Xuất phát

Tôn Đa Tường nghe đến đó, kích động vạn phần nói ra: "Được rồi! Lão đại, có ngươi câu nói này, núi đao biển lửa ta đều cùng định ngươi, ta đã sớm không muốn làm."

Tôn Đa Tường nghe đến đó, kích động vạn phần nói ra: "Được rồi! Lão đại, có ngươi câu nói này, núi đao biển lửa ta đều cùng định ngươi, ta đã sớm không muốn làm."

Một bên Mạc Bảo Khắc cũng là hâm mộ vạn phần, đáng tiếc hắn vẫn là không có can đảm đụng lên đến, nói cũng muốn cùng một chỗ hỗn.

Hắn vẫn rất có tự mình hiểu lấy, đừng nhìn trên tay hắn thuộc hạ thật nhiều, trang bị cũng nhìn quá khứ, nhưng là chiến đấu tố chất thật sự là quá kém.

Hoàn toàn không có cách nào cùng Tôn Đa Tường trên tay đám kia kẻ liều mạng bằng được.

Phải biết lúc trước vây công quân đế quốc bộ đội thời điểm, Tôn Đa Tường trên tay đám kia kẻ liều mạng, sức chiến đấu không kém cỏi chút nào Tiêu Ôn trên tay chính quy bộ đội, thậm chí càng thêm hung.

Nếu như khi đó đổi thành bản thân bộ đội đi lên, cho dù là số lượng so với đối phương nhiều, cũng bị giết đến đánh tơi bời.

Tô Mạch nhìn thấy một bên Mạc Bảo Khắc một bộ mười phần hâm mộ bộ dáng, quay đầu nói với hắn: "Ngươi cũng không cần hâm mộ, hảo hảo ở tại địa tinh phát triển, coi là hậu cần, có chỗ tốt cũng không thiếu được ngươi."

Mạc Bảo Khắc cánh mũi phập phồng lập tức chua chua, nước mắt đều nhanh lưu lại, mười phần khoa trương trực tiếp ngồi xổm xuống, ôm lấy Tô Mạch đùi.

"Lão đại, ta liền biết ngươi sẽ không vứt bỏ ta "

Nước mắt nước mũi một thanh một thanh hướng Tô Mạch trên đùi cọ.

"Này này, đủ rồi, đủ."

Tô Mạch mặt đều đen.

Làm bình minh ánh nắng dâng lên thời điểm.

Tô Mạch cùng Tôn Đa Tường, Mã Khả đám người đã tại cấp 3 chiến hạm thuyền trong phòng chỉ huy.

Chương Hào hướng về phía Tô Mạch nói ra: "Lão đại nhân đều đủ, Mạc Bảo Khắc cũng phát đến tin tức, hắn đã giải quyết cất cánh giấy phép, chúng ta có thể xuất phát."

"Đi."

Tô Mạch cũng không có nói nhảm.

"Được rồi!"

Tôn Đa Tường tự mình điều khiển thuyền cất cánh.

Tô Mạch ngắm nhìn bầu trời xanh thẳm, đối ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nói ra: "Chờ rời đi địa tinh phía sau, hỗ trợ cảnh giới một chút. Nếu có quá mạnh quái vật tới gần, chúng ta tốt tiến hành lẩn tránh, "

"Ừm."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp đáp ứng tới.

Sau một lát, hạm đội xuyên phá tầng khí quyển tiến vào trong vũ trụ, xa xa ngắm nhìn nơi xa tinh không.

Có thể nhìn thấy không ít lộng lẫy khói lửa nổ tung, địa tinh phụ cận tinh không, khắp nơi đều là đang tiến hành kịch liệt giao chiến.

Liên Bang gần đất vũ trụ bộ đội phòng ngự, toàn bộ bị sai phái ra tới.

Trừ bỏ chính thức biên đội hạm đội, trong vũ trụ hiện tại cơ hồ không nhìn thấy tư nhân hạm đội.

Lúc này trên tần số truyền tin công cộng, thỉnh thoảng có thể nghe được nhân viên tác chiến dồn dập cầu viện âm thanh.

"V23 vũ trụ phòng ngự khu, quái vật số lượng quá nhiều, phụ cận có rảnh rỗi hay không hạm đội, thỉnh cầu trợ giúp!"

"E 123 vũ trụ phòng ngự khu, trinh sát đến mãnh liệt không gian ba động, nghiêm trọng hoài nghi có mới lỗ sâu sắp tạo ra, thỉnh cầu trợ giúp."

Lúc này, ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ tại Tô Mạch trong đầu bày biện ra một cái phạm vi tinh đồ.

Phía trên tiêu ký lít nha lít nhít điểm đỏ cùng điểm màu lục.

Điểm đỏ đại biểu du đãng phụ năng quái vật, điểm màu lục thì đại biểu cho Liên Bang bộ đội phòng ngự.

Theo quan sát góc độ đến xem, có thể nhìn thấy toàn bộ địa tinh liền giống bị điểm đỏ biên chế lưới bao vây giống như.

"Làm cái quỷ gì, làm sao nhiều như vậy quái vật? Bọn chúng là thế nào xuất hiện."

Tô Mạch tuy nói có làm chuẩn bị tâm lý, nhưng cũng là bị giật mình, bất quá cũng may những quái vật này số lượng mặc dù đông đảo, nhưng là cao cấp tương đối ít.

"Theo đại diện tích lỗ sâu ra tới, không cần phải để ý đến những quái vật kia , dựa theo cái này đường thuỷ đi, có thể tối đại hóa tránh đi những cái kia du đãng quái vật. Vượt tới gần tinh hoàn chi thành, chính là càng phát ra an toàn."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trả lời đồng thời, quy hoạch ra một đầu thông hướng tinh hoàn chi thành tốt nhất đường thuỷ.

"Ta hiểu được, đúng, nhiều như vậy quái vật vòng quanh tại tinh hoàn chi thành phụ cận, tinh hoàn chi thành đều không động một cái a? Nó không sợ bị quái vật trùng kích a?"

Tô Mạch hiếu kì hỏi thăm ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ.

"Ngươi sẽ quan tâm không khí phiêu đãng bụi bặm a?"

"Coi như ta không có hỏi."

Sau đó Tô Mạch đi đến bàn điều khiển trước mặt , dựa theo ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ nhắc nhở, đưa vào đường thuỷ số liệu.

"Lão đại ngươi đây là?"

Tôn Đa Tường nghi hoặc nhìn xem Tô Mạch.

"Dựa theo cái này đi! Cái khác không cần quản."

"Được."

Tôn Đa Tường tín nhiệm vô điều kiện Tô Mạch.

Sau mười hai tiếng, Tô Mạch hạm đội hữu kinh vô hiểm đến nơi tinh hoàn chi thành biên giới.

Phụ trách điều khiển Tôn Đa Tường, nhịn không được thở dài một hơi.

"Hô ~ cuối cùng bình an đã tới."

Hắn dọc theo con đường này, tâm vẫn luôn là dẫn theo.

Đúng vào lúc này, đột nhiên chúng tay của người cơ toàn bộ chấn động một cái.

Tô Mạch đám người hiếu kì cầm lên, kết quả bọn hắn phát hiện, toàn bộ thu đến đều là tinh hoàn chi thành ban bố quần thể tin tức.

"Cấp C nhiệm vụ đi săn quý: Các vị thân yêu Thiên Chi Bôi người dự thi, bởi vì không ổn định phụ năng ảnh hưởng, đại lượng quái vật thông qua lỗ sâu tiến đến, anh dũng các dũng sĩ là các ngươi đại triển thân thủ thời điểm. Phàm là đi săn tinh hoàn chi thành phụ cận du đãng quái vật, đồng thời đem hắn thi thể mang đến tinh hoàn chi thành, liền có thể nhận lấy kếch xù thù lao cùng điểm cống hiến."

"Lão đại nhiệm vụ a, đây là chúng ta lần thứ nhất thấy tinh hoàn chi thành tuyên bố nhiệm vụ, ta nghe nói tinh hoàn chi thành nhiệm vụ là tặc cảm thấy khó lấy được."

Tôn Đa Tường đám người ngạc nhiên vạn phần nói.

"Xem xét chính là quần thể nhiệm vụ, không có giá trị gì, chính là khổ lực mà thôi. Loại này đi săn nhiệm vụ, lĩnh tiền nhiều nhất chính là so với ngươi trả giá hao tài nhiều một chút, kiếm không có bao nhiêu, chỗ tốt duy nhất chính là có thể góp nhặt một chút điểm cống hiến."

Tô Mạch vốn còn muốn khen phía dưới tinh hoàn chi thành hào phóng, kết quả phát hiện bọn hắn thật không là bình thường qua loa. Yếu lĩnh ban thưởng còn phải đem quái vật thi thể đưa qua, bản thân quái vật thi thể chính là rất đáng tiền.

"Kia thôi được rồi."

Tôn Đa Tường nghe Tô Mạch này nói, cảm giác không quá có lời.

"Không nói những thứ này, tranh thủ thời gian hạ xuống đi."

"Có ngay, lão đại ngươi muốn làm chuyện gì, ta giúp ngươi đi."

"Không cần, ngươi chính là trên thuyền các loại tin tức ta."

Tô Mạch mở miệng nói ra.

"Được rồi."

Tôn Đa Tường mặc dù có hơi thất vọng, cũng không có kiên trì.

Không lâu sau đó, Tô Mạch một cá nhân xuất hiện tại tinh hoàn chi thành thương nghiệp trên đường, nơi này vẫn như cũ siêu cấp náo nhiệt, phảng phất phụ năng bạo động cùng nơi này không có nửa xu quan hệ.

Lúc này Tô Mạch đột nhiên phát giác được một việc.

"Tiểu phệ, ngươi có hay không cảm thấy có điểm không thích hợp a."

"Thế nào?"

"Ta phát hiện từ khi tiến vào tinh hoàn chi thành, tâm tình tiêu cực giảm xuống không ít, giống như khôi phục lại phụ năng bộc phát trước đó trạng thái, không cần tận lực áp chế."

Tô Mạch ngạc nhiên nói.

"Không có có cái gì kỳ quái đâu, ngươi trên người chúng phụ năng ô nhiễm sở dĩ sẽ xao động, là nhận lấy phụ thần tinh ba động ảnh hưởng. Tinh hoàn chi thành có thể chống cự loại ảnh hưởng này, bởi vậy tiến vào tinh hoàn chi thành về sau, ngươi tự nhiên cũng cảm giác được khác biệt. Mặt khác tinh hoàn chi thành nội bộ là không có phụ năng virus ô nhiễm, nơi này không khí là tinh khiết, đây cũng là vì cái gì nhiều người như vậy liều mạng muốn di cư đi lên."

Ngụy tạo vật chủ kẻ thôn phệ trầm thấp trả lời.

"Ta hiểu được, chính là nếu như điều kiện cho phép, tốt nhất là một mực đợi tại tinh hoàn chi thành."

Tô Mạch gật gật đầu nói.