Mâu thuẫn!

P/S: Cầu donate! Cầu donate! Cầu donate!!!!!!!

P/S: Cầu donate! Cầu donate! Cầu donate!!!!!!!

Cầu donate!Cầu donate!Cầu donate!!!!!!

Rất nhiều đạo diễn cũng rất thích hút thuốc.

Lớn như vậy trong phòng họp.

Tràn ngập nồng đậm mùi khói, chuyện này đối với không yêu hút thuốc Chu Dương tới nói tương đương gian nan.

Bất quá, phòng họp chỉnh thể phi thường hài hòa, rất nhiều ngũ đại đạo diễn cũng đang trò chuyện bản thân năm nay cùng sang năm kế hoạch an bài.

Chu Nghệ Lâm hai tay cầm điếu thuốc, phảng phất trong lúc lơ đãng đang tán gẫu bên trong tiết lộ ra bản thân « Hoàng Kim Giáp » đang quay nhiếp thời điểm, cũng đã bán ra Mexico phương bản quyền, lão Mỹ bên kia cũng đối « Hoàng Kim Giáp » thật cảm thấy hứng thú, gần đây ngay tại trò chuyện kịch bản cùng bản quyền vấn đề...

Rất nhiều ngũ đại đạo diễn nghe được cái này thời điểm, cũng hướng về phía Chu Nghệ Lâm một trận thổi phồng.

Tại từng đợt truy phủng bên trong, Chu Nghệ Lâm nhưng lại sâu kín thở dài một hơi.

Nói trong nước điện ảnh hoàn cảnh thật sự là quá kém, Hoa Hạ điện ảnh ngành tương quan đối điện ảnh bồi dưỡng quá ít, không có biện pháp tẩm bổ mảng lớn không nói, nhường bọn hắn tại hải ngoại không nói nên lời, càng làm cho bọn hắn thật không thẳng lưng cái.

Hắn nhường một đám ngũ đại đạo diễn cũng phi thường tán đồng, đặc biệt là một cái gọi Tào Bang quốc đạo diễn càng là thở dài một hơi, nói liên tục bản thân điện ảnh đâu chỉ khuyết thiếu bồi dưỡng, căn bản chính là chẳng quan tâm, dã man sinh trưởng tình trạng, thậm chí còn có chỗ chỉ mà nhìn xem trận này hội nghị người đề xuất Trương Kiến Quốc, nói Trương Kiến Quốc quá keo kiệt, cũng công kích Hoa Hạ một chút điện ảnh chế độ không hoàn thiện...

Trương Kiến Quốc từ đầu đến cuối cũng lộ ra tiếu dung, đối bọn hắn nói lên ý kiến gật gật đầu.

Ngoại trừ những thứ này bên ngoài, ngồi tại rất chủ vị Trần Khải lại trò chuyện hải ngoại điện ảnh lễ bên trong một ít chuyện.

Nói Tây Phương điện ảnh cỡ nào cỡ nào tự do, cỡ nào cỡ nào tốt, Hoa Hạ điện ảnh hoàn cảnh là cỡ nào cỡ nào thối, thậm chí trò chuyện lên Hoa Hạ mê điện ảnh cùng truyền thông, toàn bộ mẹ nó không có tố chất, quá ảnh hưởng mảng lớn ấp.

Hắn tự nhiên cũng đưa tới một nhóm người tán đồng, mặc dù năm ngoái « Thiên Cực » thật sự là có chút xấu hổ, nhưng làm ngũ đại đạo diễn nhân vật thủ lĩnh một trong, Trần Khải bỏ mặc tại trên quốc tế vẫn là tại Hoa Hạ bên trong cũng có phân lượng nhất định, tại điện ảnh ngành tương quan bên trong, cũng là nguyên lão cấp tồn tại.

Trương Kiến Quốc rất chân thành đang nghe, cũng sẽ nhớ quay lấy ở đây đạo diễn mỗi một câu nói.

Chu Dương nhịn không được, vụng trộm mở ra một cánh cửa sổ, vừa vặn không khí mới mẻ che khuất những cái kia sặc người mùi khói.

Hắn cảm thấy có chút không quá thích ứng.

Mặc dù không biết trước kia thế giới ngành tương quan cùng đạo diễn quan hệ đến cùng thế nào, nhưng cái thế giới này đạo diễn địa vị tựa hồ có chút cao, các loại trong bóng tối đối ngành tương quan ý kiến cùng công kích âm thanh liên tiếp.

Trương Kiến Quốc một mực lộ ra tiếu dung.

Các loại đám này càu nhàu đại đạo diễn nói xong về sau, hắn mới đứng lên, tuyên bố trận này hội nghị chính thức bắt đầu.

Làm trận này hội nghị người đề xuất, Trương Kiến Quốc trên đài điểm mở phim đèn chiếu, lấy một loại phi thường nghiêm túc hình thức nói một hệ liệt năm nay cuối năm cùng sang năm hơn nửa năm an bài công việc.

"Các vị, theo thị trường cởi mở, Hoa Hạ điện ảnh cùng hải ngoại nối tiếp, bản thổ thị trường không thể tránh khỏi nhận lấy nhất định xung kích, chúng ta đem mọi người trong lúc cấp bách mời đi theo, chính là muốn theo các ngươi các vị nghiên cứu thảo luận một chút đối tương lai ý nghĩ cùng đối sang năm an bài công việc..."

Phim đèn chiếu ở phía xa trên màn hình lớn chuyển động.

Chu Dương thấy được phim đèn chiếu phía trên số liệu, hiện nay Hoa Hạ điện ảnh cùng hải ngoại điện ảnh phòng bán vé thị trường chia chiếm so là sáu mươi phần trăm đến bốn mươi phần trăm, hải ngoại điện ảnh là sáu mươi, Hoa Hạ là bốn mươi...

Số liệu này so với năm ngoái Đồng Kỳ vẫn là hơi đẹp mắt một chút, năm ngoái lúc này chia đã biến thành Hoa Hạ ba mươi phần trăm, hải ngoại bảy mươi phần trăm.

Mặc dù nhìn số liệu dễ nhìn một chút...

Nhưng kỳ thật Hoa Hạ chỉnh thể điện ảnh cũng lâm vào một loại uể oải suy sụp trạng thái.

Một bộ « Anh Hùng » liền chiếm cứ tiếp cận một nửa chia làm, còn lại điện ảnh còn không phải như pháo hôi, một cái có thể đánh cũng không có?

"Không biết « Siêu Nhân » cùng « Jurassic » cái này hai bộ điện ảnh đổ bộ Hoa Hạ về sau, cái này chiếm so sẽ hạ thành cái dạng gì, tất cả mọi người là Hoa Hạ điện ảnh trụ cột vững vàng, ta hi vọng mọi người tích cực nô nức tấp nập tâm sự cái nhìn..." Là Trương Kiến Quốc thanh âm rơi xuống về sau, một đám đạo diễn bắt đầu tiếp tục hút thuốc, bắt đầu nói nhao nhao ồn ào.

Chu Dương mới đầu nghe không hiểu bọn hắn đang nói cái gì...

Nhưng sau đó nghe nghe, lại nghe được một cái đạo diễn đứng lên: "Đạo diễn hẳn là cầm chứng nhận vào cương vị, không phải cái gì a miêu a cẩu cũng có thể đóng phim, năm nay Hoa Hạ thị trường, có bao nhiêu thối phiến bị những thứ này người ngoài ngành đạo diễn đánh ra đến? Ta tại năm ngoái thời điểm cũng đã nói, người chuyên nghiệp làm chuyên nghiệp sự tình, nhất khiếu bất thông người, thông qua mấy tháng học tập liền đóng phim, cái này điện ảnh đánh ra đến có thể được không? Bao nhiêu tài nguyên cũng bị những người này cho lãng phí!"

Chu Dương vô ý thức nhìn xem cái này đạo diễn bàn trên danh tự, tên của hắn gọi Triệu Tư Thành, tại Thiên Hi năm thời điểm rất lợi hại, thời gian một năm chụp ba bộ phim, mỗi một bộ phim phòng bán vé cũng phá ngàn vạn, tại ngũ đại đạo diễn bên trong, vẫn là rất lời nói có trọng lượng.

"Vâng, ở chỗ này, ta vẫn còn muốn nói một sự kiện, cũng không phải là tất cả tuổi trẻ đạo diễn cũng xứng đáng là lục đại đạo diễn, ta cũng không có xem thường dã lộ ý tứ, nhưng Châu Âu tam đại điện ảnh lễ, bao nhiêu cái gọi là đạo diễn mượn Hoa Hạ lục đại đạo diễn cái tên này, kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên tiến lên đề danh? Bọn hắn chụp nội dung đều là cái gì a, không có bất kỳ cái gì tư tưởng nội hàm, mà lại tràn đầy xấu xí, trên căn bản không được lớn mặt bàn, còn nhường người phương Tây trò cười chúng ta liền điểm ấy tiêu chuẩn, ta cảm thấy đám người này hẳn là cho cấm..." Một cái khác đạo diễn đồng dạng điểm điểm trả lời.

"Đệ nhất, đạo diễn nhất định phải cầm chứng nhận vào cương vị, thứ hai, ta cảm thấy chúng ta những lão nhân này hẳn là thành lập một tổ chức, tăng cường đối tuổi trẻ đạo diễn chuyên nghiệp tố dưỡng xét duyệt, phòng ngừa cao thấp không đều điện ảnh xuất hiện tại trong chợ, thứ ba, chúng ta hẳn là giới thiệu những cái kia ưu tú, chân chính trên ý nghĩa có tài hoa lục đại đạo diễn tiến hành hệ thống tính bồi dưỡng cùng bồi dưỡng, tỉ như, bên cạnh ta Tiểu Khương, hắn trước đó vài ngày tại Đông Kinh vừa rồi thu hoạch được Đông Kinh quốc tế điện ảnh lễ tốt nhất người mới thưởng, trong nước hẳn là cấp cho hắn khẳng định đặc biệt là chính thức truyền thông, hẳn là cấp cho hắn ủng hộ..." Đạo diễn Tào Bang quốc cũng đồng dạng gật gật đầu, đứng lên nói ra những lời này.

"Ta đồng ý Tào đạo cùng Triệu đạo, đặc biệt là một chút đi hải ngoại tham gia triển lãm điện ảnh, nhất định phải nghiêm ngặt xét duyệt giữ cửa ải, một chút vượt qua đề tài điện ảnh, hẳn là giúp cho phong cấm xử lý, hoặc là cấm đạo xử lý..." Chu Nghệ Lâm đứng lên, nhìn xem Trương Kiến Quốc.

"Ta cảm thấy chế độ hẳn là càng thêm quy phạm hoá, hợp lý hoá, dạng này những cái kia đại tân sinh có tài hoa đạo diễn mới có thể càng thêm ra sức hiện ra bọn hắn ý nghĩ, mà không phải một vị phụ họa hải ngoại, lấy kiếm tẩu thiên phong hình thức, tổn hại Hoa Hạ điện ảnh tại trên quốc tế hình tượng, đây thật ra là rất nguy hiểm..." Lại một cái đạo diễn đứng lên, hướng về phía Trương Kiến Quốc nói ra lời nói này.

Trên giảng đài, Trương Kiến Quốc nghe được cái này thời điểm cũng không có đáp lại, vẫn như cũ chỉ là cười viết xuống ý kiến của bọn hắn....

Đám này đạo diễn mỗi người phát biểu ý kiến của mình, cũng không có trò chuyện tiếp xuống hải ngoại điện ảnh xung kích Hoa Hạ thị trường nguy cơ, ngược lại trò chuyện lên thành lập "Hoa Hạ điện ảnh xét duyệt hiệp hội" tổ chức này.

Chu Dương đột nhiên cảm thấy trận này hội nghị bản thân cùng Phùng Khải hai người chính là nhân vật râu ria.

Phùng Khải mấy lần nắm chặt nắm đấm muốn nói chuyện, nhưng lại cúi đầu.

Cuối cùng hắn nhẹ nhàng nói một câu như vậy: "Những người này còn ngại quyền lợi của mình không đủ lớn sao? Nếu quả thật thành lập như thế một tổ chức, cái kia cái khác đại tân sinh lục đại đạo diễn liền xong đời!"

Chu Dương nghe vậy cũng gật gật đầu.

Lúc đầu ngũ đại đạo diễn nhóm quyền lợi liền to đến dọa người, đem khống lấy Hoa Hạ điện ảnh ba mươi phần trăm ở trên quyền lên tiếng, như quả lại thành lập như thế một cái "Hoa Hạ điện ảnh xét duyệt hiệp hội", đây không phải là một tay che trời rồi?

Mà lại, Chu Dương phát hiện lục đại đạo diễn bên trong chỉ có bản thân cùng Phùng Khải không tính bọn hắn phe phái, cái khác đều là bọn hắn phe phái, hơn nữa còn có rất nhiều bộc lộ tài năng lục đại đạo diễn cũng không có tham gia trận này hội nghị, nghe bọn hắn trong miệng ý tứ đám này đạo diễn đại khái dẫn đầu đều là bọn hắn trong miệng "Không chứng nhận đạo diễn".

Không biết loạn thất bát tao ý kiến đề bao lâu về sau...

Trương Kiến Quốc đột nhiên nhìn về phía Chu Dương: "Nếu không, chúng ta nghe nghe đại tân sinh mấy vị đạo diễn ý kiến đi, Chu đạo, ngươi nói một chút ngươi đối hiện nay Hoa Hạ điện ảnh hình thức cách nhìn?"

Phòng họp đột nhiên yên tĩnh trở lại.

Uy tín lâu năm ngũ đại đạo diễn nhóm tựa hồ cũng quên đại tân sinh đạo diễn bên trong, còn có một cái tại Berlin điện ảnh lễ đại xuất danh tiếng thanh niên.

Chỉ là...

Trong mắt bọn họ tràn đầy khinh thị, rất nhiều người nhìn thấy Chu Dương đứng lên thời điểm, thậm chí cũng không có xem Chu Dương.

Chu Dương đứng lên, yên lặng nhìn xem những thứ này uy tín lâu năm đạo diễn liếc mắt...

Hắn trầm mặc hồi lâu, cuối cùng ánh mắt lại nhìn cách đó không xa nơi hẻo lánh bên trong đứng đấy An Tiểu.

Hắn nhìn thấy An Tiểu hướng về phía hắn nhẹ nhàng gật đầu, ánh mắt tràn đầy cổ vũ về sau, trong lòng của hắn đại khái bên trên có thực chất.

Đại tân sinh "Dã lộ" đạo diễn cùng thế hệ trước đạo diễn mâu thuẫn kỳ thật vẫn luôn có...

Chỉ bất quá rất nhiều đại tân sinh đạo diễn tại thu hoạch được vinh dự về sau, bị người đời trước cho chiêu đến bộ hạ, đi theo bọn hắn tiết tấu đi.

"Ta không đồng ý đạo diễn quay phim cần đạo diễn chứng nhận..." Chu Dương nhìn xem tất cả mọi người, rốt cục nói ra câu nói này, ngay sau đó: "Ta là một cái vừa rồi gia nhập ngành nghề trẻ con miệng còn hôi sữa, ta không hiểu bên trong cong cong thẳng thẳng, ta chỉ biết là điện ảnh xét duyệt là ngành tương quan chức trách, cá nhân ta đối điện ảnh bồi dưỡng kế hoạch là cực kỳ tán đồng, nhưng là, ta cảm thấy lục đại đạo diễn chân chính định nghĩa cùng tài hoa định nghĩa, hẳn là thị trường đến khẳng định, mà không phải số ít người đến khẳng định..."

Là Chu Dương nói ra câu nói này về sau, tất cả mọi người sắc mặt đại biến.

Đặc biệt là một chút có tư lịch đại đạo diễn nhìn chằm chặp Chu Dương đây đã là công nhiên tại hủy đi bọn hắn đài.

"Càng quan trọng hơn là, ta đại biểu không được Hoa Hạ lục đại đạo diễn ý kiến, tất cả mọi người ở đây cũng đại biểu không được lục đại đạo diễn ý kiến, rất nhiều đạo diễn cũng bởi vì một chút nguyên nhân mà cũng không đến, nếu như có thể mà nói, ta hi vọng công bằng công chính tiến hành một lần bỏ phiếu, xem mọi người đối đề nghị này là thế nào xem..."

"Ta ý nghĩ nói xong."

"..."

Chu Dương nói xong những thứ này lời trong lòng về sau, hướng về phía Trương Kiến Quốc gật gật đầu, sau đó ngồi xuống.

Không có tiếng vỗ tay...

Chỉ có từng cái tràn đầy ánh mắt cảnh cáo.

"Chu đạo, cho nên ngươi đang chất vấn chúng ta những người này tính quyền uy rồi?" Ngay lúc này, Triệu Tư Thành đứng lên, lạnh lùng nhìn chằm chằm Chu Dương: "Chu đạo, ngươi biết ngươi « Hầm Mỏ » là thế nào tại Berlin lấy được thưởng sao? Ngươi thật sự cho rằng, kia là một mình ngươi chụp điện ảnh?"

"..."

P/S: Cầu donate!

Cầu donate converter: Đối với MoMo: 0347335646 hoặc BIDV 51310000586137 NGUYEN DINH THANG.