Loạn Ba Hải

Hỏa hệ Linh tộc nữ tử trên đỉnh đầu Linh Khí Hộ Thuẫn, cơ hồ là trong nháy mắt liền tại Viên Hồng kim côn bên dưới sụp đổ tan rã, nặng như ngàn tấn một côn, trực tiếp đập vào trán của nàng phía trên.

Hỏa hệ Linh tộc nữ tử trên đỉnh đầu Linh Khí Hộ Thuẫn, cơ hồ là trong nháy mắt liền tại Viên Hồng kim côn bên dưới sụp đổ tan rã, nặng như ngàn tấn một côn, trực tiếp đập vào trán của nàng phía trên.

Hắn cái ót tại chỗ óc bắn loạn, tựu liền hắn toàn bộ thân thể, cũng trong nháy mắt biến thành một đoàn huyết vụ bạo tán ra.

Khổng lồ lực lượng bên dưới, tựu liền hắn nguyên thần đều chưa từng trốn chạy mà ra, tựu bị bàng bạc lực lượng đè ép thành bản nguyên nhất linh lực, bốn phía tản ra.

Một tên Luyện Hư sơ kỳ tu sĩ, liền như vậy bị Viên Hồng một côn đánh giết, chân chính hình thần câu diệt.

Lôi hệ Linh tộc nữ tử cũng phải hoa dung thất sắc, hai chân đều cơ hồ đứng không vững, tu tiên mấy ngàn năm, chưa từng gặp được như thế hung thần ác sát, đặc biệt là nàng Tam muội óc rạn nứt tràng cảnh, như là ác mộng đồng dạng, sâu sắc mà đâm vào hắn trong linh hồn.

Nàng vô luận như thế nào đều chưa từng nghĩ tới cảnh tượng như vậy, đại tỷ bị người ngang eo chém làm hai đoạn, Tam muội óc rạn nứt, thân thể cũng bị băng tán thành một đoàn huyết nhục, tựu liền hắn toàn thân linh cốt, cũng vỡ vụn thành từng mảnh.

Cảnh tượng như vậy, nhượng nàng toàn thân đều bủn rủn lên.

Viên Hồng thấy thế, trong mắt sát khí tràn trề, mảy may cũng không lòng thương hương tiếc ngọc, trong tay kim côn vòng quanh người xoay tròn một vòng lần nữa bị hắn giơ lên cao cao, khí thế bàng bạc nháy mắt khóa chặt Lôi hệ Linh tộc nữ tử, bỗng nhiên vung vẩy mà xuống.

"Ầm ầm ~~ "

Không khí nháy mắt bị áp súc, phát ra trận trận tiếng kêu thét, kim côn còn chưa từng đến đỉnh đầu, Lôi hệ Linh tộc nữ tử đã cảm thấy một cỗ giống như núi uy áp đè xuống, thân thể mềm mại của nàng cũng không khỏi tự chủ hướng phía dưới rơi xuống.

"Bổn tiên tử liều mạng với ngươi." Tựa hồ là tại cực hạn dưới áp lực, Lôi hệ nữ tử vật cực tất phản, càng là nháy mắt thanh tỉnh bình tĩnh lại.

Hắn đáy mắt lộ ra nồng đậm như là như thực chất cừu hận, trên thân thể mềm mại, bắt đầu hiện ra lít nha lít nhít lôi quang, cơ hồ là trong khoảnh khắc, hắn toàn thân đều bao bọc ở một cái to lớn lôi cầu phía trên.

Nàng mặt xinh phía trên hiển lộ ra một tia thống khổ, chỗ mi tâm, càng là lập loè một đoàn bạch quang, lóa mắt đến cực hạn.

Đồng thời hắn thân thể cũng bắt đầu bành trướng, liền như là bong bóng đồng dạng, vô tận lôi quang hội tụ ở xung quanh, ngưng tụ ra một cái có đủ trăm trượng lớn nhỏ lôi cầu.

Lôi quang tàn phá bừa bãi, càng là dẫn động trên hư không mây đen, rơi xuống từng đạo lôi quang, chu vi mấy trăm trượng bên trong, đều bao phủ tại một phiến lôi quang bên trong.

"Không tốt, nàng muốn tự bạo nguyên thần." Cách đó không xa truyền đến Lâm Tuyết Oánh tiếng kinh hô.

Viên Hồng cũng là nheo mắt, trên mặt hiển lộ ra kinh sợ.

Luyện Hư kỳ tu sĩ nguyên thần tự bạo, thế nhưng là không phải chuyện đùa, thật muốn nhượng nàng tiếp tục áp súc đan điền khí hải, một khi bạo phát, sợ là ngàn dặm bên trong đều sẽ bị san thành bình địa.

Viên Hồng cùng Lâm Tuyết Oánh hai người, cho dù không chết, cũng tất nhiên thân thụ trọng thương.

Hai người tâm tư tại trong nháy mắt, thay đổi thật nhanh vô số lần.

Chính thấy Lâm Tuyết Oánh ánh mắt sáng ngời, hư huyền ở xung quanh chín vòng trăng tròn nhao nhao xuyên qua phía sau hắn biến mất vô tung, ngay sau đó Lâm Tuyết Oánh xa xa một chỉ hư không, trên hư không đột nhiên hiện ra một đạo màn sáng, che khuất bầu trời, cơ hồ đem toàn bộ Nguyệt Thần Sơn đều bao khỏa trong đó.

"Chúng ta đi." Lâm Tuyết Oánh kéo lại Viên Hồng, Viên Hồng phản ứng cũng là cực nhanh, Thánh Lân Phần Thiên Công tại trong nháy mắt bị thôi phát đến cực hạn.

Hai người pháp lực cùng khí huyết lập tức dung hợp, hóa thành một đạo kinh thiên độn quang, bay vút lên trời, mà nguyên bản Viên Hồng bố trí Băng Vụ Tỏa Tiên Hàn Quang Trận bao phủ phạm vi, cũng gấp kịch thu nhỏ, trong chớp mắt tựu thu nhỏ đến toàn bộ Nguyệt Thần Sơn bổ sung vào trăm trượng phạm vi bên trong.

Lúc này Băng Vụ Tỏa Tiên Hàn Quang Trận bên trong, lôi quang đã nồng đậm làm cho người ta không cách nào nhìn thẳng.

Lôi hệ Linh tộc nữ tử một khuôn mặt đẹp đã là hiện ra huyết hồng chi sắc, ánh mắt bên trong đều là điên cuồng biểu tình, nàng nhìn chăm chú Lâm Tuyết Oánh cùng Viên Hồng hai người phi độn phương hướng: "Bổn tiên tử mặc dù là chết, cũng muốn kéo các ngươi đệm lưng."

Thê lương giọng nói rơi xuống, lập tức bộc phát ra, Băng Vụ Tỏa Tiên Hàn Quang Trận ngưng tụ lồng sáng, trong khoảnh khắc sụp đổ tan rã, chu vi trên hư không, từng cây trận kỳ cùng từng cái trận bàn nhao nhao hiển hiện mà ra, sau đó theo "Phanh phanh" âm thanh, nhao nhao vỡ ra.

Vô tận lôi quang, tạo thành một cái hình cầu, dùng Nguyệt Thần Sơn làm trung tâm, cấp tốc khuếch tán ra tới, những nơi đi qua, sơn băng địa liệt, vô số cổ mộc sinh linh, đều tại nháy mắt hóa thành hư không.

Lâm Tuyết Oánh cùng Viên Hồng hai người mới vừa phi độn gian lận trượng, tựu bị to lớn lôi cầu đuổi tới sau lưng, mắt thấy đã vô pháp tránh né.

Tay áo vừa vung xuống, Lâm Tuyết Oánh chu vi hiện ra vài mặt óng ánh long lanh tấm chắn, phồng lớn đến mấy chục trượng lớn nhỏ, ngăn tại phía trước hai người.

Viên Hồng giữa hai lông mày lóe qua một tia kiên định, trên thân kim lân bắn ra chói mắt kim quang, hắn trong tay kim côn càng là trong khoảnh khắc phồng lớn đến mấy chục trượng lớn nhỏ, hắn hơi thoáng qua, càng là bắn tới Lâm Tuyết Oánh trước người.

"Hừ, ta ngược lại muốn xem xem, ngươi cái này nguyên thần tự bạo, đến tột cùng có uy lực gì." Viên Hồng trên thân đột nhiên bắn ra một đạo kinh người khí huyết chi lực, cỗ lực lượng này trực tiếp đem Lâm Tuyết Oánh bao khỏa, Lâm Tuyết Oánh còn chưa từng phản ứng lại, tựu cảm nhận được một cỗ khổng lồ lực lượng bỗng nhiên lui tới, đem hắn thân thể lôi kéo, như điện hướng nơi xa bay đi.

Viên Hồng chính là như là giáp vàng chiến thắng đồng dạng, ngăn tại vô cùng to lớn lôi cầu trước đó, Thánh Lân Phần Thiên Công nháy mắt thúc đẩy sinh trưởng đến cực hạn.

"Phanh phanh phanh." Viên Hồng thân thể bên trên, càng là trực tiếp lại mọc ra hai đầu cánh tay, hắn trong tay kim côn cũng trong nháy mắt biến thành hai cái, hai cái kim côn giơ lên cao cao, bí mật mang theo phá núi liệt hải chi uy, bỗng nhiên nện xuống.

"Ầm ầm ~~" hư không rung động, đại địa phía trên nháy mắt nứt toác ra, chính thấy lôi quang bắn ra bốn phía, phóng lên cao, mà kim sắc quang mang cũng như thái dương đồng dạng, chiếu sáng tứ phương, đại địa phía trên, liền như là sóng lớn đồng dạng, dùng Viên Hồng làm trung tâm, bốn phía chập trùng mà đi, một mực kéo dài đến ngoài trăm dặm mở.

"Ách ~~ "

Đầy trời linh quang bên trong vang lên rên lên một tiếng, Viên Hồng thân hình khổng lồ, càng là như là một viên sao băng đồng dạng, hướng về phương xa vọt tới, liền như là một khỏa màu vàng lưu tinh.

Một mực bắn ra có đủ hơn trăm dặm, sau đó trực tiếp rơi vào trong dãy núi, biến mất vô tung.

Mà nguyên bản bạo phát lôi quang, vậy mà tạo thành một lỗ hổng, tại kéo dài ra đi trăm dặm về sau, liền bắt đầu lực kiệt, bắt đầu băng tán biến mất.

Hồi lâu sau, thiên địa lần nữa khôi phục bình tĩnh.

Chính thấy liên miên trong dãy núi, dùng Nguyệt Thần Sơn làm trung tâm, trăm dặm phương viên, trực tiếp bị san thành bình địa, mà lại trên mặt đất cũng là khe rãnh liên tiếp, nguyên bản dòng suối nhỏ cùng hồ lớn, cũng đều vô ảnh vô tung, có thể nói là một mảnh bừa bộn.

Hơn hai trăm dặm bên ngoài, tại một cái thâm cốc bên trong, mặt đất bị nện ra một cái có đủ trăm trượng lớn nhỏ hố to, trong hố hãy còn khói bụi bao phủ.

Lúc này một đạo màu xanh linh quang từ trên trời giáng xuống, xuyên qua thâm cốc bên trong, không quản cái kia đầy trời khói bụi, một đầu xông vào trong đó.

Chốc lát sau, Lâm Tuyết Oánh tại một phiến đá vụn bên trong, tìm đến đã đã hôn mê Viên Hồng.

Hắn thân thể đã khôi phục nguyên trạng, ban đầu một bộ áo giáp, đã phá thành mảnh nhỏ, hắn trên thân cũng là vết thương chồng chất, những này vết thương đều hiện ra dài gần tấc lưỡi dao, hiển nhiên là hắn thi triển Thánh Lân Phần Thiên Công về sau, mọc ra kim lân vỡ vụn phía sau sinh ra

Lâm Tuyết Oánh trong mắt rưng rưng, đầy mặt cháy bỏng biểu tình đi tới Viên Hồng trước người, tại phát hiện hắn hơi hơi chập trùng lồng ngực về sau, mới nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm.

"Ngốc đồ nhi, ngươi vì sư nương, kém chút đem mạng nhỏ vứt bỏ." Lâm Tuyết Oánh lấy ra một khối khăn tay, nhẹ nhàng đem Viên Hồng trên mặt tro bụi lau chùi sạch sẽ, sau đó vận chuyển pháp lực, đem hắn trên thân đá vụn dời đi.

Lâm Tuyết Oánh hết sức rõ ràng, nếu không phải Viên Hồng ở lúc mấu chốt dùng thân thể bảo vệ chính mình, lấy nàng nhục thân chi lực, cho dù dựa vào mấy kiện pháp bảo, cũng chưa chắc có thể ngăn cản xuống tới, dù cho ngăn cản xuống tới, sợ là cũng muốn thân thụ trọng thương, thoi thóp.

Bây giờ Viên Hồng mặc dù hôn mê đi, nhưng dùng Lâm Tuyết Oánh đối với Thánh Lân Phần Thiên Công lý giải, nàng biết, Viên Hồng chỉ cần có còn lại một hơi, liền có thể thông qua thời gian tới khôi phục, cái này cũng là Thánh Lân Phần Thiên Công nghịch thiên chỗ.

Lâm Tuyết Oánh vận chuyển pháp lực, nâng lên Viên Hồng, tìm một cái phương hướng về sau, lập tức biến thành một đạo độn quang, bay đi, đang bay ra đi mấy chục trượng về sau, tựu chậm rãi ẩn nặc thân hình, biến mất tại mênh mông man lâm bên trong

Bữa cơm công phu về sau, từ đằng xa hướng phía Nguyệt Thần Sơn vị trí, phóng tới từng đạo độn quang, đủ mọi màu sắc.

Bọn hắn đang bay tới Nguyệt Thần Sơn về sau, không khỏi lộ ra hoảng sợ biểu tình, bởi vì nguyên bản cao vút trong mây Nguyệt Thần Sơn, lúc này đã lõm xuống hơn phân nửa, không chỉ như thế, chu vi trong vòng trăm dặm bừa bộn cảnh tượng, càng làm cho bọn hắn tâm thần chập chờn.

"Vệ Sương ba tỷ muội ở lại trong cung hồn đăng tất cả đều đã tắt, cũng chính là nói các nàng đã hình thần câu diệt." Trên hư không, đang đứng một tên đầy mặt sương lạnh xinh xắn nữ tử, một thân cung trang ăn mặc, nhưng hắn trên thân phát tán hàn ý, nhưng là nhượng người chung quanh cũng không dám tiếp xúc quá gần.

Người này chính là Hàn Nguyệt Cung cung chủ - Vân Tinh, một tên Hợp Thể hậu kỳ Linh tộc tu sĩ.

Nghe nói về sau, Vân Tinh cũng không ngôn ngữ, mà là trầm mặc lại.

"Nghe nói Vệ Sương ba tỷ muội, tại mấy chục năm trước bắt đến một tên nhân tộc nữ tử, tên này nhân tộc nữ tử thân có Hàn Nguyệt Thánh thể, các nàng hiển nhiên là muốn muốn làm trái trong cung cấm lệnh, nghĩ muốn đem nữ tử này luyện chế thành Nguyệt nô, chính là không biết đến tột cùng xảy ra chuyện gì, vậy mà dẫn đến ba người các nàng tất cả đều hình thần câu diệt."

"Có khả năng hay không các nàng luyện chế ra tới Nguyệt nô, mất đi khống chế, đưa các nàng ba người giết chết?"

"Nơi này bừa bộn cảnh tượng, vừa nhìn liền biết, chính là một tên Luyện Hư tu sĩ tự bạo, mới có thể đạt tới hiệu quả, chẳng lẽ là tên kia Nguyệt nô không cam lòng bị khống chế, lựa chọn tự bạo? Mà Vệ Sương ba tỷ muội không phòng bên dưới, thành đệm lưng?"

"Lời này có lý, rất có thể đúng là như thế?"

Chung quanh Hàn Nguyệt Cung đệ tử nghị luận sôi nổi, nói ra chính mình suy đoán, mà vị kia Hàn Nguyệt Cung chủ, từ đầu đến cuối đều chưa phát một lời.

Qua hồi lâu sau, nàng mới mở miệng nói ra: "Chuyện hôm nay, không muốn tiết lộ ra ngoài, đồng thời Hứa trưởng lão, sai phái trong cung đệ tử, đem chu vi trong vòng vạn dặm sưu tầm một phen, nhìn một chút có không khả nghi tu sĩ, một khi có chỗ phát hiện lập tức bẩm báo, không muốn đánh cỏ động rắn."

"Tôn chỉ." Hắn bên thân một tên tuổi già nữ tử khom người thi lễ một cái, xoay chuyển khống chế độn quang rời đi.

Đương nhiên các nàng cũng không biết, lúc này Lâm Tuyết Oánh đã mang theo hôn mê Viên Hồng, đã sớm ly khai ngoài vạn dặm.

Vạn dặm mặt biển, càng là hiện ra hai loại hoàn toàn khác biệt nhan sắc, liền như là một đầu tuyến, một mực kéo dài đến Vân Thiên phần cuối.

Một bên hiện ra màu đen sẫm, một bên chính là hiện ra màu xanh nhạt.

Mà tại màu xanh nhạt bên kia, sóng lớn cuồn cuộn, hơn nữa còn quỷ dị hiện ra lộn xộn hình dạng, sóng lớn lẫn nhau đối hướng, tiếp đó dẫn tới càng thêm bốn phía cuồn cuộn sóng lớn, lộ ra mười phần làm cho không người nào có thể lý giải.

Một đạo màu xanh sẫm hồng quang từ đằng xa phóng tới, có chút gập lại về sau, trực tiếp hướng phía màu xanh nhạt bên này phóng tới, rất nhanh liền rơi xuống phía trên mặt biển mấy chục trượng độ cao.

Linh quang tứ tán mà đi, hiển lộ ra một tên chừng hai mươi tuổi thanh niên tuấn tú, chính là Tiêu Lâm.

Tiêu Lâm nhìn lấy trước mắt cái kia hỗn loạn sóng lớn, tự lầm bầm nói ra: "Nơi này hẳn là Loạn Ba Hải a?"

Tiêu Lâm đã từng lý giải đến, Thánh Lân nhất tộc chỗ nghỉ lại địa phương, chính là cái này Loạn Ba Hải.

Hắn tại phát hiện Thánh Lân nhất tộc khả năng cùng chính mình tu luyện Thánh Lân Phần Thiên Công có liên quan về sau, liền ý định đến đây dò tìm một phen.

Khoảng thời gian này vừa vặn nhàn rỗi xuống tới, vì thế mới căn cứ địa đồ ghi chép, đi tới cái này Loạn Ba Hải.

Tiêu Lâm cùng trong đầu địa đồ so sánh một phen, tại xác nhận nơi này chính là Loạn Ba Hải về sau, lập tức hóa thành một đạo độn quang, sát mặt biển, hướng phía Loạn Ba Hải chỗ sâu vọt tới.

Loạn Ba Hải bao phủ phạm vi cũng là không nhỏ, Tiêu Lâm một mực tìm nửa ngày thời gian, mới nhìn đến phía trước xuất hiện mảng lớn hoang vu hòn đảo, những hòn đảo này tụ lại cùng một chỗ, nhìn từ đằng xa đi, vậy mà thật như là từng mảnh từng mảnh kim lân đồng dạng.

Trên hòn đảo sinh hoạt không ít người, mà lại tại hòn đảo chu vi, cũng xây dựng rất nhiều bến đò, bến đò bên trong ngừng đỗ lấy to to nhỏ nhỏ thuyền, nhỏ bất quá dài hơn một trượng, lớn tắc có mấy chục trượng thậm chí dài hàng trăm trượng.

Tiêu Lâm hơi hơi sau một hồi trầm tư, thân hình thoắt một cái, tiếp đó linh quang tiêu tán, thân ảnh của hắn cũng biến mất vô dụng vô tung.

Trong đó lớn nhất một hòn đảo, tựa hồ là chính tại tổ chức một cái phiên chợ, người người nhốn nháo, lộ ra mười phần náo nhiệt.

Không có chú ý tới, tại phiên chợ một cái nơi hẻo lánh, vô thanh vô tức xuất hiện một người, gương mặt của hắn, cái cổ cùng với trần trụi đi ra trên cánh tay, lác đác bao trùm lấy rất nhiều màu vàng lân mịn, chính là Tiêu Lâm.

Bên cạnh một cái chính tại bày sạp lão giả, lập tức lộ ra không dám tin biểu tình, còn chưa chờ hắn có phản ứng, Tiêu Lâm đột nhiên nhìn về phía hắn, trong mắt màu xanh quang mang chợt lóe lên.

Lão giả kia lập tức sửng sốt, trong ánh mắt không dám tin, cũng biến thành mê mang.

Chốc lát sau, đợi hắn lấy lại tinh thần, lúc trước đột nhiên xuất hiện người kia đã biến mất vô tung, lão giả dùng sức dụi dụi con mắt, vẫn không có nhìn thấy người kia.

"Chẳng lẽ là già rồi, liền ánh mắt cũng bắt đầu mờ." Tự lẩm bẩm một câu về sau, tựu tiếp tục ngồi tại trên quầy hàng ngủ gật lên.

Tiêu Lâm chính là tại phiên chợ bên trên chậm rãi đi về phía trước, hắn nhìn lấy chung quanh Thánh Lân nhất tộc người, trong lòng tràn ngập nghi hoặc.

Thánh Lân nhất tộc bộ dáng, cùng hắn thi triển Thánh Lân Phần Thiên Công về sau hình thái, mười phần tương tự, cho nên Tiêu Lâm mới hoài nghi mình tu luyện Thánh Lân Phần Thiên Công, cùng cái chủng tộc này khả năng có liên hệ nào đó.

Nhưng hắn cũng chỉ là hoài nghi, cũng không dám xác định, dù sao trên thế giới này trùng hợp sự tình vẫn là rất nhiều.

Hiển nhiên nơi đây là một cái phiên chợ, trên chợ buôn bán vật phẩm, phần lớn là một chút sinh hoạt vật phẩm, có cá có thịt, cũng có chút ít rau quả, nhìn thấy dạng này phiên chợ, Tiêu Lâm cũng có một loại lâu ngày không gặp cảm giác quen thuộc.

Một bên tại phiên chợ bên trên đi dạo, Tiêu Lâm một bên suy tư, từ chỗ nào bắt đầu.

"A?" Tiêu Lâm đột nhiên dừng bước, nhìn lấy trước người quầy hàng, nguyên lai cái này trên quầy hàng buôn bán cũng không phải là những cái kia sinh hoạt vật phẩm, mà là từng quyển từng quyển ố vàng sách vở.

Những này trên sách danh xưng, Tiêu Lâm vừa nhìn liền biết, đều là một chút sơ giai công pháp luyện thể.