướng bảo hộ, quán tính trùng kích trực tiếp tác dụng tại trên thân hạm.

Làm chiếc thuyền lắc lư càng thêm lợi hại, tất cả mọi người có chút đứng không yên.

Bất quá Tô Mạch rất nhanh liền điều khiển thuyền ổn định, đồng thời một lần nữa khởi động năng lượng bình chướng, nguy cơ cuối cùng là hữu kinh vô hiểm vượt qua.

"Hô. Được cứu."

Tôn Đa Tường vỗ ngực trả lời.

"Không nên khinh thường, chúng ta lúc này mới vừa tiến vào sao cốc thần tầng khí quyển không đến bao lâu, con đường tiếp theo còn dài mà, không có mấy giờ cũng đừng nghĩ kết thúc."

Tô Mạch trầm giọng nhắc nhở.

"Không phải đâu, chúng ta hạ xuống tốc độ nhanh như vậy, còn muốn thời gian dài như vậy."

Tôn Đa Tường một mặt mộng bức, bất quá hắn nhìn xem Lâm Diệu Thiên bọn người không có phản ứng, trong lòng lập tức có đếm, thật muốn thời gian dài như vậy.

Đúng vào lúc này đầu tàu phòng quan sát cửa sổ khu vực, nhấp nhoáng bạch quang chói mắt.

Đem toàn bộ phòng chỉ huy chiếu đặc biệt phát sáng.

"Chuyện gì xảy ra?"

Tô Mạch quay đầu nhìn về phía Lâm Vũ tâm.

Lâm Vũ tâm thân thể run nhè nhẹ, giơ ngón tay lên hướng nơi xa nói ra: "Bên kia giống như có quái vật đang chém giết lẫn nhau!"

Đám người nghe xong, nhao nhao nhìn theo, chính là ở phía xa.

Hai con quái vật khổng lồ quái vật chính đang điên cuồng chém giết, trong đó một đầu không ngừng phun ra kinh khủng cột sáng màu trắng, chính là hắn chiếu sáng làm khu vực.

Vương Sách đám người nhìn xem mặt mo đều tại run rẩy, ở đây không ít người đều tại run lẩy bẩy.

Còn tốt những quái vật này không có để ý bọn hắn chiếc này thuyền, không phải cấp 5 thuyền đều không đủ người ta hủy đi.

Tô Mạch giờ khắc này rốt cuộc minh bạch, ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ vì sao lại nói cấp 5 thuyền đi vào sao cốc thần đều không đủ nhìn. Chính là nơi này tùy tiện sinh động một con quái vật, đều có thể thuyền phá hủy.

"Thế này thì quá mức rồi."

Tô Mạch trầm thấp đối ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nói.

"Không có gì tốt khoa trương, nơi này chính là nguy hiểm như vậy, không muốn phân tâm tiếp tục đột phá!"

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ ngữ khí hiếm thấy mười phần chăm chú, nó hiện tại đang toàn lực chống đỡ kháng kiền nhiễu, quét hình phụ cận hết thảy.

"Ta đã biết."

Tô Mạch hít một hơi thật sâu.

Đúng vào lúc này, đột nhiên làm chiếc bóng đen hào đại lượng đồng hồ đo bắt đầu loạn chuyển, giả lập hình ảnh thao tác màn hình xuất hiện bông tuyết, chính là liền đèn chiếu sáng đều đang lóe lên.

"Chuyện gì xảy ra?"

Lâm Hải đám người như là giống như chim sợ ná hỏi.

"Đừng hốt hoảng, là quấy nhiễu tầng, không thèm đếm xỉa đến liền tốt."

Tô Mạch vững như Thái Sơn ngồi tại trên ghế chỉ huy, không có một vẻ bối rối.

Vương Sách đám người nhìn xem một màn này, không nói ra được hâm mộ a, quá ưu tú!

cùng một quan chỉ huy ưu tú, liền muốn có loại này trước núi thái sơn sụp đổ mà mặt không đổi sắc khí phách.

Một bên Thiên Thành Tuyết, gương mặt trắng nõn lộ ra vẻ tươi cười, bất kể gặp được cái gì, chỉ cần Tô Mạch tại mãi mãi cũng là như vậy đáng tin.

Lâm Tiểu Ngư nhìn Tô Mạch ánh mắt thì càng phát ra sùng bái.

Đương nhiên không có ai biết, Tô Mạch trong lòng giờ phút này cũng là hoảng đến một nhóm.

Tiến vào quấy nhiễu tầng về sau, bóng đen hào đại lượng thiết bị hoàn toàn không thể dùng, hệ thống vũ khí đều xảy ra vấn đề. Hiện tại ngoại trừ có thể điều chỉnh đầu tàu, những chức năng khác trên cơ bản đều không tốt sử.

Lúc này nếu là đụng vào không có mắt quái vật, phiền phức chính là lớn.

Thời gian từng chút một trôi qua.

Toàn bộ phòng chỉ huy an tĩnh dị thường, yên tĩnh đến đi một cây châm xuống tới, đều có thể nghe được.

Mỗi người tâm đều là kéo căng, trong lòng bàn tay đều là mồ hôi, đám người chưa từng có cảm giác đến thời gian khó như vậy sống qua.

Đúng vào lúc này, lóe ra ánh đèn khôi phục bình thường, giả lập chỉ huy màn hình cũng khôi phục như lúc ban đầu, các hạng đồng hồ đo cũng đại thể khôi phục bình thường.

Xem bộ dáng là đột phá quấy nhiễu tầng.

Nhưng là đám người tâm vẫn là không có một chút thư giãn.

Đúng vào lúc này, Tô Mạch mở miệng phá vỡ yên lặng: "Tăng cường sinh mệnh duy trì hệ thống, khởi động phản hệ thống phản lực."

"Rõ!"

Tôn Đa Tường vội vàng tiến thao tác.

Trong chốc lát, làm chiếc bóng đen hào bắt đầu chấn động kịch liệt.

Sau người cá voi xanh hào, cũng bắt đầu bắt chước làm theo.

Thiên Thành Tuyết tò mò hỏi: "Chúng ta sắp đột phá rồi a?"

Đám người ánh mắt nóng bỏng nhao nhao nhìn về phía Tô Mạch , chờ đợi lấy hắn trả lời.

"Hẳn là còn cách một đoạn, nhưng là do ở chúng ta hạm thể tích thuyền quá lớn, nghĩ trong lúc nhất thời giảm tốc là không thể nào. Cho nên muốn sớm giảm tốc, không phải chúng ta làm chiếc thuyền liền sẽ thành một mai đạn đạo."

Tô Mạch mở miệng giải thích.

"Minh bạch."

Thiên Thành Tuyết gật đầu đáp.

Đám người sau khi nghe xong, mặc dù có chút ít thất vọng, bất quá nhãn thần lại sung mãn chờ mong.

Rất rõ ràng bọn hắn khoảng cách thắng lợi đã không có bao xa, lần này hạ cánh khẩn cấp mặc dù có khó khăn trắc trở, nhưng là so với trong tưởng tượng thật tốt hơn nhiều.

Chí ít không có đụng vào ẩn tàng vòng xoáy cùng quá kinh khủng quái vật.

Sau một lát, tại mọi người chờ đợi bên trong bóng đen hào suất đột phá trước tầng khí quyển.

"Đột phá!"

Trương kém có chút kích động quát.

Đám người nhao nhao hướng xuống nhìn lại.

Một mảnh không nhìn thấy cuối đỏ mặt đất màu đỏ đập vào mắt bên trong.

Tại cách đó không xa đại địa bên trên, tọa lạc lấy một tọa thành cái phễu hình kiến trúc, nội bộ trung tâm đứng vững cao tới hơn ngàn mét lăng hình ánh sáng tháp, ánh sáng tháp trên bình đài dọc theo tám đạo cương thiết thông đạo kết nối biên giới phòng ngự tường thành khổng lồ căn cứ.

"Thủ vọng giả căn cứ! Ha ha!"

Đám người kinh hỉ vạn phần quát.

Chính là liền một mực căng thẳng gương mặt Lâm Diệu Thiên cũng hiếm thấy lộ ra mỉm cười.

Tô Mạch cũng là thở một hơi dài nhẹ nhõm, trên cơ bản xem như đột phá thành công, chỉ là có chút tâm mệt mỏi.

Ngay sau đó Tô Mạch cầm lấy máy truyền tin, hướng về phía thuyền chỗ có người nói ra: "Thật cao hứng thông tri các vị, chúng ta đã thành công đột phá sao cốc thần tầng khí quyển, hiện tại thuyền ngay tại giảm tốc, lại quá không lâu sau đó, đem hạ xuống thủ vọng giả căn cứ, cảm tạ các vị trên đường đi ủng hộ, lần này thành công không thể rời đi mọi người phối hợp. Hiện tại ta dặn dò một ít chuyện, sao cốc thần trọng lực chỉ số phi thường cao, tất cả mọi người cần mặc đời thứ hai trở lên cơ giới khải giáp, đồng thời bảo đảm cơ giới khải giáp phản trọng lực trang bị vận hành tốt đẹp, nếu không đem lại nhận trí mạng tổn thương. Mặt khác từ giờ trở đi, tất cả mọi người nghe theo chỉ lệnh, không được tự tiện hành động , bất kỳ cái gì vi quy người, hết thảy coi là có địch ý, người bên cạnh có thể tự hành có thể bắt được."

Tô Mạch tại sau khi thông báo xong, quay đầu dò hỏi.

"Cá voi xanh hào tình huống thế nào."

"Lão đại ngươi yên tâm, cá voi xanh hào theo ở phía sau, một chút sự tình đều không có."

Tôn Đa Tường cười hì hì nói.

"Vậy được, trên cơ bản tính toán đột phá thành công."

Tô Mạch thở một hơi dài nhẹ nhõm.

Mọi người tại đây nghe được Tô Mạch, nhao nhao vang lên hưng phấn tiếng hoan hô, không ít người kích động ôm nhau.

"Quá tốt rồi, thành công!"

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi, Lâm Vũ tâm đột nhiên mở miệng nói ra: "Kỳ quái, giống như có điểm gì là lạ! Thủ vọng giả ngoài trụ sở những cái kia đen nghịt chính là cái gì? Có phải hay không quái vật?"

Trên mặt mọi người vui sướng thần sắc lập tức cứng đờ.

"Tình huống như thế nào?"

Tô Mạch trái tim bỗng nhiên co rụt lại, hắn vội vàng đưa vào chỉ lệnh, dùng quang học hình ảnh hiện ra thủ vọng giả bên ngoài căn cứ tình huống cụ thể.

Rất nhanh hình ảnh nổi lên.

Chỉ thấy lớn như vậy thủ vọng giả căn cứ, bên ngoài khắp nơi đều là quái vật.

"Nhiều như vậy quái vật, căn cứ bị vây công rồi sao? Mau nhìn xem bên trong căn cứ tình huống."

Lâm Diệu Thiên sắc mặt nặng nề nói.

"Tốt!"

Tô Mạch vội vàng điều chỉnh quang học thành giống thiết bị, đem bên trong căn cứ hình ảnh bày biện ra tới.

Kết quả đám người trong nháy mắt trợn tròn mắt, làm cái căn cứ khắp nơi đều là tổn hại vũ khí, cùng bị phá hủy kiến trúc hài cốt, căn bản là không nhìn thấy một cái người phòng thủ.

Cũng không như trong tưởng tượng chiến đấu kịch liệt.

Thậm chí còn có thể nhìn thấy không ít phi hành dị chủng, ở căn cứ bên trong bay tới bay lui.

"Tình huống như thế nào? Căn cứ luân hãm a?"

Vương Sách đám người nghẹn ngào nói.

Bọn hắn tâm tình vào giờ khắc này tựa như xe cáp treo một dạng thay đổi rất nhanh, thật lâu không thể bình phục.