Trần Lâm tới cửa, Chu Thần có đối tượng?

Chương 915: Trần Lâm tới cửa, Chu Thần có đối tượng?

Chương 915: Trần Lâm tới cửa, Chu Thần có đối tượng?

Đi làm trước, Chu Thần đi một chuyến nhà ba đại gia, mời ba đại mụ lúc ban ngày giúp hắn nhìn một chút xe gắn máy, đừng để người tùy tiện loạn động.

Ba đại mụ vô cùng nhiệt tình đáp ứng xuống, cùng Chu Thần làm mười năm hàng xóm, hai nhà quan hệ rất tốt, chút chuyện nhỏ này nàng đương nhiên sẽ không chối từ.

Nhà Tần Hoài Như ba cái tốt con trai cả bởi vì đều không có công việc, cho nên đều là ngủ đến mặt trời lên cao mới rời giường, cũng vậy sau khi rời giường mới biết được bọn hắn trong viện lại có thể có người mua xe gắn máy.

"Anh, ngươi biết lái xe gắn máy sao? Ngươi nếu là biết lái xe gắn máy , chờ chú Chu trở về, ta đi van cầu hắn, nhường hắn đem xe gắn máy cho chúng ta mượn ra ngoài trượt một vòng."

Xe gắn máy trước, tiểu Đương một mặt hi vọng đối với sau khi lớn lên Bổng Ngạnh hỏi.

Bổng Ngạnh còn chưa lên tiếng, nhỏ nhất Hòe Hoa liền không nhịn được mở miệng.

"Chị, ngươi có thể đừng như vậy ngây thơ sao? Đây chính là xe gắn máy, ngươi cho rằng chú Chu tùy tiện liền sẽ cho ngươi mượn?"

Tiểu Đương phản bác: "Chú Chu người rất tốt, ta lại xinh đẹp như vậy đáng yêu, ta nếu là mở miệng, hắn nói không chừng liền cho ta mượn."

Hòe Hoa căn bản không tin tưởng: "Ngươi cho rằng chú Chu là Sỏa ba chúng ta a."

Nghe hai cái em gái đối thoại, Bổng Ngạnh hừ lạnh nói: "Các ngươi đừng luôn luôn mở miệng một tiếng Sỏa ba gọi, hắn căn bản không phải ba của các ngươi."

Lần này hai chị em đều không cao hứng.

"Anh, ngươi làm sao lại như vậy trục đâu, Sỏa ba đối với chúng ta tốt bao nhiêu a, nếu không phải Sỏa ba, nhà chúng ta có thể có tốt như vậy sinh hoạt điều kiện sao?"

"Đúng a, anh, ta phát hiện ngươi thật sự là càng lớn càng không hiểu chuyện, nếu không phải là bởi vì ngươi, mẹ ta cùng Sỏa ba đã sớm kết hôn."

Bổng Ngạnh nghe càng thêm khó chịu, cũng không lo được xem xe gắn máy, trực tiếp quẳng xuống một câu nói, quay người liền rời đi.

"Dù sao ta là sẽ không đồng ý bọn hắn kết hôn, cũng sẽ không nhận hắn."

Vừa nghĩ tới năm đó bị người dập lấy giày, bị người mắng mẹ giày rách, trong lòng của hắn liền vô hạn tức giận cùng khuất nhục.

Tiểu Đương cùng Hòe Hoa thì là cũng sớm đã quen thuộc Bổng Ngạnh thái độ, cũng không để ý hắn tức giận rời đi, hai cô bé, vẫn như cũ hiếu kì đánh giá xe gắn máy.

. . .

Chu Thần mua xe gắn máy phong ba kéo dài mấy ngày nhiệt độ, liền chậm rãi chậm lại, suy cho cùng loại trừ một chút không có việc gì người trẻ tuổi, đại đa số người đều muốn vội vàng kiếm tiền nuôi gia đình, nào có quá nhiều thời gian đi quản người khác trôi qua thế nào.

Ngày nghỉ thời điểm, Chu Thần nói được thì làm được, mang theo mấy cái nhóc con ra ngoài, lái xe gắn máy trượt vài vòng.

Trong lúc đó tiểu Đương đi cầu hắn mượn xe gắn máy, hắn cũng không nói cái gì, đem Tần Hoài Như kêu tới, Tần Hoài Như tại chỗ liền muốn động thủ, bị hù tiểu Đương tranh thủ thời gian chạy đi.

Đến mức về sau tiểu Đương nhìn thấy Chu Thần thời điểm, ánh mắt bên trong tràn đầy u oán, có thể nàng một chiêu này đối với Chu Thần không có chút nào lực sát thương.

Tiểu Đương chính đáng hoa quý, thanh xuân tịnh lệ, nhưng Chu Thần đối nàng cũng không có hảo cảm gì, nói đúng ra, hắn đối với ba đứa bé nhà Tần Hoài Như đều không có hảo cảm.

Theo phim truyền hình mời bên trong cũng có thể thấy được, này ba đứa bé chính là tinh khiết kẻ ăn cháo đá bát, vì tư lợi vô cùng, hắn cũng không muốn mình bị nhớ thương.

Chu Thần mua xe gắn máy, trong viện tất cả mọi người là rất hâm mộ, nhưng không có người dám ganh đua so sánh, suy cho cùng mấy ngàn đồng tiền đồ vật, không phải ai đều có thể mua được.

Ngược lại là nhà ba đại gia TV đen trắng, đưa tới trong viện đám người hâm mộ và nghị luận, đây chính là chiếc TV thứ nhất ở Tứ Hợp Viện.

Hà Vũ Trụ chính là cái thích sĩ diện, thật náo nhiệt người, hắn nhìn thấy nhà ba đại gia mua TV, sau khi nghe ngóng cũng không đắt, thế là cũng chuẩn bị mua một đài.

Xe gắn máy hắn là mua không nổi, nhưng mà TV, hắn vẫn là mua được.

Chỉ là hắn tiền lương sớm đã bị Tần Hoài Như thay mặt lĩnh, hắn tìm Tần Hoài Như đòi tiền, Tần Hoài Như một phân cũng không cho, hắn không có cách, chỉ có thể dùng chính mình cho người ta làm việc tay cầm muôi ví tiền riêng mua đài TV.

Bất quá hắn TV mới vừa chuyển về nhà, chính mình còn chưa kịp xem, liền bị tiểu Đương cùng Hòe Hoa cho đem đến chính mình phòng, liền đột xuất một cái 'Hiếu thuận' .

Hà Vũ Trụ này vừa mở đầu mua TV, Hứa Đại Mậu biết rồi sau cũng không cao hứng, hắn cũng tương tự lấy tiền mua đài TV, Sỏa Trụ mua mười hai inch TV, hắn liền mua mười bốn inch, mặc dù nhiều bỏ ra ít tiền, nhưng hắn cảm thấy mình vững vàng đè lại Sỏa Trụ, thật cao hứng.

. . .

Trần Lâm một lần nữa trở lại thủ đô, ở Cục dân chính công việc về sau, đoạn thời gian trước là phi thường bận rộn, tổng cộng cũng là cùng Chu Thần thấy mấy lần, làm xong trận này, nàng liền dễ dàng xuống tới.

Đã nhiều năm như vậy, nàng ở thủ đô đã không có gì bằng hữu, ngày nghỉ nàng an vị xe tới đến Nam La Cổ hạng tìm Chu Thần.

Chẳng qua nàng cũng không có nói trước nói với Chu Thần, chính là chuẩn bị cho Chu Thần một niềm vui bất ngờ.

Một đường cùng mấy người nghe ngóng, nàng rốt cuộc tìm được viện số 95, đứng ở cửa ra vào, đúng lúc nhìn thấy một cái phụ nữ chuẩn bị đi vào, nàng vội vàng tiến lên hỏi thăm.

"Đồng chí, xin chào, ta có thể nghe ngóng ngươi chuyện gì sao?"

Tần Hoài Như quay đầu, vào mắt là một cái vóc người cao gầy, mặc thời thượng nữ nhân, xem bộ dáng, nên tuổi không lớn lắm, nhưng thật thật xinh đẹp.

"Xin chào, xin hỏi ngươi có chuyện gì?"

Trần Lâm nói: "Ta muốn cùng ngươi hỏi thăm một chút, Chu Thần chắc là ở tại nơi này cái viện a?"

Tần Hoài Như nghe xong, lập tức kinh ngạc hơn: "Đúng, Chu Thần là ở nơi này, ngươi tìm hắn, xem bệnh?"

Trần Lâm cười giải thích: "Ngươi hiểu lầm, ta không phải tìm hắn xem bệnh, ta là đối tượng của hắn, bất quá là lần đầu tiên tới nơi này, cho nên không hiểu rõ lắm."

"Ngươi là đối tượng của Chu Thần?"

Tần Hoài Như lên tiếng kinh hô, một mặt không thể tưởng tượng nổi nhìn xem Trần Lâm.

Chu Thần thế nhưng là bọn hắn này một mảnh nhân vật phong vân, nhưng hắn chừng ba mươi tuổi còn chưa kết hôn, cũng vậy sợ ngây người không ít người, trong âm thầm còn có không ít người truyền qua Chu Thần chuyện phiếm đâu.

Tần Hoài Như cùng Chu Thần ở tại cùng một cái trong viện hơn mười năm, nhưng còn chưa từng nghe nói qua Chu Thần có đối tượng, cho nên hắn nghe được Trần Lâm, mới sẽ như vậy chấn kinh.

"Đúng, ta là đối tượng của hắn."

"Nhưng. . . "

Tần Hoài Như muốn nói điều gì làm sao chưa thấy qua ngươi loại hình, nhưng nghĩ nghĩ, vẫn là không có mở miệng.

"Chu Thần liền ở tiền viện, bất quá hắn hiện tại nên còn không có tan làm trở về, ta trước mang ngươi đi vào đi."

"Tốt, vậy phiền phức ngươi, đồng chí."

Trần Lâm cõng Chu Thần mua cho nàng túi mới, khách khí nói tiếng cám ơn, sau đó cùng ở Tần Hoài Như đằng sau đi vào viện tử.

Chỉ có mấy bước đường, nhưng Tần Hoài Như trong lúc nhất thời toát ra vô số cái ý nghĩ, nhưng nghĩ nhiều nhất vẫn là, Chu Thần lúc nào có đối tượng, hơn nữa còn là nữ nhân xinh đẹp như vậy.

Mặc dù nàng lần thứ nhất nhìn thấy Trần Lâm, nhưng sự từng trải cuộc sống phong phú nàng, vẫn có thể rõ ràng cảm giác được Trần Lâm không giống bình thường, căn bản không giống như là phụ nữ bình thường, ngược lại là khá giống nữ minh tinh trên TV, đặc biệt phong cách tây xinh đẹp.

Mang theo Trần Lâm đi vào tiền viện, chỉ vào phía tây sương phòng.

"Chu Thần liền ở nơi này, này ba gian phòng ốc đều là hắn, hắn đoán chừng còn muốn một hồi mới trở về."

Trần Lâm lần nữa nói cảm ơn: "Đồng chí, cám ơn ngươi."

Tần Hoài Như cười trả lời: "Nên, đều là ở một cái viện, Chu Thần bây giờ còn chưa trở về, nếu không ngươi đi trước nhà chúng ta ngồi một hồi chờ một chút, nhà chúng ta liền ở tại trung viện."

Trần Lâm từ chối nói: "Cám ơn, chẳng qua không cần làm phiền, ta có chìa khoá."

Tần Hoài Như càng giật mình, vừa mới còn có điều hoài nghi, nhưng mà Trần Lâm lại có chìa khoá nhà Chu Thần, vậy liền thật không cần hoài nghi.

Bọn họ bên này đang nói chuyện, liền thấy ba đại gia lắc lư lắc lư đi tới.

"Tần Hoài Như trở về a, vị này là?"

Diêm Phụ Quý đẩy con mắt, xem xét cẩn thận Trần Lâm liếc mắt, phát hiện đây là hắn chưa thấy qua người.

Tần Hoài Như chủ động giới thiệu nói: "Ba đại gia, đây là đối tượng của Chu Thần, gọi. . ."

"Trần Lâm."

"Trần Lâm, đúng, đây là viện chúng ta bên trong ba đại gia, hắn liền ở tại phía đông sương phòng, cùng Chu Thần cửa đối diện nhau."

Diêm Phụ Quý nghe xong Trần Lâm lại là đối tượng của Chu Thần, lập tức giật nảy cả mình, hắn cùng Tần Hoài Như không giống, biết rồi Chu Thần có cái bạn gái, chỉ bất quá trong nhà gặp sự tình.

Hắn coi là việc này đã sớm qua rồi, chẳng lẽ cái này Trần Lâm chính là Chu Thần nói cái kia đối tượng?

"Ba đại gia, chào ngài."

"Xin chào, xin chào, Chu Thần còn chưa có trở lại ni a? Muốn hay không đi trước nhà chúng ta chờ một chút?"

"Không cần, ba đại gia, nhân gia có chìa khoá."

Trần Lâm mỉm cười cùng Tần Hoài Như cùng ba đại gia nói một tiếng, sau đó liền đi tới Chu Thần cửa ra vào, lấy ra trong bọc chìa khoá, đánh ra khóa.

Đứng ở cách đó không xa Tần Hoài Như cũng không có lập tức trở về đi, mà là cùng ba đại gia đứng chung một chỗ, nhìn xem nhà Chu Thần.

"Nàng thật sự là đối tượng của Chu Thần a, ngay cả chìa khoá phòng đều có." Tần Hoài Như vẫn là khó nén chấn kinh.

Diêm Phụ Quý ngược lại là như dường như biết được suy nghĩ nói ra: "Xem ra là không sao, làm sao cũng không có nghe Chu Thần nói nha?"

Tần Hoài Như sửng sốt thăm hỏi: "Ba đại gia, nghe ngươi khẩu khí, giống như biết rồi việc này?"

"Người cũng đã đến rồi, bây giờ nói hẳn là cũng không có gì, kỳ thật Chu Thần tám năm trước liền nói chuyện cái đối tượng, chỉ bất quá về sau nghe hắn nói, hắn cái này đối tượng trong nhà xảy ra chút sự tình, cho nên làm trễ nải chuyện của bọn hắn, về sau liền không nghe hắn nói qua, hiện tại xem ra, hắn nói hẳn là cái này nữ."

Diêm Phụ Quý đem tự mình biết sự tình nói ra.

Tần Hoài Như chợt nhớ tới năm đó Hà Vũ Trụ nói qua với nàng sự tình, nói cái kia lãnh đạo lớn cùng Chu Thần giới thiệu một cái đối tượng, lúc ấy Hà Vũ Trụ còn mắng Chu Thần nịnh nọt, tiểu nhân một cái.

Chỉ bất quá lúc ấy Hà Vũ Trụ cũng chính là khinh thường phát càu nhàu, về sau cũng là không có nhắc lại qua.

'Chẳng lẽ cô gái này chính là Sỏa Trụ trước kia nói qua cái kia?'

Tứ Hợp Viện vốn là không lớn, nhà ai hơi có chút sự tình, rất nhanh liền có thể truyền khắp toàn viện, cho nên đối tượng của Chu Thần đến sự tình, không bao lâu, liền đã truyền khắp toàn viện, trêu đến không ít người đều là giả trang đi ngang qua cửa ra vào nhà Chu Thần, chính là vì nhìn một chút đối tượng của Chu Thần.

Trung viện nhà Hà Vũ Trụ, Hà Vũ Trụ vừa về đến, liền theo trong miệng Tần Hoài Như biết được chuyện này.

"Ngươi nói là, cái kia nữ rất có thể chính là lãnh đạo lớn khi đó giới thiệu với hắn cái kia?"

Hà Vũ Trụ đều cảm thấy khó có thể tin, suy cho cùng đây chính là đã qua hơn tám năm, nếu là có diễn, trung gian không có khả năng một chút tình huống đều không có chứ?

"Nghe ba đại gia nói, tựa như là kia nữ trong nhà đã xảy ra chuyện gì, chẳng qua này không có quan hệ gì với chúng ta."

Tần Hoài Như nói một câu, sau đó liền một mặt hâm mộ nói ra: "Nhưng mà kia nữ dáng dấp là thật xinh đẹp, lại xinh đẹp lại tuổi trẻ, còn đặc biệt thời thượng, liền cùng trong phim truyền hình nữ minh tinh giống, khó trách Chu Thần chướng mắt người khác."

Trần Lâm bộ dáng kia, coi như nàng nữ nhân này đều ghen ghét, lại càng không cần phải nói là nam nhân.

Trần Lâm mặc dù qua tám năm thời gian khổ cực, nhưng dù sao cũng là tuổi trẻ, nội tình tốt, cho nên hơi trang điểm một chút, rất nhanh liền lại khôi phục dĩ vãng phong thái.

Hà Vũ Trụ cảm thấy đau răng, trước đó hắn còn cảm thấy Chu Thần tìm không thấy đối tượng, hắn có thể đè ép Chu Thần một đầu, hiện tại còn tốt, không hiểu thấu toát ra cái đối tượng.

"Hừ, ai biết là cái gì tình huống."

Hậu viện, Hứa Đại Mậu cũng nghe nói chuyện này, hắn cũng giống như Hà Vũ Trụ, trong lòng rất khó chịu.

"Thật sự là không nhìn ra, Chu Thần thế mà đều có đối tượng, còn giống như thật không đơn giản, giấu quá kỹ a. . ."

Nói vài câu, phát hiện Tần Kinh Như vẫn luôn không nói lời nào, hắn kỳ quái thăm hỏi: "Ngươi tại sao không nói chuyện a, ngươi bình thường không phải rất thích tham gia náo nhiệt sao?"

Tần Kinh Như sắc mặt lạnh nhạt nói ra: "Kia là chuyện của người ta, ta nói cái gì lời nói, lại nói, người Chu đại phu bản thân điều kiện cũng không tệ, tìm đối tượng tuổi trẻ xinh đẹp, không phải cũng là chuyện rất bình thường à."

"Lời nói là nói như vậy, có thể ta chính là cảm thấy rất khó chịu."

Hứa Đại Mậu oán khí rất nặng, hắn cùng Chu Thần có thù, phàm là Chu Thần chuyện tốt, hắn liền nhìn xem khó chịu, lại luôn là nghĩ làm phá hư.

Tần Kinh Như cảnh cáo nói: "Hứa Đại Mậu, ngươi tuyệt đối đừng chỉnh sự tình a."

Hứa Đại Mậu mặt mũi tràn đầy không kiên nhẫn: "Ngươi đừng quản, ta biết làm cái gì."

Hắn là cái mang thù người, vẫn luôn nhìn Chu Thần không vừa mắt, nếu như không phải Tần Kinh Như luôn luôn nói Chu Thần khả năng giúp đỡ con trai xem bệnh, hắn nói không chừng đã sớm đối với Chu Thần hạ âm thủ.

Chu Thần trở về nhìn thấy cửa phòng của mình mở rộng, hết sức kinh ngạc, chẳng qua vào nhà nhìn thấy Trần Lâm về sau, liền bình thường trở lại.

"Ngươi đến làm sao không đề cập với ta trước nói một tiếng?"

Trần Lâm dịu dàng cười nói: "Chuẩn bị cho ngươi một cái ngạc nhiên, trong nhà người còn có chút đồ ăn, ta liền đơn giản làm cho ngươi một chút cơm, làm không thể ăn, ngươi đừng ghét bỏ."

"Có thể ăn ngươi làm cơm, đó là của ta vinh hạnh, làm sao lại ghét bỏ đâu."

Trước đó Chu Thần đi nông trường xem Trần Lâm thời điểm, cũng nếm qua Trần Lâm làm đồ ăn, chẳng qua lúc kia điều kiện rất kém cỏi, hoàn cảnh cũng không tiện.

Ăn cơm xong, Chu Thần cưỡi xe gắn máy mang Trần Lâm đi ra ngoài, vòng quanh chung quanh đi dạo một vòng, sau đó mới đem Trần Lâm đưa về ký túc xá.

Sáng sớm hôm sau, liền có người cùng Chu Thần hỏi thăm đến, thăm hỏi Trần Lâm sự tình, còn hỏi bọn hắn lúc nào kết hôn loại hình.

Chu Thần đều chỉ là khách khí ứng phó, kỳ thật nếu như không phải là bởi vì nhiệm vụ hệ thống, hắn là thật không nghĩ đang cùng Trần Lâm sau khi kết hôn, còn ở tại Tứ Hợp Viện, hắn cũng không muốn Trần Lâm quá nhiều tiếp xúc trong tứ hợp viện hàng xóm, bọn hắn cái viện này, vấn đề nhiều lắm.

Trần Lâm đang làm việc một đoạn thời gian, thích ứng sau đó, nhàn rỗi thời gian liền tương đối nhiều, cùng Chu Thần thời gian chung đụng cũng nhiều, tình cảm của hai người cũng vậy đang không ngừng tăng tiến, trở nên càng thêm thân cận.

Hôm nay, hai người ở tiệm cơm lúc ăn cơm, Trần Lâm nói ra: "Chu Thần, ba ta nói muốn muốn gặp ngươi, ngươi chừng nào thì có rảnh, chúng ta cùng đi chuyến nhà ta."

Chu Thần để đũa xuống, nhẹ nhàng nói ra: "Tốt, ta có thể xin phép nghỉ, tùy thời đều được."

Mặc dù bọn hắn đã ở chung được rất nhiều năm, nhưng bởi vì tình huống đặc biệt, cho nên Chu Thần cho tới bây giờ chưa thấy qua cha mẹ của Trần Lâm, hiện tại hai người có cùng một chỗ kết hôn ý tứ, tự nhiên muốn đi gặp cha mẹ của Trần Lâm.

Thấy Chu Thần không chậm trễ chút nào đáp ứng, Trần Lâm lập tức lộ ra nụ cười vui vẻ.

"Quá tốt rồi, vậy ta trước cùng cha mẹ ta nói một tiếng, định ngày tốt lành sau đó, chúng ta cùng nhau trở về."

"Ừm, ta chờ ngươi tin tức."