Lựa chọn rời đi

"Phanh ~~" Cốc Âm chém giết Bặc Nguyệt về sau, trên lòng bàn tay ấn ký lập tức sụp đổ ra tới, biến mất không thấy.

"Phanh ~~" Cốc Âm chém giết Bặc Nguyệt về sau, trên lòng bàn tay ấn ký lập tức sụp đổ ra tới, biến mất không thấy.

Trên mặt hắn hiển lộ ra kích động dị thường biểu tình, hướng Tiêu Lâm sâu sắc khom người thi lễ một cái: "Cốc Âm đa tạ Tiêu tiền bối."

"Cốc huynh không cần khách sáo, ngươi ta vốn là đồng đội, lẫn nhau giúp đỡ trợ giúp vốn cũng nên, huống hồ trước đó Tiêu mỗ chiếm tiện nghi, trước tiên giải trừ cấm chế, đã từng hứa hẹn hiệp trợ hai vị giải trừ cấm chế, tự nhiên cũng muốn làm đến." Tiêu Lâm không có chút nào Luyện Hư cảnh tu sĩ giá đỡ, khẽ cười nói.

"Không nghĩ tới Tiêu. Tiêu tiền bối vậy mà tại ngắn như vậy thời gian tiến giai Luyện Hư cảnh, cái này cũng thật là ta cùng Cốc Âm đạo hữu phúc tinh đây." Chu Đan Ngọc đôi mắt đẹp lưu chuyển tầm đó, nhìn quanh sinh huy, nhìn hướng Tiêu Lâm ánh mắt cũng là tràn ngập kính nể.

"Vì chém giết Bặc Chương, Tiêu mỗ cũng nỗ lực cái giá không nhỏ, tại cái này về sau, vì có thể thuận lợi hơn thay hai vị cũng giải trừ cấm chế, Tiêu mỗ mới mạo hiểm trùng kích Luyện Hư cảnh, cũng may vận khí không tệ, vậy mà thành công." Tiêu Lâm khiêm tốn nói ra.

Cốc Âm cùng Chu Đan Ngọc hai người, cái kia không phải tu luyện đã ngoài ngàn năm nhân tinh, tự nhiên nhìn ra Tiêu Lâm trong lời nói khiêm tốn, hiển nhiên là không nghĩ quá nhiều đàm luận chuyện này.

Hai người bọn họ đều là hóa thần đỉnh phong chi cảnh, tự nhiên biết trùng kích Luyện Hư cảnh hung hiểm, nếu là không có năm phần trở lên nắm chắc, là không thể nào lựa chọn trùng kích Luyện Hư cảnh.

Hai người cũng đều rất thức thời lại không đàm luận chuyện này.

Cốc Âm nhẹ nhàng thở dài một tiếng, nói ra: "Nhắc tới, ta cùng Chu tiên tử đều là được tiền bối đại ân, cái kia Bặc Chương nói cho cùng, cũng là tiền bối một người chém giết, hắn đầu người nguyên bản cũng nên Quy tiền bối tất cả, không gì đáng trách, Cốc mỗ cứ việc cảnh giới thấp kém, nhưng ngày sau tiền bối nhưng có phân phó, Cốc mỗ tự nhiên là toàn lực ứng phó, tuyệt không thoái thác."

"Nếu như tiền bối để mắt Đan Ngọc, Đan Ngọc cũng nguyện ý cống hiến sức lực." Bên cạnh Chu Đan Ngọc cũng sâu sắc khom người thi lễ một cái, gương mặt xinh đẹp bên trên tràn đầy ngưng trọng biểu tình.

Tiêu Lâm nghe nói, nhất thời hiển lộ ra mấy phần ngoài ý muốn biểu tình, hắn vốn chỉ là hoàn thành tự thân hứa hẹn mà thôi, cũng không chân chính để ở trong lòng, nhưng phản ứng của hai người rõ ràng không phải như thế, mà là đem chính mình xem như ân nhân cứu mạng, hai người ngôn ngữ cũng rõ ràng là đang bày tỏ chân thành, ngược lại là có chút vượt quá Tiêu Lâm ngoài ý liệu.

Nhưng Tiêu Lâm nghĩ lại, trước mắt nhân tộc suy thoái, chính mình vừa mới phi thăng Linh giới không lâu, có thể nói là một người cô đơn, nhiều mấy cái bằng hữu, đều là tốt.

Mà lại hắn tại phàm trần bản thân liền là Đại Hoàng Hạo Nhiên Thiên Tông tông chủ, thậm chí có chính mình thế lực về sau làm việc tiện lợi.

Nghĩ tới đây, Tiêu Lâm không khỏi mở miệng nói ra: "Cốc huynh, Chu tiên tử không cần đa lễ, các ngươi hậu ái, Tiêu mỗ lĩnh."

Cốc Âm cùng Chu Đan Ngọc hai người nghe nói, ngược lại là trong lòng vui mừng, bọn hắn biết Tiêu Lâm trên thực tế đã tiếp nhận bọn hắn, có thể lưng tựa một vị Luyện Hư cảnh tu sĩ, đối với bọn hắn mà nói, tự nhiên cũng là có trăm lợi mà không có một hại.

"Bây giờ cái này Linh Trạch Sơn mỏ quặng chu vi, Cốt tộc người xuất hiện càng ngày càng nhiều, nhìn tới cách ngả bài chính diện chém giết đã không xa, Tiêu tiền bối có tính toán gì?" Cốc Âm lúc này mở miệng hỏi.

Tiêu Lâm hơi sững sờ, hắn lúc này nghĩ đến tự nhiên là viên kia long tinh, bất quá nghe Cốc Âm lời nói, cũng là nhượng hắn bắt đầu suy tư.

Chính mình nếu đã hết lòng tuân thủ hứa hẹn, cho hai người giải trừ Linh tộc cấm chế, trước mắt ba người đã là thân tự do, hoàn toàn không tất yếu tiếp tục đợi tại cái này Linh Trạch Sơn khoáng mạch phụ cận.

Mà lại một khi thế cục chuyển biến xấu, song phương chân chính triển khai đại quy mô chém giết, Tiêu Lâm mặc dù đã tiến giai Luyện Hư cảnh, nhưng cũng không dám quá mức bất cẩn, sa vào đến loại này Tu Tiên Giới trong chiến tranh đi.

"Các ngươi hai vị đây?" Tiêu Lâm trầm mặc một phen về sau, hỏi ngược lại.

"Đã cấm chế đã giải trừ, hai người chúng ta tính toán phản hồi nhân tộc, dù sao hai tộc đại chiến, nơi này đã không phải là chỗ an toàn, chúng ta bực này hạng bét chủng tộc, càng là không chịu chào đón, rất có thể tại thời chiến bị bắt làm tráng đinh, sung làm pháo hôi." Chu Đan Ngọc mở miệng nói ra.

Bên cạnh Cốc Âm cũng là liên tục gật đầu, hiển nhiên biểu thị đồng ý.

"Nơi này cự ly Bắc Thiên toái cảnh, lộ trình xa xôi, chẳng lẽ hai vị liền như vậy phi độn trở lại hay sao?" Tiêu Lâm không hiểu hỏi.

Nghe nói, Cốc Âm cười khổ nói: "Lộ trình mặc dù xa một chút, nhưng thông qua các đại Tiên thành tầm đó truyền tống trận liên hệ, đại khái cũng có thể giảm bớt hơn phân nửa cự ly, thời gian còn lại, cũng chỉ có thể dựa vào chính mình, cũng may Bắc Thiên toái cảnh vốn là Bắc Thiên vực một bộ phận, tầm đó cũng không đặc biệt hung hiểm chi địa, chỉ cần trên đường cẩn thận một chút, phản hồi nhân tộc còn là không thành vấn đề."

Tiêu Lâm nghe nói gật đầu, tiếp đó nói ra: "Như thế, hai vị tựu trước tiên phản hồi trong tộc a, Tiêu mỗ nghĩ tại cái này Bắc Thiên vực lịch luyện một đoạn thời gian."

"Tiêu tiền bối nghĩ muốn ở chỗ này?" Hai người đều sửng sốt.

"Hai tộc đại chiến, bây giờ chính là khúc nhạc dạo, một khi chân chính khai chiến, tử thương vô số, tiền bối mặc dù tiến giai Luyện Hư cảnh, nhưng cũng khó đảm bảo không mất, huống hồ Linh tộc cùng Cốt tộc đại chiến, đối với chúng ta mà nói, dù sao cũng là ngoài cuộc chi chiến, có thể không tiếp cận đi, còn là không muốn tiếp cận đi tốt." Cốc Âm khuyên nhủ nói ra.

Tiêu Lâm nghe nói không khỏi cười nói: "Cốc huynh không nên hiểu lầm, Tiêu mỗ mặc dù tạm thời sẽ không phản hồi nhân tộc, nhưng cũng không phải tiếp tục ở chỗ này, sung làm pháo hôi, mà là sẽ rời đi nơi đây, tại cái này Bắc Thiên vực các đại Tiên thành bên trong du lịch một phen mở mang tầm mắt, đồng thời cũng củng cố một thoáng cảnh giới, nói không chắc Tiêu mỗ sẽ hướng phía phương bắc từ từ lịch luyện, sau cùng lại phản hồi nhân tộc đây."

"Nguyên lai như thế." Hai người nghe nói, lúc này mới yên lòng lại.

"Đã Tiêu tiền bối lòng có tính toán, như vậy chúng ta xin từ biệt." Lại rảnh rỗi hàn huyên vài câu về sau, Cốc Âm trước tiên mở miệng tạm biệt.

"Chậm đã."

Tiêu Lâm tựa hồ đột nhiên vang lên cái gì, lâm thời gọi lại xoay người hai người.

"Tiền bối nhưng còn có dặn dò gì?"

Tiêu Lâm trầm mặc một phen tiếp đó nói ra: "Tiêu mỗ có một chút tẩu tán thân bằng, hai vị nếu là nghe đến tin tức của bọn hắn, còn phiền toái chiếu cố một hai, như thế Tiêu mỗ đi trước cám ơn."

"Tiêu tiền bối phân phó, hai người chúng ta tự nhiên hết sức nỗ lực, chúng ta trở lại nhân tộc về sau, tất nhiên sẽ thông qua chúng ta riêng phần mình bằng hữu tới lưu ý tiền bối thân bằng hạ lạc."

Cốc Âm cùng Chu Đan Ngọc hai người thụ sủng nhược kinh, vội vàng mở miệng trả lời.

"Như vậy đa tạ." Tiêu Lâm nói xong, đem tính danh từng cái nói ra, bao quát Lâm Tuyết Oánh, Hạ Mạt, Dạ Nguyệt Tâm, Viên Hồng, Loan Linh, các loại, từng cái danh tự tại Tiêu Lâm hiện lên trong đầu mà ra, những tên này gánh chịu lấy hắn quá nhiều ký ức, đồng thời đã hồi lâu chưa từng tại trong đầu hắn xuất hiện.

Cốc Âm cùng Chu Đan Ngọc hai người đem những tên này nhớ cho kỹ về sau, nhao nhao ôm quyền xoay người ly khai.

Đợi hai người hoàn toàn biến mất ở phương xa mây trời tầm đó, Tiêu Lâm mới nhẹ nhàng thở dài, trên thân linh quang chợt lóe, biến thành một đạo độn quang, trong chớp mắt tiêu thất vô tung.

Hắc Trạch Sơn khoáng mạch

Trong đại điện, chính có hai tên Ải Thổ tộc nhân, chính là Diêm Kiều cùng Diêm Lộ hai người.

"Phu quân, long tinh đã thành thục." Diêm Lộ khắp khuôn mặt là vui mừng biểu tình, mở miệng nói ra.

"Thời điểm cuối cùng đã tới, chỉ cần đem long tinh mang về trong tộc, chúng ta vợ chồng hai người liền là một cái công lớn, đến thời điểm trong tộc ban thưởng đầy đủ chúng ta trùng kích Hóa Thần cảnh, như thế cũng không uổng hai người chúng ta tại cái này Hắc Trạch Sơn, đợi mấy trăm năm lâu."

"Còn là phu quân nghĩ chu toàn, chỉ cần có thể đem long tinh đưa về trong tộc, bực này đại công, trong tộc khẳng định sẽ tận lực chu toàn, giải trừ chúng ta thổ nô thân phận, chúng ta cũng có thể trở lại trong tộc." Diêm Lộ nhẹ nhàng thở dài một tiếng, mở miệng nói ra.

"Hừ, Diêm Lộ, ngươi còn là quá mềm lòng, chúng ta luân lạc tới hôm nay tình trạng, là người nào làm hại? Thù này chúng ta nhất định muốn báo." Diêm Kiều trên mặt lóe ra rét lạnh sát khí, tức giận nói.

"Thế nhưng là?"

"Không có thế nhưng là, hiện tại chúng ta đi lấy long tinh, từ ngươi đưa về trong tộc." Diêm Kiều khoát tay áo, đánh gãy Diêm Lộ lời nói, tiếp đó hóa thành một đạo linh quang, ly khai đại điện, hướng phía mỏ quặng vọt tới.

Thoáng qua tầm đó, tựu mất đi bóng dáng.

"Vì cái gì?" Chốc lát sau, Hắc Trạch Sơn vang lên một tiếng phẫn nộ gầm thét, Diêm Lộ trợn mắt hốc mồm nhìn chăm chú trước mắt, một bộ vẻ mặt không thể tin được, Diêm Kiều chính là khuôn mặt vặn vẹo biến hình, sát khí tràn trề.

Nguyên lai ở trước mặt bọn họ một khối thông thể huyết hồng cự thạch, cự thạch vị trí trung tâm, nhưng là bị đục ra một cái động lớn, nguyên bản ẩn tàng trong đó long tinh đã là tung tích mịt mờ, biến mất không thấy.

Cái này khiến Diêm Kiều nhất thời nổi trận lôi đình lên.

"Ai? Đến tột cùng là ai? Vậy mà biết nơi này, đồng thời còn tại long tinh đúng lúc thành hình thời khắc, đem hắn lấy đi, đáng giận, quá đáng giận." Diêm Kiều một tiếng nộ hống, một quyền đập vào cự thạch phía trên.

Theo "Oanh ~" một tiếng nổ vang, màu hồng cự thạch toàn bộ vỡ ra, bắn ra bốn phía mảnh vỡ, cơ hồ tràn ngập toàn bộ lòng núi.

Bên ngoài mấy vạn dặm một cái sơn Hắc Sơn động bên trong, theo một đạo hồng quang loé lên, hiện ra một cái đầu người lớn nhỏ hình trái tim tảng đá, tảng đá thông thể óng ánh long lanh, như là màu hồng bảo thạch đồng dạng, màu hồng linh vận ở trong đó lưu chuyển bất định, lộng lẫy tột cùng.

Tiêu Lâm mang trên mặt vẻ vui mừng, hắn ly khai Hắc Trạch Sơn thời gian không ngắn, cũng chưa ôm lấy hi vọng quá lớn, hắn thấy, cái kia long tinh rất có thể đã hoàn toàn thành hình, bị Diêm Kiều vợ chồng lấy đi, hai người một khi lấy đi long tinh, cái kia không cần phải nói khẳng định là trở về Ải Thổ tộc.

Chính mình cho dù cảnh giới lại cao hơn một tầng, cũng là không dám đi Ải Thổ tộc bên trong giật đồ.

Nhưng nhượng Tiêu Lâm vạn không có nghĩ tới là long tinh còn tại, mà lại tại hắn tới đây ngày thứ ba tựu triệt để vững chắc thành hình, Tiêu Lâm tự nhiên cũng là không chút khách khí đem hắn lấy đi, đồng thời lập tức ly khai Hắc Trạch Sơn khoáng mạch.

Lúc này long tinh, liền như là một khỏa sống sót trái tim đồng dạng, không ngừng phun trào ra ngoài dồi dào linh khí, tại linh khí này bên trong mang máng xen lẫn một tia kỳ quái năng lượng.

Tiêu Lâm cứ việc còn không rõ ràng cỗ năng lượng này công hiệu, nhưng lại suy đoán ra cỗ năng lượng này hẳn là trong truyền thuyết tiên linh chi khí.

Tiên linh chi khí là Tiên linh mạch căn bản, chính là trong thiên địa bản nguyên chi lực biến thành, trong truyền thuyết, tiên linh chi khí tinh thuần đến cực hạn, liền là chân chính tiên nhân thu nạp tiên khí.

Nhưng chân tướng đến tột cùng làm sao, liền không có người biết được, chí ít tại cái này Linh giới, nên là không tồn tại Chân Tiên, tự nhiên cũng không có người có thể trực tiếp thu nạp tiên khí đến đề thăng tu vi.

Long tinh là Tiên linh mạch hạch tâm, trước mắt Tiêu Lâm trong tay long tinh, bất quá là vừa mới thành hình, nếu là đem hắn để vào Long Linh tổ mạch bên trong, đợi một thời gian, liền có thể đem Long Linh tổ mạch, đề thăng tới nhất giai Tiên linh mạch tầng thứ.

Bắc Thiên toái cảnh bên trong, nhân tộc khống chế địa vực là không có Tiên linh mạch, mà chính mình nếu là có thể đem viên này long tinh, để vào bất luận cái gì một đầu Long Linh tổ mạch bên trong, đều có thể bỗng dưng đản sinh ra một đầu Tiên linh mạch.

Đây đối với nhân tộc mà nói, ý nghĩa không thể bảo là không lớn.

Bất quá, Tiêu Lâm tại suy tư qua đi, lại cũng không tính toán làm như thế, mà là nghĩ đến Đề Hàn tiên phủ, Đề Hàn tiên phủ bên trong tựu có một đầu Long Linh tổ mạch, mà lại Đề Hàn tiên phủ bên trong cấm chế, đều tại khống chế của hắn bên dưới, dạng này cho dù đản sinh ra nhất giai Tiên linh mạch, cũng không cần lo lắng dẫn tới quá nhiều người chú ý.

Trọng yếu nhất chính là Đề Hàn tiên phủ, vị trí Bắc Thiên cực địa, mười phần ẩn nấp, như thế cũng thuận tiện chính mình ngày sau ở bên trong bế quan tiềm tu.

Nghĩ tới đây về sau, Tiêu Lâm đã có quyết định, hắn đem long tinh tầng tầng phong ấn lên, sau đó để vào hộp ngọc, thu vào tinh giới bên trong.

Sau nửa canh giờ, một đạo bích quang phóng lên cao, hướng cao trăm trượng phía sau có chút gập lại, sau đó bay ra mấy trăm trượng tựu ẩn nặc hành tích, biến mất không thấy.

"Đùng ~~ "

Bạch Cốt Điện bên trong, Mai Cốt tộc thiếu tộc trưởng Bặc Cương, một bàn tay đập vào bạch cốt ghế dựa trên lan can, viên kia khỏa đầu lâu cốt xếp lên tay vịn lập tức bị vỗ nát bấy, hóa thành cốt phấn, bốn phía tản ra.

Phía dưới quỳ rạp trên đất Bặc Huyết đầu lâu thấp cơ hồ dán vào trên mặt đất, hừ lạnh nước đọng nước đọng chuyến rơi xuống trên đất.

"Đáng giận, Bặc Dương cùng Bặc Nguyệt hai người vậy mà gần như đồng thời bị giết, Linh tộc cái kia thịnh Ngọc Long tuyệt đối không có bản lãnh lớn như vậy, đến tột cùng là ai?" Bặc Cương diện mục dữ tợn, trên mặt phủ đầy sát khí.

Bặc Dương cùng Bặc Nguyệt hai người là hắn coi trọng nhất thuộc hạ, trong ngày thường cơ hồ như hình với bóng, nhưng hắn chính là đem bọn hắn phái đi ra bất quá mấy ngày, vậy mà liền liên tiếp hồn đăng dập tắt, cái này khiến hắn làm sao không giận?

Bạo nộ chốc lát sau, Bặc Cương dần dần tỉnh táo lại.

"Chẳng lẽ là cái kia Tiêu Lâm? Không có khả năng, hắn có thể chính là cái Hóa Thần cảnh tu sĩ, làm sao có thể liên tiếp chém giết Bặc Dương cùng Bặc Nguyệt hai người? Tựu tính hắn đã tiến giai Luyện Hư cảnh, cũng làm không được mới là, mà lại dùng Bặc Dương cùng Bặc Nguyệt hai người chiến lực, cho dù không địch lại, cũng không đến mức hình thần câu diệt, liền Âm thần đều chưa từng trốn ra?"

Bặc Cương tự lẩm bẩm, phía dưới Bặc Huyết nhưng là không dám thở mạnh tức một thanh.

Nghĩ nửa ngày cũng nghĩ không ra cái nguyên do mà tới, hắn tiếp đó ánh mắt phát lạnh, nhìn về phía quỳ mọp ở phía dưới Bặc Huyết, đáy mắt hàn quang chợt lóe lên.

"Bặc Huyết, uổng bản thiếu tộc trưởng như thế coi trọng với ngươi, để ngươi suất lĩnh ba ngàn tiên quân cướp lấy Linh Trạch Sơn, nhưng ngươi nhưng là trúng Linh tộc bố trí tới mai phục, ba ngàn tiên quân hao tổn một nửa , dựa theo tộc quy, sợ là muốn đưa ngươi lên Trảm Thần Đài."

"Thiếu tộc trưởng tha mạng, Bặc Huyết nguyện ý máu chảy đầu rơi, tận tâm tận lực hầu hạ thiếu tộc trưởng, chỉ cầu thiếu tộc trưởng tha Bặc Huyết một mạng." Bặc Huyết sợ đến hồn phi phách tán, một trương gương mặt xinh đẹp không có chút nào huyết sắc, dập đầu như giã tỏi, đủ loại xin tha khẩn cầu nói.

Bặc Cương nghe nói, đáy mắt đắc ý quang mang chợt lóe lên, chốc lát sau, mới mở miệng nói ra: "Nể tình ngươi như thế trung thành bản thiếu tộc trưởng phân thượng, lần này tựu tha cho ngươi khỏi chết, ngươi tay cầm bản thiếu tộc trưởng Mai Cốt lệnh, đi tới trong tộc tập hợp bát thần tướng đến đây, lần này bản thiếu tộc trưởng đem thân chinh Linh Trạch Sơn. Trảm Long Khuy Thiên Thuật bắt buộc phải làm, nếu là lần này lại thất bại, kết cục gì, Bặc Huyết ngươi nên hết sức rõ ràng?"

Bặc Huyết nghe nói, nhất thời gương mặt xinh đẹp bên trên hiển lộ ra hết sức vui mừng biểu tình.

"Bặc Huyết minh bạch."

"Hưu ~~" một viên tuyết trắng lệnh bài hóa thành một đạo bạch quang, bắn ra, Bặc Huyết đưa tay mượn nhờ, cung kính dập đầu một cái về sau, trên thân linh quang lóe qua, sau một khắc, đã là biến mất tại trong đại điện.

Bặc Cương nhìn lấy đại điện lối ra, trên mặt hiển lộ ra nụ cười quái dị.

"Lần này thật không dễ dàng được đến cơ hội này, bản thiếu tộc trưởng thế tất yếu đạt được kiện kia hỗn độn đồ vật, ngày sau dẫn dắt Mai Cốt tộc, trở thành Cốt tộc bên trong bá chủ, đến thời điểm, ha ha, bản thiếu tộc trưởng liền là Cốt tộc chân chính chúa tể."